Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ+

Trong khi rất nhiều người đẹp chuyển giới chúc mừng ngày lễ quan trọng đối với cộng đồng LGBTQ , “nữ hoàng LGBT” Hương Giang vẫn biệt tích.

Cứ đều đặn mỗi năm vào ngày 17/5, thế giới lại lên tiếng bằng nhiều hành động ý nghĩa nhằm mục đích chống nạn kỳ thị, phân biệt đối xử với người thuộc cộng đồng song tính, đồng tính, chuyển giới. Đây là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa đối với những người trong cộng đồng, vì thế, những mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng tại Việt Nam cũng đặc biệt hưởng ứng.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 1

Ngày quốc tế LGBTQ tổ chức vào 17/5 hàng năm. (Ảnh: Meta)

Trên trang cá nhân của mình, Cindy Thái Tài – nghệ sĩ đầu tiên công khai chuyển giới tại Việt Nam gửi lời chúc chân thành đến những người trong cộng đồng: ” 17/5 ngày Quốc tế chống kỳ thị LGBT. Hãy là chính mình. Mạnh mẽ! Tích cực! Sống vui vẻ! Cùng nhau đoàn kết, đấu tranh cho sự bình đẳng giới, bài trừ sự miệt thị, tự hào với cộng đồng LGBT .”

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 2

Nghệ sĩ Cindy Thái Tài đăng tải bài viết chúc mừng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng tinh thần đó, rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng của cộng đồng LGBTQ như ca sĩ Lâm Khánh Chi , hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam được cộng đồng LGBT công nhận – Bùi Đình Hoài Sa hay Phùng Trương Trân Đài – người được kỳ vọng sẽ “nối gót” Hương Giang tại cuộc thi Miss International Queen cũng bày tỏ những tâm sự sâu sắc, tự hào chia sẻ hình ảnh về cộng đồng.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 3

Lâm Khánh Chi hoà chung không khí ngày lễ lớn của người trong cộng đồng. ​(Ảnh: Chụp màn hình)

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 4

Hoài Sa tâm tình chân thành vào ngày quan trọng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 5

Trân Đài thể hiện những nguyện vọng cao đẹp, ý nghĩa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù vậy, Hương Giang – nhân vật được xem là đáng mong đợi nhất vẫn im hơi lặng tiếng, biệt tăm biệt tích trong dịp quan trọng này. Năm 2018, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ trong cộng đồng. Bản thân cô từ sau khi giành vương miện cũng được người hâm mộ chú ý hơn. Không ngoa khi cho rằng Hương Giang tỏa sáng rực rỡ từ sau khi trở thành Hoa hậu và cũng từ đó, cô được ủng hộ trong hầu hết các hoạt động nghệ thuật.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 6

Hương Giang vẫn chưa xuất hiện hay có động thái gì. (Ảnh: FBNV)

Tự nhận mình là “nữ hoàng LGBT” nhiều lần trên sóng truyền hình, vậy nhưng vào ngày đặc biệt này, bài đăng mới nhất trên Facebook cá nhân của Hương Giang là vào ngày 15/2, fanpage là ngày 22/2. Tại Instagram cá nhân, bài đăng gần nhất vào ngày 4/3 thể hiện triết lý sống sâu sắc. Như vậy, từ đầu tháng 3 đến nay, cô không có bất kỳ chia sẻ nào trên các tài khoản mạng xã hội . Những thông tin về người đẹp cực kỳ “nhỏ giọt”, chủ yếu là qua chia sẻ từ người khác.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 7

Hương Giang nhiều lần tự nhận mình là “nữ hoàng LGBT”. (Ảnh: Giải Trí)

Không những “mất tích” vào ngày lễ lớn của cộng đồng, gần đây, “trò cưng” Khánh Vân của Hương Giang chinh chiến tại Miss Universe 2020 , cô cũng không có động thái ủng hộ, chúc mừng. Dù trong giai đoạn quan trọng của Khánh Vân, hầu hết các bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp, khán giả trong lẫn ngoài nước đều động viên tinh thần, Hương Giang vẫn lặng im. Trong khi đó, nàng Hậu đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từng là người mặc “gạch đá” dư luận để lên tiếng bảo vệ “đàn chị” khi cô vướng ồn ào antifan.

