Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày

Đối với phụ nữ, việc trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày không còn là cách để làm hài lòng bản thân và người khác mà đã trở thành một cách để hòa nhập với cuộc sống, chỉ cần mười phút là có một lớp trang điểm đơn giản, tươm tất, tinh tế, tinh thần thoải mái.

Chủ đề của nội dung hôm nay rất đơn giản đó là, chia sẻ về 11 loại dụng cụ trang điểm cần thiết để trang điểm nhẹ hàng ngày của bài hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu, và dạy bạn những mẹo trang điểm đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 1

1. Kem nền

Sử dụng nó như một lớp lót trước khi trang điểm. Có hai loại kem nền phổ biến, một là màu tự nhiên và loại còn lại có màu. Màu cách ly là màu tím và xanh lá cây. Chúng có thể điều chỉnh tông màu da. Màu tím cách ly trung hòa màu vàng. Chức năng, nó thích hợp cho da hơi vàng. Màu xanh lá cây cách ly có thể trung hòa các vết mẩn đỏ trên khuôn mặt và làm trắng da. Cách ly không chỉ làm dịu da, se khít lỗ chân lông, giúp da trông tự nhiên hơn mà còn có chức năng cách ly bức xạ máy tính, thực sự thân thiện với dân công sở.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 2

2. Air cushion / BB cream / kem nền dạng lỏng

Air cushion / BB cream / kem nền dạng lỏng, chúng là lớp nền của lớp trang điểm và là điểm mấu chốt của lớp trang điểm, nếu không chọn và trang điểm đúng cách thì lớp trang điểm sẽ rơi xuống một nửa. Kem nền dạng lỏng được các chuyên gia trang điểm sử dụng phổ biến nhất. Nhẹ hơn, thuận tiện hơn khi mang theo, thường được sử dụng nhiều nhất để đánh phấn nền hoặc trang điểm nhẹ và trang điểm tông nude, BB cream rất được ưa chuộng khi không có đệm khí, nhưng tỷ lệ xuất hiện sau đệm khí giảm đi đáng kể. Chúng đều có thể đạt được các chức năng cơ bản là chỉnh da và che đi các khuyết điểm, mụn, bạn vẫn cần lựa chọn tùy theo tình trạng da của mình, không nên chọn lớp nền quá trắng, nếu không thì sự chênh lệch giữa cổ và mặt quá lớn sẽ thành trò cười.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 3

3. Bột rời / bột mật ong

Trang điểm lớp nền xong không có nghĩa là đã hoàn thành xong các bước trang điểm cơ bản. Dùng phấn phủ hoặc phấn phủ dạng lỏng để trang điểm có thể kéo dài thời gian trang điểm của lớp trang điểm nền. Thông thường, hiệu ứng thiết lập của việc đánh phấn lỏng sẽ tự nhiên hơn, cho thấy kết cấu rõ ràng và sử dụng phấn phủ để tạo kết cấu mờ chất lượng cao.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 4

4. Chì kẻ mày / bột kẻ mày

Vai trò của lông mày cũng rất quan trọng đối với tổng thể trang điểm, nhiều cô gái trẻ khi lười trang điểm nên phải kẻ lông mày trước khi ra đường. Đó là bởi vì lông mày là chìa khóa để tôn lên thần thái. Chì kẻ mày có rất nhiều dụng cụ, bạn có thể chọn loại phù hợp với mình hoặc sử dụng thoải mái. Ở đây cần nhấn mạnh, màu lông mày nhạt hơn màu tóc.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 5

5. Bóng mắt

Nếu là kiểu trang điểm nhẹ đơn giản, đặc biệt với những người mới tập trang điểm, hãy chọn bảng phấn mắt ba màu đơn giản, hoặc phấn mắt một màu, thay vì mua một bảng phấn mắt to, sẽ rất ngại vì bạn sẽ không phù hợp với màu sắc của chính mình. Phấn mắt có rất nhiều màu, chức năng của nó là tạo hiệu ứng ba chiều cho đôi mắt và đa dạng hóa tổng thể trang điểm. Nói chung, những người mới làm quen nên sử dụng các màu đất, đơn giản và thiếu chủ đạo, dễ mắc lỗi! Nói chung, nhân viên văn phòng sẽ không sử dụng bóng mắt màu xanh lá cây và xanh lam phóng đại cho những dịp trang trọng. Nên trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên với tông màu đất, hồng và tím.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 6

