Hướng dẫn chơi chi tiết đội hình Nổi loạn – Kẻ hủy diệt của Đấu trường chân lý mùa 3

Để nói vể Nổi loạn thì đây hiện đang là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất Đấu trường chân lý và được rất nhiều streamer trên thế giới sử dụng. Và sau đây hãy cùng chúng tôi đến với cách chơi chi tiết đội hình này.

Hướng dẫn chơi chi tiết đội hình Nổi loạn - Kẻ hủy diệt của Đấu trường chân lý mùa 3 - Hình 1

Về cơ bản, cách chơi của đội hình này là khá đơn giản khi mục tiêu của bạn là đạt level 8 một cách sớm nhất có thể. Ngoài ra, việc sắp xếp các vị tướng ở đội hình này cũng không đòi hỏi người chơi phải có quá nhiều kỹ năng bởi bạn đơn giản chỉ cần xếp chúng cạnh nhau để kích hoạt nội tại mà thôi.

Nội tại

Khi bắt đầu giao tranh, tướng Nổi loạn nhận được giáp tương đương 150 (3), 225 (6) trong 8 giây và tăng 10% (3), 12% (6) sát thương với mỗi tướng Nổi loạn bên cạnh.

Điểm mạnh

- Dễ chơi dễ “ăn tiền” và hoàn toàn phù hợp kể cả với những player mới chơi.
- Cách sắp xếp đội hình rất đơn giản và không phức tạp.
- Cực kỳ mạnh mẽ trong giai đoạn lategame với những vị tướng 5 sao, nếu người chơi lên được 2 sao các vị tướng quan trọng và có trang bị phù hợp, top 1 là điều gần như không cần phải bàn cãi.

Điểm yếu

- Quá phổ biến và được nhiều người chơi sử dụng.
- Khó chơi ở giai đoạn mid game bởi người chơi sẽ cần phải sử dụng một số vị tướng khác để “gánh kèo” trước khi lấy được các vị tướng carry thực sự.
- Việc phải sắp xếp cả đội hình cạnh nhau sẽ là một trở ngại lớn bởi Nổi loạn rất dễ dính phải các skill aoe của các vị tướng như Chogath, Miss Fortune,…

Các vị tướng cơ bản (Nổi loạn)

Ziggs (1 sao): vị tướng carry chủ lực trong giai đoạn đầu trận của bạn, Ziggs sẽ giữ những item của Aurelion Sol và bạn có thể bán vị tướng này sau đó. Tuy vậy, đừng quên mua 1 thêm Ziggs dự bị bởi đây là vị tướng sẽ kích hoạt nội tại Bộc phá với Gangplank.

Trang bị: Quyền trượng đại thiên sứ, Mũ phù thủy,…

Malphite (1 sao): là một vị tướng tank chính hiệu và cũng không quá cần thiết trong đội hình cuối cùng của bạn, vì vậy bạn có thể cho Malphite giữ các item tank quan trọng của Gangplank (Malphite là vị tướng ưu tiên bị loại trong số 7 Nổi loạn).

Yasuo (2 sao): cũng giống như trong Đtcl mùa 2, kỹ năng của Yasuo sẽ không thay đổi khi vị tướng này sẽ nhắm vào champ có nhiều item nhất của đối thủ. Bạn cũng có thể cân nhắc lên Găng đạo tặc cho Yassuo để giai đoạn mid game trở nên dễ thở hơn.

Trang bị: Găng đạo tặc,…

Sona (2 sao): Cung cấp nội tại Bí ẩn, bạn có thể cân nhắc thêm vào đội hình của mình một Bí ấn khác khi đối đầu với các đội hình dame phép. Tuy vậy thì đây là vị tướng được đánh giá yếu nhất bởi với khả năng tạo giáp của đội hình Nổi loạn, khả năng hồi máu của Sona là không cần thiết. Hãy xếp Sona vào vị trí có thể bị Blitzcrank kéo hoặc nơi mà Phong kiếm sẽ hất lên.

