Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà

Mỹ nam 27 tuổi bị làm phiền ngay chính nhà riêng của mình.

Là một trong những sao nam thành danh nhờ đóng phim đam mỹ nhưng sự nghiệp của Hứa Ngụy Châu lại khá lận đận, khi anh không có nhiều dự án lớn như Hoàng Cảnh Du, độ nổi tiếng chẳng bằng Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác hay diễn xuất cũng thua thiệt Chu Nhất Long, Bạch Vũ.

Những năm qua, Hứa Ngụy Châu trở thành cái tên mờ nhạt trong giới, bị hàng loạt ngôi sao khác vượt mặt, điều này khiến khán giả cảm thấy tiếc cho anh.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 1

Mới đây, nam diễn viên lại gặp “biến” khi phòng làm việc của anh cập nhật Weibo cho biết, hôm nay, phía trước cửa nhà Hứa Nguỵ Châu một lần nữa xuất hiện người lạ. Theo hình ảnh được đăng tải, người này đã thẳng tay mở tủ đồ (hòm thư) trước cửa nhà Hứa Ngụy Châu và lấy đi một món đồ trong đó.

Đứng trước hành vi vi phạm pháp luật này, Công ty chủ quản của mỹ nam họ Hứa gay gắt lên tiếng chỉ trích, đồng thời tuyên bố hoàn toàn có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý, nhằm bảo vệ quyền lợi cũng như sự an toàn cá nhân của Hứa Ngụy Châu.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 2

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 3

Hứa Ngụy Châu sinh ngày 20/10/1994 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Anh có niềm đam mê lớn với âm nhạc khi từng học nhảy latin, biên khúc và ca hát. Anh cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên tại Trung Quốc Đại Lục tổ chức concert âm nhạc tại Hàn Quốc và được mời làm khách mời chính thức tại Billboard Music Award 2017.

Những tưởng sau “Thượng Ẩn”, Hứa Ngụy Châu sẽ có tương lai rộng mở, nhưng việc tham gia một bộ phim đam mỹ lại là con dao 2 lưỡi khiến anh chịu nhiều cay đắng. Theo đó, từng là ngôi sao được truyền thông săn đón, 2 nam chính Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu bị “phong sát ngầm” từ chính quyền.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 4

Trong những văn bản thông báo lan truyền trên mạng, bộ phim “Thượng Ẩn” bị cấm hoạt động quảng bá. Các đài phát thanh truyền thông lưu ý không mời các diễn viên của phim tham gia chung một chương trình.

Nhiều nhà sản xuất cũng e ngại khi hợp tác với tài tử họ Hứa vì sợ bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, những thông tin cá nhân của Hứa Ngụy Châu bị phát tán công khai trên mạng.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 5

Cánh paparazzi túc trực thường xuyên và liên tục làm phiền anh. Những tin đồn Hứa Ngụy Châu và biên kịch “Sài Kê Đản” hẹn hò, sống chung với nhau lan truyền chóng mặt. Bản thân Hứa Ngụy Châu buộc phải lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh vẫn đang độc thân.

Hứa Ngụy Châu ngừng đóng phim một thời gian và thay vào đó tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Phải đến năm 2018, anh mới trở lại với vai phụ trong bộ phim “Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu”.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 6

Hứa Ngụy Châu cũng hé lộ khoảng thời gian sau khi phim kết thúc, anh cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều sự thay đổi. Nam diễn viên bị trầm cảm nhẹ do áp lực và phải điều trị bệnh.

3 năm trở lại đây, anh liên tiếp đảm nhận vai chính trong “Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu”, “Phố Ma Dương Thân Yêu”, “Bóng Bàn”, song các dự án đều không đạt được thành công như mong đợi.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 7

Có lẽ chính Hứa Ngụy Châu cũng không muốn bản thân rơi vào tình trạng như ngày hôm nay. Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, anh bất ngờ rẽ ngang sang lĩnh vực âm nhạc, tuy gặt hái được một số thành tích nhất định nhưng vẫn không thể so sánh được với những nam ca sĩ đang rất nổi tiếng khi đó như Trương Kiệt hay Hoa Thần Vũ.

