HUFI tuyển sinh 4 ngành mới và cam kết việc làm với sinh viên

Theo dõi VGT trên

Đo la thông tin vưa đươc Hôi đông tuyên sinh cua Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) thông bao cho hê Cao đăng cua nha trương.

HUFI tuyên sinh 4 nganh mơi va cam kêt viêc lam vơi sinh viên - Hình 1

Ngay hôi tuyên dung cua HUFI hang năm thu hut kha đông Doanh nghiêp tham gia

Cam kêt viêc lam sau tôt nghiêp

Theo đo, năm 2019 HUFI tuyển sinh các ngành mới gôm: Quản trị nhân sự, Kinh doanh xuất nhập khẩu, Logistic, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống… các ngành này đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn từ doanh nghiệp. Đăc biêt, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cam kết 100% việc làm ở 19 ngành đào tạo hê Cao đăng cho hoc sinh khi đăng ky theo hoc.

Ông Phạm Thái Sơn – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết; mục tiêu đào tạo của trường là gắn liền các hoạt động đào tạo với các hoạt động thực hành tại các doanh nghiệp, đồng thời cam kết 100% việc làm cho sinh viên trúng tuyển.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng hiện nay của Trường là 2.5 năm, trong đó có 1 học kỳ sinh việc sẽ thực tập kiến tập tại doanh nghiệp. Hiện tại, trường hợp tác và liên kết đào tạo với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nhiều doanh nghiệp, công ty ký hợp tác với trường là đơn vị tin cậy cho sinh viên làm việc như Công ty Sài Gòn Food, Công ty CP Việt Nam, Vinpearl, Công ty Viet Victory, Vietcombank, Agribank…

HUFI tuyên sinh 4 nganh mơi va cam kêt viêc lam vơi sinh viên - Hình 2

Ông Nguyễn Xuân Hoàn- Pho hiêu trương HUFI gửi thư cảm ơn đại diện Doanh nghiêp tham gia ngày hội tuyển dụng

“Sinh viên chi cân có trách nhiệm tuân thủ các điều kiện, hoàn tất chương trình theo chuẩn đầu ra, tham gia đầy đủ các chương trình kỹ năng và tham gia tốt học kỳ doanh nghiệp do trường tổ chức.

Trong trường hợp sinh viên thực hiện đúng cam kết nhưng ra trường không hỗ trợ việc làm sẽ hoàn trả học phí cả khóa học. Để thực hiện cam kết này, trường đã mời lãnh đạo các doanh nghiệp làm cố vấn, cùng xây dựng giáo trình đào tạo, kết hợp đào tạo để sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu thực tế từ doanh nghiệp”- ông Sơn noi.

Nhiêu chương trinh hoc co viêc lam va thu nhâp cao

Th.s Pham Thai Sơn cho biêt thêm; bên cạnh việc cam kết việc làm cho 100% sinh viên trúng tuyển cao đẳng chương trình chính quy, HUFI cũng đã triển khai chương trình Việc làm Nhật Bản với cam kết 100% sinh viên theo học chương trình sẽ được làm việc tại Nhật Bản với thu nhập từ 25 triệu đồng – 30 triệu đồng/tháng.

Với chương trình Việc làm Nhật Bản, các em học trong thời gian 2,5 năm, trong chương trình học các em sẽ được học chương trình cao đẳng chính quy kết hợp với tiếng Nhật và kỹ năng làm việc theo chuẩn Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản để có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

” Ngoài học kỳ doanh nghiệp thì trường còn xây dựng và triển khai chương trình giáo dục định hướng việc làm cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng cho sinh viên và đáp ứng yêu cầu thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình được triển khai trong 5 học kỳ học tập của sinh viên bao gồm chương trình huấn luyện 10 kỹ năng cần thiết cho sinh viên như chương trình giao lưu doanh nghiệp, tham quan – kiến tập tại doanh nghiệp.

HUFI tuyên sinh 4 nganh mơi va cam kêt viêc lam vơi sinh viên - Hình 3

Môt Doanh nghiêp đang tham gia phong vân sinh viên

Đặc biệt các hoạt động này đều có sự đ.ánh giá và góp ý từ phía doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có đầy đủ kỹ năng ngay sau tốt nghiệp để ứng tuyển việc làm. Cam kết 100% việc làm từ phía nhà trường chính là sự cam kết sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và thái độ thích hợp với yêu cầu từ doanh nghiệp”- Th.s Sơn thông tin vê phương thưc đao tao va chinh sach cam kêt viêc lam cua nha trương.

Anh Nguyễn

Theo GDTĐ

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay

Bùi Kim Quyên là cô gái sinh ra trên mảnh đất Bến Tre xinh đẹp. Cô là Hoa khôi trường đại học, đồng thời cũng là Á khôi Duyên dáng áo dài và lọt top 5 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam. Quyên yêu mảnh đất quê hương Bến Tre và biết nhiều điều thú vị đáng khám phá ở mảnh đất này.

Hoa khôi sinh viên Bùi Quyên hát "Về miền Tây"

Bùi Kim Quyên (sinh năm 1998) đang là sinh viên năm 3 tại trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM.