Master Yi (3 sao): Cũng không có quá nhiều điểm đáng chú ý bởi đây không phải là vị tướng carry của bạn, tuy vậy thì cùng với Yassuo, bạn sẽ có 2 Kiếm khách trong đội hình và chỉ cần thêm một vị tướng nữa để kích hoạt nội tại này.

Jinx (4 sao): Cũng là một carry thực thụ trong Đtcl mùa 3, tuy vậy thì với việc Nổi loạn tập trung nhiều vào các vị tướng 5 sao hơn, Jinx sẽ chỉ là biện pháp tình thế nếu bạn không có được những quân bài quan trọng.

Trang bị: Diệt khổng lồ, Bùa đỏ,…

Aurelion Sol (5 sao): Là vị tướng carry chủ lực của đội hình Nổi loạn, Aurelion Sol sẽ mang bạn tới chiến thắng chung cuộc. Với nội tại Mẫu hạm, Aurelion Sol sẽ di chuyển khắp bản đồ và có khả năng tránh được kỹ năng của đối phương. Bên cạnh đó, với việc sẽ phóng thêm 3 chiếc máy bay mỗi đợt khi sử dụng kỹ năng, hãy ưu tiên các trang bị hồi mana cho vị tướng này.

Trang bị: Quyền trượng đại thiên sứ, Mũ phù thủy, Kiếm súng hextech, Bọc bộc phá (thìa đai lưng),..

Hướng dẫn chơi chi tiết đội hình Nổi loạn - Kẻ hủy diệt của Đấu trường chân lý mùa 3 - Hình 2

Các vị tướng thay thế

Đây là các vị tướng mà bạn có thể mua tùy vào các điều kiện khác nhau ở mỗi game đấu, nó sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong giai đoạn tích tiền lên level 8 và tìm kiếm những quan bài quan trọng.

Lucian (2 sao): Thực tế thì Lucian là một vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu. Với nội tại Pháo thủ kết hợp cùng Jinx, bạn có thể stack trang bị cho Lucian từ sớm trước khi thay thế anh bởi chính Jinx hay Miss Fortune vào late game. Nếu như không có quá nhiều trang bị phép cho Ziggs thì đây sẽ là carry trong giai đoạn đầu trận của bạn (Bùa đỏ là trang bị phù hợp nhất và có thể thêm 1 Pháo thủ như Graves ở đầu trận).

Trang bị: Bùa đỏ, Diệt khổng lồ,..

Một kiếm khách bất kỳ: Sự chọn ở đây là khá đa dạng, tuy vậy thì bạn chắc chắn sẽ muốn Shen (2 sao) hoặc Irelia (4 sao), chúng sẽ kết hợp với Master Yi và Yassuo để kích hoạt nội tại khi có đủ 3 Kiếm khách.

Rumble: Với việc bạn sẽ chơi Ziggs như là carry trong giai đoạn đầu trận, Rumble sẽ cung cấp nội tại Bộc phá với vị tướng này. Đây sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu của bạn để vượt qua giai đoạn đầu trận. Bạn cũng hoàn toàn có thể stack trang bị của Gangplank cho Rumble trước khi tìm được quân bài quan trọng này.

Những vị tướng quan trọng

Gangplank (5 sao): Được coi là vị tướng mạnh nhất Đtcl hiện tại, đây sẽ là quân bài tốt nhất mà bạn muốn cho đội hình Nổi loạn. Với kỹ năng aoe diện rộng, Gangplank sẽ hoàn toàn thổi bay đội hình địch. Không chỉ vậy, kết hợp với Ziggs, kỹ năng của Gangplank sẽ làm choáng đội hình địch 1.5s, giúp Aurelion Sol có thêm thời gian để gây sát thương. Điểm quan trọng khi chơi Gangplank là bạn phải đảm bảo vị tướng này sử dụng ít nhất 1 lần kỹ năng, vì vậy hãy stack Giáp thiên thần hoặc các item chống chịu khác.

