Hướng dương ngược nắng – Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc

Nhìn mẹ ngây dại, Minh cảm thấy ân hận và xót xa. Ôm mẹ vào lòng, Minh hứa sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ và em trai, đầu tiên là quyết định về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc.

Minh chủ động đề nghị có một vị trí ở Cao Dược

Sau cuộc nói chuyện với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ở bệnh viện tâm thần, bà Diễm Loan (Vân Dung) không kiểm soát được bản thân, suýt tự tử. Minh (Lương Thu Trang ) vội chạy tới Cao Dược chất vấn bà Cúc nhưng không gặp, đành nhờ ông Quân (NSƯT Phan Cường) chuyển lời. Minh tự nhủ sẽ phá bỏ lời hứa ngày trước để làm điều bà Cúc ghét nhất.

Không gặp được trực tiếp bà Cúc, Minh tới thẳng nhà gặp ông nội. Cô chủ động đề nghị ông nội cho tới Cao Dược làm việc. Ông Phan (NSƯT Đức Trung) nghe được điều này mừng rỡ vô cùng vì đó là điều ông mong muốn từ lâu. Ông tin Minh có đủ tố chất của nhà họ Cao và sẽ sắp xếp cho cháu gái một vị trí phù hợp để cô “sải cánh bay”. Ông Phan cũng không quên nhắc nhở cháu gái sẽ phải đối mặt với những thử thách khi ngồi ở vị trí này.

Không thể đón hai cháu về sống chung nhà, ông Phan đành mua cho chị em Minh – Trí (Đình Tú) một căn chung cư để tiện cho việc đi làm và chăm sóc mẹ. Minh biết đó là sự bù đắp mà ông nội dành cho hai chị cô nên không hề từ chối. Để đảm bảo không bị mọi người rèm pha khi tới Cao Dược làm việc, Minh muốn ông nội phải công khai thân phận của hai chị em cô ở công ty. Lời đề nghị của Minh nhanh chóng được ông Phan chấp nhận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 2

Sắp xếp xong mọi chuyện, ông Phan mới thông báo cho con dâu. Đến lúc này, bà Bạch Cúc đã không kịp trở tay. Ông Phan lý giải rằng dù gì Minh và Trí cũng mang dòng máu của họ Cao nên chuyện về Cao Dược làm việc chỉ trong nay mai. Ông Phan còn nhấn mạnh Trí là cháu trai duy nhất của họ Cao nên dù có chưa hoàn hảo cũng sẽ có ông, có Minh và cả bà Bạch Cúc bồi dưỡng. Lời nói của bố chồng như vết dao cứa vào nỗi đau trong sâu thẳm trái tim bà Cúc. Bà Cúc hỏi bố chồng chắc ông không quên đứa con trai duy nhất mà bà Cúc từng có vì sao mà không còn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 4

Tới bệnh viện thăm mẹ, Minh ôm mẹ khóc, cho rằng vì mình mà bà Loan mới ra nông nỗi này. Nhìn mẹ ngây ngây dại dại, Minh hứa sẽ làm tất cả để bảo vệ mẹ và em trai. Minh tự nhủ ba mẹ con cô hèn yếu, nhẫn nhịn đã lâu rồi, giờ là lúc phải vùng lên. Minh nói sẽ cố gắng, việc đầu tiên cô làm để bảo vệ gia đình mình là quyết định về Cao Dược, đối mặt với bà Cúc.

Chuyển đến căn hộ ông nội mua cho, Minh nhắc Trí từ giờ trở đi chỉ được tin tưởng ông Phan, Minh và cùng lắm là ông Quân. Trí phải trở lại việc học để cùng Minh tới Cao Dược làm việc. Mọi chuyện ở Cao Dược đã có Minh lo, Trí chỉ cần làm theo những gì chị bảo.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 6

Lộ âm mưu Kiên mượn tay ông Đạt “gieo họa” cho Cao Dược

Giúp Kiên (Hồng Đăng) thực hiện kế hoạch phá hoại Cao Dược, Hoàng ( Việt Anh ) cũng chuyển lên thành phố sống. Hoàng hỏi Kiên về khu đất phía Nam mà Cao Dược vừa khởi công xây dựng nhà máy. Kiên bảo còn một vài thủ tục mới đủ cơ sở để khởi kiện. Hóa ra khu đất này không như những gì Kiên khẳng định với bà Cúc trước khi bà Cúc chịu chi tiền cho dự án mới.

