- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Hương Giang Idol méo mặt vì ăn côn trùng
On 10/08/2014 @ 9:36 AM In Uncategorized
Trong khi cô ca sĩ chuyển giới kinh sợ trước "đặc sản" Đồng Tháp thì Trang Trần lại thấy như được ăn bữa ngon nhất từ đầu Cuộc đua kỳ thú đến giờ.
Đồng Tháp là điểm dừng chân của chặng 8 Cuộc đua kỳ thú 2014 và tại đây, các đội chơi đã phải đối mặt với một trong những thử thách khó và độc nhất từ trước tới. Không vắt kiệt sức lực cũng không đòi hỏi vận dụng trí não nhưng thứ làm khó các đội chơi chính là cảm giác... ghê người.
Thử thách này chính là Ăn côn trùng - những món đặc sản phải thử một lần khi đến với vùng đồng bằng sông nước phương Nam gồm 7 đĩa chứa đầy bò cạp, nhái, chuột, dơi, châu chấu, điên điển, cồ cộ, và đuông dừa sống. Thông thường, những món ăn này sẽ là đặc sản nếu được chế biến kỹ lưỡng và dùng cùng nước chấm. Nhưng ở đây, các đội phải ăn những món này gần như "nguyên bản". Chúng chỉ được sơ chế để đảm bảo vệ sinh, luộc hoặc chiên chín đơn thuần.
Dù đã xác định trước là sẽ phải ăn một thứ gì đó không dễ dàng khi đến Đồng Tháp nhưng Hương Giang Idol cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chiếu đồ ăn ngồn ngộn. "Vừa nhiều vừa ghê và bắt đầu cảm thấy đuối" là cảm giác của cô ca sĩ chuyển giới. Tuy nhiên, may mắn cho Hương Giang Idol là cô có một người bạn đồng hành sẵn sàng nhận phần khó và cho phép cô chỉ phải ăn những con bé nhất và dễ nhất.
Khởi đầu cuộc đua khá hứng khởi thế nhưng sự hào hứng của vợ chồng nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã bị dập tắt hoàn toàn khi nhìn thấy 7 đĩa thức ăn của "bữa sáng".
Bò cạp, nhái, chuột, dơi và đặc biệt là đuông dừa sống còn ngoe nguẩy trong đĩa cũng làm khó Đỗ Hoàng Dương - phượt thủ từng đi qua hàng chục quốc gia, thử nhiều món ngon vật lạ và cũng là một người đàn ông hay đi nhậu.
Chiến thuật của đội Xanh Dương là "nhắm mắt nhắm mũi" nuốt như uống thuốc đắng.
Tuy nhiên, ở thử thách này, Đỗ Hoàng Dương đã phải phục cô vợ xinh đẹp khi sau khoảng thời gian đầu vật lộn, Ngô Mai Trang đã "dám" nuốt trọn số đuông dừa sống vì không muốn mất ngôi đầu.
Đô Hoang Dương toát mô hôi và khô sơ khi phai đê vơ đam nhiêm vai tro chinh trong thư thach nay.
Món đặc sản quá ấn tượng khiến Huê Mint quên luôn việc cởi áo phao cho thoải mái trước khi ăn.
Hết món đùi cừu luộc có "mùi và dai như đôi giày thối" giờ đến đặc sản Đồng Tháp, Vàng chắc chắn là đội có nhiều kỷ niệm về ăn uống nhất của Cuộc đua kỳ thú mùa này.
Gương mặt khốn khổ của An Đinh khi phải nhét vào mồm những thứ không mấy ngon lành.
Thậm chí, thử thách này còn khiến người mẫu Trang Khiếu khóc thét.
Trang Trần là thí sinh duy nhất mừng rỡ khi nhìn thấy bữa ăn của mình.
Tư tin khoe nha minh mơ quan nhâu, nư ngươi mâu ca tinh nhai nuôt đây thich thu tưng con vât môt ma không găp chut trơ ngai nao. Nư ngươi mâu chia se: "Đây la thư thach ma Trang vui ve nhât tư đâu cuôc đua đên giơ!". Không chi hao hưng ăn xong phân cua minh, nư ngươi mâu con vac đia sang giao lưu vơi đôi Xanh Dương môt cach đây hao hưng.
Trong khi phần thi của các đội khác chỉ có những cái nhăn mặt cùng tiếng nôn ọe thì phần thi của đội Cam lại tràn ngập tiếng cười và sự sung sướng.
Trang Trần vui vẻ thưởng thức bữa ăn đặc sản của mình.
Cô người mẫu cá tính tỉ mẩn ngồi bóc từng chút thịt để ăn.
Chính sức "công phá" mãnh liệt của Trang Trần là động lực giúp các đội khác vượt qua thử thách này. Trang Trần ăn ngon lành đến mức nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang phải đưa ra nhận xét: "Trang Khàn không phải là người".
Theo zing
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/huong-giang-idol-meo-mat-vi-an-con-trung-20140810i1528377/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.