Hướng dương ngược nắng – Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

Bà Loan khóc nức nở vì bị chú Quân từ chối thậm chí không muốn làm bạn, còn mẹ Cami và Minh đã có cuộc gặp với nhau.

Bà Loan (Vân Dung) vẫn mơ tưởng gây được ấn tượng với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Bà Loan còn chuẩn bị cơm, hí hửng để mang đến nhà cho ông Quân.

Trong khi đó, Châu ( Hồng Diễm ) – Ngọc ( Quỳnh Kool ) cũng “âm mưu” làm thế nào để mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và chú Quân xoá bỏ hiểu nhầm và đến với nhau. Châu và Ngọc gọi cho chú Quân, vô tình biết được chú đang ốm nên cũng không nói ra chuyện về bà Cúc. Châu lái câu chuyện đi, lý do không gọi được cho mẹ nên gọi thử cho chú Quân xem sao . Ông Quân nói bấy lâu nay không gặp bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 2

Nghĩ thế nào, Châu tiếp tục gọi cho mẹ. Châu nói chú Quân ở nhà một mình, lại ốm đau nên rất cần người chăm sóc. Bà Cúc nên đến thăm ông Quân lúc này vì đây là lúc ông Quân cô đơn và tủi thân nhất. Nhưng bà Cúc lại chần chừ, một phần vì sự lạnh nhạt, thờ ơ của ông Quân thời gian này nên bà cũng ngại. Bà Cúc chỉ định gửi đồ ăn đến chứ không trực tiếp đến. Nhưng Châu nói mẹ cần đến tận nơi để chăm chú Quân. Bà Cúc đành nghe lời con gái dù nửa muốn nửa không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 4

Bà Cúc nhớ lại cuộc nói chuyện gần đây nhất giữa mình và ông Quân. Bà Cúc nhớ lại thái độ tức giận của ông Quân và cũng nhận ra mình đã quá ích kỷ và vô tâm. Bao nhiêu năm nay, ông Quân bền bỉ ở bên cạnh bà, chăm sóc, quan tâm âm thầm, trao đi tình cảm đơn phương mà chưa một lần được đón nhận. Nghĩ đến đây, bà Cúc vội chạy đến nhà ông Quân.

Nhưng trớ trêu thay, ngay khi bà Cúc đến lại thấy cảnh bà Loan ngã đè lên ông Quân. Hoá ra, bà Loan vô tình cũng đến nhà ông Quân, thậm chí còn đến trước bà Cúc. Đúng lúc cứ giằng co với bà Loan thì ông Quân ngã ra. Bà Cúc nhìn thấy mọi chuyện thì ngỡ ngàng rồi vội bỏ đi. Bà Cúc tức tối nói giờ đúng là ông Quân và bà không nên gặp nhau nữa. Ông Quân cũng tỏ thái độ khó chịu với sự vô duyên của bà Loan và nói thẳng bà Loan về đi. Bị ông Quân coi thường, bà Loan vừa khóc vừa bỏ về. Thực tế, có thể bà Loan chỉ mong được làm bạn với ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 6

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 8

Bà Cúc về kêu mệt không ăn uống gì. Châu lo lắng lên gặp mẹ nói chuyện. Bà Cúc trấn an con mình không sao . Bà Cúc có kể lại sự việc trên với Châu, cũng mong Châu đừng hy vọng mẹ và chú Quân thành đôi nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 9

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 10

Minh ( Thu Trang ) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) vô tình gặp nhau. Minh ngay lập tức giải thích giữa cô và Hoàng ( Việt Anh ) chỉ có một chút liên quan đến công việc chứ còn chưa đến mức bạn bè. Minh muốn mẹ Cami không hiểu nhầm mối quan hệ giữa cô và Hoàng. Mẹ Cami hỏi Minh đã bao giờ Hoàng nói cho Minh nghe mối quan hệ giữa mình và Hoàng hay chưa, rồi chính Minh đang hiểu nhầm mọi chuyện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 11

