“Hotgirl bán thịt lợn” ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp

Do mở nhà hàng nên khoảng thời gian mang bầu Hồng Liên vẫn tất bật công việc, cô chạy lên chạy xuống cầu thang liên tục để phục vụ khách hàng.

Nhắc đến Đỗ Hồng Liên chắc hẳn nhiều người nhớ cô gái sinh năm 1991 Thanh Hóa đứng bán hàng thịt lợn phụ giúp mẹ tại Bình Dương được đăng tải trên internet và nhanh chóng thu hút sự chú ý vào tháng 2/2014.

Nhờ sở hữu nước da trắng hồng, khuôn mặt ưa nhìn, bầu bĩnh, kèm theo chiếc răng khểnh duyên dáng, Hồng Liên đã nhận được hàng nghìn lượt like, khen ngợi trên các diễn đàn và Facebook, thậm chí được nhận xét là có nhan sắc khá xinh đẹp, giản dị nhưng tươi tắn và đáng yêu không thua kém các hot girl nổi tiếng. Ngay sau đó, Hồng Liên đã được gọi dưới cái tên “ Hotgirl bán thịt lợn”.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 1

Hình ảnh Hồng Liên gây sốt một thời trên MXH.

Hiện nay sau 7 năm nổi tiếng, Hồng Liên đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã hơn 2 tuổi ở Hưng Yên và con trai được 5 tuổi. Cô có công ty riêng, mặc dù hiện nay cuộc sống đầy đủ hơn với mức thu nhập tốt nhưng Hồng Liên vẫn nhớ như in khoảng thời gian mang bầu khởi nghiệp vất vả của mình.

Mang bầu vượt mặt vẫn chạy cầu thang phục vụ khách

Tổ ấm nhỏ của Liên chào đón con trai đầu lòng vào năm 2016. Dù đã 5 năm trôi qua nhưng đến bây giờ Liên vẫn nhớ như in khoảng thời gian mang bầu, đi sinh vô cùng ý nghĩa của mình.

Liên cho biết, trộm vía cô mang bầu con trai khá thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Cũng giống như nhiều mẹ bầu, những tháng đầu mang thai cô bị nghén khủng khiếp, cứ ăn vào lại nôn ra. Đến bây giờ nghĩ lại cô vẫn còn ám ảnh bởi cảm giác cơ thể không còn chút sức lực nào. Cũng bởi vậy con trai được 5 năm cô vẫn chưa dám sinh bé thứ 2.

“Khoảng thời gian nghén mình ám ảnh, cứ ăn vào lại nôn, nôn lại cố ăn thêm rồi ăn lại nôn đến mức không còn tí sức lực nào. Tuy nhiên, mình chỉ sợ hãi lúc nghén thôi còn các tháng sau trộm vía mình khỏe lắm chạy lên chạy xuống 3,4 tầng khỏe re”, Liên chia sẻ.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 2

Bầu Liên tăng 18kg nhưng khá gọn gàng.

Khoảng thời gian mang bầu Liên kinh doanh nhà hàng nên cô phải chạy lên chạy xuống 3-4 tầng cầu thang để phục vụ mọi người, quán xuyến mọi việc kinh doanh. Nhìn thấy cô đi lại, vận động mạnh, chạy lên xuống cầu thang liên tục nên ai cũng sợ hãi, lo lắng thay cho cô. May mắn sức khỏe tốt nên Liên cứ làm việc bình thường, thai nhi không bị ảnh hưởng gì.

“Khách đến thấy mình đi lại, vận động mạnh, chạy lên xuống tầng cũng hốt, bảo mình không nên đi lại nhiều lầu cao. Thậm chí, có anh khách hàng làm bác sĩ cũng khuyên mình vậy, nhưng khi đó khách đông quá nên mình vẫn chạy lên xuống. Trộm vía mình thấy khỏe re”, Liên cười.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 3

Video đang HOT

Ông xã luôn ân cần quan tâm vợ dù bầu bí thay đổi nhiều.

