Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc

Vừa trở thành “ông mai tập sự”, Hứa Minh Đạt đã nhiều phen choáng váng vì những màn tán tỉnh cực khéo của dàn nam thanh nữ tú tại Ghép Đôi Thần Tốc.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 1

Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý là chương trình truyền hình thực tế về mai mối do “bà mối quốc dân” Cát Tường và “ông mai tập sự” Hứa Minh Đạt se duyên, sẽ kết nối 4 người độc thân (2 nam, 2 nữ) trong một số phát sóng với các tiêu chí trùng khớp lên đến 70%. Dựa vào hồ sơ đăng ký, chương trình đã có hai cặp đôi nam nữ ngồi trên ghế xanh – đỏ tương ứng; nhưng người tham gia hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng khác (hoặc không chọn ai) sau quá trình tìm hiểu tại chương trình, tuỳ vào mức độ rung động của con tim.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 2

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, Cát Tường và Hứa Minh Đạt toàn bất ngờ với 4 người tham gia bởi ngoại hình ưa nhìn và khả năng “tấu hài” đỉnh cao. Trong đó, chàng diễn viên Nguyễn Khả Linh (27 tuổi, Đồng Tháp) ngồi cùng màu ghế đỏ với Đặng Thị Tú Anh (21 tuổi), cũng đang học và hoạt động nghệ thuật; còn chàng quản lý Lê Thái Hà (27 tuổi) và nữ giám đốc Nguyễn Hồng Lan (25 tuổi) ngồi trên ghế xanh. Mặc dù rất áp lực khi lần đầu làm mai mối trên sóng truyền hình, nhưng diễn viên Hứa Minh Đạt đã có màn tung hứng cực ăn ý với “đàn chị” Cát Tường để giúp các bạn trẻ hiểu nhau hơn.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 3

Đều có niềm đam mê với nghệ thuật, Khả Linh và Tú Anh liên tục khiến ông mai bà mối “té ngửa” với sự tự tin “ngoài tầm kiểm soát”. Nếu chàng mạnh dạn khẳng định bản thân ngoài đẹp trai và phong độ thì không có gì hết” thì nàng cũng chẳng vừa khi giới thiệu: “Điểm mạnh đầu tiên của em phải kể đến ca hát, rồi tam tòng tứ đức, công dung ngôn hạnh, nữ công gia chánh, thuỳ mị nết na, nhân hậu”.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 4

Chưa hết, cặp đôi còn khéo léo thả thính nhau – khi chàng trai tiết lộ gia đình kinh doanh và phân phối bánh tét; thì cô gái lại bật mí nhà bán gạo: “Bánh tét thì cần có nếp đó anh” khiến khán giả cười vang. Không chỉ phù hợp về sắc vóc, nghề nghiệp, Khả Linh và Tú Anh còn rất tự tin và có khiếu hài hước giống nhau, khiến MC Cát Tường đề nghị Hứa Minh Đạt cho cả hai bấm nút luôn chứ không chờ mai mối thêm.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 5

Trong khi đó, cặp đôi Thái Hà – Hồng Lan cũng gây ấn tượng tốt với đối phương ngay phần giới thiệu mở đầu. Thái Hà thể hiện đúng chuẩn “bạn trai nhà người ta” khi tiết lộ có thể “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp” – tức vừa giỏi việc nước, lại đảm việc nhà – rất sẵn sàng phụ giúp bạn gái trong việc bếp núc. Biết nữ giám đốc trẻ Hồng Lan dù tự tin, bản lĩnh và độc lập về kinh tế, nhưng lại rất hay ghen; anh chàng không ngại ngùng “chốt đơn”: “Anh cho em luôn mật khẩu Facebook, Zalo” khi bạn gái ngỏ ý muốn kiểm soát hết thảy.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 6

