Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view

Giai điệu sôi động của ca khúc “ Xin chào ta mới” khiến dân tình nghe là muốn đu đưa, chính là sáng tác mới, thể hiện cái nhìn thức thời, lạc quan trong mùa dịch của hit-maker Hứa Kim Tuyền.

“Xin chào ta mới” là ca khúc mà Hứa Kim Tuyền hợp tác cùng hãng xe công nghệ Gojek ra mắt nhân kỷ niệm 3 năm Gojek hoạt động thị trường Việt Nam. Nhanh chóng cán mốc triệu view chỉ sau vài ngày ra mắt, ca khúc này phản ánh cuộc sống thay đổi của người dân trong bối cảnh đại dịch, khi mọi thói quen đều phải thay đổi, từ thói quen chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình đến thói quen ăn uống, hoạt động kinh doanh. Ca khúc không chỉ ca ngợi sự thích nghi nhạy bén của người dân mà còn tôn vinh những vị “anh hùng đường phố” – chính là các shipper, những con người lăn xả trên đường phố giữa tâm dịch để người dân yên tâm ở trong nhà.

Nói về cơ duyên và nguồn cảm hứng sáng tác, cha đẻ ca khúc “Sài Gòn đau lòng quá” bộc bạch: “Lúc được mời tham gia dự án, mình nhận lời rất nhanh vì thấy chủ đề rất đời thường, gần gũi. Dịch COVID-19 tạo ra một bước ngoặt lớn trong lối sống của người dân, nhưng trên thực tế chưa có mấy ca khúc nói về cuộc sống mùa dịch”.

Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view - Hình 1

Thông qua lời bài hát, Hứa Kim Tuyền cũng gửi lời cảm ơn đến các anh shipper trong mùa dịch

“Xin chào ta mới” kể về câu chuyện của gia đình chị Hạnh, mẹ của bé Hiền và bé Cún, với cuộc sống thường nhật trước khi dịch bùng phát là hàng ngày chuẩn bị cho con đi học, sau đó đi làm, đi dạo phố, hẹn hò với bạn bè ở quán gà quen của Má Dung. Nhưng khi thành phố bị phong toả, chị Hạnh không đi ra đường được. Chị nhanh chóng thích nghi với nếp sống mới, hàng ngày tập yoga ở nhà cùng con, cần gì sẽ gọi shipper Gojek. Má Dung cũng phải thích nghi với một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới là bán hàng online trên GoFood, với sự trợ giúp giao hàng của các bác tài. Và khi đại dịch qua đi, chị Hạnh, Má Dung, và thậm chí cả anh shipper Gojek, đều ngỡ ngàng với hình ảnh con người mới biết linh hoạt thích nghi của mình.

Hứa Kim Tuyền chia sẻ, “công thức” sáng tác “Xin chào ta mới” cũng khá giống các bản hit khác của anh như “Đi về nhà”, “Em là châu báu”… Khó nhất là tìm ra được một câu chuyện hay để thể hiện thông điệp muốn truyền tải, tiếp đó là ngân nga tìm kiếm một giai điệu thật đẹp, dễ cuốn, và cuối cùng là viết ca từ súc tích, gọn gàng. Nhạc sĩ 9X tâm sự: “Tuyền rất vui vì sản phẩm âm nhạc lần này của mình phản ánh được đời sống hiện tại, một giai đoạn rất đặc biệt với tất cả chúng ta. Khi sáng tác bài hát, những ý tưởng của Tuyền may mắn nhận được sự đồng cảm rất lớn từ mọi người, vì mùa dịch này ai cũng hiểu rõ giá trị của các shipper công nghệ. Khi những ý tưởng của mình được ủng hộ, quy trình làm ra bài hát có rất nhiều niềm vui”. Nhạc sĩ 9x cũng đã đích thân thể hiện ca khúc mình sáng tác vì cảm thấy bài hát rất gần gũi với cuộc sống của mình.

