Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới

Tùy vào quan điểm mà mỗi người phụ nữ sẽ xác định việc lấy chồng là quan trọng hay không cần thiết. Tuy nhiên, một cô gái đã khiến mạng xã hội dậy sóng khi vô tình đụng chạm, cho rằng “nhiều chị gái miệng cứ bảo không muốn lấy chồng nhưng thực tế là không có ai lấy mình”.

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong một nhóm trên Facebook, tài khoản P.M.H.N đã chia sẻ tâm sự ngắn kể về việc lấy chồng của bản thân. Tuy nhiên, điều khiến cô trở thành tâm điểm chê trách của nhiều người chính là quan điểm cho rằng nhiều người phụ nữ “miệng bảo không muốn lấy chồng nhưng thực tế là không ai lấy”.

Cô viết: “Khi có người cua thì chê tới chê lui nên ế, đâu biết là ai cũng có ưu khuyết điểm. Mây tầng nào gặp mây tầng đó chứ bản thân mình không hoàn hảo thì không nên đòi hỏi nhiều. Nếu người ta có tất cả những gì các chị muốn thì họ đã 1 vợ 2 con mất tiêu rồi. Em cũng vậy thôi, thương mấy chị ba mươi mùa xuân buồn rười rượi nên em viết bài này nè”.

ADVERTISEMENT

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 2

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Theo đó, trong bài viết cô gái chỉ ra, để lấy được chồng, cần chụp ảnh thật xinh rồi đăng lên app hẹn hò. Bí quyết chọn đối tượng tốt theo cô nàng là tránh đẹp trai, thay vào đó nên lựa những người có ánh mắt hiền. “Thấy ai nhiệt tình chủ động giao tiếp, năm dài tháng rộng vẫn kiên trì thì khả năng là chồng rất cao. Còn ai mà mình phải nỗ lực nhiều để chủ động thì xác suất họ đã có các mối ưng hơn, mình nên mời người tiếp theo cho đỡ mất thời gian” – P.M.H.N viết.

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đồng thời, cô cho biết bản thân cũng nhờ những bí quyết trên mà lấy được chồng. Ngay lập tức, phía dưới bình luận, nhiều chị em đã vào phân tích, cho rằng quan điểm của cô đang sai lệch. Nhiều người phụ nữ không muốn lấy chồng bởi đơn giản họ có tài chính, tự lập và yêu thích độc thân. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều, họ cho rằng phụ nữ mỏng manh, yếu ớt và luôn cần người đàn ông dựa dẫm nhất là lúc về già.

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 5

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 6 ADVERTISEMENT

“Ủa em gái, lấy chồng làm gì khi lương tháng chục ngàn đô, có nhà có xe, thích đi chơi đi du lịch đâu cũng được. Cần gì có đó tự nhiên lấy chồng về cái bị ràng buộc chưa kể phải có khi phải nuôi lại chồng hay chịu đựng mấy cái nhỏ nhặt không đáng có. Khi mà người ta tự chủ được tài chính và cuộc sống rồi thì người ta muốn lấy hay khi gặp được người xứng tầm tự nhiên người ta sẽ lấy”.

“Phụ nữ bây giờ hơn nhau ở khả năng kiếm tiền, đi du lịch bao nhiêu nước, mua được bao nhiêu món đồ mình thích, báo hiếu cha mẹ tới đâu, sắc vóc có phai tàn theo năm tháng, lòng có an nhiên vui vẻ làm điều mình muốn không chứ không phải hơn nhau ở việc lấy chồng. Lấy chồng chưa bao giờ là tiêu chuẩn để đ.ánh giá năng lực người phụ nữ cả”.

ADVERTISEMENT

“Bạn này nói cũng không hẳn sai đâu chẳng qua là nói thẳng quá nên chị em phản ứng thôi. Chứ người phụ nữ lúc nào chẳng cần được yêu thương chăm sóc, chiều chuộng. Nhất là khi ở lứa t.uổi mà bạn bè đều lập gia đình hết, bản thân một mình dù giàu tới mấy cũng cảm thấy chạnh lòng” – ý kiến từ bạn đọc.

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 7

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 8

Hiện tại, bài viết đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

ADVERTISEMENT

Trước đó, nữ văn sĩ nổi tiếng Nhật Bản khẳng định: “”30 t.uổi chưa kết hôn, không phải cái tội, mà là cơ hội!”.

