Hướng dương ngược nắng – Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc “lẳng” ra khỏi đầu

Chuyện tình của Ngọc với Trí đang diễn biến theo chiều hướng “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Ngọc ( Quỳnh Kool ) tính vốn rõ ràng, trong tình yêu cũng vậy. Cô thích Trí (Đình Tú) nên không ngại bày tỏ tình cảm của mình với Trí và trước cả mặt mọi người. Cô cũng luôn chủ động theo đuổi Trí. Nhưng Ngọc càng theo đuổi, Trí lại càng “chạy”.

Cũng chính vì tính cách rõ ràng, quyết đoán như vậy mà Ngọc yêu được cũng buông được. Sau khi đi chơi cùng nhau lần cuối, Ngọc tuyên bố với Trí, cô đã “lẳng” Trí ra khỏi đầu và ra khỏi cuộc sống của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Hình 1

Ngọc hiểu lầm Trí không thích cô nên đã “ném” cô sang cho bạn của anh. Trí chưa kịp giải thích thì Ngọc tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ của mình: “Tôi thích anh được thì tôi cũng thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Hình 2

Trong khi đó, sau buổi đi chơi cùng nhau và “bị” Ngọc hôn bất ngờ, Trí về nhà lại tương tư Ngọc. Chuyện tình của Ngọc và Trí sẽ ra sao ?

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Hình 3

Quý vị đón xem tập 66 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/5) trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa?

"Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em" - mẹ Cami nói trúng tim đen của Minh.

Mẹ Cami nói "trúng tim đen" của Minh

Hoàng (Việt Anh) tiễn mẹ con Cami chuẩn bị ra sân bay. Trong khi hãng hàng không thông báo trễ chuyến 2 tiếng, mẹ Cami (Thùy Dương) đã nhắn tin hẹn Minh (Lương Thu Trang) đến. Minh mua quà tặng Cami (bé Diệp Anh) trước khi bé ra nước ngoài.

Cami cũng tặng lại cho cô Minh một món quá chính là "quả bí ngô" siêu to khổng lồ. "Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố" - Cami giải thích với bố Hoàng. Mẹ Cami nhanh ý thêm vào lời Cami hỏi ý Minh thế nào. Về phía Minh, cô bị bất ngờ nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, khéo léo giải thích cho Cami rằng bố Hoàng không phải là một món quà mà là bạn của cô nên nếu ai bắt nạt bố Hoàng thì chắc chắn cô sẽ ra tay trợ giúp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 2

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 3

Ra về, Hoàng cảm ơn Minh vì đã quan tâm tới Cami. Sự xuất hiện của Minh ít nhiều đã khiến mẹ con Cami yên tâm trước khi ra nước ngoài. Hoàng than thở về những khó khăn hiện tại mà anh đang phải đối mặt, Minh động viên "lửa thử vàng, gian nan thử sức".

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 4

Khi Hoàng đi khỏi, Minh nhớ lại cuộc nói chuyện riêng khá ngắn nhưng rất quan trọng với mẹ Cami. Biết Minh chưa hỏi Hoàng về mối quan hệ giữa mình và Hoàng, mẹ Cami khẳng định: "Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em".

Mẹ Cami còn đưa ra lời khuyên cho Minh trong tình huống hiện tại: "Đôi khi cần liều lĩnh để bước vào mối quan hệ đáng giá, nhưng lại cần can đảm để nhìn rõ lòng mình". Cô kể có một vài cô gái cứ băn khoăn 'Tại sao mình lại đến với một người đàn ông như vậy?', nhưng có nhiều cô gái hạnh phúc vì tự đặt ra cho mình câu hỏi 'Tại sao không phải người đàn ông ấy? Tại sao không thử một lần?'. Ví dụ mẹ Cami kể chính là đang nói đến Minh. Liệu Minh có nghe lời khuyên của mẹ Cami để thôi băn khoăn mà đến với Hoàng?

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 6

Trí cùng Kiên đi thắp hương cho bố, Minh đưa mẹ đến xin lỗi bà Cúc

Đó là một ngày đặc biệt với chị em Minh và Trí (Đình Tú) - quyết định gạt bỏ hết ân oán để sống tốt và sống thoải mái hơn. Sau nhiều ngày suy nghĩ trước đó, Trí đã quyết định cùng Kiên lên chùa thắp hương cho bố.