Không bị giới hạn “đối tượng hẹn hò”, cả 4 người trẻ tại Ghép Đôi Thần Tốc tập 1 đều lắng nghe đối phương chia sẻ về bản thân, cũng như những tình huống mà ông mai bà mối Cát Tường – Hứa Minh Đạt đặt ra để cho lựa chọn phù hợp nhất với mình. Cũng tại chương trình, người thân của cả 4 đều cho họ những lời khuyên chân thành nhất về bạn hẹn hò, và đều cho rằng hai cặp đôi do chương trình mai mối sẵn đều rất hợp nhau nên có thể cho nhau cơ hội tìm hiểu thêm.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 7

Trước khi “mở cửa trái tim” để cả 4 lần đầu chính thức chạm mắt nhau, “ông mai tập sự” Hứa Minh Đạt đã “tăng độ khó” bằng cách hoán đổi vị trí của hai bạn nữ. Ngay lập tức, Khả Linh nhầm tưởng Hồng Lan là người được chương trình mai mối cho mình nên tự tin tung thính. Lúc này, Tú Anh chỉ hắng giọng nhắc nhở: “Anh ơi, không có vội”. Đến khi biết bản thân bị ông mai “troll”, nam diễn viên nhanh nhẹn trình bày ca khúc nói ra nỗi lòng của mình để mong Tú Anh tha thứ. Việc này đồng nghĩa anh chàng rất kiên quyết với người con gái cùng sở thích, cùng nghề và rất tự tin đã được chương trình mai mối; hơn là nữ giám đốc có thể thu hút anh bằng vẻ bề ngoài khi lần đầu thấy mặt.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 8

Trong khi đó, Thái Hà – chàng trai ghế xanh lại điềm đạm “chốt đơn” với bạn gái ngồi ghế đỏ – lúc này đang là Hồng Lan khiến Khả Linh tưởng anh chàng sẵn sàng “đập chậu cướp bông”. Anh chàng cũng tinh tế mang món quà mình đã cẩn thận tặng cho cả hai bạn nữ, đồng thời hát tặng siêu hit của Tuấn Hưng để tỏ bày tấm lòng với Hồng Lan – người dù ngồi ghế xanh hay đỏ cũng khiến anh quyết tâm theo đuổi.

Sau khi 4 người tham gia có thời gian tự chủ động đặt ra câu hỏi để chắc chắn đối phương là người phù hợp với mình, “ông mai bà mối” Hứa Minh Đạt – Cát Tường tiếp tục tạo ra một trò chơi tương tác để các cặp đôi được tiếp xúc gần hơn và lắng nghe trái tim mình. Nếu cả hai chàng trai rất hồ hởi thì nhà gái lại có phần e thẹn. Tú Anh ngượng ngùng tham gia trò chơi, còn Hồng Lan chỉ biết nhìn Thái Hà và “cười không ngậm được mồm”. Nữ giám đốc tuổi 25 bỗng chốc lộ bản tính trẻ con, “lắp bắp cà lăm” trước anh chàng đẹp trai hứa hẹn sẽ nắm tay mình ra về. Phản ứng của cả 4 khiến Cát Tường – Hứa Minh Đạt và cả trường quay cười nghiêng ngả.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 9

Gần cuối chương trình, “ông mai” Hứa Minh Đạt đề nghị cả 4 người tham gia cùng dành ra 15 giây để lắng nghe cảm xúc của chính mình, sau khoảng thời gian trò chuyện, tìm hiểu và tiếp xúc với nhau. Vì chương trình hướng đến mục tiêu xa hơn cho các cặp đôi, nên ông mai đề nghị các cặp đôi phải thành thật với trái tim và tình cảm của mình trước khi bấm nút quyết định.

Sau ba tiếng đếm, 3 chiếc ghế của Thái Hà – Khả Linh và Hồng Lan sáng đèn, trong đó Thái Hà và Hồng Lan chính thức thành đôi khi đều chọn nhau. Khả Linh chọn Tú Anh, nhưng rất tiếc cô nàng không bấm nút nên không thành đôi, dù cả hai được nhận xét rất hợp nhau và có “tướng phu thê”.

Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý vừa “ra quân” ở tập 1 đã mang tới cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị với những tình huống mai mối dở khóc dở cười, nhưng cũng không ít khoảnh khắc ngọt ngào tình tứ. Chương trình phát sóng vào 22h30 Chủ Nhật hằng tuần trên HTV7, kênh Youtube MCV Media và siêu ứng dụng NetLove.

Hứa Minh Đạt choáng khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc - Hình 10

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ, yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp từ 22 - 40 tuổi, có nhà có xe

Giáo sư Phúc nói: 'Ngay sau khi đăng tuyển thông tin, điện thoại của tôi đổ chuông suốt cả buổi sáng'.

Theo The Paper đưa tin, giáo sư Trương Ngọc Phúc (84 tuổi) sống tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, mới đây đã đăng quảng cáo tìm kiếm người bạn đời tại sự kiện mai mối.

Được biết, thông tin đăng tuyển vợ tương lai của giáo sư yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp trong độ tuổi 22 - 40 tuổi, cao trên 1,6m, có nhà có xe, lương hàng tháng 50.000 NDT (176 triệu VND). Giáo sư sắp mở một công ty có số vốn 150 triệu đô la Mỹ (khoảng 3,4 nghìn tỷ VND), do đó vợ tương lai có thể là giám đốc điều hành và nhận được lương hàng tháng là 10 triệu đô la Mỹ (khoảng 230 tỷ VND).

Giáo sư 84 tuổi tuyển vợ, yêu cầu phụ nữ trẻ đẹp từ 22 - 40 tuổi, có nhà có xe - Hình 1

Giáo sư Trương Ngọc Phúc (84 tuổi)

Thông tin tuyển vợ của giáo sư đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, cư dân mạng cho rằng ông Phúc đã 84 tuổi và muốn kết hôn với một thiếu nữ 22 tuổi là điều không tưởng. Hơn nữa, việc giáo sự tiết lộ 'công ty lớn 150 triệu đô la' và 'nhận lương tháng 10 triệu đô la' cũng khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

Cánh phóng viên đã nhanh chóng thu thập thông tin về Trương Ngọc Phúc và biết được ông đã nghỉ hưu, từng đảm nhận chức vụ trong viện nghiên cứu năng lượng thuộc Học viện Khoa học Sơn Đông, quả thật giáo sư có nhà có xe và một khoản tiền trợ cấp hậu hĩnh trong ngân hàng. Tuy nhiên, giáo sư già đang mắc bệnh teo tiểu não và mọi sinh hoạt trong gia đình đều do người nhà chăm sóc.

Con rể của giáo sư Phúc khi nhận lời phỏng vấn của phóng viên, anh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm bố vợ bị bệnh teo tiểu não và lời nói của ông không đáng tin.

Nhân viên cung cấp dịch vụ mai mối cho biết thêm, trường hợp của giáo sư Phúc được xem là không thực tế nhưng vẫn đăng tải thông tin do không có hạn chế về quảng cáo. Họ chỉ chịu trách nhiệm cung cấp địa điểm cho buổi xem mắt, không chịu trách nhiệm chứng thực thông tin.

Khi giáo sư Trương Ngọc Phúc nhận lời phỏng vấn của cánh phóng viên, ông đã nhấn mạnh quảng cáo tuyển vợ là sự thật. Nhắc đến lý do tuyển vợ trẻ đẹp, ông Phúc cho rằng bản thân đã cao tuổi, sau này nếu ông bước ra đấu trường quốc tế nhận giải thưởng thì hình ảnh người vợ tương lai trẻ đẹp bên cạnh có thể giúp ích cho sự nghiệp của ông.

