Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021

Năm 2021 12 con giáp bị sao xấu nào chiếu mệnh? Và những sao xấu này sẽ đem đến những vận hạn gì? Cùng tìm hiểu Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 ngay dưới đây

Hung tinh năm 2021 tuổi Tý

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 - Hình 1

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021

Vì thế, nếu sắp xếp được thời gian rảnh rỗi, bản mệnh nên đi khám sức khỏe , hàng ngày chú ý việc ăn uống, sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi có giờ giấc, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích cá nhân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tránh những việc tang gia, hạn chế thăm bệnh, tránh để mình phải chịu tác động của những yếu tố không lành mạnh ở khu vực này, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế.

Ngoài ra, sao Phá Toái chiếu mệnh cho thấy năm nay là 1 năm đầy biến động của bản mệnh trên phương diện và cuộc sống. Bạn có thể sẽ thay đổi công tác, thuyên chuyển vị trí, chuyển nhà, đổi nhà… cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện giải quyết những việc ấy.

Hung tinh năm 2021 tuổi Sửu

Trong năm bản mệnh, hung tinh gây ra nhiều tác động nhất với người tuổi Sửu chính là Thái Tuế. Bản mệnh có thể sẽ phải đối đầu với rất nhiều hung họa, sự cố bất ngờ, do vậy tốt nhất bạn hãy giữ thái độ làm việc khiêm tốn, thật trọng, hạn chế tối đa những rắc rối tự tìm đến với mình.

Bên cạnh tác động của Thái Tuế, sao Phục Thi cũng dự báo trước những tai họa từ trên trời rơi xuống cũng có thể làm phiền con giáp phạm Thái Tuế 2021 này bất cứ lúc nào.

Kiếm Phong cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi sử dụng dao kéo, những đồ vật sắc nhọn hoặc khi vận hành máy bóng, tránh lơ đãng để gây ra những tổn thương cho bản thân, tác động xấu đến sức khỏe , tốn tiền chạy chữa.

Dưới tác động của 1 số hung tinh khác như Phá Toái, Hoàng Phan, bản mệnh cũng cần chú ý khi tiến hành hợp tác, kí kết hợp đồng, mua bán nhà cửa, hàng hóa, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Hung tinh năm 2021 tuổi Dần

Người tuổi Dần chịu tác động của sao Thiên Không nên làm việc không chắc chắn, thiếu ổn định, thường đặt những mục tiêu xa xôi quá tầm với nên quá trình thực hiện thường vướng phải khó khăn, khiến bạn thường muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Do đó, trước khi đặt ra đích đến cho mình, bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế, căn cứ vào thực tế, không quên mục đích ban đầu của mình là gì.

Sao Hối Khí cũng chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trong sự nghiệp của bản mệnh, công việc thường xuyên gặp khó khăn, ngáng trở. Nếu bản mệnh sống khiêm tốn, tránh tranh chấp, thường xuyên hành thiện tích đức thì sẽ hóa giải được phần nào.

Kiếp Sát cảnh báo bản mệnh cần chú ý trộm cắp, đặc biệt là khi tới chốn đông người. Cô Thần khuyên bản mệnh thường xuyên trao đổi, trò chuyện với cha mẹ, con cái, tránh chuyện tranh chấp, mâu thuẫn, vợ chồng đồng sàng dị mộng.

Hung tinh năm 2021 tuổi Mão

Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, người tuổi Mão phải chịu tác động của khá nhiều sao xấu trong năm. Đầu tiên, các sao Tang Môn, Thiên Cẩu đại diện phá tài, tổn thất, đau buồn.

Vì thế, việc cầu tài trong năm nay cần phải cẩn thận, không nên làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời. Sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, khó đạt được mức đột phá.

Tai Sát khuyên bản mệnh cẩn thận với dịch bệnh và sự cố, không nên đến những nơi tập trung đông người, cẩn thận khi tham gia giao thông, khi kết giao với người khác, không nên cả tin để vướng phải rắc rối.

