Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó

Hứa Minh Đạt là cái tên không quá xa lạ trong làng giải trí Việt. Nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trên phim ảnh hay các game show truyền hình.

Mới đây, anh đã có buổi trò chuyện cùng MC Quyền Linh chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề tại chương trình Du hành ký ức khiến khán giả càng thêm xúc động.

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 1 ADVERTISEMENT

MC Quyền Linh rất bất ngờ về những câu chuyện của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Du hành ký ức)

Hứa Minh Đạt kết hôn cùng Lâm Vỹ Dạ và có hai người con trai khôi ngô. Dù thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhưng anh rất hiếm khi nhắc đến phụ huynh. Đây là cuộc trò chuyện đầu tiên nam diễn viên bày tỏ việc phụ huynh tan vỡ hôn nhân. Anh cho biết ba mẹ “đường ai nấy đi” khi anh còn nhỏ. Vì mẹ bận rộn với công việc, áp lực chuyện “cơm áo gạo tiền”, suốt khoảng thời gian tuổi thơ nam diễn viên gắn liền với những bữa “ăn chực” nhà hàng xóm.

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 2

Hứa Minh Đạt rất xúc động khi kể về tuổi thơ không trọn vẹn. (Ảnh: Du hành ký ức)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên được họ hàng, hàng xóm giúp đỡ khi còn nhỏ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Thiếu vắng tình thương của đấng sinh thành, đến khi mẹ Hứa Minh Đạt “đi thêm bước nữa” nam diễn viên mới cảm nhận được đầy đủ tình thương gia đình.

Anh may mắn khi được ba dượng yêu thương, quan tâm. “Ba thương tôi như con ruột vậy, lo lắng, dạy tôi điều hay lẽ phải và âm thầm giúp đỡ. Có một lần tôi trốn học, ba về nói chuyện với tôi mà ba khóc. Lúc trước tôi còn nghĩ ba chăm sóc vì nghĩa vụ thôi nhưng sau lần đó thì tôi cảm nhận được tình cảm đó là thật tâm, không phải ba tỏ ra như thế”, nam diễn viên tâm sự.

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 4 ADVERTISEMENT

Anh vừa buồn, vừa vui khi có ba dượng thương yêu, quan tâm như con ruột. (Ảnh: Du hành ký ức)

Video đang HOT

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 5

Hình ảnh hiếm hoi của ba mẹ Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hiếm khi chia sẻ về người thân của mình với truyền thông nhưng mỗi khi nhắc đến mẹ Hứa Minh Đạt đều rất tự hào. Đối với nam diễn viên cuộc đời anh chỉ gói gọn vào mẹ. Anh từng chia sẻ: “Hồi nhỏ tôi biếng ăn lắm. 5 tuổi, mẹ vẫn còn nhai cơm bón cho tôi. Học lớp 4, lớp 5, mẹ vẫn đè tôi ra cắt móng tay, móng chân. Bởi được cưng chiều nên tôi rất bện mẹ. Đi đâu, làm gì cũng mẹ. Ngày xưa, cứ tới 3 tháng hè là mẹ gửi tôi về quê ngoại ở Long An. Lần đầu tiên xa mẹ, đêm ngủ tôi cứ rấm rứt, khóc cả trong mơ”.

ADVERTISEMENT

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 6

Mẹ ruột Hứa Minh Đạt luôn yêu thương, chăm sóc con chu toàn. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hứa Minh Đạt trân trọng từng kỉ niệm thuở nhỏ cùng mẹ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 8

Phụ huynh anh rất thân thiết, thường xuyên bênh vực Lâm Vỹ Dạ, gần như không có khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 9

ADVERTISEMENT

Bà luôn hỗ trợ con trai trên con đường nghệ thuật và cuộc sống. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hứa Minh Đạt luôn có những hành động cụ thể dành đến mẹ. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 11

Các thành viên luôn thân thiết, thuận hòa. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt lần đầu chia sẻ về việc ba mẹ ly hôn, tuổi thơ nghèo khó - Hình 12

Đại gia đình của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Facebook Hứa Minh Đạt)

Trải qua nhiều khó khăn, thiếu thốn tình cảm khi còn nhỏ Hứa Minh Đạt không ngừng nỗ lực, cố gắng cho cuộc sống của bản thân và những người anh thương yêu. Nam diễn viên đã xây dựng được tổ ấm trọn vẹn, đầy ắp tiếng cười, niềm hạnh phúc cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ và hai con trai.