6. Kẻ mắt

Để trang điểm mắt đẹp thì việc kẻ mắt là vô cùng cần thiết. Những người mới làm quen khuyên bạn nên sử dụng bút kẻ mắt dạng gel. Bút kẻ mắt dạng lỏng khó vẽ hơn. Chức năng của nó là làm cho đôi mắt tràn đầy sức sống, một chút chồng lên ở đuôi mắt có thể khiến lớp trang điểm mắt đẹp hơn gấp trăm lần, khi bạn khéo léo thì hiệu quả sẽ tốt hơn khi lấp đầy chân mi.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 7

7. Mascara

Tôi phải làm gì nếu lông mi của tôi không được cong lên? Tôi nên làm gì nếu mắt của tôi trông sưng lên? Mascara sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó. Chức năng của mascara là làm dày và cong mi, giúp bạn có một đôi mắt Kazilan. Đối với những người mới làm quen, mi cong tự nhiên là điều tốt. Không nên chuốt một lớp mascara đặc biệt với mục đích làm dày mi. Do đó, mi sẽ trông không đẹp nếu bị ruồi.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 8

8. Đánh má hồng

Phấn má hồng là sự lựa chọn tốt nhất để tôn lên làn da trong một giây, đặc biệt là đối với những chị em có làn da vàng và trắng tinh. Sử dụng các màu phấn má khác nhau để tôn lên nước da là một phần không thể thiếu khi trang điểm, đó là làm đẹp da. Tuy nhiên, những người mới tập trang điểm thường có xu hướng quá nặng tay và vô tình biến thành mông khỉ, đừng lo, hãy dùng đệm khí hoặc bb cream ấn nhẹ để má hồng tự nhiên hơn.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 9

9. Son môi

Son môi là vũ khí kỳ diệu để tôn lên làn da của bạn. Bạn phải chuẩn bị sẵn hai thỏi son trong túi, một chiếc để dùng hàng ngày và một chiếc dành cho nữ hoàng để tôn lên vẻ hào hoa của bạn. Cho dù đó là công sở hàng ngày, cuộc hẹn ngoài công việc hay vui chơi vào cuối tuần, chỉ hai thỏi là đủ, nếu không đủ, bạn có thể đánh lớp lên đó. Hai thỏi son là đủ để chơi các trò khác nhau và giúp lớp trang điểm của bạn luôn thay đổi.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 10

10. Tạo độ bóng cho khuôn mặt

Đối với những người mới làm quen thì hướng dẫn trang điểm rất đơn giản, không cần dùng đến bản đồ tạo bóng hay đường viền phức tạp, lông mày được làm sáng, sống mũi và đường viền quai hàm, rất đơn giản và dễ dàng với những người mới làm quen. Bạn có thể sử dụng kem để sửa đổi các đường nét của khuôn mặt, làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên ba chiều hơn.

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 11

11. Cọ trang điểm

Cuối cùng, là bộ cọ trang điểm xuyên suốt toàn bộ các bước trang điểm, rất cần thiết để bắt đầu với một bộ hoàn chỉnh. Có rất nhiều loại cọ trang điểm, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu trang điểm hàng ngày của mình. Bộ cọ đánh bóng mắt, cọ phấn phủ, cọ môi, cọ kẻ viền, cọ má hồng, cọ nền,…

Hướng dẫn trang điểm cho người mới bắt đầu: 11 loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm nhẹ hàng ngày - Hình 12

11 mỹ phẩm hoặc dụng cụ trang điểm trên là đủ để trang điểm cá nhân hàng ngày. Đối với người mới làm quen, 11 dụng cụ trang điểm là đủ cho yêu cầu trang điểm hàng ngày của bạn. Tôi hy vọng bài hướng dẫn trang điểm hôm nay có thể giúp ích cho bạn

Cathy Doll x Hello Kitty: “chân ái” mới của những tín đồ làm đẹp

Nhắc đến Cathy Doll là nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm bình dân nhưng chất lượng thì không hề kém cạnh của xứ Chùa vàng Thái Lan.