Cuối cùng, Lưu Hà khuyên bản mệnh cần chú ý ăn nói, tránh phạm vào họa khẩu thiệt, tranh chấp với tiểu nhân, khiến công việc đã khó phát triển nay còn bị kẻ xấu ngáng trở.

Ngoài ra, công việc dù có vất vả đến mấy, bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe , nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Hung tinh năm 2021 tuổi Thìn

Theo tử vi 2021, người tuổi Thìn không tránh khỏi những tác động của hung tinh, song tổng thể thì vận trình của nữ mệnh tươi sáng hơn nam mệnh.

Sao Thái Dương mang lại nhiều hi vọng cho nữ giới, giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng, song nếu là nam giới thì cần để phòng bệnh tật, tai họa hoặc những sự cố ngoài ý muốn.

Thiên Sát khuyên bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, không chỉ trên phương diện thể chất mà cả tinh thần.

Tốt nhất mọi người nên thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau để sớm tìm cách giải quyết vấn đề, không nên giấu mọi chuyện trong lòng khiến vấn đề càng lúc càng trở nên trầm trọng.

Cuối cùng, các sao Quán Sách, Câu Thần đại diện cho trở ngại, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bản mệnh cần có tinh thần đề phòng, làm việc cẩn thận tránh sai sót, chớ hành động nông nổi.

Hung tinh năm 2021 tuổi Tị

Các hung tinh tác động đến người tuổi Tị trong năm nay thường mang đến họa tiểu nhân, vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc kết giao với người khác.

Không nên dễ dàng tin tưởng theo lời bàn tán xung quanh, tránh can thiệp vào những chuyện thị phi, rắc rối, tránh hành xử nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm màu sắc may mắn năm 2021 để hóa giải phần nào.

Đầu tiên, kẻ tiểu nhân do Quan Phù, Ngũ Quỷ mang lại dễ tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn.

Thiên Khốc ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, bất ổn, dễ mắc sai sót trong công việc.

Quan Phù còn đại diện cho họa khẩu thiệt thị phi, khuyên bạn nên tránh xa tửu sắc, đừng để những việc như vậy gây ảnh hưởng danh tiếng, tình cảm, sự nghiệp của mình.

Hung tinh năm 2021 tuổi Ngọ

Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021 - Hình 2

Năm 2021 này, tuổi Ngọ có hung tinh Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh, dễ rơi vào họa phá tài, bệnh tật, tranh đấu. Bạn cần phải cẩn thận trong chi tiêu, chớ nên vung tiền bừa bãi, đặc biệt là cho những việc không cần thiết.

Ngoài ra, hãy hạn chế việc tranh chấp không cần thiết, nếu không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình thì nên “chín bỏ làm mười”.

Hại Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận trên phương diện sự nghiệp, chú ý trong xã giao với đồng nghiệp, đối tác xung quanh.

Cuối cùng, các sao Đào Hoa, Hàm Trì báo hiệu nhiều chuyện phiền não trong chuyện tình cảm. Bản mệnh, đặc biệt là người có gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh xa tửu sắc.

Người độc thân nên giữ lý trí, tránh mù quáng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác, dễ phải chịu tổn thương mai sau.

Hung tinh năm 2021 tuổi Mùi

Dưới tác động của Tuế Phá, Đại Hao, vận trình của người tuổi Mùi lên xuống thât thường trong năm nay, những chuyện phiền phức thường xuyên ập đến khiến bạn phải đau đầu đối phó.

Họa phá tài rình rập khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong chuyện kinh doanh và đầu tư. Trước khi đưa ra quyết định, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm xung quanh mình, không nên cứng đầu cứng cổ, tự mình quyết định trong mọi chuyện.

Trên phương diện sự nghiệp, nhiều rắc rối xảy ra, bạn cần phải bình tĩnh và quyết tâm khắc phục khó khăn, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.