Trang bị: Giáp thiên thần, Mũ phù thủy, Shojin, Huy hiệu Nổi loan (thìa giáp), Vuốt rồng,… (đảm bảo ít nhất 1 item chống chịu)

Hướng dẫn chơi chi tiết đội hình Nổi loạn - Kẻ hủy diệt của Đấu trường chân lý mùa 3 - Hình 3

Miss Fortune (5 sao): Đây cũng sẽ là một vị tướng 5 sao phù hợp với đội hình Nổi loạn. Nếu bạn không có được nhiều trang bị phép và chơi với Jinx là carry chính, Miss Fortune sẽ là quân bài bắt buộc phải có ở giai đoạn late game.

Trang bị: Quyền trượng đại thiên sứ (x2 nếu có thể), mũ phù thủy, Áo choàng thủy ngân, Morello…

Lulu (5 sao): cung cấp nội tại Bí ẩn cùng với Sona, ngoài ra nếu bạn lên được level 9, thêm vào một vị tướng Vũ trụ giúp tăng khả năng hồi máu cũng là một lựa chọn tốt (hoặc nếu có Huy hiệu Nổi loạn, hãy bỏ 1 tướng Nổi loạn và thêm 1 tướng Vũ trũ).

Kayle (4 sao): Với việc nhiều người chơi hiện tại không quá chú trọng đến Kayle, sẽ khá dễ dàng để bạn có được vị tướng này. Trong trường hợp không tìm được Gankplank, 6 Nổi loạn kết hợp cùng Miss Fortune và Kayle sẽ không phải là một lựa chọn tồi. Kayle không chỉ kích hoạt nội tại Thánh nữ cùng Miss Fortune mà còn hoạt động cực kỳ hiệu quả với nội tại Kiếm khách cùng Yassuo và Master Yi.

Trang bị: Đại bác liên thanh, Cuồng đao, Bàn tay công lý, Kiếm súng hextech,…

Cách chơi

Đầu game hãy tập trung chủ yếu vào việc lấy Nước mắt hoặc Gậy phép, đây là hai mảnh trang bị không bao giờ thừa trong đội hình của bạn. Tiếp đó, hãy cố gắng tích vàng nhiều nhất có thể, đừng ngần ngại stack trang bị cho các vị tướng như Ziggs, Malphite, Lucian, Rumble, Shen hay Irelia bởi chúng sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu và giữa game.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán máu để có được những trang bị cần thiết, một chuỗi thua trước round 3.4 cũng không phải là điều gì đó quá tồi tệ và bạn có thể comeback mạnh mẽ ngay sau đó. Mặc dù vậy, đứng quá lạm dụng việc bán máu bởi đây là một con dao hai lưỡi, hãy biết cân bằng giữa lượng máu của bạn và những đồng vàng bạn đang có. Về cơ bản, mục tiêu khi chơi đội hình Nổi loạn là lên level 8 với khoảng từ 35- 40 vàng, sau đó hãy roll và giữ ở mức 20 vàng (bạn có thể cân nhắc roll tiếp nếu đã có được 2 Aurelion Sol, 2 Gangplank, 2 Miss Fortune hoặc khi lượng máu của bạn đang quá thấp). Dưới đây là các đội hình gợi ý.

6 Nổi loạn Gankplank Lulu (level 9 thêm 1 tướng Vũ trụ)

6 Nổi lọan Miss Fortune Kayle

6 Nổi loạn Gangplank Miss Fortune

Hướng dẫn chơi chi tiết đội hình Nổi loạn - Kẻ hủy diệt của Đấu trường chân lý mùa 3 - Hình 4