Nếu như trong MV, các nhân vật phải tìm cách thích nghi với hoàn cảnh mới, thì Hứa Kim Tuyền cũng vậy. Anh tâm sự vẫn phải tìm nhiều cách để duy trì cảm hứng và năng suất của bản thân. “Có nhiều thời gian hơn nên Tuyền nghe nhiều nhạc để tìm nguồn cảm hứng.” Nhạc sĩ cũng chia sẻ thêm, để đạt được sự cân bằng cảm xúc, thì cần tìm cách “xả bớt” những cảm xúc tiêu cực, như những nỗi buồn, uất ức. “Chúng ta có thể hát, tâm sự cùng người thân bạn bè, thậm chí bật khóc cũng không sao”, Hứa Kim Tuyền “bật mí”. “Tập yoga cũng là cách rất tốt để học kiểm soát cảm xúc. Giống như lời bài hát Tuyền đã viết, Tuyền thực sự biết ơn các anh tài xế công nghệ Gojek. Nhờ có các anh mà Tuyền có thể toàn tâm toàn ý ở nhà”.

Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view - Hình 2

Hứa Kim Tuyền đích thân trình bày ca khúc “Xin chào ta mới”

Thừa nhận bản thân thay đổi khá nhiều sau dịch, nhạc sĩ tâm sự thêm: “Tuyền thay đổi rất nhiều qua mùa dịch, đặc biệt là trong nhân sinh quan. Thứ nhất là mình đã biết sợ và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, không những về thể chất mà còn cả trong tinh thần. Thứ hai là Tuyền học được cách luôn phải đề phòng rủi ro. Vì không ai biết được đại dịch này sẽ diễn biến ra sao trong tương lai. Vì vậy phải luôn trong tư thế sẵn sàng, để khi cuộc sống tiếp tục thay đổi ta sẽ không bị hoang mang”.

Hứa Kim Tuyền tái hiện cuộc sống mùa dịch trong ca khúc mới triệu view - Hình 3

Hứa Kim Tuyền chia sẻ bản thân thay đổi và có nhiều cái mới hơn sau thời gian giãn cách

“Xin chào ta mới” cũng gửi gắm cái nhìn lạc quan của Hứa Kim Tuyền về giai đoạn bình thường mới đang tới gần. “Tuyền mong nhịp sống cũ sớm quay lại, nhưng tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải tập quen với những điều mới. Đó là tham gia các hoạt động xã hội nhưng vẫn giữ nguyên tắc 5K, ý thức hơn về sức khoẻ của bản thân và phòng bệnh kỹ lưỡng hơn. Và Tuyền cũng hy vọng rằng khi chúng ta cùng nhau bước sang giai đoạn bình thường mới, mọi người sẽ yêu thương và trân trọng nhau hơn. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chiến đấu với dịch bệnh và cùng nhau trưởng

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

" Hãy hy vọng về tương lai không xa, đất nước sẽ bình yên trở lại" là thông điệp ý nghĩa mà nhạc sĩ Tuấn Phương muốn gửi gắm trong ca khúc Con đường và những bước chân.

Con đường và những bước chân là ca khúc được nhạc sĩ Tuấn Phương phổ nhạc từ bài thơ Những con đường đang đợi những bước chân của bác sĩ Hiền Phương (Nguyên Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai).

MV Con đường và những bước chân

Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Sau khi hoàn thành phần lời và phổ nhạc, nhạc sĩ Tuấn Phương đã gửi cho ca sĩ Lê Anh Dũng thể hiện. Ca khúc được làm trong bối cảnh TP.Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, vì vậy ca sĩ Lê Anh Dũng phải tự thu âm ca khúc tại phòng thu gia đình, rồi gửi lại cho nhạc sĩ Tuấn Phương làm hậu kỳ.

Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết thêm, khi ca khúc ra mắt, một người bạn đang sống tại Đức của ông là nhạc sĩ Lê An Tuyên - người sở hữu nhiều ca khúc hát về quê hương đã gọi điện về cho ông với sự xúc động nghẹn ngào. Ca khúc Con đường và những bước chân của nhạc sĩ thực sự đã mang lại những xúc cảm ý nghĩa cho người bạn nơi phương xa, đang hàng ngày theo dõi diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam của mình.