Trước khi ra về, Kiên cảm ơn Trí vì đã cùng anh tới đây. Anh tin ở dưới suối vàng, bố của cả hai sẽ cảm thấy yên lòng hơn. Trí đã gọi Kiên một tiếng "anh" và mong hai anh em sẽ sống thật tốt để sau này không phải hối hận gì với người đã khuất.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 8

Cũng trong ngày hôm đó, bà Loan (Vân Dung) đồng ý cùng Minh tới nhà bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để xin lỗi. Trước mặt ông nội (NSƯT Đức Trung), bà Cúc và hai chị em Châu - Ngọc, bà Loan khóc và tự nhận mình là một người mẹ không bao giờ lớn, chỉ nghĩ đến cảm xúc của mình, không quan tâm đến cảm xúc người khác và là người mẹ nông cạn. Đến khi hai chị em Minh - Trí suýt ngoảnh mặt với nhau, bà mới ý thức được việc làm của mình là sai trái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 9

"Cho cháu xin lỗi! Chị Cúc tôi xin lỗi, tôi sai rồi!" - bà Loan nức nở xin lỗi ông Phan, bà Cúc. Việc mẹ con bà Loan đến xin lỗi gây bất ngờ với gia đình bà Cúc. Ông Phan nhận mình là người sai đầu tiên. "Vì sự áp đặt của tôi, tôi đã sai với con, sai với cháu của mình" - ông nói. Trong khi đó, bà Cúc nói: "Chúng ta đều sai, có khi sai với cả chính bản thân mình nữa".

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 10

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 11

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 12

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 13

Tiễn mẹ con Minh ra về, bà Cúc cảm ơn Minh vì việc làm hôm nay của cô. Bà Loan muốn nói chuyện riêng với bà Cúc nên Châu (Hồng Diễm) biết ý gọi Minh ra chỗ khác. Châu khen ngợi việc làm của Minh hôm nay. Minh thông báo cho Châu biết hôm nay Trí cũng lên chùa cùng Kiên thắp hương cho bố. Minh nói từ hôm nay mọi thứ sẽ bắt đầu một trật tự mới - trật tự mà có thể chúng ta chưa quen nhưng cô tin vì là tình thân nên nhất định khoảng cách sẽ xích lại gần nhau hơn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 14

Trong khi đó, bà Loan kể cho bà Cúc nghe sự thật về hôm bà đến nhà ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Sự thật về việc ông Quân đã từ chối làm bạn với bà Loan và chung tình với bà Cúc như thế nào. Bà Loan kể lại cho bà Cúc để bà không hiểu lầm ông Quân. Sự thật bà Loan kể khiến bà Cúc rất xúc động trước tình cảm của ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 15

Khi con tim thao thức...

Minh biết Kiên còn nặng lòng với Châu và khuyên chị gái nếu có thể hãy cho cả hai một cơ hội. Sau cuộc nói chuyện này với Minh, Châu đã nghĩ rất nhiều về Kiên. Cô không thể ngủ mà ngồi một mình ở sân tương tư, nghĩ ngợi. Đúng lúc ấy, Kiên đã đến nhà Châu, nhắn tin rằng sẽ đợi cô ở ngoài nhưng Châu lại vội vã chạy trốn lên phòng. Cô định mở email đọc những bức thư điện tử Kiên đã gửi cho cô khi biết cô mất tích, nhưng rồi Châu lại không đủ can đảm để mở chúng. Biết cả hai còn tình cảm với nhau nhưng Châu chưa đủ mạnh mẽ để vượt qua chính mình, cho cả hai một cơ hội.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 16

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 17

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 18

Trong khi đó, bà Cúc cũng không thể chợp mắt khi nghĩ đến ông Quân. Sau khi nghe bà Loan kể lại toàn bộ sự việc ngày hôm đó, bà Cúc hiểu hơn về tình cảm của ông Quân dành cho mình. Cùng lúc đó, ông Quân cũng thao thức một mình trong căn nhà trống trải nghĩ đến người phụ nữ mà ông dành cả đời để chờ đợi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 19

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 20

Chuyện tình Trí và Ngọc đã có sự hiểu lầm. Thấy Trí thờ ơ với Ngọc, Đông trêu đùa để anh "chăm sóc" Ngọc thay bạn. Kể từ đó, Đông nhiệt tình nhắn tin "thả thính" khiến Ngọc hiểu lầm Trí không yêu nên đẩy Ngọc cho bạn. Ngọc cảm thấy bị xúc phạm nên vô cùng tức giận.

