Hùng Thuận ‘Đất Phương Nam’: Nghề diễn bấp bênh làm thêm ‘cò đất’

Diễn viên Hùng Thuận tâm sự khi bán hàng online gặp nhiều bình luận không tốt, ác ý, nói đã hết thời mới phải làm “cò đất”.

Nhiều người chê Hùng Thuận hết thời

Làm việc miệt mài trong showbiz hơn 20 năm nhưng xét về tài chính và độ nổi tiếng anh đều không bật lên như một số nghệ sĩ trẻ. Vì sao vậy?

Chắc chắn có một lúc nào đó, tôi cũng cảm thấy chạnh lòng bởi xuất phát điểm của tôi hơn người ta. Tuy nhiên, sau đó, có nhiều lý do, trong đó một phần vì ngoại hình của mình không phù hợp nên nghề diễn bị chững lại.

Tôi biết bản thân có những ưu nhược điểm nào. Khi nhìn rõ, tôi không cảm thấy tự ti với mọi người. Qua rồi cái thời ưa chuộng vẻ đẹp xù xì, gai góc như anh Quyền Linh. Bây giờ, khán giả thích nam chính đẹp trai, cao to, mướt mát như Hàn Quốc. Do đó, chuyện qua thời, nghệ sĩ phải chấp nhận. Bây giờ, nếu ai gặp tôi và nói: “Anh qua thời rồi”, tôi cũng chỉ mỉm cười, chẳng phải gân cổ mà biện minh.

Tôi bước lên đỉnh rồi bắt buộc phải bước xuống để người khác bước lên. Nếu mà bạn muốn đứng trên đỉnh mãi, bạn phải có ngọn núi khác. Ngọn núi do bạn tự xây dựng, bạn đứng riêng một mình. Xã hội rất rộng lớn, việc đào thải đã là quy luật, mình phải chấp nhận khi tham gia cuộc chơi.

Hùng Thuận Đất Phương Nam: Nghề diễn bấp bênh làm thêm cò đất - Hình 1

Hùng Thuận từng rất nổi tiếng với vai cậu bé An (ngoài cùng bên trái) trong phim Đất Phương Nam.

Nhớ lại những thời điểm lao đao, khốn khổ, anh có thấy sợ?

Tôi không sợ, có gì đâu mà sợ. Cái đáng sợ nhất là môi trường showbiz (cười lớn).

Tôi là đàn ông, phải đi làm lo cho gia đình, hiếu kính ba mẹ. Tôi chỉ sợ nhất lòng người thôi. Ngày xưa, bạn bè của tôi nhiều, bây giờ ít lại, chọn lọc hơn, nhất là trong nghề. Bởi không phải lúc khó khăn, ai cũng giúp đỡ mình đâu. Người giúp đỡ mình lúc ngặt mới quan trọng.

Làm thêm bên bất động sản, tôi thấy được tình cảm của nhiều người không giống như mình nghĩ, có những người giúp mình thực sự, có những người sẽ chọn đứng bên ngoài. Nhiều người còn nói: “ Sao tôi thảm vậy?”, kiểu như đến nỗi phải đi làm “cò đất”. Công việc mà tôi đã chọn thì phải làm hết mình, làm cho ra việc, cho người ta thấy thực sự mình chú tâm chứ không làm kiểu nửa vời.

Hùng Thuận Đất Phương Nam: Nghề diễn bấp bênh làm thêm cò đất - Hình 2

Sau những khó khăn, chật vật, nam diễn viên còn lại rất ít bạn bè.

Nghề diễn bấp bênh, làm thêm “cò đất”

Anh nói làm ‘cò đất’, còn trong show truyền hình, MC lại gọi anh là đại gia bất động sản?

Không có đâu! Hiện tại, công việc của tôi cũng giống như người làm môi giới bất động sản bình thường. Về mặt hình ảnh và uy tín, tôi có lợi thế hơn người khác. Tôi vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường, song song cả hai việc.

Hùng Thuận Đất Phương Nam: Nghề diễn bấp bênh làm thêm cò đất - Hình 3

Nghề diễn bấp bênh, Hùng Thuận từng làm thêm nhiều nghề có thêm thu nhập

Anh bắt đầu với công việc này ra sao ?