Ông Phúc giải thích: 'Tôi đã chuẩn bị cho dự án công ty quốc tế trị giá 150 triệu đô la Mỹ trong hơn hai năm và tôi vẫn chưa đăng ký. Ngân hàng yêu cầu chủ tịch hội đồng quản trị không quá 65 tuổi và đã từng là giám đốc điều hành trong một công ty lớn, vì vậy tôi đã viết yêu cầu này trong quảng cáo tuyển vợ'.

Giáo sư Phúc từng kết hôn với người vợ đầu vào năm 1973, bà đã qua đời vì căn bệnh ung thư hơn mười năm trước. Sau đó, ông Phúc đã đăng ký thông tin cá nhân trên các trang web hẹn hò trực tuyến và công ty mai mối, nhưng đều gặp thất bại do giáo sư đã quá già và hầu hết phụ nữ không cảm thấy hứng thú.

Ông Phúc tiết lộ, ngày hội mai mối đã được tổ chức nhiều năm nhưng không mang lại kết quả tốt đẹp. Hiện nay, do chi phí đăng ký giảm nên ông Phúc liền đăng ký thông tin tuyển vợ.

Giáo sư Phúc nói: 'Ngay sau khi đăng tuyển thông tin, điện thoại của tôi đổ chuông suốt cả buổi sáng. Tôi hy vọng có thể tìm được người bạn đời hỗ trợ trong công việc và cuộc sống'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"
10:51:46 12/05/2021
Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?
10:58:21 12/05/2021
Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!
11:35:33 13/05/2021
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?
10:43:53 12/05/2021
Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!
12:52:29 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
Người từ vùng dịch cố tình khai gian dối khi đến khám ở Bệnh viện Ung Bướu
09:38:56 13/05/2021
Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng
10:41:14 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021

Tin mới nhất

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

11:59:53 11/05/2021
Người là MC kỳ cựu, người từng là anh cả ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại bàn phím chiến quyết liệt đến thế!

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

07:52:06 11/05/2021
Từ vị trí ban cố vấn của Giác quan thứ 6 mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

"Mỹ nhân Bolero" Jang Mi: "Không nhớ nổi những sai lầm đã qua vì quá nhiều"

07:46:07 11/05/2021
Với vẻ đẹp mong manh và nhẹ nhàng, Jang Mi khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về nhữngthất bại thảm hại trong hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Shark Bình “bắt tay” Shark Liên đầu tư 6 tỷ cho dự án “bếp trên mây”

18:55:52 10/05/2021
Trong tập 2 Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Bình và Shark Liên đã cùng bắt tay đầu tư 6 tỷ đồng cho dự án bếp trên mây - Cloud Cook.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

17:23:19 10/05/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 19 vừa phát sóng trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn - Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chủ đề tuần Nhạc và p

Trời sinh một cặp: Xác định Top 3 vào chung kết

17:11:04 10/05/2021
Ba thí sinh vào chung kết Trời sinh một cặp gồm Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn.

NSND Hồng Vân tiết lộ về lần tự tử bất thành của cố nghệ sĩ Lê Vũ Cầu

17:10:59 10/05/2021
NSND Hồng Vân chia sẻ, cô và ông xã Tuấn Anh đã luôn ở bên động viên nghệ sĩ Lê Vũ Cầu những ngày cuối đời.

Quang Lê bị đàn em tiết lộ chuyện ngã cầu vì... quá béo

16:55:19 10/05/2021
Tố My - người đàn em thân thiết của Quang Lê - đã bật mí một tai nạn nhớ đời của nam ca sĩ vì... quá béo.

Shark Phú biến sân khấu gọi vốn thành bể thính, gật đầu chốt deal với nàng CEO vì "giải pháp xanh, startup xinh"

16:29:11 10/05/2021
Đem đến Shark Tank một giải pháp xanh mới cho môi trường - xe đạp điện trợ lực, dự án của Wiibike không được lòng hầu hết các cá mập vì nhiều lý do. Trong đó lý do lớn nhất là định giá quá ảo về cổ phần của công ty.

