Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay ‘Sắc đẹp dối trá’

Hôm qua 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá do Hương Giang, Tuấn Trần, Puka và Phát La tham gia diễn xuất đã có mặt tại các cụm rạp trên toàn quốc, đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hương Giang trên màn ảnh rộng. Cùng SAOstar lắng nghe những chia sẻ từ cô nàng đa tài này nhé!

Dành trọn một ngày quay để thực hiện cảnh hôn với Tuấn Trần

- Nhiều khán giả đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa Hương Giang và Tuấn Trần vì các bạn thường xuyên có những khoảnh khắc vui vẻ, tình cảm cùng nhau, đặc biệt là sau bộ phim Sắc đẹp dối trá. Giang nghĩ sao về tin đồn này?

- Thật ra, ngoài nổi tiếng trong nghề Giang còn nổi tiếng bởi sự “ế trường kì” nên fan của Giang rất mong mỏi Giang có người người. Vậy nên gặp ai các bạn cũng ghép đôi cho Giang hết, đặc biệt Tuấn Trần còn là một diễn viên rất đẹp trai, điềm đạm và nhất là tụi mình gần đây thường có những chương trình, những dự án cùng nhau.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 1

- Về cảnh hôn sâu với Tuấn Trần trong phim Sắc đẹp dối trá, không biết cả 2 quay cảnh này có mất nhiều thời gian không?

Lịch quay của bộ phim này khá phức tạp và không theo một trình tự nào cả, chỉ mới ngày quay đầu tiên mà Giang và Tuấn đã phải thực hiện cảnh hôn nên cả hai cũng hơi ngại. Dù cả hai luôn tỏ ra vui vẻ, thoải mái nhưng thật ra rất ngại, rất lo vì chưa có cơ hội nắm chắc tâm lí tình cảm của nhân vật. Chỉ cảnh hôn thôi nhưng Giang và Tuấn đã phải mất cả một ngày để thực hiện cảnh đó.

- Trong series MV #ADODDA Hương Giang cũng đã có cảnh hôn với nam diễn viên Thái Lan vậy tại sao đến Sắc đẹp dối trá, Giang vẫn còn ngại ngùng và phải mất cả ngày để thực hiện?

- Trên MV, cảnh ngôn ngắn hơn và mình có thể ăn gian được góc quay, màn hình trên YouTube cũng nhỏ hơn rạp chiếu phim nhiều nên mình không quá lo còn đối với phim điện ảnh thì có rất nhiều góc máy, nhiều hiệu ứng nên cả 2 phải canh thật kĩ để khi lên màn ảnh rộng, nụ hôn đó phải đẹp nhất có thể, nhất là khi phim được chiếu vào Valentine nữa.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 2

- Vậy sau nụ hôn của ngày quay đầu tiên, bạn đánh giá như thế nào về mức độ ăn ý của mình với các diễn viên khác?

Sau ngày quay đầu tiên Giang thấy khá trăn trở nên đã đi gặp từng diễn viên để trò chuyện, tâm sự vì muốn có sự gắn kết hơn. Giang gọi ngay Puka sang phòng để ngủ chung, tâm sự với nhau từng chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Giang bảo Tuấn Trần đi uống rượu, đi ăn chung để trò chuyện về các quan điểm trong tình yêu. Thậm chí, Giang còn gọi Phát La qua phòng ngủ chung để có sự thân thiết như hai chị em vì trong phim, Phát La vào vai gay. Nhờ vậy, những cảnh sau đó các diễn viên diễn chung khá ăn ý.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 3

- Có phải vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của Giang và bạn cũng có đầu tư kinh phí nên bạn khá chăm chút cho vai diễn này?

Về chuyện đầu tư thì Giang có chia sẻ trong buổi họp báo rằng đó là một bí mật và thực ra có đầu tư hay không cũng không ảnh hưởng, có như không có. Ngoài là bộ phim đầu tay thì thật ra Giang đối với bất kì dự án nào cũng luôn hết mình. Bên cạnh đó, đây là bộ phim chuyển giới đầu tiên nên Giang không muốn chủ đề đó lần đầu tiên đem lên màn ảnh mà bị mọi người hiểu sai. Nếu làm không tốt hay bị lố hơn thực tế thì bộ phim sẽ khiến khán giả nhìn nhận sai về cuộc sống, về cộng đồng những người chuyển giới. Đó là áp lực của Giang để khiến bộ phim tốt nhất có thể vì lợi ích chung của mọi người chứ không chỉ cho riêng Hương Giang. Giang rất sợ mọi người nghĩ rằng đây chỉ là bộ phim mà các diễn viên khác hỗ trợ cho Hương Giang.

