Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân

Trong quá trình thực hiện tầm soát bệnh nhân đến khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế phát hiện ca nghi dương tính với SARS -CoV-2 là nữ bệnh nhân V.L.P.A.

Thông tin ban đầu, bệnh nhân V.L.P.A. 23 tuổi, thường trú thôn Mỹ Chánh, xã Hải Chánh , huyện Hải Lăng , tỉnh Quảng Trị. Lịch trình những ngày gần đây, bệnh nhân tạm trú ở 172/24 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng; làm việc tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Amida (nơi có nhiều người cùng dự một cuộc họp đã được xác định mắc Covid-19 ) và Phòng khám Hữu Nghị, đường Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng.

Ngày 2/5, bệnh nhân từ Hải Chánh , Hải Lăng , Quảng Trị vào Đà Nẵng, lưu trú tại 172/24 Trần Cao Vân, Đà Nẵng. Sau đó đi làm việc tại 222 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng. Ngày 3/5, bệnh nhân đi làm tại địa chỉ trên. Ngày 4/5, bệnh nhân đi uống trà sữa tại số 30 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng.

10h sáng 5/5, bệnh nhân từ Đà Nẵng ra Huế, cùng một người bạn đến quán mỹ phẩm Minh Cosmetics tại đường Trần Thúc Nhẫn (TP Huế) vào lúc 11h30 đến 12h. Sau đó, trở về nhà tại Hải Chánh , Hải Lăng , Quảng Trị vào lúc 13h cùng ngày.

Vào 15h cùng ngày, bệnh nhân cùng bạn đến Trạm Y tế Hải Chánh để khai báo y tế. Đến tối vào 19h20 đi ăn tối cùng 2 người bạn tại quán ốc Hoa ở xã Hải Sơn, Quảng Trị.

Ngày 6/5, bệnh nhân đi ăn sáng cùng em trai tại quán cháo Truật ở Mỹ Xuyên (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế); cùng bố đi uống cà phê quán Long Vui (thôn Phước Tích, xã Phong Hòa). Buổi trưa, bệnh nhân đi ăn giỗ tại nhà người bà con tại xã Hải Chánh, tỉnh Quảng Trị, có tiếp xúc với nhiều người.

Sáng 7/5, bệnh nhân đi làm căn cước công dân tại trụ sở UBND xã Phong Thu, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vào 13h chiều cùng ngày, bệnh nhân đến khám tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền thì được ghi nhận triệu chứng sốt 38 độ C,ho khan, đau rát họng.

Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân - Hình 1

Toàn bộ nhân viên, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đang được lấy mẫu xét nghiệm vì có ca bệnh nghi mắc Covid-19 đến khám.

Ngay sau khi khám bệnh, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền xác định đây là ca bệnh nghi ngờ mắc Covid-19 nên đưa bệnh nhân vào khu cách ly của Bệnh viện huyện Phong Điền (thuộc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền) để theo dõi, xử lý và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 . Kết quả, bệnh nhân dương tính với virus SARS -CoV-2.

Sau khi nhận thông tin ca bệnh, Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã khẩn trương chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh cử 4 đội phản ứng nhanh của tỉnh và 2 đội phản ứng nhanh của huyện Phong Điền tiến hành điều tra, xác minh, phối hợp các đơn vị liên quan điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp tiếp xúc và xử lý môi trường.

Hiện cơ quan chức năng đã xác định có tổng 21 F1 và 35 F2 của bệnh nhân gồm: Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (5 F1 và 19 F2); xã Phong Thu (6 F1); xã Phong Hòa (8 F1 và 5 F2); Quán mỹ phẩm Minh Cosmetics đường Trần Thúc Nhẫn, TP Huế có 2 F1 và 11 F2.

Có tổng số 21 F1 đã được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly T3 ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. 21 mẫu xét nghiệm PCR cho F1 đang được tiến hành xét nghiệm. 35 F2 được tổ chức cách ly tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm, ngoài ra tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Phong Điền. Và đang tiếp tục điều tra bổ sung.

Theo lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế nhận định, đây là trường hợp ca nhiễm có nguy cơ lây lan dịch bệnh rất cao nên lãnh đạo Sở Y tế, huyện Phong Điền, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh và các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra các F1,F2,F3 liên quan tại các mốc dịch tễ tại các điểm điều tra.