Sau những thất bại, Hứa Ngụy Châu đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án phim dân quốc “Thành phố ánh sáng”, bộ phim mà anh hợp tác với Cảnh Điềm. Vai diễn của Hứa Ngụy Châu được cho là gai góc và có chiều sâu hơn so với bất cứ vai diễn nào trước đây của anh.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 8

Người hâm mộ cũng hy vọng thần tượng sẽ chọn những vai diễn đầy tính thử thách hơn thay vì cứ tập trung mãi vào dòng phim thần tượng như hiện nay.

Tuy nhiên mới đây nhất, khi tham gia dự án phim “Phong Khởi Nghê Thường”, phân cảnh anh đụng chạm vào phần ngực bạn diễn Cổ Lực Na Trát đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người chỉ trích Hứa Ngụy Châu vô duyên, cố tình quấy rối bạn diễn. Đoàn làm phim sau đó phải lên tiếng bênh vực 2 diễn viên.

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 9

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà - Hình 10

Hứa Ngụy Châu cạch 'bồ đam mỹ' Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới

Từng vụt sáng sau 1 đêm nhờ "Thượng Ẩn", thế nhưng Hứa Ngụy Châu cũng phải đối mặt với không ít khó khăn vì đóng đam mỹ.

Năm 2016, Hứa Ngụy Châu tham gia webdrama đam mỹ Thượng Ẩn và vụt sáng khắp Châu Á chỉ sau 1 đêm.

Thời điểm đó không có nhiều bộ phim đam mỹ được đầu tư chỉn chu, chính vì vậy Thượng Ẩn như một cơn bão càn quét khắp showbiz và tạo được nhiều tiếng vang cho đến hiện tại.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 1

Hứa Ngụy Châu sinh ngày 20/10/1994 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Anh có niềm đam mê lớn với âm nhạc khi từng học nhảy latin, biên khúc và ca hát. Anh cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên tại Trung Quốc Đại Lục tổ chức concert âm nhạc tại Hàn Quốc và được mời làm khách mời chính thức tại Billboard Music Award 2017.

Những tưởng sau Thượng Ẩn , Hứa Ngụy Châu sẽ có tương lai rộng mở, nhưng việc tham gia một bộ phim đam mỹ lại là con dao 2 lưỡi khiến anh chịu nhiều cay đắng.

Lệnh "phong sát ngầm"

Việc bộ phim đam mỹ kinh phí thấp như Thượng Ẩn nổi tiếng là một điều ngoài tầm kiểm soát. Cũng bởi sức thống trị mạnh mẽ của nó trên mạng xã hội mà tháng 4/2016, Tổng cục Phát thanh điện ảnh truyền hình Trung Quốc đưa ra văn bản yêu cầu các đơn vị truyền thông, truyền hình trực thuộc không lăng xê phim Thượng Ẩn và 4 diễn viên chính tham gia phim.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 2

Các phim chiếu mạng gặp lệnh siết chặt, riêng phim đề tài đồng tính nam bị cấm vận hoàn toàn.

Từng là ngôi sao được truyền thông săn đón, 2 nam chính của phim là Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu bị "phong sát ngầm" từ chính quyền.

Trong những văn bản thông báo lan truyền trên mạng, bộ phim Thượng Ẩn bị cấm hoạt động quảng bá. Các đài phát thanh truyền thông lưu ý không mời các diễn viên của phim tham gia chung một chương trình.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 3

Nhiều nhà sản xuất cũng e ngại khi hợp tác với tài tử họ Hứa vì sợ bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, những thông tin cá nhân của Hứa Ngụy Châu bị phát tán công khai trên mạng.

Cánh paparazzi túc trực thường xuyên và liên tục làm phiền anh. Những tin đồn Hứa Ngụy Châu và biên kịch Sài Kê Đản hẹn hò, sống chung với nhau lan truyền chóng mặt. Bản thân Hứa Ngụy Châu buộc phải lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh vẫn đang độc thân.

Hứa Ngụy Châu ngừng đóng phim một thời gian và thay vào đó tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Phải đến năm 2018, anh mới trở lại với vai phụ trong bộ phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu .

Cạch mặt Hoàng Cảnh Du

Việc Thượng Ẩn bị phong sát cũng dẫn tới việc 2 nam chính Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu né tránh nhau. Mối quan hệ của 2 nam chính sau khi phim kết thúc trở thành đề tài được quan tâm bậc nhất.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 4

Trong suốt một thời gian dài, Hứa Ngụy Châu không còn xuất hiện bên cạnh Hoàng Cảnh Du, thậm chí ngay cả việc nhắc đến tên nhau cũng là một điều cấm kỵ.

Nhiều nguồn tin cho biết 2 nam chính tranh giành hợp đồng đóng phim, quảng cáo khốc liệt dẫn đến trở mặt thành thù. Hoàng Cảnh Du cũng thẳng tay xóa hết những hình ảnh có mặt Hứa Ngụy Châu trên mạng xã hội cá nhân.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 5

Gần đây nhất, trên các diễn đàn lan truyền hình ảnh Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu chụp cùng nhau. Ngay lập tức, tài tử họ Hứa bức xúc phủ nhận hình ảnh trên là giả, đồng thời không còn quan hệ gì với đối phương.

Hứa Ngụy Châu cũng nhiều lần bực bội khi bị ghép cặp chung với Hoàng Cảnh Du. Nhiều khán giả nhận xét anh muốn sớm vượt qua cái bóng đóng phim đam mỹ trong quá khứ.

Chật vật tìm chỗ đứng

Showbiz mỗi năm đều có hàng trăm nghệ sĩ mới, xu hướng thay đổi từng ngày từng giờ. Khi sức nóng của Thượng Ẩn qua đi, Hứa Ngụy Châu dần trở thành cái tên mờ nhạt trong giới.

Anh bị nhiều ngôi sao trẻ như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác... vượt mặt. Việc ngừng đóng phim một thời gian cũng khiến anh bị tụt lại so với các ngôi sao cùng thời.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 6

Hứa Ngụy Châu cũng hé lộ khoảng thời gian sau khi phim kết thúc, anh cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với nhiều sự thay đổi. Nam diễn viên bị trầm cảm nhẹ do áp lực và phải điều trị bệnh.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 7

3 năm trở lại đây, anh liên tiếp đảm nhận vai chính trong Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu, Phố Ma Dương Thân Yêu, Bóng Bàn , song các dự án đều không đạt được thành công như mong đợi.

Mới đây nhất, khi tham gia dự án phim Phong Khởi Nghê Thường , phân cảnh anh đụng chạm vào phần ngực bạn diễn Cổ Lực Na Trát đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người chỉ trích Hứa Ngụy Châu vô duyên, cố tình quấy rối bạn diễn. Đoàn làm phim sau đó phải lên tiếng bênh vực 2 diễn viên.

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 8

Hứa Ngụy Châu cạch bồ đam mỹ Hoàng Cảnh Du, vướng bê bối sàm sỡ nữ giới - Hình 9

Hứa Ngụy Châu sở hữu ngoại hình sáng, thể hiện được tính cách vui tươi, chăm chỉ khi tham gia các show truyền hình, tuy nhiên điều đó là chưa đủ để anh trụ vững giữa showbiz khốc liệt hiện nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh chính thức tái hợp, nhà gái hưởng lợi khó tin!04:17"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Trương Bá Chi ăn mặc xuề xoà, lần đầu công khai vết sẹo trên mặt03:04Lê Tư bị đào lại ảnh cũ, nhan sắc ra sao mà Xa Thi Mạn và Quách Thiện Ni phải ngước nhìn ngưỡng mộ03:37Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn chao đảo dưới sự đấu đá tàn khốc của TVB04:17Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Maggie Q - Đả nữ gốc Việt đổi đời nhờ Tạ Đình Phong, khiến Ngô Ngạn Tổ bật khóc vì Trần Quán Hy06:13Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Trịnh Y Kiện - Tài tử đào hoa bị khán giả quay lưng vì bỏ rơi bạn gái, từ bỏ showbiz giờ ra sao?05:04Rei - "Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ khiến netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do04:55Triệu Lệ Dĩnh hồi xuân đẹp như thiếu nữ, e ấp bên trai lạ ở phim mới03:44

