Hương Giang Idol chia sẻ lý do chỉ thích yêu Việt Kiều

“Tôi rất thích Việt kiều vì họ vừa Tây vừa Ta, tức là vừa có sự hiện đại, phóng khoáng trong cách suy nghĩ, nhưng lại cũng giữ được những nét văn hóa của người Việt…” – Hương Giang Idol có những trải lòng về chuyện tình cảm.

Sau thời gian gây chú ý bằng hàng loạt những chương trình truyền hình thực tế, Hương Giang Idol có bước trở lại đầy ấn tượng với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ hơn trước khá nhiều. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng tâm sự, hiện tại cô đang độc thân nên muốn tranh thủ thời gian này để tận hưởng cuộc sống và dồn sức cho âm nhạc. Hương Giang Idol muốn được ghi nhận ở con đường chính của mình – một ca sĩ đầy biến hóa trên sân khấu.

Mới đây, cô đã có buổi trải lòng đầy thú vị về cuộc sống sự nghiệp.

Tôi là đại gia của chính mình

Được biết, vừa trở lại với âm nhạc sau thời gian dài tham gia các chương trình truyền hình thực tế, tuy nhiên, chị lại gặp không ít rắc rối khi MV “Em không hối tiếc” của mình bị cơ quan chức năng “sờ gáy”. Chị nghĩ gì về điều này?

Vâng, quả ban đầu tôi cũng hơi ngạc nhiên và sững sờ một chút. Tôi từng buồn, suy nghĩ, sao điều đó lại rơi vào mình. Tuy nhiên, sau đó, tôi bình tĩnh ngay và tự kiểm tra xem mình đã sai ở đâu, đã tung ra những hình ảnh gì. Sau đó, tôi cùng với ê kíp ngồi bàn bạc và thống nhất rằng sẽ sửa lại MV từ đầu để không còn bị rắc rối như vậy nữa.

Vậy chị nghĩ rằng mình sai ở đâu để bị như vậy?

Tôi nghĩ rằng mình không làm gì sai, tôi nghĩ nó không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt, tuy nhiên, có thể cách phản ánh hơi lạ lẫm với khán giả một chút. Vì thế tôi chấp nhận sửa đổi. Và tôi nghĩ mình đã xử lý “sự cố” này thành công.

Hương Giang Idol chia sẻ lý do chỉ thích yêu Việt Kiều - Hình 1

Vậy chị có thấy hối hận khi đã quay những MV có cảnh hơi “lạ” như vậy với người Việt không?

Tôi có hối tiếc nhưng không hối hận, tôi thấy nhiều người vẫn khen hình ảnh trong MV đẹp và âm nhạc hay. Còn với những gì bị cho là chưa phù hợp thì tôi sửa đổi. Tôi muốn cho mọi người tháy rằng tôi có tiếp thu chứ không phải ngang bướng, bị phạt thì đi đóng.

Chi phí mà chị bỏ ra khi đưa cả đoàn sang Thái Lan quay MV là bao nhiêu? Khi bị cắt bỏ như vậy chắc chắn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến “hầu bao” của chị?

Đúng là quay MV này rất tốn kém. Thử tượng tượng việc 15 người sang Thái Lan ăn, ở trong 4 ngày, rồi những cảnh quay bằng flycam phải đi thuyền ra đảo, âm thanh, ánh sáng… Đó là một con số không phải nhỏ với những người tự đầu tư cho sản phẩm âm nhạc của mình như tôi. Nhưng đó thực sự là tâm huyết của tôi. Tôi muốn trong hành trình âm nhạc của mình, mỗi sản phẩm sẽ gắn bó với một đất nước. Để sau này khi nhìn lại, tôi có thể tự hào rằng mình đã đi được nhiều quốc gia, mang được âm nhạc của mình đến nhiều nơi.

Vậy những chi phí này là chị tự bỏ ra, nghĩa là chị là đại gia của chính mình?

