Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang

Bà mẹ một con Ánh Thơ là giảng viên ĐH Ngoại thương Hà Nội và được nhiều sinh viên biết đến với biệt danh “ cô giáo thiên thần ”.

Chị Nguyễn Thị Ánh Thơ (sinh năm 1993, Hà Nội) ngoài công việc “bỉm sữa”, chị còn đang là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh , ĐH Ngoại thương Hà Nội từ năm 2019. Đây cũng là ngôi trường chị từng theo học những năm đại học và khiến bao chàng trai nhớ nhung, gọi là “ hotgirl Ngoại Thương ” bởi sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng mê đắm.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 1

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 2

Diện mạo xinh đẹp, đoan trang của nữ giảng viên đại học Ngoại Thương.

Hiện tại, chị Ánh Thơ là mẹ của em bé gần 3 tuổi tên ở nhà là Nana. Thế nhưng nhiều người gặp chị vẫn phải xuýt xoa không thôi vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém xưa.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 3

“Cô giáo thiên thần” trong lòng nhiều thế hệ sinh viên

Xin chào chị Ánh Thơ, chị có rất nhiều danh xưng như: “Cô giáo thiên thần”, “Miss Teen Thân Thiện”, “Hotgirl Ngoại Thương”… đâu là “nickname” mà chị yêu thích nhất?

Trước đây, mình thích nhất được gọi là cô Thơ hoặc cô Thơ Thơ, nghe gần gũi và khiến mình biết được rằng sinh viên rất quan tâm tới mình và cũng sử dụng tên gọi của mình trên MXH. Còn giờ mình bắt đầu quen hơn và yêu thích nickname “cô giáo thiên thần” – cái tên có thể biểu đạt rất nhiều sắc thái cảm xúc của cô giáo và sinh viên. Hôm nào mình ra đề khó, hay trông chặt, sinh viên kháo nhau cô Thơ … “gãy cánh” rồi (Cười). Những nickname khác có thể sinh viên và mọi người không biết quá rõ.

Sở hữu bảng thành tích nổi trội, lại vô cùng xinh đẹp và từng tham gia cuộc thi Miss Teen , tại sao chị lại lựa chọn làm một giảng viên?

Đối với mình, để thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có khả năng và đam mê. Nghệ thuật có thể là sở thích, là không gian riêng của mình, là cứu cánh mỗi khi gặp phải khó khăn, thử thách; nhưng mình tự cảm thấy mình chưa có nhiều tài năng vượt trội trong lĩnh vực này. Còn trở thành một giáo viên , là mơ ước và định hướng lâu dài mình đã xác định từ lâu, bồi đắp xuyên suốt những cấp học phổ thông, đại học, sau đại học và trong quá trình làm việc.

Từ khi làm mẹ, con trở thành “ưu tiên số 1″

Sau khi có con, cuộc sống của chị ở hiện tại như thế nào? Thay đổi lớn nhất khi chị trở thành một bà mẹ “bỉm sữa” là gì?

Cuộc sống của mình sau khi có con thay đổi nhiều. Thay đổi lớn nhất có lẽ là bé trở thành ưu tiên số 1 của mình trong mọi quyết định và hoàn cảnh. Trước đây, lúc còn độc thân, mọi định hướng của mình hầu hết tập trung trau dồi, học tập, tìm kiếm cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân. Giờ vẫn vậy, nhưng mình mong muốn những trải nghiệm đó đều được song hành với quá trình từng ngày lớn lên của bé. Mình nghĩ đây là điểm gặp gỡ của nhiều bà mẹ, đều mong muốn bên cạnh, tận tay nuôi dưỡng, vun đắp cho những mầm nhỏ của mình.

Từ khi khi biết tin mang thai bé Nana cho đến bây giờ cô bé được 2 tuổi, chị có kỷ niệm nào đáng nhớ hay không?

Trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dưỡng một đứa bé thì mình nghĩ rằng các bà mẹ, chị mẹ đều có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Với mình mỗi ngày bên con đều là những khoảng thời gian mình muốn lưu giữ mãi, từng lời nói, cử chỉ âu yếm của con vẫn luôn làm mình rung động và trân trọng trong tim.