Tôi bắt đầu từ tháng 10/2020. Ở thời điểm đó, dịch bệnh Covid -19 vẫn rất phức tạp. Giới nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn. Từ phim ảnh cho đến kịch nói đều phải hoãn. Năm vừa rồi, chúng tôi bỏ thời gian ra tập kịch, cuối cùng cũng đâu có diễn.

Thấy vậy, một người anh đang làm bên bất động sản nói làm môi giới rất thích hợp nên tôi bắt tay vào làm. Dịch bệnh khiến nhiều người có nhu cầu mua nhà ở nhưng không có thời gian, ngại ra ngoài xem nên công việc tôi thuận lợi.

Đa số nghệ sĩ đều phải làm thêm nghề tay trái. Nói thật, nghệ sĩ lớn tuổi mà không có tiền, tội nghiệp lắm. Họ không có nơi ở, không được mọi người quan tâm…

Khi làm thêm nghề mới, tôi rất muốn cuộc sống đủ đầy hơn. Nếu hỏi tôi tại sao chuyển hướng, tôi sẽ thành thật trả lời, vì tiền chứ không vì gì hết. Đâu thể bám víu vào một nghề, mà nghề đó dần dần không còn mang đến cuộc sống no ấm cho mình nữa.

Trước đây, tôi nắm nghệ thuật bằng hai tay thì hiện tại, tôi chấp nhận buông bớt, nắm một tay thôi.

Hùng Thuận Đất Phương Nam: Nghề diễn bấp bênh làm thêm cò đất - Hình 4

Hùng Thuận vẫn góp mặt đều đặn trong các game show thu hút trên truyền hình.

Anh từng làm nhiều nghề phụ khác như: bán ốc, bán hàng online … Liệu lần này, anh đã chọn được nghề tay trái phù hợp chưa?

Nhiều nghệ sĩ khó khăn chọn cách lên tiếng, những người khác cần sự giúp đỡ nhưng vẫn chọn bươn chải làm thêm những ngành nghề khác. Có một khoảng thời gian, tôi bán hàng online dù cảm thấy công việc đó không thích hợp những vẫn cố làm, cố bán.

Lúc đầu, tôi nghĩ công việc mới không phù hợp, chỉ nghĩ làm cho vui nhưng khi tham gia vào từng việc cụ thể thì nhận thấy việc này cũng có nhiều thú vị. Nghề mới giúp tôi có thêm những mối quan hệ. Nghệ sĩ cũng có chút hoạt ngôn và tự tin trước ống kính hơn người bình thường. Phần nữa, nghệ sĩ có hình ảnh và uy tín, xuất phát điểm như vậy sẽ lợi thế hơn.

Hình ảnh nghề “cò đất” có khiến người diễn viên như anh bớt lung linh trong mắt khán giả?

Tôi thấy bình thường. Trong những livestream đầu tiên, một số bạn có bình luận không tốt, ác ý, nói Hùng Thuận hết thời mới phải làm “cò đất”. Thế nhưng, những bình luận như vậy nhan nhản trong các livestream bán hàng online của nghệ sĩ khác. Họ vào bình luận những lời rất khó nghe nhưng tôi vẫn làm công việc của mình thôi.

Đối với tôi, công việc này chính đáng, không phạm pháp. Về nghệ thuật, tôi vẫn nhận vai, tham gia gameshow bình thường. Dạo này phim ảnh ít lại nên tôi góp mặt ở gameshow đều đặn hơn.

Thực sự, công việc diễn viên không đều đặn, không thể giúp nghệ sĩ có cuộc sống như mong muốn. Trong khi đó, tính chất công việc đòi hỏi chúng tôi phải tự chuẩn bị phục trang mới, đắt tiền… Tiền lương lại rất chậm, lấy đâu ra để phục vụ nhu cầu thiết yếu của nghệ sĩ. Do đó, hầu như nghệ sĩ nào cũng tìm thêm một công việc để làm.

Đường tình duyên lận đận của bé An 'Đất phương Nam'

Vài năm sau khi ly hôn, Hùng Thuận công khai bạn gái mới là một nữ DJ. Tuy nhiên mới đây, anh gây bất ngờ khi tuyên bố đang độc thân, đồng thời khẳng định "chưa muốn có người yêu".

