‘Hướng dương ngược nắng’ tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối ‘tôi không giống anh Đạt đâu’

Vậy là Diễm Loan (Vân Dung) sau nhiều lần cố gắng ‘làm bạn’ với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đã chính thức ‘thất tình’.

Trong những tập phim gần đây của Hướng dương ngược nắng , bà Diễm Loan tỏ ra rất yêu thích ông Quân, thường xuyên tìm cách được gần người đàn ông có giọng nói đậm chất ‘bass’ này mặc cho con gái Minh (Lương Thu Trang ) khuyên can là hai người không hợp.

Biết tin ôngQuân bị ốm, bà Diễm Loan cẩn thận nấu cháo, nói dối con gái và mang đồ ăn sang nhà cho ‘crush’. Đúng lúc này, bà bị trượt chân ngã, kéo theo cả ông Quân ngã cùng. Nhưng điều bất ngờ hơn là lúc này bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) cũng đứng trước cửa.

Tận mắt chứng kiến cảnh tượng ‘người đè người’, bà Bạch Cúc vội vã chạy đi, mặc cho ông Quân đi theo giải thích.

Trích tập 64 Hướng dương ngược nắng

Sau đó, bà Diễm Loan chủ động lấy cháo đã chuẩn bị cho ông Quân ăn, tự lấy ghế ngồi sát lại và bày tỏ mong muốn được làm bạn, được chăm sóc cho ông Quân mỗi khi ông ốm.

Trước những cố gắng của bà Diễm Loan, ông Quân thẳng thừng từ chối: ‘Cô Loan này, nếu cô tìm một người bạn tâm giao, tôi không thích hợp đâu. Tôi rất quý Minh và Trí nhưng với cô, chúng ta không có điểm chung, không thích hợp’ .

Hướng dương ngược nắng tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối tôi không giống anh Đạt đâu - Hình 1

Hướng dương ngược nắng tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối tôi không giống anh Đạt đâu - Hình 2

Ông Quân nhắc lại chuyện năm xưa: ‘Tôi đi với Bạch Cúc quá nửa đời người. Tôi đã chứng kiến cô gây ra biết bao bất hạnh cho Bạch Cúc, chính vì thế tôi nghe lời Chủ tịch, đuổi cô ra khỏi thành phố và cũng vì lẽ đó, tôi không muốn thân thiện, làm bạn với cô. Tôi không giống anh Đạt đâu và cũng không giống bất cứ người đàn ông nào cô quen. Tôi nói thế cho cô đỡ mất thời gian’ .

Hướng dương ngược nắng tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối tôi không giống anh Đạt đâu - Hình 3

Hướng dương ngược nắng tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối tôi không giống anh Đạt đâu - Hình 4

Trước những lời phũ phàng của ông Quân, bà Diễm Loan nức nở, rằng bà biết mình sai, biết rằng việc bị mọi người đánh giá không ra gì là đúng, nhưng bà chỉ muốn làm bạn với ông Quân. Nói rồi bà Diễm Loan đứng dậy chào và đi về.

Trên đường về, bà Diễm Loan không kìm được nước mắt, bà khóc vì bị khinh thường. Liệu bà Diễm Loan trong thời gian còn lại của cuộc đời có tìm được một tình yêu đích thực?

Hướng dương ngược nắng tập 64: Liên tục nói muốn làm bạn nhưng Diễm Loan bị ông Quân thẳng thừng từ chối tôi không giống anh Đạt đâu - Hình 5

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

Bà Loan khóc nức nở vì bị chú Quân từ chối thậm chí không muốn làm bạn, còn mẹ Cami và Minh đã có cuộc gặp với nhau.

Bà Loan (Vân Dung) vẫn mơ tưởng gây được ấn tượng với ông Quân (NSƯT Phạm Cường). Bà Loan còn chuẩn bị cơm, hí hửng để mang đến nhà cho ông Quân.