Về việc sắp xếp đội hình, hãy xếp hai vị tướng còn lại ở giữa hoặc phía đối diện cho với 6 Nổi loạn (với Gangplank đã có Giáp thiên thần hoặc bạn tự tin với độ chống chịu của anh ta, hãy xếp lên cao nhất chính giữa bản đồ). Ngoài ra, khi đối đầu với đội hình Mật thám, bạn cũng có thể xếp Yassuo, Master Yi hay Malphite ra phía sau đội hình của mình. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi đội hình Nổi loạn, trong các bài viết sắp tới, Game8 sẽ tiếp tục mang đến bạn đọc các đội hình đang thịnh hành trong meta Đấu trường chân lý hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau thông báo rời Bolbbalgan4, Knet tìm thấy khoảnh khắc Woo Ji Yoon bị chính người hâm mộ đối xử bất côngĐây là thành viên BTS mà cựu thành viên Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger muốn mời tham The Masked Singer phiên bản Mỹ nhấtFaker lại thiết lập kỷ lục mới sau trận thắng Griffin, fan bồi hồi nhận ra cậu bé thần đồng ngày nào giờ cũng đã 'già'Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng "độc thân vui tính"?Sau tất cả, Hương Giang giành giải làn da "trắng sáng như sứ" của Ngọc TrinhMamamoo, cựu thành viên Wanna One cùng nhiều nghệ sĩ tham gia concert gây quỹ chống COVID-19 tại Hàn QuốcFinal Fantasy VII Remake ra mắt trailer cuối cùng, ấn định phát hành vào tuần sauTại sao có những người trẻ, khỏe mạnh vẫn tử vong vì Covid-19?Cách ly xã hội: Làm sao để giảm căng thẳng cho trẻ khi phải ở nhà?Phòng dịch Covid-19: Chuyên gia nói về yêu đương an toàn trong mùa dịchKhẳng định chưa vội có con, nhưng vợ chồng Trấn Thành đã khoe cuộc sống tập sự làm bố mẹ đàn “nhóc tỳ” rồi đây!Thay avatar tưởng niệm 2 công an Đà Nẵng hy sinh: 'Các anh mệt rồi...'Cư dân mạng quan tâm: Bệnh nhân 34 cùng đại gia đình khỏi bệnh Covid-19Ngư dân phẫn uất kể màn rượt đuổi, phun vòi rồng của Trung Quốc ở Hoàng SaXem Quan Hồng - Phó Mạnh Bách, Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính mới hiểu tại sao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại được yêu thích nhấtKim Min Kyu (Produce X 101) - Jooyeon (The Boyz) xét nghiệm COVID-19 chỉ vì 1 nhóm idol nữỨng dụng làm việc từ xa này cứ 5 phút lại tự động chụp ảnh nhân viên 1 lần, không tự giác làm việc chăm chỉ là bị sếp nhắc ngayXúc động video cậu bé 6 tuổi mừng mừng tủi tủi đón mẹ về sau 52 ngày xa cách vì dịch Covid-19Chi Pu ra đường là ngôi sao thời trang, ở nhà cũng diện đồ bình dân như aiCovid-19: Mỹ khuyến cáo người dân che mặt khi ra đường, riêng ông Trump từ chốiTrước váy Mai Phương, hàng loạt thiết kế được bán đấu giá, mẹ chồng Hà Tăng gây tốn giấy mựcTóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hộiPhượng Chanel tiết lộ bí quyết giảm tự kỷ trong thời gian cách ly xã hội mùa dịchAn Nguy tung vlog mới sau thời gian dài ở ẩn, bất ngờ nhất vẫn là nhan sắc ở tuổi 33Tận dụng ngay chiếc ghế sofa làm dụng cụ tập tành giữ dáng khi ở nhà cách ly chống dịch COVID-19Suzy đẹp mê hồn khi quảng cáo quần Jeans - Tình đầu của Park Seo Joon - Kwon Nara tỏa sáng rạng rỡHậu trường 'Hi bye, mama': Kim Tae Hee 'tình bể bình' với chồng cũ, Bi Rain đâu ra đây mà xem này!Devil May Cry Mobile được xác nhậnNgưỡng mộ con đường từ một fan Kpop bình thường đến nghệ sĩ solo ngoại quốc có thần thái nổi bật của nữ thần tượng từng xuất hiện mờ nhạt ở Produce 48Tròn 1 năm BlackPink tung MV Kill This Love, cùng xem bài hát này đạt được những thành tích nào?