Đúng vậy. Tôi luôn tự xoay sở, dành tiền đi hát, chạy show để lo cho các kế hoạch âm nhạc mà thôi. Giờ tôi đang độc thân mà, nhưng có lẽ nếu có người yêu thì cũng vậy. Tôi thích tự lo cho bản thân mình.

Tôi thích yêu Việt kiều, họ vừa thoáng, lại vừa giữ được văn hóa người Việt

Lâu rồi chỉ thấy chị xuất hiện một mình trong các sự kiện, sau khi chia tay Criss Lai, chuyện tình yêu của chị giờ đây thế nào rồi?

Tôi và Criss Lai đã chia tay gần nửa năm. Hiện tôi vẫn một mình, có thể nói, chuyện tình yêu của tôi đang trong giai đoạn nghỉ ngơi (cười).

Chị nghỉ ngơi để chuẩn bị bước sang cuộc tình mới?

Không, chuyện tình cảm không thể nói trước được, chỉ biết giờ tôi đang một mình. Sau 2 năm yêu Criss, giờ đây tôi có quãng thời gian độc lập để dành toàn tâm toàn ý vào âm nhạc. Tôi muốn có một bước ngoặt quan trọng với sự nghiệp trong giai đoạn này. Đây cũng là lúc tôi tha hồ “nuông chiều” bản thân, tận hưởng sự tự do bằng việc đi làm đẹp, du lịch, ăn uống, nghỉ ngơi.

Sau cuộc tình với Criss Lai, chị chiêm nghiệm ra điều gì?

Sau chia tay Criss, tôi nghĩ ra được nhiều điều mà bản thân mình nên học hỏi. Tôi học được từ anh ấy cách đối nhân xử thế, tôn trọng sở thích người khác. Giờ nếu có tình yêu mới tôi sẽ thành thạo hơn chuyện yêu, biết cách dung hòa tính cách hai người. Giờ nếu yêu tôi sẽ trưởng thành hơn.

Gout đàn ông của chị là Tây hay Việt?

Tôi rất thích Việt kiều vì họ vừa Tây vừa Ta, tức là vừa có sự hiện đại, phóng khoáng trong cách suy nghĩ, nhưng lại cũng giữ được những nét văn hóa của người Việt. Thực ra thì tôi thích đàn ông Việt lắm, tuy nhiên, như tôi cũng khó kiếm được bạn trai người Việt hoàn toàn, vì thế, tôi thích đàn ông Việt kiều. Nếu yêu tiếp, chắc có lẽ tôi vẫn chọn Việt kiều hoặc người nước ngoài nhưng là châu Á như mình thôi.

Hương Giang Idol chia sẻ lý do chỉ thích yêu Việt Kiều - Hình 2

Vậy trong “hành trình yêu” của mình từ trước đến nay, chị yêu bao nhiêu mối tình là người Việt kiều rồi?

Tôi không muốn thống kê rằng mình đã trải qua bao nhiêu mối tình. Thực sự, chuyện tình cảm của mình, ngoài chuyện với Criss ra thì tôi không công khai ai hết. Nhưng xưa tôi yêu toàn người Việt, sau Criss tôi mới nghiệm ra mình hợp với Việt kiều hơn (cười) và tôi thích những người đàn ông thoáng, sinh sống ở nước ngoài.

Yêu nhiều như vậy thì bao nhiêu tuổi chị sẽ dự định kết hôn để ổn định gia đình?

Đến tuổi thì tôi sẽ ổn định, nhưng tôi chưa đến tuổi sợ ế, với tôi nghệ sĩ giờ trẻ lắm, 30 tuổi hoặc hơn thì tôi sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng cũng phải do duyên số nữa. Nhiều thứ mình khó kiểm soát lắm. Khi yêu, tôi thích sự chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau. Trong tình cảm, có sợi dây chia sẻ sẽ giúp hai người bền chặt. Như khi cha mẹ ốm đau mình lo lắng chăm sóc và ngược lại. Trong tình yêu cũng thế, nếu có ai chăm sóc, quan tâm tôi thực sự, tôi rất dễ rung động.

