Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ

“Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một chút thôi là cầm mọi thứ đập con người ta xuống, chửi người ta thậm tệ. Làm như thế để làm gì?” – Hương Giang bức xúc lên tiếng.

Tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Hương Giang đã chia sẻ về những quan điểm tình yêu, đời sống của mình. Đặc biệt, cô còn lên tiếng bênh vực Trấn Thành trong vụ việc anh bị chỉ trích vì mang Minh Béo ra đùa với Đức Phúc.

Tôi biết nhiều nên tôi khổ. Tôi chưa bao giờ bảo mình sướng

Hương Giang được biết đến là người phụ nữ rất nhạy cảm, tinh tế và thông minh, biết nhiều thứ. Vì tính cách này mà cô gặp nhiều nỗi khổ trong tình yêu. Cô thừa nhận:

“Trong tình yêu, người nào biết quá nhiều thì người đó khổ. Trong cuộc sống cũng tương tự như vậy. Tôi lại là người nhạy cảm và biết nhiều. Tôi không muốn khổ nhưng tôi có trực giác của mình và không thể vờ như không biết mọi thứ được.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 1

Tôi biết nhiều nên tôi khổ. Tôi chưa bao giờ bảo mình sướng. Trời cho tôi trực giác để tôi biết nhiều, cảm nhận được nhiều, chẳng lẽ lại coi như không biết? Bởi vậy nên tôi chấp nhận cái khổ đó.

Mọi người cứ nói tôi thế này thế kia nhưng tôi tự thấy mình chỉ là một cô gái bình thường, có nhiều khuyết điểm, nên chẳng mong muốn phải được cái gì trong tình yêu.

Tôi cũng có gu đàn ông nhưng chỉ đặt ra như thế thôi chứ cuối cùng cũng không đến đâu vào đâu. Tôi thích đàn ông tự giác, tự biết phải làm gì trong một mối quan hệ. Điều này sẽ khiến tôi nhẹ đầu hơn, vì tôi vốn bận nhiều việc lắm rồi.

Tôi vốn nhạy cảm, biết nhiều, lại hay suy diễn nên cần một người chịu khó chia sẻ để tôi bớt suy diễn lại. Về ngoại hình, nếu đẹp trai thì tốt, còn không đẹp cũng không sao. Tôi không phải là người quá quan tâm ngoại hình.

Tôi không chạy theo người khác, thấy người ta có người yêu như thế nào thì mình cũng phải giống vậy. Miễn sao làm tôi hạnh phúc thì người đó là ai cũng được. Tình yêu với tôi là sự rung động, cứ làm tôi rung động thì tôi yêu.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 2

Tôi cũng là người rất lí trí, nên khi yêu có thể yêu đập đầu vào tường, yêu say đắm, nhưng chỉ cần có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn dứt ra được cuộc tình đó”.

Nếu có người thứ ba, tôi sẽ tặng luôn người đàn ông của mình cho kẻ đó

Khác với nhiều nghệ sĩ còn lại, Hương Giang tỏ ra thoải mái và có chút đồng cảm với người thứ ba. Cô chia sẻ:

“Về chuyện người thứ ba, tôi không nghĩ gì nhiều vì nó nhan nhản ra rồi. Theo tôi, người thứ ba có cái cái lý của họ. Chẳng ai lại muốn bảo vệ hạnh phúc cho một cô gái khác, ai cũng muốn chiến đấu cho hạnh phúc của mình.

Tức là, nếu một cô gái nào chẳng may rung động với người yêu bạn hay chồng bạn, đừng nghĩ họ sẽ dừng lại giữ hạnh phúc cho bạn. Họ sẽ vẫn giành lấy hạnh phúc cho họ thôi. Nếu họ làm sai, họ sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Bởi vậy, là phụ nữ, tôi không trách người thứ ba, miễn họ chịu đựng được hậu quả do họ làm ra thì họ cứ làm.

Tôi đánh giá trách nhiệm của người đàn ông lớn hơn. Người đàn ông phải là người tỉnh táo, còn người phụ nữ phải biết cách kiểm soát, giữ người đàn ông của bạn, chứ đừng trách người thứ ba.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 3

Trong cuộc sống, tôi chưa đối diện với người thứ ba vì người thứ ba không được phép đối diện với tôi.

