Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê?

Sau biến cố của Cao Dược, diễn biến của Hướng Dương Ngược Nắng 2 hầu hết chỉ xoay quanh chuyện tình các cặp đôi.

Có thể thấy, xuyên suốt hai phần phim , Hướng Dương Ngược Nắng đã hấp dẫn khán giả bằng sự gay cấn, kịch tính bởi những màn tranh đấu gia sản và quyền lực, bên cạnh đó còn là những chi tiết “dở khóc dở cười” vì mối quan hệ đầy phức tạp giữa các nhân vật. Tuy nhiên, trái lại với những cao trào trước đó, từ sau khi vấn đề Cao Dược được giải quyết, diễn biến phim dường như đang bị bôi ra một cách dài dòng, lê thê vì chủ yếu là giải quyết chuyện tình cảm của các cặp đôi. Trong khi đấy, mối quan hệ gia đình và công việc đã bị gạt sang một bên.

Sự giằng co không thấy điểm dừng

Trải qua nhiều lần hợp tan, giận hờn, thù hận được đẩy lên đến đỉnh điểm nhưng dường như chuyện tình của Châu ( Hồng Diễm ) và Kiên (Hồng Đăng) vẫn còn là một ẩn số khi Kiên một lần nữa nỗ lực hàn gắn với cô cả nhà họ Cao. Trước khi mất tích, Châu đã hoàn toàn mất niềm tin với Kiên vì sự bội bạc mà anh dành cho cô. Trở lại với khí chất mạnh mẽ và tự tin, Châu cũng vạch rõ ranh giới giữa mình và tình cũ, không cho phép bản thân mắc thêm sai lầm. Châu kiên quyết muốn chịu trách nhiệm về vụ đâm xe vào Kiên trước đây để thanh toán nợ nần, chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, đáp lại thái độ thờ ơ, cứng nhắc của Châu là sự chủ động đến tha thiết, đậm chất si tình của Kiên.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 1

Kiên đến gặp Châu nhưng bị bà Cúc ngăn cản

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 2

Châu thái độ ra mặt trước sự nỗ lực hàn gắn của Kiên

Khác với tình cảm lật hơn bánh tráng của Kiên thì xuyên suốt bộ phim , tình cảm mà Hoàng (Việt Anh) dành cho Minh (Thu Trang) chưa bao giờ thay đổi, mà chỉ có thể nhiều thêm từng ngày. Tuy nhiên, tình cảm ấy chưa kịp được đáp trả thì hoàn cảnh đối đầu Minh ở Cao Dược đã làm nỗ lực vun đắp của Hoàng bấy lâu đổ bể. Không những không thể bình thường tán tỉnh như trước kia mà Hoàng còn bị coi là kẻ thù không đội trời chung, bị đối xử thậm tệ không chút nể nang. Tưởng chừng như mối quan hệ của Hoàng – Minh đã thật sự kết thúc sau đại hộ cổ đông nhưng khi hay tin gia đình Hoàng gặp khó khăn, phải thanh lý công ty, Minh lại mủi lòng, ra mặt an ủi, sẻ chia.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 3

Hoàng trở thành kẻ thù của Minh vì đối đầu với Cao Dược

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 4

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 5

Minh lo lắng cho Hoàng khi anh gặp khó khăn

Chuyện tình được giải quyết đơn giản, chóng vánh

Sau tất cả những biến cố của Cao Dược và chuyện tình không đi đến đâu của các đôi trẻ thì có lẽ mối quan hệ của chú Quân (NSƯT Phạm Cường) và cô Bạch Cúc (NSND Thu Hà) lại được khán giả quan tâm hơn cả. Tình cảm nảy nở suốt bao năm, chú Quân cứ lặng lẽ phía sau hỗ trợ cô Cúc không than trách một lời, đến mức cụ Phan (NSƯT Đức Trung) cũng phải công nhận và “đẩy thuyền” hết mình. Thai nghén suốt bao năm, chỉ khi có cơ hội thích hợp chú Quân mới lấy hết can đảm để bày tỏ với cô Cúc với suy nghĩ “được ăn cả ngã về không”. Tuy nhiên, cô Bạch Cúc lại luôn tìm cách lảng tránh và thờ ơ trước tình cảm đó. Ngay lập tức, chú Quân cũng bắt đầu tách biệt khỏi mối quan hệ này, thậm chí vấn đề công việc cũng liên hệ qua Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 6