Trong khi đó, Châu (Hồng Diễm) - Ngọc (Quỳnh Kool) cũng "âm mưu" làm thế nào để mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và chú Quân xoá bỏ hiểu nhầm và đến với nhau. Châu và Ngọc gọi cho chú Quân, vô tình biết được chú đang ốm nên cũng không nói ra chuyện về bà Cúc. Châu lái câu chuyện đi, lý do không gọi được cho mẹ nên gọi thử cho chú Quân xem sao. Ông Quân nói bấy lâu nay không gặp bà Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 2

Nghĩ thế nào, Châu tiếp tục gọi cho mẹ. Châu nói chú Quân ở nhà một mình, lại ốm đau nên rất cần người chăm sóc. Bà Cúc nên đến thăm ông Quân lúc này vì đây là lúc ông Quân cô đơn và tủi thân nhất. Nhưng bà Cúc lại chần chừ, một phần vì sự lạnh nhạt, thờ ơ của ông Quân thời gian này nên bà cũng ngại. Bà Cúc chỉ định gửi đồ ăn đến chứ không trực tiếp đến. Nhưng Châu nói mẹ cần đến tận nơi để chăm chú Quân. Bà Cúc đành nghe lời con gái dù nửa muốn nửa không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 4

Bà Cúc nhớ lại cuộc nói chuyện gần đây nhất giữa mình và ông Quân. Bà Cúc nhớ lại thái độ tức giận của ông Quân và cũng nhận ra mình đã quá ích kỷ và vô tâm. Bao nhiêu năm nay, ông Quân bền bỉ ở bên cạnh bà, chăm sóc, quan tâm âm thầm, trao đi tình cảm đơn phương mà chưa một lần được đón nhận. Nghĩ đến đây, bà Cúc vội chạy đến nhà ông Quân.

Nhưng trớ trêu thay, ngay khi bà Cúc đến lại thấy cảnh bà Loan ngã đè lên ông Quân. Hoá ra, bà Loan vô tình cũng đến nhà ông Quân, thậm chí còn đến trước bà Cúc. Đúng lúc cứ giằng co với bà Loan thì ông Quân ngã ra. Bà Cúc nhìn thấy mọi chuyện thì ngỡ ngàng rồi vội bỏ đi. Bà Cúc tức tối nói giờ đúng là ông Quân và bà không nên gặp nhau nữa. Ông Quân cũng tỏ thái độ khó chịu với sự vô duyên của bà Loan và nói thẳng bà Loan về đi. Bị ông Quân coi thường, bà Loan vừa khóc vừa bỏ về. Thực tế, có thể bà Loan chỉ mong được làm bạn với ông Quân.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 6

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 8

Bà Cúc về kêu mệt không ăn uống gì. Châu lo lắng lên gặp mẹ nói chuyện. Bà Cúc trấn an con mình không sao. Bà Cúc có kể lại sự việc trên với Châu, cũng mong Châu đừng hy vọng mẹ và chú Quân thành đôi nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 9

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 10

Minh (Thu Trang) và mẹ Cami (Thuỳ Dương) vô tình gặp nhau. Minh ngay lập tức giải thích giữa cô và Hoàng (Việt Anh) chỉ có một chút liên quan đến công việc chứ còn chưa đến mức bạn bè. Minh muốn mẹ Cami không hiểu nhầm mối quan hệ giữa cô và Hoàng. Mẹ Cami hỏi Minh đã bao giờ Hoàng nói cho Minh nghe mối quan hệ giữa mình và Hoàng hay chưa, rồi chính Minh đang hiểu nhầm mọi chuyện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 11

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 12

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 13

Mẹ Cami nói rồi Hoàng sẽ nói rõ cô và Hoàng là như thế nào cho Minh. Hoàng cũng từng nói về Minh với mẹ Cami và thậm chí nói thích cô. Minh nói đó chỉ là tình cảm từ một phía Hoàng, và cô sẽ không chịu trách nhiệm về tình cảm của người khác. Đặc biệt, Minh không muốn chen vào mối quan hệ hai người. Mẹ Cami nói cô và Hoàng đúng là hai người nhưng lại không hề như Minh nghĩ. Minh gọi cho Hoàng thì Hoàng lại nói bận, chưa thể nghe máy được lúc này.

Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) lại ngồi tâm sự với nhau. Hoàng nói thời gian này anh cũng không muốn xuất hiện nhiều trước Minh. Kiên nói về cuộc gặp gỡ với Minh trước đó và kể Minh đồng ý giúp đỡ Hoàng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 14

Về Trí (Đình Tú) và Ngọc, khi nhận được cuộc điện thoại của Ngọc, Trí vẫn đến nhưng nói đây là lần cuối hai người gặp nhau. Ngọc phụng phịu nói cô vừa đi khám bác sĩ và bác sĩ nói bị thiếu i-ốt trầm trọng. Trí bật cười trước câu chuyện này của Ngọc. Mối quan hệ căng thẳng của cả hai cũng đã được xoa dịu đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 15

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình - Hình 16

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hương vị tình thân - Tập 35: Long theo dõi Nam đi hẹn hò với trai01:46Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý01:37'Cây táo nở hoa' tập 29: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama khiến khán giả 'hít không kịp'01:37'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Hương vị tình thân - Tập 42: Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ chuốc thuốc để "úp sọt" Huy (Anh Vũ)01:19'Hương vị tình thân' preview tập 39: Nam được Khánh gọi về làm bà chủ khiến Long tức lộn ruột01:42'Cây táo nở hoa' tập 33: Không chỉ làm cô gái khác có thai, Dư còn 'mặt dày' vay Trúc 200 triệu đồng để nuôi con01:36'Hương vị tình thân' preview tập 44: Bố con vừa nhận mặt nhau, Nam đã bàng hoàng khi biết ông Sinh là kẻ giết người01:43Hương vị tình thân - Tập 39: Huy - Thy "viết ngôn tình", xem chừng nhiều người cấm cản02:51'Mùa hoa tìm lại' preview tập 7: Lệ bắt gặp chồng Tuyết cặp kè với cô gái khác nhưng bị cô bạn thân 'phản đòn' đang đặt điều01:47Phim “Mùa hoa tìm lại”: Sự chinh phục ngọt ngào từ những điều dung dị01:10'Cây táo nở hoa' tập 30: Thu có thai, tác giả có phải là Ngà?01:37Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái04:08Hương vị tình thân - Tập 42: Thy buông tay, từ bỏ tình cảm với Huy?02:51Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở01:37'Hương vị tình thân' preview tập 38: Huy khẳng định tình yêu dành cho Thy trước Long, rủ crush đi trốn02:05Tập 41 "Hương vị tình thân": Long gay gắt phản đối chuyện của Huy và Thy01:29

Tiêu điểm

Thu Quỳnh tiết lộ bằng chứng Thy "Hương vị tình thân" có thai thật
22:23:26 19/06/2021
'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng
22:51:35 20/06/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 45: Huy bị bố mắng té tát ở bệnh viện, em trai Thy chính thức xuất hiện
15:14:38 20/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 14: Hết dì Tư đến Lành bị ông Lưu mua chuộc
22:35:22 19/06/2021
Dù ở quê nhưng gu thời trang của Tuyết sang chảnh hơn hẳn Lệ về từ thành phố
08:52:35 21/06/2021
Hương vị tình thân: Thy (Thu Quỳnh) đáng thương hay đáng trách?
11:40:55 20/06/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 15: Gái quê Út Lành lên giường với gã sở khanh
08:58:39 21/06/2021
‘Hương vị tình thân’ tập 44: Hé lộ chi tiết khẳng định Thy có bầu là thật, lại còn muốn đi phá thai
14:55:42 19/06/2021
Mùa hoa tìm lại: Lệ - Việt hay Lệ - Đồng đẹp đôi hơn?
11:35:02 20/06/2021
'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở
13:07:25 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021

Tin mới nhất

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Phim Hương vị tình thân tập 45: Gia đình Huy sẽ chấp nhận Thy về làm dâu?