Tiêu điểm

Chân dung nữ streamer LMHT đẹp nhất "hệ mặt trời", nhưng lại khiến cộng đồng mạng thất vọng tột cùng chỉ vì một tin đồn
12:59:43 03/04/2020
Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi tặng FREE tướng mới Laville và skin Hayate "Thái Lan"
06:51:51 03/04/2020
LMHT: Những 'kênh kỹ năng' thú vị nhất của các streamer/tuyển thủ nổi tiếng giúp game thủ giải khuây mùa dịch
07:55:35 03/04/2020
LMHT: Mẹo dọn tất cả quái rừng chỉ trong 1 phút rưỡi với Fiddlesticks làm lại
23:53:51 02/04/2020
Số phận trái ngược của Ngộ Không và Fiddlesticks làm lại hay sai lầm trong thiết kế item của Riot
14:02:31 03/04/2020
Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Xerath + 8 Pháp Sư hứa hẹn sẽ làm “trùm” meta trong phiên bản 10.7
06:48:59 03/04/2020
Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen
21:03:57 03/04/2020
Nghi vấn Mobile Legends: Bang Bang copy trắng trợn nhân vật LMHT, thực hư ra sao?
19:49:40 02/04/2020
Dòng trang phục Tiên Hắc Ám hóa ra từng bị chính Riot Games kỳ thị, coi là đồ bỏ khiến tác giả phải uất ức bỏ việc
07:47:43 03/04/2020
LMHT: Những vị tướng có sức mạnh hàng đầu chế độ Một Cho Tất Cả
06:51:20 04/04/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về Mai Phương - khẳng định là bố đẻ hợp pháp của Lavie
14:04:30 04/04/2020
Các con của Mỹ Lệ: Học phí 1,2 tỷ đồng/năm, ở biệt thự nguy nga như cung điện nhưng từng khiến công chúng thương cảm vì 1 điều
13:36:37 04/04/2020
Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý
15:45:26 04/04/2020
4 tài tử Hàn giàu từ trong phim đến ngoài đời
12:43:12 04/04/2020
Có 20 người ở TP.HCM từng đến ổ dịch Bệnh viện Bạch Mai
13:11:16 04/04/2020
Xót xa cảnh con nhỏ nhìn bố lần cuối tại đám tang 2 Công an hi sinh vì truy bắt nhóm “trẻ trâu” cướp giật
13:29:54 04/04/2020
Nghệ sĩ Minh Nhí: Những ngày cuối đời, Anh Vũ hay chạy qua sân khấu tôi tâm sự và khóc
13:46:37 04/04/2020
Trường Giang rón rén vén váy cho Nhã Phương khi bà xã tạo dáng trong lễ đính hôn một năm trước
12:23:40 04/04/2020
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi con: "Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau"
14:02:36 04/04/2020
Trúc Nhân hài hước: 'Cuộc sống quá giàu có và bận rộn, không thiếu gì ngoài tiền và công việc'
12:35:32 04/04/2020

Tin mới nhất

Yếu tới đáng thương, Fiddlesticks được Riot Games buff nóng chỉ sau vài ngày được làm lại

17:07:35 04/04/2020
Không biết lần buff này của Riot Games có khiến Fiddlesticks cải thiện một chút về số phận của mình không đây.

Faker lại thiết lập kỷ lục mới sau trận thắng Griffin, fan bồi hồi nhận ra cậu bé thần đồng ngày nào giờ cũng đã 'già'

17:03:32 04/04/2020
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nếu xét về tuổi nghề, Faker đích thực là cây đại thụ của LMHT thời điểm hiện tại.

Riot công bố kế hoạch nâng cấp vị trí đi rừng cho bản 10.8 - Bài tủ của GAM Esports bất ngờ bị nerf

15:27:16 04/04/2020
Vị trí đi rừng có lẽ là thứ được Riot Games chỉnh sửa nhiều nhất sau mỗi mùa giải, điểm lạ là họ sửa thì nhiều đó nhưng vẫn chưa tìm được cách để vai trò này thực sự cân bằng

LMHT: Tốc Chiến 99% không thể ra mắt trong năm 2020 hóa ra là vì nguyên nhân động trời này!

