Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Hứa Vĩ Văn trò chuyện cùng VietNamNet

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu nhưng Hứa Vĩ Văn lại ghi dấu trong lòng người hâm mộ bằng hàng loạt vai diễn điện ảnh và truyền hình. Dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần nhưng nam diễn viên vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ. Trong buổi trò chuyện với VietNamNet, anh chia sẻ nhiều về sự nghiệp diễn xuất cùng cuộc sống gia đình nhiều mất mát, bi thương.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 1

Hứa Vĩ Văn ở độ tuổi tứ tuần.

Không muốn gắn liền với hình tượng điển trai

- Trở lại với hai dự án điện ảnh – “Tiệc trăng máu” và “Trái tim quái vật”, với anh, đây là những thể loại vai như thế nào?

Với Tiệc trăng máu , đây là lần đầu tiên tôi đóng một vai ngang tuổi mình – một người trung niên đã có gia đình. Trước giờ tôi thường nhận những vai trẻ hơn tuổi thật ngoài đời nên lần này, tôi khá thích thú vì vai diễn này hợp với suy nghĩ và phong thái của tôi hơn.

Điều may mắn với tôi là được diễn xuất cùng dàn diễn viên gạo cội. Vì đây đã là phiên bản remake thứ 19 nên chúng tôi phải xem hết 18 phiên bản trước đó của các nước để tự rút kinh nghiệm. Cả 7 diễn viên đều mong muốn đem lại một phiên bản đậm chất Việt Nam cho dự án lần này.

Khi quay, hầu như không ai cầm kịch bản vì tất cả đều đã thuộc thoại và đã tập với nhau trước đó hai tháng. Mỗi khi có vấn đề gì, chúng tôi đều ngồi lại bàn bạc, trò chuyện để cân bằng cảm xúc cho nhau.

Riêng vai diễn trong Trái tim quái vật có phần đặc biệt hơn. Tôi vào vai một ông già hơn 60 tuổi, ngoại hình phệ nệ trên 80 kg. Tôi đã phải độn nhiều thứ trong người và tập dáng đi dị tật. Mỗi ngày, tôi mất 3 tiếng để hóa trang và 3 tiếng để tẩy trang. Hiện nhà sản xuất chưa công bố hình ảnh nhân vật này vì muốn khán giả bất ngờ. Bản thân tôi cũng đang mong chờ màn hóa thân của mình.

- Vì sao anh chọn cho mình những vai diễn có tính cách lẫn ngoại hình đặc biệt. Phải chăng anh đã chán hình tượng “soái ca” hiền lành?

Tôi nghĩ mình không thể làm “soái ca” mãi vì ai cũng phải già đi. Tôi bây giờ đã 42 tuổi trung niên rồi chứ không như các thanh niên tuổi 25. Trong tương lai, chắc chắn tôi sẽ không còn hình tượng điển trai như vậy nữa mà thay vào đó là những vai phù hợp với lứa tuổi của mình hơn.

Những ai theo dõi tôi sẽ nhận ra rằng khoảng 3 – 4 năm trở lại đây, tôi không nhận bất kỳ dự án nào có tính cách tương đồng với nhân vật mà tôi đã từng thể hiện. Tôi luôn cố gắng chọn những nhân vật khác lạ, khó thực hiện. Thậm chí, các nhà sản xuất đều mong muốn tôi đóng vai phản diện. Họ luôn sắp đặt tôi vào những vai diễn khó.

Hai dự án sắp tới của tôi sau Tiệc trăng máu cũng là những thể loại vai có ngoại hình, tính cách khác lạ, gai góc hơn chứ không đẹp như những hình ảnh trước đây.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 2

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 3

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 4

Từng tuyệt vọng khi bị chê bai về diễn xuất

- Trong những năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, đâu là giai đoạn khó khăn nhất với anh?