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ hãng Karmart nổi tiếng này không chỉ được lòng các bạn trẻ Thái, mà tại thị trường mỹ phẩm Việt, Cathy Doll cũng là hãng mỹ phẩm "ruột" của nhiều bạn trẻ học sinh sinh viên.

Tuy là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân, thế nhưng Cathy Doll cũng rất biết "chịu chơi" và chiều lòng khách hàng khi cho ra mắt bộ sản phẩm Cathy Doll x Hello Kitty. Đây là bộ trang điểm do Cathy Doll bắt tay cùng Tập đoàn Sanrio - thương hiệu sở hữu độc quyền nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng lên ý tưởng và thiết kế.

Cathy Doll x Hello Kitty: chân ái mới của những tín đồ làm đẹp - Hình 1

Bộ trang điểm Cathy Doll x Hello Kitty.

Ngay từ khi ra mắt, bộ sưu tập đã khiến không ít các bạn trẻ phải "phát cuồng" bởi thiết kế bao bì siêu xinh. Đánh vào tâm lý những bạn gái mới học make-up ở lứa tuổi teen, Cathy Doll x Hello Kitty lấy tông màu chủ đạo là hồng phấn, hình ảnh mèo đeo nơ Hello Kitty siêu dễ thương, tinh nghịch và đáng yêu là điểm nhấn trên bao bì toàn bộ sản phẩm. Bộ sưu tập khiến bất cứ cô nàng bánh bèo nào cũng phải đắm chìm trong "thế giới kẹo ngọt" và mong muốn được sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chú trọng đến các chi tiết trang điểm cầu kỳ, bộ sản phẩm Cathy Doll x Hello Kitty mang đến những sản phẩm trang điểm cơ bản nhất, dễ sử dụng với cả những bạn gái mới tập makeup.

Cathy Doll x Hello Kitty: chân ái mới của những tín đồ làm đẹp - Hình 2

Phấn phủ kiềm dầu.

Với sản phẩm phấn phủ, Cathy Doll mang đến sản phẩm phấn phủ kiềm dầu Oil Control Blur Pact (129.000đ). Các hạt phấn siêu nhỏ mịn, mỏng nhẹ tiệp vào da giúp che phủ hoàn hảo các khuyết điểm. Cùng với đó là khả năng hút dầu thừa hiệu quả, giữ cho lớp trang điểm luôn sáng mịn tự nhiên, vì thế các cô nàng hoàn toàn có thể yên tâm tự tin hoạt động cả ngày dài mà không lo làn da bị xuống sắc hay bóng dầu.

Những đôi má hây hây ửng hồng luôn khiến con gái chúng mình trở nên đáng yêu và e ấp hơn rất nhiều. Với phấn má Cotton Shine Blusher (169.000đ), Cathy Doll không khiến các tín đồ làm đẹp thất vọng bởi chất phấn mịn, lên màu cực chuẩn giúp tô điểm cho đôi má thêm xinh yêu hơn, sản phẩm có tới hai loại dạng ánh nhũ và dạng lì phù hợp với mọi phong cách trang điểm.

Một makeup look hoàn hảo không thể thiếu hàng chân mày sắc nét. Với chì kẻ mày Blur Brow Powder Pencil (129.000đ), các cô nàng sẽ có một đôi chân mày ưng ý và đẹp tự nhiên. Chì kẻ mày có thiết kế nhỏ gọn với đồ chuốt đính kèm cùng chất chì mịn, lên màu rõ, chống thấm nước và mồ hôi.