- Những phân đoạn trong phim như cảnh Dương sắp lên bàn phẫu thuật để chuyển giới, đối diện với những rủi ro nhất của cuộc đời thì Giang có hồi tưởng lại giai đoạn của chính mình ngoài đời để thực hiện cảnh quay đó không?

- Có chứ, thực sự ngày trước, mỗi khi lên bàn phẫu thuật mình đều lo lắng không biết liệu mình có chết không, mình có tỉnh lại không, nhất là khi cơ sở chuyển giới đó không phải là một bệnh viện lớn. Tuy vậy, với bộ phim này, bọn mình không muốn nhấn mạnh quá trình chuyển giới như một bộ phim tài liệu mà muốn kể lại câu chuyện và cuộc đời của một nhân vật chuyển giới theo một cách nhẹ nhàng nhất.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 4

- Ở ngoài đời, một người yêu lí tưởng của Giang sẽ như thế nào?

- Giang rất thích những người đàn ông điềm đạm vì tính Giang khá chủ động, tăng động nên Giang thích một người chững chạc, sẵn sàng ngồi xuống tâm sự các vấn đề với mình. Bên cạnh đó, họ sẽ kiềm tính tăng động của mình lại và có bản lĩnh để chống chọi với những áp lực, định kiến của bên ngoài xã hội bởi vì yêu Hương Giang đâu phải dễ. Ngoài ra, họ cần có sự tự giác để chia sẻ với mình tất cả vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống để cả 2 được thoải mái và thăng hoa trong cuộc sống.

- Ngay lúc này, khi tìm kiếm từ khoá “Hương Giang” trên Google thì kết quả đầu tiên nhận được là “Hương Giang diễn viên”. Có vẻ như gần đây khán giả tò mò về Hương Giang với vai trò một diễn viên. Bạn có thể chia sẻ một chút về định hướng của mình trong tương lai với vai trò mới này?

- Giang tham gia phim Sắc đẹp dối trá vì đây là một bộ phim mà Giang nghĩ mình có thể đảm nhận được nhưng để hỏi Giang có định hình là một diễn viên không thì Giang chưa chắc chắn vì Giang chỉ tham gia bộ phim này vì nó là một chủ đề khác biệt, một câu chuyện mà Giang quan tâm. Bởi vì diễn xuất là một lĩnh vực rất khó và nhiều diễn viên họ phải mất nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường để học kĩ thuật diễn xuất còn mình chỉ là một diễn viên tay ngang nên mình chỉ đóng những vai mà mình cảm thấy phù hợp. Còn để thử sức cho nhiều vai diễn và nhiều dạng tâm lí nhân vật khác nhau thì Giang chưa đủ thời gian và tâm sức để đảm nhận nó.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 5

- Từ khoá tiếp theo trên Google là “Hương Giang chuyển giới ngược” vì trong buổi họp báo ra mắt phim Sắc đẹp dối trá, Hương Giang đã có một màn “chuyển giới ngược” khi thay đổi ngoại hình thành một bạn con trai để gặp gỡ báo chí ngày hôm đó. Bạn nghĩ sao về từ khoá này?

- Thật ra hôm đó mọi người rất bất ngờ và hầu như không nhận ra Giang. Trên màn hình 300 inches thì có thể mọi người sẽ nhận ra nhưng thực sự Giang đã test rất nhiều người thân, bạn bè nhưng họ cũng không nhận ra Giang. Hôm họp báo đó, Giang tạo hình như vậy để mọi người mường tượng ra được nội dung bộ phim và cũng để mọi người thấy Giang rất thoải mái với quá khứ của chính mình ở ngoài đời. Có một số khán giả bảo rằng trên phim Giang xấu quá, Giang bảo đúng rồi vì lúc mới chuyển giới xong mình vẫn rất thô kệch, rất xấu xí chứ không chăm chút được như bây giờ. Đó là một yếu tố giúp bộ phim Sắc đẹp dối trá trở nên “đời” hơn rất nhiều.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 6

Luôn hết mình với vai diễn, kể cả chấn thương hoặc gương mặt thô kệch trên phim

- Có một số người cho rằng kịch bản Sắc đẹp dối trá được “đo ni đóng giày” cho Giang hoặc vì muốn mời Hương Giang nên mọi người mới viết kịch bản này. Vậy Giang đến với bộ phim này như thế nào?

