Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn “hàng hot” 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó 

Genshin Impact đang là một trong số những tựa game hot nhất trong thời gian vừa qua.

Sau Among Us , Genshin Impact là cái tên tiếp theo đang thực sự trở thành hiện tượng của làng game thế giới . Một sản phẩm game offline đa nền tảng nhưng lại khiến cho game thủ cả PC, Console lẫn Mobile phải mê mẩn. Điểm khiến cho Genshin Impact ghi điểm trong lòng người chơi đó chính là hệ thống Gacha khi không bắt buộc game thủ phải bỏ ra tiền thật.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn hàng hot 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Hình 1

Chỉ cần chăm chỉ, cần cù, chịu khó kết hợp v ới một chút yếu tố may mắn và nắm được quy luật hoạt động của hệ thống, game thủ sẽ có thể tăng được nhân phẩm của mình lên tương đối và từ đó có cơ hội giật về những nhân vật hoặc vật phẩm 4-5 sao . Và để đưa nhân phẩm tăng cao như vậy thì người chơi hãy thử vận dụng một số bí kíp dưới đây.

Điều quan trọng nhất, đừng tiếc Cầu nguyện (Wish)

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người chơi gặp phải đó chính là tiếc Cầu nguyện và thường chỉ Wish một cách dè dặt, tiết kiệm như chỉ sử dụng hai cho tới ba lần cầu nguyện. Thế nhưng, điều này lại thực sự là “lợi bất cập hại” vì Genshin Impact luôn giảm giá khi người chơi quay 10 Wish mỗi lần.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn hàng hot 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Hình 2

Thậm chí, game còn đảm bảo cho người chơi có được ít nhất một nhân vật từ bốn sao trở lên cho mỗi lần thực hiện 10 Cầu nguyện cùng lúc. Chính vì thế, lời khuyên quan trọng nhất là game thủ hãy sử dụng đủ 10 lần Wish để bảo đảm mang về được những nhân vật hot cho mình.

Đừng bỏ qua Acquaint Fate (Mối Duyên Tương Ngộ) và Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn)

Đây chính là hai đơn vị để người chơi Cầu nguyện (Wish) trực tiếp. Thế nhưng tùy vào từng mỗi loại mà game thủ có thể sử dụng chúng một cách khác nhau. Ví dụ lớn nhất ở t hời điểm hiện tại là Venti, nhân vật được đánh giá là cực mạnh ở hệ phong chỉ có thể có được thông qua việc sử dụng Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn). Hai yếu tố này có được khi game thủ tiêu Nguyên Thạch, hoặc hai đơn vị khác là Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ). Thế nhưng, hai thứ này người chơi cũng cần phải cẩn trọng, còn tại sao thì hãy đọc ở dưới nhé.

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn hàng hot 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Hình 3

Hãy cẩn thận với Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ)

Khác với các đơn vị kể trên thì người chơi có thể tìm kiếm thông qua việc tham gia các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ thì Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ) chỉ có thể đạt được khi người chơi thực hiện Cầu nguyện. Mỗi khi người chơi triệu hồi đơn thuần hoặc bị trùng lặp nhân vật hay vật phẩm thì sẽ được Genshin Impact tặng Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ).

Hướng dẫn tăng nhân phẩm để quay ra toàn hàng hot 4, 5 sao trên Genshin Impact, hóa ra cũng không khó - Hình 4

Có ba cách để game thủ giải quyết hai đơn vị này, một là mua nhân vật trực tiếp, hai là quy đổi sang Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ. Cuối cùng là mua nguyên liệu nâng cấp. Cách được cho là hợp lý nhất chính là đổi sang hai đơn vị “Mối Duyên” để sử dụng ngược trở lại Cầu Nguyện hay có thể mua trực tiếp nhân vật (nếu có).

Với những hướng dẫn kể trên thì việc quay nhân vật hot trong Genshin Impact thực sự có thể trở thành hiện thực, tất nhiên mọi thứ vẫn còn phải phụ thuộc vào độ may mắn của game thủ. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất.

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ 'chia rẽ nội bộ' chỉ vì... game Among Us

Có vẻ như cách giải trí sau những giờ luyện tập của các đội tuyển tham dự CKTG 2020 là tựa game Among Us đang cực kì hot.