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend "Mang Tiền Về Cho Mẹ"

Mới đây, Hứa Minh Đạt đã cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh của mình cùng vợ kèm dòng ghi chú hóm hỉnh: "Đem tiền về cho mẹ... và đem dâu thảo về cho mẹ..."

ADVERTISEMENT

Cùng với đó, nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa khoe khoảnh khắc bắt chước theo hành động ôm cá của rapper Đen Vâu trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ và ảnh chụp tình cảm với bà xã Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend Mang Tiền Về Cho Mẹ - Hình 1

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hứa Minh Đạt)

Dù tỏ ra là một người con hiếu thảo, song động thái của Hứa Minh Đạt cũng được cho là tận dụng nịnh khéo vợ. Từng chia sẻ với Trí Thức Trẻ, được biết mẹ ruột của Hứa Minh Đạt rất thương quý con dâu. Khi vợ chồng anh cãi nhau, mẹ luôn là người đứng ra bênh vực, cho rằng anh là đàn ông không nên chấp nhất, hơn thua cùng vợ. Mối quan hệ này thân thiết đến mức Hứa Minh Đạt cho rằng: " Hai mẹ con thủ thỉ suốt. Tới nỗi, từ ngày cưới Dạ về, tôi bị ra rìa, mất vị trí độc tôn."

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend Mang Tiền Về Cho Mẹ - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên không quên đăng kèm ảnh vợ. (Ảnh: FB Hứa Minh Đạt)

Dưới phần bình luận, khán giả phản ứng thích thú với bài đăng của Hứa Minh Đạt, khen ngợi nam diễn viên khéo léo cư xử. Nhiều bình luận đánh giá cao sự hài hước của ông xã Lâm Vỹ Dạ, đã theo kịp xu hướng một cách thông minh, sáng tạo.

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend Mang Tiền Về Cho Mẹ - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cư dân mạng bàn luận sôi nổi dưới bài đăng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hứa Minh Đạt)

Một số bình luận liên quan:

- Mặt hơi nghiêm nghị quá nha anh Đạt ơi. Thả lỏng chút ạ. Không liên quan nhưng bức ảnh có chị Dạ xinh quá.

- Đem dâu thì là thấy đúng rồi đó nhưng mà kêu đem tiền mà sao để hình gì kì vậy ta? Anh Đạt có ý đồ gì hả?

- Chúc gia đình em luôn hạnh phúc và bình an! Chúc 2 vợ chồng em luôn có thật nhiều vai diễn, được nhiều khán giả yêu thương!

- Đem tiền về cho mẹ với lại đem tiếng cười cho khán giả đừng đem cái đó về anh nha. Chị Dạ xử anh trước khi đem qua cho mẹ đó.

Đây không phải lần đầu nam diễn viên tỏ ra hào hứng trước xu hướng "mang tiền về cho mẹ". Trước đó, anh từng quay clip TikTok và sửa lời bài hát cho phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Đổi nội dung phần rap của Đen Vâu, Hứa Minh Đạt khẳng định dù mang tiền cho đấng sinh thành nhưng kèm theo đó cũng mang cả cho bà xã của mình.

ADVERTISEMENT

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend Mang Tiền Về Cho Mẹ - Hình 4

Trước đó anh cũng đã quay clip bắt trend. (Ảnh: FB Hứa Minh Đạt)

Hứa Minh Đạt được biết đến nổi bật trong vai trò là một diễn viên với nét tính cách vô cùng hóm hỉnh, khiếu hài trên sân khấu. Khán giả lần đầu biết đến Hứa Minh Đạt qua vai Dylan trong phim Kiều Nữ Và Đại Gia.