Hương Giang lặng im như tờ trong ngày lễ Quốc tế LGBTQ - Hình 8

Người đẹp cũng không công khai ủng hộ “đàn em”. (Ảnh: Dân Việt)

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé!

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện

Top 3 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam và Hoa hậu Hương Giang vừa có những hoạt động thiện nguyện trên một số xã thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sau đăng quang được hơn 2 tuần, Hoa hậu Hương Giang và Top 3 Miss International Queen Vietnam 2020: Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ, Tường Vi vừa có chuyến từ thiện cùng nhau tại Xã Nghĩa Lạc - Huyện Nghĩa Đàn và Phường Quang Tiến - Thị xã Thái Hòa - Tỉnh Nghệ An.

Các người đẹp không ngại đường xá xa xôi, cùng nhau đến từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn để gửi từng phần quà.

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 1

Hương Giang cùng với Top 3 đi làm từ thiện (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Hương Giang và Top 3 Miss International Queen Vietnam 2020 vừa có chuyến từ thiện

Đây là hoạt động từ thiện đầu tiên của top 3 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam sau cuộc thi, mọi người cùng đi trao trực tiếp nhiều phần quà cho các gia đình gặp khó khăn và ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt, đồng thời gửi lời chúc Tết tới các gia đình, đón một năm mới 2021 nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm no.

Mặc dù trải qua một hành trình dài, song mọi người không giấu được sự hồ hởi khi được tận tay trao những món quà tình nghĩa đến những hoàn cảnh không may mắn tại đây.

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 2

Từng phần quà được trao tận tay (Ảnh: FBNV).

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 3

Các người đẹp diện trang phục giản dị (Ảnh: FBNV).

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 4

Người đẹp chuyển giới Tường Vy xúc động khi lắng nghe những câu chuyện của các gia đình khó khăn (Ảnh: FBNV).

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 5

Các người đẹp đã có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa vào những ngày đầu năm 2021 (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Hương Giang nói gì trước thắc mắc đi từ thiện giữa dịch Covid-19 phức tạp

Bên cạnh đó, cũng có một số câu hỏi dành cho Hoa hậu Hương Giang khi mà tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp ở khu vực Nghệ An, nàng Hậu nhanh chóng lên tiếng đính chính với chúng tôi như sau:

" Những hình ảnh trong chuyến đi Nghệ An vào ngày 23 tháng 1 giờ Giang mới chia sẻ lại hình ảnh lên trang cá nhân, còn giờ này đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, còn bây giờ Giang đang chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa để chào đón năm mới bên gia đình và người thân".

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 6

Hương Giang cho biết chuyến đi này trước khi tình hình dịch diễn ra (Ảnh: FBNV).

Hương Giang cùng Top 3 Hoa hậu chuyển giới giản dị đi thiện nguyện - Hình 7

Hiện, người đẹp đang tất bận chuẩn bị cho năm mới (Ảnh: FBNV).

Luôn tận tình với những hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Hương Giang và Top 3 cho biết chuyến đi này thực sự ý nghĩa. Vì mỗi hành trình thiện nguyện lại thắp lên một nguồn động lực rất lớn để mọi người nỗ lực trong công việc cũng như cống hiến nhiều hơn nữa nhằm tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:251 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Bị nói “ngâm” 13,7 tỷ 7 tháng để lấy lãi, NS Hoài Linh công bố cụ thể số tiền và sao kê: “Quý vị nghĩ số tiền này lớn không?”46:21Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:21HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50Hồ Văn Cường ám chỉ mẹ nuôi là “quỷ”, Phi Nhung nói: “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”04:05