12:17:12 21/06/2021
Phim Hương vị tình thân tập 45: Huy cố gắng thuyết phục bố mẹ để cưới Thy; Con trai bà Sa đã trở về…

Khởi động series phim điện ảnh “Tứ đại mỹ nhân”

12:06:50 21/06/2021
  Thay vì tiếp tục sản xuất series Gái già lắm chiêu thì nhà sản xuất loạt phim này cho biết sẽ mở ra dự án điện ảnh mới có tên gọi Tứ đại mỹ nhân.

Hương vị tình thân - Tập 45: Thy được gia đình Huy chấp nhận làm con dâu

08:51:25 21/06/2021
Vì tình yêu Huy sẵn sàng chống lại gia đình, quyết tâm lấy Thy và hứa sẽ chăm sóc tốt cho mẹ con Thy.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Bị chửi "chó chui gầm chạn", Hoàn trở mặt thách Tuyết dám ly dị

08:37:54 21/06/2021
Hoàn (Mạnh Hưng) càng ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa, đê tiện chứ không chỉ có mỗi cái tính khúm núm, nịnh nọt người khác.

Mùa hoa tìm lại - Tập 12: Lệ sang tâm sự, Đồng nói đúng 4 câu thô nhưng thật

08:35:33 21/06/2021
Lệ (Thanh Hương) tâm trạng không tốt nên tìm sang nhà Đồng (Duy Hưng) để tâm sự và tìm người chia sẻ. Thế nhưng, trớ trêu thay hình như Lệ tìm nhầm người.

Cây táo nở hoa: Tức ứa gan với cảnh mẹ Ngọc không nhớ cả giới tính con, ăn cắp tiền cho Dư phẫu thuật nhưng lại đổ cho Ngọc

08:31:23 21/06/2021
Preview Cây táo nở hoa tập 34 khiến khán giả tức ứa gan với nhân vật mẹ Ngọc.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Hương vị tình thân: Những khoảng khắc ngọt ngào chứng minh Thy có bầu với Huy

22:20:15 19/06/2021
Gói gọn không quá 4 tập phim, chuyện tình của Huy và Thy phát triển nhanh đến mức từ chị em chuyển sang yêu đương và sắp về chung một nhà.

"Cây táo nở hoa" thu hút khán giả với nhiều phân đoạn kịch tính, xúc động

19:21:27 19/06/2021
Chiều 18-6, Nhà sản xuất phim truyền hình Cây táo nở hoa cho biết, bộ phim đã đạt tổng cộng hơn 100 triệu lượt xem sau 33 tập phát sóng.

‘Hãy nói lời yêu’ tập 20: Mắng con như kẻ thù khi Minh thi trượt, bà Hoài đáng trách hay đáng thương?

13:02:04 19/06/2021
Tưởng con trai sẽ khiến mình nở mày nở mặt, bà Hoài chết đứng khi nhận kết quả từ cô gái Minh.

NSƯT Thu Hạnh bị ghét vì diễn quá đạt

13:02:01 19/06/2021
Vào vai bà mẹ mưu mô, thủ đoạn trong Hương vị tình thân, NSƯT Thu Hạnh đã tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

08:46:32 19/06/2021
Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Hương vị tình thân - Tập 44: Nam biết sự thật bố đẻ từng giết người?

08:44:18 19/06/2021
Trong tập 44 Hương vị tình thân, Nam đã khóc như mưa khi biết ông Sinh chính là bố đẻ của mình.

