Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi!

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn này, Hứa Vĩ Văn vẫn diện vest lịch lãm đúng chuẩn một soái ca, nhưng những gì nam diễn viên chia sẻ về nghề, về cuộc sống của mình lại là nhiều lát cắt thú vị và gai góc vượt qua hình dung của nhiều người.

Nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã nhận xét về Hứa Vĩ Văn như thế này: “ Những đạo diễn khác đã bị ấn tượng với Văn bởi hình ảnh soái ca, đẹp và an toàn ở nhiều bộ phim khác” . Nhưng không chỉ các đạo diễn sinh ra định kiến soái ca khi nhìn vào Hứa Vĩ Văn, mà ngay cả khán giả Việt cũng luôn mặc định Hứa Vĩ Văn sẽ chỉ xuất hiện trên màn ảnh cùng những vai diễn đẹp đẽ không tì vết. Năm 2020 có thể coi là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Vĩ Văn khi anh đảm nhận vai Quang ở Tiệc Trăng Máu – một người chồng làm ăn thất bại, bị vợ lừa dối, luôn mặc cảm về bản thân và vai ông Bé ở Trái Tim Quái Vật – người đàn ông 60 tuổi với tính cách quái gở, ngoại hình khiếm khuyết.

Tôi nhận rất nhiều định kiến kể từ khi bước vào nghề đến giờ. Người mẫu đóng phim, ca sĩ đóng phim, bình hoa di động, chỉ đóng được vai soái ca thôi… Thực ra vẻ bề ngoài không mang lại gì cho tôi hết trơn ” – Hứa Vĩ Văn thẳng thắn thừa nhận về những định kiến vây quanh mình bấy lâu nay. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn này, Hứa Vĩ Văn vẫn diện vest lịch lãm đúng chuẩn một soái ca, nhưng những gì nam diễn viên chia sẻ về nghề, về cuộc sống của mình lại là nhiều lát cắt thú vị và gai góc vượt qua hình dung của nhiều người.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 1

Kaity Nguyễn là “hàng hiếm” và bảo bối của điện ảnh Việt Nam, Kiều Minh Tuấn sẽ “làm trùm” từ 10 – 20 năm nữa

Đóng Tiệc Trăng Máu cùng thế hệ đàn em nổi bật như Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, anh có cảm thấy áp lực tuổi tác, vai vế gì không?

Không. Kaity Nguyễn rất nhiều năng lượng trên phim trường, tươi mới và lễ phép. Kaity Nguyễn quá ok, là hàng hiếm đấy! Nếu đặt một danh xưng cho Kaity thì cô bé là bảo bối của điện ảnh Việt Nam, khó tìm được diễn viên nào như vậy lắm. Về diễn xuất, Kaity còn vượt trội hơn một số đàn chị của mình.

Còn Kiều Minh Tuấn là nam diễn viên tôi thích nhất. Lứa diễn viên bây giờ chưa ai thay thế được Tuấn đâu. Tuấn sẽ “làm trùm” từ 10 – 20 năm nữa. Ở lứa 87, 88 thì khó ai vượt Tuấn lắm, cậu ấy vẫn là số 1 về khả năng diễn xuất.

Nói về Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn như vậy liệu có quá lời, vì số lượng tác phẩm cả hai tham gia vẫn chưa quá nhiều nhặn?

Quan trọng là tư duy diễn xuất và sự sâu sắc, biết chọn lựa và không tham công tiếc việc. Họ làm đúng trách nhiệm của một người diễn viên. Ở Việt Nam đa số đã quên mất mình là diễn viên chứ không phải ngành nghề khác. Thật ra thời ba mẹ tôi gọi nghề này là minh tinh đấy! Tôi thấy bé Kaity Nguyễn đang đi đúng hướng minh tinh rồi. Mình phải biết giá trị của mình ở đâu. Diễn viên thì nhiều chứ minh tinh lại ít. Minh tinh là người có sức quyến rũ. Họ sẽ có năng lực diễn xuất hơn, có tâm hồn và phán xét về sự nghiệp của mình hơn.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 2

Nhưng với một bộ phim có cả một dàn diễn viên trong mơ như Tiệc Trăng Máu thì cũng khó để kiểm soát hiệu ứng, sự đón nhận của khán giả ở từng diễn viên?