Nếu có người thứ ba, tôi nghĩ lỗi lầm nằm ở người đàn ông. Nếu người đàn ông đó yêu tôi thì hà cớ gì lại bước chân ra khỏi cuộc tình của tôi để đi với người thứ ba.

Nếu có người thứ ba, tôi sẽ tặng luôn người đàn ông của mình cho kẻ đó, chứ không có chuyện phải nói chuyện với họ. Tôi mời anh đi luôn, chứ không chấp nhận chuyện lén lút, giấu diếm, nhìn chán đời lắm.

Phụ nữ thì thường hay níu kéo vì bị ràng buộc bởi kết hôn, con cái. Họ sợ người đàn ông đi mất thì không có ai lo cho con mình.

Nhưng tôi thì khác, tôi không sinh con nên không có gì ràng buộc hết. Sợi dây ràng buộc duy nhất với tôi là tình yêu, nếu tình yêu trong người đàn ông không còn, tôi từ bỏ anh ta luôn. Cái này là tôi tâm sự thật lòng”.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 4

Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ rằng: “Với người phụ nữ có người yêu hoặc chồng trót dại ngoại tình, tôi khuyên rằng, một là bỏ luôn, hai là cho anh ta cơ hội quay lại thì quên chuyện đó đi, chứ đừng nhắc lại khiến anh ta dằn vặt.

Nhưng khổ nỗi, phụ nữ cũng là động vật mâu thuẫn, không bỏ được nhưng vẫn cứ đay nghiến đi đay nghiến lại qua năm này tháng khác”.

Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi người ta thậm tệ

Khi được hỏi về quan điểm của mình trước chuyện Trấn Thành bị chỉ trích vì lôi Minh Béo ra đùa với Đức Phúc, Hương Giang bày tỏ thẳng thắn:

Vừa qua, anh Trấn Thành có bị sự cố vạ miệng trên truyền hình (scandal gả Đức Phúc cho Minh Béo trong hậu trường Giọng ải giọng ai). Tôi không bàn về chuyện này vì đó là chuyện của người khác.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 5

Tôi chỉ muốn nói, về phía công chúng, khen chê thì nên có sự văn minh ở trong đó. Nếu bạn thực sự muốn người nghệ sĩ tài năng đó thay đổi, cách nói của bạn phải khác.

Người nghệ sĩ như Trấn Thành đã ở vị trí lớn như vậy, lại có khả năng hoạt ngôn như thế, tức là năng lượng của anh ấy luôn dồi dào. Phải có năng lượng như vậy, anh ấy mới mang đến được nhiều giá trị cho mọi người.

Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một chút thôi là cầm mọi thứ đập con người ta xuống, chửi người ta thậm tệ. Làm như thế để làm gì?

Nếu nghệ sĩ mà lúc nào cũng tỉnh táo, cẩn thận từng li từng tí thì lấy đâu ra sự đam mê, cuồng nhiệt để có những sản phẩm tốt trên thị trường. Nghệ sĩ phải tin tưởng mọi thứ, tin tưởng cái trường quay họ ngồi thì mới bung xõa được, làm ra sản phẩm hay cho khán giả truyền hình xem.

Vậy thì hà cớ gì công chúng cứ cố bắt vào những khoảnh khắc sơ ý như thế để dìm con người ta đến chết? Làm vậy để làm gì, để nghệ sĩ nản chí không ra sản phẩm nữa à? Bạn được gì trong đó?

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Hình 6

Đến giờ, tôi vẫn chưa hiểu đường hướng, suy nghĩ của một số tổ chức hay cá nhân đang làm những chuyện như vậy, đi dìm nghệ sĩ chúng tôi xuống. Có thể họ vì kinh tế, vì bị chỉ đạo này nọ.

Nhưng xin lỗi, nghệ sĩ chúng tôi ngày hôm nay rất tỉnh. Không dễ gì làm chúng tôi suy sụp chỉ vì một vài câu chữ quá đáng.

