Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng ‘Tiệc trăng máu’

Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim ‘Tiệc trăng máu’.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng Tiệc trăng máu - Hình 1

Diễn viên Hứa Vĩ Văn tại buổi chiếu ra mắt phim Tiệc trăng máu ở Hà Nội.

- Sau nhiều năm trung thành với hình tượng “soái ca” màn ảnh Việt, anh nhận vai tuổi ngoài 40 trong ‘Tiệc trăng máu’ và vai trung niên trong ‘Trái tim quái vật’. Từ đâu anh có lựa chọn khác biệt như vậy?

- Ba năm nay, tôi từ chối rất nhiều vai diễn na ná trong các phim trước đây. Tôi không muốn làm soái ca mãi nữa. Tôi mong chờ các kịch bản đột phá, vai diễn khác lạ. Lứa diễn viên của chúng tôi sẽ già đi. Nếu cứ bắt chúng tôi đóng mãi vai trẻ thì lãng phí lắm.

Tuổi trẻ của chúng tôi rơi vào lúc điện ảnh Việt Nam chưa phát triển. Khi điện ảnh phát triển thì chúng tôi già mất rồi, cơ hội dành cho các bạn trẻ. Để có được các vai diễn như Quang của Tiệc trăng máu hay ông Bé của Trái tim quái vật , tôi phải chứng minh nhiều thứ, thay đổi suy nghĩ đóng đinh của mọi người về hình ảnh và diễn xuất của tôi. Tôi muốn làm cho khán giả thấy nhiều thứ sâu bên trong tôi ngoài những gì họ đã biết bao năm nay.

- Đóng ‘Tiệc trăng máu’, anh thích thú điều gì?

- Tôi thích các cảnh nấu ăn. Đó vốn là sở trường của tôi ngoài đời. Tôi hay nấu và nấu ngon lắm, chắc là do hồi bé tôi được ăn nhiều món ngon bà nội nấu, hay nhìn bà nấu ăn và học “lỏm” được nhiều thứ. Nhờ vậy, tôi đóng các cảnh bếp núc trong Tiệc trăng máu dễ dàng, thao thác thuần thục.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng Tiệc trăng máu - Hình 2

Hứa Vĩ Văn thể hiện vai diễn người đàn ông của gia đình, giỏi bếp núc trong Tiệc trăng máu.

- Trong phim, nhân vật của anh bị lừa dối trong tình cảm. Ngoài đời, anh có trải nghiệm nào với chuyện này?

- Cuối phim, Tiệc trăng máu gửi gắm thông điệp: “Mỗi người sống ba cuộc đời: công khai, riêng tư và bí mật”. Tôi tin như vậy. Trên đời này, ai cũng có bí mật. Tôi muốn giữ những chuyện như vậy cho riêng mình. Tôi chỉ có thể nói rằng ông bà ta có câu rất hay: “Mắt nhắm mắt mở”. Đôi khi, làm vậy thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

- Đây là lần đầu anh và Hồng Ánh đóng cặp. Sự kết duyên vợ chồng trong phim gây ra những khó khăn gì cho anh chị?

- Mới đầu, Hồng Ánh lo lắng nhiều thứ. Nhưng khi chúng tôi tập diễn, cộng thêm sự hỗ trợ của các bạn diễn khác, chúng tôi tạo được sự ăn ý. Việc xưng hô vợ chồng và đóng các cảnh tình cảm không khó khăn gì với chúng tôi, vì cả hai đã quen hóa thân thành nhiều dạng vai rồi. Ngay cả việc xưng hô “mày – tao” với anh Thái Hòa, anh Đức Thịnh và Kiều Minh Tuấn trong Tiệc trăng máu , tôi cũng đâu có ngại.

Hơn nữa, tôi và Hồng Ánh đã quen nhau hơn 30 năm nay. Hồi nhỏ, chúng tôi cùng sinh hoạt ở nhà thiếu nhi. Khi ấy, chị Ánh đã được múa chính và hát chính, còn tôi chỉ được hát tốp ca hoặc phụ họa thôi. Lên cấp 3, chúng tôi cùng tham gia Nhà văn hóa thanh niên. Sau này, chị Ánh tham gia Diễn viên triển vọng năm 1995, còn tôi tham gia cuộc thi đó năm 2000. Chúng tôi biết nhau và theo dõi hoạt động của nhau từ lâu, gặp nhau là chào hỏi. Sau này cùng làm điện ảnh, chúng tôi thân nhau hơn.

