Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ

Mới đây, chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ phiên bản online với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng , diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn đã chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ - Hình 1

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề “Việc nhà sẽ dành cho ai?”. Ngay khi chủ đề được đưa ra, đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng: “Việc nhà có đủ loại công việc như đi chợ, nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp và quán xuyến tất cả chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Tôi khẳng định, tôi không thể làm được việc nhà vì đó là một khối lượng việc khổng lồ, tốn nhiều thời gian và cần sự chuyên nghiệp. Tôi kịch liệt phản bác quan điểm việc nhà chỉ dành cho phụ nữ, còn đàn ông phải ra ngoài kiếm tiền. Đó là định kiến lạc hậu, áp đặt và ác độc”.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của đạo diễn, không đồng tình với đàn anh, Hứa Minh Đạt lại cho rằng: “Nam hay nữ đều có thể làm việc nhà, chẳng qua công việc xã hội của họ quá nhiều nên không có thời gian để làm thôi. Chính vì thế, gia đình tôi đã giải quyết vấn đề này bằng cách thuê người giúp việc, chứ tôi không bắt vợ phải làm việc nhà. Nói thẳng, vừa tốt nghiệp tôi đã thuê nhà ở riêng, mọi công việc nhà đều đã kinh qua nhiều năm nên tôi thấy không phải việc gì to tát. Lúc mới cưới Lâm Vỹ Dạ về, có khoảng thời gian tôi bị nghiện việc nhà. Tính tôi tỉ mỉ nên vợ hay người giúp việc làm mà không hài lòng là tôi phải nhảy vào làm luôn. Sau này tôi nhận ra, sao mình phải ôm đồm nhiều việc quá vậy, mình làm hết việc của vợ thì vợ lấy gì mà làm. Từ đó, vợ chồng tôi san sẻ việc nhà cho nhau và nhường cho người giúp việc nữa. Tóm lại tôi tự rút kinh nghiệm từ chính mình nên giờ ít làm việc nhà lắm”.

Về phần mình, diễn viên Quang Tuấn cho biết: “Tôi thì có làm việc nhà nhưng không nhiều, lại rất hiếm khi đi chợ, 10 lần thì may ra mới đi chợ được 1 lần”. Nghe Quang Tuấn nói vậy, đạo diễn Lê Hoàng đả kích: “Tôi thì lại thấy vợ Quang Tuấn làm gần hết việc nhà rồi chứ bạn có làm quái gì đâu. Hơn nữa, bạn còn rất ỷ lại. Bạn cứ nghĩ vợ bạn không đi làm nên sẽ có thời gian lo việc nhà, từ đó trở nên chây lười. Dù Quang Tuấn không nói ra, nhưng tôi biết thừa trong lòng bạn nghĩ rằng mình làm ra tiền cực nhọc, khổ sở, mệt mỏi rồi thì việc nhà để vợ làm là lẽ đương nhiên”.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ - Hình 2

Bị đàn anh cáo buộc, Quang Tuấn chỉ biết phản đối một cách yếu ớt. Nghe đến đây, Hứa Minh Đạt lên tiếng thú nhận: “Khoảng thời gian Lâm Vỹ Dạ mới sinh đứa thứ hai, cô ấy phải ở nhà chăm con, còn tôi thì đi làm kiếm tiền. Thời gian ấy, nhiều khi tôi phải đi quay sớm mà con lại hay quấy khóc vào buổi đêm. Tôi bị con làm mất giấc ngủ nên bực bội, khó chịu, nhiều lúc trách Lâm Vỹ Dạ rằng, có mỗi việc chăm con cũng làm không được. Lúc đó, tôi còn trẻ nên suy nghĩ nông cạn, đâu biết được vợ ở nhà phải chăm con, cho con ăn, tắm rửa, thay tã cho con, cũng làm việc rất cực khổ, đâu kém gì mình. Thậm chí, tôi còn không hiểu được tâm lý của người phụ nữ khi phải chịu tù túng ở nhà, không được ra ngoài gặp gỡ với nhiều người. Bây giờ nhớ lại thời gian đấy, tôi vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với vợ”.

