Hotboy LGBT Minh Tuân: “Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc”

Bất ngờ góp mặt làm MC cho chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng” cùng đàn chị Lâm Khánh Chi, hotboy Minh Tuân nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò của khán giả, bởi trước đó anh chàng chưa từng thử sức ở lĩnh vực này. Để giải đáp thắc mắc này, hotboy MC Minh Tuân đã có những chia sẻ thẳng thắn, thoải mái với truyền thông.

- Tại sao Minh Tuân lại đồng ý tham gia làm MC cho talkshow “Come out – Bước ra ánh sáng”, bởi trước đó bạn chưa từng thử sức ở lĩnh vực này?

Đơn giản, Tuân nghĩ là khi tham gia vào chương trình này Tuân có thể trải lòng mình, hiểu và cảm thông với các nhân vật. Bên cạnh đó, Tuân cũng muốn góp sức và làm một điều gì đó nhỏ nhoi cho cộng đồng của mình. Minh Tuân không mong làm gì to lớn hơn. Làm được những gì thì Tuân sẽ làm, còn ảnh hưởng nhiều hay ít, thành công hay không thì tùy vào khán giả cũng như nhiều yếu tố khác lắm và lúc đó mình tính sau.

Thật sự khi tham gia chương trình này, Minh Tuân không mong đợi gì cả. Chỉ đơn thuần thấy nó phù hợp và mình mong muốn làm gì có cộng đồng của mình. Tất nhiên, Tuân cũng sẽ cố gắng hết mình khi vai trò mới và khá thú vị này.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 1

Hình ảnh Minh Tuân trong chương trình “Come Out – Bước ra ánh sáng”.

- Nhiều khán giả nhận xét là Minh Tuân hơi khớp khi dẫn cùng đàn chị Lâm Khánh Chi?

Đây là show đầu tiên Tuân làm, và khi nhận dẫn chương trình này, Tuân không quan trọng mấy đến cát xê hay vấn đề gì khác. Tuân chỉ sợ mình làm hỏng việc của mọi người. Với chị Lâm Khánh Chi, chị là người có kinh nghiệm đương nhiên chị dẫn cũng vô cùng tốt, tốt hơn Tuân rất nhiều. Tuân không có quan điểm là phải dành phần nổi hay hơn về mình, quan trọng là chương trình diễn ra suôn sẻ.

Có thể mọi người thấy Tuân và chị Lâm Khánh Chi như 2 màu sắc khác nhau tuy nhiên điều đó lại giúp 2 chị em rất dễ tương tác với nhau. Có người sẽ thích màu này, có người sẽ thích màu khác, Tuân nghĩ như thế sẽ giúp mình tiếp cận nhiều đối tượng khán giả hơn.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 2

Hotboy Minh Tuân lần đầu dẫn chương trình cùng đàn chị Lâm Khánh Chi.

- Ngồi với chị Lâm Khánh Chi thì anh có khó khăn hay thuận lợi gì không?

Dù là lần đầu nhưng khó khăn thì hình như không có, nếu có thì chỉ là do bản thân Tuân thôi. Bởi khi tham gia chương trình này, Minh Tuân thấy như đang được đối thoại với chính bản thân mình.

Thuận lợi thì khá nhiều. Tuân không hiểu vì sao, chị Lâm Khánh Chi rất dễ dàng chia sẻ, chị vô cùng thoải mái thẳng thắn thậm chí muốn rút cả ruột gan chia sẻ cho người cộng sự của mình biết những kinh nghiệm mà mình có được: Nên làm như thế nào, không nên làm như thế nào… Và Minh Tuân lại là người rất thích lắng nghe nên cả hai chị em khá hợp nhau.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 3

2 MC trò chuyện cùng nhân vật đạo diễn trẻ Yunbin.

- Bạn thấy chị Lâm Khánh Chi thế nào?

Chị Lâm Khánh Chi ngoài đời xinh đẹp hơn trong hình rất nhiều. Lần đầu gặp, Tuân hơi bất ngờ. Đặc biệt hơn, khi làm việc với chỉ, Tuân thấy chỉ là người rất thật tâm, có gì nói nấy dễ dàng chia sẻ, thể hiện cảm xúc của mình. Có lẽ cũng vì vậy mà nhiều người khác sốc với cách chỉ thể hiện mình. Tuy nhiên, nếu mọi người hiểu thì chắc chắn sẽ có cái nhìn khác hơn về chỉ.