Theo bà, không phải ai chọn con đường kết hôn sớm đều sẽ có thể hạnh phúc đến cuối đời. Mỗi người đều sẽ có những lựa chọn và cuộc đời khác nhau.

Ở cái t.uổi 30, 31, có người đã là mẹ đơn thân; có người tất bật lo việc ăn học hay nổi loạn của con cái, có người cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp, cũng có người quyết tâm không lấy chồng…

Có người tốt nghiệp năm 22 t.uổi, nhưng đợi 5 năm mới tìm được công việc tốt.

Có người trở thành CEO năm 25 t.uổi, nhưng lại qua đời năm 50 t.uổi…”

Bạn nhìn người khác bước đi trước bạn, và bạn trở nên lo lắng. Nhưng bạn đã quên nhìn những người đang đứng phía sau bạn, có lẽ họ cũng đang cùng tâm trạng với bạn, hoặc thậm chí cũng có người đã sớm hiểu được, nên bình tĩnh giải quyết vấn đề!

ADVERTISEMENT

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 9 ADVERTISEMENT

Thứ mà số phận an bài cho bạn, cộng thêm nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, sẽ quyết định tương lai của bạn thế nào! Bạn không phải người cuối cùng, hãy cứ bình tĩnh, 30 t.uổi vẫn chưa kết hôn, có khi lại là một cơ hội để bạn phát triển thì sao?”

Hotgirl gây chấn động, gửi tâm thư gửi các chị 30 t.uổi không lấy chồng là do ế, không ai thèm cưới - Hình 10

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ

Trong các gia đình, nhiều cặp chị em thường xuyên tranh cãi khiến bố mẹ phải đau đầu hòa giải mỗi ngày.

Thế nhưng đến lúc phải xa nhau, cả hai mới nhận ra bản thân yêu thương người chị, người em của mình đến nhường nào.

Điều này càng thể hiện rõ hơn khi chị gái đi lấy chồng, em trai lại là người yếu đuối nhất, thậm chí khóc nức nở không nỡ rời xa chị.

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 1
Cậu em trai lặng lẽ trong ngày chị gái kết hôn. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

ADVERTISEMENT

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 2 ADVERTISEMENT
Thấy em trai xúc động, người chị có hành động ân cần. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Mới đây, người dùng mạng xã hội đã truyền tay nhau khoảnh khắc xúc động trong đám cưới của một cô gái. Chủ nhân bài đăng chia sẻ: " Ngày chị đi lấy chồng, nhìn chị trong bộ váy cưới trở thành cô gái xinh đẹp nhất trong bữa tiệc ngày hôm đó, cậu em trai vốn luôn thân thiết với chị đã chẳng cầm được nước mắt. Phần là vì mừng cho chị đã tìm được một người đàn ông tốt để tin tưởng và dựa vào, nhưng phần nhiều hơn là vì thấy buồn khi từ nay hai chị em sẽ chẳng còn được gần gũi, ở cạnh nhau nhiều như ngày chị còn ở nhà".

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 3
Người em đã không kiềm được cảm xúc mà rơi nước mắt. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 4
Giây phút cảm xúc vỡ òa. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

ADVERTISEMENT

Trong những hình ảnh được chia sẻ, người em trai lặng lẽ đứng một góc và dõi theo chị gái của mình. Thậm chí, chàng thanh niên còn có chút rụt rè khi không dám đi về phía chị, chỉ đến khi có một bàn tay của ai đó ở sau đẩy cậu lên phía trước, chàng trai mới mạnh dạn tiến về chỗ chị gái. Nhìn thấy em, cô dâu cũng nhanh chóng lại gần. Hai chị em cứ thế nhìn nhau xúc động. Ngay sau đó, người em bật khóc nức nở, còn người chị cũng không thể kìm được xúc động, ân cần, nhẹ nhàng dùng khăn lau nước mắt cho em.

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cả hai dành cho nhau những cái ôm thật chặt. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 6
Tình cảm của hai chị em khiến người xem ngưỡng mộ. (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Bên dưới bài đăng, không ít độc giả cũng chia sẻ những câu chuyện của chính bản thân mình:

- Hôm nay tôi hỏi em trai, nếu sau này chị đi lấy chồng, em có khóc không? Nó hỏi ngược lại tôi là chị đi lấy chồng thì có thể về nhà thường xuyên được nữa không. Tôi đáp không, nó liền im lặng, mắt đỏ hoe lên, quay người lại chơi điện thoại mà chẳng nói gì cả.

