Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022

Minecraft là game sinh tồn dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, thế giới trong game ngày càng được mở rộng và nâng cấp.

Người chơi có thể xây dựng các công trình với hàng nghìn khối vật liệu khác nhau, chiến đấu với quái vật và tạo ra các lâu đài kiên cố. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính và điện thoại.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Minecraft là một trò chơi thế giới mở được tạo ra bởi Markus Notch Persson (người Thụy Điển). Mục tiêu của trò chơi là kích thích khả năng sáng tạo của người chơi thông qua việc xây dựng các khối cầu, công trình và đồ vật trong thế giới 3D này.

Trong game, người dùng cần tham gia nhiều hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo vũ khí, xây thành lũy và chiến đấu chống lại lũ quái vật trong game. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một trong các chế độ chơi khác nhau như chế độ sinh tồn, chế độ khán giả, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo.

Trò chơi hấp dẫn này hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, v.v. / Do đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm trên cả máy tính và điện thoại của mình.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính, điện thoại thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính

Bước 1: Trên máy tính, hãy mở trình duyệt web thông thường của bạn và truy cập trang tải xuống Minecraft PC ngay bên dưới và chọn Tải game FULL bấm vào đây.

https://minefc.com/tai-game/

TẢI GAME

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Bước 2: Lúc này, bạn chọn phiên bản Minecraft muốn tải về máy tính. Tốt nhất bạn nên chọn phiên bản dành cho hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 3

Video đang HOT

Bước 3: Sau khi tải game về máy, bạn tiến hành giải nén file cài đặt và mở file Minecraft.exe.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bước 4: Ở cuối màn hình, nhập tên người dùng của bạn và chọn phiên bản trò chơi thích hợp, sau đó nhấn. cái nút Cài đặt để cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 5

Ghi chú: Bạn cần đánh dấu vào 2 mục Tài khoảnBuộc cập nhật Ngay bên dưới.

Chỉ với 4 bước đơn giản nêu trên là bạn đã tải và cài đặt thành công game Minecraft miễn phí cho máy tính, laptop của mình rồi đó.

Cách tải game Minecraft miễn phí trên điện thoại

ADVERTISEMENT

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở trình duyệt web Google Chrome và nhập từ khóa minecraft pe apk và nhấp vào kết quả chính xác đầu tiên để bắt đầu quá trình tải xuống. Hoặc bạn cũng có thể click ngay vào liên kết bên dưới để chuyển nhanh đến trang tải về.

https://en.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Bước 2: Bạn kéo màn hình xuống và chọn nút Tải xuống.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 6

Bước 3: Tiếp tục chọn Tải xuống APK.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bước 4: Sau khi tải game xong, bạn hãy tìm kiếm file này trên điện thoại và tiến hành cài đặt như bình thường rồi mở lên để chơi game.

Hướng dẫn cách tải Minecraft miễn phí cho máy tính, điện thoại 2022 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn 2 cách tải game Minecraft miễn phí về máy tính, điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ bên bạn bè.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo

Công nghệ khứu giác sẽ giúp những người đeo kính thực tế ảo (VR) có thể ngửi các loại mùi hương trong thế giới 3D.

Bên trong Bảo tàng Thủ công và Thiết kế ở San Francisco (Mỹ) đang diễn ra một triển lãm đặc biệt khám phá tiềm năng của công nghệ đối với khứu giác. Bước vào bảo tàng, khách tham quan sẽ đi qua một hành lang trưng bày những thiết bị kích thích khứu giác, như máy khuếch tán tinh dầu điều khiển bằng giọng nói, phát hương thơm theo giờ định kỳ để nhắc người bị sa sút trí tuệ ăn đúng bữa, hay dây chuyền tích hợp USB có chức năng tỏa mùi hương khi nhịp tim của người đeo đạt 110 nhịp/phút... và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc kính thực tế ảo (VR) giúp người đeo ngửi được mùi hương.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo - Hình 1

Mùi hương giúp trải nghiệm trong thế giới metaverse trở nên chân thực hơn

Bí mật nằm ở chiếc hộp chứa chất hóa học được gắn bên trong kính, kết nối Bluetooth, giúp người đeo kính ngửi được mùi. Tên nó là ION, sản phẩm của công ty OVR Technology.

Aaron Wisniewski - CEO của OVR cho biết: "Mùi hương phải là một phần trong công cuộc phát triển metaverse, nếu không, chúng ta đang hạn chế tiềm năng của metaverse. Mùi hương ảnh hưởng sâu sắc đến việc xác nhận chúng ta là ai, chúng ta cảm thấy thế nào, chúng ta làm gì, mua gì và yêu ai".