Shark Phú: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần!

16:20:43 10/05/2021
Nhận thấy tiềm năng của Wiibike, Shark Nguyễn Xuân Phú cam kết khủng: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần.

Jack trích 30% cát xê khủng quay Running Man Việt để làm từ thiện?

10:48:20 10/05/2021
Nếu thông tin này là thật, các Đóm chắc hẳn sẽ tự hào về Jack lắm đây!

Nữ sinh Lâm Đồng ‘ghi bàn’ quyết định, giành vé vào cuộc thi tháng ở phút chót

09:03:34 10/05/2021
Từ thí sinh thấp điểm nhất, Phương Nga đã có màn bứt phá ngoạn mục ở phần thi Về đích và giành được chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần.

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách

08:56:53 10/05/2021
Nhận được vô số câu hỏi từ khán giả liên quan đến việc không có mặt trong dàn cast chính của Running Man Việt mùa 2, Trấn Thành đã trần tình về lý do.

Nhận cát-xê khủng nhờ tham gia 'Running Man' bản Việt, Jack 'thẳng tay' trích 30% tiền làm từ thiện

08:45:20 10/05/2021
Hành động đẹp và nhân văn của nam ca sĩ đang nhận được lời khen từ cộng đồng.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

BB Trần mặn mòi thế này mà vẫn bị "gạch tên" khỏi Running Man Vietnam mùa 2!

21:48:13 09/05/2021
Được coi là thánh chơi dơ khó thay thế và luôn lăn xả hết mình trong mọi cuộc chơi, ấy thế mà BB Trần lại phải ngồi nhà, không thể nhập vai phản bội trong mùa 2 Running Man Vietnam.

Sam hé lộ Jun Phạm đang là "thương bệnh binh", liệu có ảnh hưởng đến việc ghi hình Running Man Việt?

21:45:20 09/05/2021
Có vẻ như Jun Phạm đang gặp chấn thương ở chân.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu "khóc nhè" mỗi khi các thành viên đánh nhau!

21:32:36 09/05/2021
Đây phải chăng là đặc quyền của maknae Kang Seung Yoon khi làm leader của một nhóm nhạc nổi tiếng như WINNER?

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: "Vì sự cố sức khỏe. Nhà sản xuất có chiến lược truyền thông của họ!"

21:26:54 09/05/2021
Trấn Thành quyết định ưu tiên cho việc nào mình thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực.

Top 3 chung kết 'Trời sinh một cặp' mùa 5 chính thức được hé lộ

16:34:25 09/05/2021
Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn sẽ là 3 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

10:58:13 09/05/2021
Tập 5 của chương trình Nhập gia tùy tục quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân.

Ốc Thanh Vân bái phục trước hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ từng lỡ bước với cám dỗ ma túy

09:16:22 09/05/2021
Tập 19 Mảnh ghép hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đặc biệt về hành trình làm lại cuộc đời của cặp đôi Xuân Trường – Thùy Linh.

Bị Trần Nhậm từ chối, nữ chính show tỏ tình hỏi thẳng: "Không đủ tự tin làm cô gái nào hạnh phúc sao lại ngồi đây?"

09:07:02 09/05/2021
Nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ thể hiện thái độ rất mạnh mẽ sau khi bị Trần Nhậm từ chối.

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm

Angelina Jolie cần một 'danh sách yêu cầu' về tình mới vì đã độc thân quá lâu

Sao âu mỹ

14:57:10 13/05/2021
Nữ minh tinh đình đám Hollywood dường như đã bắt đầu nghĩ đến một chuyện tình mới.

Cách nấu bún cá ngừ Nha Trang tại nhà thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

14:56:39 13/05/2021
Bún cá ngừ Nha Trang là món ăn dân dã thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé thăm vùng biển này.

Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop gợi ý thời trang mùa hè

Thời trang

14:55:58 13/05/2021
Cô chủ xinh đẹp của Han Han Tran Shop đã đưa ra những gợi ý cho chị em về những xu hướng hot nhất hè này.