Tuy nhiên, với những người xa nhà công tác, những tác động xấu của hung tinh sẽ giảm bớt phần nào. Bạn dễ gặp được quý nhân giúp khắc phục khó khăn, tìm ra định hướng cho tương lai.

Hung tinh năm 2021 tuổi Thân

Trong năm 2021 này, người tuổi Thân cần cẩn trọng tác động của sao Bạo Bại, gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính, dễ chịu thương tật.

Vì thế, với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, không nên nhẹ dạ cả tin mà “mất cả chì lẫn chài”. Với người lao động chân tay, cần chú ý an toàn khi làm việc, tránh để cơ thể chịu tổn thương.

Thiên Ách khuyên bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, thường xuyên rèn luyện để tránh mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến.

Vong Thần và Quan Phù cũng đem đến những điềm báo về kiện tụng chốn quan trường. Bạn cần cẩn trọng khi tiếp xúc với kẻ tiểu nhân, tránh đẩy bản thân vướng phải chuyện thị phi khó giải quyết, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Hãy kiên trì nhé vì bạn là con giáp thành công muộn.

Hung tinh năm 2021 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải cẩn thận trước tác động của các hung tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, đặc biệt là khi tham gia giao thông để tránh sự cố đáng tiếc, nhẹ thì mất tiền, bị phạt cảnh cáo, nặng thì có thể xảy ra tại nạn, dẫn đến họa huyết quang.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, có thể đi hiến máu để hóa giải vận hạn.

Phi Liêm còn cảnh báo bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tai họa bất ngờ. Có thể sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện, âm thầm tìm cách hãm hại bạn.

Tốt nhất, khi làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn trọng, tránh xa việc mâu thuẫn với người khác, không gây thù chuốc oán với ai.

Hung tinh Phù Trầm xuất hiện chứng tỏ trong năm nay, bản mệnh dễ vướng phải những sự cố liên quan đến sông nước, cần đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng 7 âm lịch tránh xa những khu vực như sông hồ, ao ngòi…

Hung tinh năm 2021 tuổi Tuất

Bước sang năm Tân Sửu, hung tinh Quả Tú chiếu mệnh, người tuổi Tuất thường xuyên cảm thấy buồn chán, cô độc, không hòa nhập được với đám đông, chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao ít có dấu hiệu khởi sắc.

Tuy nhiên, bạn cần ý thức được là dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, xung quanh vẫn luôn có những người ủng hộ và bên cạnh bạn, ví dụ như người nhà, bạn bè, người yêu

Các sao xấu khác như Giảo Sát, Dương Nhẫn… mang tới những sự cố ngoài ý muốn, tranh chấp, sầu não. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng đối diện với khó khăn, không nên vội vàng bỏ cuộc.

Cuối cùng, Hình Thái Tuế khuyên bản mệnh cần chú ý đến lĩnh vực tâm lý, tinh thần của mình. Không nên giữ những chuyện khó chịu trong lòng, dễ nảy sinh tình trạng u uất. Bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy, tham gia thêm các hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng, áp lực…

Hung tinh năm 2021 tuổi Hợi

Hung tinh Thiên Cẩu khiến cho người tuổi Hợi phải chịu nhiều hao tổn, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Bạn thường chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi, việc đầu tư nếu lơ là, bất cẩn thì dễ xảy ra thua lỗ.

Nguyệt Sát đem tới những ảnh hưởng bất lợi, chủ yếu cho nam mệnh, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần giải quyết những sự cố bất ngờ cứ xảy ra liên tiếp.

Điếu Khách tác động đến tinh thần, khiến bạn thường xuyên âu lo buồn bã, không có hứng thú bắt tay vào công việc, đánh mất sự tự tin nên nhiều khi bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.