ADVERTISEMENT

Chiếc hộp "vũ khí bí mật" của OVR có sẵn chín hợp chất hóa học, kết hợp với nhau để tạo ra hàng trăm mùi hương. Những mùi phổ biến như "dâu tây" hay "sô-cô-la" được tái tạo khá đơn giản, nhưng để tạo ra mùi hương như "bãi biển" đòi hỏi quá trình phức tạp hơn, cần có sự kết hợp giữa mùi cát, gió biển và mùi... kem chống nắng.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo - Hình 2 ADVERTISEMENT

Chiếc hộp chứa hóa chất tạo mùi của hãng OVR Technology

Đi kèm theo chiếc hộp ION là một phần mềm đặc biệt, giúp thiết bị có thể tương thích với những game được tạo trên Unity và Unreal Engine. Wisniewski hy vọng có thể phát hành phiên bản dành cho người tiêu dùng vào năm 2023.

Trước đây, nhiều người đã tìm cách nghiên cứu công nghệ khứu giác. Từ thập niên 1960, một hệ thống có tên Smell-O-Vision đã ra đời để đưa mùi hương vào rạp phim. Các nhà phát minh lần đầu ứng dụng hệ thống trong bộ phim Scent of Mystery. 30 mùi hương khác nhau đã được tiêm vào ghế ngồi của khán giả trong rạp chiếu, và những mùi hương này sẽ được giải phóng theo nhạc nền của bộ phim.

Dù vậy, hệ thống Smell-O-Vision nhanh chóng chết yểu. Nhiều năm qua, khứu giác bị xem là giác quan thứ yếu so với thị giác hay thính giác. Năm 2018, một khảo sát trên các thanh thiếu niên người Anh cho thấy 64% thà mất khứu giác còn hơn mất smartphone.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo - Hình 3

ADVERTISEMENT

Hệ thống Smell-O-Vision trong thập niên 1960

OVR là một trong nhiều công ty đang tham gia vào lĩnh vực mùi hương số hóa. Ở Anh, công ty OW Smell Digital đã gọi vốn 1,2 triệu USD để phát triển dịch vụ "Photoshop cho mùi" dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán đám mây. Tại Tây Ban Nha, công ty Olorama Technology phát triển một thư viện gồm 400 mùi hương, được đưa vào các hộp đặc biệt. Những hộp này sẽ tỏa mùi khi được kích hoạt bằng giọng nói của người dùng.

Nhưng khởi nghiệp trong ngành này không hề dễ dàng. Công ty Feelreal từng gọi vốn cho sản phẩm mặt nạ VR đa giác quan vào năm 2015, nhưng dự án "chìm xuồng" vào năm 2020. Hay công ty Nhật Bản Vaqso với tham vọng đưa thiết bị tạo mùi vào kính VR từ năm 2017 cũng đã không cập nhật website trong suốt nhiều năm qua.

"Đây là một công nghệ thú vị nhưng không phải một mô hình kinh doanh hấp dẫn", Christina Ku - nhà đầu tư của Docomo Ventures cho biết.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo - Hình 4

Dự án kính VR ngửi mùi vị của Vaqso phải "đắp mền" trong thời gian dài

Nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ đa giác quan, ngày càng có nhiều thiết bị tích hợp tính năng khứu giác. Năm 2021, Amazon nhận bằng sáng chế cho ứng dụng nhận diện mùi hương, được cài đặt trong chuông cửa Ring. Năm 2019, Brain Team của Google tuyên bố đã thiết kế thành công một mạng thần kinh có thể đánh giá chính xác các mùi hương ở cấp độ phân tử.

Ngày nay, công nghệ kích thích khứu giác đã là một phần quan trọng được các kỹ sư, nhà thiết kế, kiến trúc sư metaverse hướng đến.

ADVERTISEMENT

Công nghệ khứu giác còn có ích cho các cơ sở trị liệu. Ascendant New York - một phòng khám điều trị rối loạn chất gây nghiện đã sử dụng nền tảng Inhale Wellness của OVR Technology để đưa bệnh nhân vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp thông qua kính VR và ngửi mùi hương trong thế giới ấy.

Đem mùi hương đến với vũ trụ ảo - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trị liệu bằng mùi hương có ích cho nhiều bệnh nhân

Tại phòng thí nghiệm của Viện Công nghệ Sáng tạo thuộc Đại học Nam California (Mỹ), các cựu chiến binh mắc chứng rối loạn hậu chấn thương sẽ được trải nghiệm mùi hương do OVR tạo ra thông qua liệu pháp điều trị phơi nhiễm VR.