Ngọc liền đến quán cà phê mắng cho Trí một trận. Cô đến để nói cho Trí biết cô đã lẳng anh ra khỏi đầu và ra khỏi cuộc sống của mình. "Anh nghĩ sao mà ném tôi sang cho bạn của anh?" - Trí biết Ngọc hiểu lầm mà không kịp giải thích.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? - Hình 21

Chuyện tình của các cặp đôi sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Cùng đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41'Cây táo nở hoa' preview tập 28: 'Tức nước vỡ bờ', Châu và Ngọc cùng tát Báu 'nổ đom đóm mắt'01:37Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng04:28Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Hương vị tình thân' preview tập 35: Người mẫu Nam Anh chính thức xuất hiện, tự nhận là vợ sắp cưới của sếp Long khiến ai nấy đều 'mắt tròn mắt dẹt'01:46'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người
08:42:45 18/06/2021
Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?
16:04:38 18/06/2021
NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt
13:02:01 19/06/2021
Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
'Hương vị tình thân' tập 43: Huy chốt đơn 'con sẽ cưới Thy' nhưng bà Xuân mới là người bị mắng té tát
08:29:27 18/06/2021
Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành
15:52:12 18/06/2021
Phim truyền hình “Cây táo nở hoa” tập 33 lập kỷ lục lượt xem
20:49:22 18/06/2021
‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?
13:02:04 19/06/2021
'Hãy nói lời yêu' preview tập 20: Ông Tín gặp biến cố ở công ty, công trường xây dựng sập giàn giáo khiến gần chục công nhân bị thương
08:34:42 18/06/2021
Huy Khánh và Cao Thái Hà cãi nhau suốt tập 2 ‘Bí mật 69’
15:39:54 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có động thái đầu tiên sau khi bị chỉ trích vì không một lời chúc mừng ĐT Việt Nam
17:39:34 19/06/2021
Bức ảnh toát ra mùi giàu có của Lệ Quyên: Trước mặt là xế hộp sang xịn, nhìn đến ngôi biệt thự phía sau còn choáng hơn!
16:56:51 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Những khoảnh khắc tình tứ của Anh Đức và bạn gái
17:33:13 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Tin mới nhất

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Hương vị tình thân - Tập 44: Thy dọa phá thai, gia đình Huy "hết cửa" phản đối?

08:20:14 19/06/2021
Trong lúc gia đình Huy, đặc biệt là mẹ và anh trai, vẫn nhất quyết phản đối thì Thy báo tin đi phá thai.

'Chàng quản gia của anh' tập 4: Kiki được con gái tỏ tình, nguyện bao nuôi chỉ cần ở nhà làm chồng

15:46:44 18/06/2021
Sự tốt bụng, hiền lành của Kiki đang khiến Nhã Thư chết chìm trong ảo tưởng về một tương lai được làm người yêu của chàng quản gia.

Liên Bỉnh Phát tham gia lồng tiếng phim hoạt hình “Cuộc chiến của PO”

08:06:35 18/06/2021
Cuộc chiến của PO với vũ trụ siêu anh hùng 100% made in Vietnam sẽ mang đến những thước phim hoạt hình hấp dẫn chưa từng có cho các gia đình Việt, đặc biệt là khán giả nhí mùa hè này.

'Hương vị tình thân' tập 43: Nam hiểu lầm Thy có bầu với Long

20:44:36 17/06/2021
Hương vị tình thân tập 43 có hàng loat diễn biến gay cấn liên quan đến Nam và gia đình Long.

Phim Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy muốn 'đạp đổ' kế hoạch của mẹ?

20:41:54 17/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 42; Bà Sa gay gắt với bà Xuân vì chuyện của Thy và Huy; Ông Khang sốc khi biết Huy yêu Khánh Thy; Thy đột nhiên muốn dừng lại tất cả...