Khán giả rồi cũng đến lúc tỉnh táo hơn, không dễ bị dắt mũi nữa. Khi ấy, họ sẽ nhận ra sự chân thành của người nghệ sĩ. Tôi mong khán giả hãy làm mọi thứ văn minh hơn”.

Tùng Ninh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩnNhững lần sao Tây - Việt bị chỉ trích vì mặc trang phục giống áo dài không quần(G)I-DLE comeback với MV ma mị, visual lộng lẫy khiến fan ngất ngây nhưng phần nhạc khó ngấm có làm ảnh hưởng đến kết quả BXH?Hà Lan có thể hủy giải đấu vì Covid-19Thêm 4 ca nhiễm mới, Việt Nam ghi nhận 245 bệnh nhân mắc Covid-19Bale, James Rodriguez và những ngôi sao lọt ‘sổ đen’ của ZidaneĐH Tôn Đức Thắng chế tạo robot đa năng chống dịch COVID-194 khoảnh khắc chứng tỏ Maddison đã sẵn sàng khoác áo MUNhiều công dân Việt kẹt ở Malaysia vì Covid-19: Hối hận, cầu mong chuyến bay về nướcNÓNG: Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào tháng SáuĐề tham khảo môn Vật lý thuộc kiến thức học kỳ 2 lớp 12 chỉ ở mức cơ bảnTrọng tài Việt làm gì khi LS V-League 2020 tạm hoãn?HLV Park Hang Seo bớt lo nếu Thái Lan bỏ AFF Cup 2020Tình yêu và tham vọng - Tập 5: Linh (Diễm My) được bố nhắc nhở vì đang phí hoài tuổi xuânBóng lăn trong tuần: Thời cơ vàng...Hà Nội FC mong Văn Hậu có sự phát triển tốt nhấtBóng đá Việt Nam hôm nay: Linh vật HAGL có tên chính thức. Đội bóng Công Phượng chốt phương án giảm lươngNhững ngày Hà Nội vắng vẻ bởi cách ly xã hội, đâu đó nơi góc phố cổ là hình ảnh bé gái lủi thủi trên tấm bìa giấy giữa trời mưa phùn giá rétClip xúc động: Y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi bệnh nhân Covid-19 cuối cùng của Bình Thuận có kết quả xét nghiệm âm tínhBạn trai màn ảnh của Lee Sung Kyung và Park Shin Hye kết hôn!Trong mùa dịch, các nhãn hàng giảm giá tràn lan nhưng không phải món nào cũng nên mua sắm onlineSau BTS và BIGBANG, EXO là nhóm tiếp theo có clip vũ đạo trên 100 triệu lượt xem nhưng không phải ca khúc chủ đề mà nhờ bài nhảy quyến rũ nghẹt thở10 game co-op cực hay mà chẳng cần máy khỏe, cho anh em vui cùng bạn bè cả ngày