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới - Hình 1

Nhạc sĩ Tuấn Phương.

Theo nhạc sĩ Tuấn Phương, hình tượng con đường và bước chân là những hình tượng đem lại cho ông nhiều cảm xúc mới lạ. Dù nói về dịch bệnh nhưng tác giả lựa chọn cách ẩn dụ, nhân cách hóa từ hình ảnh con đường và bước chân.

Trong những ngày Hà Nội và TP.HCM phải giãn cách, vẻ nhộn nhịp, sầm uất của những con đường, tiếng bước chân vội vã, sôi động hàng ngày giờ chỉ còn là những khoảng không im lìm, trống vắng đến nao lòng.

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới - Hình 2

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới - Hình 3

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới - Hình 4

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới - Hình 5

Những hình ảnh nhiều cảm xúc được lồng ghép trong MV.

Những câu hát trong bài đã tái hiện rõ sự đìa hiu của hai thành phố lớn của đất nước trong những ngày tháng khó khăn qua: Dường như mệt lắm con đường thiêm thiếp/ Thời gian như chết khung cửa câm nín/ Những bước chân giờ này nơi đâu/ Thảng thốt đứng ngồi hay lao đi hối hả...

Ca khúc là một nốt trầm trong số những ca khúc cổ động mang giai điệu tươi vui. Tuy nhiên, nội dung của ca khúc chất chứa những thông điệp tích cực, tràn đầy tình yêu thương mà nhạc sĩ Tuấn Phương mong muốn được truyền tải tới người nghe: "Bây giờ là thời điểm khó khăn, nhiều người đang phải đứng giữa làn ranh sinh tử vì tác động của virus. Thế nhưng, hãy vững tin một điều rằng tình người sẽ vượt qua tất cả, nhạc sĩ Tuấn Phương bày tỏ.

Nhạc sĩ Tuấn Phương có nhiều năm công tác tại Đài THVN. Ông là tác giả của nhiều tình ca nổi tiếng như: Trở về, Tình đất, Biển chiều, Chỉ có mình em thôi... cùng nhiều ca khúc nhạc phim quen thuộc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Wowy tung MV mới kết hợp cùng MCK và nữ ca sĩ indie Gen Z, netizen khẳng định: Hoàn hảo từ âm thanh đến câu từ!03:56'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Tùng Dương hát ca khúc mới '1979 Chi Lăng'07:37Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Anh Tú Atus bị Linh Ngọc Đàm "đá" phũ phàng nhưng không sao cả, fan xem MV chỉ cần thấy đẹp trai là đủ!04:58Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Đang hạnh phúc bên Diệu Nhi, Anh Tú Atus lại khiến Linh Ngọc Đàm khóc tức tưởi?00:24Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Bị body shaming sau màn debut, tân binh Sofia đáp trả “Là Do Em Xui Thôi”05:52Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Hương Ly - Jombie tung MV cưới với dàn cameo “đỉnh” đến từ vũ trụ phim truyền hình VTV05:32Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59