Năm 2010, Hứa Minh Đạt kết hôn cùng Lâm Vỹ Dạ. Gắn bó từ khi còn "tay trắng" đến lúc làm nên tên tuổi, có vị thế trong nghề, cả hai đã có hơn 10 năm hôn nhân hạnh phúc, gia đình viên mãn. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có cùng với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh với tên thân mật là Bánh Mì và Xá Xị.

Hứa Minh Đạt căng thẳng theo trend Mang Tiền Về Cho Mẹ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Gia đình hạnh phúc của anh và bà xã. (Ảnh: FB Hứa Minh Đạt)

Hiện tại, bài đăng của Hứa Minh Đạt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồ Hoài Anh chính thức trình diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó
09:41:09 15/08/2022
Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do
13:40:18 14/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
NSƯT Kim Tử Long tuyên bố thẳng lý do 'không phục' nếu bị trượt danh hiệu NSND vì ồn ào cờ bạc
18:46:02 14/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật
07:36:59 16/08/2022
Công chúng ngỡ ngàng khi nhìn thấy nhan sắc của Nhã Phương trên sóng livestream, khác xa ảnh tự đăng
16:40:40 14/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'
12:32:03 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say
09:13:04 16/08/2022
TP.HCM: Cặp vợ chồng nghèo sinh cả đàn con 11 đứa, chuẩn bị thêm con thứ 12 gây sốt mạng
05:54:50 16/08/2022
Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc
09:10:37 16/08/2022
Sau nhiều đêm thức trắng, Lý Nhã Kỳ quyết định lên tiếng nói rõ mối quan hệ ở hiện tại với Thái Khoa
05:57:58 16/08/2022
Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện
08:17:13 16/08/2022
Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng
06:23:45 16/08/2022
"Chiến thần review" Võ Hà Linh chê món ăn giá gần "nửa củ", phía nhà hàng Trấn Thành được khen xử lý cực khéo
06:18:04 16/08/2022
Hoa hậu Mai Phương bị đối xử bất công, Á hậu 1 thiếu tinh tế, lấn lướt đàn chị để chiếm spotlight?
07:51:00 16/08/2022
Bị 'ngó lơ', 'người tình bạc tỷ' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp phải sự cố 'khó đỡ'
06:03:27 16/08/2022
Vụ thai phụ bị đánh ở Vĩnh Phúc: Chủ shop cũng nhập viện, chồng thai phụ lo lắng tình trạng của vợ
06:07:57 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trở thành cặp đôi giàu ‘kếch xù’ khi về chung một nhà

11:20:21 16/08/2022
Đều là những ngôi sao nổi tiếng và sở hữu khối tài sản kếch xù, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh hiện đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, sung túc. Cả hai cũng được công chúng dự đoán là sẽ trở thành cặp đôi quyền lực tiếp theo của showbiz Việt kh...

Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ

11:09:56 16/08/2022
Mới đây, câu chuyện thi cử trong quá khứ của Mai Phương bất ngờ bị đào lại. Theo đó, sau khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng được đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam cân nhắc lựa chọn chinh chiến mùa giải...

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng về tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

10:32:42 16/08/2022
Sau khi chính thức trở thành tân hoa hậu Miss World Vietnam, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trên truyền thông cũng bị khai thác triệt để, thậm chí còn có nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nà...

Ngỡ ngàng danh tính ‘người tình’ màn ảnh của Hồng Đăng, chưa một lần dính 'phim giả tình thật'

10:32:26 16/08/2022
Bóng hồng của Hồng Đăng trên màn ảnh lộ diện, có 6 lần hợp tác nhưng chưa vướng tin đồn tình cảm cùng bạn diễn

Thủy Tiên và Công Vinh giản dị, bỏ tiền túi đi làm thiện nguyện

10:31:56 16/08/2022
Sau ồn ào nhận tiền quyên góp cứu trợ bà con miền Trung gặp lũ lụt hơn 177 tỷ đồng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn tích cực giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt quyết định bỏ tiền túi để làm từ thiện, giú...