Không buồn khi bị nói vẫn còn nét đàn ông

Thời gian qua, chị từng được báo chí nước ngoài so sánh với người đẹp Nong Poy của Thái Lan – mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất thế giới, chị nghĩ gì về điều này?

Tôi thực sự không muốn bị so sánh về nhan sắc. Báo chí nước ngoài thì tôi không kiểm soát được nên đành chịu, song tôi coi đó như sự ưu ái dành cho mình. Còn ở trong nước thì tôi hạn chế tối đa việc bị “đặt lên bàn cân”. Tôi chỉ muốn mình làm việc và cống hiến, vậy thôi.

Nhưng thời gian qua chị cũng “đầu tư” khá nhiều cho hình ảnh của mình để trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn?

Đúng vậy, tôi đầu tư nhiều là đằng khác, con gái mà, ai chẳng muốn mình đẹp. Phụ nữ thì nên dành thời gian nhiều để chăm sóc bản thân.

Thế nhưng đôi khi chị có chạnh lòng khi bị nhắc lại quá khứ và bị nói rằng “vẫn còn giữ một chút con trai” trong cơ thể?

Tôi không quan tâm điều này, đúng là tôi có nghe nhiều người nói về quá khứ của mình, họ nói suốt 4 năm mà giờ vẫn không chán. Nhiều người nói tôi vẫn còn giống nam giới. Tôi thì nghĩ, ngoài đời kia, nhiều người là con gái thực sự, sinh ra là con gái nhưng họ vẫn có nét giống con trai đó thôi. Vì thế, tôi không cần phải giống con gái hoàn toàn, tôi chỉ cần mình là người con gái cá tính, để người ta nhớ mình. Thà người ta nhớ mình còn hơn sống mà không ai biết đến, và tôi thấy tôi có nét riêng để nhắc đến mình ai cũng nhớ.

Một số người đẹp trong showbiz hiện nay đi thi hoa hậu để tìm kiếm danh hiệu giúp bản thân nổi bật hơn, chị có dự định thi hoa hậu chuyển giới ở nước ngoài?

Tôi không bao giờ nghĩ mình đẹp và không nghĩ mình đủ khả năng đi thi hoa hậu. Trong mặt bằng mỹ nhân chuyển giới hiện nay, tôi không nghĩ mình đẹp nhất, không nghĩ mình đang ở vị trí nhất hay nhì, chỉ muốn làm hết sức và cống hiến cho âm nhạc mà thôi.

Hương Giang Idol chia sẻ lý do chỉ thích yêu Việt Kiều - Hình 3

Thời gian qua, câu chuyện ồn ào với Lâm Chi Khanh có ảnh hưởng gì đến chị?

Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này, tôi không muốn nhắc tên người đó.

Thời gian tới chị sẽ có những kế hoạch gì?

Tôi sẽ tiếp tục ra mắt nhiều MV ca nhạc khác. Và mỗi sản phẩm sẽ quay tại một nước khác nhau. Đó là mong ước lớn nhất của tôi.

Chị từng tham gia nhiều show thực tế nhưng lại không có show về ca hát, chị có định sẽ tham gia thêm show nào về âm nhạc hay không?

Show về ca hát thường dành cho những người tìm cơ hội nổi tiếng, còn tôi chỉ tham gia show cần khai thác tính “tăng động” của mình mà thôi. Làm giám khảo thì phải cân nhắc, khi chưa có sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang, tôi không dám nhận vị trí giám khảo để đánh giá về người khác, vì tôi sợ mình nói được mà không làm được thì ngại. Tuy nhiên, nếu làm giám khảo về nhảy hay DJ thì được bởi tôi nghĩ mình có thể động viên các bạn.