Tiêu điểm

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Phan Đinh Tùng bị "ném đá" khi khen ngợi Võ Hoàng Yên là “thần y”, chữa được bệnh câm điếc... bẩm sinh
16:48:00 17/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
Vụ Duy Phương kiện "Sau ánh hào quang" thắng 400 triệu: Lê Giang không phải vợ đầu, bất ngờ về danh tính người vợ cả
15:29:46 17/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021

Tin mới nhất

Hải Băng thay đổi ngoạn mục sau lúc bị rạn da, tăng cân vì sinh nở

11:19:02 19/06/2021
Nữ ca sĩ chỉ trong vòng vài năm đã hạ sinh liên tiếp 3 nhóc tì, cô cũng phải trải qua thời điểm bị tăng cân, phần da vòng 2 bị ảnh hưởng nặng.

Cho vợ 40 tỷ tiêu vặt, Công Vinh hé lộ mức lương cầu thủ bất ngờ hồi mới vào nghề, Thuỷ Tiên vào khoe luôn vì kiếm gấp 5 lần

11:13:36 19/06/2021
Nổi tiếng là cầu thủ có mức lương cao nhất nhì làng bóng đá Việt thế nhưng thu nhập cách đây 20 năm của Công Vinh mới gây ngỡ ngàng.

Phan Hiển to gan chê Khánh Thi ăn mặc lôi thôi, bà xã có ngay pha “dằn mặt” khiến chồng không kịp quay xe!

10:51:38 19/06/2021
Cũng nhân cơ hội này, Khánh Thi còn khoe khéo được hàng loạt đồ hiệu xịn xò nhìn phát mê!

Hoá ra không phải Gin Tuấn Kiệt, đây mới là nam thần body 6 múi Vbiz khiến Puka “crush” và công khai si mê!

10:39:39 19/06/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Puka thể hiện tình cảm với 1 chàng trai nhưng lại không phải là Gin Tuấn Kiệt, thuyền chìm rồi chăng?

Kỳ Duyên vô địch nhân trắc học, dân mạng khịa: 'Vậy đập đi xây lại làm gì?'

08:58:52 19/06/2021
Một trong những lý do quan trọng giúp Kỳ Duyên đăng quang chính là điểm nhân trắc học không có đối thủ.

Ảnh chế Khánh Vân đội vương miện nhạy cảm gây phẫn nộ

06:50:40 19/06/2021
Theo tìm hiểu, hình ảnh này là một sản phẩm photoshop, bắt nguồn từ một group anti Khánh Vân.

Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý

06:44:48 19/06/2021
Đăng ảnh cùng con gái Lisa, Hồ Ngọc Hà luôn nhận được nhiều lời khen vì nét duyên và gương mặt xinh xắn tương đồng của hai mẹ con.

Ba tài tử cát-xê tính bằng vàng: Người sống biệt thự, kẻ ở thuê xập xệ

06:41:04 19/06/2021
Trong khi hai đồng nghiệp Lý Hùng, Lê Tuấn Anh có cuộc sốg viên mãn, nghệ sĩ Thương Tín lại có hoàn cảnh khó khăn, lao đao tuổi xế chiều.

Phượng Chanel tự tin với nhan sắc chưa từng dao kéo

06:11:05 19/06/2021
Doanh nhân Phượng Chanel mặc gợi cảm gặp gỡ diễn viên Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của cầu thủ Tiến Linh - để bàn công việc, hôm 16/6.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

23:30:42 18/06/2021
Khi phát hiện chồng ngoại tình, các sao Việt như Quỳnh Trâm, Thanh Thúy... không hề ầm ĩ gây tai tiếng lớn trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh công khai con trai nuôi, cậu bé còn gọi Ngọc Trinh là mẹ, chuyện gì đây?

22:39:53 18/06/2021
Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp công bố con trai nuôi nay đã lớn phổng phao lên MXH.

