Hùng hổ cùng bạn thân đi đánh ghen, nhưng vừa xộc thẳng vào nhà nghỉ, tôi đã hối hận vô cùng và ước mình đừng tham gia vào vụ đó

Nhìn rõ mặt chồng của bạn và ả tiểu tam kia, nhưng người không đứng vững nhất lúc đó lại là tôi.

Tháng trước, Hồng- cô bạn thân từ hồi cấp 2 bỗng gọi điện cho tôi. Qua điện thoại, tôi biết nó đang đau khổ lắm. Hồng đã khóc rất nhiều bởi chồng nó có tình nhân bên ngoài.

Hồng hỏi tôi bây giờ phải làm sao ? Lúc đó tôi cũng bối rối, chỉ thấy trong người hừng hực lửa giận, muốn thay bạn mình dạy cho cặp ”mèo mả gà đồng” kia 1 bài học nhớ đời. Tôi nói với Hồng: “Cái loại đấy thì đừng thương tiếc . Cứ phải bắt quả tang tằng tịu với nhau, rồi đánh cho chúng toạc mặt ra. Nhất là con tiểu tam cướp chồng người khác kia, mình phải vừa đánh vừa quay lên mạng cho mọi người sỉ nhục nó, để nó không ngóc đầu lên được. Cái loại tranh chồng người thì trời chu đất diệt”.

Có sự động viên của tôi, cô bạn thân bắt đầu theo dõi và tìm những chứng cứ chồng ngoại tình. Sau nhiều lần đọc trộm tin nhắn SMS của chồng, Hồng nói với tôi rằng, ả tiểu tam đó còn trẻ lắm. Cô ta vẫn là sinh viên thì phải? Bằng chứng là Hồng đọc được đoạn cô ta “đào mỏ” chồng mình hơn 10 triệu để nộp học phí.

Tôi nghe thế thì càng bực. Chỉ muốn nhanh chóng “bắt tận tay day tận trán” 2 người đó để phản ánh về trường. Vi phạm đạo đức nghiêm trọng thế, chắc chắn cô gái kia sẽ bị kỉ luật, nặng hơn nữa thì bị đuổi học. Như thế đáng đời lắm!

Hùng hổ cùng bạn thân đi đánh ghen, nhưng vừa xộc thẳng vào nhà nghỉ, tôi đã hối hận vô cùng và ước mình đừng tham gia vào vụ đó - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi sáng thứ 7 vừa qua, Hồng bỗng gọi cho tôi. Qua điện thoại, bạn tôi thông báo 1 tin với giọng điệu gấp gáp: “Mày qua chỗ tao luôn đi. Tao vừa đọc được tin nhắn của chồng. Chúng nó hẹn nhau ra nhà nghỉ X thuộc đường Y quận Z đó. Sang luôn và ngay đi nhé. Nhớ đi đôi guốc mũi nhọn ấy. Đôi đấy mà nện vào mặt con kia thì có mà tan nát. Tao điên lắm rồi, hôm nay tao phải cho bọn nó 1 bài học. Động vào ai chứ động vào tao à…”.

Nhận được tin nhắn của Hồng, tôi lập tức đi ngay. Trong đầu tưởng tượng ra cảnh tiểu tam kia phải quỳ gối lạy lục xin tha, tôi hả hê lắm. Đến nơi, tôi vứt xe ở nhà Hồng, rồi nhảy lên xe nó, phi thẳng tới nhà nghỉ X. Vừa đi bọn tôi vừa bàn luận cách đánh ghen thế nào, Hồng phân công tôi là người quay camera, còn nó sẽ tự mình xử đẹp 2 người kia.

Gần đến nhà nghỉ X, từ xa chúng tôi đã nhận ra chiếc xe của Quân – chồng Hồng. Lần này thì anh ta đừng hòng chối tội. Bước vào nhà nghỉ, chúng tôi đã tạo áp lực cho lễ tân, khiến cậu bé phải khai ra phòng của cặp gian dâm kia. Hồng chạy thang bộ lên trước, tôi cũng theo ngay sau.

Bắt lễ tân mở khóa, Hồng giơ chân đạp thẳng vào cửa, khiến căn phòng bị mở toang. Bạn tôi xộc thằng vào, tháo giày và tru tréo: “Á à, nay thì tao bắt tận tay day tận trán chúng mày nhé. Có mà chạy đằng trời, bà nhịn chúng mày lâu lắm rồi”.

