Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính

Không chỉ giúp cải thiện tầm nhìn, chiếc kính cận còn giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của khuôn mặt. Dưới đây là hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp với từng khuôn mặt.

Nếu gặp vấn đề về tầm nhìn mọi vậy ở khoảng cách xa, bạn có thể sẽ được thăm khám và chẩn đoán tình trạng cận thị. Đa số các trường hợp cận thị khi được chẩn đoán lần đầu sẽ chọn đeo kính cận có gọng để giúp cải thiện tầm nhìn. Nếu bạn băn khoăn về việc chọn lựa, hãy đọc bài viết dưới đây để xem hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp nhất.

Mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau về màu sắc, kiểu dáng gọng kính. Thế nhưng, ngoài sở thích ra, bạn nên cân nhắc về màu da, khuôn mặt và phong cách thời trang để chọn lựa đôi kính cận phù hợp với bản thân.

Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính - Hình 1

Hãy đọc bài viết dưới đây để xem hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp nhất – Ảnh: coolwinks

1. Hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp thông qua việc thăm khám

Hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp bắt đầu bằng việc xác định độ cận chính xác. Đây là bước quan trọng nhất để sở hữu một chiếc kính thực hiện được chức năng cải thiện tầm nhìn. Khi phát hiện mắt có dấu hiệu giảm thị lực, khó nhìn các vật ở khoảng cách xa, người bệnh nên khám mắt tại các bệnh viện mắt hoặc bệnh viện có khoa mắt để đảm bảo kết quả chính xác.

Vậy bạn hiểu Độ cận thị là gì?

Sau khi được chẩn đoán mắc tật khúc xạ cận thị và được đo độ cận chính xác. Bác sĩ sẽ kê toa để người bệnh mua kính phù hợp. Sau khi có toa của bác sĩ, bạn có thể mua kính ở bất cứ cửa hàng kính uy tín nào.

Tại sao việc xác định độ chính xác lại quan trọng như vậy? Bởi việc đeo kính nhẹ hơn so với độ cận của bản thân, mắt của bạn sẽ vẫn phải liên tục điều tiết và các tình trạng mỏi mắt và đau mắt vẫn diễn ra. Từ đó, độ cận thị sẽ có chiều hướng tăng nhanh hơn. Tương tự, nếu đeo kính nặng độ hơn so với tình trạng bệnh của mắt sẽ khiến đau mỏi mắt, chóng mặt và đau đầu.

Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính - Hình 2

Hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp bắt đầu bằng việc xác định độ cận chính xác – Ảnh: theeyeplacehp

2. Chọn loại kính và mắt kính cận thị phù hợp

2.1. Kính áp tròng

Sau khi xác định được độ cận chính xác, bạn sẽ được đưa ra phương án kính gọng hoặc kính áp tròng. Nếu bạn tham gia các hoạt động vận động, thể thao nhiều thì kính áp tròng có thể là lựa chọn tối ưu.

Có khá nhiều loại kính áp tròng với xuất xứ và thương hiệu khá nhau, tùy vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn về thời gian sử dụng mà bạn có thể chọn lựa. Hầu như kính áp tròng không ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt nên việc chọn lựa đơn giản hơn nhiều so với kính gọng.

2.2. Kính gọng

Đối với kính có gọng, tiêu chí để lựa chọn khi mua kính chính là sự thoải mái và phù hợp đối với khuôn mặt người đeo. Đặc biệt là điểm nối giữa tâm mắt và tâm kính cũng cần phải đảm bảo sự trùng khớp. Và ngoài gọng kính, loại mắt kính được chọn lựa vô cùng quan trọng. Khi chọn lựa, hãy lựa chọn mắt kính của thương hiệu lớn để đảm bảo được 5 tác dụng nổi bật kể sau:

- Chống chói lóa để tiện tham gia giao thông ban đêm

- Chống loang nước giúp người cận thị nhìn rõ khi đi mưa

- Chống trầy xước để đảm bảo tính thẩm mỹ

- Hạn chế bám bụi, tránh được nguy cơ nhiễm trùng mắt

- Chống được tia UV và ánh sáng xanh.

3. Chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt và giới tính

Khuôn mặt chúng ta hiện được xác định 6 hình dáng cơ bản: mặt vuông, mặt tròn, mặt trái tim, mặt kim cương, mặt trái xoăn và mặt trái lê. Tùy theo mỗi khuôn mặt và giới tính khác nhau mà có những hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp:

3.1. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt vuông

Đối với nữ giới: Gọng kính browline sẽ phù hợp với nữ giới có khuôn mặt vuông. Ngoài ra, chị em cũng có thể thử gọng kính hình mắt mèo hoặc gọng tròn. Nên tránh các gọng kính góc cạnh như hình chữ nhật.

Đối với nam giới: Đối với khuôn mặt vuông ở nam giới, gọng kính có hình browline thường phù hợp nhất. Tiếp đến, bạn cũng có thể chọn gọng kính có dáng bầu dục. Nên tránh các gọng kính có tròng mắt kính quá bé.

Hướng dẫn chọn kính cận thị đúng cách, phù hợp với khuôn mặt và giới tính - Hình 3

Tùy theo mỗi khuôn mặt và giới tính khác nhau mà có những hướng dẫn chọn kính cận thị phù hợp – Ảnh: burlington

3.2. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt tròn

Đối với nữ giới: Gọng kính có hình chữ nhật hoặc vuông, dáng góc cạnh sẽ phù hợp với nữ giới có khuôn mặt tròn. Ngoài ra, gọng kính cận tròn cũng là một lựa chọn đáng để thử. Tuy nhiên, nữ giới mặt tròn không nên thử gọng kính có tròng mắt kính quá bé hoặc hình bầu dục.

Đối với nam giới: Cũng giống như đối với phái đẹp, đấng mày râu có khuôn mặt tròn cũng nên chọn gọng kính có dáng góc cạnh như hình vuông hoặc chữ nhật. Tránh những gọng kính hình browline hoặc bầu dục và tròng mắt quá bé.

3.3. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt trái tim

Đối với nữ giới: Theo các chuyên gia thời trang , kính cận cũng được lựa chọn giống như các loại kính khác. Do đó, nữ giới có khuôn mặt hình trái tim nên chọn gọng kính hình chữ nhật hoặc tròn. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể thử lựa chọn gọng kính là hình đa giác.

Đối với nam giới: Cũng giống với nữ giới, nam giới có khuôn mặt hình trái tim nên thử các gọng kính cận có hình chữ nhật hoặc tròn. Nên tránh các loại gọng có hình bầu dục, browline hoặc hình vuông.

3.4. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt kim cương

Đối với nữ giới: Gọng kính có hình dáng mắt mèo, hình tròn và bầu dục sẽ là lựa chọn hàng đầu của phái nữ có khuôn mặt kim cương. Ngoài ra, nữ giới có khuôn mặt này nên tránh các loại gọng kính góc cạnh như hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Đối với nam giới: Nam giới có khuôn mặt kim cương thường phù hợp với gọng kính có dáng tròn hoặc bầu dục. Nếu muốn thay đổi kiểu, bạn cũng có thể thử gọng kính dáng browline. Nên tránh đeo những gọng góc cạnh.

3.5. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan từ xưa đến nay được xem là cân đối, hài hòa nhất, người sở hữu khuôn mặt này có thể sử dụng bất kỳ loại gọng kính nào. Cả nam lẫn nữ có khuôn mặt trái xoan có thể thử gọng kính hình vuông hoặc hình chữ nhất là phù hợp nhất. Và nên tránh các loại gọng kính có tròng mắt kính quá to hoặc quá bé.

3.6. Lựa chọn gọng kính cho người có khuôn mặt trái lê

Đối với nữ giới: Khuôn mặt trái lê ở nữ giới sẽ phù hợp nhất với gọng kính có dáng browline, dáng aviator hoặc hình bầu dục. Nên tránh đeo các loại kính đa giác lớn hoặc hình chữ nhật.

Đối với nam giới: Nam giới có khuôn mặt trái lê nên thử gọng kính cận có dáng bầu dục hoặc browline.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh

Gọng hình chữ nhật, hơi bo tròn các cạnh, chất liệu nhựa hoặc hợp kim, giúp gương mặt nam giới thêm hài hòa, hiện có giá giảm đến 50% trên Shop VnExpress.

Phái mạnh thường có dáng mặt góc cạnh, đường nét nam tính. Tuy nhiên cũng có một số chàng mũm mĩm hoặc dáng người thanh mảnh, sẽ có mặt thon gọn hoặc hơi tròn. Tùy theo dáng mặt mà bạn có thể chọn các kiểu gọng kính sao cho phù hợp, giúp hài hòa các đường nét, đồng thời thêm phần thanh lịch.