Lê Hoàng nghe vậy liền tỏ ra đồng cảm với Hứa Minh Đạt: “Tôi khẳng định, việc chăm con là điều vô cùng khổ cực. Chẳng có phụ nữ nào thích làm việc nhà hết. Chẳng qua họ chưa từng thử làm những công việc khác nên mới thích làm việc nhà thôi. Nếu để phụ nữ làm công việc khác, họ không bao giờ muốn quay lại để làm việc nhà. Những người đam mê việc nhà là những người không biết trên đời này còn có nhiều thứ hấp dẫn hơn”.

Tại chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ phiên bản online trước đây cũng bàn luận về những chủ đề hot xoay quanh hôn nhân gia đình, tình yêu đôi lứa…được nhiều người quan tâm. Trước đây các nghệ sĩ đã từng cùng nhau bàn luận về chủ đề “Sự im lặng của phụ nữ”. Đạo diễn Lê Hoàng là người mở màn khi nhận định: “Sự im lặng của phụ nữ luôn đi đôi với nỗi kinh dị. Khi người phụ nữ im lặng còn đáng sợ hơn cả lúc cô ta càm ràm. Nếu một người phụ nữ từ trước đến nay vẫn im lặng và giờ họ tiếp tục làm như thế, sẽ không có chuyện gì để nói. Nhưng, một người phụ nữ vốn dĩ nói rất nhiều nhưng tự nhiên lại im lặng là có vấn đề. Lúc này, họ đang báo hiệu một điều rất ghê gớm. Nếu chúng ta đang cãi nhau với vợ hay người yêu mà cô ta nói “Em không còn gì để nói với anh nữa” thì lúc đó rất đáng sợ. Phụ nữ thường im lặng khi họ đang ở bước đường cùng”.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ - Hình 3

Về phía mình, Hứa Minh Đạt cho hay: “Đàn ông như tôi rất ngại phụ nữ nói nhiều, điển hình như vợ tôi Lâm Vỹ Dạ. Lúc nào Lâm Vỹ Dạ cũng càm ràm, nói quần áo tôi lê thê, lếch thếch, tóc tai thế này thế kia, rồi khi ra đường sẽ bị người ta nói rằng vợ không chăm sóc. Ngày nào vợ tôi cũng nhai đi nhai lại như thế. Tuy nhiên, có một lần nọ, tôi tự nhận thấy mình ăn mặc lôi thôi thật nhưng Lâm Vỹ Dạ lại không nói gì hết. Điều này khiến tôi bắt đầu gờn gợn, phải suy nghĩ xem có phải vợ không lo lắng cho mình nữa hay không. Rất may là không có chuyện gì xảy ra nhưng vẫn ảnh hưởng tới cảm xúc của tôi. Cũng một lần khác, tôi bị Lâm Vỹ Dạ giận, không nói chuyện, không càm ràm, im lặng suốt một tuần, khiến tôi hoang mang vô cùng. Tôi phải tìm đủ mọi cách tìm hiểu nguyên nhân. Hóa ra, cô ấy biết được thông tin tôi đi quay và phải đóng cảnh nhạy cảm, hôn hít một diễn viên nữ nên tức giận. Rõ ràng, người phụ nữ một khi không càm ràm chồng là đã bỏ chồng vào một góc, không thèm đếm xỉa tới nữa”.

Lắng nghe hết câu chuyện, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ tiếp quan điểm: “Phụ nữ thường chỉ càm ràm với người họ yêu thương và xem là quan trọng. Nếu đôi bên mới chỉ là người yêu thì tôi nghĩ họ cũng sẽ không càm ràm về nhau nhiều. Còn đối với người vợ, họ cảm thấy họ có trách nhiệm và quyền được càm ràm với chồng của mình”.

