Huệ Minh rơi mước mắt trong ‘Lời thề danh dự’

Cô Thư sắc sảo trong “Hướng nghiệp” ngày nào vừa tái ngộ khán giả truyền hình trong vai bác sĩ Hoàng Dung vừa điềm đạm, bản lỉnh và đầy lạc quan ngay cả khi vướng vào chuyện tình trái ngang.

Xa phim trường một thời gian dài, giờ lại tất bật suốt mấy tháng trời gian khổ để hoàn thành vai diễn đầy tâm trạng này trên Đà Lạt, đối với Huệ Minh là một vấn đề nan giải.

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 1

Huệ Minh tâm đắc với vai diễn mới của mình

Huệ Minh tâm sự: “Vai này rất hấp dẫn với tôi, vì nhân vật là một bác sĩ nên có rất nhiều điểm khác biệt so với mình ở ngoài đời. Lúc đầu tôi hơi lo lắng vì khi ra phim trường không còn nhanh nhẹn như ngày đầu, nhưng may mắn là anh em trong đoàn phim, nhất là đạo diễn Võ Việt Hùng đã có nhiều ưu ái trong thời gian thu hình, nên tôi đã sớm bắt kịp với tiến độ của đoàn phim, nhanh chóng hòa nhập vào nhân vật để có thể hoàn thành các cảnh quay một cách tốt nhất. Càng đóng tôi càng cảm thấy rất thú vị với nhân vật gay góc này…”.

Phim dài 30 tập, do đạo diễn Võ Việt Hùng thực hiện, FPT Media và Đài truyền hình TP.HCM sản xuất. Phim xoay quanh môi trường y khoa , những người thầy thuốc, những mảng đời đầy ắp chi tiết cảm động và chân thực đôi khi rất trần trụi trong phim sẽ kể cho chúng ta nghe cuộc hành trình y đức thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và cả máu để có thể hoàn tất được lời thề danh dự và thiêng liêng của người thầy thuốc trước bệnh nhân và lương tâm nghề nghiệp của chính mình.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Hoàng Phúc , Á hậu Trương Thị Mây, Quỳnh Lam, Kha Ly, Thanh sơn, Mai Sơn Lâm , Cao Mỹ Kim, Kim Loan, ca sĩ Phùng Ngọc Huy … Huệ Minh rất kỳ vọng vào vai diễn mới lạ này sẽ làm thỏa mãn người xem, nhất là các tình tiết trên phim rất thật so với đời sống. Là vai diễn sau một thời gian dài xa vắng màn ảnh nhỏ, nhưng Huệ Minh vẫn tin tưởng vào bộ phim đầy cảm động này. Phim phát sóng trên kênh HTV9, vào lúc 22 giờ 30 trong các ngày thứ năm đến chủ nhật hàng tuần.

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 2

Video đang HOT

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 3

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 4

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 5

Cùng với bạn diễn Thanh sơn trong “Lời thề danh dự”

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 6

Trong phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Hoàng Phúc

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 7

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 8

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 9

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 10

Rất nhiều tình huống gay cấn xảy ra tại môt bệnh viện ở Đà Lạt

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 11

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 12

Mai Sơn Lâm và Hoàng Phúc hai nhân vật nặng ký của phim

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 13

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 14

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 15

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 16

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 17

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 18

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 19

Các tình huống bi thảm của bệnh nhân được đưa vào phim một cách chân thật

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 20

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 21

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 22

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 23

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 24

Huệ Minh rơi mước mắt trong Lời thề danh dự - Hình 25

Y đức của nghành bác sĩ được phim khai thác tối đa để khán giả có cái nhìn trung thực hơn

Lê Tuấn – Lữ

Theo Bưu điện Việt Nam

Phim mới: Lời thề danh dự

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 1

Phim truyên hinh mơi vê đê tai nganh y: Lơi thê danh dư

Hippocrate la lơi thê tân tuy vơi bênh nhân ma mỗi sinh viên ngành y trước khi trơ thanh bác sĩ đều phải tuyên thệ, nhưng mây ai vươt qua đươc cam dô đông tiên...