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 1

Hoa khôi Bùi Quyên - người con gái xư dừa Bến Tre

Bùi Quyên có chiều cao 1m70, số đo hình thể là 84 - 62 - 93. Cùng với vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp hài hoà của Bùi Quyên cũng là một lợi thế giúp cô gây ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc.

Thành tích nổi bật nhất của Bùi Quyên tính tới hiện tại là Á khôi 1 Duyên dáng áo dài Việt 2019. Trước đó, cô đăng quang Hoa khôi Nét đẹp sinh viên Hufi 2017, lọt vào Top 5 hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 2

Quyên có khả năng ca hát, làm MC và thuyết trình trước đám đông. Cô cũng có khả năng làm người mẫu ảnh và diễn xuất.

Hoa khôi sinh ra từ mảnh đất Bến Tre tâm sự: "Sau khi tốt nghiệp em mong sẽ tìm được công việc đúng với ngành quản trị kinh doanh em đang theo học, đúng với sở thích và niềm đam mê của em.

Bên cạnh đó, em cũng mong muốn mình được tiếp tục tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, văn nghệ ngoài giờ làm".

Hiện tại, Bùi Quyên đang tập trung vào việc học tiếng Anh và năm học cuối đại học. Cô muốn có được kết quả tốt nhất. Và nếu có cơ hội, Quyên cũng sẽ thử sức với cuộc thi nhan sắc lớn hơn để có thêm trải nghiệm cho t.uổi trẻ.

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 3

Cô sinh ra trong một gia đình bình dân tại thành phố Bến Tre, có cha làm cơ khí, mẹ hỗ trợ cha trong công việc. Quyên chia sẻ: "Tiêu chí của gia đình em là giáo dục con cái phấn đấu học tập, trở thành một công dân có ích cho xã hội nên cha mẹ luôn là nguồn động viên để em phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh"

Nhờ lớn lên với tư tưởng giáo dục như vậy, Bùi Quyên rất thích tham gia các hoạt động công tác xã hội, các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, cô cũng rất thích đi du lịch.

3 năm học đại học, Quyên đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: các hoạt động gây quỹ, hoạt động tại công tác xã hội HuFi; thăm hỏi, tặng quà cho các t.rẻ e.m làng SOS Đà Nẵng, dọn vệ sinh bãi biển sau lũ tại Đà Nẵng...

Châm ngôn sống của nàng Hoa khôi là:"Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác, bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt".

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 4

Hoa khôi Bùi Quyên mong mỏi du lịch Bến Tre phát triển và thêm nhiều người biết về mảnh đất xinh đẹp có nhiều đặc sản và nét đặc sắc văn hoá.

Với Quyên, mảnh đất Bến Tre là một nơi rất đặc biệt. Cô muốn nhiều người biết tới quê hương cô và hiểu thêm về những nét đẹp khác bên cạnh đặc sản nổi tiếng là cây dừa, trái dừa.

Quyên kể: "Quê em còn có những làn điệu dân ca ngọt ngào mà ông cha đã sáng tạo ra trong những năm khai hoang mở cõi vẫn được bảo tồn và lưu giữ cho đến hôm nay như: hò, vè, đờn ca tài tử, hát sắc bùa, đọc thơ Lục Vân Tiên...

Du lịch sinh thái miệt vườn, du lịch về nguồn, du lịch làng nghề truyền thống như: làng nghề hoa kiểng Cái Mơn huyện Chợ Lách, nghề sản xuất kẹo dừa, thủ công mỹ nghệ dừa, bánh tráng Mỹ Lồng - bánh phồng Sơn Đốc (Giồng Trôm), làng nghề đan giỏ cọng dừa (Hưng Phong, Phước Long),... và du lịch cộng đồng: với hệ thống nhiều cồn nổi như: Cồn Phụng, cồn Quy (Tân Thạch- Châu Thành), cồn phú Đa (Chợ Lách), cồn Ốc (Hưng Phong), cồn Nhàn, cồn Hố (Ba Tri)...".

Hoa khôi Bùi Quyên giới thiệu rằng đến với Bến Tre, du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống nông thôn của người dân xứ dừa, luôn được đón tiếp nồng hậu bởi sự nhiệt tình, thân thiện và hiếu khách.

Sự độc đáo của hệ thống kênh rạch chằng chịt, phù sa màu mỡ là điều kiện để vùng trồng cây ăn trái chuyên canh có hiệu quả cao như: Sầu riêng, chôm chôm, măng cụt... cũng sẽ hút hồn du khách.

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 5

Một số hình ảnh đời thường của Bùi Quyên

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 6

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 7

Hoa khôi giới thiệu về Bến Tre, nghe là muốn du lịch ngay - Hình 8

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Theo Dân trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?
23:27:54 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024

Tin mới nhất

Còn nhiều băn khoăn về chứng nhận giỏi cấp tỉnh với học sinh điểm IELTS cao

13:01:46 21/12/2022
Việc Hà Tĩnh công nhận học sinh (HS) giỏi cấp tỉnh với HS có điểm IELTS cao đang được dư luận quan tâm. Nhiều giáo viên phổ thông và giảng viên dạy Ngoại ngữ thể hiện băn khoăn trước việc này

Việc thực hiện chương trình, SGK mới còn nhiều khó khăn

12:01:38 21/12/2022
Tiếp tục chương trình giám sát chuyên đề Việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, SGK giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu , sáng 20/12, Đoàn Đại biểu ...

