[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ

Để có được một đội hình hoàn thiện trong One Punch Man: The Strongest không phải là quá khó nếu game thủ nắm bắt được 5 bước cơ bản sau đây.

One Punch Man The Strongest Chính Thức Ra Mắt

Tuy là một tựa game đấu tướng chiến thuật, song không có nghĩa là người chơi bỏ mặc nhân vật của mình “tự sinh tự diệt” trong game. Khi đã lựa chọn ra được một đội hình ưng ý trong One Punch Man: The Strongest thì bước tiếp theo người chơi cần làm đó chính là tối ưu đội hình đó. Vậy tối ưu như thế nào? Không gì dễ hơn việc nâng cấp sức mạnh đội hình bằng việc mạnh hóa tất cả nhân vật mà người chơi đã và đang có nhằm tạo nên một ma trận chiến thuật mà bất kỳ ai xuất trận cũng khiến đối phương phải ngả mũ.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 1

Tăng cấp nhân vật

Điều đầu tiên cần phải nhớ khi đã có được một đội hình 6 người ưng ý trong One Punch Man: The Strongest đó chính là game thủ phải luôn tăng cấp nhân vật của mình lên mức tối đa có thể. Tăng cấp là điều kiện cần để mở khóa tính năng cày nguyên liệu cũng như mở đột phá nhân vật, tối ưu lực chiến.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 2

Cách tăng cấp nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cũng không quá khó, người chơi chỉ cần mua thật nhiều thể lực và vượt ải là có thể giúp đội hình của mình được tăng cấp rồi.

Đột phá nhân vật

Sau khi đã tăng cấp nhân vật để có thể mở đột phá, người chơi cần phải nhớ tính năng này sẽ giúp tăng thuộc tính của từng nhân vật và sẽ có lợi thế trong chiến đấu. Đột phá thành công sẽ khiến cho các chỉ số của nhân vật được thay đổi ngoạn mục, điều này cũng đồng nghĩa với việc khi xuất chiến, việc “clear” đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 3

Tăng cấp và đột phá kỹ năng

Sau khi đã tăng trưởng và đột phá nhân vật, một trong những yếu tố quan trọng mà game thủ One Punch Man: The Strongest không nên bỏ qua, đó chính là việc tăng cấp và đột phá kỹ năng. Người chơi cần sử dụng Sách kỹ năng & Sách đột phá kỹ năng để tăng cấp. Sau khi tăng sẽ gia tăng thuộc tính đánh thường, tuyệt kỹ và kỹ năng bị động. Việc tăng cấp và đột phá kỹ năng cần thực hiện song song với cấp độ của nhân vật để tối ưu được sức mạnh khi xuất chiêu.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 4

Tăng sao nhân vật

Đây được đánh giá là một trong số những tính năng vô cùng quan trọng trong chiến trường One Punch Man: The Strongest. Người chơi cần sử dụng huy hiệu để tăng sao. Tăng sao lên cấp nhất định sẽ thức tỉnh được kĩ năng nội tại của nhân vật. Cấp sao càng cao, thuộc tính cộng thêm càng nhiều.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 5

Chọn trang bị thích hợp

Mỗi một nhân vật trong One Punch Man: The Strongest có hệ thống trang bị khác nhau, mỗi trang bị sẽ cộng những thuộc tính riêng. Việc chọn trang bị phù hợp với phẩm chất cao chắc chắn sẽ khiến cho nhân vật của người chơi trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn trên chiến trường.

[Hướng dẫn] 5 bước mạnh hóa nhân vật trong One Punch Man: The Strongest cực dễ - Hình 6

Có thể thấy, những bí kíp tăng sức mạnh trong chiến đấu của nhân vật One Punch Man: The Strongest không quá khó. Người chơi chỉ cần nắm rõ các bí kíp kể trên là có thể tối ưu được một đội hình ưng ý khi xuất trận. Nên nhớ rằng, mỗi khi có trong tay một nhân vật mới mạnh mẽ hơn với phẩm chất cao hơn thì game thủ cần phải thực hiện ngay các bước kể trên trước khi “lắp” vào đội hình nhé.

One Punch Man: The Strongest đã chính thức được ra mắt và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. NPH rất kỳ vọng tựa game này sẽ khuấy đảo thị trường game Việt trong những ngày cuối tháng 8/2021.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng – One Punch Man: The Strongest

Trước khi bước chân vào One Punch Man: The Strongest, game thủ cần nắm rõ những điều cần biết dưới đây.