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 12

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 13

Mẹ Cami nói rồi Hoàng sẽ nói rõ cô và Hoàng là như thế nào cho Minh. Hoàng cũng từng nói về Minh với mẹ Cami và thậm chí nói thích cô. Minh nói đó chỉ là tình cảm từ một phía Hoàng, và cô sẽ không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác. Đặc biệt, Minh không muốn chen vào mối quan hệ hai người. Mẹ Cami nói cô và Hoàng đúng là hai người nhưng lại không hề như Minh nghĩ. Minh gọi cho Hoàng thì Hoàng lại nói bận, chưa thể nghe máy được lúc này.

Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) lại ngồi tâm sự với nhau. Hoàng nói thời gian này anh cũng không muốn xuất hiện nhiều trước Minh. Kiên nói về cuộc gặp gỡ với Minh trước đó và kể Minh đồng ý giúp đỡ Hoàng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 14

Về Trí (Đình Tú) và Ngọc, khi nhận được cuộc điện thoại của Ngọc, Trí vẫn đến nhưng nói đây là lần cuối hai người gặp nhau. Ngọc phụng phịu nói cô vừa đi khám bác sĩ và bác sĩ nói bị thiếu i-ốt trầm trọng. Trí bật cười trước câu chuyện này của Ngọc. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai cũng đã được xoa dịu đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 15

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 16

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'

Dù Châu và Ngọc đã cố gắng 'đẩy thuyền' nhưng bà Bạch Cúc vẫn rất cứng nhắc.

Xem trailer tập 64 Hướng dương ngược nắng

Mở đầu trailer tập 64 Hướng dương ngược nắng là cảnh Minh (Lương Thu Trang) và mẹ Cami (Thùy Dương) gặp mặt trực tiếp.

Như diễn biến ở tập 63 đã phát sóng, qua Hoàng (Việt Anh), mẹ Cami biết Minh đang hiểu nhầm mối quan hệ giữa cô và Hoàng. Cuộc gặp này với Minh có lẽ mẹ Cami muốn giải thích cho Minh biết rõ thực hư.

Mẹ Cami nói với Minh 'Chị cũng có hỏi Hoàng và Hoàng thừa nhận rằng anh ấy thích em'. Đáp lại, Minh tiếp tục hiểu nhầm và khẳng định cô sẽ không làm người thứ 3 ' Nếu như thế là phía anh ta, em không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác đâu ạ. Chị yên tâm, em sẽ không chen vào một mối quan hệ khi em biết mối quan hệ ấy đã có 2 người'.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 1

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 2

Liệu cuộc gặp này của Minh và mẹ Cami có nói rõ được tất cả?

Ở diễn biến khác, biết ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đang bị ốm, Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) gọi điện cho mẹ là bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thông báo, đồng thời khuyên bà Bạch Cúc nên đến thăm ông,

Châu nói 'Chú Quân ho nhiều lắm, hình như chú ấy đang ốm nặng. Mà chú ấy lại ở 1 mình, con lo là lỡ có chuyện gì, hay là mẹ qua thăm chú ấy đi ạ'. Tuy nhiên, đáp lại Châu, bà Cúc cho rằng 'Chú ấy có nhân viên, với lại chú ấy cũng quen xoay xở 1 mình'.

Thấy mẹ vẫn suy nghĩ cứng nhắc, Châu kiên trì thuyết phục 'Con thấy chú ấy ở một mình, người ở 1 mình lúc ốm hay tủi thân lại nghĩ lung tung. Mà mẹ với chú Quân thân nhau như thế, từ trước đến nay chú Quân giúp đỡ gia đình mình nhiều, hay mẹ qua nấu cho chú bát cháo'.

Chưa hết cứng nhắc, bà Bạch Cúc lại tiếp tục đưa ra phương án 'Để mẹ gọi người ship cháo cho chú ấy' khiến Châu phải cuống quýt ngăn lại 'Đừng ship, ship thì chú càng buồn hơn'.