Trong đại dịch Covid-19, khi virus corona làm suy yếu khứu giác, nhiều người bắt đầu nhận thức khác đi về mùi hương. Mùi hương có thể gợi lên ký ức hoặc đánh thức phản ứng sinh học của con người. Chẳng hạn, hương thơm tỏa ra từ hoa mận Nhật Bản có thể kích hoạt hệ thần kinh giao cảm, cải thiện tâm trạng của con người. Vì thế, sẽ thật thiếu sót nếu metaverse không đem đến cho người dùng trải nghiệm khứu giác.

Metaverse sẽ được những kỹ sư phần mềm dựng nên, những người tuy có chuyên môn trong công việc của mình nhưng thiếu kiến thức về mùi hương. Nhận thức được điều này, họ đã mời các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như thời trang, kiến trúc... tham gia vào quá trình xây dựng vũ trụ ảo. Có lẽ sớm thôi, việc tuyển dụng "chuyên gia mùi hương" trở thành một phần trong cơn sốt chiêu mộ nhân lực metaverse.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tru Tiên Thế Giới – Siêu phẩm tới từ Perfect World đáng trải nghiệm02:40Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.1512:35Thêm 8 game online mới toanh cập bến làng game Việt vào tháng 705:52Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ05:29Tặng 1000 giftcode game Kiếm Động 3D30:43Ngày phát hành của Pokémon Scarlet and Violet10:21[VIDEO] Chi tiết bộ kỹ năng mới của Udyr sau khi được làm lại03:57Tempest Rising – Tựa game chiến lược gợi nhớ đến những sản phẩm từ thập niên 90 sắp ra mắt01:45Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành16:29Cấu hình chơi Tower of Fantasy trên máy tính và điện thoại01:25Top 11 Game Online Miễn Phí, Game 24H, Game Vui Hấp Dẫn00:5210/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile11:24Bloomberg đưa tin: Blizzard và NetEase hủy bỏ tới hai dự án game mobile lấy bối cảnh WarCraft01:44Cộng đồng phát hiện trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ có hiệu ứng có thể đánh lừa đối thủ00:39Những tựa game khó có thể bỏ qua nếu bạn yêu thích Elden Ring17:38Ghost Survivors • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios11:15Raiden Shogun Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết18:24Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt từ 9:00 ngày 10/820:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Top 10 Game Đua Xe Online Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại09:08
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm
06:30:14 18/08/2022
Call of Dragons – Game SLG của Farlight Games vừa mở báo danh
22:51:12 18/08/2022
eFootball Mobile 2023 sẽ chính thức ra mắt 8 nà
05:59:13 19/08/2022
LMHT: Phá đảo xếp hạng đơn cùng Rumble Đường Giữa siêu bá đạo của cao thủ Hàn Quốc
06:33:04 18/08/2022
Ngày phát hành của Pokémon Scarlet and Violet
18:41:25 18/08/2022
Sau 10 năm chờ đợi, Guild Wars 2 cuối cùng cũng lên Steam
07:36:05 19/08/2022
Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022
21:33:30 19/08/2022
Code Thần Thú Đại Chiến mới nhất 08/2022 và cách nhập
06:07:26 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Loạt thành tích đầu tiên của BLACKPINK với Pink Venom
20:01:55 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi
22:06:22 19/08/2022
Chuyện lạ: Phi công ngủ quên nhưng máy bay hạ cánh an toàn
20:39:40 19/08/2022
Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan
21:36:37 19/08/2022
Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không
22:27:57 19/08/2022
HA Gia Lai lại thua
20:20:08 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...

Tặng 1000 giftcode game Kiếm Động 3D

23:16:02 17/08/2022
Nhân dịp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Kiếm Hiệp, NPH Gamota đã gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng vô cùng giá trị

Top 11 Game Online Miễn Phí, Game 24H, Game Vui Hấp Dẫn

22:57:05 17/08/2022
Trên thị trường cũng có vô vàn tựa game hay và hấp dẫn cho bạn lựa chọn, điều này cũng vô tình khiến người chơi khó lựa chọn. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn liệt kê những game online hay, hấp dẫn và miễn phí!