Đường tình duyên lận đận của bé An Đất phương Nam - Hình 1

Hùng Thuận từng thừa nhận thất bại trong chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp. ẢNH: BTC

Hùng Thuận được chú ý với vai bé An trong phim Đất phương Nam . Thời điểm đó, anh ghi điểm bởi diễn xuất tự nhiên, có nhiều cảnh quay ám ảnh người xem. Tuy nhiên, thành công của vai diễn vô tình trở thành bức tường áng ngữ sự nghiệp của nam diễn viên. Bởi lẽ sau đó, anh góp mặt trong nhiều dự án khác như Dòng đời, Ký ức tuổi thơ, Cổng mặt trời,... song không thể vượt qua cái bóng quá lớn của vai diễn năm 12 tuổi. Thậm chí, anh từng phải tích cực chạy show, bán hàng online để kiếm sống.

Không chỉ lận đận trong sự nghiệp mà ngay cả đời sống cá nhân của Hùng Thuận cũng gặp nhiều trắc trở. Anh từng kết hôn với Thanh Vân vào năm 2008 và có với nhau một con trai. Sau đó, họ "đường ai nấy đi" khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Điều này khiến nam diễn viên từng thừa nhận là người thất bại trong sự nghiệp lẫn đường tình duyên.

Đường tình duyên lận đận của bé An Đất phương Nam - Hình 2

Nam diễn viên vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng chăm sóc con cái. ẢNH: BTC

Trong một chương trình, Hùng Thuận cho biết anh gặp không ít khó khăn sau đổ vỡ tình cảm. Đến khi nhìn lại, diễn viên Cổng mặt trời thấy mình chưa phải là một người chồng, người cha tốt. Một trong những lý do ly hôn được anh chia sẻ là vì "cái tôi của mình quá lớn". "Trong hai vợ chồng thì vợ tôi kiếm tiền nhiều hơn. Từng có khoảng thời gian tôi bị thất nghiệp, tôi bắt đầu bị tự ái là bộc lộ tính gia trưởng. Sau này khi nhìn lại, tôi thấy đáng lẽ mình nên hy sinh những chuyện khác để dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Giá như lúc đó thay vì đi chơi, đi nhậu với bạn bè, tôi về nhà với vợ con. Chuyện nhịn vợ, thua vợ đáng lẽ phải làm. Đây cũng là điều tôi hối hận nhất. Khoảng thời gian khi cãi nhau với vợ, tôi thấy mình không sai. Nhưng bây giờ khi nhìn lại, đúng là mình đã sai" , anh bộc bạch.

Dù vậy, diễn viên 38 tuổi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để chia sẻ về công việc, con cái. Hùng Thuận cho biết hiện tại bé đang trong giai đoạn dậy thì nên anh gọi cho con nhiều hơn, tâm sự nhiều câu chuyện với nhau. "Tôi chia sẻ với con chuyện vì sao ba mẹ chia tay và không sống chung một nhà, tất cả mọi thứ con hỏi tôi đều trả lời. Tôi nhận là tại ba không biết giữ mẹ, để ra nông nỗi ngày hôm nay đó chính là tại ba. Ba sai khi ba không giữ được gia đình này. Bây giờ con lớn rồi, ba cần con với ba hiểu nhau nhiều hơn" , anh từng chia sẻ.

Đường tình duyên lận đận của bé An Đất phương Nam - Hình 3

Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Hùng Thuận còn tham gia kinh doanh. ẢNH: FBNV

Vài năm sau đổ vỡ hôn nhân, Hùng Thuận được cho là đang hẹn hò người mới. Cả hai công khai hình ảnh trên trang cá nhân, đồng thời anh cũng xác nhận với truyền thông đây là bạn gái mình. Tuy nhiên mới đây, khi tham gia Chọn đâu cho đúng , anh gây chú ý khi cho biết hiện tại đang sống độc thân, không có người yêu, con cái bên cạnh. Diễn viên Cổng mặt trời nói: " Hiện tại Thuận đang sống cùng mẹ ruột. Còn con trai Thuận thì vẫn sống cùng với mẹ của cháu. Hiện tại Thuận vẫn còn độc thân, chắc cũng chính vì thế mà bản thân có nhiều thời gian dành cho công việc".