Chú Quân trực tiếp tỏ tình với cô Bạch Cúc

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 7

Vì muốn dứt dần ra khỏi mối quan hệ với cô Cúc nên chú Quân trao đổi công việc qua Minh

Dù đã được đúc rút và cảnh báo trước từ chú Quân, nhưng sự rụt rè của Phúc (Doãn Quốc Đam) đã phá vỡ mối tình từ thuở thơ ấu của anh với Minh. Dù là con gái nhưng năm lần bảy lượt Minh vẫn bày tỏ tình cảm trước với Phúc, thậm chí là tăng cường độ tấn công. Nhưng bản chất tự ti của Phúc trước Minh đã khiến anh không thể nói ra lòng mình, vô tình đẩy cả hai vào tình huống khó xử. Minh cũng vô cùng ấm ức: “Em không cần một người tốt với cả thế giới , em cần một người đặt em ở vị trí ưu tiên và hiểu được cảm xúc của em. Từ bây giờ, em… sẽ không thích anh nữa!”. Sau vài ngày giận dỗi, cuối cùng thì Minh cũng quyết định dứt khoát tình cảm bao năm với Phúc bằng một buổi nói chuyện thẳng thắn của cả hai.

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 8

Minh vui vẻ từ bỏ Phúc sau nhiều lần cố tấn công nhưng không thành

Mối quan hệ nút thắt đang dậm chân tại chỗ

Có thể thấy, Hướng Dương Ngược Nắng mở ra và thu hút khán giả bằng mối quan hệ gia tộc vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, khi bộ phim đang đi đến chặng đường cuối cùng thì hầu như mối quan hệ gia đình vẫn chưa thực sự được giải quyết rõ ràng. Có chăng thì cũng chỉ là sự công nhận năng lực của Minh ở bà Cúc, hay sự thúc đẩy nhạt nhoà của cụ Phan với mối quan hệ của ba chị em. Bên cạnh đó còn có sự kết nối có cũng như không của Kiên và Trí (Đình Tú).

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 9

Hướng Dương Ngược Nắng đang ngày càng dài lòng, lê thê? - Hình 10

Những mối quan hệ nút thắt của phim được xử lý qua loa, chớp nhoáng

Rõ ràng câu chuyện trong phim đang được xử lý một cách gấp rút khi đẩy hết các bi kịch vào cùng một thời điểm và dành thời lượng khá dài sau đó chỉ để giải quyết các mối quan hệ. Chính điều này có thể làm cho mạch phim trở nên dài dòng và thiếu sự liên kết, tạo nên cảm giác nhàm chán cho khán giả.

Preview tập 57 Hướng Dương Ngược Nắng

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3 .

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 mang tới câu chuyện bi hài giữa Hoàng và mẹ con Minh.

Trích Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 chủ yếu tập trung vào câu chuyện của Minh (Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh). Buổi tối trước ngày bố mình nhận lệnh bắt giam, Hoàng đã uống say đến mất kiểm soát, thậm chí liên tục đòi "bán thân". Minh là người được nhân viên quán bar gọi tới rước Hoàng và vì không thể tìm được nhà nghỉ thích hợp, Minh phải lén đưa Hoàng về nhà.

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 1

Vốn đã mỗi người một phòng nhưng trong đêm vì cùng khát nước, Minh - Hoàng đụng độ ở phòng khách, kết quả trong lúc đôi co đã khiến bà Loan (Vân Dung) tỉnh giấc. Một lần nữa Hoàng đã cưỡng hôn Minh trong lúc cô cố gắng làm cho Hoàng ngưng tạo ra tiếng ồn.

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 2

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 3

Sáng hôm sau một chuyện bi hài đã xảy ra, bà Loan vào phòng Trí và cứ ngỡ Hoàng là con trai mình. Hết xem chân, vỗ mông, bà Loan lại ôm ấp, hôn má "em bé của mẹ", kết quả cả hai tá hỏa khi bà Loan nhận ra mình nhận nhầm người.