- Về câu chuyện của nhà sản xuất và nhà đầu tư thì Giang không rõ, Giang chỉ biết có một ngày, nhà đầu tư gọi Giang ra nói chuyện, đó là thời điểm MV Em đã thấy anh cùng người ấy đang rất hot và mọi người dành lời khen cho mình về diễn xuất. Trước đó, họ có bảo là: “Giang ơi em đóng phim đi, giờ chị không có gì ngoài tiền hết”. Lúc đó mình khá bất ngờ và nghe đến tiền là mình hoa mắt chóng mặt luôn nên mình đã gặp họ để trao đổi. Mình cảm thấy mình không mất gì cả và khi nghe họ chia sẻ việc muốn làm bộ phim chuyển giới đầu tiên của Việt Nam thì mình khá hứng thú. Sau đó, khi ngồi cùng với đạo diễn, ekip, Giang cũng góp ý và xây dựng câu chuyện cho nhân vật, từ đó bén duyên với Sắc đẹp dối trá. Mọi thứ diễn ra khá nhanh và choáng ngợp.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 7

- Trong phim có một số cảnh quay hành động như rượt đuổi, truy sát khá nguy hiểm, không biết Giang đã thực hiện các cảnh quay này như thế nào?

- Thực sự nhớ lại những ngày quay đó chỉ có chữ cực vì cả 3 đứa con gái chẳng có đứa nào có nhiều kinh nghiệm trong cảnh đánh đấm. Puka thì dính lịch bận nên không tập được, còn Giang với Karen thì đang tập Giang bị gãy chân nên nhiều cái nản vô cùng. Hôm đó đén phim trường để quay cảnh đó, đứa nào cũng hoang mang vì chưa tập luyện gì nhiều nhưng được cái rất máu. Cả 3 đứa đều không cần diễn viên đóng thế mà luôn muốn tự mình thực hiện cảnh hành động đó. Rốt cuộc đứa thì gãy lưng, đứa thì gãy tay, đứa thì xước hết cả mặt nhưng vẫn rất “lì”, không chịu nhờ diễn viên đóng thế.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 8

- Vậy Giang có thích hình ảnh của một đả nữ không?

- Những cảnh hành động cho mình cảm giác hưng phấn và muốn tự là hết. Đáng lẽ có một cảnh quay từ sau lưng sẽ có diễn viên đóng thế nhưng sau đó khi quay cận mặt thì Giang tự đóng nên bị bình hoa đập vào đầu vô cùng choáng váng. Dù vậy khi xem lại đoạn phim đó trên monitor (màn hình chính của đạo diễn) thì mình cảm thấy rất hài lòng vì khi lên phim, khán giả sẽ thấy được những hy sinh của người diễn viên. Vậy nên ở các dự án sau, Giang muốn các cảnh hành động sẽ nhiều hơn, mật độ dày hơn để mình được cống hiến nhiều cho nghệ thuật.

- Liệu sẽ có Sắc đẹp dối trá phần 2 hay không?

- Điều đó sẽ tuỳ thuộc vào sự ủng hộ của mọi người dành cho phim này vì nếu doanh thu và phản hồi của khán giả tốt thì ekip mới có động lực làm tiếp phần 2.

Hương Giang kể chuyện chấn thương, bị bình hoa đập vào đầu, dành trọn một ngày để hôn Tuấn Trần khi quay Sắc đẹp dối trá - Hình 9

- Năm 2020 của Hương Giang đã mở màn bằng 2 dự án lớn đó là phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá và MV Tặng anh cho cô ấy, không biết sắp tới bạn có những dự định gì tiếp theo để có một năm hoạt động bùng nổ nhất?

- Sau khi xong 2 dự án này thì Giang sẽ tiếp tục các chương trình truyền hình, các hoạt động xã hội với cương vị một Hoa hậu. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và có thể sẽ là một vai diễn điện ảnh khác chẳng hạn. Hiện tại, bộ phim Sắc đẹp dối trá đã chiếu tại các cụm rạp, hy vọng các bạn sẽ đến xem để ủng hộ Giang và bộ phim này. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Cám ơn Hương Giang vì những chia sẻ chân thành, chúc Giang luôn thành công trong công việc!

