‘Hướng dương ngược nắng’ tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ

Ôm con trai nhưng Diễm Loan (Vân Dung) lại gọi tên Sơn – người tình năm xưa của mình khiến con trai hốt hoảng.

Trong tập 16 Hướng dương ngược nắng , Trí đã rất tức giận khi thấy 3 con chim của mình bị chết. Nghĩ là Minh Ngọc ( Quỳnh Kool ) làm, Trí đến tận công ty chất vấn, mắng mỏ và không may đẩy Ngọc ngã sấp mặt. Kết cục Ngọc bị gãy mũi sau cú xô ngã của Trí, chuyện này bị tất cả nhân viên trong công ty chứng kiến.

Trích tập 17 Hướng dương ngược nắng

Sau vụ việc, Trí không dám về nhà vì quá lo sợ. Bà Bạch Cúc đã tới thẳng nhà người bạn thân để nói chuyện với Trí. Bà cho biết Trí có hai lựa chọn, hoặc là về quê, hoặc ở lại nhà họ Cao và nhận về hậu quả cho việc khiến bà tức giận, và người đầu tiên hứng chịu hậu quả của sự tức giận sẽ là Minh – chị gái cậu.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 1

Đúng như lời nói, bà Bạch Cúc ngay lập tức gọi cho Hoàng ( Việt Anh ) đề nghị đuổi việc Minh, đồng thời muốn Hoàng khiến Minh không thể làm việc trong lĩnh vực này nữa. Hoàng đã đồng ý chuyện sẽ khiến Minh bị sa thải, dù có oan ức và tức giận cỡ nào, Minh cũng đã bị đuổi việc vì một lý do hết sức vô lý – ‘Không nghe lời sếp’.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 2

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 3

Phúc ( Doãn Quốc Đam ) là người đã đón Minh từ công ty trở về nhà. Anh cho biết chỉ ở lại được vài ngày ngắn ngủi rồi sẽ đi ngay vì mới xin được việc vệ sĩ ở một công ty trên thành phố, không thể ở lại nhà quá lâu. Phúc cũng chia sẻ rằng anh phải đi làm thật sớm để còn chăm sóc cho hai chị em Minh – Trí.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 4

Trở lại với Trí, cậu nhắn tin xin phép chị gái về quê phụ giúp, đồng thời biết được chị gái mình đang bị thất nghiệp đã nghĩ ngay đến chuyện phải chăng bà Bạch Cúc đã nhúng tay vào chuyện này. Tuy nhiên, Minh cho biết cô là người có học thức, có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ tìm được việc mới mà thôi.

Trí cũng đã xin lỗi ông nội về chuyện đẩy Ngọc ngã, cậu cho rằng vì quá tức giận nên đã vô tình gây ra chuyện sai trái. Bị ông nội nói không kiềm chế được cảm xúc thì không làm được chuyện lớn, Trí phản bác ngay lại tức thì. Cuối cùng, bị ông nói vì chim mà làm ngã em gái, thích chim gì có thể nói ông mua cho, Trí giận dỗi ông bênh vực Ngọc và bỏ đi.

Cuối cùng, Trí quyết định sẽ về quê. Trước khi đi, cậu gặp bà Bạch Cúc và dặn bà hãy nhớ lấy lời hứa của mình, vì giờ đây cậu sẽ về quê, không còn khiến bà ngứa mắt nữa.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 5

Trở về quê, Trí vui mừng khi gặp lại mẹ, nhưng lúc này, Diễm Loan không gọi Trí là ‘em bé cưng’ nữa. Bà thẫn thờ, khóc lóc, gọi tên ‘Anh Sơn’ khiến Trí hốt hoảng. Cậu đã phải gọi lớn chị Minh về để hỏi ngọn ngành mọi chuyện tại sao mẹ lại không nhận ra con trai.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 6

Biết tin cháu đích tôn đã bỏ về quê, ông Cao Phan gọi riêng bà Bạch Cúc trách, cho rằng bà đã đi quá phận sự của mình và ông không đồng ý với việc làm này. Tức giận bố chồng bênh vực con của tiểu tam quá đà, bà Bạch Cúc tuyên bố sẽ đưa Minh Châu và Minh Ngọc ra khỏi nhà họ Cao nếu như ông nội kiên quyết muốn giữ Trí lại.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 7

Trước đó, bà Bạch Cúc đã nhờ Quân – cậu bạn thân của mình điều tra lại về Kiên (Hồng Đăng). Chuyện này bị Ngọc phát hiện, cô lo lắng hỏi mẹ liệu chị Châu có biết chuyện mẹ làm và nếu như sau này cô có người yêu , mẹ có đối xử với người đó như Kiên bây giờ.