Thật ra, sự nghiệp của tôi chật vật và khó khăn hơn các đồng nghiệp. Phải tốn hơn 20 năm tôi mới bắt đầu được khán giả yêu mến. Thời gian đầu khi còn là diễn viên trẻ, tôi nhận rất nhiều lời chê bai như diễn viên dở, đóng phim nhạt, đóng phim thảm họa,… Có lúc tôi tuyệt vọng và gục ngã vì 20 năm là khoảng thời gian dài, làm sao không có cảm xúc tiêu cực được. Nó vô cùng cay đắng và buồn bã.

Nhưng sau này tôi nghĩ, mình phải vấp ngã, gặp thất bại và nhận nhiều lời chê từ khán giả mới có cơ hội học hỏi và thay đổi bản thân. Mình phải có cái dở mới học được cái hay, chứ không thể hay ngay được. Tôi nỗ lực để khán giả thấy được sự thay đổi của mình. Khi có được những dự án được khán giả yêu mến, tôi mới cảm thấy nhẹ lòng.

- Anh vốn là gương mặt quen thuộc trên các bộ phim truyền hình nhưng lâu rồi không thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, vì sao vậy?

Sau 10 năm đóng phim truyền hình và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu, tôi quyết định chuyển sang lĩnh vực điện ảnh. Bước ngoặt này giúp tôi mở ra một chuỗi ngày khác hơn, có trách nhiệm hơn với khán giả. Khi dấn thân vào điện ảnh, tôi mới nhận ra rằng rất khó để làm ra những dự án được khán giả yêu mến.

Mẹ tôi ở nhà cũng rất muốn nhìn thấy tôi trên TV nhưng hiện tại, tôi đang tập trung vào điện ảnh nên khó có thời gian quay về đóng phim truyền hình như trước. Tôi buộc phải hạn chế xuất hiện trên truyền hình và gameshow để khán giả thấy được sự hy sinh và đầu tư của tôi trong điện ảnh. Tuy nhiên, nếu sau này phim truyền hình có những dự án đầu tư tốt, kinh phí ổn và kịch bản hay, chắc chắn tôi sẽ tham gia.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 5

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 6

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 7

Lần lượt chứng kiến sự ra đi của người thân

- Cách đây 1 năm, em trai anh qua đời vì căn bệnh ung thư. Anh đã đối diện như thế nào với sự mất mát này?

Tôi ít khi chia sẻ về gia đình nên mọi người vẫn nghĩ cuộc sống gia đình bình lặng nhưng thực tế lại nhiều bi thương. Ngày đầu tiên tôi vào nghề, anh trai mất vì tai nạn giao thông. Một thời gian sau, ba tôi mất vì ung thư và gần đây, em tôi cũng qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo này. Hiện tại, mẹ tôi đang bệnh nằm liệt giường, cần người chăm sóc.

Tôi đã gặp nhiều mất mát trong cuộc sống nhưng bản thân lại muốn không chia sẻ với ai. Tôi nghĩ là chỉ có công việc mới làm mình vơi đi những nỗi đau đó. Suốt 20 năm qua, tôi lần lượt chứng kiến sự ra đi của người thân mình. Có lẽ ít khán giả biết điều này nên họ thường thắc mắc tại sao lúc nào tôi cũng thui thủi một mình. Trải qua nhiều đau thương, tôi dần nhận ra điều khó khăn nhất và cũng điều mà tôi sợ nhất, đó là chia ly.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời - Hình 8

Tôi chỉ có thể cho khán giả thấy những sản phẩm, những cống hiến của tôi, còn cuộc sống gặp nhiều bi thương là điều tôi phải chấp nhận.

- Tại sao anh không mở lòng để khán giả hiểu mình hơn?

Thật ra, tôi không biết phải làm sao để giải thích được những đau khổ đã trải qua vì không phải ai cũng hiểu được cảm giác mất đi người thân. Hơn nữa, tôi không thể kể lể những chuyện đau buồn của mình hoài được. Có những chuyện phải tự mình giải quyết. Đôi lúc những người bạn thân còn không hiểu và không chia sẻ được, huống chi là người ngoài.