Xin cảm ơn và chúc Hương Giang Idol hạnh phúc.

Theo Eva.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Hà bật khóc vì bị Đàm Vĩnh Hưng đuổi40:42Hà Hồ lộ bụng lùm xùm, chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm dấy lên tin đồn đang mang thai00:12Ngọc Trinh "đi đường quyền" khoe cọc tiền đô rồi ngồi chồm hổm dọn: Sở thích giản dị của nữ đại gia ở nhà 24 tỷ đây chăng?00:23Ca sĩ Hồng Ngọc để lộ vết bỏng lớn ở chân, tiết lộ phản ứng của con gái nhỏ khiến cả dàn nghệ sĩ không nén nổi xúc động00:27Mỹ nhân Việt sụt cân đến độ gầy tong teo: Ngọc Trinh vừa nhập hội đã gây sốc, riêng Lê Thúy khiến ai nấy đều xót xa01:01Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi!00:4749 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa00:25Thúy Vân: ‘Tôi bất ngờ, vỡ òa khi được người yêu cầu hôn’19:06Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Thế nào là xinh đẹp "cực phẩm": Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh để mặt mộc, mặc đồng phục thôi đủ khiến fan nháo nhào00:19Gil Lê lần đầu công khai xuất hiện tại nhà mới của Hoàng Thùy Linh, còn kề sát cạnh nhau00:13Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Kiều Minh Tuấn có được tha thứ?01:44Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Công Vinh giấu quỹ đen tặng Thủy Tiên robot biết nói 200 triệu: Ông chồng chiều vợ số 1 Vbiz đây rồi!07:04H'Hen Niê sửa nhà cho bố mẹ16:39Quang Đăng bật mí mất 10 phút để tạo nên vũ đạo cho ‘Em không sai chúng ta sai’00:49Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Ông bầu Hoàng Vũ: 'Tôi đã lường trước bị thua Lan Trinh ở tòa sơ thẩm'03:10Trang Trần nhận cái kết quá 'đắng' khi thách thức chị em trèo cây bằng 500 ngàn04:45Minh Tú: "Chính giám đốc BTC phải lên tận phòng khách sạn thỉnh tôi xuống để trao giải"12:43"Yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên được nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường quỳ gối cầu hôn trong rừng thông00:53Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn trước khán đài trường quay, phản ứng của đàn anh thật đáng nể01:51Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Nghệ sĩ Võ Ngọc Quyền: Đam mê chính là bí quyết tạo nên sự thành công08:55H'Hen Niê muốn cưới ở tuổi 3009:23Hoàng Thuỳ Linh hiếm hoi khoe đường cong gợi cảm: Hội mỹ nhân Vbiz ngoài 30 tuổi chuẩn combo giàu - đẹp lại kết nạp thêm thành viên rồi!00:53Hậu đổi tên, Lynk Lee trổ tài vào bếp cùng mẹ được bà khen nấu ngon15:52MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16Đàm Vĩnh Hưng: Bác sĩ đang xử lý da bỏng cho Hồng Ngọc05:09

Tiêu điểm

Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ cận cảnh gương mặt bị bỏng nghiêm trọng khiến nhiều nghệ sĩ xót xa
01:30:06 24/05/2020
HOT: Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi sau 3 năm yêu Kim Lý
00:16:12 24/05/2020
Hà Hồ rạng rỡ lộ diện bên Kim Lý ở tháng thứ 3 song thai, kiên quyết giấu bụng bằng cách quen
23:18:19 24/05/2020
Nhã Phương khoe ảnh chồng 20 năm trước, khen 'anh xã luôn chất'
06:43:34 24/05/2020
Cả MXH rần rần chúc mừng Hồ Ngọc Hà mang song thai, thi nhau dự đoán em bé sẽ là nhóc tỳ "cực phẩm" Vbiz
11:50:41 24/05/2020
Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng
19:02:59 24/05/2020
Bị vu khống đi bar chơi không trả tiền và xúc phạm danh dự, Trang Trần thẳng tay khiến nam thanh niên bị đuổi việc
11:01:44 25/05/2020
Quay lại nơi kết hôn cùng thành viên mới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiết lộ biệt danh của con đầu lòng
23:24:58 23/05/2020
Lý Nhã Kỳ diện đồng hồ và chạy xe tiền tỷ đến sự kiện cùng Khánh Vân
08:31:12 25/05/2020
Hồ sơ tình ái ồn ào bậc nhất Vbiz nhưng cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã có cái kết đầy viên mãn!
14:54:37 24/05/2020