Cần phải tìm hiểu kỹ về Nhân vật và cơ chế chiến đấu kỹ năng chính

One Punch Man: The Strongest sở hữu số lượng nhân vật trong toàn bộ nguyên tác. Tuy nhiên, game sẽ ra mắt nhân vật từ từ theo tốc độ của Anime để khiến người chơi không bị ngợp và đủ sức thu thập tất cả những nhân vật trong game. Đa phần các nhân vật này được xây dựng về ngoại hình và kỹ năng giống như trong Manga. Phần lớn nhân vật trong One Punch Man: The Strongest sẽ có ba kỹ năng bao gồm hai kỹ năng chính và một kỹ năng nội tại. Một số nhân vật sẽ có đến 4 kỹ năng và đó là Kỹ Năng Chính trong trận chiến.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 1

Trong chiến đấu, người chơi sẽ tung ra một đội hình 6 người. Hai bên sẽ thi đấu theo lượt. Tùy vào chiến thuật của game thủ mà sẽ có những nhân vật tấn công đơn hoặc đa mục tiêu kết hợp với các hiệu ứng đi kèm.

One Punch Man The Strongest Chính Thức Ra Mắt

One Punch Man: The Strongest có tổng cộng 14 chỉ số dành cho nhân vật và 9 loại hiệu ứng trong chiến đấu

- Chỉ số nhân vật gồm: Tấn Công, Phòng Thủ, Máu, Tốc Độ, Bạo Kích, Bạo Thương, Phá Kích, Đỡ Đòn, Mức Đỡ Đòn, Kháng Bạo, Hiệu Ứng, Kháng Hiệu Ứng, Sát Thương, Miễn Thương.

- Hiệu ứng như: Ăn Mòn, Thiêu Đốt, Sụp Đổ, Truy Kích, Trọng Thương, Giận Dữ, Lá Chán, Hồi Sinh. Điểm thú vị là có những nhân vật sẽ sở hữu nhiều hơn một hiệu ứng và tạo nên sự khác biệt trong chiến đấu.

Game thủ bắt buộc phải sử dụng những tướng có Kỹ Năng Chính trong trận hình nhằm bổ trợ cho toàn bộ nhân vật, ngoài ra kèm những hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Số lượng Kỹ Năng Chính trong One Punch Man: The Strongest khá nhiều, tôn vinh tính chiến thuật và tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 2

One Punch Man: The Strongest sẽ có nội dung đa dạng bao gồm cả phó bản PvE và hoạt động PvP trong game. Trong đó, hệ thống Phó bản PvE sẽ là nơi thu thập những vật liệu cũng như nguyên tố để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Phó bản PVE bao gồm:

- Phó bản khó và tinh anh : Phó bản này gắn liền xuyên suốt trò chơi, các vật phẩm thu thập được từ phó bản này là: NL evolution nhân vật, Kim Cương, Mảnh vạn năng tướng SSR , Vé Chiêu Mộ Vàng - Đỏ.

- Phó bản ngày : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Vàng, Bình nước kinh nghiệm, Sách ▪ Luyện Tập.

- Phó bản Khiêu Chiến boss: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được: Mảnh Tướng chỉ định, Huy Hiệu SR - R - N.

- Phó bản Nhà Tiến Hóa : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Nguyên Liệu đột phá Keepsake & Insignia, Bình kinh nghiệm, Vàng, NL evolution nhân vật.

- Phó bản Anh hùng x Quái nhân: Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được : Kim Cương, Bệ Tượng, Set trang bị Formal, Thẻ tăng sao, Bình nước kinh nghiệm, Hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR - R - N.

- Phó bản Huấn Luyện Khắc Nghiệt : Phó bản hàng ngày giúp Anh Hùng thu thập được: Mảnh nhân vật chỉ định theo lựa chọn Anh Hùng, Mảnh nhân vật của bản thân tham gia khiêu chiến, Vàng, Bình kinh nghiệm nhân vật.

- Phó bản Tai Họa bất ngờ : Phó bản hạn giờ giúp Anh Hùng thu thập được: Trang bị nhân vật (ngẫu nhiên phẩm chất và thuộc tính), Thẻ Tăng Cấp trang bị.