Tiêu điểm

Hồ Văn Cường bất ngờ nói về cố ca sĩ Phi Nhung
10:54:38 18/01/2022
Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm
11:02:16 19/01/2022
Những ca sĩ Việt có xuất thân trong gia đình "trâm anh thế phiệt"
19:13:53 19/01/2022
Seachains - 'quái vật' kiêu hãnh trong sự khiêm nhường của Rap Việt mùa 2
10:56:05 18/01/2022
'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ
13:22:53 18/01/2022
Ca sĩ soán ngôi đầu của Hương Ly trên bảng xếp hạng #zingchart
20:04:26 19/01/2022
Được hỏi có tài lẻ gì không, Lynk Lee trả lời gì mà đạt luôn 2 triệu view?
10:09:13 19/01/2022
Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan
08:16:30 18/01/2022
Cựu Tổng thống Barack Obama từng yêu cầu Suboi rap tặng 1 đoạn, màn rap tưởng cho vui ai ngờ được cả thế giới chú ý
10:03:23 19/01/2022
Hậu phát ngôn sốc, Mỹ Lệ mong cuộc sống êm ả, bảo vệ hình ảnh cho bản thân, gia đình
22:38:41 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bàn giao nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bắn đinh vào đầu cho phòng cảnh sát hình sự
19:21:59 19/01/2022
Vụ bé gái có 9 đinh găm ở đầu: Xác định nghi phạm chính là người tình của mẹ bé
21:21:11 19/01/2022
MỚI: Vợ “anh lớn quận 8” tuyên bố sẽ lấy lại công bằng, nhắn nhủ thâm thúy sau vụ Trang Nemo: “Đừng ỷ đông hiếp yếu”
21:00:06 19/01/2022
Cường Đô La tiết lộ thú vui của ái nữ nhà tài phiệt, nhìn sang Subeo mới thấy 1 chi tiết "vượt mặt" bố đại gia!
19:44:44 19/01/2022
Phỏng vấn NÓNG người vợ tung ảnh nhà chồng xập xệ trong "phốt" ngoại tình với hot TikToker, từng nói với mẹ chồng: "Mẹ ghét con cũng được, con vẫn..."
20:16:31 19/01/2022
Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"
20:05:42 19/01/2022
NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
"Chị áo trắng" nhắc chuyện bồi thường với Trang Nemo, nhắn nhủ điều cuối về vụ việc
21:22:46 19/01/2022
Rộ "hint" Huỳnh Phương đang hẹn hò với hot girl từng bị đồn yêu Ngô Kiến Huy?
20:24:53 19/01/2022
Bạn trai khoe mới mua được căn hộ chung cư 2 tỷ, biết được sự thật, tôi muốn chia tay ngay
20:43:04 19/01/2022

Tin mới nhất

MV Tết này con sẽ về của Bùi Công Nam chạm đến trái tim khán giả

22:38:20 19/01/2022
Vào dịp đầu năm, nam ca sĩ Bùi Công Nam đã gây bất ngờ với mọi người khi tổ chức Chuyến xe 0 đồng cùng rủ mọi người về quê ăn Tết bên gia đình thông qua ca khúc Tết này con sẽ về

Ca sĩ Khắc Minh hóa ông Đồ điển trai hút ánh nhìn

19:14:39 19/01/2022
MV có tên Xuân may mắn, là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tặng cho Khắc Minh khi nam ca sĩ đoạt giải Á quân Học viện ngôi sao cách đây 4 năm

Châu Đăng Khoa nói gì khi chi tiền tỷ quay MV cho 'gà cưng'?

17:08:24 19/01/2022
Giữa tháng 1/2022, bộ 3 Châu Đăng Khoa - Sofia - Khói chính thức cho ra mắt Là do em xui thôi ứng dụng công nghệ xR Virtual Performance, tiếp bước bản MV chính thức vẫn đang gây bão với độ viral khủng trên thị trường nhạc Việt

Có phải Ngọc Trinh từng đóng vai "tiểu tam" trong MV của người đẹp "không đội trời chung" cách đây 6 năm?

10:05:51 19/01/2022
Khoảnh khắc diễn viên Ngọc Trinh xuất hiện trong MV với vai diễn tiểu tam gây nhiều bất ngờ

Wren Evans - chủ nhân hit 'Thích em hơi nhiều' nhá hàng MV mới 'căng đét' từ nhạc đến hình ảnh

16:14:30 18/01/2022
Wren Evans ở Gặp May quyến rũ, lên đồ chất chơi, cực ngầu bên cạnh 500 anh em đong đưa theo tiếng nhạc căng đét

Lý do JustaTee cứu rapper đội Wowy

10:55:15 18/01/2022
LK quăng nón ngay sau khi Lil Wuyn thua Seachains ở trận freestyle rap, do đó 31 thí sinh còn lại chỉ trông chờ vào JustaTee. Karik và Rhymastic chọn Obito. Wowy chọn J Jade thay vì Hoàng Anh, Free hay 6a6y 9ang. Binz gọi tên Xám của Ka...