Thông tin đang nóng

Làm clip dùng 500 quả trứng troll mẹ, con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích nặng nề: “Lãng phí, vô bổ”
11:15:27 25/05/2020
Cô Minh Hiếu 100 cây vàng khiến dân tình điên đảo vì phong cách quá đa dạng, mỗi lần lên đồ là một lần gây sốt
10:46:41 25/05/2020
Lê Phương hạnh phúc vì cưới được chồng trẻ lý tưởng: “Nửa đêm dẫn con riêng của vợ đi tìm tuổi thơ, bù đắp tình cảm”
10:38:30 25/05/2020
Lần đầu xuất hiện sau tin đồn mang thai đôi - Hồ Ngọc Hà cẩn thận đi giày bệt, liên tục che chắn vòng 2
09:53:47 25/05/2020
Á hậu Thúy Vân đi đăng kí kết hôn với chồng doanh nhân
10:11:38 25/05/2020
Giải nghệ chưa lâu, PewPew kinh doanh thua lỗ nợ nần chồng chất khiến fan xót xa
14:02:15 25/05/2020
Vợ diện váy công chúa cho 2 con trai, MC Thành Trung nhắc nhẹ: 'Lần đầu và là lần cuối mẹ mày nhé'
11:39:21 25/05/2020
Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra
10:05:25 25/05/2020
Trầm trồ trước khu đất biển của gia đình Bảo Thy ở Phan Thiết
13:42:34 25/05/2020
Phản ứng đặc biệt của Hà Hồ và Kim Lý khi nhìn thấy ảnh dự đoán khuôn mặt nhóc tỳ: Thế này có gọi là thừa nhận chưa ta?
12:10:59 25/05/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Trương Bảo Xuyên: Ăn tô mì gần 5 triệu đồng, làm Youtube không phải để kiếm tiền

15:04:24 25/05/2020
Trương Bảo Xuyên là một trong những nghệ sĩ công khai mình là người đồng tính. Hiện tại, nam diễn viên có cuộc sống viên mãn ở trời Tây cùng chồng là Việt kiều Úc.

Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý khoe vai trần gợi cảm

15:00:37 25/05/2020
Từng tham gia một cuộc thi hoa hậu nên Ngọc Hà sở hữu vóc dáng mảnh mai, gợi cảm.

Sau thông tin mang song thai, Hồ Ngọc Hà khoe eo thon ký hợp đồng đại sứ Neva

14:52:40 25/05/2020
Giữa tâm điểm về việc mang song thai, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong một số trang phục của nhãn hàng thời trang mang tên Neva. Thương hiệu gây bất ngờ về việc ký hợp tác cùng Hà Hồ trong thời gian vừa qua.

Diễm My 6X khoe thành tích học rất giỏi của 2 con gái xinh đẹp

14:47:32 25/05/2020
Không chỉ xinh đẹp, 2 ái nữ nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My còn khiến dân tình trầm trồ bởi thành tích học tập quá giỏi.

Tăng Thanh Hà khoe tăng 5 kg, "có da có thịt" hơn lại càng xinh xuất sắc

14:24:26 25/05/2020
Tăng Thanh Hà vừa khoe loạt ảnh mới sau khi tăng 5 kg, thân hình nữ diễn viên có da có thịt, thần thái khó cưỡng.