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 4

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 5

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 - Hình 6

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review 'Thiên thần hộ mệnh': Victor Vũ bỗng 'xuống tay', Trúc Anh 'mắt không còn biếc', riêng Amee đầy bất ngờ02:31Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Diễn xuất của NSND Công Lý và Phương Oanh nhận "cơn mưa" lời khen của khán giả04:47Trúc Anh lần đầu tiên đóng cảnh 'nóng': Không dám ngồi xem chung với ba mẹ01:27Hương vị tình thân - Tập 8: Nam (Phương Oanh) vào tầm ngắm của Thy (Thu Quỳnh) vì tội láu cá01:36Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi01:36'Hướng dương ngược nắng': Nếu Kiên và Châu quay lại thì 'chỉ có thể là phim', đại tiểu thư Cao gia cũng đang 'tự vả' chính mình?04:59'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'02:00'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh02:20'Cây táo nở hoa' tập 14: Bình thường 'hổ báo', gặp lại chồng cũ Nhã Phương bỗng 'hiền như miu'01:37Phương Oanh lên tiếng khi bị chê diễn lố ở 'Hương vị tình thân': 'Tại sao khán giả lại tàn nhẫn đến vậy?'01:12Hương vị tình thân - Tập 7: Huy (Anh Vũ) xị mặt vì crush và anh trai được khen đẹp đôi01:38'Hướng dương ngược nắng': Đến lượt Trí 'dằn mặt' Hoàng 'đừng có mà tham lam' muốn có cả mẹ Cami lẫn Minh01:34Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống01:41'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 61: Châu khuyên Ngọc từ bỏ tình cảm với Trí03:42Lộ shipper cuồng nhiệt của đôi Châu - Kiên, "đẩy thuyền" thế này thì Hướng Dương Ngược Nắng kết có hậu đây!04:38Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2: Mẹ Cami khẳng định điều gì với Minh?03:31'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 65: Ngọc khóa môi Trí, Hoàng cho Minh biết giữa anh và mẹ Cami có bí mật02:52'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường03:36Hướng dương ngược nắng - Tập 61: Bà Loan muốn thành đôi với chú Quân, Minh chắp tay vái mẹ luôn02:16

Tiêu điểm

Nhã Phương từng bị chồng bạo hành, đánh đến nhập viện xém chết ở Cây Táo Nở Hoa
22:01:19 11/05/2021
'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 66: Diễm Loan đến xin lỗi Bạch Cúc, Trí bất ngờ 'đá' Ngọc sang cho bạn, bé Cami tặng bố Hoàng cho Minh
13:14:46 12/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?
08:31:27 13/05/2021
Hương vị tình thân: Mạnh Trường lộ diện là tay chơi chỉ yêu không cưới, bạn gái đi lấy chồng vẫn vui tươi hớn hở
11:13:38 12/05/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 17: Bà Bích trở về, dám tuyên bố với Nam nhờ bà thành tâm khấn vái nên mới trả được số nợ 1 tỷ 3
12:53:46 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng: Minh chỉ Kiên bí quyết tán Châu, Kiên lại giúp Minh xích lại gần Hoàng
13:08:21 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc "lẳng" ra khỏi đầu
08:45:50 13/05/2021
Song Luân hồn nhiên lộ body "ngồn ngộn" khiến Minh Trang rớt sạch liêm sỉ ở hậu trường Cây Táo Nở Hoa
08:56:02 12/05/2021
Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool)
09:58:18 13/05/2021
Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam
10:38:15 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021

Tin mới nhất

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam truy tìm tung tích ông Sinh

08:45:34 13/05/2021
Khi biết món nợ tiền tỷ đã có người trả thay mình, Nam tìm mọi cách để biết được người đó là ai. Liệu cô có nghĩ đó là bố ruột?

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái

08:41:06 13/05/2021
Bà Hoài tìm tận đến nơi con gái làm việc để yêu cầu không cho My đi làm nữa.

Hương vị tình thân - Tập 17: Nam (Phương Oanh) yêu cầu mẹ con Bích đi làm trả nợ

08:36:53 13/05/2021
Nam yêu cầu bà Bích và Diệp kiếm việc làm để phụ tiền trả nợ. Điều này khiến bà Bích rất khó chịu.

Hồng Diễm lấy đồ cũ để Châu mặc trong Hướng dương ngược nắng

08:33:22 13/05/2021
Một chi tiết khá thú vị khi có những trang phuc mà Hồng Diễm đã từng mặc trước đó và cô đã tận dụng để làm trang phục cho Châu trong Hướng dương ngược nắng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa?