Tôi cũng lập tức giơ điện thoại lên quay, vừa vào phòng vừa nói: “Đâu, đâu chúng nó đâu, nay phải quay tận mặt bọn này đăng lên mạng cho thiên hạ nó cười cho. Úi dời, đẹp mặt chưa, vợ con đề huề nhưng lại đi với gái…”.

Nhưng vừa nói đến đây, tôi bỗng khựng lại. Cả Hồng cũng thế. Trên giường đôi nam nữ đang run rẩy, không mảnh vải che thân kia là chồng của Hồng và… con gái của tôi. Nhìn rõ mặt 2 người đó, tôi bỗng ngã khụy xuống, không nói được lời nào. Cảm giác choáng váng như bị ai đánh vào đầu. Hồng cũng lắp bắp: “ Sao sao lại là cháu. Sao mày lại ở đây? Mày nói đi, mày nói đi”.

Hóa ra người cặp kè với chồng của Hồng không phải ai khác lại chính là con gái của tôi. Nó ôm mặt khóc nức nở bảo không biết gì hết, cũng không biết đây là chồng của Hồng. Còn bạn tôi thì ngồi vật vạ, tru tréo: “Uổng công cô quý mày, mà mày lại đâm cho cô một nhát thế hả Mai. Mày nói đi, mày trẻ trung xinh đẹp, có học thức, sao lại thích người đàn ông đã có vợ?”.

Con gái tôi càng khóc to hơn. Khi lấy lại bình tình, tôi đứng lên, đi thẳng ra chỗ con gái, giáng cho nó 1 cái tát cháy má. Cái tát này chưa phải vì bạn tôi. Nó đơn thuần là sự trút giận của 1 người mẹ có đứa con hư thân.

Thế rồi cả 4 người chúng tôi cùng chìm vào sự im lặng đáng sợ. Tôi bỗng thấy ngại với Hồng. Vì không biết dạy con khiến hạnh phúc của gia đình nó bị phá vỡ. Nhưng những lời hùng hổ trước đó nói với Hồng, tôi cũng không làm được, vì Mai là con gái tôi.

Từ hôm qua đến nay, tôi không dám gọi cho Hồng hay làm gì cả. Con gái tôi cũng nhốt mình trong phòng. Bây giờ tôi phải làm sao ?

Bớt lên mạng sẽ dư tiền

Tôi ngồi lườm cái điện thoại và nhận ra mình phụ thuộc nó quá nhiều, điện thoại càng thông minh thì tôi càng... ngu.

Một sáng rời nhà, tôi phát hiện mình để quên điện thoại ở nhà. Sợ không kịp giờ đến cơ quan, sau lưng là hai đứa trẻ ở hai trường cách nhau ba cây số nên tôi chặc lưỡi đi luôn.

Một buổi vắng điện thoại mà tôi nhấp nhổm hơn khi vắng chồng vắng con, cứ nơm nớp sợ có ai gọi đến, chỉ mong tới giờ nghỉ trưa. Và tôi đã bỏ cả bữa trưa và giấc ngủ ngắn để về nhà lấy điện thoại.

Ngẫm ra, vì cái điện thoại mà tôi mất sức khá nhiều. Nhưng dù tôi có bỏ nó ở nhà nửa ngày thì cũng chẳng cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn nào, chỉ có hơn trăm dòng thông báo trên Facebook rằng người này đăng trạng thái mới, người kia còm và đôi tin nhắn inbox quảng cáo hàng hóa vô thưởng vô phạt.

Bớt lên mạng sẽ dư tiền - Hình 1

Ảnh mang tính minh họa. SHUTTERSTOCK

Sẵn cơn tức, tôi ngồi lườm cái điện thoại và nhận ra mình phụ thuộc nó quá nhiều, điện thoại càng thông minh thì tôi càng... ngu.

Ngày mới ra trường, đầu óc còn trơn tru, tôi có thể nhớ được cả trăm số điện thoại của khách hàng. Chỉ cần nhìn mã số khách hàng là tôi nói ngay được số điện thoại, địa chỉ và công ty ấy làm ngành hàng gì.

Thế mà bây giờ hỏi số điện thoại của mẹ, tôi cũng phải định thần mới nhớ được (trong khi tôi yêu cầu hai đứa con, một đứa lớp Bốn, một đứa lớp Chồi phải thuộc số điện thoại ba mẹ, ông bà nội ngoại).