Đàm Vĩnh Hưng cùng Báo Công an TP.HCM tiếp sức người dân chống hạn mặn

13:31:57 25/05/2020
Nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức bà con miền Tây vượt qua hạn mặn, Báo Công an TP.HCM kết hợp cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đưa nước ngọt về giúp người dân nghèo vượt qua cơn khát.

Bằng Cường úp mở chuyện cưới xin với bạn gái kém 12 tuổi

13:26:23 25/05/2020
Trước thắc mắc về ngày tổ chức hôn lễ với Bảo Anh (nhóm Gemini), Bằng Cường không trả lời cụ thể. Anh mong mọi người hãy đợi đến tháng 6.

Những cặp "chồng già vợ trẻ" Vbiz: Đại gia U60 chiều chuộng mỹ nữ miền Tây

12:21:28 25/05/2020
Hết lòng cung phụng vợ trẻ kém 26 tuổi, vị đại gia này khiến nhiều người gật gù khen ngợi Đệ nhất chiều vợ.

Khánh Vân mặc quyến rũ đội vương miện lộng lẫy đi sự kiện, đọ sắc với dàn mỹ nhân, nam nhân

12:11:47 25/05/2020
Tối qua, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện lộng lẫy tại một sự kiện làm đẹp, cô nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi diện đầm xanh nổi bật, kết hợp cùng vương miện Brave Heart.

Diễn viên 'Ma làng' ngoại tình khi vợ mang thai

12:04:30 25/05/2020
Mang thai ở tháng thứ 8, ca sĩ Phương Thúy phát hiện chồng là diễn viên Ma làng Phùng Cường dan díu với người yêu cũ. Nhưng Phùng Cường không tin đứa con thứ ba này là của anh.

Midu “kể khổ” khi sở hữu 2 xế hộp cùng lúc, khéo chứng minh khối tài sản không phải dạng vừa ở tuổi 30

11:53:57 25/05/2020
Không chỉ xinh đẹp, Midu còn khiến dân tình trầm trồ khi sở hữu tài sản khủng không thua kém ai.

Sau Lương Thùy Linh, Kiều Loan tiếp tục ẩn ý việc quay lại đấu trường nhan sắc quốc tế

11:21:27 25/05/2020
Sau khi hé lộ những hình ảnh diện quốc phục bên cạnh NTK Ngô Nhật Huy, Á hậu Kiều Loan khiến cộng đồng nhan sắc đặt nghi vấn liệu có đang chuẩn bị cho một cuộc thi quốc tế khác hay không.

Vợ chồng Ngọc Thúy tự sửa nhà

09:55:13 25/05/2020
Cựu người mẫu Ngọc Thuý cùng ông xã luật sư mày mò tự cải tạo phòng tắm, nhà bếp trong thời gian tránh Covid-19.

6/7 bác sĩ khuyên không nên giữ con vì quá nguy hiểm, Hải Băng hạnh phúc vì mình có quyết định sáng suốt

09:51:57 25/05/2020
Con trai thứ 3 của Hải Băng nay đã tròn 1 tuổi dù từng được chuẩn đoán khó sinh.

Lý Nhã Kỳ bắt trend ‘Cây lược tàng hình', Trấn Thành nhiều lần điêu đứng trước đàn chị

09:39:27 25/05/2020
Với sự nhạy bén, Lý Nhã Kỳ đã đưa trend Cây lược tàng hình vào cuộc thi Ơn giời! Cậu đây rồi đã khiến Trấn Thành nhiều lần phải điêu đứng.

Xuân Bắc tự trang điểm diễn kịch

09:31:15 25/05/2020
Nghệ sĩ Xuân Bắc tự trang điểm chuẩn bị cho vở diễn đầu tiên sau giãn cách xã hội.