Với sự kiên trì của Châu, cuối cùng bà Bạch Cúc cũng xuôi xuôi 'Để mẹ tính'.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 3

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 4

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 5

Sự cứng nhắc của bà Bạch Cúc trong chuyện tình cảm phải nói là đã đạt level max!

Cuối trailer là phân cảnh cuộc nói chuyện của Trí (Đình Tú) và Ngọc. Ngọc thông báo với Trí là cô vừa đi khám bác sĩ khiến Trí cũng sốt sắng, lo lắng hỏi tình hình cô có bị làm sao không.

Ngọc cho biết bác sĩ bảo cô bị thiếu i-ốt rắt nặngkhiến Trí phải bật cười.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 6

Hướng dương ngược nắng trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói chú ấy có nhân viên lo rồi - Hình 7

Phải chăng Ngọc đang ám chỉ sự ngu ngốc của bản thân mình khi cứ bám lấy Trí?

Tập 64 Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào 21h30 tối mai, thứ Hai, ngày 10/5 trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37'Hương vị tình thân' preview tập 38: Huy khẳng định tình yêu dành cho Thy trước Long, rủ crush đi trốn02:05Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này04:48

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng
22:51:35 20/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện
15:14:38 20/06/2021
Dù ở quê nhưng gu thời trang của Tuyết sang chảnh hơn hẳn Lệ về từ thành phố
08:52:35 21/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 15: Gái quê Út Lành lên giường với gã sở khanh
08:58:39 21/06/2021
Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới
12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân: Thy (Thu Quỳnh) đáng thương hay đáng trách?
11:40:55 20/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 45: Gia đình Huy sẽ chấp nhận Thy về làm dâu?
12:17:12 21/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?
11:35:02 20/06/2021
'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở
13:07:25 20/06/2021
Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật
08:35:33 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021

Tin mới nhất

'Hương vị tình thân' tập 45: Huy và Thy 'chốt deal' đám cưới thành công trong cuộc họp gia đình, Long chính là người đứng ra lo liệu?

22:26:41 21/06/2021
Một số chi tiết sẽ lên sóng trong tập 45 Hương vị tình thân mới đây đã được rò rỉ.

Khởi động series phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”

12:06:50 21/06/2021
  Thay vì tiếp tục sản xuất series Gái già lắm chiêu thì nhà sản xuất loạt phim này cho biết sẽ mở ra dự án điện ảnh mới có tên gọi Tứ đại mỹ nhân.

Hương vị tình thân - Tập 45: Thy được gia đình Huy chấp nhận làm con dâu

08:51:25 21/06/2021
Vì tình yêu Huy sẵn sàng chống lại gia đình, quyết tâm lấy Thy và hứa sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con Thy.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị

08:37:54 21/06/2021
Hoàn (Mạnh Hưng) càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa, đê tiện chứ không chỉ có mỗi cái tính khúm núm, nịnh nọt người khác.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc

08:31:23 21/06/2021
Preview Cây táo nở hoa tập 34 khiến khán giả tức ứa gan với nhân vật mẹ Ngọc.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc

22:35:22 19/06/2021
Từng bước từng bước, ông Lưu giở đủ trò buộc Thương và Chơn chia tay, để Thương phải chấp nhận đến với ông ta.

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật

22:23:26 19/06/2021
Trước tình tiết Thy có thai trong tập gần đây của Hương vị tình thân nhưng nhiều khán giả lại nghi ngờ, Thu Quỳnh đã tiết lộ thêm bằng chứng.

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai

14:55:42 19/06/2021
Chuyện có thai của Thy dường như đã là điều chắc chắn. Hơn nữa, chuyện này lan đến tai… cả thế giới.

‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?

13:02:04 19/06/2021
Tưởng con trai sẽ khiến mình nở mày nở mặt, bà Hoài chết đứng khi nhận kết quả từ cô gái Minh.

NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt

13:02:01 19/06/2021
Vào vai bà mẹ mưu mô, thủ đoạn trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh đã tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.