Phim mới Điều em chưa biết: Trung ruồi sánh đôi cùng Lương Thanh?

08:39:55 19/06/2021
Ngoài Thanh Sơn và Khả Ngân, một cặp đôi khác của bộ phim truyền hình mới mang tên Điều em chưa biết đã được tiết lộ.

Hương vị tình thân - Tập 44: Mẹ đòi tự tử và cách xử trí bất ngờ của Long

08:37:18 19/06/2021
Vì bất lực với chuyện yêu đương của Huy với Khánh Thy, bà Xuân đòi tự tử.

Hương vị tình thân - Tập 44: Không cưa đổ quay ra nói xấu, Hồng đáng ăn cái tát từ Thy?

08:33:56 19/06/2021
Thy không kìm chế nổi sự tức giận nên đã cho anh bạn đồng nghiệp tên Hồng một cái tát ngay giữa công ty.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Nếu không đứng thứ Nhất kỳ thi học sinh giỏi, Minh sẽ chịu trận lôi đình từ bà Hoài?

08:29:49 19/06/2021
Mong muốn của bà Hoài (Nguyệt Hằng) là cậu con trai út - Minh (Quang Anh) - sẽ đứng thứ Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi. Minh có đạt được kỳ vọng của mẹ?

Hãy nói lời yêu - Tập 20: My (Quỳnh Kool) chạnh lòng khi Phan hạnh phúc nói về mẹ

08:29:14 19/06/2021
Thấy Phan và mẹ có tình cảm thân thiết, My cũng khao khát được mẹ yêu thương.

Hãy nói lời yêu - Tập 20: Minh thi trượt, bố và chị nhẹ nhàng an ủi, chỉ có mẹ Hoài cứ mãi đay nghiến

08:22:45 19/06/2021
Đặt hết kỳ vọng vào cậu con trai út, bà Hoài không ngờ Minh lại không có giải nào trong kỳ thi học sinh giỏi để có thể vào thẳng Đại học.

Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar tới Nga

Thế giới

13:31:44 21/06/2021
Thống tướng Min Aung Hlaing tới Moksva dự hội nghị an ninh trong chuyến công du nước ngoài thứ hai từ khi lên nắm quyền sau đảo chính ở Myanmar.

Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'

Sao việt

13:21:29 21/06/2021
Thắm Bebe cho rằng nếu người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, độc lập tài chính, biết thu vén gia đình... thì chẳng người đàn ông nào dại mà bỏ.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

Tình yêu

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.

Vidal và đồng đội dẫn gái về mở tiệc trong khách sạn tại Copa America

Bên lề sân cỏ

13:14:38 21/06/2021
Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile đang tham dự Copa America 2021 tại Brazil nhưng lại không tuân thủ quy định từ BTC cũng như quy định chống Covid-19 trong bối cảnh số ca nhiễm ở quốc gia đăng cai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tình hình Covid-19 TP.HCM trưa 21.6: 63 ca nhiễm mới, gồm 24 ca liên quan điểm truyền giáo

Sự kiện nóng

13:04:57 21/06/2021
Trong 63 ca nhiễm Covid-19 mới tại TP.HCM trưa nay, có 24 ca liên quan đến Điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

Netizen

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Sao Việt "đu trend" khoe eo con kiến

Phong cách sao

13:01:27 21/06/2021
Ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Daley Blind: 'Hãy để Eriksen yên'

Bóng đá thế giới

12:58:11 21/06/2021
Hậu vệ Daley Blind tin Christian Eriksen có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau sự cố ngừng tim tại Euro 2020.

TP.HCM có 46 khách sạn, nhà nghỉ làm điểm cách ly tập trung cho người nhập cảnh

Đời sống

12:52:26 21/06/2021
Theo HCDC, tổng số ca ở TP.HCM đang thực hiện cách ly là 36.564 người. Trong đó, 11.631 người đang cách ly tập trung, 24.933 trường hợp đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.