Một bộ phim có 2 ngôi sao đã khó kiểm soát và xảy ra đủ chuyện rồi. Nhưng với bảy diễn viên đều có tên tuổi, anh Dũng phải lèo lái chúng tôi làm việc ăn ý với nhau. Chúng tôi đã dành nguyên 3 tiếng để tập thoại, một ngày thoại như vậy 3 lần, diễn đi diễn lại nguyên cuốn kịch bản. Đến khi ráp thoại xong, chúng tôi bỏ kịch bản ra, bày đồ ăn lên và bắt đầu diễn thật. Tập xong xuôi mới ra set quay. Thời gian tập với nhau gấp 3 thời gian quay, cứ như chúng tôi diễn 3 suất chiếu vậy (cười).

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 3

Tôi là diễn viên duy nhất phải đi casting phim Tiệc Trăng Máu, nhà sản xuất cũng có những định kiến với tôi

Anh có áp lực khi khán giả liên tục so sánh diễn xuất của mình với các đồng nghiệp ở Tiệc Trăng Máu?

Bảy diễn viên chúng tôi đang được diễn xuất đúng với sở trường của mỗi người. Nếu chúng tôi tráo vai cho nhau thì cũng không ai làm tốt bằng chính bản thân người đó. Chúng tôi rất đoàn kết, không chen lấn, giành giật nhau, lúc nào cũng hiểu được vị trí của mình, hỗ trợ nhau hết mình. Khán giả không thể nào bắt tôi giống như Thu Trang, diễn ra nét của Thái Hoà hay tấu hài theo kiểu Kiều Minh Tuấn.

Ngón tay có ngón ngắn ngón dài, ở ngoài xã hội còn có vô vàn nhân cách khác nhau, thì Tiệc Trăng Máu cũng vậy thôi. Tôi đã làm đúng vị trí của mình. Như anh Nguyễn Quang Dũng nói, bảy diễn viên như một đội bóng đá. Lần này, tôi không còn giữ vị trí tiền đạo mà xuống vị trí tiền vệ, anh Dũng đã giao trái banh cho Thu Trang sút. Tất cả các diễn viên còn lại cũng giữ vị trí hậu vệ, thủ môn…, cùng cố gắng hết mình để trận đấu này phải thắng.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 4

Vậy cơ duyên đóng Tiệc Trăng Máu đã đến với anh như thế nào?

Năm ngoái, khi em trai tôi mất, anh Trinh Hoan ở hãng phim HK Film đã đến viếng thăm và mở lời mời: “ Sắp tới tham gia phim này cùng anh nha” . Anh nói vậy để tôi nhanh chóng quay về làm việc cho nguôi ngoai bớt chuyện buồn. Một thời gian sau, tôi mới biết đó là dự án Tiệc Trăng Máu - bản remake từ phim Người Quen Xa Lạ .

Đây không phải lần đầu tiên tôi đóng phim remake, tôi đã từng tham gia Em Là Bà Nội Của Anh , phim điện ảnh remake đầu tiên ở Việt Nam. Nhiều người đã mời tôi tham gia phim remake mà tôi đều từ chối vì cảm thấy kịch bản chuyển thể như dịch sang tiếng Việt, không có sự sáng tạo và đầu tư. Tiệc Trăng Máu Em Là Bà Nội Của Anh không phải tác phẩm copy y hệt mà thực sự chuyển thể, chuyển ngữ, thả văn hoá, lối sống, tinh thần của con người Việt Nam vào tác phẩm.

Tôi rất tâm đắc với một câu chị Hồng Ánh từng nói: “ Câu chuyện bên Pháp là văn hoá Pháp, câu chuyện của Ý hay Hàn cũng thuộc về đất nước họ. Khi về Việt Nam, chúng ta không đem văn hoá của Hàn Quốc, suy nghĩ của người Pháp và cách sống từ Ý qua Tiệc Trăng Máu được. Phải làm sao dựa trên câu chuyện gốc mà chuyển thành câu chuyện hoàn toàn mới, phù hợp với khán giả Việt Nam “.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 5

Nhưng nhiều người lại bình luận Hứa Vĩ Văn vẫn mang hình bóng của một soái ca vào vai Quang ở Tiệc Trăng Máu, anh nghĩ sao?