Cô Thần khiến bản mệnh thường sống khép mình, suy nghĩ tiêu cực. Hãy thường xuyên tâm sự với mọi người xung quanh, chủ yếu là người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy, như thế thì bạn sẽ được khai sáng, sớm thoát khỏi cảnh bế tắc, bởi người ngoài cuộc thường có cái nhìn thấu đáo hơn.

*Thông tin “Hung Tinh 12 con giáp phải đối mặt trong năm 2021″ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm .

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị "may túi 3 gang mang đi đựng vàng"

Mặc dù không có xuất phát điểm tốt vậy nhưng nhờ tính cách thiện lương mà những con giáp nữ này trong năm Tân Sửu tới đây sẽ được trời xanh chiếu cố, Thần Tài cưng chiều, vận may phú quý tới dồn dập.

1. Tuổi Sửu

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị may túi 3 gang mang đi đựng vàng - Hình 1

2 năm vừa rồi Tuổi Sửu đã mất rất nhiều, không làm ăn được gì, sức khỏe cũng yếu kém, và tháng cuối năm Canh Tý này cũng phải hết sức đề phòng bởi hạn xe cộ. Đừng vội buồn và nản lòng tuổi Sửu nhé bởi năm Tân Sửu tới đây dù vẫn là năm trong hạn "tam tai" vậy nhưng lại là năm nhẹ nhất. Đặc biệt với mạng nữ tuổi Sửu được sao Thái Dương soi chiếu thì đường công danh, tiền bạc sẽ vô cùng khởi sắc, thậm chí năm 2021 này là năm tốt để nữ Đinh Sửu kết hôn.

Nữ tuổi Sửu vốn không có xuất phát điểm tốt, con đường công danh tiền bạc cũng không phải quá suôn sẻ nhưng họ lại có sức bền, sự cần cù cùng những đức tính tốt đẹp vậy nên được nhiều quý nhân phù trợ. Năm tân Sửu tới đây các chị em tuổi Sửu có thể bắt đầu công việc 1 số công việc kinh doanh nho nhỏ, "tích tiểu thì thành đại", siêng nhặt thì chặt bị, tuổi Sửu thì không được vội vàng hấp tấp mà làm hỏng đại sự.

Phụ nữ tuổi Sửu hiền lành tốt bụng, kiên định, chăm chỉ vậy nên họ không bao giờ bị rơi vào cảnh túng thiếu và đặc biệt sau 30 tuổi cuộc sống của họ sẽ vô cùng ổn định, có của ăn của để, an yên hưởng phú quý.

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần trời sinh vốn tính mạnh mẽ, bản lĩnh và rất giỏi kiếm tiền. Họ khi sinh ra dẫu không có xuất phát điểm tốt, thậm chí là có thời thơ ấu khổ cực thì càng về sau cuộc sống càng ổn định phát triển theo chiều hướng tốt lên. Quý cô tuổi Dần sẽ đặc biệt "phất" lên khi ổn định cuộc sống gia đình và vô cùng hưng thịnh sau 40 tuổi.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị may túi 3 gang mang đi đựng vàng - Hình 2

Đương nhiên, cuộc sống đáng ngưỡng mộ của các quý cô tuổi Dần không phải tự nhiên mà có, đó chính là thành quả từ sự nỗ lực hy sinh không ngừng nghỉ, là "máu, mồ hôi, nước mắt" của họ.

Năm Canh Tý đối với các quý cô tuổi Dậu cũng không quá tệ, họ vẫn có đồng ra đồng vào nhưng con cái hay ốm vặt, gia đình có chút vấn đề nho nhỏ nên cũng không để dành được là bao.

Năm Tân Sửu tới đây, chị em có thể an tâm làm ăn bởi đây là năm đại cát của tuổi Dần. Đây chính là "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", công việc làm ăn, chuyện tình cảm, các mối quan hệ xã giao đều gặp những điều tốt đẹp. Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ bắt đầu dần ổn định, nhưng càng về cuối năm vận trình tài lộc càng tăng cao. Bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công.

