Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang

Bà mẹ một con Ánh Thơ là giảng viên ĐH Ngoại thương Hà Nội và được nhiều sinh viên biết đến với biệt danh “ cô giáo thiên thần”.

Chị Nguyễn Thị Ánh Thơ (sinh năm 1993, Hà Nội) ngoài công việc “bỉm sữa”, chị còn đang là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngoại thương Hà Nội từ năm 2019. Đây cũng là ngôi trường chị từng theo học những năm đại học và khiến bao chàng trai nhớ nhung, gọi là “ hotgirl Ngoại Thương” bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mê đắm.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 2

Diện mạo xinh đẹp, đoan trang của nữ giảng viên đại học Ngoại Thương.

Hiện tại, chị Ánh Thơ là mẹ của em bé gần 3 tuổi tên ở nhà là Nana. Thế nhưng nhiều người gặp chị vẫn phải xuýt xoa không thôi vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém xưa.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 3 ADVERTISEMENT

“Cô giáo thiên thần” trong lòng nhiều thế hệ sinh viên

Xin chào chị Ánh Thơ, chị có rất nhiều danh xưng như: “Cô giáo thiên thần”, “Miss Teen Thân Thiện”, “Hotgirl Ngoại Thương”… đâu là “nickname” mà chị yêu thích nhất?

Trước đây, mình thích nhất được gọi là cô Thơ hoặc cô Thơ Thơ, nghe gần gũi và khiến mình biết được rằng sinh viên rất quan tâm tới mình và cũng sử dụng tên gọi của mình trên MXH. Còn giờ mình bắt đầu quen hơn và yêu thích nickname “cô giáo thiên thần” – cái tên có thể biểu đạt rất nhiều sắc thái cảm xúc của cô giáo và sinh viên. Hôm nào mình ra đề khó, hay trông chặt, sinh viên kháo nhau cô Thơ … “gãy cánh” rồi (Cười). Những nickname khác có thể sinh viên và mọi người không biết quá rõ.

ADVERTISEMENT

Sở hữu bảng thành tích nổi trội, lại vô cùng xinh đẹp và từng tham gia cuộc thi Miss Teen, tại sao chị lại lựa chọn làm một giảng viên?

Đối với mình, để thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có khả năng và đam mê. Nghệ thuật có thể là sở thích, là không gian riêng của mình, là cứu cánh mỗi khi gặp phải khó khăn, thử thách; nhưng mình tự cảm thấy mình chưa có nhiều tài năng vượt trội trong lĩnh vực này. Còn trở thành một giáo viên, là mơ ước và định hướng lâu dài mình đã xác định từ lâu, bồi đắp xuyên suốt những cấp học phổ thông, đại học, sau đại học và trong quá trình làm việc.

Từ khi làm mẹ, con trở thành “ưu tiên số 1″

Sau khi có con, cuộc sống của chị ở hiện tại như thế nào? Thay đổi lớn nhất khi chị trở thành một bà mẹ “bỉm sữa” là gì?

Cuộc sống của mình sau khi có con thay đổi nhiều. Thay đổi lớn nhất có lẽ là bé trở thành ưu tiên số 1 của mình trong mọi quyết định và hoàn cảnh. Trước đây, lúc còn độc thân, mọi định hướng của mình hầu hết tập trung trau dồi, học tập, tìm kiếm cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân. Giờ vẫn vậy, nhưng mình mong muốn những trải nghiệm đó đều được song hành với quá trình từng ngày lớn lên của bé. Mình nghĩ đây là đ.iểm gặp gỡ của nhiều bà mẹ, đều mong muốn bên cạnh, tận tay nuôi dưỡng, vun đắp cho những mầm nhỏ của mình.

Từ khi khi biết tin mang thai bé Nana cho đến bây giờ cô bé được 2 tuổi, chị có kỷ niệm nào đáng nhớ hay không?

Trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dưỡng một đứa bé thì mình nghĩ rằng các bà mẹ, chị mẹ đều có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Với mình mỗi ngày bên con đều là những khoảng thời gian mình muốn lưu giữ mãi, từng lời nói, cử chỉ âu yếm của con vẫn luôn làm mình rung động và trân trọng trong tim.