ADVERTISEMENT

- Chị gái kết hôn rồi vẫn là chị gái của mình, chỉ là sẽ không còn những ngày cuối tuần trời nắng đẹp, em trai thức dậy, phòng bên cạnh sẽ vang lên tiếng rủ rê của chị: "Bố mẹ không có nhà, hai chị em mình ra ngoài chơi nhé."

- Trong khi đó em trai tôi thì: "Khà khà, cuối cùng chị cũng đi lấy chồng rồi, mình em sẽ độc chiếm đĩa gà rán."

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh 2 chị em trò chuyện với nhau trong đám cưới của người chị. Cụ thể, em trai ngồi cạnh chị gái rồi khóc lóc, kể lể đủ điều. Chủ nhân bài đăng cũng cho biết thêm, ngày thường 2 chị thường xuyên tranh cãi với nhau nhưng đến khi chị kết hôn, cậu em trai liền xúc động rơi nước mắt.

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 7
Cậu em mếu máo, dường như không dám tin chị sắp đi lấy chồng. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok K.D)

Chị gái đi lấy chồng, em trai dù mạnh mẽ cũng khóc như đ.ứa t.rẻ - Hình 8 ADVERTISEMENT
Thêm một chàng thanh niên quá xúc động trong ngày chị gái kết hôn. (Ảnh: Group K.S.C)

Các cặp chị em thường ngày có thể tranh luận, cãi vã với nhau, nhưng thực chất lại vô cùng yêu thương đối phương. Chính vì vậy, giây phút nhận ra chị đi lấy chồng, sẽ không còn ở cùng nhà với mình nữa, những người em trai dù đã là những chàng thanh niên cao lớn cũng trở nên yếu đuối, xúc động.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từng có trăm tỷ trong tay, cụ bà nay sống lay lắt ở gầm cầu
21:48:14 21/03/2023
Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?
12:56:45 22/03/2023
"Chiến thần" Hà Linh review quán ăn của streamer Xemesis
11:41:22 22/03/2023
Bỏ rơi vợ con hơn 3 thập kỷ, ông cụ khi quay về vẫn đòi chia tài sản
09:58:56 22/03/2023
Thiếu gia Minh Hải phản ứng khi bị tố "không chu cấp" con trai Hòa Minzy
17:47:51 21/03/2023
Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình
07:22:48 23/03/2023
Khoa Pug bị CĐM "tổng tấn công" sau khi "lộ" bí mật gây sốc với Vương Phạm, thực hư ra sao?
18:58:05 21/03/2023
Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức
22:10:45 21/03/2023
Bà Nhân Vlog lộ rõ bản chất, chửi thẳng "thù dai, nhai đi nhai lại" sau khi bác sĩ ẩn ý viện phí?
15:40:31 22/03/2023
Yêu nhau 4 năm, cô gái sốc khi nhận về "cặp sừng dài", vỏn vẹn câu xin lỗi rồi bị chặn ngay lập tức
13:46:42 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý
13:14:31 23/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?
09:42:55 23/03/2023
Lê Phương sở hữu cơ ngơi khó ai bì: Rửa trang sức theo lố
13:12:20 23/03/2023
Nam Em, Ngọc Châu bị một nhà thiết kế réo tên, thẳng mặt "bóc phốt" cách làm việc: Hèn gì nghèo hoài
10:05:46 23/03/2023
Lệ Quyên tiếp tục chạm mặt Hà Hồ, "nữ hoàng giải trí" về đến nhà liền đăng đàn gây sốc
11:31:02 23/03/2023
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ
12:45:22 23/03/2023
Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Clip: Đang chơi đùa, b.é g.ái 7 t.uổi bế b.é t.rai 4 t.uổi ném xuống giếng
10:19:07 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

'Con tôi hiểu chuyện lắm' - Đây là lời khen hay gánh nặng?

14:43:58 23/03/2023
Người lớn hay nói Đ.ứa t.rẻ này trưởng thành lắm, biết lắm, hiểu chuyện lắm . Đó là một lời khen hay một gánh nặng dành cho trẻ?