Tôi hay mua đồ linh tinh trên mạng, mỗi món chỉ mấy chục hay hơn trăm ngàn đồng nhưng về nhà dùng một, hai lần bị hư hoặc thấy không hợp là bỏ xó.

Ví như cái đồng hồ nam châm màu xanh, cô bé bán hàng là đồng nghiệp cũ, là mẹ đơn thân, nói bị khách bom nên nhờ ai mua giúp, và tôi mủi lòng.

Rồi cái lược gỡ rối, rồi tuýp kem bôi nứt gót chân, rồi cái đèn cảm ứng, rồi mấy bịch cột tóc, chân đế chống rung máy giặt mà về lắp vào nó còn rung hơn.

Cái phễu chống hôi xài hai tuần đã rách, cái phễu lọc rác máy giặt bị gãy ngay lần đầu tiên giặt, những viên tẩy bồn cầu được quảng cáo là xài mấy chục lần nhấn nước mà thả khi sáng chiều về đã chẳng còn gì.

Cái áo sơ mi nghe tả là vải mềm đẹp, hàng xuất khẩu... khi nhận mới thấy vải mỏng gần như vải xô, hai tà lệch nhau.

Và đôi khi những món lớn hơn như cái máy ép chậm bảy tám trăm ngàn đồng nhưng thả quả nho vào cũng bị kẹt.

Những món đồ ấy, lúc xem quảng cáo, tôi thấy nó hay hay, tiện lợi. Nào ai biết từ "quảng" đến "cáo" cách xa nhau thế.

Và tôi hạ quyết tâm, sẽ nhịn mua những đồ linh tinh. Nếu tôi nhịn mua món gì, số tiền ấy tôi sẽ bỏ vào một con heo đất riêng.

Đến nay đã tròn một năm kể từ ngày tôi nhịn mua sắm online để nuôi heo. Tất nhiên tôi vẫn mua sắm những thứ cần thiết cho gia đình. Còn những món khác, tôi thường tự hỏi: "Không mua có sao không?", nếu câu trả lời là "không sao" thì tôi sẽ bỏ qua.

Cô đồng nghiệp kia thi thoảng có nhắn, sao lâu nay không thấy chị ủng hộ, em có món này hay nè. Tôi trả lời dạo này kinh tế khó khăn nên hơi kẹt.

Thật bất ngờ, số tiền trong heo đất lên đến mười bốn triệu bảy trăm ngàn đồng!

Gần mười lăm triệu cho những món vô bổ, tôi tạm gọi vậy, vì không có nó gia đình tôi vẫn có một năm "không sao". Tôi quyết định giữ số tiền này làm... quỹ đen.

Tôi nghiên cứu để mua món gì đó xứng đáng, ví dụ là cái bàn ủi hơi nước cho đỡ cực, hay cái máy ép chậm để bắt cả nhà siêng uống nước ép. Nhưng tất nhiên tôi sẽ xem xét kỹ, không tin vào những lời quảng cáo hay mềm lòng mua "ủng hộ" nữa.

Việc đầu tiên hôm nay tôi sẽ làm là đi mua một con heo đất khác, sau đó là ẩn, hủy kết bạn hoặc giảm tương tác với một số người bán hàng.

Có ai đó nói, nên tìm cách kiếm tiền hơn là tìm cách tiết kiệm. Tôi sẽ làm cả hai, khi tiết kiệm bằng cách giảm thời gian ôm điện thoại và lướt mạng ngó nghiêng để mua mấy món linh tinh, tôi có nhiều thời gian dành cho công việc hơn. Và thời gian tôi dành cho gia đình, cho những bữa cơm nhiều hơn.

Tôi đã làm được và sẽ tiếp tục.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
Anh họ vô tình tiết lộ lịch trình của Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn quyết giành quyền nuôi con từ tay Phùng Thiệu Phong là thật?
12:22:46 18/06/2021
Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau
12:40:37 18/06/2021

Tin mới nhất

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz

Sao việt

17:14:37 18/06/2021
Hiếu Hiền khẳng định bản thân anh chưa bao giờ lập bè phái để nói xấu hay chơi xấu ai...