Thu hút khán giả ngay từ tập đầu tiên bởi những nhân vật trong phim được lấy từ nguyên mẫu trong cuộc sống hằng ngày, đó là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành uyên bác và đầy tinh thần trách nhiệm họ cũng là những y sĩ, dược sĩ, y tá và cả những người hộ lý điều dưỡng đang ngày đêm đồng hành cùng bệnh nhân và hành trình y đức của mình. Họ cũng có những niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc và những mất mát, thiếu may mắn như một con người bình thường.

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 2

Bac si Quang Trung (Hoang Phuc đong) va bac si Quynh Hương (Huê Minh đong)

Câu chuyện của 30 tập phim xoay quanh môi trường y khoa, những người thầy thuốc và các vấn đề thuộc về y đức. Những người thầy thuốc trong phim không chỉ đối diện với bệnh nhân, hồ sơ bệnh án mà còn đối diện với đồng nghiệp và với cả chính mình trong cuộc chiến đấu với tử thần để giành lại mạng sống quý giá cho con người.

Mimosa là một trong những bệnh viện đa khoa lớn của thành phố. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y, Minh Quân (Ngoc Thuân đong) và Quỳnh Hương đã thi vào làm bác sĩ nội trú tại bệnh viện này. Đối với Quỳnh Hương việc theo ngành y là một niềm tự hào, nhưng đối với Minh Quân, nghề y là công cụ sẽ giúp anh ta đạt được tiền tài và danh vọng. Vì lẽ đó, nên Minh Quân đã dùng mọi cách để tán tỉnh Quỳnh Hương và anh cũng đã không nhận mẹ mình là dì Nhu, lao công của bệnh viện vì sợ gia đình Quỳnh Hương xem thường. Do Minh Quân sử dụng nhờ khai sinh của một anh hàng xóm để đi học nên không ai biết được bí mật này...

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 3

"Trai nhay" Ngoc Thuân (phai) vao vai môt bac si đây thu đoan va tham vong

Đến với nghề vì hai mục đích trái ngược nhau nên sau gần hai năm nội trú, Minh Quân đã nhanh chóng vô cảm và thoa hiệp với những tiêu cực trong bệnh viện. Ngược lại Quỳnh Hương thì luôn phản ứng gay gắt với những chuyện tiêu cực.

Mỗi sinh viên ngành y trước khi được công nhận chính thức là bác sĩ đều phải tuyên thệ lời thề danh dự Hippocrate, một lời thề luôn tận tụy với bệnh nhân và nghề nghiệp mình đã chọn. Sứ mạng thiêng liêng của người thầy thuốc trong phim và những mảng đời đầy ắp chi tiết cảm động, chân thực, đôi khi rất trần trụi trong phim sẽ kể cho chúng ta nghe cuộc hành trình y đức thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và đôi khi cả máu để có thể hoàn tất được lời thề danh dự và thiêng liêng của người thầy thuốc trước bệnh nhân và lương tâm nghề nghiệp của chính mình...

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 4

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 5

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 6

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, trong phim còn có những mảnh đời với nhiều hoàn cảnh khác nhau khiến cho bệnh viện Mimosa như một xã hội thu nhỏ

Bên cạnh những người thầy thuốc tận tâm với bệnh nhân thì vẫn có những con người chưa tốt, chưa hoàn thiện. Họ có những toan tính ích kỷ và thiếu nhân tâm cho một nghề nghiệp rất cần đến tâm như nghề y này. Những nhân vật phản diện này sẽ làm cho câu chuyện thêm màu sắc ly kỳ, sự hấp dẫn cần thiết cho một câu chuyện phim dài tập.

Phim do đạo diễn Việt Hùng thực hiện với sự góp mặt của các diễn viên điện ảnh Hoàng Phúc, Huệ Minh, Minh Trí, Quỳnh Lam, Ngọc Thuận, Mai Sơn Lâm...

Phim mới: Lơi thê danh dư - Hình 7

Diên viên kich noi Minh Tri vao vai bác sĩ Nhật Nam

Bộ phim Lơi thê danh dư hiên đang được phát sóng vào lúc 22h30 tư thư năm đên chu nhât hang tuân trên kênh HTV9.