Play Together: Chi tiết bản cập nhật 1.45.0 mới nhất

20:51:58 17/08/2022
Một điểm đáng lưu ý khác là sự kiện sinh nhật BROWN sẽ sớm kết thúc, hãy nhanh chóng nhận quà trước khi event khép lại. Dưới đây là chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật Play Together 1.45.0 mới nhất:

Giờ lành đã điểm, kính mời chư vị đồng đạo Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khởi hành tới miền đất hứa của võ học

12:01:34 17/08/2022
10h00 hôm nay, 17/08 chính là lúc để các tín đồ kiếm hiệp và game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cùng nhau bắt đầu hành trình mới, bắt đầu tu luyện võ công, truy tìm các bí tịch võ công thất truyền trong thiên hạ

Code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất 2022

11:08:49 17/08/2022
Nhận ngay những giftcode vô cùng giá trị trong tựa game mobile Ninja Làng Lá Truyền Kỳ tới từ nhà phát hành Wetaps H5 Online

Cấu hình chơi Tower of Fantasy trên máy tính và điện thoại

10:59:12 17/08/2022
Tower of Fantasy chắc chắn là cái tên nóng nhất trên thị trường game nửa cuối năm 2022. Được coi là đối thủ đáng gờm của Genshin Impact nhờ đồ họa đẹp, dàn waifu mãn nhãn cùng cơ chế PVP, không khó hiểu khi nhà nhà người người đều đổ xô...

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất

09:22:47 17/08/2022
Quyết tâm tạo nên một Rap concert hoành tráng nhất dành cho cộng đồng underground đồng thời cũng là một màn comeback ấn tượng sau một thời gian dài vắng mặt, Where Ya Hood At và Long Mộng Gà đã bắt tay nhau để tập hợp những nghệ sĩ hiph...
ADVERTISEMENT

Riot Games lên kế hoạch xóa sạch tài khoản LMHT, Valorant, Tốc Chiến,…. thiếu hoạt động

05:59:39 17/08/2022
Mới đây, Riot Games cho biết mình đang có kế hoạch tăng tính bảo mật tài khoản của cộng đồng game thủ trong tương lai. Nhưng trước mắt, công ty làm nhạc này thông báo sẽ ra tay xóa sạch những tài khoản rất thiếu hoạt động trong các tựa ...

Hình tượng Triệu Tử Long trong các game MOBA – Liên Quân Mobile thua xa các game mới?

05:53:43 17/08/2022
Triệu Tử Long là một trong những vị tướng được hâm mộ hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, nhiều nhà làm game luôn cố gắng đưa vị tướng này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”

05:46:22 17/08/2022
Hiện tại Thượng Cổ Chi Vương đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới. Để dành 2 từ phù hợp nhất cho tựa game này, chúng ta nên gọi nó là siêu phẩm, bởi vì sao?

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin

3 đội hình giúp game thủ leo hạng hiệu quả nhất tại bản 12.15 của Đấu Trường Chân Lý

22:42:58 16/08/2022
Mặc dù Shi Oh Yu bị giảm sức mạnh ở bản 12.15 nhưng từng đó là chưa đủ để khiến cho Ngọc Long biến mất. Thậm chí với việc những chủ lực khác bị giảm sức mạnh nặng hơn thì một đội hình dễ xây dựng, mạnh từ đầu tới cuối trận và linh hoạt ...

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

19:47:46 16/08/2022
Mọi thiên phú kỹ năng của cô đều sẽ để lại 1 chiếc ô trước mặt nếu không dùng lên đồng đội. Sau đó cô có thể dùng các kỹ năng của mình lên chiếc ô đó

Cùng nhìn lại những con số ‘khủng’ mà Audition đã đạt được nhân dịp game sinh nhật 16 tuổi

19:47:40 16/08/2022
Đối với cộng đồng Audition, sinh nhật Au đã trở thành một lễ hội truyền thống hằng năm. Kỷ niệm sinh nhật thứ 16, NPH VTC còn chơi lớn bằng hàng loạt sự kiện từ online tới offline với tổng quy mô lên đến 16 tỷ đồng

Fan liệt kê các nhân vật Genshin Impact có nhóm 18+ đông nhất Reddit, top 1 khiến nhiều người bất ngờ

16:49:25 16/08/2022
Tính đến hiện tại, Genshin Impact đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới, đến cả doanh thu của tựa game này cũng thường xuyên dẫn đầu các BXH quốc tế. Điều này phần nào nói lên lượng người chơi cũng như fan hâm mộ ...
ADVERTISEMENT

Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

16:46:25 16/08/2022
Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tình Kiếm 3D chơi lớn tổ chức sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội với những phần thưởng cực lớn chào mừng trung thu

Free Fire lộ dấu hiệu “không tốt” trong nhiều tháng liên tục, chuyện gì đang xảy ra?