Minh Béo tuyên bố đầy thách thức sau vụ đóng vai Đức Phật, nói đến chuyện tự kết liễu gây hoang mang

10:28:17 16/08/2022
Sau ồn ào khoe được giao vai Đức Phật A Di Đà, Minh Béo mới đây đã có chia sẻ chính thức đầu tiên. Đáng chú ý là thái độ của nam diễn viên trước những chỉ trích phải nhận

Minh Béo cho biết đang rất mệt mỏi: "Chẳng lẽ tôi phải tự tử họ mới vừa lòng?"

10:27:23 16/08/2022
Cách đây không lâu, dư luận dậy sóng khi Minh Béo thông báo được giao vai Đức Phật A Di Đà, sau rất nhiều liên hệ, trao đổi, cuối cùng Minh Béo đã đồng ý trả lời phỏng vấn và cho biết bản thân đang vô cùng mệt mỏi

Phương Thanh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, bị đồn hẹn hò tình trẻ

10:24:13 16/08/2022
Sau khi bị đồn hẹn hò tình trẻ kém 20 tuổi, Phương Thanh đã lên tiếng tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại khiến dư luận xôn xao
ADVERTISEMENT

Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật, 'Vợ màn ảnh VTV' lại 'ăn mừng' khi khoe tin vui rực rỡ

10:20:16 16/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật của Nhà Hát Kịch Hà Nội thì vợ màn ảnh VTV của anh khoe thành tựu đáng ngưỡng mộ

Hoài Linh nói lý do “từ mặt” Hoài Lâm: "Sự nghiệp của nó phải tự biết giữ, mắc công tôi nói nhiều"

09:42:43 16/08/2022
Từng là ngôi sao được bố nuôi Hoài Linh hết mực nâng đỡ, nhưng Hoài Lâm lại trượt dài chỉ vì vướng ồn ào tình cảm. Điều này khiến nam danh hài tức giận và đưa ra tuyên bố đanh thép. 

Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều

09:23:57 16/08/2022
Tối ngày 16/8, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng đàn chia sẻ cảm xúc sau 2 ngày phát sóng tập đặc biệt của chương trình Người ấy là ai. Từ những tâm sự của nữ diễn viên kiêm doanh nhân, khán giả càng thêm yêu quý và mong muốn cô sẽ sớm có được bến...

Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái - Sự thật đằng sau bức ảnh khiến fan thêm phần lo lắng cho anh

09:10:58 16/08/2022
Thời gian qua, người hâm mộ Hoài Lâm đã không khỏi lo lắng khi nam ca sĩ Hoài Lâm đã có một vài biểu hiện tâm lí không ổn định. Theo đó, trong livestream gần nhất, giọng ca Hoa nở không màu đã xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi, gương mặt thấ...

Vợ cố danh hài Chí Tài kỉ niệm sinh nhật đặc biệt cho chồng quá cố

08:57:47 16/08/2022
Mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Loan (hay còn biết đến với tên thân thương Bé Heo ) - bà xã cố danh hài Chí Tài đã đăng tải khung hình mừng sinh nhật chồng quá cố

Lê Chi Na thừa nhận hạn chế khi theo nghề diễn viên

08:51:11 16/08/2022
Mỗi người chọn một con đường, một cách riêng khác nhau. Tôi chỉ thích làm nghệ thuật âm thầm, những gì nổi bật quá tôi hơi sợ , Lê Chi Na chia sẻ

Bất ngờ trước động thái Hoài Linh dành cho Chí Tài nhân ngày sinh nhật, CDM rưng rưng nước mắt

08:05:16 16/08/2022
Qua loạt ảnh của đàn em Quách Ngọc Tuyên, khán giả bất ngờ khi NSƯT Hoài Linh vẫn giữ kín điều này trong nhà thờ Tổ liên quan tới cố nghệ sĩ Chí Tài