Mình thấy có rất nhiều bà mẹ, không kể tình trạng sức khỏe, điều kiện giàu nghèo, nghề nghiệp, hay sự đa dạng trên nhiều mặt khác nhau đều trải qua các bấp bênh về tâm lý trong thời kỳ con nhỏ. Hy vọng người thân, gia đình, xã hội và chính những bản thân người mẹ sẽ chú ý thông cảm, chia sẻ và chăm sóc những “bà mẹ con mọn” trên khía cạnh sức khỏe tâm lý hơn nữa.

ADVERTISEMENT

Có thể thấy dù là một giảng viên hay một bà mẹ bỉm sữa thì chị cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, chị nhận mình là một bà mẹ như thế nào?

Mình tự nhận thấy mình là một người mẹ bình thường, thương yêu con, nuôi nấng con như bất kỳ bà mẹ khác. Về quan điểm nuôi con, mình hướng tới việc “lắng nghe” và “trao đổi” với bé như những người có quan điểm độc lập hơn là áp đặt ý kiến, kỳ vọng, hay thậm chí là cảm xúc của cha mẹ, người lớn lên trẻ. Đôi lúc sẽ có những lúc mẹ vồn vã, thậm chí tức giận nhưng ngay sau đó cần phải lắng lại để tôn trọng và thấu hiểu trẻ.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 4

Bé Nana năm nay tròn 3 tuổi.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 5 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 6

Nana vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Về nhà là mẹ hiền, ra ngoài chuẩn con người của công việc

ADVERTISEMENT

Nhiều phụ nữ sau khi có con thường phải bỏ qua hết những công việc riêng và cả thời gian dành cho mình để chăm sóc gia đình và con cái, thế nhưng chị sớm quay trở lại với công việc, điều này có ảnh hưởng tới việc chăm sóc em bé hay không?

Đối với mình thì đây là quyết định cá nhân của mỗi một người mẹ, rất khác nhau, nhưng đều có lý do và đáng được thấu hiểu, tôn trọng. Quan trọng nhất là các bé được lớn lên và phát triển an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bao lâu sau khi sinh em bé chị mới bắt đầu quay trở lại công việc, chị có cảm thấy mình bị “chậm nhịp” khi vừa đảm đương vai trò làm mẹ lại vừa phải chăm con?

Mình sinh bé được 10 tháng thì bắt đầu công tác tại trường, sau đó nhịp độ làm việc ban đầu cũng không quá bận rộn, nhất là khi so sánh với tải trọng công việc hiện tại. Khi đó, mình cũng cảm thấy, như bạn nói, hơi “chậm nhịp” một chút nhưng tự động viên mình rằng mẹ có thể chưa nhanh, nhưng những khoảng thời gian khi còn bé bỏng mà vô cùng quan trọng của bé thì lại rất cần mẹ và đã trôi qua không thể lấy lại được. Ở thời điểm con còn non nớt đó, mình ưu tiên và giành trọn thời gian chăm sóc bé.

Vừa đi làm vừa chăm con chắc hẳn chị rất bận? Chị quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống như thế nào?

Với cá nhân mình, để hoàn thành tốt công việc và vẫn cân bằng cuộc sống thì việc hoạch định hay lên kế hoạch là rất quan trọng. Khi đó, mình có thể hệ thống lại các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mình đang hướng tới là gì (đích đến), những nguồn lực mình đang có như tài chính, nhân sự, sức khỏe, thời gian, v..v.. (phương tiện) để có thể sắp xếp kế hoạch và phân bổ các nguồn lực tốt nhất (đường đi); đồng thời, nếu có sự chuẩn bị tốt, mình cũng có thể nhìn trước để dự liệu cho những tình huống có thể sẽ xảy ra. Cuộc sống từ đó cũng ngăn nắp, dự đoán được, và trôi chảy hơn. May mắn là mình có được sự hỗ trợ rất quý giá từ gia đình lớn của mình.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 8

Chị và ông xã phân chia nhiệm vụ như thế nào trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai có bất đồng quan điểm về việc chăm con hay không?

ADVERTISEMENT

Bản thân mình và ông xã không có sự phân chia rạch ròi trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai vợ chồng mình đều mong muốn và chủ động giành cho bé những điều ấm áp và gần gũi nhất bất kỳ khi nào có thể. Chồng mình khá tin tưởng mình trong việc chăm và nuôi dạy bé; chúng mình có nhiều quan điểm chung trong việc này. Điểm duy nhất hai người vẫn chưa “thỏa thuận” được là ai sẽ đóng “vai ác” với con (cười).

“Mẹ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào con gái”

Em bé có một bà mẹ “con nhà người ta”, liệu mẹ có đặt nhiều kỳ vọng vào con gái hay không?