3. Tuổi Tý

Bước sang năm 2021 Tân Sửu các quý cô tuổi Tý sẽ được hưởng năng lượng phong thủy tích cực (lục hợp với địa chi Sửu của năm); nên mọi chuyện trong cuộc sống nhất là chuyện tiền bạc có phần được thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Tuổi Tý năm 2021 này sẽ gặp giai đoạn chuyển giao tuyệt vời, tạo đà giúp quý bạn tuổi Tý đạt được nhiều thành tựu và mục tiêu trong cuộc sống.

Những con giáp nữ năm tân sửu này được thần tài cưng chiều, chuẩn bị may túi 3 gang mang đi đựng vàng - Hình 3

Vốn tính thông minh trời sinh, khéo léo biết tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tý luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Trong năm 2021, sự nghiệp sẽ trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu của các quý cô Tý. Đây cũng là lúc những cố gắng của bạn được đền đáp một cách xứng đáng và có lẽ bạn cũng sẽ tìm thấy hướng đi riêng cho mình.

*Bài viết trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi
18:56:51 24/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, phát tài nhanh chóng, ‘vét cạn túi thần tài’ từ năm tân sửu 2021
09:56:35 24/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn
23:30:27 24/02/2021
Dự báo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 3/2021
18:55:26 24/02/2021
Top 3 con giáp phải cầm hết tiền của chồng gia đình mới giàu có, đổi đời thành đại gia được
21:37:19 24/02/2021
3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm
21:39:15 24/02/2021
Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban
23:28:55 24/02/2021
Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút
09:58:44 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí
01:13:47 26/02/2021
BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"
06:16:46 26/02/2021
Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống
00:49:51 26/02/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt
06:15:53 26/02/2021
Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú
00:58:42 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
01:06:33 26/02/2021

Tin mới nhất

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công

06:31:59 26/02/2021
Những người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón vận đổi đời trong mùa xuân này.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời

23:29:19 25/02/2021
Vân tay có thể giúp bạn đoán được vận mệnh cuộc đời mình, trong đó có cả đường tình duyên. Hãy xem đường tình duyên của bạn có gặp trắc trở hay không nhé.

3 con giáp may mắn như ‘đào trúng hố kim cương’, bất ngờ thành tỷ phú trong 49 ngày tiếp theo

23:27:33 25/02/2021
Khi vận may đã đến dù có tìm cách từ chối cũng không được, cuộc đời của bạn sẽ bắt đầu đổi sang trang mới. Tài lộc từ đó cứ kéo về nhà, tiền tiêu cả đời không hết.

Đúng 0h ngày 16/1 âm, top 3 con giáp 'rũ sạch bùn đen' vơ hết tiền của thiên hạ , bước sang tháng 3/2021 tắm trong biển tiền

23:24:57 25/02/2021
3 con giáp này không những có một năm mới thành công mà ngay cả khởi đầu đầu năm cũng đã có nhiều tin vui đến với họ.

Đúng ngày mai (26/2) top 3 con giáp 'đạp trúng hố vàng': tiền vào cửa trước - vàng vào cửa sau giàu ơi là giàu

23:23:33 25/02/2021
Tử vi ngày mai 26/12 cho biết, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống vô cùng viên mãn ít ai sánh bằng.

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao?

23:09:38 25/02/2021
Sao Kim dịch chuyển vào chòm Song Ngư, mang tới cho trái tim của 12 cung hoàng đạo những cảm xúc sâu lắng.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử thích phô trương và muốn làm trung tâm của vũ trụ, bất kỳ ai khiến họ mất mặt sẽ nhận ngay cái kết đắng

23:04:42 25/02/2021
Dù có tham vọng lớn nhưng Sư Tử không phải là người có đủ bản lĩnh để bỏ qua mọi khiêu khích từ kẻ khác.

