Hướng dẫn giảm ping để “quẩy” Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi

Sau đây là vài phương pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng mạng lag, ping cao khi chơi LMHT Tốc Chiến .

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là tựa game hot thời điểm gần đây. Kế thừa những ưu điểm nhưng được tinh chỉnh để phù hợp hơn trên mobile, Tốc Chiến đang được rất nhiều người yêu thích.

Tốc Chiến hay như thế, đồ họa đã mắt là vậy nhưng có một điều khiến cho cộng đồng cảm thấy ức chế. Đó chính là ping cao, giật lag thất thường. Đối với những game thủ tại Việt Nam ping từ xanh chuyển sang vàng/đỏ là điều bình thường. Tuy nhiên, vẫn có vài phương pháp để giảm thiểu tình trạng trên.

Nâng cấp gói cước hoặc modem / router mạng

Đây chính là thứ đầu tiên mà mọi người sẽ làm nếu cảm thấy mạng không thể chấp nhận được nữa. Thông thường, modem được phát sẵn từ nhà mạng sẽ không thể nào chịu tải khi có quá nhiều thiết bị cùng truy cập một lúc. Nhất là với những gia đình có nhiều người, nhu cầu dùng mạng cao thì tình trạng lag khó mà tránh khỏi.

Bạn có thể nâng cấp ở đây là gói cước hoặc modem / router Internet. Một gói cước xịn đương nhiên sẽ mang lại trải nghiệm tốt, ping thấp hơn. Thiết bị phát sóng WiFi có chất lượng cao nữa thì vấn đề lag sẽ được giảm thiểu.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 1

Nhiều thiết bị sử dụng chung mạng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ping cao

Tuy nhiên, nhược điểm của biện pháp này chính là nếu lag từ các nguyên nhân như đường truyền đến máy chủ Tốc Chiến, đứt cáp quang biển thì sẽ chẳng có gì thay đổi cả.

Sử dụng thiết bị di động có khả năng bắt sóng tốt hơn

Tình trạng sóng yếu thường xuyên xảy ra trên các thiết bị di động đời cũ hoặc hỏng bộ phận ăngten. Đa phần bạn có thể đo bằng cách kiểm tra vạch sóng và tốc độ truyền tải từ các app hay trang web chuyên dụng. Kết quả thực tế cho thấy nhiều thiết bị cũ bắt sóng di động rất kém dẫn tới tình trạng ping “đỏ lòm”.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 2

Những chiếc smartphone đời cao bắt sóng tốt hơn, hỗ trợ các loại băng tần mới

Do vậy, nâng cấp thiết bị chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho trường hợp này. Một thiết bị mà bắt sóng không tốt thì dùng bình thường đã gây ức chế chứ đừng nói là chiến game . Nhất là tựa game yêu cầu sự ổn định mạng như Tốc Chiến thì bạn lại càng cần máy tính bảng, điện thoại tốt hơn nữa.

Gắn dây mạng cho điện thoại

Câu nói bất hủ làng game “thắng bại tại WiFi” đã nói lên tất cả. Vì yếu tố là mạng không dây nên đôi khi WiFi không ổn định. Vậy nên, trong môi trường nhiều thứ khiến sóng này bị cản, không ổn định thì mạng dây chính là giải pháp. Đối với nhiều giải đấu game trên điện thoại, các tuyển thủ bắt buộc phải sử dụng thiết bị smartphone được gắn dây LAN, nhằm tăng tính ổn định cho đường truyền.

Một số thử nghiệm cho thấy mức ping thậm chí giảm xuống một nửa so với 4G hay WiFi. Điều này vô cùng chính xác, không phải tự nhiên mà mạng dây vẫn còn sống khỏe trong thời đại này.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 3

Cắm dây mạng cho smartphone là giải pháp vô cùng hiệu quả để xử lý vấn đề về ping cao!

Để tận dụng được sức mạnh của mạng dây, sẽ có một số lưu ý. Đầu tiên chính là các trang thiết bị phải có như: một cuộn dây LAN đủ dài, một thiết bị chuyển từ chân sạc Type-C hoặc Lightning ra cổng mạng RJ45. Sau khi kết nối và tinh chỉnh lại một chút là đã có thể sử dụng được mạng dây trên điện thoại rồi!