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Huyền bí xác ướp trinh nữ đóng băng hoàn mỹ nhất TGBeast Quest Ultimate Heroes – nhập vai săn quái biến thành game thủ thápGặp xong đại diện, Man Utd chốt giá kỷ lục ký SanchoSửng sốt chuyện có thật về hiện tượng du hành thời gianNhững loại sâu róm nguy hiểm nhất thế giớiTải ngay Silent Hill 2 phiên bản lột xác đồ họa - Huyền thoại kinh dị trở lại thế giới gamePhát hiện một vành đĩa sao dạng bụi thạch anhTrang Anna và bạn trai người Thái xúng xính chụp ảnh cưới, hot girl thị phi sắp thành vợ người ta mất rồiBTS hé lộ tracklist album sắp tới, Sia là "trùm cuối" tiếp theo kết hợp trong ca khúc chủ đề, xuất hiện ca khúc liên quan tới thời... debut?'Nghi phạm' dơi quạ gây dịch Covid-19CLP: Dừng xe, bấm điện thoại giữa đường, cô gái bị ô tô "cà khịa" đến xấu hổNghỉ học vì Covid-19: Sẽ ra sao nếu học tại nhà được thừa nhận?Tập 2 Thiếu niên nói 2020: Bố tập gym bắt cả nhà ăn 'nhạt nhẽo', con gái ấm ức 'như chịu đựng cực hình'Bị ghét vì làm nhiều vlog độc hại và vô bổ, NTN đáp trả: 'Những người ghét tôi đều không hơn tôi, đặc biệt là tài chính'Cán bộ khử trùng điểm bán gia cầm trái phép, dân quay clip cảnh báo... Covid-19Thoả sức check-in tại 3 tiệm cà phê view đẹp ở Vũng TàuCây dầu cổ thụ hiếm có ở Trà VinhChuyên gia Mỹ cảnh báo COVID-19 ‘trên bờ vực’ trở thành đại dịch toàn cầuPhản ứng của Knet về tập cuối 'Hạ cánh nơi anh': Son Ye Jin - Hyun Bin không phải là người gây sốt!Larry King – từ anh chàng quét dọn đến ông trùm talk show của mỹTrung Quốc lạc quan về dịch Covid-19Hans Christian Andersen – “ông vua kể chuyện cổ tích” và cuộc đời cô độcKèn hồng và những mùa hoa rực rỡ ở TP.HCMK-ICM sẽ không chỉ comeback với vai trò ca sĩ, mà còn kết hợp với B Ray?Hàng ngàn người chen lấn mua khẩu trang: Xin bà con bình tĩnh!Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Tiêu điểm

Diễn viên Tuấn Trần: Tôi mong khán giả công nhận năng lực và cống hiến của tôi
08:59:38 17/02/2020

Thông tin đang nóng

'Hạ cánh nơi anh' kết thúc có hậu nhưng khán giả vẫn không bằng lòng vì sự ‘phân biệt đối xử’ của biên kịch dành cho nam phụ Kim Jung Hyun
08:05:48 17/02/2020
CLIP: Tránh xe tải đang "cướp đường", xe máy phóng như bay, bỏ rơi cả người ngồi sau
09:48:38 17/02/2020
Du thuyền bị ‘hắt hủi’ giữa dịch Covid-19 cập cảng Campuchia: Niềm hân hoan hóa nỗi lo tột ra sao?
09:02:51 17/02/2020
Đăng tin giả về Covid-19, nam thanh niên 'đang ở bên Mỹ' bị Công an Đồng Nai bắt giữ
11:08:01 17/02/2020
Cán bộ khử trùng điểm bán gia cầm trái phép, dân quay clip cảnh báo... Covid-19
11:16:34 17/02/2020
Những biệt thự triệu đô của Thu Minh và chồng đại gia Hà Lan hơn 20 tuổi
08:23:50 17/02/2020
Lâm Khánh Chi - Vicky Trần tung bộ ảnh ‘chị chị em em’ thần thái chuẩn high-fashion
10:54:49 17/02/2020
Rước họa vì ăn thịt 'lạ'
10:34:20 17/02/2020
Cây dầu cổ thụ hiếm có ở Trà Vinh
11:04:49 17/02/2020
Những khoản phí chia tay giá trên trời của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: "Bản sao Song Hye Kyo" hay Tạ Na đều thua xa người đẹp này
09:41:21 17/02/2020

Tin mới nhất

Đức Phúc lần đầu chia sẻ về việc bị Erik block, sẵn sàng nhường người yêu cho 'em út' Gia đình hoa dâm bụt nếu crush chung

07:24:55 15/02/2020
Đức Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình dịp Valentine cũng như mối quan hệ giữa nam ca sĩ với các thành viên của Gia đình Hoa dâm bụt.

Trúc Nhân: Đó là anh Jun Phạm. Anh ấy là một người anh mà tôi rất thương!

13:49:00 14/02/2020
Lúc, nhà tôi rất khó khăn, rồi công việc, học tập, mọi thứ trong cuộc sống đều rất buồn. Vì thế, một mình tôi đã ngồi ngoài công viên uống hết 8 lon bia rồi say - Trúc Nhân cho biết.