Top những con giáp phát tài, ‘tiền vào như nước’ từ sau rằm tháng giêng

19:16:09 25/02/2021
Thần Tài sẽ gọi tên 3 con giáp này ngay sau rằm tháng Giêng, hãy chuẩn bị thêm túi để chứa tiền nhé.

3 con giáp phú quý vây quanh, tiền tài ‘gõ cửa’ khi bước sang tháng 2 âm lịch

19:14:25 25/02/2021
Chỉ cần bước sang tháng 2 âm lịch, tài vận của bạn sẽ lên hương chóng mặt. Hãy xem mình có phải là một trong những con giáp dưới đây hay không nhé.

Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của

17:49:28 25/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tài vận người tuổi Tý vượng phát, còn Mùi hôm nay hao tài tốn của.

Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hào hứng

16:48:17 25/02/2021
Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn thấy mình có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người...

Nhìn vào bàn tay thấy 4 nét này bảo sao quý cô 'đơn chiếc' cả đời

15:47:50 25/02/2021
Những quý cô sở hữu tướng tay dưới đây tuy khá thành đạt trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền bạc, nhưng đường tình duyên trắc trở dễ cô đơn khi về già.

Đúng 3 ngày tới: top con giáp trúng số phát tài, ngủ một đêm thức dậy đã có tiền tỷ trong tay, bứt phá ngoạn mục

15:44:42 25/02/2021
Số trời đã định, đúng 3 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ có tài vận bùng nổ, tiền tài thăng hoa, mua nhà sắm xe liền tay.

3 con giáp vận đào hoa đỏ rực, đi đến đâu cũng được săn đón nhiệt tình, nếu đang độc thân ắt sẽ có người yêu

15:41:59 25/02/2021
Tân Sửu 2021, top con giáp đào hoa này sẽ nhanh chóng có được người mình yêu thương, hạnh phúc ngất ngây, ấm êm viên mãn khiến ai cũng hờn.

49 ngày tới, 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước, vinh hoa phú quý kéo đến không cản nổi

13:43:55 25/02/2021
7 lần 7 49 ngày tới đây 3 con giáp ngồi chơi hưởng lợi, tiền vào như nước, may mắn ngút trời, vinh hoa phú quý không ai sánh bằng

3 con giáp siêu bản lĩnh, giỏi biến thách thức thành cơ hội, khó khăn nào cũng vượt qua… thành công rực rỡ

13:42:22 25/02/2021
Khó khăn không nản lòng, thử thách luôn vượt qua và biến những điều đó thành cơ hội để thu về thành công rực rỡ đó chính là những gì mà 3 con giáp dưới đây luôn làm được.

Vận may rực rỡ, 4 con giáp phát tài, tiền về chật két năm Tân Sửu 2021

13:39:23 25/02/2021
Bước sang năm Tâm Sửu 2021, 4 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, may mắn hơn người.

Giải mã 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người mưu mô khó lường, ai là người ngây thơ thánh thiện?

11:19:47 25/02/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu ai là người đa mưu túc t...

Người phụ nữ sở hữu 3 điều này chính là "phúc tinh" giúp chồng trở nên thành đạt và hạnh phúc trong hôn nhân, cô ấy là “giấc mơ” của mọi đàn ông!

07:03:33 25/02/2021
Cô ấy chính là viên ngọc lấp lánh tuyệt diệu, giữa rất nhiều kẻ chỉ chực chờ tìm một đối tượng giàu có sẵn để mặc nhiên hưởng thụ.

Tài vận của 12 con giáp sau Rằm tháng Giêng âm lịch: Người gặp được cơ hội vàng phát tài ngay và luôn, người cần cẩn trọng chi tiêu kẻo hao tài

06:41:17 25/02/2021
Năm mới bước qua, ai cũng mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp thì việc tích tụ tài vận cũng là điều khiến nhiều người tò mò. Dưới đây là tình hình tài chính của 12 con giáp sau ngày Rằm thá...