Khối tài sản của hội mỹ nhân Vbiz sinh con năm "Chuột vàng": Ở nhà sang đi xế xịn, choáng nhất nữ ca sĩ chi 21 tỷ mua trang sức

09:25:26 25/05/2020
Trước khi chào đón thành viên mới, dàn mỹ nhân Vbiz đã sở hữu riêng cho mình khối tải sản không phải dạng vừa với xe sang, nhà tiền tỷ và loạt đồ hiệu đắt đỏ.

Đức Tuấn: "Nhắc tới các cuộc thi âm nhạc trong nước, Tiếng Hát Truyền Hình vẫn là số 1"

09:14:26 25/05/2020
Đúng 20 năm kể từ ngày đạt giải Nhất cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình năm 2000, ca sĩ Đức Tuấn đã có dịp ôn lại những kỷ niệm khó quên và những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc thi này trong chương trình Ký Ức Sài Gòn - TP.HCM.

Chưa chào đời nhưng con của Hà Hồ và Kim Lý đã được netizen dự đoán gen cực phẩm, visual hàng đầu showbiz

08:14:13 25/05/2020
Rần rần suốt mạng xã hội hôm qua và hôm nay có lẽ là tin vui Hà Hồ mang thai đôi với Kim Lý sau 3 năm công khai hẹn hò. Theo nguồn tin thân cận cho hay nữ hoàng giải trí thường khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở. Đ...

Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần bên một người đàn ông giấu mặt, phải chăng đây chính là "người tình bí mật" bao lâu nay?

07:48:03 25/05/2020
Mới đây, trên trang Instagram story cá nhân, siêu mẫu/diễn viên Thanh Hằng đã chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc cô ra ngoài ăn tối vào dịp cuối tuần với dòng trạng thái: Its the weekend. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính ...

Cách sống thú vị của Tăng Thanh Hà sau khi từ chối tình cảm hai đồng nghiệp nổi tiếng

07:42:46 25/05/2020
Tăng Thanh Hà từng là một diễn viên xinh đẹp, tài năng của làng giải trí trong nước. Không chỉ được đông đảo khán giả mến mộ, cô còn được lòng giới nghệ sĩ bởi cách ứng xử khôn khéo ngay cả khi bị rơi vào những tình huống khó.

Có thể bạn quan tâm

Đào Bá Lộc bị bạn thân bóc phốt thiếu chuyên nghiệp, nhưng khán giả lại soi ra chiêu trò PR MV mới?

Nhạc việt

15:30:57 25/05/2020
Câu chuyện Đào Bá Lộc bị bạn thân bóc phốt mới đây khiến nhiều người xôn xao.

Kinh nghiệm sử dụng điều hòa ôtô trong tiết trời nắng nóng giữa mùa hè

Ôtô

15:29:20 25/05/2020
Nhiều người có thói quen bật điều hòa hết cỡ ngay khi lên xe vì muốn mau làm mát cho khoang lái, tuy nhiên, đó không phải là cách đúng. Đôi khi điều đó còn làm giảm tuổi thọ thiết bị khác trên xe.

MU chờ ký Lemar, Man City tranh Traore

Bóng đá thế giới

15:29:06 25/05/2020
MU bắt đầu dứt điểm Thomas Lemar, Man City quyết tranh chữ ký Adama Traore là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 25/5.

Những cặp giáp này tuy 'khắc khẩu' nhưng nếu kết hôn thì phát tài phát lộc, tiền tiêu không bao giờ hết

Trắc nghiệm

15:27:22 25/05/2020
Đây là những cặp đôi con giáp tuy có khắc khẩu nhưng nếu kết hôn sẽ hợp số hợp mệnh nên được ban phát vô số tài lộc

Mỹ: Triều Tiên phải từ bỏ vũ khí hạt nhân nếu muốn điều này

Thế giới

15:25:22 25/05/2020
Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Robert OBrien tuyên bố Triều Tiên phải từ bỏ chương trình hạt nhân nếu muốn có một nền kinh tế lớn mạnh.