Các hoạt động PvP để người chơi có thể so tài cùng những người chơi khác, bao gồm:

- PVP - Đấu Trường : Phần thưởng nhận được mỗi ngày: Kim Cương, Vàng, Điểm Đấu Trường. Phần thưởng nhận được khi đạt mốc Rank và khiêu chiến thắng lợi : Kim Cương, Mảnh Vạn năng SSR.

- Hoạt động PVP - Quyết Đấu: Phần thưởng nhận được: Kim Cương, Mảnh vạn năng SSR hoặc SR, Mảnh Keepsake và Insignia nhân vật, Bệ Tướng, Sách Luyện Tập (Training Home).

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 3

Cuối cùng, game thủ cần phải biết về các tính năng Mạnh Hóa Nhân Vật. Bởi lẽ, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là cố gắng thu thập được càng nhiều nhân vật càng tốt mà còn phải biết cách vận dụng để nhân vật của mình trở nên mạnh, sẵn sàng tham gia vào bất kỳ nhiệm vụ nào. Dưới đây là những thao tác Mạnh Hóa Nhân Vật:

▪ Tăng Cấp nhân vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm đạt điều kiện Đột Phá Nhân Vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 4

▪ Đột Phá Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng bình nước kinh nghiệm để tăng cấp nhân vật nhằm nhân vật gia tăng thuộc tính cơ bản của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 5

▪ Tăng Cấp Và Đột Phá Kỹ Năng: Anh Hùng sử dụng điểm Kỹ Năng để tăng cấp kỹ năng của nhân vật nhằm nâng cao Đột Phá kỹ năng của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 6

▪ Tăng Sao Nhân Vật: Anh Hùng sử dụng Huy Hiệu Hệ Nhân vật để Tăng Sao nhân vật nhằm nâng cao thuộc tính và Thức Tỉnh Kỹ Năng Nội Tại của nhân vật.

Những mẹo siêu hay cho game thủ mới bước chân vào thế giới của Thánh Phồng - One Punch Man: The Strongest - Hình 7

▪ Trang Bị: Anh Hùng thu thập và sử dụng Trang Bị Nhân vật để gia tăng sức mạnh cho nhân vật đồng thời tạo ra những đặc sắc riêng theo lối chơi bản thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra mắt vài ngày đã đạt được 1 triệu lượt tải, ấy thế mà game thủ Việt chỉ biết chảy nước… mắt thèm khát
11:28:39 01/12/2021
Xinh đẹp, sexy, dáng chuẩn đến mấy nhưng nhiều nữ streamer vẫn bị cộng đồng thẳng thừng “ném đá", vùi dập không thương tiếc
06:50:32 01/12/2021
Top 10 Axie Infinity đắt nhất từng được bán (P.1)
12:07:02 01/12/2021
Soi ảnh hậu trường AIC 2021, fan “tài lanh” chỉ điểm khác biệt giữa hai “bóng hồng” Liên Quân Việt
17:47:19 02/12/2021
"Đói Thiếu Lâm" suốt 3 bản quốc tế, game thủ Đài - Hàn - Trung đổ bộ group game Việt để hóng Viễn Chinh Mobile
10:59:43 02/12/2021
Tìm hiểu 4 class nhân vật của Thiên Hạ Vô Song
11:06:11 01/12/2021
Tự đặt mình bên cạnh Thầy Giáo Ba, Bé Chanh thông báo hung tin, “xin” trợ giúp của CĐM
11:28:36 01/12/2021
Thần rừng Lai Bâng lên đỉnh thế giới, tuyên bố solo thì Liên Quân Việt Nam là vô đối
10:59:10 02/12/2021
Trải nghiệm Anh Hùng Tam Quốc M - Game nhập vai chiến thuật hoài niệm thời Tam Quốc
11:28:32 01/12/2021
Đăng ký thử nghiệm, nhận quà theo kiểu game mobile Gunny Origin
15:37:17 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Johnny Đặng tung clip "Ván bài lật ngửa", tiết lộ về cuộc gọi gấp trong đêm của Vương Phạm
22:46:34 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Vương Phạm xém toang khi đầu tư tiền ảo, bạn gái tin đồn của Khoa Pug nhắn nhủ Johnny Đặng hậu drama
21:16:12 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng quyết "lật ngửa ván bài", tố lại Khoa Pug nhưng bị nhiều dân mạng "tấn công" trên YouTube?
23:06:40 02/12/2021