08:23:36 13/05/2021
Em chưa biết mà em vẫn đến chứng tỏ em tin anh ta, em tin vào tình cảm anh ta dành cho em - mẹ Cami nói trúng tim đen của Minh.

'Cây táo nở hoa': Tuấn từ chức và chia tay Châu

20:57:25 12/05/2021
Châu được ở lại bệnh viện, Hạnh bắt gặp Báu tình tứ bên chồng cũ là những diễn biến của tập 16.

'Hướng dương ngược nắng': Ngọc (Quỳnh Kool) hôn Trí (Đình Tú)

16:58:30 12/05/2021
Dù Trí đã từ chối tình cảm, Ngọc vẫn rủ đi chơi, đồng thời chủ động cướp nụ hôn đầu của anh.

'Hướng dương ngược nắng': Bà Diễm Loan tung toàn bộ tuyệt chiêu 'cua trai' tích lũy cả một đời cũng phải bẽ bàng trước soái ca chung tình

16:37:59 12/05/2021
Có lẽ bà Loan của Hướng dương ngược nắng hơi ảo tưởng sức mạnh về việc mình có thể chinh phục được mọi đàn ông trên đời.

Hướng dương ngược nắng: Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm cứu người, fan đào lại cảnh phim cũ, "bảo sao năm xưa Kiên cười đểu thế!"

16:32:22 12/05/2021
Thành viên ê kíp Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Minh chứng kiến Hoàng đánh đấm ra trò.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc hé lộ vì sao không yêu ông Quân, Châu phán câu cực chuẩn về Diễm Loan

16:29:50 12/05/2021
Trong tập 34 Hướng dương ngược nắng, bà Cúc đã tâm sự lý do mình không dám yêu ông Quân.

Cái kết 'Hướng dương ngược nắng': Minh ngồi vào ghế Phó tổng Cao Dược, bà Loan bị bệnh nặng?

16:18:38 12/05/2021
Hướng dương ngược nắng đang bước vào hồi kết và khán giả cũng bắt đầu đưa ra những phán đoán của mình về kết phim.

'Cây táo nở hoa' tập 17: Nhã Phương thấy cô đơn trong chính nhà mình

16:00:40 12/05/2021
Tập 17 Cây táo nở hoa xoay quanh những rắc rối tình cảm của cặp chị em song sinh Châu và Báu.

Quỳnh Kool cưỡng hôn crush, đôi nào ở Hướng Dương Ngược Nắng cũng mạnh bạo vậy có phải tốt không!

09:03:16 12/05/2021
Ngọc chủ động trong khi hai cô chị vẫn mập mờ chuyện tình cảm ở Hướng Dương Ngược Nắng 2.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Ngọc (Quỳnh Kool) chủ động hôn Trí (Đình Tú), ngày về một nhà không còn xa

08:41:29 12/05/2021
Hành động bất ngờ của Ngọc (Quỳnh Kool) khiến Trí (Đình Tú) không kịp phòng vệ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân

08:38:59 12/05/2021
Hiểu lòng mẹ Cúc, Châu khuyên mẹ đừng để vuột mất tình cảm đáng trân trọng của chú Quân.

'Hãy nói lời yêu' trailer tập 9: Bình thuê hẳn phụ huynh để lấy lòng tin của Hoàng My nhưng 'soái ca' lại lộ cảnh đã có vợ con?

08:32:36 12/05/2021
Ngoài ra, trong trailer tập 9 Hãy nói lời yêu, Hoàng My cũng bị mẹ buộc phải thôi việc làm thêm mà cô yêu thích.

'Hãy nói lời yêu': Ông Tín cho Bình 'ăn đấm' khi biết chuyện 'soái ca' lừa con gái Hoàng My?

11:07:03 11/05/2021
Diễn viên Hà Việt Dũng thủ vai Bình trong Hãy nói lời yêu đã chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất khi quay phim.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng lộ thân thủ phi phàm, hóa ra mọi lời nói trước đây với Minh đều là thật

10:59:17 11/05/2021
Càng về cuối, Hướng dương ngược nắng càng khiến khán giả bất ngờ với nhân vật Hoàng.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết mình được trở lại bệnh viện nhờ sự hy sinh của Tuấn

10:55:14 11/05/2021
Cây táo nở hoa hé lộ những diễn biến hấp dẫn liên quan đến câu chuyện tình cảm của Châu - Tuấn.