Ngay từ đầu, khi nhà sản xuất chọn diễn viên cho Tiệc Trăng Máu thì họ cũng có những định kiến là tôi đóng nhiều vai an toàn rồi, không biết tôi đóng vai Quang có ổn không? Tôi là diễn viên duy nhất phải đi casting vai này, phải chứng minh cho mọi người thấy tôi làm được. Tôi đã gạt bỏ đi vẻ bề ngoài và hình ảnh trước công chúng để thuyết phục rằng những vai diễn tuổi trung niên đã bắt đầu hợp với tôi rồi.

Sự nghiệp của tôi không được suôn sẻ như mọi người. Tôi nhận nhiều định kiến lắm! Hồi mới vô nghề thì bị nói người mẫu đóng phim, ca sĩ đóng phim… Ngay cả lúc tôi đoạt giải diễn viên triển vọng thì ngày hôm sau đã có bài báo: “ Tất cả những tên tuổi này sẽ làm được gì cho tương lai điện ảnh Việt Nam? “. Chưa hết, khi tôi đóng phim điện ảnh, mọi người còn bảo “ người đẹp đóng phim “, “ bình hoa di động “…

Thực ra vẻ bề ngoài không mang lại gì cho tôi hết trơn. Thậm chí tên tôi còn bị gạch ra khỏi một số dự án vì những định kiến Hứa Vĩ Văn soái ca, chỉ đóng được vai đẹp thôi, không làm được gì hơn đâu. Tôi không bao giờ thừa nhận danh xưng soái ca vì tôi rất sợ. Suốt ngày phải vượt qua định kiến, tôi thấy rất gian nan, kham khổ, nhức óc đấy.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 6

Khán giả muốn tôi không bao giờ được già nhưng năm nay tôi đã 42 tuổi rồi

Ai cũng nghĩ soái ca là một lời khen về cả ngoại hình và tính cách, còn anh thì ngược lại?

Danh xưng soái ca đã cản trở tôi dữ lắm. Khán giả muốn tôi không bao giờ được già. Kenh14 phỏng vấn tôi cách đây 5 năm, từ thời Em Là Bà Nội Của Anh thành công thì tôi đã 38 tuổi. Bây giờ tôi đã 42 tuổi rồi. Tôi không biết làm sao để mọi người hiểu được tôi cũng phải già đi theo thời gian, trong khi khán giả lại không cho tôi quyền được già.

Tôi muốn có những vai diễn đúng với tuổi thật của mình, thậm chí hơn cả tuổi thật cũng được. Nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nói thế này: “ Điện ảnh Việt Nam đang phát triển nhưng đội ngũ biên kịch lại không phát triển kịp. Chính vì thế những kịch bản hay đều rơi vào các phim remake “. Chúng ta không có nhiều biên kịch viết ra những kịch bản dành cho lứa diễn viên ngang tầm với tôi. Đa số những vai chính thì diễn viên đều dưới 30 tuổi. Thế hệ chúng tôi phải “cưa sừng làm nghé” để đóng những vai trẻ hơn, hoặc không có vai dành cho tôi, anh Thái Hoà, chị Hồng Ánh, chị Thu Trang luôn.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 7

Điện ảnh Việt Nam hạn chế những kịch bản dành cho tuổi trung niên, bởi vì đối tượng sẽ ra rạp mua vé xem phim là những người trẻ?

Đó là suy nghĩ của số ít thôi, chứ người có tiền mới mua vé xem phim được chứ? Ở Hollywood, những diễn viên như Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Meryl Streep… vẫn được nhà làm phim bỏ đến 10 triệu, 20 triệu đô để mời đóng phim mà. Họ sẽ tìm được vai diễn hay cho mình, vì kịch bản ở Mỹ rất phong phú. Nếu chỉ chọn đóng những vai dưới 30 tuổi, tức là bạn đang hạn chế sự phát triển của bản thân và những trải nghiệm thực tế bạn có thể đưa vào tác phẩm.