Liệu Battlefield 6 có phạm phải vết xe đổ của Cyberpunk 2077 ?

Game offline

14:55:38 13/05/2021
Việc Battlefield 6 không bỏ rơi thế hệ PS4, Xbox One có thể xem là tin vui dành cho cộng đồng game thủ đam mê dòng game Battlefield, tuy nhiên, hãy cẩn thận với vết xe đổ Cyberpunk 2077.

6 tỉnh, thành phố thông báo lùi, hoãn lịch thi vào lớp 10 vì dịch Covid-19

Học hành

14:53:48 13/05/2021
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều địa phương, đã lên kế hoạch lùi lịch tổ chức thi tuyển vào lớp 10 năm học 2021 - 2022.

Hà Hồ khoe eo bé tí trong street style mới, nhưng khoảnh khắc lộ dây áo lót là xấu hay đẹp?

Phong cách sao

14:52:56 13/05/2021
Hà Hồ chọn áo croptop cùng quần biker đen ôm sát trong street style tuần này.

MU trả giá vì phụ thuộc Maguire

Bóng đá thế giới

14:52:29 13/05/2021
Trung vệ Harry Maguire nghỉ 3 trận còn lại ở Premier League, bỏ ngỏ khả năng đối đầu Villarreal tại chung kết Europa League.

Bắt nhóm quái xế tụ tập "biểu diễn" giữa mùa dịch

Pháp luật

14:49:33 13/05/2021
Nhiều đối tượng tụ tập, tháo biển số xe máy rồi lạng lách, đánh võng biểu diễn trên đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, khiến dư luận bức xúc.

Bản Mobile của NieR: Automata đã có tiếng Anh, cho đăng ký trước trên cả Android và iOS, dự kiến ra mắt sớm

Game online

14:47:20 13/05/2021
Rất nhanh sau khi phiên bản di động của NieR: Automata ra mắt tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếng Anh của tựa game này cũng đã xác định thời điểm phát hành.

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ 3 vàng "vô hại" bậc nhất tính đến hiện tại

Esport

14:44:29 13/05/2021
Đây là những quân cờ có giá 3 vàng - một mức giá không nhỏ nhưng lại tỏ ra kém hiệu quả ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Cơ hội nào cho cầu thủ HAGL trên tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

14:39:07 13/05/2021
Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương, Xuân Trường... đang bay cao ở HAGL, nhưng cuộc cạnh tranh tại tuyển Việt Nam có độ khó rất khác.

'Gấu bông' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Chuyện lạ

14:37:39 13/05/2021
Gặp người đàn ông mặc bộ đồ đóng giả gấu bông đi bộ từ Los Angeles đến San Francisco với tổng khoảng cách 644 km.

Dốc sức hoàn thành "mệnh lệnh khẩn trong đêm" để ngăn ngừa Covid-19

Sự kiện nóng

14:35:37 13/05/2021
Đêm 12/5, tất cả bệnh viện trên địa bàn TPHCM lấy mẫu dịch mũi và họng để tầm soát Covid-19.

Chiêm ngưỡng nhan sắc dịu dàng của mỹ nhân Fate/Grand Order, càng ngắm càng thấy mướt mườn mượt

Cosplay

14:32:55 13/05/2021
Fate/Grand Order rất phổ biến ở Nhật Bản và tại nhiều quốc gia châu Á khác. Tựa game này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2015 trước khi tung ra một phiên bản global vào năm 2017.

Đau lưng- dấu hiệu cảnh báo ung thư?

Sức khỏe

14:31:33 13/05/2021
Đau lưng là một triệu chứng phổ biến và hiếm khi là dấu hiệu của bệnh ung thư. Tuy nhiên, khi ung thư phổi, vú, dạ dày… di căn vào cột sống thì người bệnh có thể thấy đau lưng.