Nghĩ cũng thấy thú vị! Ngày trước, Hồng Ánh hay phải đóng vai già hơn tuổi và cực khổ, còn tôi hay đóng vai trẻ hơn tuổi. Lần này, chúng tôi nhập vai đúng lứa tuổi của mình. Tôi thấy chúng tôi hợp vai về ngoại hình lẫn suy nghĩ, cho nên phát huy được những thứ trước đây khán giả chưa được thấy.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng Tiệc trăng máu - Hình 3

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh thân thiết hơn sau khi đóng cặp trong Tiệc trăng máu.

- ‘Tiệc trăng máu’ là phim đầu tiên anh đóng vai người cha có con gái 18 tuổi. Cảm giác này thế nào?

- Có thể mọi người nghĩ tôi sẽ gặp khó khăn vì ngoài đời tôi chưa làm bố thực sự, chưa có con lớn như vậy. Nhưng thực ra, tôi có không ít trải nghiệm tương tự ở đời thường. Từ nhỏ, tôi đã chăm sóc em trai. Hiện giờ, tôi nhận hai đứa con của em trai tôi là con và nuôi dạy chúng thay em trai tôi. Tôi nghĩ, tôi có trải nghiệm làm cha không thua kém các ông bố khác, có khi còn nhiều hơn.

Sau khi Tiệc trăng máu ra mắt, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thích đoạn thoại giữa tôi với diễn viên Việt Linh đóng vai con gái của tôi và Hồng Ánh. Trước ngày quay, tôi tập đoạn thoại này suốt hai tháng, tự nói và tự quay một mình cho tới khi thấy tốt nhất. Lúc quay phim, tôi coi con gái trong phim như con gái của mình.
Tôi đã xem các phiên bản khác của Tiệc trăng máu , nhưng không muốn cách thể hiện của mình giống diễn viên ở các phiên bản đó. Nền giáo dục, lối sống, cách cư xử của châu Âu và các nước châu Á phát triển rất khác với Việt Nam chúng ta. Tôi muốn mình tạo được chất Việt Nam trong cách trò chuyện giữa cha và con. Tôi nghĩ có thể vì tôi từng trải qua nhiều sự đau buồn trong cuộc sống nên khi đóng các cảnh tâm lý của Tiệc trăng máu , tôi trải lòng nhiều.

- Đối với chuyện làm cha, anh có sự đồng cảm hoặc khác biệt nào với vai diễn Quang trong ‘Tiệc trăng máu’?

- Tôi rất thích câu thoại nhân vật Quang nói với vợ: “Mình làm sao thì làm, đừng để con xa mình là được”. Tôi đồng cảm với sự hy sinh và quan niệm cha mẹ làm bạn với con cái của nhân vật. Bà ngoại, bà nội của hai đứa con tôi hay bảo hai đứa nhóc ai nói cũng không nghe, chỉ nghe lời tôi. Tôi hay trò chuyện, coi các con là bạn, thị phạm cho chúng thay vì gây khó khăn hay răn đe, thúc ép.

Có lẽ, tôi chịu ảnh hưởng phương pháp giáo dục này từ bà nội tôi. Từ nhỏ, tôi không sống với ba mẹ nhiều, mà chủ yếu được bà nội nuôi dưỡng. Tôi nhớ hồi tôi còn nhỏ, bà nội hay trò chuyện với tôi làm tôi thấm dần, thấm dần từng nếp sống.

Tôi từng chứng kiến nhiều phụ huynh ép con học đủ thứ, làm những việc ngày xưa bản thân không có điều kiện thực hiện. Giáo dục như vậy chỉ là chiều lòng mình, không phải tốt cho con trẻ. Tôi cho rằng mình phải hiểu mong muốn của con là gì và giúp con phát triển tốt. Nếu con không tâm sự với mình thì mình còn không bằng bạn của nó.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng Tiệc trăng máu - Hình 4

Sau khi em trai mất, Hứa Vĩ Văn thay em trai nuôi dạy hai con.

- Năm ngoái, anh trải qua chuyện đau buồn khi em trai anh qua đời vì bạo bệnh. Chuyện này ảnh hưởng thế nào tới công việc và cuộc sống của anh?

- Biến cố gia đình để lại cho tôi cú sốc, ảnh hưởng nhiều về tinh thần, sức khỏe của tôi, làm tôi hơi xuống sắc và khó lấy lại cân bằng. Một số kịch bản tìm đến tôi trong khoảng thời gian đó. Nhưng tôi không có tâm trí làm việc khi gia đình chưa ổn định.

Tuy nhiên tôi nghĩ không riêng tôi, mọi người trong xã hội này đều phải trải qua những chuyện sinh, lão, bệnh, tử, chứng kiến người thân ra đi. Và không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Nghệ sĩ cũng là con người, cũng cần thời gian để hồi phục. Giờ tôi đang dần trở lại. Mong khán giả hiểu và thông cảm nhiều với tôi.

- Vậy một năm qua, anh làm thế nào để vượt qua nỗi buồn này?