'Hương vị tình thân' trailer tập 15: Không lằng nhằng, Long lập tức sa thải Nam khi bọn đòi nợ tìm tới tận công trường

08:54:39 11/05/2021
Ở tập 15 Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam sẽ liên tiếp gặp những chuyện đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Buffon từ chối lời đề nghị đầu tiên

Bóng đá thế giới

14:58:32 13/05/2021
Thủ thành 43 tuổi sẽ không đầu quân cho Flamengo của Brazil sau tuyên bố chia tay Juventus vào cuối mùa.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hối hận vì đánh mất bạn

Tình yêu

14:58:02 13/05/2021
Chia tay một cuộc tình có thể để lại nhiều hối tiếc. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ hối hận vì đã đánh mất bạn.

Cái chết bé trai báo động mối nguy từ mạng xã hội

Netizen

14:58:01 13/05/2021
Joshua Haileyesus, 12 tuổi, ở bang Colorado, tử vong hồi tháng 4, sau khi tham gia thử thách nguy hiểm trên TikTok.

Angelina Jolie cần một 'danh sách yêu cầu' về tình mới vì đã độc thân quá lâu

Sao âu mỹ

14:57:10 13/05/2021
Nữ minh tinh đình đám Hollywood dường như đã bắt đầu nghĩ đến một chuyện tình mới.

Cách nấu bún cá ngừ Nha Trang tại nhà thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

14:56:39 13/05/2021
Bún cá ngừ Nha Trang là món ăn dân dã thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm vùng biển này.

Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop gợi ý thời trang mùa hè

Thời trang

14:55:58 13/05/2021
Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop đã đưa ra những gợi ý cho chị em về những xu hướng hot nhất hè này.

Liệu Battlefield 6 có phạm phải vết xe đổ của Cyberpunk 2077 ?

Game offline

14:55:38 13/05/2021
Việc Battlefield 6 không bỏ rơi thế hệ PS4, Xbox One có thể xem là tin vui dành cho cộng đồng game thủ đam mê dòng game Battlefield, tuy nhiên, hãy cẩn thận với vết xe đổ Cyberpunk 2077.

6 tỉnh, thành phố thông báo lùi, hoãn lịch thi vào lớp 10 vì dịch Covid-19

Học hành

14:53:48 13/05/2021
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương, đã lên kế hoạch lùi lịch tổ chức thi tuyển vào lớp 10 năm học 2021 - 2022.

Hà Hồ khoe eo bé tí trong street style mới, nhưng khoảnh khắc lộ dây áo lót là xấu hay đẹp?

Phong cách sao

14:52:56 13/05/2021
Hà Hồ chọn áo croptop cùng quần biker đen ôm sát trong street style tuần này.

Bắt nhóm quái xế tụ tập "biểu diễn" giữa mùa dịch

Pháp luật

14:49:33 13/05/2021
Nhiều đối tượng tụ tập, tháo biển số xe máy rồi lạng lách, đánh võng biểu diễn trên đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, khiến dư luận bức xúc.

Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm

Game online

14:47:20 13/05/2021
Rất nhanh sau khi phiên bản di động của NieR: Automata ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếng Anh của tựa game này cũng đã xác định thời điểm phát hành.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ 3 vàng "vô hại" bậc nhất tính đến hiện tại

Esport

14:44:29 13/05/2021
Đây là những quân cờ có giá 3 vàng - một mức giá không nhỏ nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Cơ hội nào cho cầu thủ HAGL trên tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

14:39:07 13/05/2021
Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Trường... đang bay cao ở HAGL, nhưng cuộc cạnh tranh tại tuyển Việt Nam có độ khó rất khác.

'Gấu bông' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Chuyện lạ

14:37:39 13/05/2021
Gặp người đàn ông mặc bộ đồ đóng giả gấu bông đi bộ từ Los Angeles đến San Francisco với tổng khoảng cách 644 km.

Dốc sức hoàn thành "mệnh lệnh khẩn trong đêm" để ngăn ngừa Covid-19

Sự kiện nóng

14:35:37 13/05/2021
Đêm 12/5, tất cả bệnh viện trên địa bàn TPHCM lấy mẫu dịch mũi và họng để tầm soát Covid-19.