Nhớ lại chuyện năm xưa, Kiên biết ông Đạt (NSND Mạnh Cường) bị vợ kìm kẹp nên mượn tay ông để hối thúc bà Cúc đầu tư cho mảnh đất phía Nam để mở nhà máy. Ông Đạt muốn chứng minh cho vợ và bố thấy tầm nhìn của mình nên kiên quyết ký giấy mua miếng đất này mà không biết khu đất có vấn đề. Kiên thì thừa biết điều này nhưng vẫn tìm cách thuyết phục bà Cúc đầu tư xây dựng nhà máy ở khu đất mà ông Đạt đã mua. Kiên từng khẳng định với bà Cúc khu đất ấy hoàn toàn không dính líu gì đến tranh chấp, kiện tụng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 8

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 9

Kiên khẳng định với Hoàng rằng đàn ông không bao giờ thích ai đè đầu cưỡi cổ, đặc biệt là vợ mình. “Bà ta lộng hành quá lâu rồi, tôi mong đến cái ngày trật tự được thiết lập lại” – Kiên mong chờ đến ngày bà Bạch Cúc bị đánh gục ở Cao Dược.

Uất nghẹn nói lời chia tay Kiên, Châu lại va vào Phúc

Đã nhiều ngày “chiến tranh lạnh” với Kiên, Châu ( Hồng Diễm ) chủ động tìm gặp Kiên nói chuyện. Châu hỏi thẳng Kiên có điều gì che giấu cô không. Kiên khẳng định là không thì Châu lại nhắc tới mẹ anh. Kiên lý luận rằng điều mà anh muốn giấu thì cả Châu và bà Cúc đều biết ngọn ngành, Kiên không còn gì để nói.

Châu có ý quan tâm tới mẹ Kiên, muốn đi thăm bà nhưng Kiên nhanh chóng gạt đi, không muốn để Châu gặp mẹ mình. Tỏ thái độ lạnh nhạt với Châu, Kiên khiến đại tiểu thư nhà họ Cao nổi điên. “Thái độ của anh thời gian gần đây là gì? Là không muốn chung đụng, là hết yêu hay là anh muốn chia tay?” – Châu ức chế khi cô đã xuống nước nhưng Kiên vẫn thờ ơ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 10

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 11

Châu đã hỏi thì Kiên cũng trả lời thẳng thừng rằng anh không còn hứng vun đắp cho mối tình này, anh muốn kết thúc nhưng muốn Châu phải là người nói lời chia tay. Châu hỏi lại Kiên không dám nói chia tay cô có phải vì cảm thấy áy náy. Vẫn giữ thái độ lạnh nhạt, Kiên nói sau này Châu sẽ tìm được người khác tốt hơn anh.

Không thể nhịn Kiên thêm nữa, Châu hét lớn vào mặt Kiên: “Đó là chuyện của mai này. Em đang nói chuyện với anh ngày hôm nay. Anh có người khác đúng không?”. Kiên không khẳng định điều này mà chỉ trả lời anh không còn tình cảm với Châu. Đến nước này, Châu cũng chẳng phải hạ mình trước người yêu nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 12

“Cho dù em yêu anh đến mức thế nào, em cũng không cho phép mình hạ thấp lòng tự trọng, và em không cho phép bất kỳ ai chà đạp lên niềm kiêu hãnh của em. Em đồng ý, mình chia tay đi” – Châu hùng hồn tuyên bố đồng ý chấm dứt chuyện tình cảm với Kiên.