Tiếp viên hàng không lấy nam MC nổi tiếng, nghỉ bay chăm chồng, chăm con, ở penthouse 18 tỷ

14:40:37 23/03/2023
Nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp chưa bao giờ hối hận vì quyết định bỏ nghề. Sự hy sinh của cô được bù lại bằng một cuộc sống viên mãn bên chồng và hai con.

Phản ứng lầy lội của Ngọc Thanh Tâm khi bị hỏi: Có đóng góp gì trong showbiz mà thảm đỏ nào cũng 'chiếm sóng'?

13:27:03 23/03/2023
Tham dự rất nhiều sự kiện đình đám, song, cụ thể Ngọc Thanh Tâm làm gì thì netizen không biết.

"Động" vào quán bò của Xemesis, "chiến thần review" Hà Linh nói gì?

13:05:11 23/03/2023
Vốn nổi tiếng là người khó tính khi review đồ ăn, Võ Hà Linh từng khiến không ít cửa hàng điêu đứng, thậm chí đóng cửa. Và lần này đối tượng tiếp theo được chiến thần review nhắm đến đó là quán bò của Xemesis.

Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều

12:23:10 23/03/2023
Dù tuyên bố sẽ dành thời gian tịnh tâm để sửa chữa sai lầm, thế nhưng bà Nhân Vlog vẫn liên tục có những động thái mới trên mạng xã hội, thậm chí cô còn mạnh miệng cà khịa antifan.

Hoàng Hường và loạt TikToker gây tranh cãi vì "lộng ngôn"

10:49:05 23/03/2023
Trước sự việc bà Hoàng Hường phát ngôn gây xúc phạm đến món ăn truyền thống của đồng bào dân tộc, nhiều nhân vật nổi tiếng khác từng gây tranh cãi vì phát ngôn của mình.

Khoa Pug bị Vương Phạm đưa vợ con đến nhà hàng làm loạn, còn tuyên bố 1 câu chí mạng

07:53:48 23/03/2023
Khoa Pug và Vương Phạm từng là một cặp đôi thân thiết nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ bởi sự giàu có mà hơn hết là cách họ giúp đỡ nhau nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, không rõ nguyên là gì, cặp đôi bất ngờ dính tin đồn rạn nứt...
ADVERTISEMENT

Chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Việt kiều Trox và Lacci sau 9 năm

07:05:48 23/03/2023
Tìm đến Hải Phòng và trò chuyện cùng TikToker Bùi Hữu Thắng chúng tôi có thêm nhiều thông tin hơn về cuộc sống, định hướng phát triển của một ông chủ công ty marketing và là một chuyên gia hàng đầu tại Hải Phòng về hướng dẫn phát triển ...

Hành trình 6 năm đổi đời nhờ sáng tạo nội dung của Bà Tuyết Diamond

07:05:45 23/03/2023
Bà tạo được tiếng vang lớn dù bén duyên với nghề sáng tạo nội dung ở độ t.uổi khá cao. Cũng nhờ đó mà giúp gia đình đổi đời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô giáo cắt tóc n.ữ s.inh ngay tại lớp

06:48:43 23/03/2023
Trả lời VTC News tối 22/3, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc xác nhận những hình ảnh trong clip giáo viên cắt tóc học sinh ngay tại lớp là có thật. Sự việc diễn ra cách đây vài ngày tại lớp 10A10, trường THPT Đội Cấn (huyện Vĩnh Tườn...

Cảm động b.é t.rai kiên trì cõng người bạn bị liệt đến lớp suốt 6 năm

06:02:03 23/03/2023
Tình bạn đẹp giữa hai b.é t.rai ở Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội và khiến nhiều người xúc động.

Đội cứu hộ xe máy 0 đồng: Những thiên thần thầm lặng giữa thủ đô

05:57:12 23/03/2023
Khi Thủ đô sắp chìm vào giấc ngủ, người người mệt nhoài trở về nhà sau một ngày vất vả cũng là lúc những thành viên trong đội cứu hộ xe máy 0 đồng, khoác lên vai chiếc áo bảo hộ cùng túi dụng cụ sửa xe lao ra đường, bắt đầu công việc tì...

Mẹ bầu hóa thân Trư Bát Giới: B.é t.rai kháu khỉnh, nhan sắc thăng hạng

23:34:38 22/03/2023
Cách đây nửa năm, bộ ảnh về một mẹ bầu hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới trong bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký đã nhận về đông đảo sự quan tâm, tương tác từ dân tình.