Dưới đây là một số mẫu gọng kính cơ bản, có thể dùng lắp tròng cận, viễn, loạn... Shop VnExpress hiện ưu đãi các mẫu gọng này lên đến 50%.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 1

Gọng kính Velocity VL19433 làm từ hợp kim titanium và nhựa, nhẹ, chống biến dạng hay trầy xước khi va đập. Thiết kế vừa vặn với nhiều hình dáng gương mặt, tạo sự hài hòa khi đeo, thích hợp dùng làm kính cận, kính viễn, kính không số chống bụi khi đi đường... Sản phẩm có giá 180.000 đồng, giảm 40% so với giá gốc.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 2

Gọng kính Sarifa 8177 C4A có giá giảm 50% còn 225.000 đồng (giá gốc 450.000 đồng). Dáng tròng hình chữ nhật, hợp với người có gương mặt tròn, trái xoan và hơi mũm mĩm. Các góc cạnh sẽ giúp mặt trông thanh thoát, gọn gàng hơn. Sản phẩm gồm hai màu đen và kim loại.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 3

Gọng kính Vigcom VG0T6 C1 có giá giảm 40% còn 336.000 đồng (giá gốc 560.000 đồng). Thiết kế vừa với nhiều hình dáng gương mặt. Chất liệu gọng hợp kim, nhựa, hạn chế bị trầy xước hay biến dạng. Trọng lượng nhẹ, ôm sát gương mặt thoải mái. Đệm mũi êm ái, tạo cảm giác dễ chịu khi đeo. Càng kính không gây ra vết hằn khó chịu trên da.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 4

Gọng kính unisex Velocity VL21008 C02 hợp với cả nam lẫn nữ. Thiết kế dáng gọng mỏng nhẹ, càng kính lẫn viền tròng phía trước đều thanh mảnh, tạo sự hài hòa, thanh thoát cho gương mặt. Dáng tròng hình chữ nhật sẽ giúp định hình dáng mặt, dễ phối với nhiều kiểu trang phục, hợp dùng làm kính cận, viễn, loạn... Sản phẩm có giá giảm 38% còn 483.600 đồng (giá gốc 780.000 đồng).

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 5

Gọng kính Exfash EF1271T 902 có giá giảm đến 50% còn 599.000 đồng (giá gốc 1,2 triệu đồng). Càng kính bằng hợp kim titanium nhẹ, bọc nhựa plastic, có độ đàn hồi, hạn chế gãy hay biến dạng trong quá trình sử dụng. Mặt trước tròng thiết kế dạng không gọng.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 6

Bên cạnh những mẫu gọng kính giá phải chăng, các chàng có thể chọn những thương hiệu cao cấp như Police. Gọng kính Police VPLA49 0301 có giá giảm 20% còn 3,04 triệu đồng (giá gốc 3,8 triệu đồng). Vẫn là dáng gọng hình chữ nhật hơi bo tròn bốn cạnh, tuy nhiên gọng kính Police khác biệt nhờ càng kính thanh mảnh. Chất liệu hợp kim titanium và plastic cao cấp, tạo sự thoải mái cho người đeo.

Gọng kính hợp nhiều dáng mặt cho phái mạnh - Hình 7

Cùng mức giá 3,04 triệu đồng, gọng kính Police VPLA47 0301 lại mang dáng vẻ thanh lịch, sang trọng hơn nhờ phần gọng phối nhựa và kim loại. Bốn góc của tròng kính được bo tròn mềm mại hơn mẫu Police VPLA49 0301 trước đó, hợp với cả người mặt góc cạnh lẫn mặt tròn.