Tôi nghĩ rằng không thể ép mọi người hiểu mình. Tôi chỉ có thể cho khán giả thấy những sản phẩm, những cống hiến còn cuộc sống gặp nhiều bi thương là điều tôi phải chấp nhận.

Tuy nhiên, tôi vẫn có những đồng nghiệp, những người bạn sẵn sàng bên cạnh giúp đỡ. Khi em trai tôi qua đời, chính anh Trinh Hoan (nhà sản xuất phim Tiệc trăng máu – PV) đã kéo tôi dậy sau khoảng thời gian đau buồn và cho tôi cơ hội quay về với các dự án điện ảnh. Công việc đã tạo niềm vui và giúp tôi tạm quên đi những mất mát.

- Anh có nghĩ đến việc tìm một người bạn đời bên cạnh để sẻ chia?

Tôi không giống như mọi người nên không có thời gian lo chuyện yêu đương. Cuộc đời tôi lần lượt chứng kiến sự ra đi của ông bà nội, ông bà ngoại, anh trai, ba rồi đến em trai. Đến bây giờ, mẹ tôi cũng đang nằm bệnh. Mọi thứ cứ diễn ra liên tục nên tôi chỉ có thể lấy công việc làm niềm vui.

Đôi lúc tôi cũng tự hỏi không biết nếu có người yêu, có vợ nỗi buồn của mình có được xoa dịu hay không. Nhưng khó nói lắm vì đâu phải ai cũng hiểu được nỗi lòng của tôi. Tôi nghĩ không ai muốn vướng vào một người mang quá nhiều đau thương.

Tuy nhiên, với tôi, điều này không quan trọng. Hiện tại, tôi đang tập trung chăm sóc cho 2 đứa cháu nhỏ là con của người em đã mất. Tôi xem chúng như con của mình và cho chúng cơ hội được học hành nên người. Bên cạnh đó, tôi vẫn nỗ lực làm việc và dành thời gian chăm sóc mẹ nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01

Tiêu điểm

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao
12:49:55 29/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”
15:28:31 28/11/2020
Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'
19:54:20 28/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'
06:52:37 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên đẹp nhất châu Á lấy tỷ phú xấu trai nên đẻ con gái kém sắc, tuy nhiên cách dạy con của cô khiến báo chí hết phàn nàn
10:13:51 29/11/2020
Hôn nhân bền chặt của tài tử Phương Trung Tín và bà xã hoa hậu
10:53:32 29/11/2020
Quan Hiểu Đồng một bước có cả 'thế giới', nhưng chị gái lại bị đồn đối xử 'tàn nhẫn' và hiện “bốc hơi” một cách bí ẩn
10:00:54 29/11/2020
Biến căng: Châu Đông Vũ thành Tam Kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử, Cnet dồn dập “ném đá” Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch
11:55:14 29/11/2020
Gương Mặt Thân Quen tạm cho "bay màu" tập 2 khi bị fan Jack tấn công dồn dập
12:00:09 29/11/2020
Nghi phạm giết người bỏ xác vào vali có bị dẫn độ về Hàn Quốc?
12:40:51 29/11/2020
Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh lộ bằng chứng nâng ngực khó chối
13:51:15 29/11/2020
Đánh vật với con đường đầy bùn đất để giao được kiện hàng cho khách, người phụ nữ "đứng hình" vì đến nơi khách tắt máy không nhận hàng
14:33:17 29/11/2020
Dàn mỹ nhân đọ dáng ở Nha Trang
12:02:23 29/11/2020
Bảo Ngọc lên tiếng làm rõ chuyện cho Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn
13:28:41 29/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Black Friday ở Việt Nam năm nay kém náo nhiệt?

Kinh tế

15:49:59 29/11/2020
Khác với mọi năm, Black Friday năm nay chỉ sôi động ở vài cửa hàng nhất định trong khi nhiều điểm bán chịu cảnh đìu hiu vì loạt lý do.

Vì sao người bệnh tiểu đường nên ăn bí đỏ?