Vì kinh doanh nhà hàng nên khoảng thời gian bầu bí Liên khá bận rộn, trừ mấy tháng đầu bị nghén phải ở nhà, còn đâu cô không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai. May mắn cô có chồng và gia đình chồng luôn quan tâm chăm sóc. Mỗi khi có thời gian, chồng lại tranh thủ đưa cô đi chơi, dạo công viên gần nhà, hay đưa cô đi ăn hải sản. Anh còn chủ động bóc tôm, ghẹ cho cô. Còn mẹ chồng cũng thường xuyên mua chim, gà về hầm để bồi dưỡng cho con dâu. Cả thai kỳ Liên tăng 15-18kg. Tuy nhiên gương mặt và tay chân cô vẫn vô cùng gọn gàng, không thay đổi nhiều.

Sau sinh stress giảm cân nghiêm trọng

Liên chia sẻ, cô sinh con trai đủ ngày đủ tháng. Đến bây giờ cô nhớ mãi kỷ niệm ngày đi sinh của mình vẫn tranh thủ đi ăn liên hoan, sinh nhật bạn gần ngày sinh và đi lượn phố, kịp ăn ghẹ trước hôm sinh.

Liên kể, vì muốn sinh thường cho con có đề kháng tốt nên cô cố gắng để được sinh thường. Tuy nhiên do chưa có kinh nghiệm nên cô rặn mãi không được. Vì em bé mãi không chui ra nên các bác sĩ, y tá, hộ sinh phải dùng tay hỗ trợ ép bụng trên của cô.

“Con trai mình chào đời nặng 3kg, bé bị ngạt 15-20 phút nên lúc đó ai cũng sợ. Nhờ có sự tận tình của các bác sĩ sơ cứu, chăm sóc nên bé khóc được oe oe. Lúc nghe được tiếng khóc của con, được ôm con vào lòng mình hạnh phúc lắm, mọi lo sợ trước đó khi con bị ngạt tan biến. Đến giờ con khỏe mạnh, phát triển bình thường và khá thông mình. Thế nhưng nghĩ lại mình vẫn sợ hãi vì đau lắm”, Liên tâm sự.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 4

Ông xã đỡ đần cô nhiều chuyện chăm con.

Vì bị rạch tầng sinh môn khi sinh nên Liên không đi lại được sau sinh. Một đêm đầu cô mất ngủ vì đau vết rạch, nằm nghiêng không được mà nằm thẳng cũng không xong. Thậm chí, cô còn không bước được nên phải nằm một chỗ 1 tháng mới ra khỏi phòng.

Liên cho hay, sau sinh cô cảm giác mình béo hơn cả khi bầu bởi do tẩm bổ nhiều mà ít vận động. Mặc dù tự ti với cơ thể sau sinh nhưng chồng luôn động viên cô bằng lời nói vô cùng ngọt ngào “Càng béo càng đẹp, bụng mỡ ôm đã hơn gầy” nên cô cũng được an ủi phần nào. Sau này vì stress nhiều việc sau sinh nên chỉ 3-4 tháng sinh cô gầy nhom, thậm chí gầy hơn cả lúc chưa bầu.

“Mình cũng như nhiều chị em khác, chưa có kinh nghiệm và hay lên mạng xem nên đôi lúc có chút bất đồng trong cách chăm con với bố mẹ chồng. Bố mẹ nhiều kinh nghiệm nên mình cũng nghe theo bố mẹ.

Hơn nữa chồng mình cũng hay phụ vợ như pha sữa, tắm rửa cho con và vệ sinh cho mẹ, gội đầu, cắt móng tay móng chân nữa nên mình vượt qua được khoảng thời gian stress nhanh chóng”, Liên thổ lộ.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 5

Tổ ấm nhỏ của Liên.

Hiện tại bé nhà Liên được 5 tuổi. Bé khá thông minh, học cộng trừ nhanh và nịnh mẹ rất siêu. Liên hiện nay cũng có cuộc sống ổn định, cô mở công ty riêng với mức thu nhập khá tốt. Liên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Vợ chồng cô dự định sẽ sinh bé thứ 2 khoảng 1-2 năm nữa.