Tại sao Tiệc Trăng Máu bùng nổ? Bởi vì nó quá rộng, quá sâu sắc, quá xã hội và mang nặng tâm lý. Lứa tuổi dưới 30 sẽ xem phim để rút kinh nghiệm. Còn lứa tuổi 40 sẽ đồng cảm và nhìn thấy cuộc hôn nhân của mình, chuyện gia đình, giáo dục con cái trong đó. Lứa tuổi trung niên cũng xứng đáng có phim hay để xem mà.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 8

Đúng vậy! Vai của anh và chị Hồng Ánh bị nói là chưa bùng nổ, thể hiện tâm lý quá kín kẽ và an toàn?

Những người trẻ mới có suy nghĩ đơn giản, nhìn nhân vật của tôi và Hồng Ánh chỉ cảm thấy an toàn, không có gì để nói và không bộc phát như những cặp đôi khác. Nhưng ở lứa tuổi của chúng tôi sẽ thấy đó là hai vợ chồng rất đại chúng trong xã hội Việt Nam – tình yêu nhạt vị sau 20 năm, tranh cãi về cách giáo dục con cái, hôn nhân rạn nứt. Cặp đôi Quang và Ánh có nhiều vấn đề để nói lắm. Quang tinh tế, nhạy cảm và điềm đạm, trước khi nói một điều sẽ nghĩ đến mười điều. Rõ ràng sau trò chơi, tất cả các cặp đôi đều đổ vỡ và trở thành người thua cuộc thì Quang và Ánh lại giành chiến thắng, họ ôm nhau ở cảnh cuối cùng như một sự hối tiếc rằng đối phương là người không ai thay thế được.

Khi xem Tiệc Trăng Máu , khán giả sẽ thích thú với những mảng miếng hài hước, rồi những điều sâu cay được bộc lộ thẳng ra ngoài, nhưng tiềm tàng bên trong chính là ẩn ý, trăn trở qua từng ánh mắt của Quang và Ánh. Cuộc sống là vậy. Khán giả có thể đồng cảm với Quang và Ánh nhưng họ sẽ chất chứa suy nghĩ ấy trong lòng, họ đấu tranh tư tưởng một cách thầm lặng mà không đăng đàn lên Facebook.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 9

Nhiều diễn viên đóng chính ở phim Việt Nam chỉ nổi tiếng chứ đâu có giỏi?

Những diễn viên thuộc thế hệ anh đã chuyển sang làm sản xuất và tự đóng phim do mình đầu tư, liệu có phải vì cơ hội đóng vai chính, vai nổi bật nhất không còn dành cho họ ở ngoài kia?

Phim Việt Nam từ một thập kỷ trở lại đây có nhiều diễn viên đóng chính chỉ nổi tiếng chứ họ đâu có giỏi. Nhiều nhà sản xuất bị “hố hàng” lắm, nhìn số tương tác Facebook cả triệu thì nghĩ sẽ có lượng fan lớn mua vé. Thực ra không phải! Fan điện ảnh khác, họ không xuất hiện trên mạng xã hội.

Doanh số Tiệc Trăng Máu đã hơn 500 ngàn vé nhưng Facebook của tôi hay anh Thái Hoà cũng chỉ có mấy trăm like trong một bài đăng. Anh Thái Hoà đăng bài 3 ngày rồi chỉ được 300 like nhưng rõ ràng phim nào ra rạp cũng doanh thu cao, còn trở thành ông vua phòng vé. Mọi người hãy thực tế đi, đừng nhìn vào Social Media quá! Cái gì thực tế sẽ không hiện ra hết trên mạng xã hội. Không thấy nhiều người khen vai của tôi và chị Hồng Ánh, vì dạng người đó tiềm ẩn, họ chỉ xem phim và đồng cảm với chúng tôi chứ không bấm like hay đăng status khen chúng tôi trên Facebook thì sao?

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 10

Vậy nếu cho anh quyền lựa chọn giữa một trong hai cái kết ở Tiệc Trăng Máu, anh sẽ chọn sự đổ vỡ sau khi biết mọi bí mật, hay chọn “nhắm mắt làm ngơ” để tiếp tục sống hạnh phúc?