Mình không quá cực đoan để áp dụng cứng nhắc một phương pháp cố định trong việc nuôi dạy bé. Mình chỉ mong muốn bé được lớn lên trong một không khí tràn ngập yêu thương của bố mẹ và các thành viên trong gia đình, cũng như được trải nghiệm và học hỏi nhiều nhất có thể, và trở thành một người hạnh phúc, có ích cho bản thân mình và có thể đem lại những giá trị cho người khác.

Là một người phụ nữ có vẻ như rất “toàn năng”, chị có thể chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình ngoài việc chăm con, nội trợ còn có hoạt động hay sở thích nào đặc biệt?

Sở thích của mình là lướt MXH để xem tình hình sinh viên của mình có online nhiều không (cười) và đọc sách, đặc biệt là các sách chuyên ngành, phục vụ các môn học của mình và các lĩnh vực liên quan. Dù đã trở thành giáo viên, nhưng mỗi lần đọc sách chuyên môn mình vẫn cảm thấy có rất nhiều cánh cửa được mở ra.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 9 ADVERTISEMENT

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 10

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 11 ADVERTISEMENT

Dường như sau khi sinh em bé, chị càng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn, bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng của chị là gì?

Mình không có bí kíp gì đặc biệt ngoài ăn uống và sinh hoạt điều độ, tập luyện nhẹ nhàng và “chăm da như chăm con” bằng các phương pháp matxa và dưỡng da tự nhiên.

Liệu cô giáo trẻ đã bao giờ gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực bao giờ chưa?

Về chuyện gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực, sinh viên Ngoại thương cá tính, năng động, gần gũi với thầy cô nhưng cũng rất thanh lịch, lễ phép, và tôn trọng. Bởi vậy, mình chưa từng rơi vào hoàn cảnh này. Ngược lại, thái độ, tác phong nghiêm túc, đúng mực giúp mình đưa ra cách giải quyết hợp lý.

ADVERTISEMENT

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

Cô gái Nguyễn Đỗ Tuệ Minh - Chủ tịch hội Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội - được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng.

Những thành tích của Tuệ Minh:

- Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương

- Đại sứ KPMG tại trường Đại học Ngoại thương

- Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Ngoại thương năm học 2019 - 2020

- Đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2020 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Trung ương năm học 2019 - 2020

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2018 - 2019

- Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố năm 2018

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô nhiệm kỳ 2017 - 2019

- GPA: 3.89

- Đạt học bổng Khuyến khích học tập của trường ĐH Ngoại thương và của Chương trình tiên tiến các năm học 2017 - 2018, 2018 - 2019 và kỳ 2 năm học 2019 - 2020

Nguyễn Đỗ Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Sau 4 năm học tập dưới ngôi trường danh giá, Tuệ Minh có điểm tích lũy 3,89/4, một điểm số khiến nhiều sinh viên phải trầm trồ. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng được biết đến là một Chủ tịch hội sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương.

ADVERTISEMENT

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 1

Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương.

Chia sẻ về mối duyên với ngôi trường giàu thành tích này, Tuệ Minh cho biết: "Những năm học THPT, em không tham gia hoạt động ngoại khóa nhiều mà tập trung vào học nhiều hơn. Em may mắn có các thầy cô dạy thêm rất tâm huyết và giỏi nên học có phương pháp và đúng trọng tâm.

Cũng nhờ vậy, em có được số điểm tổng kết khá cao và được khen thưởng ở nhiều mặt liên quan đến học tập. May mắn thay là đợt đó thi Đại học điểm của em cũng khá cao, được 27,5 điểm thi khối D.

Tuy có điểm số cao và nền tảng kiến thức vững, em luôn cảm thấy mình không có gì nổi bật so với các bạn khác, và thực sự mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm. Đây chính là lý do em lựa chọn Ngoại thương vì đây là môi trường học tập năng động bậc nhất Hà Nội."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 2 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Cô được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng

Dù sở hữu bảng thành tích khủng nhưng Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động. 4 năm học tập dưới mái trường ĐH Ngoại thương, nữ sinh đã tham gia Hội sinh viên và được bầu làm Chủ tịch hội sinh viên.