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 6

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 7

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 8

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 9

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 10

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 11

Hotgirl bán thịt lợn ôm bụng bầu chạy bàn phục vụ, giờ làm bà chủ giàu có, xinh đẹp - Hình 12

Một số hình ảnh mẹ một con trông mòn con mắt của Liên.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2

Bên cạnh phong cách sống sang chảnh, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi gương mặt xinh đẹp, gu thời trang xịn sò.

Dù bụng bầu vượt mặt, mỹ nhân sinh năm 1999 này không hề lép vế trong đường đua mỹ nhân Vbiz gợi cảm. Đặc biệt, cô nàng còn khiến netizen xuýt xoa không ngừng trước những khung ảnh thả dáng khoe bầu "chất lượng cao". Từ trong nhà ra đến ngoài phố, đâu cũng là địa điểm lý tưởng giúp người đẹp tỏa sáng.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 1
Joyce Phạm hiện tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và con trai, sắp đón tiểu công chúa vào thời gian tới.

Từ sau khi thông báo tin vui mang thai lần 2 đến người hâm mộ, Joyce Phạm cùng những hình ảnh của cô nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Theo đó, trên trang cá nhân, ái nữ đầu lòng của đại gia Minh Nhựa cũng chăm chia sẻ những hình ảnh bầu bí của mình.

Cụ thể mới đây, mẹ bầu đăng tải hình ảnh khoe phong cách thời trang sân bay ấn tượng. Trong đó, Joyce Phạm diện "cây" đen được phối giữa áo crop-top và quần ống loe. Đây được xem là chiếc quần yêu thích của người đẹp gốc Sài thành khi vừa có phần bụng co dãn, vừa có chi tiết ống loe đậm chất thời trang. Đi cùng bộ cánh tông đen mạnh mẽ, cô phối mũ bucket, áo khoác sơ mi màu xanh và túi hiệu Chanel đơn giản. Dù bụng bầu khệ nệ, rich kid vẫn nhận "mưa" lời khen cho màn lên đồ, thả dáng khoe bụng bầu chuẩn chỉnh.

>> Xem thêm: Bộ ảnh bầu lần 2 của con gái Minh Nhựa: động viên mẹ bỉm yêu bản thân

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 2
Thời trang sân bay của Joyce Phạm được nhận xét vừa năng động, thoải mái và hợp với giới trẻ hiện tại.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 3
Bụng bầu lớn nhưng rich kid vẫn khoe thần thái chặt chém không kém mỹ nhân Vbiz nào.

Vài tháng trở lại đây, Joyce Phạm trở thành cái tên bà bầu hot nhất nhì mạng xã hội khi chăm khoe ảnh. Trong những chuyến du lịch với gia đình nhỏ, cô thường thả dáng trong những thiết kế đồ tắm đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Qua đó, vẻ đẹp hình thể thiêng liêng khi đang mang bầu của người phụ nữ được phô diễn triệt để. Theo dõi mạng xã hội của Joyce Phạm, dân tình dễ dàng nhận ra cô luôn mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ nhưng không kém phần gợi cảm.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 4
Bà mẹ 1 con nhắng nhít khi tạo hình nàng tiên cá với cát, để lộ bụng bầu khi đi du lịch Phú Quốc.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 5
Joyce Phạm khoe vóc dáng mẹ bầu chuẩn chỉnh khi diện đồ tắm một mảnh trong chuyến nghỉ dưỡng.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 6
Khung ảnh tình tứ của cô và ông xã cũng khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Ngoài đi du lịch, Joyce Phạm cũng chăm thực hiện những bộ ảnh thời trang từ cá tính đến dịu dàng, ghi lại những thời điểm đẹp trong giai đoạn mang thai. Theo đó, trong nhà hay ngoài đường phố đều trở thành những địa điểm thả dáng lý tưởng của bà bầu Joyce Phạm. Cô dành nhiều cảm tình cho những thiết kế ôm body vừa phải để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Đồng thời, người đẹp cũng chăm chút cho phần layout make up, những món phụ kiện đắt tiền như túi xách, giày dép để tổng thể thêm phần hoàn hảo.