Với tôi, bất cứ sự tan vỡ nào cũng khai phá ra một cái mới. Tôi rất thích hình tượng phượng hoàng, phải chết đi để được tái sinh một lần nữa. Bản thân tôi cũng có những trải nghiệm thật về một nhóm bạn rất thân sau đó tan vỡ, không còn chơi với nhau nữa, nhưng tôi đã tìm được bạn mới, những trải nghiệm mới và cảm thấy niềm vui mới hơn. Có một câu thoại rất hay của Thu Trang là: “ Đôi khi, chúng ta phải học cách chia ly “. Nhiều người cứ cố gắng níu kéo, giữ một ai đó ở bên mà không chịu thay đổi, nhưng biết đâu thay đổi lại là một điều tốt?

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 11

Vậy còn vai diễn của anh trong phim Trái Tim Quái Vật chuẩn bị ra rạp ngay sau Tiệc Trăng Máu thì sao?

Đó là một món quà từ nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy dành tặng tôi. Tôi nghĩ không một nhà sản xuất Việt Nam nào dám mời Hứa Vĩ Văn đóng vai 60 tuổi, dù chuyện đó quá bình thường tại Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc. Lứa diễn viên chúng tôi “thèm” hoá thân lắm nhưng không có cơ hội nên mới tự làm nhà sản xuất phim để thỏa mãn chính mình, làm những tác phẩm mà thị trường không đáp ứng được. Chị Ngô Thanh Vân, anh Đức Thịnh hay đàn em như Thu Trang cũng có công ty riêng hết rồi.

Vai diễn trong Trái Tim Quái Vật là một áp lực, một lời thách đố nhưng cũng là một cơ hội để mọi người thấy nhiều khía cạnh ở tôi. Hình tượng soái ca sẽ không còn một “miếng” nào. Mỗi ngày tôi hoá trang 3 – 4 tiếng, tập tướng đi dị tật, rồi “tẩy não” chính mình để trở thành một người đàn ông lớn tuổi quái gở với những suy nghĩ kỳ quặc, biến thái, thậm chí bệnh hoạn.

Hứa Vĩ Văn: Tôi là người duy nhất phải casting Tiệc Trăng Máu, NSX cũng có định kiến với tôi! - Hình 12

Cám ơn những chia sẻ của anh Hứa Vĩ Văn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cúc Tịnh Y bám không rời bạn diễn nam ở hậu trường Như Ý Phương Phi, còn giành nhau túi sưởi như vợ chồng son02:20Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Clip: Loạt khán giả đầu tiên xem Trái Tim Quái Vật chấm điểm hào phóng, ai cũng mê Hoàng Thùy Linh và B Trần02:30Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Hoàng Cảnh Du "no gạch" vì thản nhiên câu cổ, gõ đầu Ngô Cẩn Ngôn ở hậu trường Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ03:10Hồ Thu Anh 'Sài Gòn trong cơn mưa' - Cảnh nóng cũng chỉ 'ấm' thôi, phải 'úp sọt' Avil Lu để 'tâm sự mỏng'02:42Đây đích thị là các ông bố, bà mẹ ngầu nhất quả đất: mẹ 'Hai Phượng' dẫn đầu bảng vàng, bố 'Kiếm khách' nối gót theo sau01:13Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn "quay xe" làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ?00:58Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56'Tiệc trăng máu' ba tuần liên tiếp cao nhất phòng vé ngang kỷ lục của 'Mắt biếc'01:33Rợn gáy với 5 bí mật hậu trường phim kinh dị: Hiện tượng tâm linh "ghé thăm" còn chả sợ bằng diễn viên nhập vai quá mức!03:18Cha Eun Woo cạn lời khi nhìn thấy mặt mộc Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty05:23Bị fan "dọa giết" rồi nhá máy cả đêm, ekip đam mỹ Nadao phải quay clip xin lỗi, nhưng kết phim vui - buồn ra sao không dám hứa!04:04Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Đăng ảnh Shiba kèm lời nhắn "cục Vàng của Lão Hạc", ekip Cậu Vàng ngầm xác nhận dùng chó Nhật trong phim?00:51Nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran cùng dàn sao hạng A lồng tiếng cho phần phim 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'03:16