“Ông lớn” bất động sản đặt mục tiêu kinh doanh cho năm 2020 như thế nào?

Kinh tế

15:24:41 25/05/2020
Nhiều ông lớn bất động sản tiếp tục đặt mục tiêu kinh doanh tăng trưởng cao cho năm 2020 mặc dù năm nay thị trường BĐS đối diện với nhiều khó khăn, thách thức.

Đến Móng Cái ăn món măng tây xào tôm nõn

Ẩm thực

15:20:48 25/05/2020
Ở Móng Cái (Quảng Ninh), đã có một số hộ nông dân trồng cây măng tây và cho thu nhập rất cao.

Tàu nước ngoài chở lậu 1,7 triệu lít dầu

Tệ nạn

15:17:20 25/05/2020
Thuyền trưởng Thái Lan lái tàu chở 1,7 triệu lít dầu DO trị giá 15 tỷ đồng vào Việt Nam bán, bị cảnh sát biển bắt giữ.

Nghi vấn Tenma hối lộ công chức Bắc Ninh hơn 5 tỷ: 'Chưa có chứng cứ gì từ Nhật'

Đời sống

15:11:58 25/05/2020
Theo Cục trưởng Cục Thuế Bắc Ninh, thông tin Tenma hối lộ công chức địa phương mới chỉ từ báo chí, chưa có chứng cứ chính thống từ cơ quan chức năng Nhật Bản.

Hướng Tả đăng ảnh đầy ẩn ý nói có thành viên mới, phải chăng Quách Bích Đình đã mang thai?

Sao châu á

15:11:38 25/05/2020
Cộng đồng mạng đoán rằng Quách Bích Đình đã mang thai thông qua hình ảnh đầy ẩn ý do Hướng Tả đăng tải.

Tia cực tím gây hại cho mắt như thế nào? Làm thế nào để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời

Sức khỏe

15:02:02 25/05/2020
Mùa hè, ánh nắng chói chang, gay gắt hơn so với các mùa khác trong năm rất nhiều. Lúc này, bức xạ từ mặt trời dễ khiến mắt nhìn mờ và gây tình trạng thoái hóa sớm. Để bảo vệ mắt khỏi ảnh hưởng từ tia cực tím, bạn cần biết những điều cơ ...

3 người trong một gia đình gốc Việt tử vong vì Covid-19

Sự kiện nóng

15:00:52 25/05/2020
Ông Joseph Ngô Văn Võ và bà Huỳnh Thị Bảy qua đời do Covid-19 được 5 ngày thì con gái cả của họ cũng ra đi vì dịch bệnh này.

Cựu thành viên MOMOLAND gây sốc khi tiết lộ tiền thưởng tại show truyền hình là đồng lương đầu tiên được nhận, hoá ra 2 năm debut làm việc không công?

Nhạc châu á

14:59:48 25/05/2020
MOMOLAND là nhóm nhạc đang lên của nền âm nhạc Kpop. Nổi lên từ ca khúc BBoom BBoom, nhóm tiếp tục gặt hái nhiều thành công và bắt đầu có tiếng tăm tại thị trường châu Á

Thiên vị “gà nhà”, báo Thái Lan cố tình “dìm” Đoàn Văn Hậu

Bên lề sân cỏ

14:58:32 25/05/2020
Truyền thông Thái Lan đã có nhận định bất ngờ trước thông tin Đoàn Văn Hậu lọt top hậu vệ xuất sắc nhất châu Á và cho rằng tuyển thủ Việt Nam không giỏi bằng Theerathon Bunmathan.

Những ngày không quên - Tập 34: Dũng (Anh Vũ) trúng "tiếng sét ái tình" khi gặp Uyên (Phương Oanh)

Phim việt

14:54:36 25/05/2020
Lần đầu tiên chạm trán với cô giáo Uyên (Phương Oanh), Dũng (Anh Vũ) đã ngay lập tức xao xuyến.