15:25:15 04/04/2020
LMHT: Tốc Chiến gần như không thể ra mắt trong năm 2020. Một phần do Riot vẫn đang cần thời gian để hoàn thiện tựa game này, một phần là do nguyên nhân động trời này.

LMHT: Cập nhật PBE ngày 03/4 – ĐTCL chào đón Xerath, buff 6 Tộc/Hệ

23:45:30 03/04/2020
Tất cả những thay đổi dưới đây đều đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE để chuẩn bị cho bản cập nhật 10.8. Lưu ý rằng, vì chúng vẫn đang trong quá trình THỬ NGHIỆM nên mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót.

CS:GO - Tất cả những gì cần biết về hệ thống vòng loại mới cho Major ESL One Rio

23:32:11 03/04/2020
Vào đêm qua Valve đã chính thức thông báo những điều chỉnh mới trong lộ trình của năm 2020 sau khi Major ESL One Rio bị lùi lịch xuống tháng 11 và trở thành Major duy nhất trong năm nay.

Liên Quân Mobile: Dấu hiệu cho thấy game thủ Việt sắp được tặng FREE skin bậc A mới cứng

23:31:26 03/04/2020
Khoảng thời gian mà game thủ ở nhà tránh dịch Covid-19 là thời điểm mà các NPH Liên Quân Mobile tung ra khá nhiều Event ưu đãi cộng đồng.

Hướng dẫn chơi chế độ cờ Liên Quân mới ra mắt

23:17:40 03/04/2020
Khác với phiên bản MOBA, cờ Liên Quân hoàn toàn loại bỏ kỹ năng thao tác tay của người chơi, thay vào đó đề cao tính chiến lược và trí tuệ.

ĐTCL: Vàng thưởng chuỗi thắng và sát thương người chơi được điều chỉnh ở bản 10.8

23:16:34 03/04/2020
Người chơi sẽ bị trừng phạt với chuỗi thua liên hoàn, kết quả trận đấu khó đoán định hơn.Riot Games đang thử nghiệm những thay đổi lớn về lối chơi ở Mùa 3 Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ PBE.

LMHT: Cựu sao Bắc Mỹ xét nghiệm dương tính với COVID-19

23:15:40 03/04/2020
Daerek LemonNation Hart, cựu tuyển thủ Cloud9 và đang quản lý Team Radiance, xác nhận đã mắc coronavirus trên tài khoản Twitter cá nhân vào rạng sáng nay (03/4).

Dota 2: EG vô địch ESL One Los Angeles 2020 sau chuỗi bốn trận thắng liên hoàn

23:15:05 03/04/2020
Evil Geniuses đã đánh bại Quincy Crew với tỉ số 3-1 tại Chung kết Tổng khu vực Bắc Mỹ ESL One Los Angeles 2020 vào sáng 03/4. Trong một cuộc đối đầu mà EG được farm thoải mái trên khắp bản đồ thì thật khó để QC có thể làm nên chuyện như...

Dota 2: OG ana lọt top 300 gương mặt trẻ nổi bật nhất châu Á

23:03:05 03/04/2020
Tạp chí Forbes đã công bố danh sách 30 Under 30 Asia năm 2020 bao gồm các tài năng sáng giá nhất trong nhiều lĩnh vực ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là năm thứ năm liên tiếp đội ngũ chuyên gia của Forbes châu Á tạo lập danh sác...

PUBG: DivisionX muốn làm dày thêm đội hình toàn sao, Divine mất người

23:02:17 03/04/2020
Trong bối cảnh người dân cả nước đang thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ trước diễn biến phức tạp của coronavirus thì không vì thế mà thị trường chuyển nhượng của giới PlayerUnknowns Battlegrounds Việt Nam kém sô...