Hứa Minh Đạt hối hận tột độ vì hành động này với Lâm Vỹ Dạ - Hình 4

Hứa Minh Đạt "đổ mồ hôi hột" những lần vợ im lặng

Xuất hiện trên chương trình mới nhất, Hứa Minh Đạt gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân "ghiền" nghe vợ càm ràm.

Mới đây, chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ đã tung ra teaser giới thiệu cho tập mới. Theo đó tập 6 được ra mắt theo phiên bản online để phù hợp với điều kiện ghi hình trong mùa dịch thời gian qua. Tại đây, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Hứa Minh Đạt, họ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề: " Sự im lặng của phụ nữ ".

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 1

Hứa Minh Đạt cùng đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn trên chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bắt đầu buổi trò chuyện này, Lê Hoàng nhận định việc "phụ nữ im lặng còn đáng sợ hơn chuyện họ luôn càm ràm". Hứa Minh Đạt đồng ý với lời phân tích từ đạo diễn trên, hơn nữa anh còn dẫn "bằng chứng sống" cho việc phụ nữ im lặng đáng sợ đến thế nào.

Theo đó, nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa cho rằng Lâm Vỹ Dạ thường ngày nói và càm ràm chồng về mọi chuyện trong nhà. Nam diễn viên không mấy dễ chịu với điều này nhưng lại thấy buồn khi có một ngày vợ không hề nói chủ đề đó với anh nữa. Đáng nhớ nhất chính là Lâm Vỹ im lặng suốt một tuần vì chồng có cảnh phim tình tứ với bạn diễn nữ trên màn ảnh.

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 2

Hứa Minh Đạt kể bị bà xã càm ràm. (Ảnh: Chụp màn hình)

" Đàn ông ngại phụ nữ hay nói nhiều, càm ràm. Giống như vợ tôi ở nhà, cô ấy lúc nào cũng nói: "Quần áo ông lê thê, lếch thếch, tóc tai thế kia ra đường người ta nói vợ không chăm sóc cho ông". Tôi mới nói vợ bớt càm ràm được không. Lần nào cũng vậy nhưng tự nhiên có một buổi nọ, tôi cũng ăn mặc như vậy nhưng vợ không thèm đếm xỉa. Lúc đó tôi hơi lo, nghĩ rằng vợ không quan tâm đến mình nữa hay sao.

Riết rồi tôi ghiền. Vợ phải càm ràm với được, còn vợ im lặng thì tôi biết chuẩn bị đổ hồi hôi hột. Có một lần Lâm Vỹ Dạ giận tôi suốt một tuần. Cô ấy không hề càm ràm gì hết, chỉ im lặng vậy thôi. Phải cố gặng hỏi đến cuối cùng mới biết lý do là cô ấy biết được thông tin tôi đi quay phim và phải đóng một cảnh quay khá nhạy cảm, hôn môi một diễn viên nữ."

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 3

Lâm Vỹ Dạ từng im lặng, giận suốt 1 tuần vì Hứa Minh Đạt đóng cảnh thân mật với bạn diễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, đó là lần hiếm hoi mà Lâm Vỹ Dạ giận khi thấy chồng đóng cảnh thân mật với bạn diễn trên phim. Sau đó vào năm 2019, Hứa Minh Đạt đảm nhận vai Lũ trong phim Tiếng Sét Trong Mưa . Trong phim, có một phân cảnh Hai Sáng (Cao Thái Hà) gần gũi "đỏ mặt" với Lũ. Cảnh quay này chân thật đến nỗi ai nấy cũng phải ngại ngùng khi xem lại.

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 4

Lâm Vỹ Dạ phản ứng trước cảnh phim của chồng. (Ảnh: Chụp màn. hình)

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 5

Sau này, Lâm Vỹ Dạ ít ghen tuông khi Hứa Minh Đạt đóng phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chính Lâm Vỹ Dạ cũng từng chia sẻ đoạn clip ghi lại phản ứng của mình khi xem cảnh khá nhạy cảm của chồng. Thấy chồng gần gũi với diễn viên nữ trên phim, Lâm Vỹ Dạ tỏ ra khá thoải mái, sau đó quay sang "tát yêu" ông xã.