Ngọc Trinh - Đóa hoa hồng quyến rũ hoang dại, xác nhận đang có người theo đuổi

08:25:15 14/02/2020
Với nguồn tài nguyên điện - nước trù phú, Ngọc Trinh thiêu đốt mọi ánh nhìn trong hình tượng mỹ nhân quyến rũ hoang dại. Thêm vào đó, nữ hoàng nội y cũng có những chia sẻ thú vị trong ngày lễ Valentine.

Valentine nghe chuyện tình yêu Sĩ Thanh - Huỳnh Phương: "Chúng tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn, còn tính luôn tiền mừng lãi!"

07:37:47 14/02/2020
Chúng tôi hy vọng đây sẽ là mối tình cuối của nhau, tôi sẽ bảo vệ và nắm tay Sĩ Thanh đi hết cuộc đời này - Huỳnh Phương chia sẻ trong lần đầu cùng bạn gái kể chuyện tình chị - em đầy sóng gió nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.

Đàm Vĩnh Hưng: "Nếu bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm"

18:47:55 13/02/2020
Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Á hậu Kim Duyên: 'Dịp Tết, tôi phụ mẹ bán cơm sinh viên'

11:49:09 13/02/2020
Kim Duyên kể, ba mẹ cô có một quán cơm nhỏ, bán những suất ăn 15 nghìn đồng cho sinh viên và người lao động nghèo.

Ngô Kiến Huy: Trong giới showbiz mà tôi biết mức cát xê, Khả Như và Sam là hai nghệ sĩ giàu nhất!

07:59:18 13/02/2020
Các bầu show đừng ép giá cát xê tôi mà nên cân nhắc một chút - Ngô Kiến Huy nói.

Diễm My 9X bị mất vai vì scandal "vạ miệng": Sự thật bất ngờ

07:54:13 13/02/2020
Sau một thời gian ở ẩn, Diễm My mới trải lòng về quãng thời gian bão tố vừa qua và người ở bên cạnh cô.

Hoa hậu Chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa: 'Tôi tự tin chấm nhan sắc của mình 10/10'

07:39:52 13/02/2020
Người đẹp 9X chia sẻ thẳng thắn khi bị so sánh với Hương Giang, cũng như về đấu trường nhan sắc sắp tới...

Quách Ngọc Tuyên trải lòng chuyện có con với bạn gái kém 10 tuổi: "Chúng tôi chưa nghĩ đến chuyện làm đám cưới"

06:12:23 13/02/2020
Gặp Quách Ngọc Tuyên khi anh vừa chính thức lên chức bố, nam diễn viên thừa nhận vẫn còn cảm giác lâng lâng khó tả trong lần đầu đón con gái chào đời.

Quang Dũng đang hạnh phúc với tình yêu

05:58:01 13/02/2020
Quang Dũng cho biết anh không cô đơn như mọi người vẫn nghĩ và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm nhưng muốn giấu kín người yêu.

Diễn viên Quốc Trường: “Trừ diễn viên hài, mấy ai đóng kép được nổi tiếng như tôi?”

09:57:36 12/02/2020
Tôi từng đi casting điện ảnh nhiều lần và cũng cố gắng nhưng đều không có kết quả như mong đợi.

Hiền Thục: 'Tôi rất tin vào tình yêu chân chính, nhưng kỳ vọng thì không'

09:14:20 11/02/2020
Sau khi sang Mỹ tìm trường cho con gái, ca sĩ Hiền Thục hiện tại đã trở về Việt Nam và có những chia sẻ riêng về cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi và Hoàng Yến Chibi đóng cảnh hôn nhau còn phải thỏa thuận trước

08:25:13 11/02/2020
Thời điểm đó, tôi đã có bạn gái còn Hoàng Yến Chibi đã có bạn trai nên chuyện phim giả tình thật là không thể xảy ra, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Cao Thùy Dương không còn cần lấy chồng, sinh con

06:25:44 11/02/2020
Cao Thùy Dương từng nổi tiếng với vẻ gợi cảm nhưng hiện sống như người tu hành khi thường xuyên ngồi thiền, ăn chay trường và không còn nhu cầu lấy chồng, sinh con.

Quang Trung: 'Tôi làm vì tôi thích, tôi không bao giờ nghĩ làm để kiếm tiền'

09:57:09 10/02/2020
Từ cậu bé chỉ thích im lặng như tự kỉ, Quang Trung tìm được ánh sáng cho đời mình là nghệ thuật. Tuy nhiên, cái tính thích mới làm cũng mang đến không ít thiệt thòi cho anh.