Levi, Dia1 leo rank Hàn chung team với TheShy 'xịn', hí hửng tưởng được gánh ai ngờ gặp đúng... 'TheShy Sa Đéc'

21:02:10 03/04/2020
Ngay cả khi bạn là một thiên tài như TheShy thì cũng không tránh khỏi những ngày không mấy đẹp trời và feed quên ngày tháng

SealKa (V Gaming): 'Game giúp mình trở thành người siêng năng và có trách nhiệm hơn'

19:56:26 03/04/2020
SealKa tên thật là Đặng Hoài Thương, sinh năm2000, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. SealKa được biết đến là một nữ game thủ tài năng trong V Gaming - đội tuyển nữ tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông ...

GAM tiếp tục giành chiến thắng trước FTV với thế trận hoàn toàn áp đảo

15:47:20 03/04/2020
FTV lựa chọn một đội hình với 2 đấu sĩ đi đường đơn cùng Nidalee là nguồn sát thương phép chính của đội. Còn với GAM, họ có một đội hình cơ bản với những tướng thuận tay dành cho Dia1, Levi cũng như Blazes.

Cơ hội vào playoff của 2 đội cửa dưới trong loạt trận chiều nay

15:43:56 03/04/2020
Ngày thi đấu đầu tiên của tuần 9 kết thúc không hề có bất ngờ nào xảy ra. EVS với phong độ cao dễ dàng vượt qua DBL, qua đó chắc suất trong top 4.

Liên Quân Mobile: Phân tích chi tiết Event tặng FREE skin mang bản sắc văn hóa "Thái Lan"

13:58:36 03/04/2020
Garena lại một lần nữa khiến cộng đồng Liên Quân Mobile thế giới trầm trồ với bộ skin mang bản sắc văn hóa xứ Chùa Vàng.

Liên Quân Mobile: Top Thách Đấu "sáng đèn" xuyên đêm, kiếm cả trăm Sao ở ngày đầu mùa Rank

12:58:44 03/04/2020
Rank mùa 14 mới khai mở từ 2/4 cùng thời điểm với phiên bản mới của Liên Quân Mobile nhưng vấn nạn gian lận lại bùng phát.

Free Fire ra mắt nhân vật mới, là ca sĩ Kpop với khả năng “kinh khủng” không kém gì Jota

12:56:31 03/04/2020
Trong những ngày đầu tháng 4 này, Garena sẽ tiến hành cập nhật phiên bản OB21 của Free Fire với khá nhiều tính năng mới, một trong số đó là sự xuất hiện của nhân vật mới có khả năng khủng không kém gì Jota.

LMHT: T1 thắng Gen.G trong ngày Ruler vượt 1,000 điểm hạ gục tại LCK

23:56:39 02/04/2020
Trong vài tháng trở lại đây, T1 đang dần củng cố họ vẫn là một ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2020 dù đang sử dụng một đội hình với nhiều tân binh.

Dota 2: Đội hình toàn 'thần đồng' của VP sắp thử tài B8 vào đêm nay

23:55:46 02/04/2020
Theo thông báo phát ra vào chiều qua (01/4), tổ chức này đã thành lập team Dota 2 thứ hai mang tên VP.Prodigy tập hợp một loạt các pub stars của khu vực CIS với hy vọng nuôi dưỡng thế hệ tài năng kế cận.

Có thể bạn quan tâm

Huawei Nova 7, Nova 7 SE, Nova 7 Pro sẽ ra mắt vào ngày 23/4

Đồ 2-tek

18:02:54 04/04/2020
Cả Huawei và thương hiệu phụ là Honor đang hoạt động rất tích cực khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới của mình. Trong khi Huawei đã trình làng bộ 3 flagship P40 series với rất nhiều nâng cấp thì Honor cũng xác nhận sẽ ra mắt bộ đ...

Hoàn thành xe phun khử trùng điều khiển từ xa

Thế giới số

18:01:16 04/04/2020
Ngày 4-4, Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh (TP. Châu Đốc, An Giang) cho biết, bệnh viện đã hoàn thành xe phun khử trùng điều khiển từ xa, nhằm giúp nhân viên đơn vị hạn chế tiếp xúc hóa chất, phục vụ phòng dịch bệnh Covid-19.