Tiêu điểm

"Mỹ nhân ngực đẹp" Đồng Phi hiện giờ ra sao sau khi dừng hợp tác với ông trùm phim 18+
10:42:33 23/11/2020
Sau khi 'Lưu ly mỹ nhân sát' nổi tiếng, Viên Băng Nghiên không có phim để đóng, mất vai vào tay Tống Nghiên Phi?
20:44:52 24/11/2020
Cảnh đánh võ bị chê của Angelababy
13:20:56 23/11/2020
Đường Yên 36 tuổi vẫn còn đóng vai thiếu nữ đã là gì, Lưu Gia Linh U60 vẫn 'cưa sừng làm nghé' làm cô gái 27 tuổi đây
09:13:59 24/11/2020
Hyun Bin gây sốt với bộ ảnh khoe cận gương mặt đẹp không góc chết, fan xuýt xoa vì nhan sắc quá cực phẩm
10:57:26 23/11/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết
14:27:10 23/11/2020
Phim của Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính lãng mạn giữa tuyết trắng
14:29:14 23/11/2020
'Bà Mẹ Quốc Dân' Kim Hae Sook và những bộ phim làm nên tên tuổi
15:51:01 23/11/2020
Phim dính án đạo nhái fanfic về Super Junior réo tên cả Cbiz vừa chốt sổ hai diễn viên lạ hoắc?
16:09:23 23/11/2020
'Hạo y hành' tung gif hậu trường đốn tim fangirl: La Vân Hi cười dịu dàng nhìn Trần Phi Vũ nghịch ngợm hai dải lụa tóc
20:46:18 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Thêm nạn nhân bị chủ quán bánh xèo hành hạ
19:36:01 24/11/2020
Đàm Thu Trang cảm thấy như 'người thừa' trong nhà
17:49:11 24/11/2020
Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh
19:37:14 24/11/2020
HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!
20:09:10 24/11/2020
Bệnh viện Đà Nẵng báo động tình trạng các ca bệnh Whitmore liên tục tăng
20:14:54 24/11/2020
Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời
19:46:12 24/11/2020
Hương Giang comeback ngoạn mục hậu biến căng với antifan: Lên luôn chức Phó tổng, ngang vị trí của Ngọc Trinh?
18:19:39 24/11/2020
Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'
21:26:32 24/11/2020
Vẻ đẹp Đỗ Thị Hà bị so sánh với Tăng Thanh Hà: Liệu có cùng đẳng cấp?
19:42:58 24/11/2020

Tin mới nhất

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho "sờ" thoải mái

21:33:23 24/11/2020
Khả Ngân và Quốc Anh đã diễn lại một cảnh trong Bí Mật Của Gió nhưng cứ như đang tấu hài làm ai cũng cười đến ngất.

Sau phim của Yuri (SNSD), đến lượt dự án khủng nhà Jisoo (BLACKPINK) dừng quay vì COVID-19

14:04:59 24/11/2020
Một diễn viên phụ trong Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) đã tiếp xúc gần với người mắc COVID-19.

Netizen Việt phẫn nộ về phục trang của Hoạn Thư ở phim KIỀU: "Đồ của tiểu thư mà sang như hoàng hậu?"

13:55:58 24/11/2020
Trang phục của nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều vừa ra mắt đã gặp khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

'Tiệc Trăng Máu' soán ngôi 'Gái Già Lắm Chiêu 3' trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2020

09:45:21 24/11/2020
Tác phẩm điện ảnh Tiệc Trăng Máu đã chính thức soán ngôi của Gái Già Lắm Chiêu 3 với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong l...

Phim của Yuri (SNSD) - Jung Il Woo ngừng quay vì diễn viên mắc COVID-19, cả đoàn khẩn cấp cách ly

17:24:20 23/11/2020
Hai diễn viên chính là Yuri và Jung Il Woo cũng phải xét nghiệm và cách ly 14 ngày.

Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế

16:03:24 23/11/2020
Hồ Nhất Thiên vừa có màn thả thính bằng chiêu lì xì không thể ngọt hơn dành cho Kiều Hân.

Ghen tuông 'bệnh hoạn' trên phim nhưng ở ngoài đời Mạnh Trường lại sợ vợ đến thế này đây

16:00:28 23/11/2020
Trong Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường vào vai người chồng rất ghen tuông. Còn ở ngoài đời, khi cảnh nóng của mình và bạn diễn được chiếu, nam diễn viên hạn chế vợ xem và chỉ biết yên lặng đi rửa bát.

