Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình 

Những khó khăn từ việc thiếu hệ điều hành Google là không thể phủ nhận nhưng đó lại là một sự khởi đầu riêng của Huawei với hệ điều hành “cây nhà lá vườn”.

Như chúng ta đã biết, vì lệnh cấm từ Google , Huawei đã phải tự tìm cách “sống” mà không có hệ điều hành Android thông thường. Đó là lý do HMS ( HUAWEI MOBILE SERVICE) hay dịch vụ di động của Huawei ra đời. Sau một thời gian đầu tư liên tục vào hệ điều hành mới, Huawei đã tiến 1 bước rất xa và đôi khi khiến cho người dùng quên đi những ứng dụng quá đỗi quen thuộc trên Android như Cửa hàng CHPlay, Google Photos , Google map và nhiều hơn thế. Tất cả những gì cơ bản nhất, phổ biến nhất của dịch vụ từ Google, Huawei đều có cả.

Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình - Hình 1

Tuy nhiên có vẻ như chiến lược tiếp thị của Huawei trên thị trường Việt Nam chưa đủ sâu để khiến cộng đồng công nghệ thực sự hiểu rõ tính ưu việt của nền tảng mới. AppGallery Petal Search là hai từ khóa “hot” nhất trong dự án HMS nhưng cách thức chúng hoạt động vẫn khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ khi quyết định mua một số điện thoại thông minh hay máy tính bảng của Huawei.

Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình - Hình 2

Đầu tiên phải khẳng định, bạn hoàn toàn có thể download các ứng dụng quen thuộc có trong CHPlay từ App Gallery hoặc qua thanh tìm kiếm Petal Search . Các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, trò chơi thịnh hành, dịch vụ giao hàng và kể cả hệ thống ngân hàng trực tuyến đều có sẵn.

Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình - Hình 3

Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng, hoàn toàn có thể tải về từ trình duyệt HUAWEI bằng cách sử dụng store của bên thứ ba (APP Taken/ APK Monk/ APK Pure) hoặc Aurora Store. Hay đơn giản hơn là truy cập trang web của ứng dụng từ Trình Duyệt Huawei.

Về tính năng

AppGallery – kho ứng dụng lớn thứ ba thế giới , được phát triển bởi Huawei với hàng triệu ứng dụng có sẵn và luôn được cập nhật liên tục. Những tính năng nổi bật của AppGallery có thể kể đến như tự động dọn dẹp giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng. AppGallery hiện đang nhận được sự tin tưởng của hơn 420 triệu người dùng đang hoạt động mỗi tháng.

Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình - Hình 4

Công cụ tìm kiếm Petal Search mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. Qua đó, Petal Search giúp người dùng quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình, từ đó mang đến cho họ trải nghiệm mượt mà hơn.

Huawei đã đi rất xa với hệ điều hành của riêng mình - Hình 5

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần.

Ngoài phần cứng, phần mềm là câu trả lời cho câu hỏi vì sao Huawei vẫn phát triển sau lệnh cấm từ chính phủ Mỹ và từ Google.

Dẹp tan nỗi lo "khan hiếm" ứng dụng trên smartphone Huawei với Petal Search

Với việc không được tích hợp kho ứng dụng CH Play, nhiều người lo ngại các smartphone của Huawei sẽ rơi vào tình trạng "khan hiếm" ứng dụng để dùng. Huawei đã có giải pháp để giúp xóa tan nỗi lo này.

Không còn nỗi lo "khan hiếm" ứng dụng trên smartphone Huawei

Các mẫu smartphone của Huawei luôn được đánh giá cao về thiết kế, hiệu suất, chất lượng ảnh chụp... tuy nhiên, kể từ thời điểm Google rút các dịch vụ của hãng ra khỏi các mẫu smartphone mới của Huawei, bao gồm cả kho ứng dụng CH Play, khiến nhiều người dùng lo lắng về việc "khan hiếm" ứng dụng hoạt động trên smartphone của Huawei.

Để dẹp tan nỗi lo lắng của người dùng, Huawei đã tự tay phát triển kho ứng dụng AppGallery của riêng hãng, đồng thời vạch ra những chiến lược, chính sách hấp dẫn để lôi kéo các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho AppGallery. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, AppGallery đã trở thành kho ứng dụng lớn thứ 3 thế giới, với hàng triệu ứng dụng và luôn được cập nhật các ứng dụng mới liên tục.