Tử vi ngày sinh, 6 ngày âm lịch tốt nhất, dù là gái hay trai thì sự nghiệp luôn hanh thông, tình duyên tốt đẹp

Trắc nghiệm

17:14:24 18/06/2021
Xin chúc mừng 6 người sinh vào những ngày tốt sau đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt sự nghiệp phú quý, tình duyên hòa hợp, vạn sự hanh thông.

Hỗ trợ cộng đồng người Khmer gốc Việt tại Campuchia

Thế giới

17:12:09 18/06/2021
Phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống Tương thân, tương ái của dân tộc, ngày 18/6, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp với các đơn vị liên quan và Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia tổ chức lễ ...

Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 là nhân viên y tế

Sự kiện nóng

17:09:48 18/06/2021
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Nghệ An cho biết, tỉnh này tiếp tục ghi nhận thêm 10 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 nhân viên bệnh viện tâm thần.

Siêu mẫu Kaia Gerber "diện hở" cùng bạn trai đi dự tiệc sinh nhật

Sao âu mỹ

17:08:41 18/06/2021
Kaia Gerber gợi cảm cùng bạn trai Jacob Elordi đi dự tiệc sinh nhật ở California, thu hút mọi ánh nhìn.

Quảng Nam: Ông Bùi Ngọc Ảnh tác đắc cử Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ

Đời sống

17:05:41 18/06/2021
Sáng 18/6, HĐND TP Tam Kỳ khóa XII (nhiệm kỳ 2021 - 2026) tổ chức Kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh lãnh đạo HĐND và UBND thành phố.

Kane và nỗi ám ảnh hoàn hảo

Bóng đá thế giới

17:05:39 18/06/2021
Một số cầu thủ sinh ra đã là vĩ đại vì họ là thiên tài. Số khác phải làm việc cật lực để đạt đến sự vĩ đại, trong đó có Harry Kane.

Đề thi chuyên Toán Sư phạm an toàn, đảm bảo tuyển chọn học sinh chuyên Toán

Học hành

16:56:05 18/06/2021
Một số bài toán ở mức vận dụng cao đòi hỏi thí sinh cần linh hoạt sử dụng các phương pháp giải bài đã được học. Có những câu tương đối khó nhằm tìm kiếm học sinh thực sự có năng khiếu về Toán.

Mách nàng bí quyết chăm sóc tóc siêu nhanh trong mùa hè, điều thứ 2 đặc biệt quan trọng

Làm đẹp

16:43:53 18/06/2021
Chẳng cần cầu kỳ cũng không cần phải tiêu quá nhiều tiền, với bí quyết thứ 2 bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mềm mại, suôn mượt bất chấp nắng nóng và khói bụi dù ở bất cứ đâu.

Cảnh báo nguy cơ tắc động mạch chi cấp tính khi bị tê bì chân tay

Sức khỏe

16:42:56 18/06/2021
Bác sỹ Trần Quốc Tuấn, công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết tắc động mạch chi cấp tính xảy ra do tắc nghẽn đột ngột lòng động mạch bởi cục máu đông hay một mảng xơ vữa, dị vật…

3 cách làm chè trái cây thập cẩm thanh mát bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên

Ẩm thực

16:39:34 18/06/2021
Chè trái cây là một trong những loại chè thơm ngon và hấp dẫn đối với những ai yêu thích món ngọt này. Cùng điểm qua 3 cách làm chè trái cây thanh mát bổ dưỡng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trong bài viết vào bếp dưới đây nhé!

Top 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021: Honda CB300R góp mặt

Xe máy

16:28:14 18/06/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Sinnis Bomber 125 Cafe Racer, Ducati Scrambler Cafe Racer, Honda CB300R, Yamaha XSR700…

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

Phim châu á

16:27:39 18/06/2021
Sơn hà lệnh của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban trên trời, bỏ xa Đấu la đại lục của Tiêu Chiến.

Lukaku gọi điện cho Eriksen trước trận gặp Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

16:21:32 18/06/2021
Tiền đạo Lukaku gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của Christian Eriksen trước khi cùng tuyển Bỉ ra sân thi đấu với Đan Mạch.

Top 10 xe SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021: Gọi tên Hyundai Tucson

Ôtô

16:17:17 18/06/2021
Nissan Armada, Hyundai Tucson, Jeep Wagoneer, Mitsubishi Outlander, Nissan Pathfinder… là những mẫu SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021.