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 8

Hướng dương ngược nắng tập 17: Vân Dung quên mất con đẻ, nhìn Đình Tú nhưng lại gọi tên người tình cũ - Hình 9

Cuộc sống của ba mẹ con Diễm Loan – Minh – Trí sẽ thế nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình

Trí sau nhiều lần bị chèn ép đã vùng dậy phản kháng. Lần này, Trí quyết "đấu" với Ngọc đến cuối cùng.

Minh Châu sốc vì bị Trung Kiên phũ

Thấy Châu (Hồng Diễm) có vẻ khác lạ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) hỏi buổi tối sinh nhật hôm qua có gì không. Châu nói dối mẹ, bảo cả hai ăn uống xong rồi lên phố chơi một lúc nên bị mệt. Bà Bạch Cúc không hề biết Kiên (Hồng Đăng) đã bỏ rơi Châu trong đúng ngày sinh nhật. Bà Cúc hỏi con gái chuyện kết hôn và vẫn có ý định lấy Kiên chứ, Châu nói sẽ tiến hành sớm vì sợ có chuyện không hay xảy ra.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 1

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 2

Kiên vẫn tỏ ra như không có gì. Ở công ty, Kiên vẫn phụ giúp việc cho bà Bạch Cúc như bình thường. Song song với việc phũ Châu, Kiên bắt đầu tìm cách tiếp cận Trí để tìm hiểu thông tin về Minh. Gặp Châu ở cơ quan, Kiên vẫn giữ thái độ lạnh lùng. Châu bắt Kiên lên sân thượng nói chuyện.

Ngay từ đầu, Kiên phũ ngay việc lên đây nói chuyện riêng là không hay. Châu bắt Kiên giải thích về thái độ của mình và đã rất lâu rồi, cả hai không hẹn hò, không đi ăn, không nói chuyện với nhau. Kiên bỏ mặc Châu không một tin nhắn, không một cuộc gọi, viện đủ mọi lý do để không phải gặp mặt Châu. Châu hỏi vì sao Kiên lại làm như vậy.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 3

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 4

Kiên nói nếu không tin tưởng nhau thì chia tay đi. Trong mắt ông nội Châu, Kiên như chuột sa trĩnh gạo, lợi dụng Châu để bước vào gia đình giàu có; bà Bạch Cúc thì nghĩ Kiên không một người thân sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình vợ; còn Châu thì coi Kiên như kẻ chiếu dưới. Kiên nói anh ta mệt rồi, nên chia tay để tốt cho cả hai.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 5

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 6

Châu hỏi lại Kiên dám chia tay cô thật không, Kiên nói tình yêu không phải là sự hàm ơn, là dám hay không dám. Kiên nói khi Châu hỏi câu này anh thắc mắc liệu Châu đã bao giờ biết yêu hay chưa.

Nghĩ lại mọi chuyện, Châu chủ động làm hòa với Kiên. Kiên nói hãy để mọi chuyện giải quyết sau khi anh đi công tác về.

Ngọc nhập viện vì xô xát với Trí

Ngọc (Quỳnh Kool) lại âm mưu bày trò để hại Trí (Đình Tú). Biết Trí yêu chim, Ngọc (Quỳnh Kool) nhờ một tên chơi chim để tìm cách giết chim của Trí. Nhân lúc cả gia đình không có ai ở nhà, Ngọc đổ thuốc vào nước uống của chim. Ngọc thích thú khi thấy Trí hét lên vì thấy chim chết.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 7

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 8

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 9

Trí gọi điện khóc lóc với Minh. Minh nói đàn ông con trai thì phải mạnh mẽ lên, đừng vì mấy con chim chết mà đau buồn thất vọng như vậy. Khi thấy nước uống của chim có vấn đề, Trí nghĩ ngay đến Ngọc.

Ngửi nước uống có mùi lạ, Trí ngay lập tức đến công ty tìm cô em cùng cha khác mẹ. Trí và Ngọc xảy ra xô xát, Trí trong lúc nóng giận đã đẩy mạnh Ngọc ngã vào tường.