Hoang Yên (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:3311 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:1111 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:4111 tháng 5 ngày - Tập 19: Nhi ra tay trừng trị Dũng "sở khanh" đến nơi đến chốn01:31

Tiêu điểm

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long
23:07:16 21/09/2021
Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy
18:06:41 21/09/2021
'Hương vị tình thân': Ai là người tung clip Dương 'trà xanh' bị đánh ghen lên mạng?
12:52:07 22/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh
07:31:48 21/09/2021
Hương vị tình thân: Thy đi cấp cứu, lộ quá khứ từng lén giúp Phi tiền chữa bệnh cho anh trai
17:57:27 21/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?
15:25:33 21/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Livestream khai trương tiệm cafe nhưng lý do hút khách khiến Nhi tức điên
08:40:24 22/09/2021
Khả Ngân đè ngửa crush để "tỏ tình" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 24, manh động quá chị gì ơi!
12:46:27 22/09/2021
Preview tập 39 Hương Vị Tình Thân 2: Huy nằng nặc đến chỗ "trà xanh", Thy tuyên bố sẽ ly hôn
15:14:26 21/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Diệp bị chị gái bắt tại trận khi đang hẹn hò vụng trộm với Dũng
07:36:50 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"
14:48:40 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan tiền từ thiện
15:46:45 22/09/2021
Ca sĩ Lưu Chấn Long công khai mắng bà Phương Hằng là “quỷ dữ”, nói xấu con trai ông Dũng lò vôi
15:49:46 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị hạn chế thời lượng lên sóng vì bê bối?
14:22:43 22/09/2021
Người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là tình cũ Thuỷ Tiên
16:05:52 22/09/2021
Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi
16:09:12 22/09/2021
Đặng Lệ Quân - Bị Thành Long phụ bạc, qua đời khi ở cùng bạn trai Tây và sự thật rụng rời sau 25 năm
15:59:11 22/09/2021

Tin mới nhất

11 tháng 5 ngày tập 25: Nhi phát điên với khách hàng nữ theo đuổi Đăng

20:17:50 22/09/2021
Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, quán cafe và bánh của Nhi - Đăng đã chính thức đi vào hoạt động.

Hương vị tình thân: Bà Sa thú nhận tung clip hại Dương, Huy nghe được tất cả, fan đua nhau nhắc vụ vòng vàng

17:27:55 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40 lên sóng tối nay, Huy đã nghe được cuộc trò chuyện của Thy và bà Sa.

‘Má tôi là đại gia’ tập 24: Chí Dũng 'lừa' Thủy Tiên và cái kết

15:40:30 22/09/2021
Thủy Tiên còn ham chơi, chưa muốn có con nên khi biết Chí Hùng tráo thuốc tránh thai, cô giận dỗi tránh mặt anh.

'11 tháng 5 ngày' preview tập 24: Nhi và Đăng hôn nhau rồi này, là thật hay tưởng tượng đây?

15:37:06 22/09/2021
Nhiều fan của 11 tháng 5 ngày đặt nghi vấn nụ hôn chỉ là sản phẩm tưởng tượng của Nhi hoặc Đăng.

'Hương vị tình thân' trailer tập 40 (p2): Nam mãi chưa có bầu, bà Bích nghi ngờ Long có vấn đề

15:25:45 22/09/2021
Cũng trong trailer tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Bích dụ dỗ ông Sinh mang mác tù 20 năm ra dọa mẹ con bà Sa.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 25: Đăng gặp cảnh 'dở khóc dở cười' vì quá đẹp trai

15:20:22 22/09/2021
Vì Đăng (Thanh Sơn) quá đẹp trai nên có nhiều fan nữ, điều này khiến Tuệ Nhi (Khả Ngân) ghen tuông.

'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 2

15:19:01 22/09/2021
Sau bao hiểu lầm, tổn thương, cuối cùng mối quan hệ của vợ chồng Huy - Thy cũng có chuyển biến tích cực.

