Hướng dẫn toàn tập để từ ‘gà’ hóa ‘cáo’ trong bản đồ Highrise – Call Of Duty: Mobile

Bản đồ Highrise hiện đã có mặt trên Call of Duty : Mobile Season 8 , một tin vui cho những ai muốn trải nghiệm phong cách cổ điển dòng game này.

Highrise được phát hành lần đầu trong Call of Duty : Modern Warfare 2 và đây là lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng di động .

Cho dù bạn đã quen thuộc với bản đồ này trước đó hoặc lần đầu tiên tiếp cận, hãy lướt qua những thông tin thú vị dưới đây để có cái nhìn tổng quan về bản đồ, cùng các chiến lược và mẹo để tạo lợi thế chiến thắng .

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 1

Tổng quan

Highrise là bản đồ kích thước cỡ trung, với bối cảnh một công trường xây dựng nằm trên đỉnh tòa nhà chọc trời cao chót vót. Địa điểm xuất hiện của hai bên sẽ ở phía bắc và nam, đối diện các tòa nhà văn phòng, với một sân bay trực thăng và các công cụ xây dựng ở giữa.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 2

Cả hai địa điểm hồi sinh đều có cách triển khai thế trận tương tự với lối ra thẳng tới các tòa nhà văn phòng để tiếp cận trực tiếp vị trí trung tâm. Vị trí hồi sinh này cũng hướng đến đường hầm dẫn từ tòa nhà văn phòng xuyên qua giữa bản đồ và đi đến phía bên kia đối thủ. Các tòa nhà có nhiều phòng ốc và bàn ghế hiểm trở để người chơi có thể ẩn nấp, áp sát bất ngờ, tạo nên những trận chiến khốc liệt.

Trong khi đó, khu vực giữa bản đồ mới là nơi khiến mọi thứ trở nên thú vị. Vị trí này có thiết kế bố cục nhiều tầng để người chơi tìm và chiến đấu với nhau cả tầng trên lẫn tầng dưới. Giữa các làn đường di chuyển cũng có nhiều chướng ngại vật và lối đi băng cắt tường để người chơi thực hiện các chiến thuật bất ngờ.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 3

Vị trí phía đông bản đồ sẽ tạo ra nhiều thích thú với một sân bay trực thăng trên cao và người chơi hoàn toàn có thể leo lên địa điểm này bằng hai cầu thang. Việc chiến đấu từ vị trí này sẽ có rất nhiều lợi thế nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro cao. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát khu vực giữa bản đồ và các tòa nhà văn phòng, cũng như dễ dàng tạo lớp chắn từ các mối đe dọa xung quanh.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 4

Lối chơi

Lúc mới chơi, bản đồ Highrise có vẻ ‘khó nhằn’, đặc biệt là khi bạn gặp phải những ‘thổ địa’ dường như biết mọi ngóc ngách và con đường. Nhưng hãy kiên nhẫn và làm quen với nó. Bước đầu tiên để làm chủ bản đồ cổ điển này là chia nó thành nhiều phần và khám phá chúng. Khi bạn nắm rõ bên trong của mỗi phần thì dần dần sẽ hình dung được toàn bộ Highrise.

Nhận thức tình huống là rất quan trọng khi chiến đấu trên bản đồ Highrise. Để thành công, đòi hỏi bạn phải biết các mối đe dọa lớn nhất đến từ đâu và dự đoán nơi các mối đe dọa có thể phát sinh trong tương lai.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 5

Hãy bắt đầu bằng cách chọn một kiểu chơi và gắn bó với nó trong một vài trận đấu. Trang bị SMG và tập trung vào việc chiến đấu bên trong các tòa nhà. Sử dụng đường hầm để đi lại giữa các tòa nhà và lấy kinh nghiệm chiến đấu ở vị trí thấp. Khi bạn đã quen những khu vực này, hãy di chuyển đến phía đông của bản đồ và kiểm soát xung quanh sân bay trực thăng để phục kích kẻ thù đang di chuyển đến vị trí trên cao.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 6

Trong Highrise, những người thích chiến đấu ở cự ly gần sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để thể hiện khả năng. Shotgun và SMG sẽ gây lượng sát thương lớn khi chiến đấu bên trong các tòa nhà, đặc biệt là khi kẻ địch tập trung tấn công khu vực giữa bản đồ. CQB cũng sẽ rất hiệu quả khi dùng trong các đường hầm và lối hẹp tầng dưới.