Hoa hậu H’Hen Niê: Cuộc sống quá mệt mỏi, tình yêu sẽ là chốn bình yên

09:41:23 10/02/2020
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, HHen Niê chạm ngõ điện ảnh và ngay lần đầu tiên, nàng hậu đã đảm nhận vai chính.

NSND Công Lý khẳng định không bao giờ mời bạn gái kém 15 tuổi làm phim, chia sẻ lý do người cũ, người mới "qua mặt" anh hàng ngày

09:35:12 10/02/2020
Năm 2019 là một năm khá thành công với NSND Công Lý, khi đạt nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh cũng chia sẻ về việc bạn gái mới và người cũ luôn sống văn minh, đúng mực.

Diễn viên Quốc Anh: "Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành"

08:53:37 10/02/2020
Tôi chọn tắm chung với Trấn Thành. Trấn Thành là người anh của tôi rồi nên sẽ không làm sao đâu - Quốc Anh cho biết.

Ca sĩ Trọng Hiếu: “Tôi biết mình là ai và biết bản thân cần gì”

17:20:52 09/02/2020
Trọng Hiếu là 1 trong những ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay. Bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol, Trọng Hiếu nhanh chóng ghi được dấu ấn với nhiều bản hit đình đám.

Quốc Trường: ‘Sợ Bảo Anh, Midu bị hiểu lầm vì tin đồn tình cảm’

07:45:26 09/02/2020
Quốc Trường chia sẻ những tin đồn tình cảm không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với Midu hay Bảo Anh. Nhưng anh sợ đồng nghiệp bị hiểu lầm.

Jun Vũ: 'Quay xong cảnh hôn Bình An, tôi khó thở và phải nhập viện'

20:46:49 08/02/2020
Diễn viên 9X cho biết sau khi đóng cảnh hôn cuồng nhiệt Bình An, cô bị sốt cao, khó thở và như sắp ngất nên đã phải nhập viên ngay. Thời gian quay phim, cô cũng gặp nhiều sự cố.

Lời phán khó tin của danh hài Hoài Linh về con gái Quách Ngọc Tuyên

08:51:51 06/02/2020
Anh Hoài Linh còn nói trên người con em có một cái bớt. Anh Linh phán y chang..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Khả Ngân đã quen bị chê

06:11:49 06/02/2020
Khả Ngân tự nhận luyện được tinh thần thép sau phim Hậu duệ mặt trời, bình tĩnh đón nhận những lời khen, chê và thử sức đi hát, mở công ty ở tuổi 22.

Quốc Trường bị người thân hỏi về giới tính, chia sẻ lý do thường xuyên "thả thính" với Midu, Bảo Anh

10:02:50 05/02/2020
Diễn viên Quốc Trường cho biết, anh từng bị hỏi về giới tính. Anh tâm sự rằng, vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào về điện ảnh.

Á hậu bị tước danh hiệu vì làm 8 răng sứ - Nguyễn Thị Thành: Nhiều lần bị phản bội trong tình yêu, vẫn ở nhà thuê và đi xe máy

09:48:43 05/02/2020
Từng là ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị tước quyền dự thi vì làm 8 chiếc răng sứ.

Khánh Vân chưa tự thưởng món đồ nào sau đăng quang

06:10:42 05/02/2020
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân dành tiền thưởng làm từ thiện, phụ bố mẹ sắm Tết và chưa sắm sửa cho mình món đồ mới nào.

Quân A.P: 'Thành công quá sớm dễ khiến nghệ sĩ trẻ bị ảo tưởng'

12:32:15 04/02/2020
Quân A.P chia sẻ anh luôn tự nhắc nhở bản thân không bao giờ được đánh mất đi sự chân chất, mộc mạc của bản thân.

Phương Trinh Jolie: ‘Tôi sẽ làm lại vòng 1 vì đã quá hạn sử dụng’

07:10:56 04/02/2020
Phương Trinh Jolie cởi mở chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền không nhỏ để hoàn thiện từ gương mặt tới vóc dáng.

Quang Dũng: 'Jennifer Phạm chiều con hơn tôi'

06:19:39 04/02/2020
Ca sĩ Quang Dũng từng bực vì vợ cũ - hoa hậu Jennifer Phạm - quá chiều chuộng bé Bảo Nam nhưng cả hai chẳng bao giờ tranh cãi vì anh nghe theo mọi sắp xếp của cô trong việc dạy con.

Á hậu Huyền My: Hoa hậu, Á hậu không dễ kiếm tiền như nhiều người nghĩ

21:48:02 03/02/2020
Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng nóng, thẳng tính và bộc trực, có khuyên cũng không kịp"

06:17:39 03/02/2020
Từng tuyên bố muốn giải nghệ, Vũ Hà lại có 1 năm chạy show không kịp thở nhờ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng.