'11 tháng 5 ngày' (tập 24): Đăng run rẩy khi bị Nhi đè xuống đất, dự báo tương lai ai mới là 'nóc nhà'?

14:58:34 22/09/2021
Mới cười sung sướng vì trêu đùa được Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) đã đứng hình khi bị cô nàng oan gia đè xuống đất, dọa moi tim xào mỳ.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Nhi suýt hôn Đăng còn Đăng chịu chi tiền mở quán cùng Nhi

08:59:43 22/09/2021
Mối quan hệ giữa Nhi và Đăng tiến thêm một bước khi Đăng quyết định sẽ cùng Nhi chung vốn mở quán cafe.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn

08:55:10 22/09/2021
Biết Dương đang gặp chuyện, Huy vội đi giúp đỡ trong đêm. Thy ngăn cản chồng còn đòi ly hôn.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Nam nghi ngờ Phi vẫn còn lưu luyến Thy

08:53:11 22/09/2021
Dù đã chia tay nhiều năm nhưng Phi thừa nhận vẫn còn quan tâm tới Khánh Thy.

11 tháng 5 ngày - Tập 24: Thấy Long không ngừng quan tâm, trái tim Thục Anh bắt đầu rung rinh rồi

08:52:27 22/09/2021
Nhiều lần từ chối sự quan tâm của Long dành cho mình nhưng có lẽ Thục Anh sẽ sớm mở lòng đón nhận tình cảm chân thành này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Vừa dọa ly hôn chồng, Thy phát hiện mình mang bầu lần 2

08:46:49 22/09/2021
Trong lúc mối quan hệ của vợ chồng Thy căng thẳng, cô bất ngờ phát hiện ra mình đang có thai.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 24: Cùng nhau trú mưa lãng mạn, chuyện gì sẽ xảy ra giữa Đăng và Nhi?

16:01:39 21/09/2021
Liệu Đăng và Nhi có tức cảnh sinh tình, trao nhau nụ hôn như khán giả đang rất mong đợi?

Hương vị tình thân: Lão Tấn giấu bà Sa chuyện Nam là con ruột ông Sinh, cách Long gọi bố vợ khiến khán giả ấm lòng

16:00:23 21/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 38, lão Tấn đã biết Nam chính là con của ông Sinh.

'11 tháng 5 ngày' (tập 23): Nhi và Đăng suýt chạm môi, khán giả cảm thán 'người cứu mình dù không biết bơi đích thị là chồng tương lai'

15:49:10 21/09/2021
Nếu như Đăng (Thanh Sơn) tỉnh lại đúng lúc hơn, có lẽ khán giả đã được chứng kiến một nụ hôn mãn nhãn.

'Hương vị tình thân': Khán giả bất ngờ không muốn Huy ly hôn Thy vì lo cho nhân vật này!

15:37:28 21/09/2021
Nếu Huy và Thy ly hôn rất có thể Thy sẽ tìm đến với Phi. Vì lo cho Phi nên khán giả mong Huy hãy giữ Thy thật chặt.

TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

15:35:01 21/09/2021
Với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

13:35:28 21/09/2021
Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

11 tháng 5 ngày - Tập 23: Đăng chấp nhận làm chủ đầu tư cho Nhi

07:52:22 21/09/2021
Nhi (Khả Ngân) hớn hở ra mặt khi bất ngờ thấy Đăng (Thanh Sơn) đồng ý sẽ cùng mở quán cafe với mình.

Ba lần mang thai trên phim, Lương Thanh khổ số 2 thì không ai "giành" số 1

07:46:08 21/09/2021
Có một điều trùng hợp là trong 3 bộ phim Lương Thanh tham gia, nhân vật của cô đều mang thai khi ở tuổi đời còn rất trẻ. Mỗi vai diễn cũng có một số phận trắc trở.

Có thể bạn quan tâm

Cách giảm cân bàng bí đao đánh bay mỡ thừa và lấy lại vóc dáng xinh đẹp

Làm đẹp

20:30:03 22/09/2021
Bí đao có hàm lượng chất xơ dồi dào, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp ngăn chặn tình trạng tích luỹ mỡ thừa. Vì vậy phương pháp giảm cân bằng bí đao là tuyệt chiêu được nhiều chị em áp dụng, nhằm giảm cân, giảm mỡ bụng, giữ dáng ...