Có nhiều cách để thành công khi chiến đấu ở khoảng cách tầm trung. Bạn có thể di chuyển nhanh lên sân bay trực thăng để có được góc nhìn trên cao khi kẻ thù đang tập trung ở giữa. Theo dõi các vị trí trên cùng hoặc dưới cùng giữa bản đồ, hạ gục những kẻ địch đang di chuyển. Tuy nhiên, cũng cần đảm bảo luôn hướng mắt về tòa nhà bị kẻ thù chiếm đóng.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 7

Nếu cảm thấy không tự tin với mối nguy hiểm luôn đến từ mọi phía, hãy chọn lối chơi xạ thủ bắn tỉa, chiến đấu tầm xa và tận dụng tối đa các điểm phòng ngự của Highrise để giành chiến thắng . Bạn có thể nhảy từ sân bay trực thăng, băng qua giàn giáo và di chuyển lên cần cẩu để kiểm soát tầm nhìn xa. Bạn cũng có thể đi theo các cạnh đá để di chuyển lên đỉnh tòa nhà, khám phá những vị trí phục kích đối thủ không thể ngờ đến.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 8

Tuyệt chiêu chiến thắng

1. Với địa hình chia thành các tầng cắt chéo và nhiều chướng ngại vật nên kẻ thù dường như có thể tấn công từ mọi hướng. Bạn nên sử dụng perk Alert để phát hiện vị trí kẻ địch ở gần cho đến khi thành thạo hơn về tất cả các điểm tấn công.

2. Xem xét sử dụng phụ kiện Stock để có thể tăng tốc độ di chuyển trong khu vực nguy hiểm cao. Một cuộc tấn công có thể đến bất cứ lúc nào và bạn nên sẵn sàng đón nhận nó.

3. FMJ là một món phụ kiện có hiệu quả tốt ở bản đồ này, đặc biệt là khi chiến đấu trong các tòa nhà. Có rất nhiều bức tường và các chướng ngại vật người chơi có thể gặp giữa trận chiến, FMJ với khả năng xuyên giáp sẽ giúp bạn tấn công kẻ địch hiệu quả hơn.

4. Với bố cục nhiều tầng và lối đi quanh co của Highrise, hãy xem xét sử dụng perk Tracker (nhìn thấy dấu chân của địch 4 giây trước đó) để giúp phát hiện kẻ địch vừa di chuyển quanh các góc và lên xuống cầu thang; sau đó áp sát để kết liễu chúng.

Hướng dẫn toàn tập để từ gà hóa cáo trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile - Hình 9

5. Bạn có thể chuẩn bị sẵn Hard Wired để xem bản đồ nhỏ của mình ngay cả khi kẻ địch đang sử dụng Counter-UAV trên không. Tất cả nhằm tạo ra những lợi thế quan trọng để điều hướng trong bản đồ khó khăn này.

6. Đừng bỏ qua những điểm tấn công chiến thuật. Hãy tiến đến sân bay trực thăng và đi lên cần cẩu. Di chuyển dọc theo tòa nhà phía bắc, theo các cạnh cửa sổ và đi lên mái nhà. Mang theo một khẩu súng bắn tỉa để kiểm soát toàn bộ bản đồ.

7. Cân nhắc sử dụng dao làm vũ khí phụ. Hãy chuyển sang dao để có tính cơ động cao khi đuổi theo kẻ thù trong đường hầm, di chuyển lên cần cẩu hoặc đi qua bất kỳ khu vực nào khác trên bản đồ.

8. Nên sử dụng Operator Skill là Gravity Spike để cuộc tấn công cơ động và nguy hiểm hơn, nếu thuận lợi có thể tiêu diệt cả nhóm kẻ thù trong phạm vi gần. Hãy làm choáng hoặc gây mất phương hướng của kẻ thù bằng một tactical equipment, sau đó tấn công ngay bằng Gravity Spike trước khi kẻ thù có thể phản ứng.

Có thể nói Highrise là một trong những bản đồ mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại của Call Of Duty với nhiều chiến thuật biến ảo. Bạn sẽ cảm thấy nó cực kỳ thú vị khi ngày càng quen thuộc hơn với bản đồ phức tạp này. Hãy tận hưởng và cùng trải nghiệm nhé.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó

Nếu như trong các nhân vật phản diện bị game thủ Việt ghét nhất thì đây chắc chắn là một trong số đó.