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi nói ở đây không phải đụng chạm gì anh Thanh Nam, tôi xin lỗi anh trước"
08:03:32 05/04/2020
Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa
21:23:04 05/04/2020
Ngọc Trinh chia tay “tình trẻ”, mạnh miệng tuyên bố trong clip 18 giây: “Tao làm gì có bồ”
18:54:54 05/04/2020
Đón sinh nhật giữa mùa dịch Covid-19: Thuý Ngân chuẩn bị một mình và tự chụp ảnh
22:21:38 05/04/2020
Xôn xao tin Quang Đăng "tòm tem" với HLV fitness Hana Giang Anh, khiến Thái Trinh chia tay, người trong cuộc nói gì?
10:12:53 06/04/2020
Mẹ Mai Phương liên tục phản bác thông tin, tố ngược Trương Bảo Như, bạn thân cố nghệ sĩ lên tiếng cực thâm thuý
03:51:51 05/04/2020
Huỳnh Lập nói về việc mơ thấy cố nghệ sĩ Mai Phương: 'Chị còn lang thang đâu đó chưa thể vào nhà'
07:54:39 05/04/2020
Danh hài Chí Tài cách ly tập trung 14 ngày tại KTX Đại học Quốc gia, gây xôn xao với diện mạo gầy đáng lo
20:32:18 05/04/2020
Trà My "Thương nhớ ai đó" lý giải nguyên do công khai mỉa mai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi: "Tôi bị xúc phạm trước"
22:35:58 04/04/2020
Cô dâu Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới, vợ chồng son chưa chi đã đổi nghề mùa dịch?
19:30:07 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Thêm 4 ca nhiễm mới, Việt Nam ghi nhận 245 bệnh nhân mắc Covid-19
18:29:32 06/04/2020
Xác định được F0 của ổ dịch Covid-19 tại bar Buddha?
18:23:59 06/04/2020
Cảm động tài xế Grabbike ôm con nhỏ chạy xe kiếm tiền giữa lệnh cách ly toàn xã hội
17:56:34 06/04/2020
Quán cà phê nổi tiếng Hà Nội - De.TẦM tố bị đạo nhái y chang từ thiết kế không gian đến nội dung trên fanpage khiến cư dân mạng xôn xao
17:55:05 06/04/2020
Chàng trai khoe "cổng làng" có 1-0-2, dân mạng bất ngờ khi biết tuổi đời của nó
18:45:12 06/04/2020
Bị mỉa mai ngôi vị, Hoa khôi 18 thôn vườn trầu đáp trả thâm thuý
18:11:14 06/04/2020
ĐH Ngân hàng TP.HCM báo cáo diễn biến vụ giảng viên Bùi Quang Tín tử vong
18:34:37 06/04/2020
Tình bạn sóng gió của các ngôi sao Hollywood
17:58:23 06/04/2020
Hoa hậu, á hậu nào ghi điểm giữa mùa dịch?
18:03:40 06/04/2020
Chuyên gia lý giải nguyên nhân khiến Song Hye Kyo luôn là "gương mặt quốc dân", hình mẫu cho các ca PTTM suốt 10 năm qua
18:40:47 06/04/2020

Tin mới nhất

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

17:02:17 06/04/2020
Vào mùa dịch, ca sĩ Vy Oanh có những khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi đi đến nơi làm việc của ông xã.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

16:59:03 06/04/2020
Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.

Chúc mừng sinh nhật con gái, Ốc Thanh Vân tủi thân khi nhắc đến con gái Mai Phương

16:51:41 06/04/2020
Sau những ồn ào liên quan đến mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương, vợ chồng Ốc Thanh vân quay trở lại với cuộc sống thường ngày của mình. Tuy nhiên cô vẫn không khỏi xót xa khi nhắc đến bé Lavie.

Trang Trần nấu cơm cho người nghèo dù đang lao đao kinh tế vì dịch

15:23:10 06/04/2020
Vốn là người chăm chỉ từ thiện bao năm qua, dù khó khăn đến mấy thì Trang Trần vẫn cố gắng giúp đỡ mọi người.

Sao Việt đón sinh nhật “độc lạ” giữa mùa Covid-19

15:19:13 06/04/2020
Trong khi Á hậu Hoàng Thùy được tặng cà rốt, dầu ăn như để đi cách ly; Diva Hồng Nhung đón tuổi 50 với khách mời duy nhất là... cặp song sinh thì NTK Đỗ Mạnh Cường thuê resort mừng sinh nhật con trai.

Hậu giành được quyền nuôi con - Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số

15:08:30 06/04/2020
Nhật Kim Anh ủng hộ 300 thùng mì cùng 3 tấn gạo cho những người nghèo giữa đại dịch Covid-19.

Đại Nghĩa bức xúc gửi tâm thư đến người giả mạo mình để lừa tiền từ thiện

15:04:09 06/04/2020
Thấy kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của mình để lừa gạt tiền ủng hộ giúp đỡ người dân đang gặp khó khắn, MC Đại Nghĩa đã bức xúc viết một tâm thư về việc này.

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà

15:04:00 06/04/2020
Diệu Nhi hào hứng tập thể dục, nấu ăn và cover những ca khúc cô yêu thích.