Huế: Ca nghi mắc Covid-19 đi ăn giỗ ở Quảng Trị, làm căn cước công dân - Hình 2

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu người dân có liên quan đến ca bệnh hoặc đến các địa điểm vào thời gian có ca bệnh đến thì khai báo với chính quyền địa phương để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu người dân trên địa bàn tỉnh hạn chế ra khỏi nhà khi không thật cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid

Thanh Hóa xác định được 146 người có liên quan trực tiếp với ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2; Huế, Quảng Ninh ráo riết truy vết hơn 500 ca F1, F2 của các ca Covid-19.

Ngày 6/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Lương Ngọc Trương, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa cho biết, theo thông báo của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 146 người liên quan trực tiếp với ổ dịch này.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 1

Nhấn để phóng to ảnh

Thanh Hóa thần tốc truy vết gần 150 người liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Ảnh: Đỗ Linh).

Sau khi nhận được thông báo, CDC Thanh Hóa đã phối hợp với các địa phương tổ chức truy vết, rà soát lại ngay trong đêm 5/5.

Ngay trong sáng ngày 6/5, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tiếp tục ban hành công điện về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa khuyến cáo người dân không đến các vùng có dịch đã được Bộ Y tế công bố ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trường hợp cần thiết, nếu đến các vùng có dịch phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn và khi về phải thực hiện khai báo y tế với cơ quan y tế địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giao các địa phương phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan khẩn trương truy vết thần tốc và thực hiện các biện pháp chủ động phòng, chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Theo yêu cầu của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, công tác rà soát, truy vết phải hoàn thành trước 17h ngày 6/5; các mẫu xét nghiệm phải được gửi về CDC Thanh Hóa trước 18h ngày 6/5.

Đến 16h chiều ngày 6/5, tỉnh Thanh Hóa đã truy vết được 46 người liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 2

Nhấn để phóng to ảnh

Theo yêu cầu của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, công tác rà soát, truy vết phải hoàn thành trước 17h ngày 6/5/2021.

Để tiện cho việc truy vết, Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa yêu cầu CDC tỉnh này gửi ngay danh sách 146 người đã xác định được danh tính có liên quan đến ổ dịch Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cho UBND các huyện, thị xã, thành phố. Căn cứ danh sách này các đơn vị liên quan rà soát, truy vết, tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, tổ chức cách ly theo quy định toàn bộ số người có liên quan theo danh sách nêu trên và những người tiếp xúc với họ. CDC Thanh Hóa có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ số mẫu và tổ chức xét nghiệm xong trước 7h ngày 7/5.

Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa cũng yêu cầu các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tăng cường công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối không để lây nhiễm chéo theo hướng dẫn của Bộ Y tế và đảm bảo các hoạt động khám, chữa bệnh tại đơn vị.

Thừa Thiên Huế truy vết các F1, F2 liên quan ca dương tính ở Đà Nẵng

Chiều 6/5, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang ráo riết truy tìm các F1,F2 liên quan đến ca dương tính là nữ nhân viên quán bar ở TP Đà Nẵng.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 là nữ nhân viên bar New Phương Đông tại Đà Nẵng đã về nhà tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế - tiếp xúc với ba, mẹ và 2 chị gái

Cũng được biết trong thời gian từ 12h đến 13h ngày 1/5, bệnh nhân này đã cùng với 5 người khác tại Đà Nẵng đặt xe grab chở ra Suối Mơ (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) chơi. Khoảng 16h đến 19h tối cùng ngày, bệnh nhân và các bạn về lại Đà Nẵng bằng xe grab nêu trên.

Theo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về trường hợp ở Lăng Cô, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh đã nắm thông tin và đang chỉ đạo khoanh vùng, truy vết, cách ly. Thông tin chi tiết sẽ có thông báo sau.

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết thêm, hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến nay không có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong đợt dịch này.

Quảng Ninh: Hơn 500 F1, F2 phải cách ly

Liên quan tới các ca dương tính với SARS-CoV-2, cơ quan y tế TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã truy vết, xét nghiệm, thực hiện cách ly đối với hơn 500 trường hợp là F1, F2

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 4

Truy vết, lấy mẫu xét nghiệm, tổ chức cách ly theo quy định đối với hơn 500 F1, F2 của ca dương tính với SARS-CoV-2

Theo đó, tính đến 7h ngày 6/5/2021 TP Cẩm Phả đã truy vết được 32 trường hợp F1; 514 trường hợp F2 và 158 trường hợp F3 có liên quan đến ca bệnh tại Hà Nội và ca bệnh số 2998 do đi du lịch Sapa.