Đối với nhiều game thủ Việt nói chung và fan của dòng game Call of Duty nói riêng thì phiên bản Call of Duty: Modern Warfare 2 chắc chắn là một trong số các phần chơi tạo được ấn tượng và ám ảnh nhiều nhất. Mới đây, phiên bản này mới được làm lại và vẫn giữ nguyên được tất cả những giá trị đã tạo nên một phần chơi kinh điển của dòng game Call of Duty cũng như series Modern Warfare. Trong đó, không thể không nhắc đến phân cảnh tạo cho game thủ sự ám ảnh đến mức tột cùng với sự hy sinh của "biểu tượng" Ghost.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó - Hình 1

Ghost, bên cạnh Captain Price là hai nhân vật được kỷ lục Guinness xếp hạng vào 50 nhân vật trò chơi video hàng đầu. Simon "Ghost" Riley, xuất thân từ Đặc nhiệm Không quân Anh (SAS) và cũng là thành viên chủ chốt của Task Force 141, Simon "Ghost" Riley nổi tiếng toàn thế giới bởi tạo hình và chiếc mặt nạ không thể nhầm lẫn của mình. Simon "Ghost" Riley từng đem lại cú sốc rất lớn cho game thủ trên toàn thế giới khi đã kết thúc số phận của mình bởi viên đạn phản bội của Shepherd.

Chúng ta vẫn tự hỏi, liệu trong những giây phút cuối, Ghost có kịp nghe thấy giọng nói của Captain Price từ bộ đàm hay không?

"Đừng tin Shepherd! Tôi lặp lại, không được tin Shepherd! Soap, nằm xuống ngay!!"

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó - Hình 2

Trong phiên bản cập nhật sắp tới của Call of Duty Mobile, nhiều khả năng, tướng Shepherd sẽ xuất hiện dưới dạng một nhân vật có thể chơi được. Đây chắc chắn là một tin thú vị đối với game thủ Call of Duty Mobile vì nhiều người chơi chỉ chờ đợi giây phút gặp Shepherd trên chiến trường để... trả thù cho Ghost.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó - Hình 3

Rất nhiều game thủ Việt đã tuyên bố "gặp Shepherd ở đâu là hạ luôn ở đó". Thậm chí, rủ "hội đồng" cả team để quyết tâm săn lùng Shepherd trên chiến trường. Nếu như quả thực, Shepherd được xuất hiện trong Call of Duty Mobile thì sẽ là đen đủi cho người chơi nào sử dụng nhân vật này khi phải đối mặt với mưa bom bão đạn từ phía đối phương, những người đã chờ đợi biết bao nhiêu năm để rửa mối thù cho thần tượng Ghost của mình.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó - Hình 4

Shepherd thực chất là một nhân vật tương đối thú vị, một vai phản diện để lại ám ảnh cho biết bao game thủ và được xem như là một trong những vai ác ấn tượng của làng game thế giới. Lúc này, lại phải dành lời khen ngợi cho Infinity Ward khi đã tạo ra được một kịch bản game xuất sắc cũng như xây dựng được một loạt các hình tượng nhân vật tuyệt vời, từ chính diện đến phản diện, đủ sức lưu giữ lại trong game thủ qua nhiều năm.

Nhân vật bị game thủ Việt căm ghét nhất, tuyên bố gặp đâu là xác định hội đồng luôn ở đó - Hình 5

Bây giờ, Shepherd sẽ lại một lần nữa được sống lại trong Call of Duty Mobile, đây thực sự sẽ là một sự trở lại vô cùng bất ngờ dành cho game thủ và chắc chắn sẽ mang lại những trận chiến hấp dẫn trong chiến trường vốn đã cực kỳ kịch tính và khốc liệt của Call of Duty Mobile.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh màn đánh boss mãn nhãn, đồ họa 4K của Diablo II: Resurrected03:41Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu (P.2)01:48Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn01:10Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu02:33Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ00:45Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android00:31Persona 5 công bố phiên bản game di động01:06Resident Evil Village cập nhật tính năng đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong series02:57The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam02:23Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 307020:17Top 10 con trùm siêu trâu làm nỗi đau của game thủ càng thêm lâu02:048 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh02:10Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt (P.2)11:15Những hành động hy sinh cao cả khiến game thủ rưng rưng nước mắt02:46