Kellie cho rằng người đẹp trai nhất Rap Việt mùa 2 thuộc team Rhymastic

10:00:38 18/01/2022
Kellie xuất hiện cùng 6a6y 9ang sau vòng Bứt phá tại chương trình Rap Việt Chat. Cô chia sẻ tất tần tật loạt điều ít ai biết về mình

Sơn Tùng M-TP khoe visual chất ngất với mái tóc xoăn, diện cây vest đỏ chói làm fan thừa nhận nhìn idol là thấy Tết!

21:10:53 17/01/2022
Tối 16/1, một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Min, DaLAB, HIEUTHUHAI, 16 Typh, LilWuyn đã chính thức diễn ra. Trong đó, sự xuất hiện của trùm cuối Sơn Tùng M-TP nhận được sự chú ý hơn cả

Bất chấp mùa 2 hạ nhiệt, Rhymastic làm dấy lên nghi vấn Rap Việt vẫn có mùa 3?

21:10:25 17/01/2022
Tập Bứt phá của Rap Việt mùa 2 vừa qua đã gây nhiều sự bất ngờ khi có 2 thí sinh được nón vàng là LilWuyn và Hoàng Anh. Trong đó, chiếc nón vàng của JustaTee dành cho Hoàng Anh - học trò team Wowy gây nhiều tranh cãi hơn cả

Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"

21:09:58 17/01/2022
Thoạt tiên khi nghe qua, đại đa số netizen đều cứ ngỡ chủ nhân ca khúc trên là 1 nghệ sĩ indie USUK nào đó trong khi thực tế Hooligan là người Việt Nam! Sốc tập 1

Wowy tiết lộ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện trên sân khấu Chung kết Rap Việt sắp tới?

18:55:05 17/01/2022
Tối 16/1, đêm nhạc online My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra số thứ 2 thành công. 16/1 tất nhiên là ngày mà fan Mỹ Tâm không thể nào quên: chính là sinh nhật của chị đẹp

Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!

18:52:46 17/01/2022
Mới đây, trong cộng đồng fan yêu phim và nhạc Hàn Quốc truyền tay nhau một video so sánh nhỏ, về sự trùng hợp khác thường giữa hai ca khúc

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Chàng trai "đặt cọc" vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước vào chung kết Rap Việt - Mùa 2

13:32:54 17/01/2022
Ít ai biết rằng, chàng rapper tài năng Hoàng Anh đã tự mình chốt đơn vào đội Wowy từ hơn 7 tháng trước khi Rap Việt - Mùa 2 bắt đầu một cách đầy thú vị

Seachains "chiến" như đêm chung kết, Karik bật khóc tại vòng Bứt phá Rap Việt - Mùa 2

11:05:07 17/01/2022
Là thí sinh thứ hai của đội Karik bước vào Chung kết Rap Việt - Mùa 2, Seachains đã có một phần trình diễn cực thuyết phục và gây xúc động lớn với khán giả

"Đêm nhạc Đức Trí - Nỗi Yêu Bé Dại" bùng nổ với 5 giọng ca khủng

10:52:59 17/01/2022
5 ca sĩ tài năng với 5 màu sắc âm nhạc khác nhau đó là Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thùy Chi, Lê Hiếu và Hoàng Yến Chibi đã dùng giọng hát của mình để thay mặt nhạc sĩ Đức Trí truyền tải cảm xúc cũng như kể những câu chuyện đời, chuyện ngh...