Kết quả từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh vào sáng cùng ngày (6/5) cho thấy, toàn bộ trường hợp F1 trên địa bàn TP Cẩm Phả đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Trong đó có 29 F1 liên quan đến ca bệnh 2998 khi đi du lịch SaPa cùng ăn tại một nhà hàng. Còn lại là liên quan đến Bệnh viện Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 5

Kết quả xét nghiệm cho thấy, toàn bộ F1 âm tính với SARS-CoV-2 lần 1

Trước đó, ngay sau khi Bộ Y tế công bố các ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng ngày 5/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Cẩm Phả đã chỉ đạo các lực lượng tiến hành rà soát và truy vết những người có liên quan trên địa bàn thành phố.

Đồng thời nhanh chóng khoanh vùng, phun khử khuẩn và triển khai phương án phòng dịch cho từng khu vực phù hợp phạm vi hẹp nhất nhưng phải đảm bảo an toàn.

Lãnh đạo Cẩm Phả yêu cầu những người đi về từ địa phương khác đặc biệt vùng có dịch phải khẩn trương khai báo y tế, khai báo y tế trung thực; các địa phương phải luôn sẵn sàng chống dịch ở mức cao nhất, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn đặc biệt là các đơn vị ngành than, điện, xi măng cần rà soát lại kịch bản phòng chống dịch, siết lại cơ chế thông tin, quản lý chặt chẽ người nhập cảnh và rà soát các nhà nghỉ, phòng trọ, khách sạn, nơi tổ chức cư trú.

Nhiều ca F1 có kết quả âm tính

Kết quả xét nghiệm lần 1 từ CDC Quảng Bình cho thấy, 2 kỹ sư có liên quan đến nữ nhân viên massage mắc Covid-19 tại Đà Nẵng đã âm tính lần 1 với SARS-Cov-2.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 6

CDC Quảng Bình tiến hành truy vết và lấy mẫu xét nghiệm 2 trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19 (BN 2.989). (Ảnh: CDC Quảng Bình).

Hiện tại, cả 2 trường hợp vẫn đang được cách ly tập trung tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh Quảng Bình. Đến nay, sức khỏe các trường hợp trên bình thường, không sốt, không ho, không khó thở, không sổ mũi, không đau họng và sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm trong những ngày tới.

Ngày 1/5, 2 trường hợp trên đi massage tại khách sạn Phú An, số 48 đường 2 tháng 9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, nơi có nữ nhân viên là bệnh nhân 2989 mắc Covid-19. Tại đây, anh T. và anh N. tiếp xúc gần và không đeo khẩu trang với 1 lễ tân nam, 1 nam nhân viên và 2 nữ nhân viên massage trực tiếp (không rõ thông tin nhân viên). Đến chiều cùng ngày, 2 người này trở về TP. Đồng Hới (Quảng Bình).

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, t ất cả trường hợp F1 của bệnh nhân 2999 đều đã âm tính với SARS-CoV-2

Sáng 6/5, theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai cho biết đã chuyển ca dương tính (BN 2999) vào cách ly và chữa trị tại bệnh viện Phổi.

Cũng theo báo cáo, đến sáng nay có tất cả 39 trường hợp F1 của BN 2999 là bà B.T.T. (SN 1977, ngụ TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) hiện đều đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Hiện tất cả các ca này đã được chuyển vào cách ly tập trung tại trường Cao Đẳng Y tế 9 ca và 30 ca cách ly tại khu cách ly TP Long Khánh. Hiện sức khỏe của ca dương tính và những người được cách ly đều ổn định.

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Đồng Nai, đơn vị này đã có văn bản quyết định thiết lập vùng cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Long Khánh. Địa điểm cách ly bắt đầu từ số nhà 258 Ngô Quyền đến điểm cuối số nhà 222, thuộc khu phố 2, phường Xuân Thanh, TP Long Khánh. Thời gian cách ly sẽ kéo dài 21 ngày, bắt đầu từ 12h30 trưa 5/5.