Tuy nhiên cách này cũng có điểm trừ là không thể vừa sạc vừa chơi game được. Hơn nữa việc cắm dây cũng tương đối vướng víu, nếu vô tình rút nhầm khi đang chiến thì mọi thứ coi như xong!

Chơi game bằng… giả lập

Đây chính là phương pháp chơi LMHT : Tốc Chiến “tối thượng”, không lo lắng về pin, chẳng ngại sóng WiFi yếu vì sử dụng mạng dây. Ví dụ như BlueStacks – trình giả lập Android hàng đầu cho phép người chơi điều khiển các tướng trong Tốc Chiến chỉ bằng vài nút nhấn chuột.

Hướng dẫn giảm ping để quẩy Tốc Chiến mượt mà, thắng bại không còn tại WiFi - Hình 4

Chơi Tốc Chiến bằng chuột thì có khác gì với phiên bản PC không cơ chứ!

Tuy nhiên, cách chơi này cũng có điểm yếu là bạn chỉ có thể ngồi một chỗ, tính cơ động của game mobile đã mất đi. Hơn nữa nếu gặp phải vấn đề ping cao do phía server Tốc Chiến hay nhà mạng thì dù có cắm dây cũng chẳng cải thiện được.

Không thể tin vị trí xếp hạng của Tốc Chiến hiện tại, người Việt đang "hạ sát" game với các bình luận vô lý

Thật khó tin khi một tựa game từng được xem là siêu phẩm trên nền tảng di động như Liên Minh: Tốc Chiến lại phải nhận những đánh giá tiêu cực như thế này từ một bộ phận game thủ nước nhà.

Cách đây bốn tháng, không ai nghĩ số phận của Liên Minh: Tốc Chiến lại thảm thương như thế này, ít nhất là trên Google Play. Ở thời điểm hiện tại, Tốc Chiến chỉ còn khoảng 3.5 sao và vị trí 135 trên bảng xếp hạng Google Play. Một số điểm và vị trí đáng lý ra không thể nào dành cho một sản phẩm được xem là "khủng" của game mobile toàn cầu chứ không chỉ tính riêng tại Việt Nam.

Nhưng rồi sao, văn hóa "vote 1 sao" của một bộ phận game thủ Việt đã và đang khiến cho Tốc Chiến ngày một tụt hạng thê thảm hơn trên Google Play. Mọi nỗ lực cứu vãn tình hình từ những người chơi tâm huyết khi cố gắng "kéo rate" tựa game này lên trên mốc 4 sao đang ngày càng vô vọng. Bởi vì sao, vì số lượng game thủ đánh giá 1 sao nhiều đến mức mà lượng 5 sao không thể nào kéo lên nổi.

Không thể tin vị trí xếp hạng của Tốc Chiến hiện tại, người Việt đang hạ sát game với các bình luận vô lý - Hình 1

Số sao mà Tốc Chiến đang phải nhận

Cần phải biết rằng, việc đánh giá 1 sao sẽ kéo hạng của một ứng dụng hay tựa game nào đó xuống, từ đó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ứng dụng cũng như "review" của Google Play hay App Store sau này cho các phiên bản update, thậm chí có nguy cơ "bay màu" trên các kho ứng dụng này.

Tất nhiên, điều này gần như sẽ không thể xảy ra với Liên Minh: Tốc Chiến bởi lượng cài đặt lớn sẽ cứu vãn lại tình hình. Tuy nhiên, một bộ phận game thủ Việt đang tỏ ra quá khắt khe với Tốc Chiến khi luôn dễ dàng đánh giá 1 sao với những lỗi có thể xem là "nhỏ nhặt". Lấy ví dụ một vài bình luận:

"Tình trạng feed của game thủ rank Bạch kim trở lên khá *** và tui cần VNG cải thiện và cho game trong sạch và lành mạnh hơn và sao tui không thấy Aram ". Vấn đề feed của game thủ nhưng người dùng này cũng đổ lỗi cho game và VNG để rồi đánh giá 1 sao không cần phải nghĩ ngợi.