Tin mới nhất

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

Trục Lộc Chiến: 'Cơn lốc' chiến trận mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile năm 2021

18:16:12 02/12/2021
Bản cập nhật Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem lại sức mạnh mới cho Võ Đang, đồng thời cũng tạo nên cơn lốc xoáy mới với hoạt động trường kỳ mang tên Trục Lộc Chiến

Mộng Chiến Quốc ra mắt Server đặc biệt S25 tri ân tất cả người chơi

17:46:22 02/12/2021
Kể từ đầu tháng 6/2021 mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Warring Kingdoms - Mộng Chiến Quốc, một siêu phẩm SLG của Nhà phát hành Sơn Hải Game

Game thủ đồng loạt "cất dép", hóa ra siêu phẩm nhập vai châu âu Đại Lục Vinh Diệu đã chính thức ra mắt hôm nay

17:45:41 02/12/2021
Vào 10h sáng ngày 2/12, cộng đồng game thủ Việt đã có thể mục sở thị siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu hiện đại - Đại Lục Vinh Diệu

Game thủ 54 tuổi tuyên bố "nghỉ hưu", tố cáo LMHT hiện tại đầy rẫy smurf, người đi rừng ở rank thấp thì "vô dụng"

10:59:49 02/12/2021
Dĩ nhiên, lứa tuổi tốt nhất để trải nghiệm LMHT vẫn nên là từ 16 tuổi trở lên, nhưng vẫn có không ít người chơi nhỏ tuổi và thậm chí, những người này còn có được rank cao và được tuyển chọn vào các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp

Những điểm game thủ cần lưu ý khi tính năng Chuyển Hệ được Cloud Song VNG cho “lên sóng”

10:58:42 02/12/2021
Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ ...

Cộng đồng game thủ đừng để tiếc hùi hụi nếu chưa kịp check-in với các siêu phẩm này

15:46:06 30/11/2021
Ngày 16.11 vừa qua, PUBG Mobile đã mang đến tin vui cho cộng đồng game thủ của mình khi công bố hợp tác cùng series phim hoạt hình mới Arcane của nhà sản xuất - phát hành trò chơi điện tử toàn cầu Riot Game

Phi Vụ Triệu Đô tái kết hợp Free Fire trong phần đặc biệt: Phi Vụ Cuối Cùng tháng 12 này

15:43:06 30/11/2021
Phi Vụ Triệu Đô bất ngờ quay trở lại Đảo Quân Sự Free Fire lần thứ hai với phần đặc biệt : Phi Vụ Cuối Cùng sau lần kết hợp đình đám trước đó năm 2020

Tower of Fantasy: Dự án game đầy tham vọng, hứa hẹn cạnh tranh mạnh với Genshin Impact chính thức chốt ngày ra mắt

08:27:22 30/11/2021
Dự báo một thị trường game di động bùng nổ rực rỡ trong tương lai. Ra mắt đầu tiên tại sự kiện ChinaJoy 2020, Tower of Fantasy (TOF) đã nhận về rất nhiều đánh giá tích cực cũng như là sự đón nhận từ phía game thủ

Bất ngờ khi một tựa game 2D cũ trở nên siêu hot tại Hàn Quốc, bí kíp thành công khiến nhiều người ngỡ ngàng

08:25:17 30/11/2021
Người Hàn Quốc không thích phong cách hội họa hiện thực sao? Nếu bạn vẫn còn định kiến​​ kiểu này, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để tấn công thành công sang thị trường Hàn Quốc

Game thủ Viễn Chinh Mobile "nóng máu" rủ nhau kéo sang Đại Lục thỏa mãn cái "thèm", thế nhưng phái Địa Tăng ở đâu?