- Khi em trai tôi mới mất, mọi thứ lộn xộn lắm. Lo xong hậu sự cho em, tôi dành thời gian dàn xếp việc gia đình, chăm sóc sức khỏe cho mẹ, chăm lo cho em dâu và các cháu ở bên gia đình ngoại thoải mái hơn. Cũng phải một thời gian, tôi mới nguôi ngoai được nỗi đau.

Tới đợt giãn cách xã hội, tôi tìm thêm cách giải khuây thông qua việc vẽ tranh. Tôi đã vẽ hơn 100 bức và tính đến chuyện mở triển lãm. Nhưng sau đó nghĩ lại, tôi thấy mình là diễn viên thì nên tập trung đóng phim. Mở triển lãm không đơn giản, mà lại mang hơi hướng họa sĩ mất rồi. Cuối cùng, tôi đem tranh bán đấu giá trên mạng để làm từ thiện. Ngoài ra, tôi tặng tranh cho một số bạn bè.

- Trở lại với điện ảnh sau biến cố gia đình, anh có những kế hoạch nào mới?

- Sắp tới, tôi có phim Trái tim quái vật Em là của em lần lượt ra rạp vào tháng 11/2020 và tháng 1/2021. Tôi cũng đã nhận thêm vai diễn mới nhưng tạm thời trong vòng bí mật. Đối với việc sản xuất phim, tôi chưa dám vội vì thị trường phim đang gặp khó khăn sau Covid-19. Tôi đã chuẩn bị kịch bản bốn năm nay và lập công ty hai năm, chỉ chờ thời điểm thích hợp, sẵn sàng về tài chính để làm phim.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng Tiệc trăng máu - Hình 5

Hứa Vĩ Văn tìm sự bình yên và niềm vui trong sở thích hội họa.

Hứa Vĩ Văn sinh năm 1979, là ca sĩ – diễn viên – nhà sản xuất phim. Tên tuổi của anh gắn liền với các phim Lời thú tội của Eva, Em là bà nội của anh, Chạy đi rồi tính, Thần tượng, Chàng trai năm ấy… Phim Tiệc trăng máu có sự góp mặt của anh đang chiếu rạp. Bộ phim được Việt hóa từ kịch bản Perfect Strangers của Italy, kể về những xung đột, rạn nứt tình bạn, tình yêu của nhóm bạn bảy người khi cùng chơi trò công khai bí mật điện thoại trong một bữa tiệc. Ngoài Hứa Vĩ Văn, phim còn có sự tham gia của Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn.

Trailer phim Tiệc trăng máu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37

Tiêu điểm

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối
07:43:47 26/11/2020
Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'
12:53:07 26/11/2020
Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'
14:21:16 26/11/2020
Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'
06:09:12 27/11/2020
Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'
06:20:56 27/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020

Thông tin đang nóng

Việt Anh hoảng sợ khi 1 đêm ôm con chạy 3 bệnh viện
22:21:30 27/11/2020
Người hâm mộ tranh thủ gặp gỡ Châu Tinh Trì tại tòa án
21:59:24 27/11/2020
Bức ảnh "bắt lú" cực mạnh nhà Phạm Băng Băng: Ông em Phạm Thừa Thừa che mặt, cả Weibo nhận nhầm thành bà chị xinh đẹp
22:13:55 27/11/2020
Những “nước cờ” của ông Trump trong 50 ngày cuối tại Nhà Trắng
22:49:28 27/11/2020
Con gái nam thần số 1 Nhật Bản Takuya Kimura gây tranh cãi khoe đường cong "bỏng mắt"
23:13:40 27/11/2020
Sao nữ từ làm nền hoá bà hoàng: "A hoàn" Dương Mịch - Phạm Băng Băng đổi đời, nữ phụ Vườn Sao Băng cưới ông hoàng giải trí
23:24:58 27/11/2020
Nữ giáo viên mầm non mua tiền giả về lưu hành ở chợ
23:03:17 27/11/2020
CLIP: Nhân viên 2 quán bar ném chai lọ, gạch đá gây náo loạn phố đi bộ Bùi Viện
22:16:00 27/11/2020
6 lọ toner siêu hợp dùng mùa Đông vì vừa dưỡng sáng hồng vừa hack da "căng đét"
22:50:13 27/11/2020
Cô nàng 9x chia sẻ bí quyết bán hàng online: Sáng là nhân viên văn phòng, tối làm thêm có tháng thu nhập tới 30 triệu đồng
23:24:24 27/11/2020

Tin mới nhất

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Có thể bạn quan tâm

Dân tình xôn xao với anh chàng shipper đi làm trên chiếc xe Porsche mui trần có giá "sương sương" cũng 4 tỷ đồng

Siêu xe

07:58:33 28/11/2020
Mới đây dân mạng lại gặp một trường hợp bị tình nghi là chủ tịch giả nghèo khi phát hiện anh chàng đi mui trần shipper, sự việc làm không ít người ngờ vực.