Tham khảo thêm một số mẫu gọng kính cận khác dành cho phái mạnh với mức giá giảm sâu, từ các thương hiệu uy tín tại đây. Tất cả đều là hàng chính hãng, giao hàng tận nơi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:221001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29

Tiêu điểm

Nàng công sở muốn mặc đẹp đừng bỏ qua 14 công thức diện quần này, toàn combo chuẩn xịn từ hội gái Pháp
12:11:32 23/02/2021
Phụ nữ 30 phù hợp với 'phong cách thời trang trí thức' hơn, ai làm công sở lại càng phù hợp
21:16:30 23/02/2021
13 cách diện áo trench coat sang trọng của phụ nữ Pháp
12:24:20 23/02/2021
7 sai lầm về thời trang khiến bạn trông già hơn
13:41:49 24/02/2021
Blazer, sơ mi trắng đồng loạt “khuynh đảo” street style sao Việt tuần qua
13:38:44 24/02/2021
Những họa tiết trang phục mùa hè không bao giờ lỗi mốt, nhất định phải có trong tủ đồ của mọi cô gái!
13:35:20 24/02/2021
Chớ dại mua áo crop top đi ăn uống, tụ tập kẻo lại phải nếm trái đắng bạn ơi
11:48:16 23/02/2021
5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho hội diện áo dài, lên hình sống ảo lại càng lung linh
22:57:32 23/02/2021
Mê mẩn những kiểu tóc tết đẹp của nhà tạo mẫu tóc trẻ người Mỹ
19:11:20 24/02/2021
Nàng tóc ngắn nổi bật trong những trang phục tối giản
21:07:57 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
'Tuyệt chiêu' giúp 'cơ trưởng' Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu sử dụng để 'cưa đổ' các chị đại Vbiz là gì?
07:15:11 25/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021
Bé trai 2 tuổi bị điện giật qua đời vì cắm thìa vào ổ điện
08:07:33 25/02/2021
Đổng Khiết: Từ ngọc nữ thanh thuần đến "trà xanh" mưu mô hãm hại chồng cũ và cái kết không thể vực dậy nổi trong Cbiz
05:54:47 25/02/2021
Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!
06:48:16 25/02/2021
Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái
05:58:50 25/02/2021

Tin mới nhất

Ra mắt phiên bản cải tiến đầu tiên của Pallabrousse

09:50:09 25/02/2021
Thành lập hơn 70 năm, Palladium luôn coi trọng giá trị thương hiệu, sự bền chắc và thoải mái của sản phẩm với phương châm đa năng tạo nên phong cách thời trang.

Diện váy bodycon, gái trẻ hớ hênh vì lộ nội y, trông như bó giò

09:32:43 25/02/2021
Đầm bodycon nổi tiếng tôn dáng song cũng là phép thử sự tự tin của chị em. Không ít người rơi vào cảnh hớ hênh vì lộ nội y, nổi từng khối thịt trông như bó giò.

BST Burberry thu đông 2021 – những sáng tạo thiết thực dành cho những kẻ mộng mơ

09:31:25 25/02/2021
BST Burberry Thu Đông 2021 dành cho nam giới với tên gọi Escape (Trốn thoát) tôn vinh mối liên kết với những hoạt động ngoài trời, với sự sáng tạo và những giấc mơ.

7 mẫu đồng hồ đẹp có giá dưới 100 USD

09:28:25 25/02/2021
Một số mẫu đồng hồ được yêu thích khi có kiểu đáng đơn giản, chất lượng ổn định và mức giá phải chăng.

12 bộ trang phục đi làm mùa xuân ấm áp, tiên tiến và linh hoạt, giúp mỗi bước đi của bạn trở nên quyến rũ

06:58:54 25/02/2021
Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn trang phục đi làm mùa xuân, bạn cũng có thể học hỏi từ các cách kết hợp sau, tập trung vào áo sơ mi, com-lê, quần tây và áo vest dài để tạo ra một phong cách đi làm đơn giản và khí thế mà mọi người đều có...

Zara lần đầu bán áo khoác, khăn quàng cổ cho chó

06:56:38 25/02/2021
Thương hiệu thời trang Tây Ban Nha nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên dành cho thú cưng.

7 cách giúp bạn tránh mua quần áo kém chất lượng

06:53:35 25/02/2021
Món đồ mua trong cửa hàng lớn cũng có thể hỏng sau 3 lần giặt. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Minh Thư Shop – Trang bán hàng “Vì phụ nữ”

06:51:53 25/02/2021
Mỗi khi nhắc đến cụm từ thời trang, người ta chỉ nghĩ ngay đến những bộ quần áo đẹp đẽ khoác trên mình những người mẫu mảnh mai, thon thả. Chính vì vậy, váy áo dành cho người quá khổ, mẹ sau sinh thường ít nhận được sự quan tâm.