Tiêu điểm

Hot streamer bida bị “xử đẹp" ngay giữa phố, buộc phải thân mật với trai lạ vì lý do không tưởng
11:00:15 16/04/2021
Có thể bạn còn nhớ: Đây là năm “đen tối” nhất lịch sử game Việt, hàng loạt game đóng cửa, NPH thì “sập nguồn”
11:39:00 17/04/2021
"Trên tay" MC Bảo Hằng, nhan sắc ngày càng thăng hạng, xứng đáng "nàng thơ" mới của Đấu Trường Danh Vọng
14:40:54 16/04/2021
Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao Việt mê Liên Quân "như điếu đổ", người leo Cao Thủ dễ như chơi, kẻ cày nghìn trận vẫn kiếp Tinh Anh
08:56:45 17/04/2021
Khai mạc Icon Series SEA mùa hè Tốc Chiến, Minh Nghi lộ góc thiên thần trên bàn phân tích
08:50:44 16/04/2021
Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?
11:40:55 17/04/2021
Chuyện "nàng công chúa" làng eSports Việt - Minh Nghi, từ nữ MC quốc dân của VCS đến biểu tượng "sống còn" của Tốc Chiến
08:48:31 16/04/2021
Ngắm bộ ảnh "trưởng thành" của trai đẹp Hasmed, ngẫm ra sẽ thấy "tóc tai vuốt vuốt" quan trọng với game thủ đến nhường nào!
09:35:38 16/04/2021
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online – Canh bạc thành công của Aurogon, hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt
16:23:22 16/04/2021
Chính thức ra mắt 22/4, cấu hình nào sẽ chơi mượt bom tấn "hạng nặng" Tứ Hoàng Mobile?
10:09:27 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?
21:01:18 17/04/2021

Tin mới nhất

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Review chuyên sâu Gọi Rồng Online: Điểm 10 về "chất game", điểm 9 về "chất truyện"

10:04:48 17/04/2021
Là một trong số những tựa game thuần Việt có chất lượng sản phẩm chắc tay bậc nhất hiện nay, Gọi Rồng Online với chủ đề khai thác 7 Viên Ngọc Rồng sớm trở thành sân chơi nhất định phải thử của hàng trăm ngàn game thủ.

Giftcode Blood Chaos M mới nhất để 500 anh em "chiến game cuối tuần", đăng nhập nhận ngay bộ quà ingame cực giá trị

09:37:45 17/04/2021
Nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn đang ngồi một chỗ mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, tải Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh chen chúc này.

Nữ "Pelu" làng Tốc Chiến: Đoán trúng 100% tỷ số, chỉ sai tên đội thắng, tưởng ai hoá ra gương mặt thân quen

08:51:30 17/04/2021
Giải đấu Icon Series Sea mùa Hè 2021 (Tốc Chiến) đã bắt đầu những trận đấu đầu tiên của Vòng bảng. Đồng hành với mùa giải là dàn Host/ Caster có số lượng lên tới 11 người. Trong đó phải đặc biệt kể đến Anie - nữ bình luận viên duy nhất ...

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

16:25:52 16/04/2021
Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ phần hồn trong tác phẩm La Quán T...

Đằng sau “bom tấn” Thiên Long Kiếm 2 là những “ông lớn” khủng khiếp cỡ nào?

15:46:09 16/04/2021
Trong một buổi trò chuyện với đại diện BQT Thiên Long Kiếm 2, chúng tôi đã ghi nhận thêm những thông tin rất thú vị về siêu phẩm MMORPG ra mắt trong Quý 2 này. Cụ thể, ngoài việc đây là 1 trong những sản phẩm chiến lược được NPH Gamota ...

Cho phép "loot đồ" cực mạnh, 30 thuộc tính chi tiết và tự cộng điểm tiềm năng: Tứ Hoàng Mobile chính là "của lạ" khó tìm bậc nhất hiện nay

15:12:13 16/04/2021
Tứ Hoàng Mobile có hệ thống phát triển nhân vật phong phú song hành cùng các chuỗi tính năng bồi dưỡng chuyên sâu. Dòng game nhập vai trên mobile ngày nay đang dần trở nên nhàm chán với game thủ bởi các tính năng na ná nhau, lặp đi lặp ...

Tại sao những team LMHT được thành lập bởi các cựu tuyển thủ VCS lại thường... "chết yểu"?

14:44:11 16/04/2021
Trước khi SBTC Esports ra đời, làng LMHT Việt đã chào đón sự xuất hiện của những cái tên rất đáng chú ý: QTV Gaming hay OverPower Esports... Điểm chung của các đội tuyển này là chúng đều được sáng lập bởi những cựu tuyển thủ từng tham g...

Sống lại tuổi thơ cùng các nhân vật hoạt hình trong Looney Tunes World Of Mayhem

11:05:29 16/04/2021
Tựa game đối kháng Looney Tunes World of Mayhem đã mang một bầu trời tuổi thơ của hàng trăm anh em game thủ trở lại sống động và hấp dẫn!