HUFO tổ chức họp mặt kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Đời sống

07:57:33 28/11/2020
Sáng 27/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam TP.HCM (HUFO) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào nhằm thể hiện tình đoàn kết hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa nhân dân TP.HCM và nhân dân...

Hãy làm tan băng trong trái tim em

Tình yêu

07:56:24 28/11/2020
Anh. Một chữ này thôi nhưng với em cũng đã đủ để gửi tình yêu thương của mình.

Đẳng cấp ngọc nữ Tăng Thanh Hà: Chỉ chụp sương sương mà khoe loạt điểm vàng trên gương mặt

Phong cách sao

07:54:27 28/11/2020
Xứng danh đẳng cấp ngọc nữ của làng giải trí Việt, Tăng Thanh Hà cứ đăng bức ảnh nào cũng đều trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Lam bên bạn trai bác sĩ

Sao việt

07:53:16 28/11/2020
Thanh Lam đăng ảnh tình cảm bên bạn trai bác sĩ. Nữ nghệ sĩ được khen ngày càng trẻ ra nhờ đang ngập tràn hạnh phúc.

Những thực phẩm chống lão hóa, mang lại làn da rạng rỡ

Làm đẹp

07:53:14 28/11/2020
Cá biển, cà chua, mật ong, quả việt quất, cam hay lựu đều là những thực phẩm tốt cho da, chống lão hoá rất tốt.

5 kiểu thiết kế nội thất khiến bạn không còn "đau đầu" mỗi lần lau dọn, nhà có trẻ con lại càng cần tham khảo!

Mua sắm

07:50:38 28/11/2020
Hoá ra có nhiều cách giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa hơn bạn biết đấy, điển hình là việc chỉ thay đổi một số nội thất cơ bản trong nhà.

FRT, NKG, CC4, MBB, NHH, DHN, TPB, CVT, NTP, MPT, ADS, KTT, TLD, SPM, DXP, KSD, PYU, NLS, DVC: Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu

Kinh tế

07:50:28 28/11/2020
Thông tin giao dịch lượng lớn cổ phiếu trên HNX/HSX.

Mặc kệ người đời nói đúng nói sai, nhưng nếu muốn thành công trong cuộc sống này thì bạn phải học cách "mặt dày"

Tâm sự

07:45:15 28/11/2020
Nhiều khi trong cuộc sống này bạn phải mặt dày bằng không bạn đừng nghĩ đến việc thành công.

Đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm 2020

Sao châu á

07:43:00 28/11/2020
Có tác phẩm gây tiếng vang, danh tiếng tăng cao, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên, Trương Dư Hi, Bạch Lộc đang là đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng.

Lãnh đạo thành phố tiếp Đại sứ Oman tại Việt Nam

Thế giới

07:33:35 28/11/2020
Sáng 27-11, ông Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo các sở, ngành đã tiếp ngài Saleh Mohamed Ahmed Al Saqri, Đại sứ Oman tại Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đứng hạng 93 thế giới; Vì sao ông Park Hang-seo chọn Nguyễn Phong Hồng Duy?

Bên lề sân cỏ

07:32:50 28/11/2020
MU thưởng hợp đồng mới cho Fred; Vì sao ông Park Hang-seo chọn Nguyễn Phong Hồng Duy?; Đội tuyển Việt Nam đứng hạng 93 thế giới; Ronaldo vắng mặt Juventus đấu Benevento... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Chiếc xe máy Honda mới giá chỉ hơn 18 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt có gì hấp dẫn?

Xe máy

07:31:14 28/11/2020
Chiếc xe máy số Honda Blade 110cc phiên bản mới vừa ra mắt thị trường Việt có giá bán chỉ từ hơn 18 triệu đồng.

Dạy học ở miền đất khó

Học hành

07:23:55 28/11/2020
Những ngôi trường vùng khó bước vào năm học mới vẫn còn nỗi lo toan. Không chỉ là cơ sở vật chất thiếu thốn mà các điều kiện tự nhiên, xã hội cũng tác động trực tiếp tới đời sống, việc dạy và học.

Ban nhạc Kodaline phát hành single “This Must Be Christmas”, tái bản album phòng thu thứ tư với phiên bản cao cấp

Nhạc âu mỹ

07:22:53 28/11/2020
This Must Be Christmas là ca khúc kết thúc một năm hoạt động vô cùng thành công của ban nhạc Kodaline. Bên cạnh đó, album One Day At A Time phiên bản cao cấp cũng đã được các nghệ sĩ đến từ Ireland cho ra mắt sau hơn 5 tháng kể từ khi s...