Tiêu điểm

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp
14:10:16 22/01/2022
Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?
00:08:46 23/01/2022
Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính
13:17:36 22/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn
13:03:57 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Dàn khách mời siêu khủng đổ bộ hôn lễ Park Shin Hye: Nam Goong Min - Kim Bum soái xỉu, loạt idol đình đám đến hát mừng
13:22:52 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện
11:05:02 22/01/2022
Đây là lý do Park Shin Hye quyết định cưới ông xã tài tử kém tuổi Choi Tae Joon
10:48:17 22/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022
Tình ồn ào của Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 kém 16 tuổi
06:44:59 24/01/2022

Tin mới nhất

Lưu Diệc Phi chỉ thừa nhận thua kém nhan sắc trước người này dù Cbiz vô vàn mỹ nữ

09:41:14 24/01/2022
Nhiều người cũng phải gật gù đồng tình rằng nhan sắc của mỹ nhân này không phải dạng vừa

Triệu Lệ Dĩnh đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao vút khi bị hỏi có phải vì mẹ chồng nên mới ly hôn?

09:39:53 24/01/2022
Thời điểm tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khiến cả làng giải trí Hoa ngữ xôn xao đồn đoán về lý do thực sự khiến cả hai đường ai nấy đi

Park Shin Hye cưới tài tử kém tuổi Choi Tae Joon, nhưng netizen bỗng gọi tên bà xã Jang Dong Gun vì điều này

08:50:19 24/01/2022
Giữa Park Shin Hye và bà xã Jang Dong Gun có điểm chung gì mà khiến dân tình không ngừng bàn tán?

iKon dừng hết mọi hoạt động vì 3 thành viên mắc COVID-19

08:40:00 24/01/2022
COVID-19 đang tấn công vào làng giải trí xứ Hàn rất nhiều

Ảnh quảng cáo năm xưa của Dương Mịch bất ngờ gây tranh cãi: Cách tạo dáng bị chê “rẻ tiền”, kém sang?

08:03:26 24/01/2022
Nhiều người cho rằng, những tấm ảnh quảng cáo của Dương Mịch nhiều năm về trước không tạo được thiện cảm

IVE đè bẹp ITZY chưa lâu, nay còn hạ BLACKPINK "đo ván" bằng một thành tích khủng?

07:56:42 24/01/2022
Mặc dù gắn liền thị phi nhưng IVE những vẫn hốt thành tích ầm ầm. 

Nữ idol hot nhất Seoul Music Awards 2022: Để bài phát biểu nhận giải trong... vùng nhạy cảm, còn lôi ra trước bàn dân thiên hạ

07:21:17 24/01/2022
Nữ idol này đã trở thành chủ đề khiến dân mạng không ngừng bàn tán sau khi xuất hiện tại Seoul Music Awards 2022

Cuộc sống của sao nữ được o bế ở TVB

06:39:29 24/01/2022
Lâm Hạ Vy hài lòng với cuộc sống trong căn hộ triệu USD. Cô sẽ trở lại đóng phim nếu tìm được kịch bản ưng ý

Jennie giờ đã có đối thủ xứng tầm đọ vai móc áo 90 độ: Hóa ra là "thánh body" eo nhỏ nhất Kpop, chấp hết ảnh không PTS

06:29:38 24/01/2022
Bờ vai của thánh body này được nhận xét là đẹp không kém gì Jennie (BLACKPINK)

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Có nữ idol đã là "mẹ bỉm sữa" 3 con giờ tái xuất với body và visual cực cháy, chất chơi thế này đàn em sao làm lại?