Dẹp tan nỗi lo khan hiếm ứng dụng trên smartphone Huawei với Petal Search - Hình 1

Petal Search giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng ngay từ màn hình chính smartphone

Những ưu điểm nổi bật của AppGallery có thể kể đến như tự động dọn dẹp giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps cho phép người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng...

Không dừng lại ở đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng của mình, Huawei vừa tiếp tục cho ra mắt thêm Petal Search, công cụ cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tải các ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Petal Search sẽ tìm kiếm các ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó, các ứng dụng từ AppGallery cũng sẽ được tích hợp vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm của Petal Search để người dùng cài đặt. Trong trường hợp các ứng dụng chưa có trên AppGallery, Petal Search sẽ giúp người dùng tìm kiếm ứng dụng từ các nguồn khác, nhưng vẫn đảm bảo truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất về bảo mật dữ liệu cho người dùng Huawei, các tiêu chuẩn về quyền riêng tư luôn được bảo đảm trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Petal Search.

Dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng phổ biến và được yêu thích trên Petal Search

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt Petal Search qua kho ứng dụng AppGallery, sau đó đưa Petal Search ra màn hình chính dưới dạng widget để có thể tìm kiếm và tải các ứng dụng một cách nhanh chóng ngay từ màn hình chính của smartphone Huawei.

Sự tiện lợi của Petal Search đã nhận được đánh giá cao của người dùng Huawei tại Việt Nam. Chia sẻ thông qua các diễn đàn công nghệ lớn cũng như trên mạng xã hội, nhiều người dùng cho biết với Petal Search, họ không còn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng mà mình yêu thích.

Dẹp tan nỗi lo khan hiếm ứng dụng trên smartphone Huawei với Petal Search - Hình 2

Với AppGallery, người dùng không còn phải lo lắng việc khan hiếm các ứng dụng trên smartphone của Huawei

"Từ khi có Petal Search, mình không còn mất quá nhiều thời gian để tìm và tải các ứng dụng yêu thích cho smartphone của mình. Vừa nhanh, vừa thuận tiện", bạn Huy Bình, một người dùng smartphone Huawei chia sẻ trên mạng xã hội.

"Tính ra dùng Petal Search để tìm kiếm ứng dụng còn nhanh và tiện hơn tìm kiếm từ kho ứng dụng CH Play của Google như trước đây. Trước đây mình khá băn khoăn khi lựa chọn smartphone của Huawei vì lo rằng không có đủ ứng dụng để dùng, nhưng rõ ràng hiện tại Huawei đang làm tốt trong việc đáp ứng được ứng dụng thông qua AppGallery và Petal Search mà không cần phụ thuộc vào Google", Minh Tuấn, một người dùng smartphone Huawei hiện đang sống tại Hà Nội, chia sẻ.

Hiện tại, các ứng dụng phổ biến và được người dùng tại Việt Nam yêu thích đều đã có mặt trên kho ứng dụng AppGallery của Huawie hoặc có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua Petal Search, có thể kể đến các ứng dụng giải trí như FPT Play, Zing MP3, VTVCab On...; các ứng dụng mạng xã hội và giao tiếp như Facebook, Messenger, Zalo, Viber...; các ứng dụng ví và thương mại điện tử như Momo, Zalo Pay, AirPay, Tiki, Shopee, Lazada...; hay các game nổi tiếng và được yêu thích như FreeFire, Alsphalt 9, PUBG Mobile...

Huawei cho biết các ứng dụng sẽ luôn được làm mới và cập nhật liên tục trên kho ứng dụng AppGallery của hãng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Giờ đây, việc thiếu đi kho ứng dụng CH Play của nền tảng Android không còn là mối bận tâm đối với người dùng smartphone của Huawei.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo? 
06:36:42 09/04/2021
Một công ty sắp mua lại Toshiba với giá hơn 20 tỷ USD 
06:41:42 10/04/2021
LG rao bán nhà máy tại Việt Nam 
16:50:57 09/04/2021
Nhóm hacker nguy hiểm tấn công mạng chính phủ Việt Nam 
16:24:22 10/04/2021
Trung Quốc đưa ra mức phạt kỷ lục với Alibaba 
17:41:09 10/04/2021
Cặp đôi làm đám cưới thông qua Ethereum blockchain 
04:55:01 09/04/2021
Hai chuyên gia bảo mật Việt Nam giành giải thưởng 40.000 USD 
04:57:48 09/04/2021
4 tiền ảo nổi bật trên thế giới 
04:45:47 10/04/2021
Chỉ với 7 từ, CEO Apple đã mô tả được cuộc chiến với Facebook 
21:29:50 08/04/2021
Elon Musk có thêm việc mới 
21:39:51 08/04/2021