"Việc tham gia Hội Sinh viên giúp em được cọ xát nhiều với các môi trường và đối tượng khác nhau, nhiều lúc quá nhiều deadline đến nỗi có những tháng toàn phải thức đến 2 3h sáng.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 3

Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động

Đáng nhớ nhất là khi em làm tổng đạo diễn cho chương trình Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương. Đó là lần đầu em chỉ đạo 1 chương trình lớn như vậy với hơn 5 hoạt động tiền sự kiện, 1 đêm chung kết hoành tráng với hàng ngàn khán giả.

Thực sự, vị trí này giúp em học được rất nhiều, được học hỏi các anh chị, cô chú rất giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bây giờ, em tự tin vì đã có trải nghiệm nhiều nên khá cứng cáp và nhanh nhẹn."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau thời gian cống hiến trong Hội sinh viên trường, Tuệ Minh trở thành nữ Chủ tịch năng năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương

Vừa đảm bảo việc học với áp lực cao, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng chủ động dành thời gian thư giãn, xả stress để lấy lại tinh thần thoải mái và 100% năng lượng.

Ở năm học cuối cấp, nữ "học bá" Ngoại thương muốn tập trung cho 2 mục tiêu lớn nhất: làm bản thân phải ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

ADVERTISEMENT

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 5

9x chính là tổng đạo diễn đứng sau thành công của Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương 2019, cuộc thi hoa khôi uy tín và quy mô lớn của nữ sinh Ngoại thương

Nữ sinh đang tìm kiếm những môi trường năng động và cạnh tranh để mình được học tập, rèn luyện thực tiễn và phát triển nhanh hơn nữa.

"Là dân Kinh tế nên em rất đam mê đi làm và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp khác nhau. Môi trường càng nhiều áp lực, em càng thích vì đấy là cơ hội để mình học và trưởng thành rất nhanh!" - nữ chủ tịch Hội sinh viên Ngoại thương bộc bạch.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 6 ADVERTISEMENT

Vừa đảm bảo việc học ở trường, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, nữ sinh không tránh khỏi những thời điểm cảm thấy áp lực, stress và thiếu thời gian cho bản thân

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 7

ADVERTISEMENT

Bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 8 ADVERTISEMENT

Ở năm học cuối cấp, Tuệ Minh đặt mục tiêu phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 9

Nữ sinh đã có kế hoạch riêng cho bản thân sau khi tốt nghiệp, và muốn được trải nghiệm ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau để trưởng thành hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại
14:53:33 02/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
Quyết Thắng (Những ngọn nến trong đêm) - Bỏ sự nghiệp đỉnh cao vì một người phụ nữ đóng phim chung
11:38:36 04/12/2022
Phương Trinh Jolie quẩy nhiệt tình khi ăn cưới, vẫn khéo đi giày thấp
09:58:57 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nờ Ô Nô “chứng nào tật nấy”, lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại: Màn tẩy trắng vụng về?

13:29:10 04/12/2022
Sau làn sóng phản đối từ cộng đồng và hình phạt từ cơ quan chức năng, những tưởng Nờ Ô Nô sẽ ở ẩn một thời gian nhưng anh lại nhanh chóng “comeback” MXH. Dù năng nổ hoạt động song lượng tương tác không còn cao như trước, hơn nữa các bìn...

Quang Linh Vlog gặp sự cố suýt “trắng tay”, Thùy Tiên tinh tế làm 1 điều

12:10:19 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi này. Mới đây, anh chàng vừa hé lộ chuyện mua nhầm giống khoai như...

Hàng trăm Nờ Ô Nô “tái sinh” trên Tiktok, Thu Minh chưa “thoát nạn” dù xóa clip quay chung 

10:34:06 04/12/2022
Tuy mạng xã hội TikTok đã thông báo khóa tài khoản @tuanbrice (còn được biết đến với tên Nờ Ô Nô) vĩnh viễn vì những nội dung không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng. Tuy nhiên, trên nền tảng này, nhiều tài khoản mang tên Nờ Ô Nô vẫn tồn...

Mua nhầm giống nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có một mùa khoai tây bội thu

10:26:06 04/12/2022
Sau khoảng thời gian dài định cư tại Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team Châu Phi đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của người dân nơi đây. Vùng đất nghèo khó, khô cằn một thời giờ đây đã mọc lên nhữn...

Sau màn cầu hôn giữa đường phố, Hải Vót và Mai Kim Liên hạnh phúc tổ chức đám cưới tại quê nhà

09:02:54 04/12/2022
Hải Vót (tên thật là Phạm Duy Hải) và Mai Kim Liên đang là một trong những cặp đôi Tiktoker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trải qua hơn 1 năm tìm hiểu, dù cho khác biệt về ngoại hình, thế nhưng cả hai vẫn có một chuyện ...

Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?

22:37:25 03/12/2022
Cụ thể, đề bài toán là: “Hằng ngày, cô Ba lái đò chở các bạn nhỏ qua sông đi học. Sáng nay cô Ba chở 6 chuyến đò, mỗi chuyến có 4 bạn. Hỏi sáng nay cô Ba chở bao nhiêu bạn nhỏ qua sông?”. Trong phần bài giải, học sinh đặt phép tính “6x4...

Không cần mang ví, chàng trai nghĩ ra cách dùng cánh tay để trả tiền mọi thứ

22:32:24 03/12/2022
Nhiều người chọn xăm trên người những hình ảnh, ký tự, con chữ mang ý nghĩa đặc biệt đối với họ hoặc bởi sở thích. Chàng trai trong câu chuyện này có phần khác biệt khi quyết định xăm mã vạch để... tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn tr...

Thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học?

22:22:08 03/12/2022
Mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Thới Bình, H.Thới Bình (Cà Mau) bị thầy giáo dạy văn gọi lên trả lời câu hỏi về chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh này
ADVERTISEMENT

Công an ra cánh đồng làm CCCD cho cụ ông đầu óc không tỉnh táo

21:31:43 03/12/2022
Tại một số tỉnh có bà con nghèo, thưa thớt, việc thực hiện làm căn cước công dân không phải dễ dàng. Bởi bà con nơi đây còn bận rộn làm việc, đường đi khó khăn, hay những trường hợp đặc biệt khi khiếm khuyết về cơ thể hay đầu óc không m...

Chú bơm xe hạnh phúc được tặng quần áo mặc Tết, ngắm mãi không thôi

21:01:23 03/12/2022
Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều chuẩn bị cho mình những bộ đồ đẹp để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng ở ngoài kia, vẫn có những người lao động nghèo oằn mình mưu sinh, chỉ cần no bụng là đủ chứ có...

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...
ADVERTISEMENT

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"

12:39:37 03/12/2022
Gần đây, câu chuyện của một nhóm bạn đi ăn ngô, khoai nướng tại khu vực Hồ Gươm, hướng ra Hàm Cá Mập đã liên tục gây bão, trở thành chủ đề bàn tán trên MXH

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách làm súp ngô kem ngon tuyệt cho bữa sáng

Ẩm thực

14:49:33 04/12/2022
Không cần lò nướng, không cần lò vi sóng như những món ăn phức tạp khác, chỉ cần một chiếc nồi cơm điện nhỏ là các bạn có thể làm món ngô kem cực ngon lại bổ dưỡng cho cả nhà vào buổi sáng

Du lịch Gia Lai: Biến tiềm năng thành nguồn lực thực tế

Du lịch

14:45:24 04/12/2022
Gần đây, Gia Lai nổi lên như là một trong những điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều người ví tài nguyên du lịch Gia Lai như viên ngọc thô bị những lớp bụi che mờ, vì thế cần được mài giũa để tỏa sáng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay

Sao việt

14:40:03 04/12/2022
MC Misoa đăng bài cầu cứu vì bị bạn trai tác động vật lý ngay trong ngày sinh nhật. Người đẹp kêu gọi các nhãn hàng ngừng cộng tác vì nam thanh niên có hành động vũ phu, xem thường phụ nữ

Bùng nổ đơn hàng, chưa đầy 3 tháng bán gần 46.000 chiếc, mẫu ô tô sắp về VN này có gì hay?

Ôtô

14:35:08 04/12/2022
Toyota Vios thế hệ mới còn được bổ sung gói công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, ghế được bọc nỉ hoặc da

Chiếc Galaxy 14 Pro Max: nhìn rất iPhone nhưng màn hình cong y hệt dòng Galaxy

Đồ 2-tek

14:26:32 04/12/2022
Đôi khi, để có được chiếc smartphone hoàn hảo với các tính năng mong muốn, chúng ta chỉ cần tự làm điều đó, mà chiếc Galaxy 14 Pro Max này là ví dụ

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

Mọt game

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Hậu trường phim

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

Sao châu á

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

Phim châu á

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp

Đời sống

14:01:20 04/12/2022
Báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết thầy giáo dạy văn đã công khai xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp I0A2, nhưng phụ huynh khẳng định thầy chưa xin lỗi con mình