Cathy Doll x Hello Kitty: chân ái mới của những tín đồ làm đẹp - Hình 3

Chì kẻ mày.

Tâm điểm của bộ sưu tập phải kể đến son. Ngay từ khi ra mắt, bộ son của Cathy Doll x Hello Kitty đã "gây bão" giới trẻ bởi thiết kế siêu xinh cùng những gam màu đa dạng từ màu cam sang trọng, màu hồng ngọt ngào nữ tính, màu đỏ rực rỡ quyến rũ đến những gam màu nude thời thượng chuẩn Tây giúp các cô nàng thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Từ trước đến nay, son thỏi vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những đôi môi khô. Thế nhưng khi sử dụng son thỏi Color Lipstick (215.000đ), bất cứ cô nàng nào cũng phải trầm trồ bởi chất son mềm mịn, nhẹ môi. Không chỉ lên màu chuẩn, son còn có khả năng che phủ rãnh môi và thâm môi hiệu quả.

Cathy Doll x Hello Kitty: chân ái mới của những tín đồ làm đẹp - Hình 4

Son thỏi.

Ngọt ngào, căng mọng như một quả cherry chín là những gì có thể nói về Son kem lì và má hồng Lip & Cheek Matte Mousse (149.000đ). Chắc chắn bất kỳ nàng nào cũng nên sở hữu một cây son này trong túi bởi tính tiện lợi mà nó mang lại. Chất son mềm mịn, đặc biệt có thể vừa làm son môi và đánh má hồng.

Cathy Doll x Hello Kitty: chân ái mới của những tín đồ làm đẹp - Hình 5

Son kem lì và má hồng.

Đúng như tên gọi, Son kem lì Airy Lip Blur (149.000đ) với khả năng làm mờ rãnh môi hiệu quả, che phủ đôi môi nhiều khuyết điểm trở nên hồng hào, tươi tắn. Đặc biệt son chứa rất nhiều dưỡng chất giúp bổ sung độ ẩm cho đôi môi luôn mềm mịn.

Thành viên cuối cùng nhưng không kém phần quyền lực trong dòng son Cathy Doll x Hello Kitty chính là Son Bóng Hello Lip Glow (149.000đ) vừa làm son lót vừa dùng như son dưỡng, đây xứng đáng là gương mặt vàng trong làng son bóng mà cô gái nào cũng nên sở hữu.

Đảm bảo chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất, phấn bắt sáng Glowy Highlighter (169.000đ) xứng đáng là bảo bối cho gương mặt có điểm nhấn hơn. Với kết cấu hạt phấn siêu nhỏ mịn giúp các đường nét trên khuôn mặt thêm nổi bật và sáng ngời tự nhiên hơn.

Dầu tẩy trang, nước tẩy trang vốn là những sản phẩm rất quen mặt với các tín đồ làm đẹp. Thế nhưng, trên thị trường cũng đã xuất hiện một loại tẩy trang mới khiến giới trẻ "sốt rần rần" gọi tên Khăn Giấy Tẩy Trang Micellar Cleansing Water Makeup Wipes (159.000đ). Chúng làm sạch da một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương da. Khăn có thành phần chiết xuất hoa Cúc, Vitamin E và đặc biệt không chứa các chất có khả năng gây kích ứng cao nên rất lành tính, giúp da sáng khỏe và mềm mịn hơn.

Hot nhất mùa thu - đông 2020 chắc chắn phải là bộ mỹ phẩm phiên bản giới hạn Cathy Doll x Hello Kitty. Thiết kế trẻ trung, bắt mắt, nhỏ gọn và giá thành lại cực rẻ, có quá nhiều lý do để các cô nàng tuổi teen sở hữu bộ mỹ phẩm này.