Bà Diễm Loan ngây dại vì người tình hóa kẻ lừa đảo

Nghe tin Hải bóng (Mạnh Hưng) - người tình của mình là kẻ lừa đảo chính hiệu, bà Diễm Loan như điên như dại chạy đến đồn công an để tìm được Hải bóng. Mất 1 tỷ đồng, bà Diễm Loan ngơ ngơ ngẩn ngẩn rồi vô ý trượt chân ngã cầu thang phải vào viện cấp cứu. Minh (Thu Trang) tức tốc chạy vào viện thì thấy mẹ dường như bị mất trí nhớ vì bị đập đầu. Bà Diễm Loan không nhớ chuyện mình bị Hải bóng lừa, cũng không nhớ chuyện Trí đã lên thành phố và vào nhà họ Cao ở.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 10

Minh đưa mẹ về nhà, bà Diễm Loan giờ cứ nửa tỉnh nửa mơ. Minh tận tâm chăm sóc mẹ, xin nghỉ ở nhà. Hoàng (Việt Anh) thấy Minh nghỉ lâu, gọi điện hỏi thăm Minh xem có chuyện gì nhưng Minh giấu. Bà Diễm Loan lại nhớ nhớ quên quên, bảo cần phải diện váy đẹp đi gặp anh Sơn nào đó.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 11

Khi Minh hỏi Sơn hay Hải thì bà Diễm Loan đứng bật dậy hỏi "Hải là thằng nào?". Minh chẳng biết làm thế nào khi mẹ lúc cười lúc khóc. Minh hỏi Phúc (Quốc Đam) liệu rằng mình có làm gì sai không khi để mẹ ra nông nỗi này. Phúc trấn an Minh, nói cô đừng quá căng thẳng và coi đó là thử thách để vượt qua, có thêm bản lĩnh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 12

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 13

Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc trả giá cho tâm địa độc ác, xấu xa của mình - Hình 14

Preview tập 17 Hướng dương ngược nắng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'04:36Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45'Hồ sơ cá sấu' tập 26: Mạnh Trường bị tai nạn nguy kịch, Huyền Lizzie tiếp tục 'nổi đóa' với chị gái03:53'Trở về giữa yêu thương': Bố Phương phiên bản NSND Trung Anh xuất hiện 'siêu gắt', đuổi thẳng cổ đứa con trai bất tài vô dụng04:17Phim 'Bố già' của Trấn Thành bất ngờ tuyên chiến với 'Gái già lắm chiêu V' khi ra rạp cùng ngày01:55

Tiêu điểm

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận
17:04:55 05/03/2021
Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu?
22:40:00 04/03/2021
Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?
22:45:50 04/03/2021
Nhặt 'sạn' phim 'Hướng dương ngược nắng': Tên nhân vật thay đổi 'xoành xoạch'
21:48:11 04/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'
07:32:19 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Nhìn Trí hạnh phúc vì mang họ Cao, Minh bật khóc đau đớn
09:27:22 04/03/2021
Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'
22:13:50 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao
07:58:43 05/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu
07:29:07 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool)
09:53:27 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã
18:15:37 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?
18:52:59 05/03/2021

Tin mới nhất

Thân Thúy Hà “hành hạ” Thái Hòa sau khi “về chung một nhà”

14:48:09 05/03/2021
Thái Hòa, Tuấn Trần, Phạm Anh Tuấn sa chân vào thế giới đảo ngược - nơi cánh đàn ông phải khép nép phục tùng phụ nữ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN

08:42:47 05/03/2021
Không chấp nhận được việc mẹ thiên vị chị gái hơn mình, Thu (Huyền Lizzie) gợi ý việc xét nghiệm ADN để xem Nguyệt (Kiều Anh) và cô có phải hai chị em ruột thịt hay không.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Hoàng tuyên chiến với Phúc trước mặt Minh

07:55:48 05/03/2021
Hoàng chủ động tuyên chiến và còn tỏ ra rất tự tin, dù tình hình hiện tại Phúc đang nắm lợi thế - có được tình cảm của Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh

07:53:28 05/03/2021
Cao Dược đang gặp trận cuồng phong mà mỗi thành viên nhà họ Cao nếu không vững vàng và tỉnh táo thì sẽ rất dễ thua cuộc.

'Lật Mặt: 48H' thông báo ngày khởi chiếu mới hứa hẹn bùng nổ tại rạp phim tháng 4

15:59:07 04/03/2021
Phần phim thứ 5 của series thương hiệu từ đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/04/2021.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ

11:47:06 04/03/2021
Lật Mặt: 48H của Lý Hải sẽ là tựa phim Việt tiếp theo mạnh mẽ ra rạp sau đợt hoãn chiếu vào tháng 2.