>> Xem ngay: Ái nữ nhà Minh Nhựa vác bầu đi chơi trước ngày vượt cạn đón con thứ 2

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 7
Joyce Phạm khoe vai trần trong set trang phục tông đen mang chất liệu da cá tính.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 8
Vẻ rạng rỡ của rich kid khi thực hiện bộ ảnh áo dài vào dịp Tết vừa qua.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 9
Streetstyle khoe bụng bầu cực ngầu của hot girl sinh năm 1999 khiến dân tình thả tim không ngớt.

Bên cạnh phong cách thời trang đỉnh cao nhờ trình phối đồ cao tay, Joyce Phạm còn "đốn tim" dân tình bởi gương mặt xinh đẹp. Tuy đang trong giai đoạn bầu bì, những đường nét gương mặt của cô vẫn giữ nguyên, thần sắc lại tràn đầy năng lượng. Được biết, sự tươi vui, tích cực cũng là điều mà người đẹp mong muốn truyền tải đến những mẹ bầu khi xem những hình ảnh của mình.

Ái nữ nhà Minh Nhựa khoe bầu từ nhà ra phố trong lần mang thai thứ 2 - Hình 10
Joyce Phạm mang thai lần 2 được nhận xét nhuận sắc hơn so với khi có con đầu lòng.

Dù không hoạt động nghệ thuật, song sức hút của Joyce Phạm chưa bao giờ kém cạnh những mỹ nhân đình đám Vbiz. Bạn có nhận xét như thế nào về những màn khoe bụng bầu cực đẹp của cô nàng 9X này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Ảnh: Instagram Joyce.pham1106

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cay đắng nói về cha bé gái 8 tuổi: "Tàn ác và bệnh hoạn"04:11

Tiêu điểm

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?
10:30:54 06/07/2022
Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu
11:50:47 06/07/2022
Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?
16:37:07 05/07/2022
Thực hư việc ông Dũng Lò Vôi tung ảnh bà Phương Hằng và con riêng; mối quan hệ thực còn gây sốc hơn
10:06:30 06/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Clip người phụ nữ bị 2 xe đâm liên tiếp khiến dân tình rùng mình, nguyên dân do áo chống nắng
08:13:45 06/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
"Vua cá Koi" bênh vực khi Hà Thanh Xuân bị soi mói vóc dáng
07:44:39 06/07/2022
Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt
16:01:26 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại biểu Quốc hội chính thức lên tiếng về vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Thái độ gây ngỡ ngàng
06:12:49 07/07/2022
Một chủ thuê bao điện thoại trúng số Vietlott gần 67 tỉ đồng
07:29:11 07/07/2022
Nhật Kim Anh vừa “làm lành” chồng cũ lại phải tiếp tục đưa nhau ra tòa giành quyền nuôi con lần nữa
07:30:06 07/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm, GS Tây Ban Nha: "2 nghệ sĩ Việt về nước nếu được xử trắng án"
08:58:24 07/07/2022
OMG nhiều lần: MC hỏi Kim Duyên thích nhân vật hoạt hình Disney nào nhất? Chị trả lời: "Doraemon"
07:54:46 07/07/2022
Huyền My ra sao sau 8 năm giành Á hậu Việt Nam 2014?
07:19:00 07/07/2022
Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng
06:26:45 07/07/2022
Diễn viên Huỳnh Chí Vỹ vỡ nợ gần 10 tỷ đồng
06:32:33 07/07/2022
Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, dàn sao chọn mẹo phối đồ này để tôn vóc dáng
07:06:58 07/07/2022
Á hậu Thúy Vân lên tiếng về mối quan hệ với Khánh Vân, Vũ Thu Phương
07:09:15 07/07/2022