Lynk Lee 30 năm sống trong vỏ bọc đàn ông

06:10:37 03/02/2020
Suốt 30 năm gồng mình sắm vai con trai khiến ca sĩ Lynk Lee đôi lúc kiệt sức và luôn nghĩ về ngày được sống với giới tính thật.

Quốc Trường: 'Chắc chắn tôi không bao giờ hết nổi tiếng'

06:06:27 03/02/2020
Diễn viên Quốc Trường tin rằng vài chục năm nữa khán giả cũng không thể quên được anh trong vai Vũ của Về nhà đi con dù cho anh không tạo thêm cú hích nào.

Hạ Anh: "Cứ xong việc, có tiền là mẹ lại dẫn ra ngân hàng gửi"

20:59:27 02/02/2020
Hạ Anh đến gần hơn với khán giả từ phim Cả một đời ân oán dù không được khen ngợi nhiều về diễn xuất.

MC Kỳ Duyên: 'Về già, tôi thích có đàn ông trẻ vây quanh'

18:36:14 02/02/2020
MC hải ngoại cho biết chị không đặt nặng chuyện có phải đàn ông ở bên cạnh khi đến tuổi nghỉ hưu. Với chị, lý tưởng nhất là có trai trẻ ở bên chăm sóc.

Quang Dũng hạnh phúc bên tình yêu mới sau 10 năm ly hôn Jennifer Phạm

11:08:19 02/02/2020
Quang Dũng xác nhận đang hạnh phúc bên người mới nhưng từ chối kể chi tiết hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Tôi không bị hoảng sợ hay lo lắng

08:25:49 02/02/2020
Tôi nghĩ là mọi người nên bình tĩnh, không nên làm theo những thông tin không có căn cứ khoa học, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Huyền Lizzie: ‘Tôi đã có nhà, mục tiêu năm nay là mua xe’

06:51:48 02/02/2020
Sau biến cố hôn nhân, ở tuổi 30, Huyền Lizzie cho biết cô đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn, có khả năng làm chủ kinh tế.

Nghệ sĩ hài Minh Nhí: Thời hoàng kim “coi trời bằng vung” và nỗi ân hận khi rơi xuống vực thẳm

21:50:32 01/02/2020
Minh Nhí là một trong những gương mặt đình đám trong làng hài miền Nam.

Á hậu Tú Anh: 'Cứ nhìn thấy em bé khóc hay trớ, tôi cũng trào nước mắt luôn'

14:01:24 01/02/2020
Tôi cứ loay hoay, cứ nhìn thấy em bé khóc hay trớ cũng trào nước mắt luôn. Tội sợ ấy. Mặc dù là có sự hỗ trợ của chồng, của mẹ nữa nhưng bản thân vẫn bị luống cuống - Tú Anh chia sẻ.

NSND Kim Cương: Đổ vỡ hôn nhân là do lỗi của tôi

10:03:12 01/02/2020
Tôi không may mắn trong chuyện tình cảm khi trải qua đổ vỡ nhiều lần. Nhưng sau tất cả, ai đúng ai sai giờ đây đã là dĩ vãng, kỳ nữ trải lòng.

Bảo Thanh: Tôi là 'gà' của chồng

06:33:59 01/02/2020
Diễn viên Bảo Thanh tự nhận mình là gà của chồng, anh chỉ đâu thì cô đánh đấy nhưng cả hai rạch ròi chuyện tiền bạc và tiền ai người đó tiêu.

Mai Phương Thúy: 'Người yêu tôi sành điệu và bóng bẩy, giỏi trò ràng buộc'

19:59:13 31/01/2020
Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Brooklyn Beckham chuẩn bị đính hôn bạn gái?

Sao âu - mỹ

13:02:57 17/02/2020
Nguồn tin thân cận tiết lộ con trai David Beckham chuẩn bị cầu hôn bạn gái. Gia đình hai bên cũng được cho là ủng hộ việc này.

Virus H5N6 lây từ gia cầm sang người

Sức khỏe

13:02:01 17/02/2020
Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trường quốc tế Úc mở mô hình nội trú

Học hành

13:01:17 17/02/2020
Trường Quốc tế Úc (AIS), tọa lạc tại quận 2 (TP HCM) mở mô hình học nội trú trong đợt tuyển sinh mùa thu 2020 dành cho học sinh trong các khối lớp từ 7 đến 13.