Thanh niên bị ‘đập’ nhiều nhất ‘Hướng dương ngược nắng’: ăn đòn 7749 trận vẫn…láo

07:40:38 04/03/2021
Không phải tự nhiên mà  Vỹ (Mạnh Cường) lại được biên kịch ‘Hướng dương ngược nắng’ ‘ưu ái’ nhiều cảnh bạo lực đến vậy. Anh ta mà đáng đánh số 2 thì không ai dám nhận số 1.

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'

16:12:04 03/03/2021
Lần này Kiên (Hồng Đăng) không chỉ quá đáng mà còn đểu nữa, đợi ngày 3 chị em Châu - Minh - Ngọc vùng lên trong Hướng dương ngược nắng ắt sẽ khiến Kiên đau khổ.

Cô Châu (Hồng Diễm) lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng?

13:32:49 03/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng tập 5 phần 2 đẩy Châu vào thế bí.

Cháu bị cưỡng hiếp nhưng ông nội chỉ lo thể diện gia tộc khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng sôi máu

11:12:11 03/03/2021
Ông nội Cao gia một lần nữa khiến dân tình dậy sóng ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp

08:08:40 03/03/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, Phúc tiết lộ mình vẫn âm thầm bảo vệ Châu.

Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình

07:44:35 03/03/2021
Trong tập 35 Hướng dương ngược nắng, câu chuyện huyết thống chính thức được làm sáng tỏ.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Hải 'bóng bẩy' ra tù, trở thành hotboy kẹo kéo, nối duyên cùng Diễm Loan?

07:34:03 03/03/2021
Lần này trở lại, đương nhiên Hải bóng bẩy (Mạnh Hưng) sẽ còn lợi hại hơn xưa, chỉ thương Diễm Loan (Vân Dung) không biết có còn bị lợi dụng như khi xưa trong Hướng dương ngược nắng không.

Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'

07:29:31 03/03/2021
Câu nói của Kiên (Hồng Đăng) được cho rằng như đâm thêm một nhát dao vào sự khổ đau của Châu (Hồng Diễm) trong khoảng thời gian này.

Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển

23:00:15 02/03/2021
Lấy yếu tố Truyện Kiều cùng hàng loạt cảnh nóng để câu khách nhưng bộ phim của đạo diễn Đỗ Thành An vẫn là một thảm họa tệ hại.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?

20:01:36 02/03/2021
Ông Vụ (NSND Công Lý) nói quả không sai, Châu (Hồng Diễm) muốn kiện, nhưng mẹ và ông nội còn sợ đàm tiếu hơn nhiều. Nên xem chừng cuộc sống của Châu ở Cao gia trong Hướng dương ngược nắng cũng chẳng vui vẻ gì.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt

19:56:22 02/03/2021
Minh tự tin mình và Trí là con cháu nhà họ Cao nhưng không hiểu sao Kiên vẫn chắc như đinh đóng cột rằng Cao gia chẳng còn ai nối dõi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu

12:21:09 02/03/2021
Tập 34 Hướng dương ngược nắng chứng kiến sự thay đổi của Minh (Lương Thu Trang) đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Có thể bạn quan tâm

Đặc quyền của 10 đội đá bù vòng 3 V.League

Bóng đá việt nam

23:47:20 05/03/2021
10 CLB V.League vẫn có thể thay ngoại binh trước vòng 3 trong khi 4 đội đã đấu không còn quyền đó.

Mỹ dọa tung đòn đáp trả vụ tập kích căn cứ ở Iraq

Thế giới

23:46:46 05/03/2021
Nhà Trắng đang xem xét biện pháp đáp trả quân sự với vụ tập kích rocket nhằm vào căn cứ không quân al-Asad tại Iraq, nơi lính Mỹ đồn trú.

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

Pháp luật

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Messi hả hê trả đũa cầu thủ Sevilla

Bóng đá thế giới

23:39:53 05/03/2021
Barcelona đã lọt vào trận chung kết Copa del Rey 2020/21 sau màn lội ngược dòng kịch tính trước Sevilla.

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

Đời sống

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

Hậu trường phim

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

Phim âu mỹ

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con

Sao việt

23:18:17 05/03/2021
Ca sĩ Thu Thủy diện áo tắm, khoe body nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng Vũng Tàu cùng chồng và hai con.

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

Sao châu á

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

Bên lề sân cỏ

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

Trắc nghiệm

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Đề nghị làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện làm rách niệu đạo bệnh nhân

Sức khỏe

23:04:41 05/03/2021
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ kiểm tra, làm rõ vụ việc trước ngày 6/3.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

Tâm sự

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.