08:22:11 30/11/2021
Hóng mãi mà game chưa có bản chính thức, game thủ của Viễn Chinh Mobile tỏ vẻ giận dỗi, thậm chí rủ nhau sang server Đại Lục để thỏa mãn cảm giác thèm

Quân Sư Đỉnh Cao của Tam Quốc Ca Ca chính thức lộ diện: Đội hình "dream team" đầy đủ từ A-Z, nhận bão like

08:18:56 30/11/2021
Hàng trăm bài dự thi, hàng trăm đội hình, hàng trăm chiến thuật, sự kiện Quân Sư Đại Chiến - Cửu Ngũ Chí Tôn của Tam Quốc Ca Ca đã chính thức khép lại đầy sôi động

Phá Thiên Nhất Kiếm – Siêu phẩm MMORPG chính thức xác nhận thời điểm Open Beta với muôn vàn nội dung hấp dẫn

08:16:32 30/11/2021
Được biết, Phá Thiên Nhất Kiếm (Skyblade) sẽ chính thức phát hành với rất nhiều nội dung mới trong phiên bản Open Beta

Liên Quân Mobile: Top sát thủ chỉ cần nhắc tên là xạ thủ đối phương "khóc thét", khắc tinh tướng "máu giấy" là đây chứ đâu!

06:54:03 30/11/2021
Lượng sát thương khủng khiếp của những tướng sát thủ này luôn là nỗi ác mộng cho kẻ địch

Quẩy rồng, cứu net và những thuật ngữ mà thế hệ game thủ ngày nay chỉ biết dùng chứ còn lâu mới hiểu ý nghĩa thâm sâu

06:51:42 30/11/2021
Trong làng game Việt vẫn luôn tồn tại vô số những thuật ngữ mà đôi khi, nhiều người sử dụng thường xuyên tới mức quen miệng mà đôi khi lại chẳng thật sự hiểu hết ý nghĩa của chúng

Diện đồ siêu "thoáng mát" rồi nhún nhảy tưng bừng ngay trên sóng, nữ streamer khiến người xem "há hốc mồm" vì quá chịu chơi!

06:49:21 30/11/2021
Để nằm trong top các nữ streamer nổi tiếng nhất khu khiêu vũ, Su En luôn dựa vào thân hình quyến rũ, khuôn mặt xinh đẹp và khả năng vũ đạo điêu luyện để thu hút vô số người hâm mộ

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ, tiết lộ luôn điều lo lắng nhất khi tham gia chương trình

01:16:06 30/11/2021
Lần sủi stream có lý do không thể chính đáng hơn, tộc trưởng Độ Mixi sắp có một mái tóc mới đúng chuẩn quân ngũ rồi!

Gunny Origin khiến cộng đồng gunner Việt bồi hồi nhớ về quá khứ

23:50:59 29/11/2021
Ngay khi xuất hiện với cương vị em út của sản phẩm thương hiệu Gunny, đồng thời thông báo sẽ ra mắt chính thức vào năm 2022, Gunny Origin đã thực sự khiến gamer Việt bồi hồi nhớ về những ngày tháng mùa hè 2009

PUBG Mobile x Arcane mang đến nhiều dấu ấn cho game thủ Việt Nam

23:48:08 29/11/2021
Thương vụ hợp tác thế kỉ giữa PUBG Mobile và series phim hoạt hình Arcane của Riot Games đã mang tới nhiều dấu ấn đáng kể trên khắp Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Nông dân với chuyển đổi số nông nghiệp: Nền kinh tế số Việt Nam dự báo tăng 3 lần trong 4 năm tới

Đời sống

05:22:20 03/12/2021
TS. Trần Công Thắng, Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược nông nghiệp nông thôn (Bộ NNPTNT) thông tin, trong vòng 4 năm tới nền kinh tế số Việt Nam được dự báo sẽ tăng gần gấp 3 lần - mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong 6 quốc gia Đ...

Johnny Đặng tung tin nhắn của hội bạn tỷ phú, để lộ chuyện Vương Phạm từng nói xấu Khoa Pug

Netizen

00:08:48 03/12/2021
Mới đây, Johnny Đặng đã làm clip tiếp theo nói về những lùm xùm xung quanh mình gần đây

Chỉ cần 1 giây nhìn kẽ hở ngón tay, biết ngay tương lai nghèo khổ

Trắc nghiệm

23:58:17 02/12/2021
Mỗi kiểu bàn tay lại có một đặc điểm về tính cách và vận mệnh. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ biết số phận tương lai nghèo khổ hay giàu sang

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB

HAGL hoàn thành đăng ký dự AFC Champions League

Bóng đá việt nam

23:18:37 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu HAGL xác nhận việc sẵn sàng dự giải đấu hàng đầu châu Á cấp CLB trong mùa giải 2022 để trình lên AFC vào ngày 8/12