‘Phát sốt’ SUV Hyundai giá từ 320 triệu đồng vừa ra mắt: Bên trong nội thất có gì?

Ôtô

13:01:06 17/02/2020
Nội thất bên trong chiếc ô tô SUV mới Hyundai Creta vừa ra mắt được trang trí màu be và đen sang trọng.

Covid-19: Cảnh sát Hong Kong phủ nhận tích trữ quá nhiều khẩu trang cho sĩ quan

Thế giới

13:01:04 17/02/2020
Lực lượng cảnh sát Hong Kong bác bỏ cáo buộc dự trữ hàng chục nghìn khẩu trang y tế và các thiết bị khác để dùng trong khi các bác sĩ và y tá chỉ có khẩu trang đủ dùng trong vài tuần.

Boong Joon Ho, kẻ phá vỡ những đường biên

Hậu trường phim

12:57:07 17/02/2020
Bong Joon-ho, sau nhiều năm sống ở Mỹ, ăn đồ Mỹ, ở nhà Mỹ, làm phim Mỹ, vẫn dùng tiếng mẹ đẻ Hàn Quốc để nói chuyện tại các Liên hoan phim. Nhưng những câu chuyện mà ông kể lại không hề xa cách.

Làm việc ngất xỉu, gãy xương mũi, y tá ở Vũ Hán chỉ dám nghỉ 1 ngày

Netizen

12:54:51 17/02/2020
Không muốn đồng nghiệp phải gánh công việc thay mình ở tuyến đầu chống dịch, y tá Zhang Meiling chịu đau 10 ngày với chấn thương ở mũi và chỉ nghỉ ngơi 1 ngày sau ca phẫu thuật.

4 bài học về bình đẳng hay ho ở "Tầng Lớp Itaewon": Phái nữ không "bánh bèo", người chuyển giới đáng được tin tưởng

Phim châu á

12:53:43 17/02/2020
Tầng Lớp Itaewon là bộ phim Hàn hiếm hoi dám đề cập đến các chủ đề nhạy cảm như LGBT, con lai, bình đẳng giới...

Ngân Anh chi 60 triệu đồng mua đồ bơi trong 1 chuyến đi chơi

Phong cách sao

12:53:29 17/02/2020
Ngân Anh chia sẻ: Tôi có một cái tính khó ưa là không thích mặc đồ giống ai hết nên ngay cả đồ tắm tôi cũng đi săn lùng trong những dịp đi nước ngoài.

Nụ bí xào thịt bò ngọt thơm ăn một miếng là nhớ cả đời

Ẩm thực

12:53:13 17/02/2020
Bí nụ xào thịt bò có vị ngọt thanh, tươi ngon. Bí nụ có giá trị dinh dưỡng cao, là bài thuốc quý chữa tiểu đường.

Sau 6 tuần tan rã, X1 chưa được trả một đồng nào dù kiếm về hàng chục tỷ

Sao châu á

12:52:03 17/02/2020
X1 đã kiếm được hàng tỷ đồng, nhưng vẫn chưa nhận được gì từ số tiền đó.

Xa rời áo dài trắng, 3 nữ sinh Việt 10X nóng rực với gu mặc táo bạo bất ngờ

Người đẹp

12:51:50 17/02/2020
3 hiện tượng áo dài trắng gây chú ý với phong cách đời thường nữ tính, năng động.

Biệt thự dát vàng 24k của đại gia Hải Dương trị giá gần 27 tỷ đồng, đang xây dựng thêm biệt thự 230 tỷ đồng liền kề

Sáng tạo

12:49:38 17/02/2020
Ngôi nhà dát vàng 24k của đại gia Nguyễn Văn Thành ở Hải Dương đã trải qua 2 giai đoạn xây dựng, sửa chữa và hoàn thiện với tổng chi phí lên tới 26,6 tỷ đồng.

Bút, thẻ đeo chống virus là bịa đặt

Đời sống

12:48:05 17/02/2020
Bút, thẻ đeo được quảng cáo chỉ cần đeo ở cổ, cài vào quần áo, balô là có thể chống virus corona hiện đang rất hấp dẫn các bà mẹ muốn phòng ngừa cho con cái khi đi học trở lại. Chuyên gia khẳng định không hề có sản phẩm như vậy.

Say đắm với phiên bản cosplay "em gái quỷ" từ Châu Âu

Cosplay

12:42:31 17/02/2020
Với tạo hình đặc biệt và một cuộc sống cũng không hề giống ai, thế nhưng em gái quỷ Nezuko lại dễ dàng đốn gục tất cả với vẻ đẹp trong sáng và trái tim đầy nhân hậu của mình.