Thanh Hóa, Huế, Quảng Ninh truy vết hàng trăm ca tiếp xúc bệnh nhân Covid - Hình 7

Thiết lập vùng cách ly y tế trên đường Ngô Quyền xung quanh nhà của bệnh nhân 2999

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra truy vết, lập danh sách các trường hợp tiếp xúc gần với ca dương tính, chuyển cách ly tập trung và tiến hành khử khuẩn các địa điểm liên quan.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã truy vết được 110 trường hợp F2 đang được cách ly tại nhà theo quy định và 1605 trường hợp F3 cũng đang tiến hành theo dõi, quản lý chặt chẽ tại nơi cư trú. Trong đó, tính đến sáng nay, 110 trường hợp F2 này cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

UBND huyện Châu Đức cũng đã phối hợp với các đơn vị y tế cho phun xịt, khử khuẩn 1 cơ sở lưu trú, nhà của trường hợp F1 và F2, 16 trạm y tế các xã, thị trấn, 2 trường học, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, UBND huyện cùng những địa điểm nơi có F1 từng đến. Đặng Tài - Khoa Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
TP.HCM: F3 thành F0, Bệnh viện Q.Gò Vấp phải tạm ngưng hoạt động02:15Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45TP.HCM: 7 người dương tính Covid-19 sau cuộc nhậu ở Q.1204:51Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Cháy cửa hàng đồ điện, 4 người chết01:12Bản tin tình hình Covid-19 hôm nay 3.6: Dịch bệnh tại TP.HCM vẫn nóng bỏng, tín hiệu vui từ vắc xin02:20Hiện trường kinh hoàng vụ cháy nhà khiến 4 người tử vong00:51TP.HCM: Có 6 chuỗi nhánh lây nhiễm Covid-19 lớn liên quan nhóm truyền giáo; F4 đã nhiễm01:37Lâm Đồng: Về từ vùng dịch Covid-19 ở Bắc Ninh, nhờ người khác đi cách ly thay02:19Giãn cách xã hội thêm 2 tuần, TP.HCM có kiểm soát được dịch Covid-19 ?02:18Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-1907:25Đánh ghen kinh hoàng: Vợ đè chặt “tiểu tam” xuống đường, dùng guốc nhọn đánh liên tục vào người02:50TP.HCM: Có đến 6 chuỗi lây nhiễm Covid-19 với 191 ca chưa xác định được nguồn lây02:03TP.Thủ Đức: Một ca tiếp xúc vòng 3 - F3 nghi nhiễm Covid-1902:436 người tử vong trong vụ cháy phòng trà: 2 gia đình, một phụ nữ mang thai01:04Băng nhóm chuyên cướp giật ở nhiều quận huyện TP.HCM được cầm đầu bởi thanh niên 21 tuổi03:02

Tiêu điểm

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
TPHCM: Nhân viên Bệnh viện Đại học Y Dược dương tính SARS-CoV-2
08:59:19 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
TP.HCM: Phong tỏa hẻm 628 Hậu Giang vì có ca nghi nhiễm Covid-19
16:18:10 16/06/2021
Sáng 16/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 11.304 bệnh nhân
06:09:34 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Lý Tiểu Lộ bị chê cười vì dùng mỹ phẩm giá rẻ
08:32:22 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021

Tin mới nhất

Hơn 500 nhân viên Big C Đồng Nai cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm diện rộng

13:09:20 17/06/2021
Ngoài phong tỏa tạm thời siêu thị Big C Đồng Nai, hơn 500 nhân viên làm việc tại đây cũng được yêu cầu ở nhà, hạn chế tiếp xúc, thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

Trưa 17-6: Thêm 220 ca COVID-19, TP.HCM 30 ca, Bắc Giang 178 ca

12:33:49 17/06/2021
Trưa 17-6, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 220 ca mắc COVID-19 tại 9 địa phương, trong đó riêng Bắc Giang đã 178 ca, TP.HCM 30 ca. Tổng số ca mắc ở nước ta đã 12.014.

Nam sinh lớp 12 tại Nam Định tống tiền 2 cô giáo

12:18:41 17/06/2021
Mới đây vào ngày 16/6, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc làm rõ vụ việc hai giáo viên bị tống tiền bằng hình ảnh nhạy cảm.