Hiện tại, bộ mỹ phẩm phiên bản giới hạn Cathy Doll x Hello Kitty đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Guardian Việt Nam hoặc truy cập các kênh như Shopee, Tiki, Lazada và Website chính hãng Karmart Việt Nam để "rinh" em nó về ngay nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời chưa có xà bông, cung tần mỹ nữ làm sạch da đủ chiêu, dùng thứ tẩy rửa khó tin
23:07:51 16/01/2021
Phụ nữ già đi sẽ có 5 "cái xấu" trên cơ thể, nếu có từ 3 cái trở lên thì cơ thể bạn đang lão hóa đấy
09:09:28 17/01/2021
8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày
04:26:29 17/01/2021
4 việc phụ nữ làm trước khi đi ngủ có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể nhưng nhiều người không biết
10:06:48 17/01/2021
Điều gì có thể xảy ra với làn da của bạn nếu từ bỏ hoàn toàn việc uống cà phê?
13:28:50 17/01/2021
Sao Việt giảm cân nhờ 5 loại hoa quả này, bạn mà học theo thì đến Tết khéo cũng gầy mảnh như họ
21:35:51 16/01/2021
Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà
22:19:04 17/01/2021
Ăn kiwi theo cách này, bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc cho hội bạn bè
21:46:28 17/01/2021
Để có đôi gò bồng nở nang và quyến rũ hãy áp dụng ngay những thói quen đơn giản này!
11:47:14 17/01/2021
10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc
20:15:30 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
SỐC: Tình cũ tuyên bố Trịnh Sảng là mẹ của 2 nhóc tì tại Mỹ, cặp đôi tìm phương pháp đẻ thuê?
14:47:17 18/01/2021
Cường Đô La và Đàm Thu Trang trốn con đi du lịch Đà Lạt cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh
15:13:05 18/01/2021
Hari Won bị chê kém duyên khi kể chuyện trợ lý mua sữa ngày hết hạn
15:21:05 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021

Tin mới nhất

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Thực phẩm giúp giảm cân, làm sáng da hiệu quả

15:03:27 18/01/2021
Chanh, táo... là những loại trái cây tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm cân, tái tạo và phục hồi chức năng da.

Học "cô gái vàng trong làng nhuộm tóc" cách phục hồi tóc sau hư tổn

15:01:35 18/01/2021
Sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hot streamer Linh Ngọc Đàm hướng dẫn các cô gái cách chăm sóc tóc cực chuẩn chỉnh để phục hồi mái tóc hư tổn.

Sản phẩm tẩy trang được yêu thích này lại đem tới hậu quả khôn lường cho da và môi trường

15:00:44 18/01/2021
Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn cực kì tiện lợi, với nhiều người nó đã hoàn toàn thay thế việc tẩy trang thông thường.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn

09:13:59 18/01/2021
Có ý thức tập luyện là tốt nhưng tập sai cách và không đúng bài bản, phái nữ không những làm giảm được lượng mỡ tay mai mà còn bị chấn thương trầm trọng, dẫn đến hội chứng sợ tập và lại càng đô con hơn.

Ghi nhớ 6 mẹo giữ nếp tóc xoăn dưới đây, nàng sẽ có mái tóc đẹp bóng mượt như ngày đầu làm ở sa-lông

22:16:55 17/01/2021
Làm được mái tóc xoăn đẹp và ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ được nếp tóc uốn như ngày đầu tiên còn khó hơn nữa. Dưới đây là 6 bí quyết để bạn tham khảo.

6 sai lầm thường gặp khi chải tóc

21:33:03 17/01/2021
Không gỡ rối tóc trước khi gội, bỏ qua bước vệ sinh lược là những điều bạn cần tránh mắc phải.

Cách chọn kiểu râu phù hợp với từng khuôn mặt

21:32:48 17/01/2021
Những yếu tố về đường nét trên gương mặt sẽ quyết định hình dáng bộ râu cho nam giới.

Cách trị mụn cơ thể cho nam giới

21:16:48 17/01/2021
Mụn ở lưng, ngực... đến từ thói quen nhiều chàng trai hay mắc phải hàng ngày.

5 món skincare giá bình thường, chất lượng phi thường giúp da đẹp mỹ mãn mà không sợ "đau ví"

20:42:15 17/01/2021
Dù có mức giá bình dân nhưng những món mỹ phẩm này đều nhận được lời khen vì chất lượng ổn áp.