Mẹ đơn thân 4 lần đứt gánh nức nở: Thấy con không cha mà chạnh lòng

23:30:08 22/03/2023
Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân có một gia đình trọn vẹn, con cái có đủ bố, đủ mẹ.

"Mẹ chồng xì tin" Hạnh Nguyễn và quá khứ nhiều biến cố đau lòng

23:14:15 22/03/2023
Với vẻ ngoài trẻ trung cùng những clip xì tin, điệu nhảy vui vẻ, cô Hạnh Nguyễn, tên thật là Nguyễn Thị Hồng Hạnh (53 t.uổi, ở TP.HCM) là gương mặt quen thuộc với nhiều người dùng mạng xã hội.
ADVERTISEMENT

Bỏ học từ năm 16 t.uổi, Xoài Non vẫn nỗ lực vươn lên, tự chủ kinh tế

21:27:20 22/03/2023
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Xoài Non được nhiều người yêu mến. Cô nàng cũng được xem như là một trong những hot girl thế hệ mới. Mỗi lần Xoài Non xuất hiện trong các sự kiện đều khiến người nhìn ngơ ngẩn bởi nhan sắc đẹp như bú...

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2

19:49:41 22/03/2023
Từ trước đến nay, Quận 1 vẫn được cho là khu vực trung tâm của TP.HCM. Tuy nhiên, ở khu vực Mả Lạng nằm trong con hẻm 245 Nguyễn Trãi, Quận 1 cuộc sống của bà con gần như khác biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp, xa hoa bên ngoài thành phố.

Chồng mất sớm, cô gái thay ông xã báo hiếu phụ huynh

19:45:31 22/03/2023
Trang Sohu mới đây đã chia sẻ câu chuyện của một người phụ nữ ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) tên Hoa Hoa đã quyết định dọn về sống cùng nhàchồng sau khi chồng của chị ra đi mãi mãi.

Phong Nam - ông chú hàng hiệu là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của hot Tiktoker

18:10:48 22/03/2023
Anh là 1 tiktoker nổi tiếng chuyên bóc giá các món đồ xa xỉ từ túi xách, siêu xe đến biệt thự, căn hộ hạng sang. Vậy Phong Nam là ai, có tiểu sử và sự nghiệp như thế nào?

Mẹ đơn thân một mình chăm con bằng chân tìm được hạnh phúc mới

18:07:21 22/03/2023
Dù đôi tay gần như không thể sử dụng, thế nhưng suốt bao năm qua, cô vẫn tự mình nuôi con nhỏ, làm tất cả mọi việc bằng chân.

Anh chàng gây tranh cãi khi đi Nhật vì lương cao: Có tiền mới lo lắng

17:25:20 22/03/2023
Việc các giới trẻ ở Việt Nam chọn xuất khẩu lao động thay vì làm việc trong nước đã quen thuộc với mọi người.

Bé Sa - con trai thụ tinh của Quỳnh Trần JP: Từ hiện tượng "chào cô chú đi con" nay thay đổi khó tin

17:12:42 22/03/2023
Từng là một trong những hiện tượng mạng đình đám một thời với câu nói Sa chào cô chú đi cơn , sự đáng yêu của bé Sa giúp Quỳnh Trần JP trở thành youtuber nhận được nhiều sự yêu mến. Đến nay, sau 3 năm, bé Sa ngày nào đã có nhiều thay đổ...

Em nhỏ dùng củi khô bó tay đã phẫu thuật thành công

17:09:46 22/03/2023
Cách đây không lâu, một em nhỏ tên Bin khiến nhiều người xót xa khi tay chấn thương nhưng chỉ có thể dùng thanh củi để bó lại.

Đôi vợ chồng mất đi ánh sáng, cùng mưu sinh nuôi 2 con khôn lớn

16:56:46 22/03/2023
Con cái là hy vọng và là ánh sáng trong cuộc đời của bố mẹ. Điều này hoàn toàn đúng với câu chuyện của gia đình anh Nghĩa, chị Quyên.

Dâu Việt kể chuyện về người bà Tây: Đang bơ vơ thì có bà cưu mang

14:48:34 22/03/2023
Đó là câu chuyện được chị Hương Trần chia sẻ trên một hội nhóm dùng để cánh chị em chia sẻ, tâm sự về những chuyện vặt trong cuộc sống.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Thịnh: 15 năm "tìm con" cho vạn gia đình, U40 vẫn lẻ bóng, nay để lộ chuyện tình cảm gây sốc!