Bài học kinh nghiệm New Zealand chiến thắng Covid-19

11:57:03 17/06/2021
New Zealand thành công đẩy lùi Covid-19 nhờ cách tiếp cận khoa học như so sánh các nghiên cứu từ nhiều quốc gia và tiên liệu trước mô hình dịch bệnh.

14 ca nhiễm xét nghiệm lần thứ 4 mới dương tính

11:51:20 17/06/2021
Sáng 17/6, thành phố ghi nhận 45 ca nhiễm mới, trong đó 14 ca liên quan nhóm Truyền giáo Phục hưng xét nghiệm lần thứ 4 mới dương tính.

TP.HCM ghi nhận 2 người mắc COVID-19 ở Hóc Môn chưa rõ nguồn lây

11:30:35 17/06/2021
Sáng 17/6, TP.HCM ghi nhận thêm 45 bệnh nhân COVID-19, trong đó 43 người đã được cách ly từ trước, 2 người ở Hóc Môn không rõ nguồn lây, đang được điều tra dịch tễ.

Một cán bộ xã nghi Covid-19

11:12:24 17/06/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An (CDC) sáng 17/5 xác định người đàn ông 28 tuổi, đang công tác tại huyện Diễn Châu, là cán bộ xã, dương tính nCoV.

Vào nơi ‘chia lửa’ điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Củ Chi

11:00:10 17/06/2021
Đưa bàn tay xoa nhẹ trên lưng người bệnh, nữ điều dưỡng ân cần: Cô thấy dễ thở hơn chưa. Cô khát nước không con lấy cho cô miếng nhé. Người phụ nữ nằm trên giường khá mệt mỏi lắc đầu, nữ điều dưỡng quay qua động viên: Cố gắng lên cô...

Vượt 1.000 ca COVID-19, TP.HCM sẽ tăng mức độ giãn cách xã hội?

10:23:26 17/06/2021
Trước câu hỏi thực tế dịch ở TP.HCM có đáng báo động và kịch bản sau 1.000 ca mắc là gì, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn cho biết ngành y tế đã xây dựng kịch bản gối đầu ở mức 5.000 ca và tùy tình hình sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đồng Nai: Tìm người đến Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, phở Hương Lan

10:10:47 17/06/2021
Những ai đến siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu, chợ Long Bình Tân, quán phở Hương Lan và tiệm tạp hóa kế khu phố 10 (P.An bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) từ ngày 14.6 đến 16.6 đề nghị khẩn trương đến Trạm y tế khai báo.

Bệnh nhân COVID-19 ở Tây Ninh qua đời

10:05:21 17/06/2021
Ngày 17-6, ông Nguyễn Văn Cường - phó giám đốc phụ trách Sở Y tế Tây Ninh - xác nhận một bệnh nhân COVID-19 đang điều trị ở tỉnh này đã tử vong. Bà 71 tuổi, quê ở huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Hai bé trai ở Hà Tĩnh nghi mắc Covid-19

09:43:32 17/06/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh sáng 17/6 ghi nhận hai bé trai ở TP Hà Tĩnh và huyện Thạch Hà, liên quan đến hai chuỗi lây nhiễm trước đó, xét nghiệm dương tính nCoV.

Thách thức và cơ hội dập Covid-19 trong 2 tuần giãn cách xã hội ở TPHCM

09:30:40 17/06/2021
Nếu người dân TPHCM thực hiện nghiêm các quy định về giãn cách thì đây chính là cơ hội để chúng ta hạn chế Covid-19 lây lan trong cộng đồng. 14 ngày giãn cách lần 2 là cơ hội tiên quyết để chúng ta hoàn tất công tác phòng chống dịch.

Ca dương tính SARS-CoV-2 thứ 5 tại Nghệ An là một cán bộ công an

09:14:25 17/06/2021
Sáng 17/6, Nghệ An ghi nhận thêm một ca dương tính với virus Sars-CoV-2. Người đàn ông này là một cán bộ công an xã.

Ổ dịch Bắc Giang vẫn thêm gần 300 ca dương tính với SARS-CoV-2

09:12:07 17/06/2021
Trong 24h, đến 19h ngày 16/6, ổ dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang vẫn phát hiện thêm 279 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính lên 4.680 trường hợp.