Rời khỏi nhà Kiên, Châu uất nghẹn, không ngờ rằng Kiên lại phũ phàng với mình đến vậy. Châu nhớ lại những ngày còn yêu Kiên mà trào nước mắt. Bao năm ám ảnh bởi cuộc hôn nhân “địa ngục” của bố mẹ, Châu mong Kiên sẽ là chỗ dựa tinh thần cho cô, ở bên cô những lúc cô cần nhất. Ấy vậy mà Kiên lại muốn chia tay nhanh đến thế. Trong khi đó, Kiên nói với Hoàng rằng thà chia tay Châu sớm còn hơn là chờ đến lúc Cao Dược tan nát rồi mới nói, chỉ khiến đại tiểu thư nhà họ Cao thêm đau lòng.

Sau trận cãi vã với Kiên, Châu lang thang trên phố rồi vô tình đụng trúng Phúc ( Doãn Quốc Đam ). Đây là lần thứ hai cô chạm mặt Phúc nhưng không hề nhận ra anh. Phúc vẫn nhớ như in ngày đầu gặp Châu cũng là lúc cô đang rầu rĩ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 13

Hướng dương ngược nắng - Tập 20: Hèn yếu đủ rồi, đã đến lúc Minh về Cao Dược đối đầu bà Bạch Cúc - Hình 14

Minh tới Cao Dược làm việc sẽ khiến bà Bạch Cúc đau đầu ra sao ? Châu chia tay Kiên rồi sẽ sớm bắt đầu một mối quan hệ mới? Người mới của Châu có khi nào là Phúc?

Preview tập 21 Hướng dương ngược nắng

Đón xem Hướng dương ngược nắng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư trên kênh VTV3! Tập 21 sẽ lên sóng tối nay (27/1).

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên

Ra mắt ở Cao Dược, Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) nghiễm nhiên mang họ Cao khiến Ngọc (Quỳnh Kool) nóng mặt.

Tới Cao Dược làm việc, chị em Minh (Lương Thu Trang) - Trí (Đình Tú) được sắp xếp làm trợ lý cho Chủ tịch Cao Mạnh Phan (NSƯT Đức Trung). Kể từ bây giờ, Minh và Trí sẽ chịu sự quản lý của ông Phan khi ở Cao Dược. Vị trí của hai chị em Minh lúc này sẽ khiến nhân viên trong công ty phải dè chừng.

Minh hẳn phải suy nghĩ rất lâu mới nghĩ ra vị trí cô muốn có ở Cao Dược để dễ dàng đối phó với bà Bạch Cúc. Ông Phan vì muốn bù đắp cho chị em Minh nên cũng rất dễ dàng đồng ý với đề nghị của cháu gái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Hình 2

Trong cuộc họp ở công ty, Minh và Trí được giới thiệu trước mọi người. Cả hai đường đường mang họ Cao khiến nhiều nhân viên ngơ ngác, trong đó có Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool).

Chưa để chị em Minh - Trí giới thiệu bản thân được lời nào, Ngọc đã đập bàn phản ứng: "Tôi không thể để thế này được!". Châu cũng sững người khi danh phận của Minh và Trí được công khai ở Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Hình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Cả Minh và Trí đều được mang họ Cao, Ngọc quyết không để yên - Hình 4

Ngọc sẽ làm náo loạn cuộc họp lần này? Làm chung công ty, liệu cuộc chiến giữa chị em Châu - Ngọc và chị em Minh - Trí sẽ căng thẳng ra sao? Lúc này, Châu còn đang hoài nghi Kiên (Hồng Đăng) đòi chia tay vì đã dành tình cảm cho Minh.