Danh hài Chí Tài: 'Tôi không xem mình là nghệ sĩ khi đi cách ly tập trung'

14:58:50 06/04/2020
Nghệ sĩ Chí Tài cho biết ông không xem mình là nghệ sĩ khi đi cách ly tập trung. Thay vào đó, ông vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng vẫn đảm bảo quy định để bảo vệ sức khỏe.

Con gái Quyền Linh 14 tuổi, 1m70 diện vừa áo dài của mẹ

14:48:36 06/04/2020
Nhân dịp sinh nhật con gái, bà xã Quyền Linh đã khoe bộ ảnh của Lọ Lem - con gái lớn trong bộ áo dài. Gương mặt và vóc dáng của cô bé khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Việt Hương và các nghệ sĩ Việt tặng gạo bà con nghèo mùa dịch

14:28:46 06/04/2020
Nghệ sĩ Việt Hương, Lê Bê La, NTK Đức Vincie,... hỗ trợ cho người nghèo, bán vé số, gánh hàng rong giữa dịch bệnh Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây.

MC Kỳ Duyên khoe nhà gần biển mới tậu: Phòng khách siêu rộng, phòng ngủ ấm cúng, sang trọng

14:17:10 06/04/2020
Lúc mới mua, ngôi nhà không khiến MC Kỳ Duyên thấy vừa ý lắm nhưng cô đã sửa sang lại thành nơi để trở về mà ai cũng mong ước được sở hữu.

Hari Won khoe clip tập thể dục giữ dáng tại gia, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào căn phòng ngủ siêu hiện đại

14:08:42 06/04/2020
Nhân dịp ở nhà mùa dịch Covid-19, Hari Won làm clip chỉ fan những bài tập đơn giản giúp nâng cao sức khoẻ và giữ dáng.

Bị nghi lộ clip nhạy cảm cùng gái trẻ, danh hài Chiến Thắng lên tiếng

13:58:52 06/04/2020
Danh hài Chiến Thắng tỏ ra vô cùng bức xúc với tin đồn mình lộ clip nóng cùng gái trẻ. Anh cho rằng đây hoàn toàn là sự bịa đặt.

Hoa hậu IELTS 7.5 Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F, điểm chuyên cần bằng 0, sự thật là gì?

13:34:12 06/04/2020
Lương thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ bảng điểm hạng bét nhưng hoá ra đó là kỳ mà cô bảo lưu để thi hoa hậu.

Trịnh Kim Chi trổ tài làm bánh mì cháy tỏi nhưng cháy đen đến nỗi Ốc Thanh Vân từ chối nhận

12:24:44 06/04/2020
Dù đã cố gắng hết sức nhưng không hiểu sao món bánh mì cháy tỏi của nữ nghệ sĩ lại đen thui thế này.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc gọi anti-fan là 'bọn não giả'

12:21:10 06/04/2020
Dù cả ekip khuyên nên bỏ qua nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bức xúc lên tiếng đáp trả anti-fan.

Nguyễn Duy quyết định đưa ảnh "trước giờ chưa ai thấy" của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương và lý do đằng sau

12:16:33 06/04/2020
Phùng Ngọc Huy và Mai Phương phối hợp rất ăn ý với nhau trong công việc, chứ không hề có xích mích gì hay thể hiện bất cứ vấn đề gì về tình cảm - đạo diễn Nguyễn Duy cho biết.

Màn đụng độ catwalk của H'Hen Niê và Phạm Hương gây sốt mùa dịch: Bên đơn giản bên sang chảnh, ai xuất thần hơn?

12:08:50 06/04/2020
Để những ngày ở nhà không nhàm chán, HHen Niê và Phạm Hương đều cùng nhau trổ tài catwalk tại gia, khoe trọn thần thái và độ chuyên nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Orange chính thức thông báo chấm dứt kiện tụng với Châu Đăng Khoa sau 1 tháng ồn ào kèm lời tuyên bố đanh thép gây chú ý

10:55:23 06/04/2020
Orange và chị Lyly khẳng định một lần nữa, từ hôm nay chúng em là 2 nghệ sĩ tự do. Nếu muốn khởi kiện, công ty cứ làm, hai chị em em sẽ tuân thủ pháp luật, Orange nói.