Văn Mai Hương mời Lê Hiếu song ca trong đêm nhạc Đức Trí

09:41:12 17/01/2022
Đêm nhạc kể lại chặng đường sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí diễn ra vào tối 15/1. Ca sĩ khách mời của show gồm Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Uyên Linh, Thùy Chi, Hoàng Yến Chibi

Quyết định không ai ngờ tới của JustaTee ở Rap Việt

09:40:50 17/01/2022
Vì bất đồng quan điểm khi đưa ra kết quả bảng F, LK đã tung nón vàng giải cứu Lil Wuyn. Trong khi đó, JustaTee bỏ qua lời đề nghị của các HLV, lựa chọn Hoàng Anh vào chung kết

Trận đấu khiến Karik, Trấn Thành bật khóc ở Rap Việt

09:40:18 17/01/2022
Ngay sau khi JustaTee công bố Seachains thắng trong trận freestyle rap, LK lập tức quăng nón vàng để ấn định Lil Wuyn cũng vào chung kết Rap Việt mùa hai

Tăng Phúc “bắt tay” với Trịnh Thăng Bình gây nhức nhối với ca khúc mới

08:57:42 17/01/2022
Trong dòng chảy những ca khúc Xuân nở rộ cận dịp Tết Nguyên Đán 2022, dự án mới của Tăng Phúc có sự khác biệt về cảm xúc và mới lạ so với các MV trước đó

Có thể bạn quan tâm

Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại

Thế giới

01:59:11 20/01/2022
Bác sĩ Alaa Mousa bị cáo buộc tra tấn những người bị bắt giữ tại các bệnh viện quân đội ở Syria và còn sát hại một trong số họ

WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19

Sức khỏe

01:56:06 20/01/2022
Với các trường hợp Covid-19 đang gia tăng trên khắp thế giới, cần phải luôn cảnh giác với các triệu chứng của Covid-19, tiêm phòng ngay khi đến lượt và tuân thủ các biện pháp phòng dịch mọi lúc, để giúp ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, theo...

AstraZeneca đẩy nhanh chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Đời sống

01:44:56 20/01/2022
AstraZeneca đang đẩy nhanh lựa chọn đối tác và chuyển giao công nghệ sản xuất vắc xin và thuốc trị COVID-19 cho Việt Nam

Sa lưới khi vận chuyển thuê 22 bánh ma túy kiếm lời dịp Tết

Pháp luật

01:23:01 20/01/2022
Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh, bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lên tới 22 bánh heroin

Dân mạng tràn vào Facebook nghi phạm vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội, đồng loạt thả phẫn nộ

Netizen

00:16:30 20/01/2022
Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của nghi phạm trong vụ án này, đồng loạt vào thả phẫn nộ

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Sự kiện nóng

00:04:34 20/01/2022
Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân

Keanu Reeves cảm thấy xấu hổ vì giàu có

Sao âu mỹ

23:50:46 19/01/2022
Nguồn tin thân cận với Keanu Reeves tiết lộ tài tử không cảm thấy thoải mái với số tiền đã kiếm được

Những tiền vệ nằm trong tầm ngắm của MU

Bóng đá thế giới

23:33:17 19/01/2022
HLV Ralf Rangnick được cho muốn tăng cường tân binh cho tuyến giữa Quỷ đỏ, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1/2022 chỉ còn hơn 10 ngày nữa kết thúc

Nói là làm, Thuỳ Tiên để mặt mộc 100% mang dép tổ ong vui vẻ làm việc đầy ý nghĩa cùng bố ruột!

Sao việt

23:28:08 19/01/2022
Thuỳ Tiên xứng đáng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế quá đi thôi!

4 tuyển thủ Việt Nam lỡ trận gặp Australia

Bóng đá việt nam

23:25:58 19/01/2022
Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh, Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại không kịp hoàn thành thủ tục để đi Australia cùng tuyển Việt Nam vào ngày 21/1

Võ Hoàng Yến khẳng định vị trí 'nữ hoàng Vedette'

Phong cách sao

23:19:08 19/01/2022
Với khả năng catwalk tốt cùng thần thái đúng chuẩn siêu mẫu, Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn

Điểm danh những món ngon truyền thống đậm vị 3 miền, Tết này nhất định không để thiếu món nào

Ẩm thực

23:05:55 19/01/2022
Thử cùng cả gia đình trải nghiệm những món ăn mới từ một miền quê khác, bữa cơm ngày Tết sẽ càng thi vị hơn