Trong lần đó, ông bố hai con cho rằng bản thân khá áp lực khi quay cảnh này. Bên cạnh đó, anh cho biết vì Lâm Vỹ Dạ cũng hoạt động nghệ thuật nên hiểu tính chất công việc và dần dần cũng không quá ghen tuông vì điều này.

Hứa Minh Đạt đổ mồ hôi hột những lần vợ im lặng - Hình 6

Cặp đôi thường xuyên nhắc về đối phương trên truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ được biết đến là một trong những đôi vợ chồng hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Vbiz. Trên mỗi chương trình truyền hình, nam diễn viên này khiến dân tình xuýt xoa khi luôn nhắc về bà xã với cách gọi "bé Dạ" đầy đáng yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước
22:27:57 16/10/2021

Tin mới nhất

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Bị fanpage quốc tế của BLACKPINK chỉ trích vì ghép ảnh Rosé - Khá Bảnh, MCK lên tiếng: "Nhân quyền bình đẳng mà khó thế à?"

23:06:01 16/10/2021
Nam rapper MCK đã có bài đăng chia sẻ về sự việc ồn ào vừa qua.

NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, hạnh phúc rõ khi được dàn diễn viên đến thăm mừng sinh nhật

22:53:52 16/10/2021
NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, hạnh phúc rõ khi được dàn diễn viên đến thăm mừng sinh nhật

Đàm Vĩnh Hưng bị đào phốt “khóa môi” sư thầy, nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm?

22:53:38 16/10/2021
Sáng 16/10, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 10 năm qua với bầu sô Liên Phạm (Lien Jackie Pham) khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng.

NSƯT Vân Khánh tiết lộ từng bị một nữ ca sĩ nổi tiếng giành giờ diễn

22:49:12 16/10/2021
NSƯT Vân Khánh người gốc Quảng Trị nhưng sinh ra tại Huế. Vân Khánh có sở trường ở những ca khúc mang âm hưởng dân ca Huế.

Trước khi lộ chuyện kết hôn với bầu show, người bạn thân ở Mỹ kể Đàm Vĩnh Hưng yêu ca sĩ hạng A

22:24:46 16/10/2021
Bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng - Hồng Ngọc kể rằng nam ca sĩ từng yêu đơn phương 1 người.

CĐM phát hiện Trấn Thành "cosplay" thầy giáo Ma Du Ki ở "Penthouse"

21:24:53 16/10/2021
Phải chăng khi bị chị đẹp Shim Su Ryeon đuổi việc, thầy Ma đã sang Việt Nam đổi nghề làm MC kiếm sống qua ngày, một bình luận hài hước của khán giả.

Hải Băng chi tiền triệu làm đẹp cho con bằng gia vị đắt nhất thế giới

21:21:51 16/10/2021
Thật không sai nếu nói Hải Băng chuẩn mẹ giàu có, chăm con bằng những thực phẩm đắt nhất thế giới.

Phía FC thông báo Hồ Văn Cường chính thức ra ở riêng, lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản MXH?

21:19:57 16/10/2021
Mới đây, trưởng nhóm người hâm mộ (trưởng FC) Hồ Văn Cường, được cho là rất thân thiết với giọng ca 10X đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường.

Loạt đại gia muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường sau lùm xùm: Người hứa chi 2 tỷ/năm làm quảng cáo, người lo nuôi học đại học và hơn thế nữa

20:51:55 16/10/2021
Không còn mẹ nuôi Phi Nhung bên cạnh, Hồ Văn Cường còn những ai giúp đỡ?

BTC nói về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng ở Miss World Việt Nam

20:40:53 16/10/2021
Sau những ồn ào về từ thiện và đời tư, Đàm Vĩnh Hưng bị nhiều khán giả phản đối. Các ý kiến cho rằng nam ca sĩ không xứng đáng ngồi ghế giám khảo Miss World Việt Nam 2021.