Mình thấy có rất nhiều bà mẹ, không kể tình trạng sức khỏe , điều kiện giàu nghèo, nghề nghiệp, hay sự đa dạng trên nhiều mặt khác nhau đều trải qua các bấp bênh về tâm lý trong thời kỳ con nhỏ. Hy vọng người thân, gia đình, xã hội và chính những bản thân người mẹ sẽ chú ý thông cảm, chia sẻ và chăm sóc những “bà mẹ con mọn” trên khía cạnh sức khỏe tâm lý hơn nữa.

Có thể thấy dù là một giảng viên hay một bà mẹ bỉm sữa thì chị cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, chị nhận mình là một bà mẹ như thế nào?

Mình tự nhận thấy mình là một người mẹ bình thường, thương yêu con, nuôi nấng con như bất kỳ bà mẹ khác. Về quan điểm nuôi con, mình hướng tới việc “lắng nghe” và “trao đổi” với bé như những người có quan điểm độc lập hơn là áp đặt ý kiến, kỳ vọng, hay thậm chí là cảm xúc của cha mẹ, người lớn lên trẻ. Đôi lúc sẽ có những lúc mẹ vồn vã, thậm chí tức giận nhưng ngay sau đó cần phải lắng lại để tôn trọng và thấu hiểu trẻ.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 4

Bé Nana năm nay tròn 3 tuổi.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 5

Video đang HOT

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 6

Nana vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Về nhà là mẹ hiền, ra ngoài chuẩn con người của công việc

Nhiều phụ nữ sau khi có con thường phải bỏ qua hết những công việc riêng và cả thời gian dành cho mình để chăm sóc gia đình và con cái, thế nhưng chị sớm quay trở lại với công việc, điều này có ảnh hưởng tới việc chăm sóc em bé hay không?

Đối với mình thì đây là quyết định cá nhân của mỗi một người mẹ, rất khác nhau, nhưng đều có lý do và đáng được thấu hiểu, tôn trọng. Quan trọng nhất là các bé được lớn lên và phát triển an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Bao lâu sau khi sinh em bé chị mới bắt đầu quay trở lại công việc, chị có cảm thấy mình bị “chậm nhịp” khi vừa đảm đương vai trò làm mẹ lại vừa phải chăm con?

Mình sinh bé được 10 tháng thì bắt đầu công tác tại trường, sau đó nhịp độ làm việc ban đầu cũng không quá bận rộn, nhất là khi so sánh với tải trọng công việc hiện tại. Khi đó, mình cũng cảm thấy, như bạn nói, hơi “chậm nhịp” một chút nhưng tự động viên mình rằng mẹ có thể chưa nhanh, nhưng những khoảng thời gian khi còn bé bỏng mà vô cùng quan trọng của bé thì lại rất cần mẹ và đã trôi qua không thể lấy lại được. Ở thời điểm con còn non nớt đó, mình ưu tiên và giành trọn thời gian chăm sóc bé.

Vừa đi làm vừa chăm con chắc hẳn chị rất bận? Chị quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống như thế nào?

Với cá nhân mình, để hoàn thành tốt công việc và vẫn cân bằng cuộc sống thì việc hoạch định hay lên kế hoạch là rất quan trọng. Khi đó, mình có thể hệ thống lại các mục tiêu ngắn hạn, dài hạn mình đang hướng tới là gì (đích đến), những nguồn lực mình đang có như tài chính, nhân sự, sức khỏe, thời gian, v..v.. (phương tiện) để có thể sắp xếp kế hoạch và phân bổ các nguồn lực tốt nhất (đường đi); đồng thời, nếu có sự chuẩn bị tốt, mình cũng có thể nhìn trước để dự liệu cho những tình huống có thể sẽ xảy ra. Cuộc sống từ đó cũng ngăn nắp, dự đoán được, và trôi chảy hơn. May mắn là mình có được sự hỗ trợ rất quý giá từ gia đình lớn của mình.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 7

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 8

Chị và ông xã phân chia nhiệm vụ như thế nào trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai có bất đồng quan điểm về việc chăm con hay không?