Sức khỏe

15:49:45 29/11/2020
Việc lựa chọn những thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp là một phần quan trọng trong chế độ ăn hằng ngày của người bị tiểu đường.

Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?

Phim châu á

15:48:52 29/11/2020
Dàn tiểu thư rich kid trong Penthouse phải nói là trăm hóa đua sắc, trong đó có cả những gương mặt quen thuộc mà chưa chắc nhiều người đã nhận ra.

CLIP: Xe container từ phía sau lao đến, bấm còi inh ỏi, vợ cuống cuồng nhảy khỏi xe chồng thoát thân

Netizen

15:48:46 29/11/2020
Tình huống nguy hiểm xảy ra vào trưa ngày 28/11. Đôi vợ chồng đi chiếc xe máy đang chuẩn bị sang đường thì bị xe container đi sau bấm còi thúc giục.

Bộ ba Mỹ, Israel, Ả Rập Saudi bí mật họp bàn để "giáng đòn sấm sét" vào Iran

Thế giới

15:48:06 29/11/2020
Mỹ đã tổ chức một cuộc họp bí mật với Israel và Ả Rập Saudi vào tuần trước, trong bối cảnh có tin Lực lượng Phòng vệ Israel đang chuẩn bị một cuộc tấn công tàn khốc của Mỹ vào Iran.

Công Phượng tổ chức đám cưới trên sân bóng tuổi thơ

Bên lề sân cỏ

15:45:29 29/11/2020
Ngày 3/12, họ nhà trai sẽ tổ chức đám cưới cho Công Phượng và Viên Minh ở sân bóng xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Taeyeon (SNSD) để lại kiểu tóc 9 năm trước, người khen hết lời người lại đem ra so với... Lisa (BLACKPINK)?

Sao châu á

15:44:43 29/11/2020
Kiểu tóc mới của Taeyeon (SNSD) đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng

Hậu trường phim

15:42:46 29/11/2020
Vậy là sau Trạng Tí, bộ truyện tranh tiếp theo được Ngô Thanh Vân nhắm tới là Long Thần Tướng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Xử Nữ cần phải giữ thái độ bình tĩnh

Trắc nghiệm

15:41:10 29/11/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thuws 2 ngày 30/11/2020 mới nhất.

Ngọc Diễm, Hoàng Phương đối lập phong cách

Sao việt

15:41:08 29/11/2020
Hoa hậu Ngọc Diễm, người đẹp Lê Hoàng Phương có dịp hội ngộ tại lễ công bố chương trình Chạy vì trái tim 2020, cách đây ít ngày.

Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình trên sóng truyền hình

Show việt

15:38:56 29/11/2020
Phản ứng của Nam Em khi xem lại tập 7 Vô Lăng Tình Yêu khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Thủ khoa dân tộc Khmer khát khao giữ gìn giá trị truyền thống

Học hành

15:36:32 29/11/2020
 Vượt qua bao khó khăn vất vả, sinh viên dân tộc Khmer Thạch Nhựt Hào xuất sắc đậu thủ khoa trường Đại học Trà Vinh. Với cậu bạn này, điều khát khao hơn hết là mong muốn góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của ...

NSƯT Hồng Vy muốn “cháy” hết mình trên sân khấu dù đang mang bạo bệnh

Nhạc việt

15:35:44 29/11/2020
Dù đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn 4 song Hồng Vy vẫn quyết tâm trở lại Hà Nội dồn sức làm live-concert đầu tiên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Rooney giành điểm đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên

Bóng đá thế giới

15:33:13 29/11/2020
Huấn luyện viên Wayne Rooney cùng Derby County có trận hòa 1-1 trước Wycombe ở vòng 14 giải hạng Nhất Anh đêm 28/11.

Cà phê Đồi Mơ - điểm đến cuối tuần lý thú

Du lịch

15:27:13 29/11/2020
Quán cà phê Đồi Mơ sở hữu không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, với lưng tựa núi, mặt hướng biển.