Không thể tin vị trí xếp hạng của Tốc Chiến hiện tại, người Việt đang hạ sát game với các bình luận vô lý - Hình 2

Không ít những bình luận cực kỳ vô lý

Tiếp tục là bình luận đại loại như: " Game sẽ hay hơn nếu ghép 2 team có cùng trình độ chứ không phải ** óc cứ lao đầu lên feed " - Và rồi người dùng này cũng để lại 1 sao không thương tiếc.

Thử hỏi, những lỗi ở trên là do ý thức game thủ hay do bản thân ứng dụng và NPH có vấn đề để rồi nạn nhân chính là Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play. Game thủ Việt nên có cái nhìn bao dung, khách quan hơn thay vì dễ dàng đánh giá thấp các ứng dụng di động nói chung cũng như Tốc Chiến nói riêng. Việc để lại 1 sao đánh giá là điều quá dễ để làm, nhưng hậu quả để lại thì lại vô cùng khó để khắc phục. Và nếu như phong trào đánh giá thấp này tiếp tục diễn ra, chính một bộ phận game thủ đang góp phần "kết liễu" số phận của Tốc Chiến tại Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt
17:40:29 12/05/2021
Thực hư mức thu nhập lên đến 9 số 0 mỗi tháng của nữ streamer hot nhất Việt Nam - MisThy
17:38:25 12/05/2021
Bị hack tơi bời đến nỗi trở thành dead game tại VN, bom tấn này lộ việc ra mắt thêm siêu phẩm nữa trên Mobile
09:25:11 13/05/2021
Ngành game Việt Nam thăng hoa, ngày càng có nhiều NPH lọt top xếp hạng 
17:45:12 12/05/2021
Faker bị "đào" lại phát ngôn, hóa ra ước mơ của chủ tịch hồi bé lại "chí mạng" thế này!
08:51:37 13/05/2021
gMO đẹp "không có điểm mù" được mua về Việt Nam, "đơn giá" tính bằng triệu đô
09:13:04 13/05/2021
LMHT: Nick-name "SKT T1 Faker" ở máy chủ Hàn Quốc bất ngờ được rao bán với giá 900 triệu đồng
14:40:28 13/05/2021
BLV Liên Quân "tố" anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai
14:27:28 13/05/2021
10h00 ngày 13/05 - Forsaken World: Thần Ma Đại Lục chính thức ra mắt
14:35:17 13/05/2021
Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm
14:47:20 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trình diễn trang phục dân tộc “Kén Em” xuất sắc, Khánh Vân được cựu Miss Universe bình chọn top 6
08:49:25 14/05/2021
Cách cư xử lạ lùng của Quang Minh: Ly hôn vì thương Hồng Đào, thường xuyên đăng ảnh vợ cũ
07:13:26 14/05/2021
Khánh Vân được dự đoán vào thẳng top 10 Miss Universe trước thềm Bán kết, tất cả nhờ chiến lược outfit thông minh?
09:29:28 14/05/2021
Bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam, Lương Bằng Quang: Sau này, Quang vẫn dẫn con đến
08:11:02 14/05/2021
Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?
07:34:14 14/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Thêm 16 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng
12:15:18 14/05/2021
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào
09:04:17 14/05/2021
Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu
07:40:42 14/05/2021
Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 2020
11:03:22 14/05/2021

Tin mới nhất

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

13:09:31 14/05/2021
Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Mừng game ra mắt chính thức, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục mạnh tay tung nhiều quà hot khiến game thủ choáng ngợp

13:01:32 14/05/2021
Đúng 10h00 sáng ngày 13/05/2021, tựa game Fantasy huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức mở cửa trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

09:05:55 14/05/2021
Như đã đưa tin, nhằm tạo cho game thủ một sân chơi bổ ích, giải trí và đậm tính giao lưu giữa những fan cuồng truyện Kim Dung với nhau, tựa game chiến thuật nổi bật bậc nhất hiện nay - Tân Minh Chủ vừa qua đã tổ chức cuộc thi vẽ..

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục tặng giftcode cực kỳ giá trị mừng game chính thức ra mắt

09:01:40 14/05/2021
Như vậy, 10h00 sáng 3/05/2021, game thủ Việt đã chính thức được tung hoành ngang dọc ở lục địa Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. Người chơi có thể trải nghiệm tựa game Fantasy huyền thoại này trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn mất tích đầy bí ẩn, dấu hiệu cho thấy có thể không về tay VNG?