Gái Pháp có đến 5 kiểu tóc xinh yêu khi diện váy đảm bảo khiến người ấy phải đắm say

22:51:23 24/02/2021
Muốn có được vẻ ngoài thật hoàn hảo khi diện váy đi hẹn hò Valentine, chị em nhất định phải ghim 5 gợi ý từ gái Pháp.

Underwear cho người lười, một tháng không cần giặt

22:09:54 24/02/2021
Công ty ở Minnesota giới thiệu đồ lót sạch nhất thế giới, được cho có thể mặc trong nhiều tuần mà không nặng mùi.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Cô giáo người Việt mặc áo dài trên phố Singapore

21:40:05 24/02/2021
Đón tết xa nhà, nhưng Tina Yuan mang hai dòng máu Việt - Trung, thành thạo 4 ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh miễn phí cho cộng đồng người Việt tại Singapore đã chọn khai xuân với bộ áo dài trâu vàng...

Trời xuân ấm áp, diện sơ mi theo 5 công thức “ruột” của gái Hàn là đảm bảo vừa xinh, vừa sang hết ý

21:23:55 24/02/2021
Chỉ với một chiếc áo sơ mi nhưng gái Hàn biến tấu ra rất nhiều công thức diện đẹp, lại cực phù hợp với tiết trời ấm áp của mùa xuân.

Sự nghiệp của nữ người mẫu Singapore bị chê xấu xí

20:37:11 24/02/2021
Mei Yue từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để trông xinh đẹp và tự tin theo đuổi nghề người mẫu hơn.

Doanh nhân Lê Ngọc Thanh và niềm đam mê bất tận với thời trang hàng hiệu

20:32:07 24/02/2021
Nam doanh nhân Lê Ngọc Thanh được biết đến là người sành điệu và đam mê hàng hiệu đến... mê mẩn.

Thời tiết mát mẻ, không thể thiếu áo blazer trong tủ đồ của các nàng

20:21:42 24/02/2021
Chiếc blazer có thể kết hợp được với mọi style của các nàng, từ lịch sự, trẻ trung hay bánh bèo...

CEO 9x có gu thời trang sang chảnh

19:05:16 24/02/2021
Luôn biết cách làm mình nổi bật ở đám đông, CEO Lâm Ngân thường xuyên lựa chọn những bộ cánh đặc biệt, không đụng hàng khi đi dự sự kiện.

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

15:29:56 24/02/2021
Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người.

Trào lưu tự may vá quần áo tại nhà của nam giới

15:19:12 24/02/2021
Việc vật lộn cùng máy khâu, vải vóc khiến phái mạnh thích thú và nhận ra giá trị của trang phục.

Áo Dài Mẫu Mẫu: Sự dung hòa hoàn hảo của truyền thống và hiện đại

14:40:07 24/02/2021
Thương hiệu Áo Dài Mẫu Mẫu chuyên cung cấp sỉ, lẻ đa dạng các loại vải áo dài, cắt may, thiết kế hiện đại thời thượng nhưng không đánh mất nét truyền thống.

Willow Smith thể hiện khí chất ngút trời trong loạt hình quảng bá BST Onitsuka Tiger xuân hè 2021

14:32:42 24/02/2021
Onitsuka Tiger giới thiệu những hình ảnh mới nhất nằm trong BST Xuân Hè 2021 của mình với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu toàn cầu Willow Smith.

Bộ sưu tập nam đầu tiên của Riccardo Tisci cho Burberry

04:50:57 24/02/2021
Nhà thiết kế Riccardo Tisci ra mắt bộ sưu tập nam đầu tiên cho Burberry hôm 22/2.

Bị bó bột, người phụ nữ U50 lên concept “ton sur ton” độc lạ

21:38:12 23/02/2021
Bộ ảnh thời trang phong cách bó bột ton sur ton độc đáo của một người phụ nữ U50 khiến người xem không khỏi phì cười.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện ít biết về chiếc Rolls-Royce siêu độc của Justin Bieber: Độ 3 năm, ban đầu không muốn làm

Ôtô

10:10:17 25/02/2021
Một thời gian ngắn sau khi chiếc Rolls-Royce độ độc đáo của Justin Bieber bước ra ngoài ánh sáng, hãng độ đứng sau dự án này đã lên tiếng hé lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh chiếc xe siêu sang.