08:34:24 16/08/2022
Dù vẫn là một trong số những tựa game lớn trên toàn cầu nhưng Free Fire đang cho thấy dấu hiệu đi xuống của mình?Như thường lệ, mỗi tháng sẽ có một bảng xếp hạng những tựa game di động có doanh thu cao nhất toàn cầu

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Tempest Rising – Tựa game chiến lược gợi nhớ đến những sản phẩm từ thập niên 90 sắp ra mắt

09:41:10 15/08/2022
Tempest Rising là một trò chơi chiến lược thời gian thực sắp ra mắt lấy cảm hứng từ các phần game cổ điển trong thể loại từ những năm 90 như trò chơi Command & Conquer

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

18:58:56 14/08/2022
Trò chơi Tower of Fantasy có một lượng lớn người theo dõi lớn. Không giống như Genshin Impact, một game gacha MMO tương tự, tựa game này có tính năng tạo nhân vật chuyên sâu, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh hình đại diện có thể chơ...

Tower Of Fantasy – Tựa game MMO mới được xem là đối trọng với Genshin Impact

18:53:57 14/08/2022
Tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng tương lai Tower of Fantasy có thể là đối thủ xứng tầm của Genshin Impact, nhờ phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime và thế giới mở rộng lớn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những chiếc Bentley Mulliner Bacalar đầy sắc màu

Siêu xe

06:10:15 20/08/2022
Được ra mắt cách đây hơn 2 năm, Bentley Bacalar là mẫu xe mui trần sang trọng, thể thao với không gian mở cao cấp nhất của thương hiệu xe sang Anh Quốc

Cá nục kho thơm đậm vị hao cơm

Ẩm thực

06:09:17 20/08/2022
Thịt cá săn chắc, đậm vị mặn ngọt cay, dứa (thơm) chua chua quyện vị ngọt thơm từ cá ăn cùng cơm rất đưa miệng.Cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Đầu thu, ngại gì mà không diện váy màu hồng, ghi điểm như Nhã Phương, Hương Giang

Phong cách sao

06:07:52 20/08/2022
Gam màu hồng nữ tính luôn được nhiều chị em lựa chọn. Không phải ai cũng diện bộ đồ phù hợp với vóc dáng của bản thân

Hé lộ ‘bí kíp’ chăm sóc da mụn do đeo khẩu trang cực đơn giản lại hiệu quả nàng chớ nên bỏ qua

Làm đẹp

06:06:50 20/08/2022
Khẩu trang đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Khẩu trang có thể chống lại vi rút và ô nhiễm nhưng lại gây ra mồ hôi và mụn trứng cá

Thứ trưởng Bộ Y tế: Cần đẩy mạnh tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

06:06:42 20/08/2022
Ngày 19/8, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức hội thảo Tăng cường công tác tiêm chủng và phòng chống dịch khu vực miền Bắc. Tại sự kiện này, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương cho biết, các địa phương đã rất nỗ lực triển khai...

Cách ăn lòng lợn, nội tạng động vật an toàn

Sức khỏe

06:06:19 20/08/2022
Trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú, người thiếu máu thiếu sắt, thanh thiếu niên và người trẻ tuổi nên ăn các loại phủ tạng. Để đảm bảo ăn lòng lợn cũng như các bộ phận nội tạng khác an toàn, chỉ nên ăn 3-4 lần/tháng. Mỗi lần, một người ...

Daim bật khóc kể lại quá trình bị kick khỏi Team Flash Liên Quân Mobile

Esport

06:05:42 20/08/2022
Tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, các fan hâm mộ của Team Flash đã phải đặt dấu hỏi chấm trước những quyết định của ban lãnh đạo khi để xạ thủ Daim - người đang có phong độ rất cao ngồi dự bị và trọng dụng tân binh Medusa

Nữ diễn viên hủy hoại sự nghiệp 29 năm vì cáo buộc lừa đảo

Sao châu á

05:58:58 20/08/2022
Pinky Savika vướng cáo buộc lừa đảo và đang bị tạm giam. Trước đó, nữ diễn viên có sự nghiệp thành công với nhiều vai diễn được đánh giá cao

Top 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022

Ôtô

05:57:01 20/08/2022
Top 10 xe BMW tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe BMW đáng tin cậy nhất năm 2022. Cùng điểm qua 10 cái tên đáng chú ý này

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022