11 set đồ tông hồng pastel dành cho cô nàng 'bánh bèo' cực xinh mà không sến

Thời trang

18:01:12 04/04/2020
Trong các gam màu thì hồng pastel có thể xem là gam màu dễ mặc, dễ diện. Sắc hồng này không quá kén da mà vẫn khiến người mặc toát lên nét mềm mại, nữ tính. Cùng điểm qua những cách mix đồ với gam màu này để lên đồ thật sành điệu nhé!

Hàng loạt máy bay Nga tề tụ ở Syria, ông Putin quyết chơi lớn?

Thế giới

18:00:57 04/04/2020
Thổ Nhĩ Kỳ bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận ngừng bắn ở Syria khi liên tục hỗ trợ phiến quân tấn công Quân đội Syria, hành động của Thổ Nhĩ Kỳ đã chọc giận Tổng thống Putin.

Nhiều nỗ lực giúp nạn nhân bom mìn và chất độc hóa học

Đời sống

17:58:06 04/04/2020
Tới nay, gần ba triệu người khuyết tật đã được cấp giấy xác nhận khuyết tật, trong đó có nạn nhân bom mìn và chất độc hóa học. Năm qua, ngân sách cũng dành hơn 17,5 nghìn tỷ đồng để trợ giúp nhóm đối tượng bảo trợ xã hội. Công tác hỗ...

Cách làm súp chay ngon miệng cho ngày cuối tuần

Ẩm thực

17:57:31 04/04/2020
Hãy thử đổi vị cho cả nhà với món súp chay cho bữa cơm cuối tuần, đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích.

6 nguyên liệu tự nhiên trị mụn hiệu quả

Làm đẹp

17:57:24 04/04/2020
6 thành phần dưới đây giúp điều trị mụn hiệu quả, theo chuyên gia da liễu.

MC Quyền Linh đi dép tổ ong dẫn show thực tế mới

Phong cách sao

17:56:27 04/04/2020
Vui cùng con cháu là tên game show mới sẽ chính thức lên sóng HTV9 vào ngày 5/4/2020 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Bình Định: Hai nữ sinh tử vong khi chụp hình 'tự sướng' với đoàn tàu đang chạy

Sự kiện nóng

17:38:59 04/04/2020
2 nữ sinh ở H.Hoài Nhơn (Bình Định) mãi mê selfie (chụp hình tự sướng) với đoàn tàu chạy qua thì bị mất thăng bằng, ngã vào tàu SE4 và tử vong tại chỗ.

Yoo Jae Suk - Lee Kwang Soo dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu truyền hình tháng 4/2020

Sao châu á

17:33:47 04/04/2020
Yoo Jae Suk - Lee Kwang Soo dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu truyền hình tháng 4/2020

Dịch Covid-19 tác động thế nào đối với nền kinh tế?

Kinh tế

17:28:57 04/04/2020
Ngày 3-4, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố báo cáo Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến nền kinh tế và các khuyến nghị chính sách. Báo cáo này do nhóm tác giả gồm hơn 50 nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành thực hiện, phân tích ...

Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bị xúc phạm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương

Sao việt

17:28:37 04/04/2020
Sau phát ngôn trấn an công chúng của Phùng Ngọc Huy, bạn gái tin đồn Đan Kim của anh cũng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Hạ Long - Thành phố vừa thức giấc

Du lịch

17:24:30 04/04/2020
Tạo hóa sinh ra Hạ Long như một nàng tiên sau giấc ngủ dài ngàn năm bỗng dưng thức dậy.

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Sao âu - mỹ

17:23:46 04/04/2020
Nữ ca sĩ Katy Perry khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi công bố giới tính của em bé trong bụng.

Tình yêu và tham vọng: Linh (Diễm My 9x) công khai lý do sang Hoàng Thổ làm việc cho Minh (Nhan Phúc Vinh)

Phim việt

17:22:49 04/04/2020
Trong tập 5 Tình yêu và tham vọng, Linh chính thức đầu quân cho Hoàng Thổ.