Cay đắng khi bị trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long liền có động thái khẳng định vị thế, đẳng cấp

07:30:15 16/08/2022
Chia sẻ clip xuất hiện với Ngọc Huyền và Thy Nhung, NSƯT Kim Tử Long ngầm tuyên bố đẳng cấp của một nghệ sĩ gạo cội
ADVERTISEMENT

Mai Ngô: Nhiều người khuyên tôi nên 'thảo mai' cho dễ sống

07:22:30 16/08/2022
Mai Ngô có dịp tâm sự về hành trình làm nghệ thuật của mình, đồng thời tiết lộ về cá tính thẳng thắn khi tham gia show thực tế

Nghệ sĩ Phượng Loan tiết lộ cuộc sống sau khi bị ngã xe chấn thương sọ não

07:16:32 16/08/2022
Xuất hiện trong một sự kiện của đồng nghiệp, NSƯT Phượng Loan nhận được nhiều lời hỏi thăm về sức khỏe, cuộc sống sau lần gặp tai nạn, bị chấn thương sọ não hồi tháng 5

Bà xã Hồng Đăng để lộ tình trạng hiện tại sau khi chồng thoát vòng lao lý Tây Ban Nha

07:12:27 16/08/2022
Thời gian qua, ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha trở thành tâm điểm của sự chú ý. Theo đó hai nam nghệ sĩ người Việt bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp một cô gái người Anh 17 tuổi

Khánh Thi diện váy cưới 20kg, Phan Hiển sẽ mời Chí Anh đến đám cưới

06:50:00 16/08/2022
Không chỉ là cặp đôi vàng của làng dancesport Việt Nam, Khánh Thi - Phan Hiển còn được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu mặn nồng suốt 13 năm qua, vượt qua rất nhiều sóng gió và rào cản của dư luận

H’Hen Niê để mặt mộc, đi dép tổ ong làm từ thiện: Vác gạo như đàn ông

06:33:41 16/08/2022
Vừa qua, H Hen Niê là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đáng nói, từ Hoa hậu quốc dân , gần đây, cô lại trở thành cái gai trong mắt không ít người

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương và 4 lần tụ họp dàn nghệ sĩ tại Sài Gòn

06:29:25 16/08/2022
Vào những năm 1990, nhắc đến Ngô Hoàng Diệu Hương (Diễm Hương) là nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Bên cạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm, cô nàng sinh năm 1970 còn là cái tên bảo chứng cho các phòng vé

Cosplay chính mình, Nhật Kim Anh chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian

06:25:40 16/08/2022
Hoạt động mạnh mẽ trên thị trường giải trí, vì thế tên tuổi Nhật Kim Anh có độ nhận diện rộng rãi với nhiều khán giả. Được đánh giá là gương mặt sáng nên nữ diễn viên luôn được khen ngợi về nhan sắc

Phương Nhi đã từng đội vương miện danh giá trước khi trở thành Á hậu 2

06:22:02 16/08/2022
Mới đây, người hâm mộ đã đào lại khoảnh khắc đăng quang của Nguyễn Phương Nhi cách đây 2 năm. Hóa ra trước khi trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022, người đẹp Thanh Hóa cũng đã từng được đội lên mình chiếc vương miện danh giá

Ngô Thanh Vân gợi cảm bên ông xã, Hoài Linh lộ diện cùng Thoại Mỹ

06:09:45 16/08/2022
Ngô Thanh Vân được khen trẻ trung, quyến rũ khi thử phong cách thời trang quyến rũ, phóng khoáng trong chuyến du lịch cùng ông xã Huy Trần
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống

Học hành

11:23:11 16/08/2022
Từ ngày 27/8 đến ngày 29/8, tất cả các cơ sở đào tạo (CSĐT) thực hành xét tuyển với cơ sở dữ liệu giả lập. Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống. Ngày 15/8, Bộ GD&ĐT có Công văn số 3883/BGDĐT-GDĐH về việc triển khai c...