Bản thân mình và ông xã không có sự phân chia rạch ròi trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy con cái, cả hai vợ chồng mình đều mong muốn và chủ động giành cho bé những điều ấm áp và gần gũi nhất bất kỳ khi nào có thể. Chồng mình khá tin tưởng mình trong việc chăm và nuôi dạy bé; chúng mình có nhiều quan điểm chung trong việc này. Điểm duy nhất hai người vẫn chưa “thỏa thuận” được là ai sẽ đóng “vai ác” với con (cười).

“Mẹ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào con gái”

Em bé có một bà mẹ “con nhà người ta”, liệu mẹ có đặt nhiều kỳ vọng vào con gái hay không?

Mình không quá cực đoan để áp dụng cứng nhắc một phương pháp cố định trong việc nuôi dạy bé. Mình chỉ mong muốn bé được lớn lên trong một không khí tràn ngập yêu thương của bố mẹ và các thành viên trong gia đình, cũng như được trải nghiệm và học hỏi nhiều nhất có thể, và trở thành một người hạnh phúc, có ích cho bản thân mình và có thể đem lại những giá trị cho người khác.

Là một người phụ nữ có vẻ như rất “toàn năng”, chị có thể chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình ngoài việc chăm con, nội trợ còn có hoạt động hay sở thích nào đặc biệt?

Sở thích của mình là lướt MXH để xem tình hình sinh viên của mình có online nhiều không (cười) và đọc sách, đặc biệt là các sách chuyên ngành, phục vụ các môn học của mình và các lĩnh vực liên quan. Dù đã trở thành giáo viên, nhưng mỗi lần đọc sách chuyên môn mình vẫn cảm thấy có rất nhiều cánh cửa được mở ra.

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 9

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 10

Hotgirl ĐH Ngoại thương sáng lên giảng đường là cô giáo thiên thần, tối về với chồng con đảm đang - Hình 11

Dường như sau khi sinh em bé, chị càng ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn, bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng của chị là gì?

Mình không có bí kíp gì đặc biệt ngoài ăn uống và sinh hoạt điều độ, tập luyện nhẹ nhàng và “chăm da như chăm con” bằng các phương pháp matxa và dưỡng da tự nhiên.

Liệu cô giáo trẻ đã bao giờ gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực bao giờ chưa?

Về chuyện gặp tình huống sinh viên có thái độ hành xử thiếu chừng mực, sinh viên Ngoại thương cá tính, năng động, gần gũi với thầy cô nhưng cũng rất thanh lịch, lễ phép, và tôn trọng. Bởi vậy, mình chưa từng rơi vào hoàn cảnh này. Ngược lại, thái độ, tác phong nghiêm túc, đúng mực giúp mình đưa ra cách giải quyết hợp lý.

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

Cô gái Nguyễn Đỗ Tuệ Minh - Chủ tịch hội Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội - được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng.

Những thành tích của Tuệ Minh:

- Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương

- Đại sứ KPMG tại trường Đại học Ngoại thương

- Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Ngoại thương năm học 2019 - 2020

- Đạt giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2020 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Trung ương năm học 2019 - 2020

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2018 - 2019

- Đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố năm 2018

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô nhiệm kỳ 2017 - 2019

- GPA: 3.89

- Đạt học bổng Khuyến khích học tập của trường ĐH Ngoại thương và của Chương trình tiên tiến các năm học 2017 - 2018, 2018 - 2019 và kỳ 2 năm học 2019 - 2020

Nguyễn Đỗ Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Sau 4 năm học tập dưới ngôi trường danh giá, Tuệ Minh có điểm tích lũy 3,89/4, một điểm số khiến nhiều sinh viên phải trầm trồ. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng được biết đến là một Chủ tịch hội sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 1

Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 - Chương trình tiên tiến Kinh tế - Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương.

Chia sẻ về mối duyên với ngôi trường giàu thành tích này, Tuệ Minh cho biết: "Những năm học THPT, em không tham gia hoạt động ngoại khóa nhiều mà tập trung vào học nhiều hơn. Em may mắn có các thầy cô dạy thêm rất tâm huyết và giỏi nên học có phương pháp và đúng trọng tâm.

Cũng nhờ vậy, em có được số điểm tổng kết khá cao và được khen thưởng ở nhiều mặt liên quan đến học tập. May mắn thay là đợt đó thi Đại học điểm của em cũng khá cao, được 27,5 điểm thi khối D.