5 viên uống kích thích tóc đua nhau mọc, chăm dùng thì chẳng mấy chốc tóc dày đẹp như mơ

20:39:27 17/01/2021
Bạn dùng đủ kiểu sản phẩm dưỡng cũng chưa chắc đã hay bằng bổ sung 1 trong 5 viên uống kích thích mọc tóc này.

10 mẹo vặt giúp chữa nám da tại nhà hiệu quả

11:53:08 17/01/2021
Nám da khiến khuôn mặt bạn mất đi thẩm mỹ làm cho các chị em thiếu tự tin. Một số mẹo chữa nám da tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng mịn tự nhiên và hiệu quả.

Thói quen buổi sáng giúp da luôn khỏe đẹp

11:50:35 17/01/2021
Uống nước, tập thể dục, ăn bữa sáng giàu màu sắc, bôi kem chống nắng là những thói quen bạn nên thực hiện vào buổi sáng để sở hữu làn da khỏe mạnh mỗi ngày.

5 món tẩy da chết bác sĩ khuyên dùng cho da sáng căng lấp lánh, bạn mà nghe theo thì Tết này nhan sắc lên hương chắc chắn

11:46:32 17/01/2021
5 sản phẩm tẩy da chết dưới đây chính là khoản đầu tư đúng đắn nhất lúc này.

Cười nhiều gây nếp nhăn, làm thế nào để đối phó?

11:43:09 17/01/2021
Thật oái oăm khi cười nhiều cũng làm hình thành nếp nhăn, nhưng chúng ta không thể sống thiếu nụ cười, vậy làm thế nào để giữ da vẫn căng, trẻ?

Muốn chống lão hoá tuổi 25, hội chị em hãy tìm đến 4 loại sản phẩm này

11:40:36 17/01/2021
25 là độ tuổi được cho là bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá sớm, bao gồm vết chân chim, nếp nhăn khoé miệng, nám...

7 lỗi thường gặp khi chải đầu khiến tóc hư tổn

11:33:40 17/01/2021
Chải tóc tưởng chừng như là việc rất đơn giản nhưng nếu làm không đúng cách có thể khiến tóc thêm hư tổn.

Bí quyết giảm nám an toàn, hiệu quả toàn diện từ bác sĩ chuyên khoa

08:11:50 17/01/2021
Buổi tọa đàm cùng bác sĩ CK1 Da Liễu Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia chia sẻ về chủ đề Lựa chọn phương pháp giảm nám an toàn, hiệu quả toàn diện diễn ra ngày 23/12/2020.

Diện son tôn da đã giúp xinh đẹp lên vài chân kính, còn mix hợp gu với màu sắc trang phục nữa thì mới đạt đỉnh cao sang chảnh

22:32:34 16/01/2021
Tất cả từ son môi đến trang phục hòa quyện cùng nhau tạo nên nét rạng rỡ xinh đẹp không ai có thể chối từ.

Chống lão hóa cho người thiếu ngủ: Chuyện không tưởng nay thành sự thật với thành phần trà đen lên men nổi tiếng

22:30:57 16/01/2021
Nếu sở hữu làn da xỉn màu, mệt mỏi cần phục hồi cấp tốc để rạng rỡ đón Tết, đây chính là dòng sản phẩm bạn nên tham khảo từ nhà innisfree.

Có thể bạn quan tâm

Toyota bán ra hơn 72.000 xe trong năm 2020

Ôtô

20:22:54 18/01/2021
Hơn 72.136 xe bán ra thị trường, trong đó có những mẫu mới, xe xanh, ứng dụng công nghệ an toàn hàng đầu, cho thấy nỗ lực của Toyota Việt Nam trong một năm nhiều biến động.