Tin mới nhất

Cô giáo 35 tuổi tự tiết kiệm mua căn hộ 80m2 sau biến cố nhớ đời: "Cảm giác an toàn của tôi đến từ việc mua nhà"

10:20:11 07/07/2022
Không muốn đi thuê nhà nay đây mai đó, nữ giáo viên đã chọn cách mua nhà dù còn khá trẻ. Ngày nay, khi người trẻ mua nhà, trước tình hình giá nhà cao, họ ít nhiều không thể tách rời sự hỗ trợ của gia đình

Gặp Ngọc Huyền - mỹ nhân Gen Z xuất hiện trên khung giờ vàng VTV: Xinh đẹp, đa tài nhưng chưa có người yêu vì... quá bận

10:05:36 07/07/2022
Ngọc Huyền hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, thu hút cùng tài năng đáng ngưỡng mộ

Dạo một vòng khu chợ rẻ bậc nhất Việt Nam tại Bình Định: Cầm 50k ăn được đủ món

10:00:55 07/07/2022
Chỉ cần cầm trên tay 50k thôi, bạn đã có thể ăn ti tỉ món, từ món ăn nhẹ, ăn no đến tráng miệng tại Bình Định.Nghe thì hơi khó tin nhưng lại có thật đấy

Cả nhà ly tan rồi làm thất lạc con, đứa trẻ cực khổ hơn 20 năm mới trở về

09:55:04 07/07/2022
Xa vòng tay cha mẹ hơn 20 năm, anh Hải trở thành một người yếu đuối, dễ bi quan, tuyệt vọng. Gia đình ly tan vì không hạnh phúc

Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần

09:25:49 07/07/2022
Nhìn lại quá khứ hồi mới sang Mỹ, làm cật lực 7 ngày/tuần mà chưa đủ tiền thuê bảo mẫu cho con, Tracy Trần cũng tự thấy khâm phục sự vươn lên của mình

Nguyễn Sin “hả hê” khi kẻ xấu bôi nhọ mình 4 năm trước bị bắt, kể rõ vụ “ép giá” mua chung cư Carina

18:57:53 06/07/2022
Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin khẳng định thông tin mình ép giá người dân khi mua lại chung cư Carina quận 8 vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn là hoàn toàn sai sự thật. Hiện, kẻ tung tin cũng đang đối diện vòng lao lý vì phạm tội tuyên truyền...

Anh trai quá cố xuất hiện trong ảnh tốt nghiệp cùng em nhờ photoshop

16:27:06 06/07/2022
Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT - kỳ thi quyết định tương lai của hàng triệu sĩ tử. Thời điểm này, các bạn thí sinh đã dành toàn lực để ôn thi, rà soát lại kiến thức cũng như làm những điều khiến bản thân cảm...

Yona Cươn bị ném đá vì mặc hở hang, nhảy nhót phản cảm trước mặt bố, tỏ vẻ không muốn ai “dạy đời” 

13:00:13 06/07/2022
Cô nàng nhiều lần bị “mất điểm“ khi đăng tải video có nội dung ăn mặc gợi cảm, nhảy trước mặt bố. Dân mạng lên tiếng chỉ trích: Nhảy trước mặt phụ huynh như vậy coi có được không hả trời?

Đạt Villa bị lộ ảnh răng ố vàng, da sạm đen nhìn khác xa trên TikToker

11:54:13 06/07/2022
Trông thế mà không hiểu sao làm idol tóp tóp được , Trên TikTok trông trắng trẻo cơ mà , Cứ bẩn bẩn thế nào ấy , Mắt đen, môi thâm , Răng ố vàng như hút thuốc lào ấy nhỉ? ,...  là những bình luận dân mạng dành cho Đạt Villa

Hà Nội: Cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố ngập úng, người dân phải dùng xô tát nước ra khỏi nhà

09:31:59 06/07/2022
Trận mưa lớn bất ngờ trên địa bàn Thành phố Hà Nội chiều 5/7 đã gây ra ngập úng trên nhiều tuyến phố khiến người tham gia giao thông gặp khó khăn

Cô giáo như mẹ hiền của cậu bé 'xương thủy tinh'

09:27:35 06/07/2022
Nhiều năm qua, câu chuyện giúp đỡ cậu học trò nghèo bị mắc bệnh xương thủy tinh của cô Vương Tuyết Băng - Giáo viên trường Tiểu học Tây Tựu B (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được chính những đồng nghiệp của cô lan tỏa đã đem đến cái nhìn ấm ...