Quang Đăng vừa bị tố có "Tuesday" nên mới chia tay, Thái Trinh nửa đêm đã đăng dòng tâm trạng đầy ẩn ý

10:26:15 06/04/2020
Dòng quote ẩn ý của Thái Trinh hiện khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Không phải toàn vùi đầu vào sách vở, Thúy Vân có tuổi thơ dữ dội khiến fans bất ngờ

10:22:13 06/04/2020
Á hậu Thúy Vân cho biết tuổi thơ của cô cũng rất phong phú, nhiều kỉ niệm chứ không phải toàn vùi đầu vào sách vở.

Bạn bè bùi ngùi chia sẻ lại khoảnh khắc Mai Phương trêu con gái mê Ngô Kiến Huy vì tên giống ba ruột

10:01:28 06/04/2020
Những hình ảnh và nụ cười của cố diễn viên Mai Phương trong đoạn clip khiến ai cũng xúc động.

Quyền Linh đăng ảnh ngày ấy bây giờ sinh nhật con gái lớn: Mới 14 tuổi đã cao hơn bố, lên đồ lộng lẫy đâu khác gì Hoa hậu tương lai?

09:29:17 06/04/2020
Bé Lọ Lem - con gái lớn nhà Quyền Linh tiếp tục được khen hết lời bởi nhan sắc xinh xắn, có tố chất là Hoa hậu tương lai của Vbiz.

Bị hủy hàng loạt show lớn, Trương Quỳnh Anh sốc nặng dẫn đến stress

09:16:28 06/04/2020
Chia sẻ về bí quyết vượt qua giai đoạn khó khăn và truyền cảm hứng sống tích cực, lạc quan đến với khán giả, Trương Quỳnh Anh mong rằng mỗi người đều sẽ có được cách vui của riêng mình để cùng chiến thắng thử thách.

Chi Dân đích thị là mẫu bạn trai nhà người ta: Tháp tùng nàng từ Nam ra Bắc, ga-lăng và còn tuyệt chiêu cuối "siêu cấp"?

09:11:07 06/04/2020
Phải chăng Ninh Dương Lan Ngọc trông luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công là nhờ có Chi Dân luôn đồng hành, ủng hộ ở phía sau?

Có thể bạn quan tâm

Đi quay trở lại, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với hình ảnh đeo khẩu trang vẫn siêu yêu, 2 nam thần sát cánh còn hot hơn

Sao châu á

19:27:03 06/04/2020
Sau khoảng thời gian dài tạm hoãn mọi công việc vì dịch COVID-19, dàn sao Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trương Nghệ Hưng,.. đều nhanh chóng quay trở lại showbiz với guồng quay tất bật.

Ronaldo, Messi, Neymar, Mourinho... và những khoảnh khắc đen tối nhất sự nghiệp

Bóng đá thế giới

19:26:55 06/04/2020
Đời cầu thủ và HLV lắm vinh quang nhưng cũng nhiều trắc trở. Dưới đây là những nốt trầm trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Luis Suarez, Jose Mourinho hay Diego Simeone...

8x Việt ở Hàn chia sẻ cách làm nước mắm 1 lần ăn dần cả năm, đang nghỉ dài các mẹ tranh thủ làm ngay nhé!

Ẩm thực

19:24:59 06/04/2020
Tranh thủ dịp nghỉ dài ngày, bạn hãy ủ một chum mắm để gia đình có nước mắm ngon ăn cả năm nhé!

Các loại "vitamin tổng hợp" từ thực phẩm

Sức khỏe

19:24:21 06/04/2020
Nếu bạn đang bị thiếu chất và chưa cần sử dụng đến vitamin tổng hợp, thuốc bổ... thì có thể tham khảo một số loại thực phẩm dưới đây. Bổ sung vitamin bằng thực phẩm là cách giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhà giàu Âu - Mỹ giấu việc bị nhiễm Covid-19 vì sợ sự kỳ thị

Thế giới

19:22:55 06/04/2020
Hai ổ dịch siêu lây nhiễm ở bang Connecticut (Mỹ) và Ischgl (Áo) đều bùng lên từ những bữa tiệc xa hoa của những người giàu có.