Điểm lại những pha "check map" đầy nhạy cảm của dàn game thủ nổi tiếng, từ Liên Quân đến PUBG đều đủ cả!

15:14:54 15/04/2021
Sau mỗi trận đấu căng thẳng, các tuyển thủ sẽ có cơ hội được những MC xinh đẹp, quyến rũ phỏng vấn với khoảng cách cực gần. Đây chính là lúc mà các cameraman kết hợp cùng cộng đồng mạng hoạt động hết cỡ để có thể soi trình check map của...

Hàng loạt bom tấn MOBA "yểu mệnh" tại thị trường Việt Nam – Cái chết từ chính tư duy của NPH?

11:21:38 15/04/2021
Điều đầu tiên phải khẳng định, Esports là một cuộc đua đường dài, nơi mà các nhà phát hành nhỏ gần như không thể đọ lại được về tiềm lực tài chính. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, ngoài Garena và VNG, không một NPH nào đủ sức mạnh về v...

"Người cũ" Team Flash - Hằng Đàm vừa post ảnh nóng bỏng với bikini, hàng loạt game thủ thi nhau "mlem mlem"

11:18:03 15/04/2021
Khi nhắc đến Hằng Đàm, người ta thường nghĩ đến ngay hình ảnh bóng hồng xinh đẹp từng tham gia đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile. Không chỉ có vậy, cái tên Đàm Hằng từ lâu đã được mọi người biết tới với vai trò là nữ streamer với kĩ...

Persona 5 công bố phiên bản game di động

10:59:49 15/04/2021
Được xem là phiên bản thành công nhất của dòng game Persona , Persona 5 tiếp tục nối dài các hậu bản ăn theo với dự án di động Code Name: X.

Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm MU Archangel

15:21:02 14/04/2021
Như đã giới thiệu, vừa qua, MU Archangel đã bất ngờ đặt chân đến thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi đến với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,...

Các game thủ đã có thể chơi Mighty Doom trên Android

15:19:25 14/04/2021
Alpha Dog là một studio trò chơi di động được Bethesda Softworks mua lại vào năm 2019. Hãng được biết đến với việc phát triển các trò chơi như Wraithborne và MonstroCity: Rampage, và hiện đang phát triển một tựa game spin-off cho loạt D...

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile: 'Siêu phẩm' kiếm hiệp 2021 vừa được Perfect World hé lộ

15:09:49 14/04/2021
Vừa qua, trong khuôn khổ sự kiện về chiến lược game của Perfect World, được tổ chức ở Trung Quốc, hãng game đình đám này đã giới thiệu khoảng 30 dự án game cực hấp dẫn, bao gồm cả các game mobile. Trong đó, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là...

Siêu phẩm mobile MMORPG Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt với cách chơi độc đáo

14:32:50 14/04/2021
Ngày hôm nay 14/4 siêu phẩm MMORPG đình đám được mong chờ trong tháng 4 này - game Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chính thức ra mắt, sản phẩm được hệ người chơi game tiên hiệp đánh ra rất cao, hãy cùng khám phá tựa game hot này nhé.

VLTK 1 Mobile mới ra mắt, CĐM xôn xao trước nhân vật của đại gia huyền thoại từng "ném" tiền tỷ vào game

10:08:27 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, VLTK vẫn là một tượng đài lớn của làng game online Việt nói chung và của dòng game nhập vai trực tuyến nói riêng. Đó là lý do giải thích cho việc tại sao VLTK 1 Mobile lại có được một sức hút đáng kinh ngạc đ...

Nên mua game bom tấn ngay khi mới ra hay chờ giảm giá mới "xúc"?

09:57:47 14/04/2021
Mỗi tựa game đều có cho mình một lượng fan riêng nhất định. Ngay từ giai đoạn thai nghén, các công ty phát hành đã chủ động quảng bá hình ảnh của những tựa game để thu hút sự quan tâm từ dư luận. Họ luôn biết cách kích thích sự tò mò từ...

Tân OMG3Q VNG: Trò chơi mang trong mình trọng trách tân sinh dòng game đấu tướng tại Việt Nam

09:20:14 14/04/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, dù thị trường game Việt có phát triển lớn đến thế nào đi chăng nữa, thì dòng game Tam Quốc hay những tựa game khai thác đề tài Tam Quốc vẫn luôn là món ăn tinh thần thân thuộc của game thủ Việt.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.