23:38:24 23/01/2022
Nữ idol Kpop đình đám thế hệ 2 vừa khiến netizen xứ Hàn dậy sóng sau màn tái xuất cực cháy trên sân khấu

Cơ ngơi hơn 28 triệu USD của Lưu Gia Linh

22:22:52 23/01/2022
Khán giả ví biệt thự 28,4 triệu USD của Lưu Gia Linh như bảo tàng khi được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Cuộc sống của nữ diễn viên Hàn sau khi bỏ nghề

22:19:59 23/01/2022
Ryu Won từng là diễn viên triển vọng của ngành giải trí Hàn, được yêu thích vì sắc vóc nổi bật, quyến rũ

Bị hỏi có phải vì không chịu được mẹ chồng nên mới ly hôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến ai cũng xót xa

22:03:32 23/01/2022
Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh phần nào thể hiện được EQ cao vút trong việc đối đáp những câu hỏi hóc búa

Thảm đỏ Seoul Music Awards: Báu vật Seolhyun o ép vòng 1 chực trào đè bẹp Wendy body thẳng đuột, 1 girlgroup mặc như trẻ mẫu giáo

21:35:20 23/01/2022
Seolhyun (AOA), Wendy (Red Velvet), Oh My Girl, Kang Daniel, NCT và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Seoul Music Awards 2022 vào hôm nay, tạo nên không khí nóng hừng hực tại Hàn Quốc hiện giờ

IZ*ONE bất ngờ được so sánh với SNSD về tam giác visual, Wonyoung liệu có cửa kế ngôi Yoona?

20:21:13 23/01/2022
Các fan Kpop không xa lạ gì với khái niệm tam giác Bermuda (tam giác visual) - khái niệm chỉ bộ ba nhan sắc đỉnh nhất của một nhóm nhạc

Triệu Lệ Dĩnh bị soi đeo 1 chiếc nhẫn “siêu to khổng lồ” trên tay, liệu sắp có tin vui gì đây?

19:57:39 23/01/2022
Thời điểm cuối năm, rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn việc tạm dừng công việc để dành thời gian bên gia đình

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'

18:51:19 23/01/2022
Gần đây một đoạn clip đã hé lộ rằng một minh tinh Hoa ngữ làm mưa làm gió khắp thế giới từng làm gái bao khiến nhiều người sửng sốt

Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?

17:45:06 23/01/2022
Dân tình vô cùng thích thú trước phản ứng của dàn tình màn ảnh từng đóng cặp với Park Shin Hye khi nữ diễn viên đi lấy chồng

Dương Mịch lộ sạch khuyết điểm khi đứng cùng Chương Tử Di, phải chạy dài mới đuổi kịp đàn chị?

16:40:42 23/01/2022
Suốt những năm qua, Dương Mịch trở thành mỹ nhân thống trị thảm đỏ sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí xứ Trung

Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền

16:25:12 23/01/2022
Sau khi Tạ Đình Phong nói về tình hình hiện tại của bố Tạ Hiền thì mới đây nam diễn viên gạo cội đã có những chia sẻ về con trai

Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di

16:14:40 23/01/2022
Cùng xuất hiện tại 1 sự kiện, Dương Mịch bất ngờ bị soi loạt khoảnh khắc lép vế toàn tập trước đàn chị danh tiếng

Lâm Tâm Như khao khát mang thai ở tuổi U50, nguyên nhân từ thỏa thuận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa?

16:13:42 23/01/2022
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Dù nhiều lần vướng tin đồn ly hôn nhưng tới thời điểm này, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc

Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?

15:03:43 23/01/2022
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn ràng buộc khá nhiều vấn đề

Ngôi sao sinh năm 1999 thay thế Lưu Diệc Phi

12:44:42 23/01/2022
Dương Vũ Đồng thay thế Lưu Diệc Phi đóng vai Triệu Linh Nhi trong Tân Tiên kiếm. Cô được đánh giá có vẻ đẹp thanh tú

aespa bị chỉ trích vô cảm, Jisoo (BLACKPINK) bị gắn mác mỹ nhân "sắt đá", 6 năm debut chưa từng khóc

12:43:25 23/01/2022
Mới đây, một chủ đề về aespa gây tranh cãi trên MXH xứ Hàn

'Bản sao Jennie' suy sụp sau bê bối bị bóc mẽ ghiền hàng fake

12:38:08 23/01/2022
Song Ji A nhận phải hàng loạt bình luận tiêu cực, cô cũng bị xóa khỏi các show giải trí dù đã ghi hình