“Hương vị tình thân” tập 43: Bà Xuân yêu cầu họp gia đình gấp vì lo Thy có thai với Huy

20:39:23 17/06/2021
 Trong tập 43 bộ phim Hương vị tình thân, bà Bích hé lộ, một quý tử trong gia đình họ Hoàng đã có con trước khi kết hôn.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Tú (Bảo Hân) xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ)

20:28:08 17/06/2021
Sau nhiều lần chần chừ và bị Duy (Anh Vũ) ngăn cản, cuối cùng Tú (Bảo Hân) cũng quyết định nghỉ việc ở quán cafe.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Bà Hoài hết thuốc chữa, ông Tín quyết kéo hai con tránh xa mẹ

20:26:15 17/06/2021
Thấy bà Hoài (Nguyệt Hằng) càng ngày càng quá quắt hơn, tính tình không hề thay đổi hay suy chuyển, ông Tín đã quyết tâm đưa hai con tránh xa khỏi mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm kích Mỹ sơn màu giống Su-57 Nga

Thế giới

23:10:06 19/06/2021
Một tiêm kích F/A-18E lần đầu xuất hiện với màu sơn tương tự chiến đấu cơ Su-57 Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện đối phương.

Sao Việt lăng xê túi tí hon giá chục triệu đồng

Phong cách sao

23:09:15 19/06/2021
Thu Hằng, Thanh Hằng... chuộng phụ kiện là loạt túi micro thuộc bộ sưu tập Chanel Xuân Hè 2021 - giá khoảng 2.500 USD (58 triệu đồng).

ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình

Sao việt

23:08:37 19/06/2021
Gia đình doanh nhân Đức Huy lần đầu chia sẻ về thông tin liên quan đến ca sĩ Lệ Quyên.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ những lưu ý và cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu

Trắc nghiệm

23:08:18 19/06/2021
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã có chia sẻ về điều kiện cần khi đặt tên để có một thương hiệu tốt cũng như những cấm kỵ nên tránh.

Cư dân mạng 'điên đảo' vì Jungkook BTS sau Muster Sowoozoo

Nhạc quốc tế

23:07:10 19/06/2021
Lượt xem video có gắn từ khóa Jungkook tăng chóng mặt trên TikTok chỉ vài ngày sau concert trực tuyến Muster Sowoozoo.

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

Sao châu á

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...

Tin chuyển nhượng 19/6: Inter tính mượn Van de Beek thay Eriksen

Bóng đá thế giới

23:02:35 19/06/2021
Inter tính mượn Van de Beek thay Eriksen; MU gặp khó ở vụ Varane... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua.

Tàu Hà Nội - TP HCM vắng khách ngày hoạt động trở lại

Đời sống

22:57:34 19/06/2021
Ngành đường sắt đã chạy lại đôi tàu khách Thống Nhất SE3, SE4 tuyến Hà Nội - TP HCM, từ ngày 17/6.

Ăn gì để sạch mụn trứng cá?

Làm đẹp

22:50:43 19/06/2021
Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến việc hình thành mụn trứng ca trên da mặt. Thực phẩm có thể khiến tình trạng mụn được cải thiện hoặc tồi tệ hơn.

Coinbase cảnh báo về bong bóng NFT 

Thế giới số

22:38:39 19/06/2021
Các token độc nhất (NFT) trị giá hàng triệu USD hiện nay có thể không còn giá trị trong vòng vài năm nữa.

'Kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League'

Bóng đá việt nam

22:35:55 19/06/2021
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh VFF và VPF sẽ có sự trao đổi để có những phương án cụ thể cho từng kịch bản, tùy tình hình của dịch Covid-19. Ông cũng hy vọng kế hoạch thi đấu của ĐT Việt Nam sẽ hài hòa với lịch V.League.

TP HCM giải tán các chợ tự phát

Sự kiện nóng

22:33:21 19/06/2021
TP HCM dừng hoạt động các chợ phát, chợ truyền thống sẽ áp dụng biện pháp giãn cách, hạn chế tập trung đông người, nhằm phòng chống Covid-19

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

Show việt

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Gu thời trang gợi cảm của dàn WAGs đội Bồ Đào Nha

Người đẹp

22:28:34 19/06/2021
Dàn người đẹp bên cạnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha ưa chuộng phong cách quyến rũ và tôn vóc dáng.

Loạt ảnh thời chưa dậy thì của dàn cầu thủ Việt

Hài hước

22:27:35 19/06/2021
So với ngày thơ ấu, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.