Noo Phước Thịnh khoe body "chất lượng" mùa dịch

22:05:52 18/06/2021
Dù không thuộc dạng lực điền với từng múi cơ cuồn cuộn, vóc dáng của Noo Phước Thịnh vẫn đủ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Các sao Việt một mình kiên cường chống chọi với bệnh quái ác

21:51:51 18/06/2021
Câu chuyện về cách đối mặt với những căn bệnh quái ác của các nghệ sĩ Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi

21:46:56 18/06/2021
Dù còn nhỏ nhưng bé Suchin đã rất dạn dĩ, luôn vui cười thích thú mỗi khi được bố mẹ bế ra bể bơi nghịch nước.

Duy Phương được Tấn Hoàng nhắc đến khẳng định ngày xưa hào quang rất lớn

21:40:30 18/06/2021
Mới đây, NS Tấn Hoàng bất ngờ đăng tải đoạn clip đề cập đến những ồn ào vừa qua của NS Duy Phương. Từng là anh em, bạn diễn cùng nhau, NS Tấn Hoàng không khỏi xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh của nam nghệ sĩ Duy Phương ở thời điểm hiện ...

Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?

21:37:34 18/06/2021
Nhà đài đã thẳng thắn đặt ra vấn đề nhận nuôi các tài năng trẻ trong showbiz Việt, lấy ví dụ xoay quanh Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Quản lý bất ngờ khui ảnh năm xưa của Hoà Minzy, thế nào mà chính chủ phải thừa nhận: "Sao nhìn già nhỉ"?

21:26:53 18/06/2021
Hoà Minzy của 7 năm trước nhìn khác nay nhiều quá!

Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện

21:10:20 18/06/2021
Khoảng 6 tháng sau khi lũ lụt kết thúc, NS Hoài Linh mới cho giải ngân số tiền từ thiện 15 tỷ giữa mùa hè nắng nóng. Vậy số tiền ấy bây giờ đang được người dân sử dụng vào mục đích gì?

Cú twist không ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận, cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”?

21:04:52 18/06/2021
Trả lời bình luận 1 dân mạng, Phương Thanh vô tình bật mí chuyện có người núp lùm để hại cô?

Hiền Hồ lạ hoắc nhận không ra

20:05:28 18/06/2021
Hiền Hồ lạ hoắc trong hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ bình luận nhận không ra.

Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?

20:01:40 18/06/2021
Có thể thấy nhan sắc Anh Sa và Đỗ Thị Hà cũng một 9, một 10, khó phân thắng bại.

Wowy kể về cuộc sống khi nơi ở bị phong tỏa

19:58:53 18/06/2021
Wowy, Xuân Nghị cho biết một tuần qua, nơi ở của họ bị phong tỏa vì liên quan đến ca nhiễm nCoV. Trong thời gian cách ly, cả hai làm việc online, tranh thủ tập thể dục, nấu ăn.

Có thể bạn quan tâm

Phân luồng giao thông trên đường Phan Văn Hớn

Đời sống

12:12:30 19/06/2021
Sở GTVT TP.HCM vừa thông báo tổ chức phân luồng giao thông trên đường Phan Văn Hớn, huyện Hóc Môn.

Thủ khoa đầu vào môn Hóa học Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh là học sinh trường ven biển

Học hành

12:07:51 19/06/2021
Với điểm số 55,25 (Toán 9, Văn 7,25, Anh 9,75 và điểm chuyên Hóa 9,75 nhân hệ số 3), Nguyễn Văn Khải - học sinh lớp 9H, Trường THCS Đồng Tiến (Thạch Hà) đã trở thành thủ khoa đầu vào lớp chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 20...

Nhân dân Lào chung tay cùng các địa phương Việt Nam phòng chống dịch

Thế giới

12:07:01 19/06/2021
Tiếp đại diện chính quyền tỉnh Oudomsay, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang Nguyễn Đăng Hùng bày tỏ cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của chính quyền tỉnh đối với Chính phủ và nhân dân Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ sớm chuyể...

Đồng Nai: Ca nghi Covid-19 đi nhậu, bấm huyệt, lịch trình tiếp xúc phức tạp

Sự kiện nóng

12:06:12 19/06/2021
Trước khi được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, ông T. nhiều lần tiếp xúc với các nhóm thợ hồ, đi nhậu và bấm huyệt. Ca nghi mắc này được tỉnh Đồng Nai đánh giá có lịch trình tiếp xúc phức tạp.