Sĩ Thanh diện bikini, khoe làn da trắng ngần và vóc dáng sexy

20:25:45 16/10/2021
Ở tuổn U40, Sĩ Thanh vẫn vô cùng sexy, nóng bỏng.

Kỳ Hân cười tít mắt trong tiệc cưới ở CH Czech

20:18:35 16/10/2021
Cựu người mẫu Kỳ Hân thấy thú vị khi lần nữa trở thành cô dâu trong hôn lễ có cả chồng lẫn con tại Praha, tối 15/10.

Khung hình quay lén chứng minh Hà Tăng đích thị là "ở 1 đẳng cấp khác" khi đi sự kiện, clip 20 giây nói lên tất cả!

20:09:14 16/10/2021
Hà Tăng quả thật là mỹ nhân hiếm có khó tìm trong showbiz, nhất cử nhất động từ đời thường đến lúc hiếm hoi tái xuất sự kiện đều gây sốt.

Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa "quẩy tưng bừng" khi phát tiền từ thiện

19:56:37 16/10/2021
Sau khi Nhật Kim Anh vướng phải những ồn ào về chuyện từ thiện, đoạn clip cô cùng MC Đại Nghĩa quẩy tưng bừng ở nơi phát tiền bất ngờ nhận được sự quan tâm.

Con trai Nhật Kim Anh được ba chăm sóc tốt, gần cả năm chưa gặp mẹ

19:52:00 16/10/2021
Nữ nghệ sĩ ở Sài Gòn vẫn mong ngóng từng ngày được đoàn tụ với con trai. Cậu bé hiện đang được chồng cũ cô nuôi dưỡng ở Cần Thơ.

Lisa nhà Hà Hồ mặt mũi lem nhem vẫn chăm học "ru em ngủ"

19:48:52 16/10/2021
Trong đoạn video vừa được Hồ Ngọc Hà đăng tải, nhóc tì Lisa ra dáng chị gái, tập tành ru em ngủ theo hướng dẫn của mẹ.

Diễn viên Huỳnh Kiến An: Mất bạn khi không đi nhậu, chỉ ở nhà với vợ

19:42:34 16/10/2021
Diễn viên Kiến An mất hơn 10 năm để khẳng định vị trí của mình trong nghề, để lại ấn tượng với những vai phản diện và lại rất yêu thương vợ.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hậu tin ly hôn vợ ở Mỹ

19:39:05 16/10/2021
Tưởng chừng có cuộc sống hạnh phúc lâu dài sau khi kết hôn, vậy nhưng những sao Việt này đều khiến dân tình bất ngờ về tin chia tay.

MCK bị fan BLACKPINK ở nước ngoài kêu gọi report tài khoản vì spam ảnh ghép Rosé và Khá Bảnh

19:36:34 16/10/2021
Hành động ngông cuồng của MCK khiến bộ phận fan Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng bất bình.

Bị netizen "cà khịa" vì nói nửa tiếng Anh, nửa tiếng Việt, Chi Pu ngay lập tức thay đổi thế này?

19:25:35 16/10/2021
Nay Chi Pu chuyển sang viết trạng thái bằng tiếng Anh luôn rồi.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

Các sao Việt sắp sinh con

18:58:53 16/10/2021
Diễn viên Lê Khánh, Vân Trang, á hậu Thanh Tú, hot girl Mai Anh đang háo hức chờ đón con yêu chào đời.

Ngọc Trinh qua nhà Vũ Khắc Tiệp chơi bida

18:50:50 16/10/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đưa con nuôi Nhật Huy qua nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp trải nghiệm bàn bida 300 triệu đồng, hôm 14/10.

Có thể bạn quan tâm

4 CEO là cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và lập thân

Học hành

04:21:16 17/10/2021
Với chủ đề Hành trình tuổi 20, chương trình đối thoại với CEO do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp (HUTECH) phối hợp với Hội Cựu sinh viên và CLB Doanh nhân HUTECH tổ chức ngày 16/10 thu hút hơn 2.000 sinh viên. 

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

Trắc nghiệm

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.