Thông tin đang nóng

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Tống đạt quyết định khởi tố Giám đốc bệnh viện Cai Lậy nghi liên quan giết người
15:11:38 10/04/2021
Lisa và Leon siêu đáng yêu khi diện đồ đôi, được Hồ Ngọc Hà bế đi chơi Đà Lạt
15:33:20 10/04/2021
Tỷ phú giàu top đầu Anh quốc bị đâm chết dã man ngay trong nhà, danh tính nghi phạm bước đầu khiến dư luận sửng sốt
15:20:20 10/04/2021
CẤP BÁO: Một thành viên cốt cán của Running Man bản Việt bị cân nhắc thay thế vì muốn... bành trướng?
13:02:39 10/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021
Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?
13:47:57 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Đúng ngày 10/4, 3 con giáp bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia lắm tiền nhiều của
14:24:17 10/04/2021
Đâu còn cái thời kín bưng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhập đường đua “cẩu lương” Vbiz ngay tại sinh nhật Rhymastic
13:53:18 10/04/2021

Tin mới nhất

Bàn phím iPhone cũng có rất nhiều mẹo siêu hay ho mà người dùng ít khi biết tới 

18:57:20 10/04/2021
Tuy dùng iPhone đã gần chục năm nhưng mình không hề biết tới mẹo thứ 3, thật sự quá tiện lợi.

Gia tộc Samsung có thể thoát khỏi khoản thuế thừa kế khổng lồ nhờ 1 tài sản bí mật của cố chủ tịch Lee Kun-hee?

18:54:15 10/04/2021
Gia tộc Samsung có thể trả thuế thừa kế bằng bộ sưu tập nghệ thuật của cố chủ tịch Lee Kun-hee.

Qualcomm đang bị 'bỏ rơi' 

16:21:47 10/04/2021
Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, Oppo không còn ưu tiên chip Snapdragon của Qualcomm cho các smartphone chủ lực.

Dữ liệu cá nhân của hơn 500 triệu người dùng LinkedIn bị rò rỉ 

06:45:13 10/04/2021
Đây là mạng xã hội cho công đồng doanh nghiệp và hiện được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào 

04:42:41 10/04/2021
Tiến bộ smartphone và ứng dụng Internet khiến các hãng công nghệ ngày càng ảnh hưởng tới trẻ em, thay vì giới hạn ở độ tuổi trên 13 trước đây.

Xiaomi sẽ trình làng 3 điện thoại thông minh với chip Snapdragon 870 SoC trong năm nay 

03:43:18 10/04/2021
Một báo cáo mới tuyên bố rằng Xiaomi đang có kế hoạch tung ra ba thiết bị nữa được trang bị chipset Snapdragon 870 trong năm nay song vẫn chưa hé lộ thông tin về các thiết bị đó.

Tính năng kiểm soát quảng cáo của Apple có thể bị 'qua mặt' 

03:29:25 10/04/2021
App Tracking Transparency (hay ATT) của Apple được cho là khá hiệu quả trong việc hạn chế các vi phạm quyền riêng tư của người dùng, tuy nhiên nó có thể bị Trung Quốc qua mặt.

Signal thử nghiệm tính năng thanh toán tiền điện tử mới

03:29:21 10/04/2021
Signal đã giới thiệu một tính năng thanh toán cho phiên bản beta mới nhất của mình có tên Signal Payments.

Chi tiêu công nghệ toàn cầu đạt 4.100 tỉ USD năm 2021 

03:29:17 10/04/2021
Hãng phân tích Gartner vừa cho biết chi tiêu cho CNTT trên toàn thế giới sẽ đạt 4.100 tỉ USD vào năm 2021, tức tăng 8,4% so với năm 2020.

Tỉ phú Elon Musk thử nghiệm cấy chip vào não khỉ để chơi game 

21:07:04 09/04/2021
Công ty Neuralink của Elon Musk vừa tung đoạn video quay cảnh một chú khỉ Pager chơi game đánh bóng bàn bằng chip cấy trong não.