Bình Dương: Thêm 7 người dương tính với SARS-CoV-2

09:09:18 17/06/2021
Tỉnh Bình Dương vừa ghi nhận 5 công nhân dương tính là F1 liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên. Hai trường hợp được phát hiện qua khai báo y tế.

Đồng Nai: Cách ly Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu 21 ngày

08:30:42 17/06/2021
Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu (Đồng Nai) được cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 để phòng chống dịch Covid-19.

Bốn kinh nghiệm chống dịch "xương máu" của Bắc Giang

08:22:44 17/06/2021
Sau hơn một tháng vật lộn chống chọi với đại dịch Covid-19, tỉnh Bắc Giang đã rút ra được những bài học kinh nghiệm xương máu, đặc biệt là cách phòng chống dịch trong khu công nghiệp.

Bắc Giang: Vi phạm phòng dịch, một công ty bị phạt 30 triệu đồng

07:45:34 17/06/2021
Chủ tịch huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH Việt Thịnh Plastic vì vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Số ca Covid-19 lên 38, Tiền Giang lập bệnh viện dã chiến

07:41:36 17/06/2021
Tỉnh Tiền Giang đến sáng 17/6 ghi nhận thêm 9 ca Covid-19 trong cộng đồng, nâng tổng số ca lên 38, quyết định thành lập bệnh viện dã chiến 60 giường.

Chuyển 1 triệu liều vắc xin Covid-19 Nhật Bản tặng cho 3 tỉnh, thành phố

07:37:33 17/06/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 11.794 ca mắc, trong đó có 10.138 ca ghi nhận trong nước. Riêng từ ngày 27-4 đến nay, có 8.568 ca trong cộng đồng tại 40 tỉnh, thành phố.

Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp

06:14:15 17/06/2021
Có 24 tỉnh (Yên Bái, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Hòa Bình, Tuyên Quang, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Tây Ninh, Gia Lai, Bạc Liêu, Điện Biên, Đắk Lắ...

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Ca mắc Covid-19 ở Nghệ An liên quan hàng nghìn người

23:18:35 16/06/2021
Ngành y tế xác định hơn 6.000 người ở huyện Diễn Châu liên quan bệnh nhân 11634 mới được phát hiện chiều 16/6.

Việt Nam điều trị nhân viên LHQ mắc Covid-19

23:14:03 16/06/2021
Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp bệnh nhân là nhân viên LHQ nhiễm nCoV đang công tác tại một nước trong khu vực, theo đề nghị của LHQ.

TP.HCM: Đưa hết số F2 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade đi cách ly tập trung

22:51:49 16/06/2021
Liên quan 4 ca dương tính Covid-19 tại Công ty TNHH Hanjoo Trade (thuộc khu công nghiệp Tân Phú Trung, H.Củ Chi), Trung tâm y tế H.Củ Chi cho biết sẽ đưa 21 F2 đang cách ly tại công ty này đi cách ly tập trung.

Giãn cách nghiêm tuyệt đối, TP.HCM sẽ khống chế được dịch trong 2 tuần

21:49:23 16/06/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho rằng hai tuần giãn cách là một cơ hội, nếu thực hiện nghiêm tuyệt đối sẽ giúp hạn chế tối đa COVID-19 lây lan trong cộng đồng và hoàn tất khống chế dịch.

Hà Tĩnh xét nghiệm diện rộng, tiêm vaccine Covid

21:20:23 16/06/2021
Ngày 16/6, Hà Tĩnh bắt đầu lấy 150.000 mẫu xét nghiệm sàng lọc nCoV bằng phương pháp RT-PCR, tổ chức tiêm vaccine đợt hai cho hơn 9.000 người.

Có thể bạn quan tâm

Ông xã đại gia của Bảo Thy đích thân vào bếp trổ tài chăm vợ, bữa ăn sáng của giới hào môn ra sao đây?

Sao việt

13:36:16 17/06/2021
Ra ngoài làm doanh nhân, chủ tịch nhưng về đến nhà thì chồng của Bảo Thy cũng nhập hội chiều nóc nhà như ai.

HLV Koeman khoe Barca chuẩn bị có Memphis Depay

Bóng đá thế giới

13:34:11 17/06/2021
Nhà cầm quân người Hà Lan tiết lộ, thương vụ đưa học trò cũ Memphis Depay về Nou Camp ‘gần như hoàn tất’.

Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân

Đời sống

13:34:09 17/06/2021
Sau khi có kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về các dấu hiệu vi phạm, các lãnh đạo trong Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương nhiệm kỳ 2015-2020 cho biết nghiêm túc rút kinh nghiệm và xin lỗi nhân dân.

Ngôi làng Myanmar cháy rụi vì giao tranh

Thế giới

13:29:49 17/06/2021
Hàng trăm ngôi nhà bị thiêu rụi ở làng Kin Ma và quân đội quy trách nhiệm cho khủng bố, trong khi dân làng cáo buộc do an ninh.

"Thảm họa" Xuân Trường: Kiếm thẻ vàng cho Quế Ngọc Hải, là "quân domino" đầu tiên trong bàn thua

Bóng đá việt nam

13:26:06 17/06/2021
Bị rút ra sau ngay sau khi kết thúc hiệp 1, Xuân Trường có một hiệp đấu cực kỳ đáng thất vọng. Tiền vệ này là lỗ hổng lớn nhất khiến đội tuyển Việt Nam đánh mất hoàn toàn thế trận.

Phá đường dây vận chuyển ma túy từ châu Âu về Việt Nam qua đường hàng không

Pháp luật

13:21:09 17/06/2021
Nhóm vận chuyển giấu ma túy lẫn trong các kiện hàng rồi gửi qua đường hàng không từ các nước Hà Lan, Đức về Việt Nam tiêu thụ.

Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên

Sao âu mỹ

13:14:56 17/06/2021
Cả hai đã tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau.

"Tình tin đồn" hơn Tiến Linh 8 tuổi: Nhan sắc nóng bỏng, khối tài sản khủng

Bên lề sân cỏ

13:13:55 17/06/2021
Nữ người mẫu Quỳnh Thư sinh năm 1989, cô là bạn thân của Ngọc Trinh suốt 15 năm qua, sở hữu sự nghiệp kinh doanh phát đạt.

Tuyệt chiêu đi chợ mua hải sản không bị lỗ của chàng trai Tây

Hài hước

13:10:59 17/06/2021
Lần trước đi chợ mua tôm về còn nhiều nước bị vợ la nên lần này phải rút kinh nghiệm, tác giả video hài hước.

Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 

Clip hay

13:07:46 17/06/2021
Đang rón rén bẻ khóa trộm xe máy, nam thanh niên bị đàn chó phát hiện rượt chạy té khói. Vụ việc xảy ra tại huyện Phú Riềng (Bình Phước).

Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi

Tình yêu

13:05:22 17/06/2021
Phụ nữ hiện đại có thể có tình yêu cũng có thể không. Không ai nói rằng mọi cô gái đều phải yêu và dựa dẫm vào đàn ông. Việc gì đàn ông làm thì bạn cũng làm được.

Vợ chồng Thanh Hóa bỏ 2,8 tỷ xây nhà ống mà thoáng rộng như biệt thự với mặt tiền full kính, dành hẳn tầng 3 cho khu vực này

Sáng tạo

13:01:15 17/06/2021
Ngôi nhà hẹp về bề ngang và mở rộng về chiều dài, dành toàn bộ luồng giao thông chủ yếu xung quanh giếng trời lớn.

Bé 13 ngày tuổi nhiễm virus RSV, mẹ quặn lòng nhìn con trong tình trạng "người xanh ngắt, lủng lẳng dây xông cắm vào miệng"

Sức khỏe

12:58:53 17/06/2021
Virus RSV đến ngay từ nụ hôn yêu thương của người lớn và có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm nếu cha mẹ chủ quan.

Bị nhà Sussex bôi nhọ, Công nương Kate có phản ứng gây ngỡ ngàng còn vợ chồng Meghan lại tung tin mới về con gái Lilibet

Netizen

12:48:02 17/06/2021
Phản ứng của Công nương Kate trước vụ việc bị nhà Sussex bôi nhọ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bất ngờ đứng lên "sắp xếp" vòng một đầy gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem bấn loạn, không hiểu lý do

Game online

12:44:13 17/06/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ah-young, một nữ streamer tuy mới chỉ theo đuổi công việc này chưa bao lâu nhưng cũng đã dần dần tạo dựng được danh tiếng của mình