Hình ảnh đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau vụ tông xe

Sao châu á

11:22:17 16/08/2022
Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Vợ của nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tài tử nằm trên giường bệnh chờ phục hồi

Những loại quả ‘thần kỳ’ giúp làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ giảm cân

Làm đẹp

11:22:17 16/08/2022
Những loại hoa quả dưới đây có thể làm chậm quá trình lão hóa, giúp da đàn hồi và căng bóng, đồng thời có tác dụng hỗ trợ giảm cân

“Bẫy” Forex vẫn hút nhà đầu tư

Thế giới số

11:21:41 16/08/2022
Bất chấp cảnh báo từ các cơ quan chức năng trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư vẫn tham gia các sàn giao dịch Forex, chứng khoán quốc tế với số tiền lớn, cho đến khi lâm vào nợ nần, trắng tay

Vừa vào SpaceSpeakers Label, 16 Typh đã nhận đặc quyền hiếm hoi chỉ Binz có được

Nhạc việt

11:21:34 16/08/2022
Million Dollar Boy là một bài nhạc trap (một thể loại trong hiphop) mang 100% chất hiphop hiếm hoi đang hiện diện trên thị trường nhạc Việt

Profile Doãn Hải My - bạn gái Đoàn Văn Hậu: Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, gia thế 'không phải dạng vừa'

Sao thể thao

11:20:57 16/08/2022
Tối qua, cầu thủ Đoàn Văn Hậu bất ngờ công khai loạt ảnh tình tứ bên bạn gái tin đồn  Doãn Hải My trên trang cá nhân. Dù không chia sẻ bất cứ thông tin gì nhưng chiêm ngưỡng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này, người hâm mộ đều n...

Việt Nam ghi nhận biến thể phụ BA.2.75 của Omicron

Sự kiện nóng

11:20:16 16/08/2022
Đáng chú ý, Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến chủng Omicron là BA.2.75 (bên cạnh BA.4, BA.5 và BA.2.12.1 đã thông tin trước đó) với khả năng lây nhanh

Amber Heard thuê luật sư mới để kháng cáo Johnny Depp

Sao âu mỹ

11:18:54 16/08/2022
Amber Heard tin tưởng vào David L. Axelrod và Jay Ward Brown vì hai luật sư này đã bảo vệ thành công tờ The New York Times trong vụ kiện phỉ báng hồi đầu năm

Messi dự đoán cầu thủ đoạt Quả bóng Vàng 2022

Bóng đá thế giới

11:18:18 16/08/2022
Chia sẻ với TyC Sports mới đây, tiền đạo Lionel Messi đã đưa ra những nhận định về cuộc đua giành Quả bóng Vàng 2022

Đại lý Hyundai chào bán Ioniq 5 giá gần 2 tỷ đồng

Ôtô

11:17:52 16/08/2022
Các đại lý Hyundai đã bắt đầu chào bán mẫu xe điện Ioniq 5 với năm tùy chọn màu sắc. Các đại lý Hyundai đã bắt đầu chào bán mẫu xe điện Ioniq 5

Trên tay Xiaomi Band 7 Pro: Bản nâng cấp lớn nhưng để bỏ tiền mua thì vẫn hơi lăn tăn!

Đồ 2-tek

11:17:21 16/08/2022
Mặc dù mới chỉ giới thiệu Xiaomi Band 7 cách đây vài tháng, thế nhưng mới đây phiên bản Pro của chiếc smartband này đã được Xiaomi ra mắt tại sự kiện Xiaomi 12S. Xiaomi Band 7 Pro đánh dấu sự lột xác của dòng Xiaomi Band từ trước tới na...

Cách làm chân giò heo nấu giả cầy thơm ngon như hàng quán

Ẩm thực

11:14:39 16/08/2022
Chân giò heo thui vàng thơm được nấu giả cầy nữa và ăn cùng với bún thì thật là tuyệt vời đúng không nào?  Cách làm chân giò heo nấu giả cầy củng không hề khó đâu bạn nhé