09:32:27 13/05/2021
Đã hơn một năm kể từ ngày game thủ Việt xếp hàng sau hơn 100.000 người để mong vào game, Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn là một sự mất tích đầy bí ẩn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update đầu tiên

21:10:42 12/05/2021
Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần đầu tiên, mở thêm nhiều trải nghiệm cho game thủ.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong - Tuyệt đỉnh nhập vai, game đồ họa tranh vẽ style Cổ Phong đầu tiên tại Việt Nam, đẹp xuất sắc 

16:39:57 12/05/2021
Với phong cách mỹ thuật Cổ Phong hot trend thị trường, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà làng game Việt chưa bao giờ có.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.

Game mobile sinh tồn đầu tiên tại VN chính là của người Việt phát triển, đạt cả doanh thu tỉ đô

10:36:02 12/05/2021
Có lẽ game thủ Việt đã quên mất rằng, tựa game mà họ đang gọi là Lửa Chùa lại chính là sản phẩm game sinh tồn đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Game hậu tận thế đình đám Frostpunk sẽ xuất hiện phiên bản di động vào cuối năm nay

15:28:58 11/05/2021
Trải nghiệm chơi Frostpunk trên mobile sẽ có hàng loạt các tính năng mới. Frostpunk, game của hãng phát triển trò chơi điện tử 11 bit studio, là một trò chơi sinh tồn và xây dựng thành phố.

Không còn là câu chuyện đáng lên án, game thời nay là đam mê, nghề nghiệp và cả cơ hội kết duyên

15:16:26 11/05/2021
Những năm gần đây, Esports đã dần chứng minh được chỗ đứng của mình trong xã hội cũng như đời sống giới trẻ, đáng chú ý, tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu ở các tựa game cũng được coi là một nghề chính đáng.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..

Khép lại Đấu Trường Danh Vọng với vai trò mới, MC Phương Thảo mãn nguyện với “lần đầu" đặc biệt này

14:54:15 11/05/2021
Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Phương Thảo - cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh tuyệt sắc.

Lâu lắm rồi không ra mắt game mới, Valve liệu có mất vị thế vào tay những đối thủ như Epic hay Riot Games (p1)

09:11:26 11/05/2021
Phải thừa nhận rằng lâu lắm rồi, chúng ta chưa được chứng kiến một tựa game thật sự siêu phẩm tới từ Valve - một trong những nhà sản xuất game lớn hàng đầu trên thế giới, cái nôi của những DOTA 2, CS:GO và cả dòng thương hiệu Counter St...

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

09:05:33 11/05/2021
Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì... Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này.

6 tựa game gắn liền với tên tuổi Hiker Games - Studio gọi vốn cộng đồng cho dự án game Việt 300475

08:57:53 11/05/2021
Dành cho những ai vẫn thắc mắc: Hiker Games trong quá khứ đã làm được những gì?

Người yêu Xuân Bách "chốt đơn" vô địch cưới luôn, cộng đồng rần rần đợi "siêu đám cưới" làng Liên Quân!

08:23:32 11/05/2021
Với người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà, đặc biệt là các fan của Team Flash hẳn chẳng còn xa lạ với cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh. Game thủ đường giữa Team Flash đã công khai bạn gái hồi đầu năm ngoái và được xem là cặp trai tài gái ...

Phiên bản 1.6 của Genshin Impact rò rỉ: Ra mắt skin áo tắm và nhân vật mới đến từ Inazuma?

15:11:22 10/05/2021
Mặc dù Genshin Impact 1.5 mới được cập nhật vào cuối tháng 4, đã có nhiều thông tin rò rỉ về nội dung phiên bản 1.6 sắp tới. Nhiều thông tin về nội dung sẽ có trong phiên bản 1.6 của Genshin Impact đã được hé lộ sau khi nhà phát hành ra...

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

14:57:35 10/05/2021
Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau.

Tựa game hải tặc “tuổi thơ dữ dội” bất tử đến tận ngày nay

14:54:10 10/05/2021
Mặc dù đã ra đời cách đây nhiều năm nhưng tựa game Vua Hải Tặc 568 vẫn luôn giữ được sức hút của mình đối với không chỉ giới trẻ mà còn cả những người đam mê One Piece lớn tuổi nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm ứng viên cho học bổng Hubert H.Humphrey

Học hành

13:23:04 14/05/2021
Phái đoàn ngoại giao Mỹ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng Hubert H.Humphrey năm học 2022 - 2023.