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 tới 6h sáng 26/2: Phát hiện biến thể mới đáng lo ở New York; Ca mắc mới tại Ấn Độ lại tăng

Thế giới

08:27:17 26/02/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 410.000 ca bệnh COVID-19 và trên 9.600 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 113,4 triệu ca, trong đó trên 2,51 triệu ca tử vong.

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

Chuyện lạ

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.

Lộ diện chàng trai may mắn được Đỗ Thị Hà cho phép ôm eo tình tứ

Sao việt

08:21:36 26/02/2021
Đỗ Thị Hà khoe bức ảnh ôm em thân thiết với một người đàn ông sau những ồn ào cho rằng cô hành xử chưa được đẹp.

Ba xã cuối cùng ở Quảng Ninh được dỡ phong tỏa

Đời sống

08:20:10 26/02/2021
Xã Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An thuộc thị xã Đông Triều được dỡ phong tỏa từ 0h ngày 26/2.

Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng

Sao âu mỹ

08:17:29 26/02/2021
Irina Shayk diện đồ phong cách, trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng ở New York.

Nhiều người cứ thắc mắc vì sao ăn hạt hướng dương thường gây ngứa cổ và ho, hóa ra là do thành phần có thể loại bỏ trước khi ăn này

Netizen

08:13:59 26/02/2021
Sự thật bên trong hạt hướng dương có gì mà lại khiến cho người ăn thường xuyên cảm thấy khó chịu nơi cổ họng đến mức bị ho như vậy nhỉ?

Cận cảnh đồng cỏ được ví như “tấm lưng trần của thiếu nữ” ở Trung Quốc

Du lịch

08:13:36 26/02/2021
Vào mùa hè, khi ánh sáng mặt trời rọi chiếu trên cánh đồng, nếu đứng từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tấm lưng mỹ miều của thiếu nữ trên đồng cỏ.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

Sáng tạo

08:09:58 26/02/2021
Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?

Vì sao phụ nữ ngoại tình với người kém cỏi hơn chồng mình?

Tình yêu

08:06:44 26/02/2021
Ngoại tình là sai lầm giết chết một cuộc hôn nhân nhanh chóng nhất. Người ta ngoại tình là để bù đắp đi những gì họ cho là thiếu. Vậy tại sao nhiều phụ nữ lại ngoại tình với người kém hơn chồng?

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

Phim việt

08:06:41 26/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

Jennie và G-Dragon sở hữu style đời thường đẳng cấp xứng danh biểu tượng thời trang của giới trẻ

Phong cách sao

08:06:01 26/02/2021
Jennie và GD nổi tiếng với khả năng sang chảnh hóa mọi items thời trang và bạn trai của cô cũng có quyền năng tương tự.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

Tâm sự

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.

Top 10 xe đô thị tốt nhất năm 2021: Kia Morning, Hyundai Grand i10 góp mặt

Ôtô

08:02:56 26/02/2021
Dựa vào các tiêu chí như không gian cốp rộng rãi, trang bị phong phú và nội thất tiện dụng, tạp chí Hot Cars đã bầu chọn ra 10 xe đô thị tốt nhất năm 2021. Đáng chú ý có sự góp mặt của Kia Morning, Hyundai Grand i10.

Gợi ý mâm cúng Rằm tháng Giêng ngon đẹp để chị em tham khảo

Ẩm thực

07:55:52 26/02/2021
Người Việt quan niệm lễ quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng bởi đây là ngày Rằm đầu tiên của năm mới cầu mong một năm luôn gặp bình an, may mắn.

Tâm thế của bầu Đức khiến Công Phượng thất bại, nhưng sẽ giúp Văn Triền, Danh Trung thành công?

Bóng đá việt nam

07:54:41 26/02/2021
Sang Nhật chơi bóng, khó khăn lớn nhất mà Danh Trung, Văn Triền vấp phải không hẳn là trình độ chuyên môn, mà là cái bóng quá lớn của những Công Phượng, Tuấn Anh.