Son Bá Mười - "người đẹp ngủ trong rừng" Pù Luông

09:10:04 06/07/2022
Son Bá Mười là ba bản vùng cao vẫn còn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ ở vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (Thanh Hóa)

Người hỗ trợ cụ ông trong vụ ruộng dưa bị phá: "Hoàn cảnh đặc biệt nhất tôi từng giúp đỡ"

09:04:10 06/07/2022
Ngay khi nhận được tin ông cụ ở cách nhà 20 km có ruộng dưa bị phá, anh Dũng Quân đã lập tức tìm tới tận nơi để thăm hỏi gia đình

Những bảo bối Doraemon đã thành sự thật sau nhiều năm, giấc mơ ngày bé không phải viển vông

08:25:55 06/07/2022
Trong truyện, Doraemon là chú mèo máy có chiếc túi thần kỳ, chiếc túi không đáy này chứa đựng hàng ngàn bảo bối diệu kỳ, những món bảo bối đã giúp Nobita và những người bạn có nhiều trải nghiệm vô cùng đặc biệt

Mạnh Tiến Khôi nối gót Đạt Villa hẹn hò tiktoker người Indonesia, danh tính cô gái gây ngỡ ngàng

07:23:51 06/07/2022
Mạnh Tiến Khôi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh thân mật với một cô nàng hot TikToker đình đám, cũng là người Indonesia. Động thái mập mờ của cả hai khiến dân đồn đoán rằng cặp đôi đang nối gót Đạt Villa với câu chuyện...

Lọ Lem - Con gái Quyền Linh “đốn tim” CĐM với loạt ảnh áo dài trắng chuẩn hoa hậu

10:45:24 05/07/2022
Loạt ảnh mới nhất của con gái Quyền Linh đang nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng. Với nhan sắc ngày một thăng hạng, Lọ Lem được kỳ vọng sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai

Tỷ phú Elon Musk bán hết bất động sản, thuê căn hộ vỏn vẹn 30m2 để chinh phục sao Hỏa

10:22:51 05/07/2022
Là người giàu nhất thế giới nhưng giờ đây tỷ phú Elon Musk lại có ý định trở thành người vô gia cư khi quyết định bán hết bất động sản để thực hiện tham vọng lớn hơn của bản thân

CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng

09:37:14 05/07/2022
Trong lúc câu chuyện về Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng còn chưa có kết luận cuối cùng, mới đây CĐM lại sốt sắng nhận tin một cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì hiếp dâm cô gái 20 tuổi

Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo

09:36:18 05/07/2022
Thuộc thế hệ 9X, Trần Thị Châu Giang, giảng viên trợ giảng Khoa Thống kê Tin học, Trường Đại học Kinh tế đã xuất sắc đạt học bổng Tiến sĩ tại Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc

Nữ sinh tiêu biểu chia sẻ tình yêu môn Sử

09:14:45 05/07/2022
Lò Thị Mai Hương - nữ sinh dân tộc thiểu số vừa được tuyên dương là học sinh tiêu biểu của Lai Châu năm 2022. Với tình yêu Lịch sử, cô học trò với dáng người nhỏ bé này đã gặt hái được nhiều thành công ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Có thể bạn quan tâm

Cô nàng ngã dập mông khi xuống bậc thềm 

Hài hước

10:44:48 07/07/2022
Cô nàng ngã dập mông khi xuống bậc thềm  , Em ngượng lắm rồi, mọi người đừng cười em nữa , cô gái said

Indonesia không thắng nổi Thái Lan, VN lên nhất bảng

Bóng đá việt nam

10:43:24 07/07/2022
Chủ nhà Indonesia không thắng nổi VN và Thái Lan. VN lên ngôi đầu, chủ nhà xuống thứ tư... Trận cầu đinh lượt trận thứ ba bảng A giải U-19 Đông Nam Á giữa chủ nhà Indonesia và Thái Lan cũng có kết quả tương tự như Việt Nam (VN) - Indone...