Trước thềm CKTG 2020, việc bootcamp của các đội tuyển là vô cùng quan trong, nó giúp cho tính liên kết giữa các thành viên, kỹ năng cá nhân của tuyển thủ được nâng cao. Vì vậy, những game thủ tham dự CKTG 2020 mới tích cực leo rank ở máy chủ Siêu Cấp của Trung Quốc cũng như đấu tập trong thời gian này.

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 1

Bwipo của Fnatic vừa lọt vào top 100 Thách Đấu tại máy chủ Siêu Cấp của Trung Quốc

Đương nhiên là đã có luyện tập thì cũng phải có thời gian để nghỉ ngơi, và cách xả stress sau những giờ luyện tập căng thẳng của các đội tuyển là tựa game Among Us đang cực kì hot. Tuy nhiên tác dụng giảm căng thẳng thì chưa thấy đâu, chỉ biết tựa game này dường như đã khiến "tình nghĩa anh em" ở một vài đội tuyển đi xuống.

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 2

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 3

HLV của G2 Esports than phiền rằng Wunder chơi Imposter quá tốt còn Mikyx nói dối giỏi một cách lạ thường

HLV G2 Esports - GrabbZ: "Ông bạn hỏi tôi ai là kẻ nói dối đỉnh nhất à? Hiện giờ là Wunder nhé, cậu ấy có thể hạ gục cả đội mà chẳng ai có thể tìm thấy bất kì manh mối nào.

Tóm tắt quá trình cách ly

Điều tích cực: Chúng tôi khiến Mikyx trở thành một kẻ nói dối tốt hơn khi chơi Among Us.

Điều tiêu cực: Chúng tôi đã đào tạo Mikyx trở thành người nói dối quá giỏi".

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 4

Humanoid thì rất muốn chơi Among Us nhưng lại bị bắt đi đấu tập

MAD Lions.Humanoid : "Tôi muốn chơi Among Us nhưng mà team cứ bắt đấu tập vì một vài lý do nào đó".

MAD Lions.Carzzy: "Em cũng muốn chơi Among Us anh ơi".

MAD Lions.Humanoid: "Thôi đi, không ai hỏi chú đâu".

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 5

Thậm chí Treatz còn tố cáo Doublelift là Imposter ngay trên MXH như này

Team SoloMid.Doublelift: "Tôi thề là Among Us sẽ hủy hoại tình bạn luôn đó".

Team SoloMid.Treatz: "Em thấy anh đi ra từ phòng y tế và Vincent (tên thật của Biofrost) thì chết ở trong đó. Mọi người làm ơn hãy bầu cho Peter đi mà".

Team SoloMid.Doublelift: "Rõ ràng là chú ra tay mà".

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 6

Among Us sẽ phá hủy tình bạn - Doublelift 2020

Among Us sở hữu một lối chơi khá đơn giản, bạn sẽ gia nhập một nhóm khoảng 10 người và nhận nhiệm vụ sửa chữa con tàu. Game chia làm 2 phe là người tốt và kẻ xấu. Phe người tốt (Crewmate) sẽ chiến thắng khi tiêu diệt hết Imposter thông qua việc bình chọn hoặc làm xong toàn bộ nhiệm vụ. Phe kẻ xấu (Imposter) thắng khi có số lượng bằng với người chơi Crewmate hoặc phá hủy hệ thống Oxy trên con tàu.

Điểm hấp dẫn nhất của tựa game này nằm ở việc nó chơi cực kì vui khi chinh chiến cùng một nhóm bạn. Những phần tranh luận để tìm ra kẻ xấu luôn diễn ra sôi nổi từ việc một người cố gắng biện hộ khi bị nghi ngờ oan, Imposter thì đẩy sự chú ý cho kẻ khác hay "diễn" như mình là người tốt... Có lẽ vì lý do này mà việc nói dối mới diễn ra thường xuyên trong Among Us và khiến cho "tình bạn bị hủy hoại".