Bác bỏ tin đồn người cao huyết áp cần kiêng ăn trứng

Sức khỏe

10:09:07 25/02/2021
Trứng là thực phẩm bổ dưỡng và có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên nhiều người truyền tai nhau rằng người bị tăng huyết áp cần kiêng ăn trứng, điều này là không chính xác.

Để lộ dấu hiệu lão hoá, Nữ hoàng ảnh lịch vẫn trẻ trung hơn nhiều tuổi U60

Phong cách sao

10:05:41 25/02/2021
Ở độ tuổi U60, Diễm My 6X không tránh khỏi quá trình lão hoá nhưng vẫn được nhận xét là trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Ngoại hình 'đốn tim' fan nữ của hot boy Trần Danh Trung

Sao thể thao

10:05:27 25/02/2021
Trần Danh Trung - cầu thủ của Viettel được chọn sang Nhật Bản thi đấu cùng Cao Văn Triền - có diện mạo điển trai, thư sinh, được nhiều fan nữ yêu mến.

40 thiếu niên cầm hung khí diễu hành tìm đối thủ

Pháp luật

10:04:07 25/02/2021
Nguyễn Hậu Trường Giang, 15 tuổi, và 39 người chạy xe máy, cầm dao phóng lợn đi tìm đánh đối thủ thì gây tai nạn khiến một cảnh sát tử vong.

MC Thanh Mai hội ngộ Giáng My sau một năm kẹt ở Israel

Sao việt

10:03:59 25/02/2021
MC Thanh Mai mời hoa hậu Giáng My đến nhà chơi, cùng ăn uống sau hơn một năm cô kẹt ở Israel và vừa về nước hồi tháng 1.

Nguyên nhân không ngờ khiến da bạn tiết nhiều dầu nhờn hơn

Làm đẹp

10:02:57 25/02/2021
Bạn đã chán ngấy tình trạng da đổ dầu không kiểm soát dù bạn đã thử mọi biện pháp? Hãy tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây để tìm ra giải pháp phù hợp.

Giá heo hơi hôm nay 25/2: Miền Bắc tiếp đà đi xuống, miền Nam giữ giá đi ngang

Đời sống

10:02:10 25/02/2021
Giá heo hơi hôm nay (25/2) tiếp tục giảm ở một số địa phương khu vực miền Bắc và miền Trung, Tây Nguyên.

Hơn 113 triệu ca nCoV toàn cầu, Malaysia bắt đầu tiêm chủng

Thế giới

09:57:41 25/02/2021
Toàn cầu ghi nhận hơn 113 triệu ca nhiễm, hơn 2,5 triệu ca tử vong vì Covid-19, Malaysia ngày 24/2 khởi động chương trình tiêm chủng toàn quốc.

Trường học tìm cách bảo mật lớp học online

Học hành

09:56:43 25/02/2021
Để tránh người lạ xâm nhập phá lớp học, hoặc liên tục bị thoát, nhiều trường học đã mua, hoặc xin phép dùng phần mềm có bản quyền.

Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái

Sự kiện nóng

09:55:56 25/02/2021
Tối ngày 24/2, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh lớp 10 chết bất thường trong nhà một người dân, tại thôn Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Nhận ...

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”

Netizen

09:55:33 25/02/2021
Đối tượng có liên quan đến cái chết của nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đã khai nhận toàn bộ hành vi tàn nhẫn của mình.

Dạy trẻ biến đồ gia dụng thành đồ chơi

Sáng tạo

09:52:36 25/02/2021
Với chiếc rổ quay salad, bạn có thể giúp trẻ học về sự chuyển động hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng với màu nước và đèn pin.

5 món ăn "siêu ngon" phải thử khi tới Nam Phú Quốc

Ẩm thực

09:47:30 25/02/2021
Nhiều người cho rằng, đến Nam đảo Phú Quốc chỉ để nghỉ dưỡng trong những khu resort siêu sang, hoặc là vui chơi siêu chất ở thiên đường giải trí trên đảo Hòn Thơm mà quên rằng, nơi này còn đặc biệt hấp dẫn bởi những món ăn siêu ngon, đậ...

HLV Barca: 'Messi lại tạo ra khác biệt'

Bóng đá thế giới

09:44:49 25/02/2021
HLV Ronald Koeman ca ngợi Lionel Messi và khẳng định phần còn lại của Barca cũng cần nỗ lực tạo sự khác biệt trong trận đấu.