Nhiều MacBook Pro đang gặp sự cố sạc pin 

Đồ 2-tek

20:22:23 18/01/2021
Báo cáo mới nhất cho biết MacBook Pro của Apple đang đối mặt với một số vấn đề về sạc pin.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng trao bằng Tốt nghiệp cho hơn 500 sinh viên

Học hành

20:22:10 18/01/2021
Sáng 16-1, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 542 sinh viên được đào tạo ở bậc Cao đẳng niên khóa 2017-2020, đồng thời, trao học bổng TTUTE năm học 2019-2020 cho 14 sinh viên; trao học bổng Tiếp ...

Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng

Sao châu á

20:22:03 18/01/2021
Sự ga lăng, lịch thiệp cùng vẻ ngoài hoàn hảo của Kim Thành Vũ đã từng khiến Song Hye Kyo mê mẩn.

Đám mây nợ 'bủa vây' Tổng thống Trump sau khi hết nhiệm kỳ

Thế giới

20:20:44 18/01/2021
Tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm Donald Trump sẽ phải đối mặt với một thách thức tài chính ngày càng lớn trong tương lai sau khi ông chính thức rời Nhà Trắng vào ngày 20/1 tới.

Lewandowski vượt huyền thoại Gerd Muller, lập kỷ lục ở Bundesliga

Bóng đá thế giới

20:20:33 18/01/2021
Tiền đạo Lewandowski ghi bàn góp công giúp đương kim vô địch Bayern Munich giành chiến thắng 2-1 trước Freiburg ở vòng 16 Bundesliga đêm 17-1.

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2021

Đời sống

20:18:23 18/01/2021
Sáng 18-1, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2021; tham gia tập huấn có 145 đồng chí là chỉ huy trưởng, phụ trách chỉ huy trưởng của Ban CHQS các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh T...

Robot quản gia, xe bay, công nghệ màn hình cuộn sẽ là xu hướng tương lai 

Thế giới số

20:18:05 18/01/2021
Hàng loạt sản phẩm được triển lãm tại sự kiện CES 2021 của Samsung, LG, Razer và nhiều công ty khác đã giúp người dùng có được cái nhìn thoáng qua về ngành công nghệ trong tương lai.

Xem bói qua tướng bàn chân: Phụ nữ sở hữu bàn chân này có "số ngậm thìa vàng", càng già càng giàu

Trắc nghiệm

20:14:02 18/01/2021
Nếu có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân, bạn là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn, no đủ.

Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu

Sao việt

20:13:35 18/01/2021
Sự xuất hiện của Trang Trần lại khiến câu chuyện của Hương Giang thêm thị phi, rắc rối.

Những trò 'lừa như thật' của nhóm giả mạo tướng tá tình báo

Pháp luật

20:04:57 18/01/2021
Hoa Hữu Long nhận mình là thiếu tướng tình báo và thành lập một tập đoàn “ma” với văn bản giả của Bộ trưởng Quốc phòng để lừa tiền xin việc, xin dự án xây công trình phòng thủ ven biển...

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

Tâm sự

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Đây chính là bí kíp luộc trứng lòng đào siêu đơn giản nhưng khiến cư dân mạng khen hết lời

Netizen

19:57:06 18/01/2021
Trứng luộc là một món ăn quá đỗi quen thuộc và có lẽ ai cũng có thể làm dễ dàng. Đúng là luộc trứng đơn giản nhưng luộc thế nào để được trứng lòng đào theo đúng ý thích thì chưa chắc ai cũng làm được. 

Diện lại sắc vàng từng 'gây bão' ở Miss Universe, H'Hen Niê đẹp rạng rỡ như một đóa hồng

Phong cách sao

19:48:04 18/01/2021
Diện lại sắc vàng từng giúp mình gây bão trên sân khấu Miss Universe 2018, Hoa hậu Hhen Niê khoe vẻ đẹp ngày càng mới mẻ và duyên dáng.

Môtô cổ điển Moto Guzzi V85 TT 2021 nhận được loạt nâng cấp mới

Xe máy

19:47:24 18/01/2021
Mẫu xe adventure Moto Guzzi V85 TT 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp đáng giá, sở hữu nhiều thay đổi từ sức mạnh động cơ cho đến loạt màu sắc mới.