Một vài đội tuyển tham dự CKTG 2020 bất ngờ chia rẽ nội bộ chỉ vì... game Among Us - Hình 7

Wunder được HLV của G2 Esports miêu tả là người chơi Imposter vô cùng xuất sắc

CKTG 2020 đã tới rất gần khi vòng khởi động sẽ bắt đầu vào ngày 25/9. Giai đoạn vòng bảng của giải đấu sẽ diễn ra sau đó, bắt đầu vào ngày 3/10. Những đội tuyển tại CKTG 2020 đều là những đại diện ưu tú nhất của các khu vực nên chỉ một chút sai lầm thôi là bạn sẽ phải trả giá và bị loại. Hi vọng rằng các tuyển thủ không vì chơi Among Us mà "rạn nứt tình cảm" thật, dẫn đến thi đấu tệ ở CKTG 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 10:50

Tiêu điểm

Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”
11:15:40 19/01/2021
"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ
19:57:17 19/01/2021
Nam Blue trở thành "ông bầu" của đội tuyển PUBG Mobile Xavier trong mùa giải 2021
06:25:42 20/01/2021
Hoàng Luân, Mạnh An - Biểu tượng VCS, cặp bình luận viên gạo cội của làng eSports Việt sẽ xuất hiện tại WeChoice Awards 2020
06:27:58 20/01/2021
LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư 
14:26:38 20/01/2021
Đánh bại SofM, sao trẻ RNG vẫn một mực khẳng định: "So với anh ấy, em chỉ là kẻ học việc"
19:02:52 20/01/2021
Thể thao điện tử: Liều thuốc cho 'cơn nghiện Internet' hay thứ 'giết chết ước mơ'? 
19:26:21 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"
05:46:26 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?
05:43:45 21/01/2021
WeChoice Awards 2020 là đại hội sum vầy của các couple Vbiz hay gì? Binz - Châu Bùi, Phillip - Linh Rin đủ cả nhưng chưa phải là hot nhất!
07:10:50 21/01/2021

Tin mới nhất

Nam streamer bị cấm sóng vì bình luận phân biệt giới tính với đồng nghiệp nữ

06:58:32 21/01/2021
Mới đây, tổ chức eSports Gen.G đã tuyên bố họ rất thất vọng về những ngôn từ mà cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Overwatch đã sử dụng. Được biết sau khi nhận được báo cáo về những từ ngữ mang tính chất thù địch, phân biệt giới tính của Ryu R...

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Aurelion Sol, Samira xuất hiện nhưng Xayah mới là tướng có tiềm năng gánh đội?

19:04:06 20/01/2021
Trở lại trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 4.5, Xayah đang chứng tỏ trong máy chủ PBE rằng mình là vị tướng gánh đội vô cùng tốt.

Twitter của tuyển thủ Esports bỗng nhận lượng follow khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump

06:24:10 20/01/2021
Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Tr...

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi hướng dẫn Showmaker cách selfie sau khi thấy idol chụp ảnh quá thảm họa

05:57:39 20/01/2021
Đội tuyển vô địch LMHT năm 2020 DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) đang thể hiện hết sức mình để có một mùa giải mới lột xác hơn. Tuy nhiên, không phải lối đánh mà là về mặt hình ảnh.

Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack

16:01:41 19/01/2021
Movistar Riders quyết định sa thải tay súng Rui rapaztriste Fonseca vì sử dụng hack khi thi đấu tại LVP Rising Series.

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ

19:06:14 18/01/2021
Trong những mùa giải gần đây, cộng đồng cho rằng Riot Games đang đưa vào LMHT nhiều tính năng không mấy hữu ích như Thần Hỏa, vì tính năng này không có gì nổi bật hơn so với Thông Thạo Tướng hay Biểu Cảm trong game. Vậy nên nhiều người ...

LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

17:11:08 18/01/2021
Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất ph...

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker

16:41:54 18/01/2021
Mùa giải mới đối với Faker đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Anh không được đánh chính trong trận ra quân LCK mùa Xuân 2021 và sau đó lại phải chịu thất bại với tỉ số 2-1 trước DAMWON KIA. Thậm chí, nhiều khả năng Faker sẽ không còn chắc su...

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?

07:22:48 18/01/2021
PewPew và Optimus nhắc đến rất nhiều vấn đề nhạy cảm trong giải đấu VCS ở buổi livestream talkshow Chuyện Esports.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 

18:05:50 17/01/2021
Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game thủ đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đ...

Có thể bạn quan tâm

Đỗ Thị Hà mặc mốt giấu quần khoe chân dài sexy, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo

Phong cách sao

09:00:48 21/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 21/1: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện mốt giấu quần khoe đôi chân dài cực nóng bỏng, Hoàng Thuỳ diện váy tua rua cắt xẻ táo bạo khi khoe dáng trên thảm đỏ.

Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý

Trắc nghiệm

08:59:52 21/01/2021
Đối với những con giáp dưới đây, hoàn cảnh xuất thân không quyết định số phận của họ. Nỗ lực từng ngày để trung vận và hậu vận giàu sang phú quý. Cùng điểm xem họ là ai.

Thịt bò cuốn ngô non chiên xù

Ẩm thực

08:58:15 21/01/2021
Nhân ngô non ngọt, giòn sần sật, kết hợp với thịt bò mềm và lớp áo chiên xù, món ăn có hình dáng như một chiếc nem chiên xù sẽ làm thực khách thú vị.

CEO Matt Liu đến chúc mừng sinh nhật mẹ Hương Giang idol

Sao việt

08:54:27 21/01/2021
Có vẻ như mối quan hệ của CEO Matt Liu và gia đình Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang ngày càng thân thiết.

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

Tâm sự

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Bảo Hà hóa chiến binh rừng xanh dũng mãnh trong trang phục Kwang của NTK Vương Khang

Thời trang

08:50:27 21/01/2021
Không chỉ lạc vào thiên nhiên, lần này, mẫu nhí Bảo Hà còn hóa thân thành một chiến binh báo đen bước ra từ rừng xanh dũng mãnh để gây ấn tượng với các khán giả với các mẫu trang phục của NTK Vương Khang.

Độ cao đỉnh núi Everest đã thay đổi?

Chuyện lạ

08:43:10 21/01/2021
Đỉnh núi Everest đã cao hơn một chút so với những lần đo trước đây.

Vụ nữ sinh giao gà bị giết tại Điện Biên: Mẹ nạn nhân hầu toà

Pháp luật

08:42:31 21/01/2021
Cơ quan tố tụng xác định vì bà Hiền không trả nợ nên nhóm bán ma túy bắt, sát hại con gái bà. Người phụ nữ kêu oan, nói mình vừa bị mất con vừa bị vu khống buôn ma túy.

Có gì trong đám cưới bí mật có vẻ lạ lùng ở Đà Nẵng nhưng được báo Tây ca ngợi hết lời?

Netizen

08:33:30 21/01/2021
Bộ ảnh về đám cưới bí mật với gam màu trầm được thực hiện tại Đà Nẵng, không phải ở bãi biển như mô-típ lãng mạn thường thấy, nhưng lại được báo Tây nức nở khen, vì sao vậy?

Căn hộ 58m² với "bí mật" trong thiết kế ánh sáng giúp không gian đẹp như mơ

Sáng tạo

08:24:40 21/01/2021
Sở hữu căn hộ dù chỉ 58m2 nhưng cũng là quá đủ đối với bạn nếu như không gian ấy đẹp từng centimet cùng view vô cùng đắt giá.

Cận cảnh BMW R 18 Spirit of Passion với lưới tản nhiệt "độc nhất vô nhị"

Xe máy

08:18:07 21/01/2021
BMW R 18 là một chiếc mô tô theo phong cách cổ điển tuyệt đẹp nhưng mọi thứ còn được nâng lên tầm cao mới với phiên bản R 18 Spirit of Passion.

Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến

Nhạc quốc tế

08:16:27 21/01/2021
Đúng như dự đoán, với thành tích streaming và download kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì Olivia Rodrigo - cô nàng tân binh của làng nhạc thế giới năm 2021 đã chính thức mang về No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp ca hát...

CBINK với thành phần là tính chất từ hạt cafe được xem là siêu phẩm để có vóc dáng hoàn hảo và vòng 1 đẹp tự nhiên

Làm đẹp

08:13:33 21/01/2021
Trong cuộc sống ngày nay, việc nhâm nhi một tách cà phê mỗi sáng đã trở thành thói quen không thể thiếu đối với nhiều người, thế nhưng, nhiều người vẫn còn khá xa lạ với khái niệm cà phê xanh - loại hạt vừa tốt cho sức khỏe lẫn vóc dáng...

Thế hệ mới chiếc Toyota chuyên phục vụ CEO có gì?

Ôtô

08:13:23 21/01/2021
Toyota Alphard, mẫu xe chuyên phục vụ khách hàng cấp cao như các CEO, chủ doanh nghiệp,... đã được bổ sung thêm tiện nghi ở thế hệ mới.

Vòng 2 V-League 2021: Phố Núi có mở tiệc?

Bóng đá việt nam

08:08:03 21/01/2021
Vòng 2 V-League sẽ bắt đầu bằng trận đấu sớm giữa chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và đội khách SLNA.