Ô tô điện của Xiaomi sẽ có giá từ 15.000 đến 45.000 USD 

20:08:22 09/04/2021
Đích thân CEO Lei Jun đã tiết lộ thêm một vài thông tin thú vị về dự án sản xuất xe điện của Xiaomi.

Đồng sáng lập PayPal: Bitcoin có thể là vũ khí tài chính của TQ

20:00:33 09/04/2021
Nhà đầu tư tỷ phú Peter Thiel lo sợ đồng Bitcoin có thể trở thành vũ khí tài chính của Trung Quốc, làm giảm giá trị của đồng USD.

Chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ với máy lạnh thông minh TCL T-Pro 

19:45:07 09/04/2021
Trang bị công nghệ Gentle Cool Wind giúp luồng gió nhẹ phân bổ đều hơn, thiết kế nhỏ gọn, công nghệ AI Inverter tiết kiệm điện giúp máy lạnh TCL T-Pro được nhiều người chuộng.

Mất tiền vì ứng dụng cờ bạc, một nhóm người kiện Apple

19:42:17 09/04/2021
Đây không phải lần đầu tiên Apple dính vào các vụ kiện pháp lý liên quan tới ứng dụng cờ bạc.

Bị bắt khi trả Bitcoin thuê sát thủ giết người yêu cũ 

19:40:06 09/04/2021
Sau khi tìm cách thuê sát thủ và thanh toán bằng Bitcoin trên dark web, một người đàn ông ở Italy đã bị bắt.

Dùng thử điện thoại Samsung ngay trên iPhone 

18:01:55 09/04/2021
Hãng công nghệ Hàn Quốc muốn lôi kéo thêm người dùng từ đối thủ bằng cách mang trải nghiệm của dòng Galaxy lên iPhone.

Nhà mạng Việt cũng muốn triển khai Internet vệ tinh

17:04:19 09/04/2021
Viettel đang đề xuất triển khai thí điểm dịch vụ Internet vệ tinh bằng chùm vệ tinh quỹ đạo thấp với khả năng phủ sóng tốt hơn mạng di động.

Xiaomi và Oppo tự làm chip 5G, tránh phụ thuộc Mỹ 

16:44:57 09/04/2021
Hai công ty Trung Quốc muốn tự chủ trong việc sản xuất chip 5G do lo ngại Mỹ có thể áp đặt lệnh cấm như với Huawei.

Nhà lập pháp Nga muốn cấm Zoom 

04:52:47 09/04/2021
Nhà lập pháp Nga xem đây là biện pháp đối xứng nếu Zoom ngừng bán đăng ký mới cho các cơ quan và tổ chức nhà nước của Nga.

Hơn 90% lượng iPhone đang hoạt động đã cài đặt iOS 14

04:46:43 09/04/2021
Ước tính từ công ty phân tích Mixpanel dựa trên số liệu thống kê về việc sử dụng ứng dụng và trang web cho biết, iOS 14 hiện đã có mặt trên hơn 90% lượng iPhone đang hoạt động.

Sản xuất MacBook, iPad bị trì hoãn do nguồn cung ảnh hưởng 

04:42:08 09/04/2021
Báo cáo từ Nikkei cho biết, việc sản xuất một số MacBook và iPad của Apple đã bị hoãn lại do tình trạng thiếu linh kiện toàn cầu.

Phần mềm Android độc hại ẩn trong ứng dụng Netflix, lan truyền qua WhatsApp 

04:38:54 09/04/2021
Các nhà nghiên cứu tại Check Point Research cho biết có một mối đe dọa cho người dùng Android bằng cách lan truyền qua WhatsApp với lời hứa truy cập miễn phí vào nội dung Netflix.

Có thể bạn quan tâm

Một chiếc iPhone gặp lỗi nặng được bán với giá hơn 60 triệu đồng, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt! 

Đồ 2-tek

19:00:46 10/04/2021
Cụ thể, đây là chiếc iPhone 11 Pro Max gặp lỗi thiết kế. Logo trái táo cắn dở quen thuộc của Apple, thay vì được tính toán kỹ lưỡng để nằm ngay ngắn thẳng hàng ở giữa mặt lưng sau điện thoại, nhưng không, chiếc điện thoại này có logo lệ...

Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?

Show việt

18:59:26 10/04/2021
Ai cũng yêu thích cái đẹp và mong muốn mình sẽ đẹp hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, quan niệm về cái đẹp ở mỗi nền văn hóa, mỗi quốc gia lại có nhiều sự khác biệt. Tập 1 của chương trình Nhập Gia Tùy Tục đã đưa ra chủ đề này với sự tham gia của...

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (April)

Phim châu á

18:53:49 10/04/2021
Dù Na Eun (April) rời dự án khiến Taxi Driver phải quay lại gấp rút, phim vẫn có thành tích ấn tượng.

6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

Hậu trường phim

18:50:08 10/04/2021
Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt chết duyên như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và bồ mới Song Joong Ki.

Người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu sau lần nhuộm tóc kinh hoàng

Sức khỏe

18:48:23 10/04/2021
Nhuộm tóc là điều bình thường nhưng với một người phụ nữ ở Anh thì đó là trải nghiệm kinh hoàng. Cô bị dị ứng với thuốc nhuộm, khiến da đầu nổi đầy mụn nước, mắt thì sưng húp.

Quảng Ninh: Bị truy nã nhưng vẫn ra quán net chơi, 1 đối tượng bị bắt giữ

Pháp luật

18:48:14 10/04/2021
Ngày 10/4, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa bắt giữ thành công 1 đối tượng trốn truy nã tại một quán internet ở TP Cẩm Phả.

Katy Perry và bạn trai Orlando Bloom vui vẻ đạp xe dạo phố

Sao âu mỹ

18:45:55 10/04/2021
Katy Perry diện đầm dáng rộng, vui vẻ đạp xe dạo phố cùng bạn trai Orlando Bloom ở Santa Barbara, California, thu hút mọi ánh nhìn.

Yêu cầu điều tra vụ nữ sinh gọi người nhà đến trường đánh bạn

Đời sống

18:45:33 10/04/2021
Chiều 10/4, bà Ngô Thị Minh Trinh, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk), cho biết bà đã chỉ đạo làm rõ việc chị gái của nữ sinh lớp 10 đến trường đánh bạn.

Lộ diện nhà sản xuất “khủng” của phim truyền hình “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ”

Phim việt

18:41:55 10/04/2021
Những ngày gần đây, truyền thông và người hâm mộ đều xôn xao với dự án phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công vang dội của phim điện ảnh Bố Già.

Frank Lampard tiết lộ sự thật phũ phàng ở Chelsea

Bóng đá thế giới

18:37:53 10/04/2021
Trong một chia sẻ mới đây, HLV Frank Lampard tiết lộ rằng ông từng muốn chiêu mộ tiền vệ Declan Rice của West Ham nhưng thương vụ đã không diễn ra.

Chuỗi lây nhiễm Covid-19 ở Bangkok tăng mạnh, lan rộng ra 40 tỉnh

Thế giới

18:32:33 10/04/2021
Ngày 10-4, nhà chức trách Thái Lan cho biết, chỉ trong vòng ba tuần, số ca nhiễm Covid-19 liên quan tới các cơ sở giải trí ở thủ đô Bangkok và các tỉnh lân cận đã gia tăng nhanh chóng, hiện đã lên tới 1.016 ca tại 40 tỉnh trên khắp cả n...

Chiều 10/4: Có 9 ca mắc COVID-19 tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

18:26:35 10/04/2021
 Bản tin chiều 10/4 của Bộ Y tế cho biết có 9 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Kiên Giang. Đây là những ca bệnh nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.692 bệnh nhân.

Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu

Sao việt

18:21:41 10/04/2021
Lần đầu tiên, Binz - Châu Bùi bị ghi lại khoảnh khắc đời thường khi xuất hiện cạnh nhau.

Viện Harvard Yenching từng cấp học bổng nghiên cứu cho tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT là gì?

Học hành

18:21:39 10/04/2021
Lý lịch khoa học tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn có ghi từ năm 2007 đến năm 2008: Nghiên cứu về Tư tưởng Nho giáo ở Việt Nam tại Harvard Yenching Institute (Mỹ). Vậy Viện Harvard Yenching là gì?

Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc

Sao châu á

18:11:51 10/04/2021
Loạt ảnh mới nhất của Song Hye Kyo do team qua đường chụp lại khi nữ diễn viên đang quay phim hiện đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.