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai 'đả nữ'

15:55:38 23/11/2020
Nữ ca sĩ tỏ ra tức giận trước những lời phán xét không có căn cứ.

Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng

15:19:52 23/11/2020
Dưới đây sẽ là những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh, khiến hàng triệu khán giả yêu thích và đồng cảm.

"Tiệc Trăng Máu" thu 167 tỷ đồng, lọt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

15:02:48 23/11/2020
Tiệc Trăng Máu do Thu Trang - Thái Hòa - Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn đóng chính hiện vẫn đang đứng đầu doanh thu phòng vé.

'Freaky' giữ vững ngôi vương trong tuần phim ảm đạm nhất của Bắc Mỹ

14:46:37 23/11/2020
Cuối tuần qua, bộ phim hài kinh dị Freaky tiếp tục mang về cho hãng Universal 1,22 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhật ký của ‘thầy Snape’ Alan Rickman được xuất bản

13:23:00 23/11/2020
Những trang nhật ký viết tay của Alan Rickman, nam diễn viên gắn liền với vai thầy Snape trong loạt phim Harry Potter, sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào mùa thu 2022.

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường

10:30:13 23/11/2020
Những chia sẻ của Tóc Tiên về việc trở lại điện ảnh và quá trình tập luyện cực khổ để tham gia dự án hành động Thanh Sói của Ngô Thanh Vân khiến khán giả vừa xót xa vừa nể phục.

Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!

09:25:06 23/11/2020
Đạo diễn Chồng Người Ta - Nguyễn Hữu Tiến đã có những chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về phim và câu chuyện người thứ ba trong đó.

Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu

09:22:05 23/11/2020
Cách yêu của Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu thật sự khiến khán giả khiếp vía.

Sạn siêu to ở Lang Điện Hạ: Lý Thấm bị tên bắn nhưng sao nhìn máu như bị vón cục thế này?

09:21:18 23/11/2020
Cảnh phim giả đến kỳ lạ của Lang Điện Hạ khiến nhiều khán giả cạn lời.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm

08:34:44 22/11/2020
Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Trong 'Tứ đại lưu lượng', Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất?

22:55:53 21/11/2020
Ở thời điểm hiện tại, gần như bất cứ nam diễn viên, thần tượng nào nổi tiếng thông qua một bộ phim đều được gán cho cụm từ lưu lượng. Lưu lượng chỉ lượng fan đông đảo, thể hiện qua các số liệu trên mạng xã hội nói chung cũng như các bản...

Dương Tử: 'Muốn nổi tiếng không có gì sai, phải có fan, có giá trị thì mới có cơ hội diễn phim mình muốn'

22:50:40 21/11/2020
Dương Tử đi diễn lần đầu tiên vào năm 2002 với phim truyền hình Đại Trạch Môn 2. Dù chỉ là vai một bé gái bán táo nhưng cô rất nhanh lọt vào mắt xanh của các đạo diễn lớn.

Netizen đồn nhau Trần Tinh Húc sắp đóng cùng Ngu Thư Hân, fan nguyên tác hồi hộp từ giờ là vừa

17:26:13 21/11/2020
Trần Tinh Húc và Ngu Thư Hân có thể sẽ hợp tác trong dự án Thương Lan Quyết, chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn.

Kinh ngạc nhan sắc của 'Tình Nhi cách cách' Vương Diễm tuổi 46, trông như a hoàn trên phim trường

13:49:44 21/11/2020
Ở tuổi 46, Vương Diễm gây chú ý với gương mặt xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Sao Hoa ngữ đóng cảnh vượt cạn: Dương Mịch 'giả trân', Châu Tấn chứng tỏ đẳng cấp

11:03:54 21/11/2020
Trong khi nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khiến khán giả cảm động với phân cảnh sinh con thì cũng có những người lại để lộ diễn xuất yếu kém.

Rộ tin đồn Xa Thi Mạn về TVB làm 'Bằng chứng thép phần 5', cư dân mạng háo hức đón chờ 'Madam Mã'

09:58:51 21/11/2020
Những ngày gần đây, Xa Thi Mạn gắn liền với bộ phim Yến Vân Đài cùng hàng loạt những khoảnh khắc lay động lòng người. Có thể nói, nàng Thị hậu TVB đang cứu cả bộ phim.