Bên trong căn biệt thự 23 triệu USD với hồ bơi, sân golf

Sáng tạo

10:41:19 07/07/2022
Một biệt thự cao cấp ở Tây Ban Nha vừa được rao bán với mức giá 23 triệu USD. Biệt thự có 6 phòng ngủ, các hồ bơi trong nhà và ngoài trời, với lối đi riêng ra sân golf

Về cuộc gặp hiếm hoi giữa Ngoại trưởng Mỹ và Trung Quốc

Thế giới

10:41:11 07/07/2022
Một trong những chủ đề có thể sẽ đưa ra thảo luận trong cuộc gặp song phương cấp ngoại trưởng Mỹ-Trung Quốc là quan điểm ủng hộ đối với Moskva của Bắc Kinh

Không theo MU đến Thái Lan, máy bay riêng của Ronaldo đáp xuống Madrid

Bóng đá thế giới

10:38:53 07/07/2022
Máy bay riêng của siêu sao Cristiano Ronaldo đang khoác áo Manchester United được cho là bay từ Lisbon đến Madrid trong bối cảnh các nguồn tin liên tục đưa tin về việc anh rời sân Old Trafford

Độ body như nam thần, Lê Dương Bảo Lâm có duyên với show ẩm thực

Show việt

10:37:20 07/07/2022
Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm khiến fan bất ngờ khi khoe vóc dáng chuẩn nam thần khi xuất hiện trong gameshow Đấu trường ẩm thực với vai trò MC

Justin Bieber sau khi liệt cơ mặt

Sao âu mỹ

10:37:13 07/07/2022
Giọng ca Baby vừa có chuyến nghỉ dưỡng cùng Hailey Bieber. Anh tận hưởng những giây phút thoải mái bên vợ và bạn bè

Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứng đầu, Xử Nữ vô lý

Trắc nghiệm

10:37:12 07/07/2022
Tử vi ngày 7/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là người thông minh, tuy nhiên chòm sao này lại quá cứng đầu, bướng bỉnh, không chịu tiếp thu ý kiến của bất kỳ ai

Amee tiếp tục gây tranh cãi: "Hát nhép", "hát đè" hay live?

Nhạc việt

10:36:59 07/07/2022
Mới đây, sân khấu của Amee tại một sự kiện quảng bá nhãn hàng đang nhận về nhiều tranh cãi. Theo đó, khi đoạn clip nữ ca sĩ sinh năm 2000 trình diễn ca khúc Shay Nắng được đăng tải, nhiều khán giả cũng đã nổ ra cuộc tranh luận về việc l...

Lối nhỏ vào đời - Tập 20: Thảo được ông Hoàng đưa về sống chung

Phim việt

10:35:40 07/07/2022
Thảo tiếp tục dùng kế nước mắt cá sấu để nhanh chóng chính thức được bước chân vào nhà ông Hoàng

Ông chủ Man City bỏ 500 triệu bảng mua siêu du thuyền

Bên lề sân cỏ

10:35:06 07/07/2022
Sheikh Mansour vừa vung 500 triệu bảng để sở hữu chiếc du thuyền dài 160 m, ước tính bằng chiều dọc sân Etihad của Man City

Khó hiểu: Họp báo Hoa hậu Việt Nam nhưng lại khen Thùy Tiên không-dừng-lại-được

Sao việt

10:33:10 07/07/2022
Mặc dù là sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam, thế nhưng việc xuất hiện Thùy Tiên dường như chiếm spotlight so với dàn hậu