Đón xem tập 21 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 27/1, trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng02:50'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'04:36Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày01:55'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'06:15Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp03:43

Tiêu điểm

'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng
15:50:06 06/03/2021
Doanh thu sneakshow Bố Già lập kỷ lục mọi thời đại, chỉ thua mỗi Avengers: Endgame
20:16:05 06/03/2021
Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng
20:10:59 06/03/2021
'Hướng dương ngược nắng': Châu vừa uống rượu vừa bật khóc, dự là ngày 'nhảy sông tự vẫn' không xa?
12:02:02 06/03/2021
Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?
13:00:05 07/03/2021
'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp
12:01:56 06/03/2021
Vì sao ‘Bố già’ bỏ xa ‘Gái già’ ở phòng vé?
18:34:42 07/03/2021
'Hướng dương ngược nắng': Châu đau lòng nhìn Kiên hôn Minh
18:04:30 06/03/2021
Antifan vô lý đòi tẩy chay Bố Già vì phát ngôn này của Trấn Thành, nghe xong chỉ muốn thốt lên "lạ lùng em hỡi"?
19:38:21 06/03/2021
Chị Cẩm Lệ Lê Giang và 7 câu thoại thấm thía mát cả lòng trong Bố Già: "Xin lỗi cha mẹ khó lắm, mà nói được là nó dễ thương lắm luôn!"
12:24:51 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
MC Kỳ Duyên: "Để có tiền, tôi phải bán quần áo của mình"
22:15:13 07/03/2021
Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"
23:14:39 07/03/2021
Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều
22:18:21 07/03/2021
Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly khi viếng Ngô Mạnh Đạt?
22:35:43 07/03/2021
Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng
23:06:42 07/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Kendall Jenner mặc váy bó sát khoe body như tượng thần, ai ngờ bị Kylie đè bẹp với... vòng 1 "ngồn ngộn"
22:22:43 07/03/2021
Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc
21:56:09 07/03/2021
Justin Bieber có gì ở tuổi 27?
22:33:35 07/03/2021

Tin mới nhất

'Penthouse 2' tiếp tục khiến khán giả bức xúc

18:27:05 07/03/2021
Hai tập mới lên sóng của Penthouse 2 đẩy khán giả vào ma trận các sự kiện mới và mất mát.

Bố Già tiếp tục lập kỷ lục phòng vé mọi thời đại, 200 tỷ chắc cốp trong tầm tay?

17:26:30 07/03/2021
Trong ngày chiếu trọn vẹn đầu tiên, Bố Già đã cán mốc doanh thu 22 tỷ.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai?

16:06:38 07/03/2021
Ở preview tập 37 Hướng dương ngược nắng, cảnh Kiên phát ngôn đòi tính nợ với Châu gây tò mò.

‘Trở về giữa yêu thương’ gây phẫn nộ vì xuất hiện nhân vật con rể hãm hơn cả ‘Khải mũ cối’ năm nào

14:44:29 07/03/2021
Tưởng chừng anh Khải mũ cối trong ‘Về nhà đi con’ đã hãm hết phần thiên hạ nhưng Đức (Bá Ánh) của ‘Trở về giữa yêu thương’ cũng chẳng chịu thua anh kém em. Một khi anh ta ra mặt thì tất cả phải đồng loạt ‘quay xe’.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 37: Yêu hận lẫn lộn, Kiên bị Hoàng dằn mặt 'sau này chỉ có nước mất tất'

14:41:30 07/03/2021
Quả nhiên là thánh đạo lý Hoàng (Việt Anh) nói gì nghe cũng chuẩn. Kiểu này Hướng dương ngược nắng lại sắp phong ba bão táp.

Kaity Nguyễn có cứu được ‘Gái già lắm chiêu V’?

11:00:02 07/03/2021
Diễn xuất nhập vai của dàn sao giúp Gái già lắm chiêu V phần nào gỡ gạc khi kịch bản phim chứa đựng nhiều tình huống khó hiểu và cách xây dựng nhân vật thiếu thuyết phục.

Bi kịch của tiểu thư nhà họ Cao trong ‘Hướng dương ngược nắng’

10:44:56 07/03/2021
Những bi kịch liên tiếp ập xuống Minh Châu là điều khán giả gần như không thể lường trước trong Hướng dương ngược nắng.