9 thứ nên tránh ăn vào buổi tối

Sức khỏe

13:23:00 14/05/2021
Nhiều thực phẩm thực sự bổ dưỡng, nhưng nếu ăn không đúng thời điểm, ăn buổi tối có thể gây phản tác dụng.

7 thói quen lái ô tô tai hại của chị em khiến xe nhanh hỏng

Sáng tạo

13:22:51 14/05/2021
Dù chỉ là thao tác khởi động xe nhưng nếu không biết làm đúng cách vẫn có thể khiến xế cưng của bạn ngốn cả chục triệu tiền sửa chữa.

Nhật Bản: Tỉnh Fukushima rung chuyển do động đất

Thế giới

13:22:02 14/05/2021
Sáng 14/5, một trận động đất độ lớn 6 đã làm rung chuyển tỉnh Fukushima của Nhật Bản. Không có cảnh báo sóng thần nào được đưa ra.

Thầy giáo bỏ mặc học sinh trong trận động đất Tứ Xuyên

Netizen

13:20:55 14/05/2021
Nhìn lại hành động bỏ mặc học sinh để tìm đường thoát thân trong trận động đất ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) năm 2008, Fan Meizhong vẫn không hối hận.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

Game offline

13:16:38 14/05/2021
Một phiên bản PS5 khác lạ. Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

Esport

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

Em gái Krystal vừa hỏi chuyện, Jessica đã lộ luôn hint chuẩn bị cưới bạn trai đại gia sau 8 năm bên nhau?

Sao châu á

13:04:56 14/05/2021
Trong buổi trò chuyện với em gái và cô bạn thân thiết, Jessica không ngần ngại nói đến chủ đề tình yêu, kết hôn khiến fan tin rằng cô nàng sẽ sớm có tin mừng.

NS Hồng Vân, BB Trần và dàn sao hoan hỉ chúc mừng Khánh Vân, riêng Tóc Tiên căn dặn một điều

Sao việt

12:54:20 14/05/2021
Cả dàn sao Vbiz ồ ạt chúc mừng và động viên Khánh Vân sau khi cô hoàn thành đêm thi Quốc phục tại Miss Universe 2020.

Bầu Đức khẳng định HA Gia Lai không mua Hà Đức Chinh

Bóng đá việt nam

12:33:48 14/05/2021
Sau khi xuất hiện thông tin tiền đạo Hà Đức Chinh từ chối gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng để tính chuyện về HA Gia Lai, bầu Đức đã lên tiếng phủ nhận khả năng này.

Guardiola và cuộc chinh phạt dị biệt ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

12:31:16 14/05/2021
Trong năm Covid-19 thứ hai, Pep Guardiola chuyển sang đi xe đạp. Ông cũng thay đổi luôn một loạt lựa chọn nhân sự và phong cách chiến thuật, giúp Man City lần thứ ba trong bốn năm vô địch Ngoại hạng Anh.

Sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới bị Mỹ điều tra rửa tiền, trốn thuế

Thế giới số

12:14:18 14/05/2021
Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, đang bị Bộ Tư pháp Mỹ điều tra về việc trốn thuế và rửa tiền.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị "dội bom" do già lại sai nguyên tác, poster mới vừa nhìn đã thấy "flop" nặng?

Phim châu á

12:10:47 14/05/2021
Hình ảnh mới của bộ phim Mãi Mãi Là Bao Xa khiến khán giả bàn tán xôn xao vì tạo hình khác xa nguyên tác.

Sẽ triển khai tiêm vaccine Covid-19 đợt 3 trên toàn quốc

Đời sống

12:10:18 14/05/2021
Từ ngày 8/3, Chương trình Tiêm chủng mở rộng Quốc gia đã tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 cho lực lượng tuyến đầu là các cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như...

“Nhức mắt” với gu thời trang nóng bỏng của nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh

Phong cách sao

12:08:59 14/05/2021
Nữ diễn viên, người mẫu Vũ Ngọc Anh theo đuổi gu thời trang nóng bỏng, quyến rũ nhờ sở hữu vòng eo con kiến, lưng ong, ngực đầy.