Tuy có điểm số cao và nền tảng kiến thức vững, em luôn cảm thấy mình không có gì nổi bật so với các bạn khác, và thực sự mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm. Đây chính là lý do em lựa chọn Ngoại thương vì đây là môi trường học tập năng động bậc nhất Hà Nội."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 2

Cô được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng

Dù sở hữu bảng thành tích khủng nhưng Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động. 4 năm học tập dưới mái trường ĐH Ngoại thương, nữ sinh đã tham gia Hội sinh viên và được bầu làm Chủ tịch hội sinh viên.

"Việc tham gia Hội Sinh viên giúp em được cọ xát nhiều với các môi trường và đối tượng khác nhau, nhiều lúc quá nhiều deadline đến nỗi có những tháng toàn phải thức đến 2 3h sáng.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 3

Tuệ Minh không phải dân "mọt sách" mà là một cô gái năng động

Đáng nhớ nhất là khi em làm tổng đạo diễn cho chương trình Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương. Đó là lần đầu em chỉ đạo 1 chương trình lớn như vậy với hơn 5 hoạt động tiền sự kiện, 1 đêm chung kết hoành tráng với hàng ngàn khán giả.

Thực sự, vị trí này giúp em học được rất nhiều, được học hỏi các anh chị, cô chú rất giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bây giờ, em tự tin vì đã có trải nghiệm nhiều nên khá cứng cáp và nhanh nhẹn."

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 4

Sau thời gian cống hiến trong Hội sinh viên trường, Tuệ Minh trở thành nữ Chủ tịch năng năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương

Vừa đảm bảo việc học với áp lực cao, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng chủ động dành thời gian thư giãn, xả stress để lấy lại tinh thần thoải mái và 100% năng lượng.

Ở năm học cuối cấp, nữ "học bá" Ngoại thương muốn tập trung cho 2 mục tiêu lớn nhất: làm bản thân phải ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 5

9x chính là tổng đạo diễn đứng sau thành công của Beauty and Charm - Duyên Dáng Ngoại thương 2019, cuộc thi hoa khôi uy tín và quy mô lớn của nữ sinh Ngoại thương

Nữ sinh đang tìm kiếm những môi trường năng động và cạnh tranh để mình được học tập, rèn luyện thực tiễn và phát triển nhanh hơn nữa.

"Là dân Kinh tế nên em rất đam mê đi làm và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp khác nhau. Môi trường càng nhiều áp lực, em càng thích vì đấy là cơ hội để mình học và trưởng thành rất nhanh!" - nữ chủ tịch Hội sinh viên Ngoại thương bộc bạch.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 6

Vừa đảm bảo việc học ở trường, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, nữ sinh không tránh khỏi những thời điểm cảm thấy áp lực, stress và thiếu thời gian cho bản thân

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 7

Bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao, đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 8

Ở năm học cuối cấp, Tuệ Minh đặt mục tiêu phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 9

Nữ sinh đã có kế hoạch riêng cho bản thân sau khi tốt nghiệp, và muốn được trải nghiệm ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau để trưởng thành hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Vụ 15 chú chó bị tiêu hủy: Chủ tịch UBND huyện tiết lộ nguyên nhân chi tiết04:36Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Cả cõi mạng rần rần học theo cú pháp "make it complicated... enjoy cái moment này" của Chi Pu00:19

Tiêu điểm

Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
CSGT kéo nam thanh niên quỳ xuống bên nạn nhân nguy kịch: "Thấy tác hại chưa?"
15:31:07 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Vợ ôm con gái nhảy lầu, chồng gửi ảnh thi thể cho bố mẹ vợ: "Đến mà nhặt xác!", kết cục đau lòng của cuộc hôn nhân địa ngục
13:29:19 21/10/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình
14:34:15 22/10/2021
Ông trùm công ty giải trí Vbiz bị lính cũ "bóc phốt", kể chuyện thay 7749 nữ thư ký rồi điều đi "công tác xa" sau vài ngày làm việc?
16:33:22 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Xuân Lan liên tục bị hàng xóm chửi đổng, báo công an
20:24:56 22/10/2021

Tin mới nhất

Phẫn nộ kênh YouTube phát sóng giả mạo buổi livestream cố NS Phi Nhung để câu view, rất nhiều khán giả vào hỏi thăm và yêu cầu bài hát

22:49:00 22/10/2021
Xoay quanh sự ra đi đột ngột của cố NS Phi Nhung vì Covid-19 có rất nhiều câu chuyện thu hút dư luận, khiến MXH Việt Nam liên tục dậy sóng.

Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu

22:26:22 22/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh ông trùm Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên trong công ty gây xôn xao dư luận.

Đăng ảnh hậu trường Squid Game phiên bản "người lớn", nàng hot girl 18+ ngay lập tức nhận trái đắng

22:21:34 22/10/2021
Nàng hot girl 18 này đã mời rất nhiều đồng nghiệp của mình tham gia vào dự án Squid Game phiên bản người lớn.

Meghan tự vạch trần chuyện mình nói dối, coi thường hoàng gia trong bức "tâm thư" với 3 chi tiết gây phẫn nộ

22:20:21 22/10/2021
Bức tâm thư của Meghan đã bị chỉ trích là giả tạo, coi thường hoàng gia và những người khác khiến dư luận dậy sóng.

Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi

22:18:14 22/10/2021
Bao lâu nay, Trâm Anh vẫn là một cái tên được nhiều người quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp, phong cách sexy ngộp thở và những câu chuyện bên lề.

Người đẹp ngoại quốc trót yêu văn hóa Trung Quốc, khăng khăng chỉ cưới chồng bản xứ nhưng nghe đến điều kiện thì các chàng trai "lực bất tòng tâm"

22:15:21 22/10/2021
Điều làm cho những đoạn video của Tâm Nhụy khác biệt hơn cả chính là cô đã sử dụng tiếng Trung để kể chuyện và chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Thầy giáo đang dạy online bỗng yêu cầu nhấp vào đường link lạ, học trò nghe theo, 3 giây sau liền quay ra hối hận

22:05:41 22/10/2021
Học trò được mệnh danh là nhất quỷ, nhì ma vì những màn quậy phá trường học chẳng giống ai.

Rút dép đuổi theo ô tô sau cú đánh lái như đùa với tính mạng người khác

20:17:37 22/10/2021
Không chỉ phản xạ nhanh, né được cú đâm hiểm, người đàn ông lập tức xách dép đuổi theo nhằm xả cơn giận dữ.

Chàng tây thắc mắc vì sao cô vợ người Việt của mình có thể ngồi xổm rất tài tình còn mình thì không, tất cả đều có nguyên do

20:13:56 22/10/2021
Một anh chàng Tây đăng tải video clip lên TikTok và bày tỏ sự ngạc nhiên khi cô vợ người Việt của mình có thể ngồi xổm rất lâu. Theo đó, chàng ta cũng đã thử nhưng chỉ duy trì động tác được vài giây thì đã ngã ngửa.

Lái xe suốt 9 tiếng đến thăm bạn trai, cô gái phát hiện bị "cắm sừng", chỉ một sợi tóc khiến gã tồi "cứng họng"

20:10:13 22/10/2021
Bạn sẽ có cảm giác thế nào nếu vượt đường xa xôi đến thăm người yêu để rồi nhận lấy sự lừa dối cay đắng như thế này? Thật là một cảm giác khó tả...

Vợ mất, ông lão lủi thủi đẩy xe bánh dạo mưu sinh sau giãn cách: Lời chia sẻ khiến tất cả rưng rưng

20:07:11 22/10/2021
Vợ mất, ông lão lủi thủi đẩy xe bánh dọc các con phố Sài Gòn. Quãng đời còn lại của ông từ giờ sẽ lạc lõng, bơ vơ...

Biết con gái yêu bạn thân hơn 40 tuổi của mình, người đàn ông quyết định từ mặt, căm ghét đến độ mong điều kinh khủng này xảy ra

19:42:02 22/10/2021
Từng là bạn thân nhưng sau khi Lý Khôn Thành hẹn hò với con gái mình, bố Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ già gần như trở mặt thành thù.