Cấp phép tổ chức thi chứng chỉ HSK trở lại

11:01:38 21/12/2022
Theo thông báo mới của Bộ GD&ĐT chứng chỉ tiếng Trung (HSK) đã được cấp phép tổ chức duy nhất tại ĐH Thành Đông (Hải Dương)

Banner tìm hiểu ngày 22/12 của Trường ĐH Tôn Đức Thắng in hình lính Mỹ

10:45:40 21/12/2022
Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TP.HCM) đang làm rõ trách nhiệm việc cơ sở ở Bảo Lộc đăng trên fanpage banner tìm hiểu truyền thống ngày 22/12 nhưng in hình lính Mỹ

Nhiều tỉnh cho học sinh nghỉ Tết hơn 10 ngày, Hà Nội lý giải nghỉ 8 ngày

10:36:43 21/12/2022
Lịch nghỉ tết của học sinh Hà Nội thiết kế theo quy định của Nhà nước. Nếu cho nghỉ thêm, hàng nghìn học sinh mầm non, tiểu học không ai trông nom vì bố mẹ vẫn phải đi làm

Trường ĐH Kiên Giang dự kiến tuyển hơn 1.600 chỉ tiêu năm 2023

10:01:37 21/12/2022
Năm 2023 Trường ĐH Kiên Giang tuyển sinh 22 ngành, trong đó có 2 ngành mới, dự kiến 1.675 chỉ tiêu. Trường ĐH Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và đề ra các giải pháp, phương hướng để nâng cao hiệu qu...

Trường Đại học Hồng Đức nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên ngành giáo dục mầm non

08:06:29 21/12/2022
Cùng với các ngành đào tạo khác, trong những năm qua, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức không ngừng đổi mới công tác quản lý, xây dựng và hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo ngành giáo dục mầm non (GDMN) với mục tiêu đào tạo những giáo ...

Học sinh Hà Giang nghỉ Tết Quý Mão 12 ngày, từ 27 tháng Chạp

07:59:41 21/12/2022
UBND tỉnh Hà Giang quyết định cho học sinh trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học từ ngày 18/1 đến hết ngày 29/1/2023. Ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2341/QĐ-UBND về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các cơ sở gi...

Nhiều tiết dạy sáng tạo tại hội thi giáo viên dạy giỏi Hà Nội

07:59:05 21/12/2022
Ngày 20/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023

07:58:36 21/12/2022
Chiều ngày 20.12, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Đề án tuyển sinh đại học năm 2023. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6200 chỉ tiêu đại học chính quy

Tuyển sinh 2023: Đại học Kinh tế Quốc dân công bố đề án tuyển sinh

07:57:38 21/12/2022
Năm 2023, Trường đại học Kinh tế Quốc dân giữ nguyên 4 phương thức tuyển sinh và có sự thay đổi về chỉ tiêu mỗi phương thức để phù hợp tình hình thực tế

Cần cẩn trọng lựa chọn nhân sự, ra đề thi

07:56:12 21/12/2022
Một kỳ thi học sinh giỏi được tổ chức tốn rất nhiều công sức, tâm huyết của nhiều nhà giáo, học sinh và tốn kém t.iền bạc nhưng cũng là một hoạt động khuyến tài quan trọng của giáo dục địa phương. Vậy nên cấp tổ chức cần cẩn trọng trong ...

Có thể bạn quan tâm

Vợ tôi lừa tình, lừa t.iền trai trẻ trên mạng, bị phát hiện thì đổ lỗi cho chồng

Góc tâm tình

07:48:42 19/06/2024
Trên mạng, vợ tôi dùng ảnh của người khác, đóng vai một cô gái vừa ra trường và chưa chồng, hết lần này đến lần khác xin t.iền của bạn trai để trang trải cuộc sống.

Phát hiện kho t.iền 1.700 năm t.uổi của người Do Thái cổ đại

Lạ vui

07:41:43 19/06/2024
Kho t.iền xu 1.700 năm t.uổi vừa được tìm thấy ở Israel cung cấp bằng chứng mới về cuộc nổi dậy cuối cùng của người Do Thái chống lại sự cai trị của đế chế La Mã.

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Những món mỹ phẩm cần có khi đi du lịch mùa hè

Làm đẹp

07:32:20 19/06/2024
Để bảo vệ và chăm sóc làn da, các chị em vẫn luôn phải đem theo bên mình một số món mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa hè.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

Nhạc việt

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

7 lý do nước ép cà chua tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

07:27:20 19/06/2024
Nước ép cà chua cũng rất hữu ích trong việc chống nắng nhờ chứa chất lycopene. Chất chống oxy hóa không chỉ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn khỏi bị cháy nắng mà còn tăng cường khả năng chống tia cực tím của da.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.