Cũng tại hậu trường, Hùng Thuận cho biết cuộc sống của anh đang dần ổn định trở lại vì công việc kinh doanh, diễn xuất khá thuận lợi, không gặp trở ngại. Anh cho hay: "Có lẽ năm vừa qua, Thuận đã chọn đúng hướng đi nên mọi chuyện đều suôn sẻ" . Nam diễn viên khẳng định chưa có dự định tìm kiếm, cũng như sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới. " Hiện tại Thuận chưa muốn có người yêu. Ở tuổi của Thuận, giờ khó kiếm người yêu lắm, giờ chỉ muốn tập trung cho công việc thôi. Yêu gì tầm này nữa, Thuận làm biếng yêu lắm rồi" , anh nói. Dứt lời, Hùng Thuận lại bộc bạch tiếp: "Nhưng chắc chắn, Thuận sẽ tìm một người hiểu mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021
Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"
14:40:09 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021
Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp
20:21:37 06/05/2021
Cô giáo Ninh Bình tiếp xúc với ca F0, nhiều học sinh mầm non phải nghỉ học
19:44:09 06/05/2021
CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi
22:08:51 06/05/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Chỉ yêu một người đàn ông thì rất phí cuộc đời”

13:51:51 27/04/2021
Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Lý Hải: “Tôi không đủ tiền mời ông hoàng phòng vé”

08:43:30 27/04/2021
5 năm không phải quãng đường dài trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đã đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng cho riêng mình thương hiệu phim số một Việt Nam.

2 năm sau Miss Earth, Hoàng Hạnh: Bị phụ tình, phải bán đất vì biến cố gia đình

20:31:13 26/04/2021
Những ngày cuối đời, vì nằm một chỗ nhiều nên một vài chỗ trên người bà tôi bị thối thịt. Bà bị hôn mê, không nhận ra mọi người trong gia đình, Hoàng Hạnh chia sẻ.

Bùi Lan Hương: 'MV đắt nhất tôi từng đầu tư hết hơn 500 triệu đồng'

06:32:22 26/04/2021
Tôi không có tiền đầu tư nhiều, thì tôi đầu tư nhỏ thôi. Nói chung, các sản phẩm âm nhạc của tôi chưa bao giờ là tiền tỷ như nhiều bạn khác, Bùi Lan Hương chia sẻ với Zing.

Ngọc Nga: 'Còn theo showbiz, tôi sợ khó đảm bảo cuộc sống cho con'

06:04:13 26/04/2021
Sau nhiều năm rời xa showbiz, cựu người mẫu Ngọc Nga nhớ nhiều kỷ niệm thời chạy show thời trang nhưng trân trọng cuộc sống bận rộn kinh doanh và chăm con hiện tại.

Ốc Thanh Vân: 'Giai đoạn Trí gặp khó khăn, tôi không buông tay'

06:09:13 25/04/2021
Nếu có tiền, anh sẽ đưa vợ con đồng tiền cuối cùng. Nếu khó khăn một chút mà vợ chồng buông nhau, không bao giờ tìm được người thật sự ở bên cạnh mình đâu, nữ diễn viên nói.

Có thể bạn quan tâm

Hậu Giang đã chọn xong SGK lớp 1, lớp 2 và lớp 6

Học hành

05:45:32 07/05/2021
Chiều 6/5, thông tin từ Sở GD&ĐT Hậu Giang, UBND tỉnh đã ban hành quyết định phê duyệt danh mục SGK lớp 1, lớp 2, lớp 6 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh năm học 2021-2022. 

Hàng nghìn người Hy Lạp biểu tình phản đối dự luật cải cách lao động

Thế giới

05:38:11 07/05/2021
Theo nguồn tin cảnh sát, khoảng 6.000 người đã xuống đường tuần hành ở thủ đô Athens. Các cuộc biểu tình cũng diễn ra ở nhiều thành phố lớn khác. Làn sóng bãi công này đã làm tê liệt dịch vụ công, các bến phà và hầu hết các phương tiện ...

Mẫu váy hot hit Lynk Lee từng diện: Shop bán tiền triệu, chúng tôi tìm thấy nơi chỉ vài trăm, Y NGUYÊN!

Phong cách sao

05:01:16 07/05/2021
Cùng một kiểu dáng váy nhưng được các shop bán với giá rất khác nhau.

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.