Xã hội

15:32:58 23/03/2023
Vừa qua, drama bóc phốt giữa Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã thu hút không ít sự chú ý từ dư luận. Tuy phía Bà Nhân đã có những động thái nhận lỗi, nhưng cô vẫn bị đa số cư dân mạng chỉ trích. Ngược lại, phía bác sĩ Thịnh thì lạ...

Sau khi gửi chiến đấu cơ cho Ukraine, Slovakia được Mỹ giảm 2/3 giá bán trực thăng

Thế giới

15:27:47 23/03/2023
Theo ông Duda, Ba Lan có trên 10 chiếc MiG-29 mà nước này nhận được từ Đức trong những năm 1990, chúng đang hoạt động và làm nhiệm vụ bảo vệ không phận đất nước. Những chiếc máy bay này đã hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn hoạt động bình t...

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định

Trắc nghiệm

15:26:10 23/03/2023
Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tài lộc của Xử Nữ ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm.

Pax Thiên bị Angelina Jolie phơi bày lý do được như ngày hôm nay, hành trình quá khứ gây chấn động

Sao âu mỹ

15:21:37 23/03/2023
Angelina Jolie không chỉ là một nữ diễn viên xinh đẹp và người có tấm lòng nhân đạo. Nữ diễn viên là mẹ của 6 người con: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne và Knox.

Sự ích kỷ núp bóng trào lưu "nghỉ hưu non"

Góc tâm tình

15:17:29 23/03/2023
Có lẽ, rồi việc nghỉ hưu non cũng chỉ dừng lại ở trào lưu. Nói theo cách của các cụ, thì đó chỉ là suy nghĩ bồng bột của những đ.ứa t.rẻ chưa kịp lớn. Thực tế, nó tồn tại khá nhiều mặt trái.

Trúc Anh 'Mắt biếc' ra sao sau thời gian im ắng vì vấn đề sức khỏe?

Sao việt

15:09:52 23/03/2023
Trúc Anh cho biết hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn hơn. Nữ diễn viên hy vọng tìm được một vai diễn phù hợp để thử sức.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: Danh có 'vượt ải' để cưới được vợ?

Phim việt

15:06:41 23/03/2023
Gia đình mình vui bất thình lình tập 5: Cuộc gặp giữa 3 cặp để Hà và Trâm Anh làm hòa; Danh nói lời ngôn tình để xin bà Ngọc được cưới Trâm Anh.

Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3

Tv show

14:41:15 23/03/2023
Sau khi thông báo khởi động mùa 3, Rap Việt tiếp tục gây tò mò về dàn huấn luyện viên. Trước sự mong đợi của khán giả, Wowy gây tiếc nuối khi xác nhận không góp mặt trong chương trình.

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sao thể thao

14:14:00 23/03/2023
Mesut Ozil đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Ozil khi đưa ra quyết định khó khăn này là cô vợ hoa hậu, Amine Gulse.

Người dân báo mất xe, 7 ngày sau 10 tên trộm bị công an bắt

Pháp luật

13:58:03 23/03/2023
Lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị phối hợp với lực lượng HP22 truy vết và bắt giữ băng nhóm 10 đối tượng trộm cắp tài sản.

Hơn 20 phim của Lưu Khải Uy có nguy cơ bị cầm lưu hành

Hậu trường phim

13:26:40 23/03/2023
Hơn 20 chương trình của Lưu Khải Uy có thể bị coi là không phù hợp để phát sóng ở Trung Quốc sau khi diễn viên lồng tiếng cho nam diễn viên này bị bắt.

Đây là phim Trung Quốc được "hóng" nhiều nhất hiện tại: Nữ chính xinh ngất ngây, nhà trai là nam thần đình đám

Phim châu á

13:06:50 23/03/2023
Thời điểm hiện tại, có lẽ Đếm Ngược Nói Yêu Em chính là bộ phim Trung Quốc được nhiều khán giả ngóng đợi nhất. Được biết, dự án điện ảnh này có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám: Trần Phi Vũ và Châu Dã.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines từng bị 'gạ' làm sugar baby

Người đẹp

13:06:06 23/03/2023
Trong một chia sẻ khá lâu, nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tôn Nữ Nam Phương cho biết từng nhận lời mời mọc từ người lạ mặt.