Suzy khoe ảnh đóng máy Start Up cùng anh nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, có khi nào biên kịch "quay xe" phút chót?

09:37:05 21/11/2020
Suzy và Kim Seon Ho thân thiết trên phim trường Start Up, trong khi nam chính Nam Joo Hyuk mất hút.

Hồng Thanh, Trang Hí sắp đụng độ trong Kiếp văn phòng

08:03:33 21/11/2020
Webtoon Kiếp văn phòng của Châu Chặt Chém (tác giả Bad Luck) được chuyển thể thành live action, vừa ra mắt dàn diễn viên đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

6 giáo viên tấu hài cực mạnh ở phim châu Á: "Thầy" Park Jin Young chỉ cần thở thôi cũng đủ cười xỉu rồi!

07:54:04 21/11/2020
6 vị giáo viên này ắt hẳn sẽ làm bạn không nhịn được cười mỗi khi đến lớp!

Những chi tiết vô lý trong 'Lộc Đỉnh ký 2020'

22:38:42 20/11/2020
Lộc Đỉnh ký 2020 đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đó lại là những ý kiến chê trách về mặt nội dung, kỹ thuật dựng phim, hóa trang.

Bộ đôi nam thần Gong Yoo, Park Bo Gum "đốn tim" phái đẹp với loạt ảnh mới

22:38:08 20/11/2020
 Trong loạt ảnh mới nhất trên tạp chí Cine21, bộ đôi quyền lực của điện ảnh Hàn Quốc là Gong Yoo và Park Bo Gum cho thấy sự kết hợp nhan sắc đỉnh cao trong từng khung hình.

Những nhân vật khiến khán giả 'cười bể bụng' trong 'Gia đình Croods 2'

22:30:59 20/11/2020
Sau 7 năm ém hàng, gia đình bá đạo đã tái xuất màn ảnh rộng, sẵn sàng chiêu đãi khán giả những tràng cười bể bụng với vô số sinh vật mới toanh.

Angelina Jolie làm phim về nhiếp ảnh gia chiến trường Don McCullin

22:30:32 20/11/2020
Theo tạp chí Variety, Angelina Jolie sẽ ngồi ghế đạo diễn dự án Unreasonable Behaviour. Bộ phim điện ảnh kể lại cuộc đời nhiếp ảnh gia chiến trường nổi tiếng Don McCullin với nội dung dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của ông.

Mulan và Lưu Diệc Phi lại được đề cử giải danh giá ở Hollywood, khả năng ăn đậm Oscar đang cao?

21:57:55 20/11/2020
Vai nữ chính trong Mulan đã giúp Lưu Diệc Phi nhận đề cử giải nữ diễn viên phim hành động xuất sắc tại Critics Choice Awards.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!

19:03:35 20/11/2020
Dịp 20/11 năm nay, khán giả tha hồ run rẩy với loạt phim kinh dị, giật gân hấp dẫn.

Nhìn "Thanh Sói" Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies!

18:53:18 20/11/2020
Đội hình ra trận của Thanh Sói vô tình bị tiết lộ trong đoạn clip hậu trường.

5 người thầy nổi tiếng của diễn viên Hoa ngữ: Sư phụ Tiêu Chiến hóa ra lại là nữ hoàng cảnh nóng một thời

17:01:39 20/11/2020
Tiêu Chiến, Ngụy Đại Huân, Dương Tử San... khiến nhiều người ghen tỵ vì được nâng đỡ bởi những người thầy nổi tiếng trong showbiz.

6 giáo viên bá đạo trên màn ảnh thế giới: Cô chơi chiêu "trấn lột" đồ nghề của mấy "em" cá biệt, thầy thì dạy học bằng đấm bốc

16:26:10 20/11/2020
Những giáo viên luôn là niềm cảm hứng vô tận cho phim ảnh nhưng không phải lúc nào họ cũng hiện lên với hình ảnh nghiêm túc đâu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?

Sao châu á

23:32:18 24/11/2020
Điều đáng nói, bạn gái của Guanlin được rất nhiều người nổi tiếng nhấn nút follow trên MXH.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"

Sao việt

23:22:28 24/11/2020
Những quan điểm của Trấn Thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.