Gái Già Lắm Chiêu V lui bước về doanh thu so với kỷ lục của Gái Già 3?

09:13:59 07/03/2021
Doanh thu mở màn ấn tượng nhưng Gái Già Lắm Chiêu V chưa vượt qua được thành tích người tiền nhiệm.

Hé lộ cuộc sống siêu sang chảnh của Kaity Nguyễn trong "Gái già lắm chiêu V"

16:48:39 06/03/2021
 Ngay sau ngày ra rạp đầu tiên, phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V bất ngờ tung trích đoạn phim mở màn giới thiệu về cuộc sống siêu sang chảnh tại Sài Gòn của nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn thủ vai.

‘Bố già’: Những mảnh ghép đời thường của Trấn Thành

14:42:46 06/03/2021
Trấn Thành cùng các cộng sự sử dụng tốt chất liệu đời thường để xây dựng nên bộ phim giàu cảm xúc về những vấn đề giản dị.

3 pha cầm cưa crush siêu cưng của Việt Anh ở Hướng Dương Ngược Nắng: Mê nhất là màn chi tiền khủng nha!

09:03:55 06/03/2021
Chặng hành trình tán đổ Minh (Thu Trang) của Hoàng (Việt Anh) ở Hướng Dương Ngược Nắng đang còn nhiều gian nan lắm.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Thân Thúy Hà “hành hạ” Thái Hòa sau khi “về chung một nhà”

14:48:09 05/03/2021
Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn sa chân vào thế giới đảo ngược - nơi cánh đàn ông phải khép nép phục tùng phụ nữ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN

08:42:47 05/03/2021
Không chấp nhận được việc mẹ thiên vị chị gái hơn mình, Thu (Huyền Lizzie) gợi ý việc xét nghiệm ADN để xem Nguyệt (Kiều Anh) và cô có phải hai chị em ruột thịt hay không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao

07:58:43 05/03/2021
Là chị em sinh đôi với Trí bao năm qua, Minh không thể ngờ giữa hai người hoá ra chỉ có chung một nửa dòng máu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Hoàng tuyên chiến với Phúc trước mặt Minh

07:55:48 05/03/2021
Hoàng chủ động tuyên chiến và còn tỏ ra rất tự tin, dù tình hình hiện tại Phúc đang nắm lợi thế - có được tình cảm của Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh

07:53:28 05/03/2021
Cao Dược đang gặp trận cuồng phong mà mỗi thành viên nhà họ Cao nếu không vững vàng và tỉnh táo thì sẽ rất dễ thua cuộc.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu?

22:40:00 04/03/2021
So sánh con số doanh thu bán vé sớm của 2 bộ phim đình đám là Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V, khán giả chắc chắn sẽ thấy bất ngờ.

Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'

22:13:50 04/03/2021
Nếu điều chỉnh và tiết chế thêm đôi chút trong khâu kịch bản, ắt hẳn Gái già lắm chiêu V sẽ là một tác phẩm hay, mang tính giải trí cao.

Có thể bạn quan tâm

Năng lượng tái tạo tăng nhiệt

Đời sống

08:02:36 08/03/2021
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhu cầu tiêu thụ điện năm 2021 sẽ hồi phục và tăng trưởng ở mức 8-10%. Từ dự báo này, Trung tâm điều tiết điện quốc gia ước tính, tổng lượng điện năm 2021 sẽ đạt 267,9 tỉ kWh, tăng khoảng 7% so với...

Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner lưng trần quyến rũ và võng eo tuyệt đẹp

Người đẹp

07:59:56 08/03/2021
Kimberley Garner đang ở một resort sang trong trên đảo Anguilla (Anh) và liên tục có những shoot hình đốn tim người hâm mộ.