Con người bất lực, không thể ngăn cản quá trình lão hóa

Chuyện lạ

12:05:17 19/06/2021
Bất tử và thanh xuân vĩnh trú đều là chuyện tưởng tượng, theo báo cáo mới hứa hẹn có thể chấm dứt cuộc tranh luận lâu nay liên quan đến đề tài liệu con người có thể chống lại lão hóa và đánh bại tử thần hay không.

Khoa học chỉ ra 6 bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Làm đẹp

12:03:38 19/06/2021
Chạy bộ chậm, đi bộ nhanh hay yoga là những bài tập đòi hỏi vận động toàn thân, giúp cơ bắp săn chắc và triệt tiêu mỡ thừa hiệu quả.

Tinh tế không chỉ trên sân bóng, tiền vệ Tuấn Anh còn là một "nghệ sĩ" cực chất trên Instagram thế này đây!

Sao thể thao

11:59:37 19/06/2021
Không ít người vào Instagram cá nhân của Tuấn Anh mà lầm tưởng đây là trang của một nghệ sĩ hay nhiếp ảnh gia.

Cách nấu cháo cá lóc khoai lang béo bùi ngon ngọt cho bé ăn dặm tại nhà

Ẩm thực

11:56:52 19/06/2021
Khi các bé đã quen với việc ăn các món cháo từ cháo thịt, cháo cá đến cháo rau củ quả và bạn muốn đổi vị cho các bé? Vậy hãy thử nghĩ đến việc kết hợp cháo rau củ với cá nhé.

Thực đơn giảm cân của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Phong cách sao

11:54:26 19/06/2021
Võ Hoàng Yến đang sang Mỹ thăm bạn trai và lo ngại những món ngon ở đây sẽ khiến công cuộc siết cân, giữ dáng bao lâu nay của cô tan thành mây khói.

Nissan Skyline - Dòng sedan thể thao nổi tiếng một thời trước cơ hội trở lại

Ôtô

11:51:14 19/06/2021
Tuy vậy, tương lai của các mẫu xe sedan ngoài Nissan Skyline lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh ở thị xã Cai Lậy

Pháp luật

11:45:40 19/06/2021
Công an thị xã Cai Lậy, Tiền Giang đã ký quyết định khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại xã Mỹ Hạnh Đông.

Lamborghini Sian hybrid mới hơn 82 tỷ đồng "màu độc" ở Thuỵ Sĩ

Siêu xe

11:43:32 19/06/2021
Chiếc siêu xe triệu đô hybrid Lamborghini Sian mới đến Thụy Sĩ có ngoại thất phối 2 tông màu là trắng và đỏ cùng với đó là nội thất sexy với tông màu đỏ làm chủ đạo cùng sọc trắng và sợi carbon.

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế

Show việt

11:41:36 19/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận thêm 3 người con gái nuôi sau khi họ được phát hiện ở các show thực tế.

Mục tiêu điều trị mới tiềm năng cho bệnh Alzheimer

Sức khỏe

11:40:28 19/06/2021
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Trường Y khoa Keck, USC, Hoa Kỳ phát hiện ra rằng gen APOE4 có liên quan đến việc kích hoạt một protein gây viêm dẫn đến sự cố trong hàng rào máu bảo vệ não, góp phần gây ra bệnh Alzheimer v...

Bạn trai Mỹ Anh tung MV "chất nghệ", có cả HIEUTHUHAI và Nicky (MONSTAR) làm cameo, đến Hari Won cũng tấm tắc: "Nhạc này nghe cưng vậy"

Nhạc việt

11:35:01 19/06/2021
Sau loạt ca khúc tiếng Anh từng tung ra trước đó, Wren Evans tiếp tục khẳng định mình là một tân binh đậm chất Gen Z qua giai điệu độc đáo và lời ca bắt trúng tâm lý của Thích Em Hơi Nhiều.