Quản lý công ty nhưng mê bánh, mẹ đảm làm 12h đêm mới nghỉ, thành phẩm đẹp xuất sắc

19:31:45 22/10/2021
Vì đam mê làm bánh nên mặc dù việc này tốn nhiều thời gian của mình nhưng chị Tố Văn vẫn cố gắng theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Sinh con gái đẹp như tranh, 9X Phan Thiết hé lộ nhờ chăm làm một việc khi mang bầu

19:25:37 22/10/2021
Bé Nguyễn Thanh Vân hơn 2 tuổi sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to đẹp nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Xôn xao cô gái bị người yêu bỏ ở góc đường từ chiều đến tối mịt, chưa kịp "tức thuê" đành vội “quay xe” chỉ vì 1 tình tiết khác thường

19:15:49 22/10/2021
Khoan vội phán xét đúng sai bởi vì dân tình vừa mới phát hiện ra tình tiết khác thường rồi đây này.

Bố quỳ lạy giữa phố đông, con gái đáp lại bằng sự thờ ơ đến nhẫn tâm, lý do phía sau ai nghe cũng đau lòng

19:11:37 22/10/2021
Là cha mẹ, phải tuyệt vọng và yêu thương con đến mức nào khi họ có thể bỏ mặc lòng tự trọng mà quỳ xuống van xin?

Nói không với tham nhũng, đặt tên cho con cần phải được chọn lọc và những sự thật thú vị ở Đan Mạch

18:56:28 22/10/2021
Nhắc đến Đan Mạch, chúng ta thường nghĩ đến truyện cổ tích An-đéc-xen với cô bé bán diêm, nàng tiên cá.

NÓNG: Xôn xao clip Á hậu chuyển giới Tường Vi “thác loạn” cùng bạn bè?

18:44:51 22/10/2021
Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn Tường Vi là nhân vật chính trong đoạn clip đang gây xôn xao.

Cô vợ trong vụ bị chồng đánh đập dã man lên tiếng phủ nhận bài phốt của anh ta: Đêm kinh hoàng và pha tự cứu mình nghẹt thở!

16:56:14 22/10/2021
Chị Kiều Thị T.H, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại phường Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái đăng tải lên trang TikTok và Facebook cá nhân loạt ảnh cơ thể bầm tím, mắt, môi thâm đen do tụ máu.

Người trong ngành có thu nhập cao hàng đầu Việt Nam tiết lộ đồng nghiệp phải đi chở hàng, rửa xe hơi để sống qua ngày

16:51:52 22/10/2021
Dịch bệnh khiến nền kinh tế nói chung và công việc của mỗi người nói riêng đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chuyện ít biết về Huệ Minh - Bà chủ buôn xe "khét tiếng" tại miền Bắc

16:29:08 22/10/2021
Tại Hà Nội, Sầm Huệ Minh nlà người phụ nữ buôn xe có tiếng, sở hữu lượng khách hàng khá đông.

MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?

16:18:27 22/10/2021
Mới đây, nàng MC quốc dân của Liên Quân khiến fan vô cùng bất ngờ khi xuất hiện quảng cáo cho một trò chơi không phải Liên Quân.

Câu đố mẹo Toán học "hại não" dành cho học sinh lớp 3, người thông minh nhắm mắt giải 2 giây là ra

16:17:23 22/10/2021
Toán học và những con số luôn ẩn chứa những điều thú vị và có những quy tắc riêng khiến nhiều người muốn khám phá.

Chân dung người yêu mới cực kỳ điển trai của Lò Thị Mai - cô gái H'Mông "bắn tiếng Anh như gió"

16:13:46 22/10/2021
Sau khi chia tay bạn trai CEO Mỹ được một tháng, mới đây Lò Thị Mai tiếp tục khiến người ta bất ngờ khi đặt trạng thái hẹn hò với một người bạn trai mới.

Tiến sĩ Giáo dục Vũ Thu Hương nhiều lần bị xuyên tạc phát ngôn, phía luật sư lên tiếng về vụ việc

16:12:39 22/10/2021
 Nữ Tiến sĩ nổi tiếng nhiều lần bị xuyên tạc, giả mạo phát ngôn ở cả những lĩnh vực không liên quan đến giáo dục.

Vợ 2 Minh Nhựa xách túi Hermès siêu hiếm, khoe vòng 1 đẫy đà nhưng lép vế trước Selena Gomez

15:44:13 22/10/2021
Túi Hermès hiếm có khó tìm thật đấy nhưng lại không hề ăn nhập với bộ đầm sexy mà Mina Phạm đang diện.

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.