Có thể bạn quan tâm

Không bỏ qua 9 thực phẩm này nếu muốn tăng ham muốn tình dục tự nhiên

Kiến thức giới tính

09:51:35 24/01/2022
Ham muốn tình dục là nhu cầu của mỗi con người, cũng là để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Có nhiều cách để tăng ham muốn tình dục, trong đó có việc sử dụng các thực phẩm từ tự nhiên

Những tựa game online siêu hài hước, mang tính kết nối cao, đáng để các game thủ mở đầu năm mới mà không lo về giá (p1)

Game online

09:50:40 24/01/2022
Đây xứng đáng là những tựa game để chúng ta có thể mở hàng cho năm mới đấy. Đầu năm mới, không khí tươi vui luôn ngập tràn khắp trên mọi ngóc ngách của đường phố

Thị trưởng New York thiệt hại vì nhận lương bằng Bitcoin 

Thế giới số

09:49:12 24/01/2022
Eric Adams là một trong những chính trị gia tiên phong nhận lương bằng tiền mã hóa. Tuy nhiên, số tiền lương của ông đang mất giá trong giai đoạn thị trường ảm đạm

Hàng loạt dòng game lớn như Warcraft, Diablo, Overwatch, Call of Duty có thể biến mất khỏi PlayStation

Game offline

09:47:55 24/01/2022
Không biết số phận của những series lớn thuộc Activision Blizzard sẽ đi về đâu. Như chúng tôi đã đưa tin, Microsoft chính thức thông báo việc mua lại thành công Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD (~ 1,6 triệu tỷ VNĐ)

Yakitori và nét độc đáo của ẩm thực đường phố nước Nhật

Ẩm thực

09:42:54 24/01/2022
Ẩm thực đường phố là nét độc đáo của ẩm thực Nhật Bản và Yakitori là một trong những món ăn đường phố ngon nổi tiếng của nơi đây

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Show việt

09:40:53 24/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Sân bay Tân Sơn Nhất chật kín người, hành khách vật vờ chờ chuyến bay

Đời sống

09:39:04 24/01/2022
Những ngày giáp Tết, sân bay Tân Sơn Nhất trở nên đông đúc, nhộp nhịp, hành khách chen chúc nhau làm thủ tục lên máy bay khiến nhiều người mệt mỏi, nằm vật vờ tại sảnh chờ nhà ga quốc nội

Tuyển Việt Nam đấu Australia: Ai thay Hoàng Đức?

Bóng đá việt nam

09:31:01 24/01/2022
Tuyển Việt Nam đủ nhân sự cho trận đấu gặp Australia, vì thế vị trí của Hoàng Đức không khiến HLV Park Hang Seo quá lăn tăn

Kết quả AFCON 2021: Tunisia 1-0 Nigeria, Burkina Faso 1-1 Gabon(Pen 7-6)

Bóng đá thế giới

09:27:32 24/01/2022
Dù khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng vì hàng loạt thành viên mắc Covid-19, nhưng Tunisia đã giành chiến thắng 1-0 trước Nigeria để tiến vào tứ kết AFCON 2021 gặp Burkina Faso

Chế độ ăn uống số 1 để tránh bệnh gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

09:25:03 24/01/2022
​Chế độ ăn kiêng này đã được các chuyên gia yêu thích vì những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của nó

Xỉu ngang hội nhân vật Hollywood bị... makeup quá đà "theo chuẩn bây giờ": Superman lố bịch khỏi bàn, hội chị em trông "vừa sang vừa ác"!

Hậu trường phim

09:24:43 24/01/2022
May mà bộ phận makeup của các bộ phim Hollywood này đã nhẹ nhàng hơn với diễn viên, chứ không thì fan... té xỉu!

Snowdrop tập 13 bẻ lái gắt: Jisoo (BLACKPINK) đau khổ để tình địch giật spotlight, còn công khai "tỏ tình" người yêu mới ngầu!

Phim châu á

09:18:17 24/01/2022
Snowdrop tập 13 chủ yếu xoay quanh màn đối đầu giữa hội gián điệp và giới chính trị. Nổi bật nhất là màn tỏa sáng của nữ phụ Kang Chung Ya