Thổi nến sinh nhật, tóc mỹ nhân Hollywood bốc cháy

Sao âu mỹ

20:29:49 22/09/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Nicole Richie gặp sự cố bi hài trong sinh nhật tuổi 40 hôm 21/9 khi lửa từ ngọn nến bén vào tóc, cháy rừng rực.

Phương pháp chăm sóc da mặt của dàn sao Hollywood

Phong cách sao

20:29:10 22/09/2021
Kim Kardashian, Karlie Kloss thường lựa chọn các liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu.

BB Trần đang làm gì giữa lúc được réo gọi trở lại Running Man Việt?

Show việt

20:28:21 22/09/2021
BB Trần dường như đang tận hưởng niềm đam mê mới của mình.

Toyota Vios 2022 nâng cấp ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày ra mắt Việt Nam

Ôtô

20:28:10 22/09/2021
Tại xứ sở chùa vàng, Toyota Vios còn có tên gọi khác là Yaris Ativ. Mẫu xe nâng cấp ra mắt với 3 phiên bản mới.

Đài Loan xin gia nhập CPTPP

Thế giới

20:26:53 22/09/2021
Chính quyền Đài Loan (Trung Quốc) chính thức nộp đơn xin gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vào ngày 22/9.

Nữ tiếp viên hàng không ăn mặc siêu đơn giản vẫn cực nóng bỏng

Người đẹp

20:26:35 22/09/2021
Với vóc dáng nóng bỏng, dù chỉ diện đồ đơn giản nhưng nữ tiếp viên hàng không gợi cảm vẫn cực kỳ thu hút, quyến rũ.

HLV Mai Đức Chung: "Tầm vóc cầu thủ nữ Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng ý chí thì rất lớn"

Bóng đá việt nam

20:25:33 22/09/2021
HLV Mai Đức Chung bày tỏ quyết tâm của đội tuyển nữ Việt Nam trong buổi họp báo trước trận với ĐT nữ Maldives.

Cảnh khóc thời Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát bị đào lại, netizen mắng đẹp mà vô dụng vì "giả trân"

Hậu trường phim

20:23:47 22/09/2021
Viên Băng Nghiên tiếp tục bị chê bai diễn xuất tệ hại.

Ngọc Hân đi hiến máu

Sao việt

20:23:23 22/09/2021
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Trung thu cho em hôm 21/9 với tư cách đại sứ truyền thông.

Cháo đậu rắn hổ đất – đặc sản của Đồng Tháp

Ẩm thực

20:23:22 22/09/2021
Cháo đậu xanh nấu với rắn hổ đất, tắc kè xào lăn, canh lươn trứng kiến là những món đặc sản từng làm say mê nhiều thực khách khi đặt chân tới mảnh đất sen hồng.

Tăng án tù với người ném gạch khiến ông lão nằm liệt giường

Pháp luật

20:23:18 22/09/2021
Nguyễn Văn Thanh ném gạch vào người vừa to tiếng nhưng lại trúng ông Nguyễn Văn Xuân ra can ngăn, gây tổn hại 99% sức khỏe.

Giáo viên yêu cầu học trò mở camera, zoom kỹ màn hình muốn "tức điên" khi phát hiện sự thật trời ơi đất hỡi

Netizen

20:23:15 22/09/2021
Khi học trực tuyến luôn nảy sinh nhiều vấn đề, trong đó các thầy cô thường yêu cầu học trò mở camera để kiểm tra xem có thực sự học hành nghiêm túc hay không.

Hương vị tình thân tập 40: Bà Bích trách Long không khiến Nam có bầu được như Thy, nhờ ông Sinh dọa bà Sa khiếp vía

20:21:16 22/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, cả nhà họ Hoàng náo loạn với tin Thy có bầu.

Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về 

Hài hước

20:19:41 22/09/2021
Được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, cô gái chưa kịp sung sướng thì nhận ngay một cú lừa!