'Sáng tạo doanh 2021': Team diễn bản hit của Justin Bieber bị chê 'tả tơi', lục đục nội bộ tăng lên đỉnh điểm

Show quốc tế

07:58:51 08/03/2021
Ngoài ra, chương trình còn bị nghi làm giả phiếu, xuất hiện trainee đầu tiên bị 500 anh em đều ghét.

2 món đặc biệt ngon được chế biến từ tai lợn

Ẩm thực

07:57:04 08/03/2021
Đây là cách làm 2 món đặc biệt ngon được chế biến từ tai lợn - các bạn hãy thử ngay hôm nay!

Mẹ ruột bị sát hại, Song Joong Ki cầm súng đến giết ông trùm của Babel trong preview ‘Vincenzo’ tập 7

Phim châu á

07:55:42 08/03/2021
Vincenzo’ tập 7 hé lộ những tình tiết mới, ông trùm’ của Tập đoàn dược phẩm Babel ra tay giết mẹ ruột của Song Joong Ki sau khi thua kiện.

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

Show việt

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

'Người đẹp Khả ái' Tố Như sexy với bikini, Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo 'bỏng mắt'

Phong cách sao

07:51:00 08/03/2021
BẢN TIN HOA HẬU 8/3: Người đẹp Khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini, Á hậu Hoàng Thuỳ diện váy cắt xẻ táo bạo đọ dáng với Võ Hoàng Yến.

Cập nhật giá xe Audi mới nhất tháng 3/2021 tại thị trường Việt Nam

Ôtô

07:46:42 08/03/2021
Cập nhật bảng giá bán chi tiết cho các mẫu xe Audi tháng 3/2021 tại Việt Nam. Trong tháng 3 này, giá bán các mẫu xe không có nhiều biến động. Các mẫu nổi bật như A4, Q5 vẫn có mức giá bán tương ứng là 1,670 tỷ đồng và 2,510 tỷ đồng.

"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!

Netizen

07:39:38 08/03/2021
Theo đó bức ảnh Thúy Diễm trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống Khmer khiến không ít người tin rằng cô nàng đã kết hôn.

Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"

Sao việt

07:36:41 08/03/2021
Tôi mệt quá, kiếm được bữa cơm khó khăn quá - Hoài Linh nói.

Thứ Hai của bạn (08/03): Kim Ngưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, Ma Kết thể hiện tiếng nói riêng

Trắc nghiệm

07:34:27 08/03/2021
Nhân Mã nên bớt mơ mộng về tương lai và Xử Nữ sẽ đạt kết quả tốt khi làm việc theo nhóm trong hôm nay.

Marshall giới thiệu tai nghe true wireless đầu tiên mang tên Mode II

Đồ 2-tek

07:32:48 08/03/2021
Mode II là dòng tai nghe kế thừa cho dòng Mode đầu tiên ra mắt năm 2015 nhưng lần này là tai nghe wireless.

Ảnh Chế: Anfield từ pháo đài hóa tử huyệt, Liverpool thua liền 6 trận

Hài hước

07:31:44 08/03/2021
Anfield từng là pháo đài không thể lật đổ của Liverpool trong những ngày tháng dài đằng đẵng, tuy nhiên kể từ năm dương lịch 2021, điểm tựa sân nhà lại trở thành tử huyệt cho đoàn quân của Klopp.

Muôn vàn lý do bị cấm sóng của các nữ streamer, từ khoe thân phản cảm cho đến phát ngôn ngớ ngẩn

Game online

07:26:07 08/03/2021
Đừng tưởng bạn khoe cơ thể phản cảm là có thể kiếm được tiền, bạn sẽ bị các nền tảng stream cho ăn gậy ngay tức khắc.

Nicolas Cage và những ngôi sao Hollywood bí mật kết hôn

Sao âu mỹ

07:18:43 08/03/2021
Nhiều ngôi sao bí mật tổ chức hôn lễ nhằm tận hưởng cảm giác ấm cúng cùng gia đình, tránh bị truyền thông soi mói.