Hòn đảo nổi tiếng với nghề làm thủy tinh độc đáo nhất thế giới

Du lịch

19:19:04 06/04/2020
Murano, hòn đảo ở miền Bắc Italy, được mệnh danh là thành phố thủy tinh. Với lịch sử hơn 1.000 năm, kỹ thuật chế tác dường như đã ăn sâu vào máu của các bậc thầy làm thủy tinh này.

Hoà Minzy mặc váy hoa khoe vai thon, Hiền Hồ ít trang điểm khi ở nhà

Phong cách sao

19:17:50 06/04/2020
Trong thời gian ở nhà, dàn sao nữ Việt mặc nhiều mẫu đồ ngủ đa dạng phong cách, từ quyến rũ tới đáng yêu.

Ở lại Mỹ tự cách ly, nam du học sinh bất ngờ nhận được món quà "chống trầm cảm": Bánh kẹo, sách tập thể dục, hạt giống... đều có hết!

Netizen

19:16:06 06/04/2020
 Sợ du học sinh nghỉ dịch buồn chán, trường đại học này đã quyết định tặng cho mỗi sinh viên một món quà siêu ý nghĩa.

Hàng chục nghìn con thiên nga đậu kín vùng đất ven sông Hoàng Hà

Chuyện lạ

19:15:04 06/04/2020
Trên đường di cư đến Siberia, hàng chục nghìn thiên nga dừng chân ở vùng đất ngập nước ven sông Hoàng Hà (Trung Quốc) để nghỉ ngơi.

Trán ''sân bay'' là chuyện nhỏ nếu nàng biết phù phép bằng những kiểu tóc này

Thời trang

19:11:17 06/04/2020
Nếu nàng đang đau đầu vì chiếc trán sân bay của mình, cùng tìm hiểu top những kiểu tóc cho nữ trán cao này nhé!

One Piece: 10 phiên bản cosplay Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh như bước ra từ anime

Cosplay

19:07:21 06/04/2020
Trong One Piece, Silvers Rayleigh được biết đến với biệt danh Vua bóng tối, vì ông ta là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm. Nhưng, lúc Luffy và băng Mũ Rơm quen biết Rayleigh là 1 ông già đã nghỉ hưu và trở thành thợ tráng t...

Hải Dương: Người dân qua chốt từ 22 giờ đêm phải xuất trình giấy tờ

Đời sống

19:06:02 06/04/2020
Từ hôm nay, 6-4, tất cả người dân Hải Dương qua các chốt kiểm soát cấp huyện từ 22 giờ đêm phải xuất trình giấy tờ tùy thân và khai báo rõ đi đâu, làm gì. Đó là ý kiến chỉ đạo của Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Nguyễn Mạnh H...

Ở nhà cách ly, một gia đình làm 500 mặt nạ chống giọt bắn tặng y bác sĩ

Tâm sự

19:04:46 06/04/2020
Một gia đình Hà Nội tiến hành làm 500 mặt nạ chống giọt bắn trong 14 ngày cách ly, để gửi tặng cho cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

Những idol rời nhóm ngay sau khi debut: HyunA rời Wonder Girls nhưng lại tỏa sáng, tân binh JYP nghi bị đuổi khỏi nhóm đầy bí ẩn

Nhạc châu á

18:51:01 06/04/2020
Có muôn vàn lý do để các idol Kpop nói lời tạm biệt với nhóm nhạc của mình ngay sau khi ra mắt chưa được bao lâu.

6 serum bình dân được chị em mua lia lịa đợt này: Cấp ẩm căng bóng chưa đến 200k, vitamin C chỉ hơn 300k mà "xịn sò"

Làm đẹp

18:38:44 06/04/2020
Ngồi nhà tránh dịch tăng cường dưỡng da, đây là 6 serum ngon bổ rẻ được các tín đồ làm đẹp hóng mua nhiều nhất thời gian này.