- Hầu hết các nhân vật trong “Come Out – Bước ra ánh sáng” đều có số phận, hoàn cảnh khá đặc biệt. Chắc Tuân có rất nhiều cảm xúc khi ngồi vị trí này?

Hầu như nhân vật nào cũng để lại cho Tuân nhiều cảm xúc và hầu như những cảm xúc hoàn cảnh mà các nhân vật tham gia trải qua thì Tuân đều hiểu và nếm trải. Mà cũng dễ hiểu vì hầu như cộng động LGBT đều phải trải qua những chuyện đó, bị kỳ thị, bị gia đình xa lánh, tìm mọi cách để chứng minh… và tất cả giúp họ cũng như chính bản thân Tuân trở nên mạnh mẽ hơn.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 4

Minh Tuân điển trai, lịch lãm trên ghế MC “Come Out – Bước ra ánh sáng”.

- Thế sau chương trình này, anh có tính tham gia vào showbiz?

Thật lòng mà nói, là Minh Tuân chưa có suy nghĩ hay dự định gì cả cũng như không có khái niệm sẽ dấn thân vào showbiz. Tuân tin cuộc sống mình là 1 chuỗi những cái duyên gặp gỡ. Cái gì phù hợp với mình thì nó sẽ đến. Chứ Tuân không đưa ra cho mình một chiến lược hay kế hoạch bài bản cụ thể gì hết, tùy duyên và chỉ biết là cố gắng hết sức.

Sở hữu ngoại hình điển trai, body thu hút chắc mỗi khi làm việc đi tập gym, bạn có thường phải rơi vào tình huống bị gạ gẫm, khó xử?

Có chứ. Nhưng Minh Tuân thấy nó cũng bình thường, bởi đâu cũng có hành động không hay, đối tượng nào cũng có thể trở thành nạn nhân hay bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực. Xã hội mà mình đâu biết trước điều gì. Quan trọng là mình như thế nào thôi, chứ những việc như vậy, Tuân thấy mình không vướng bận suy nghĩ gì.

- Nếu gặp những trường hợp đó thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Thì mình tránh thôi.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 5

Anh chàng hiện là một Huấn luận viên thể hình cá nhân (PT).

- Những clip anh chia sẻ trên mạng xã hội nó xuất phát từ điều gì? Có phải Tuân muốn dùng tiếng nói của mình để giúp xã hội hiểu và cảm thông hơn cho cộng đồng?

Về clip trên mạng xã hội, Tuân không thúc đẩy mình ra clip liên tục để hot, chỉ đơn thuần là những vấn đề đó diễn ra trong cuộc sống của Tuân. Và Tuân thể hiện nó theo tính cách, sở thích của mình. Ai thích thì họ xem, không thích thì có thể không xem, Tuân không quan tâm lắm. Mỗi người có một tiêu chuẩn riêng, không ai giống ai được.

Tuân nghĩ, những người trong cộng đồng LGBT càng khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Chỉ biết rằng cố gắng sống thật tốt, cố gắng làm việc và cống hiến cho xã hội. Và cộng đồng LGBT không phải đấu tranh cho việc mình đúng, đơn giản là họ không có gì sai, có sai thì đó là cách hành xử của từng người.

Hotboy LGBT Minh Tuân: Chị Lâm Khánh Chi thật tâm quá khiến người khác sốc - Hình 6

Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai và một thân hình 6 múi săn chắc.

- Minh Tuân có muốn nhắn gửi gì khi tham gia chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng”?

Trước tiên, Tuân muốn mọi người chấp nhận nhau trước, vốn dĩ ngay trong cộng đồng LGBT vẫn có sự kỳ thị lẫn nhau. Người này nhận xét người kia lộ, người kia nhận xét người này già, xấu… Tuân chỉ mong rằng, nếu mình muốn xã hội chấp nhận thì chính trong cộng đồng mình phải chấp nhận sự đa dạng của nhau. Bởi đâu cũng vậy, phải có người này người kia, miễn sao là mình hạnh phúc với cuộc sống của mình và không ảnh hưởng đến ai. Chấp nhận nhau trước sau đó mình mới có sức mạnh chung để cho xã hội chấp nhận mình.

Cảm ơn Minh Tuân rất nhiều! Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Kẹo Đắng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'02:16Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu00:11Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'02:51Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'09:00'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'02:16Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu02:44Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”05:36Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'02:51Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà49:21Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ05:54Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối04:27Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"02:42Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'03:56Thanh Bùi: Đời tôi may mắn vì cưới được Huệ Vân làm vợ04:31Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'02:07Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'08:01Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'03:37

Tiêu điểm

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'
12:53:07 26/11/2020
Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'
14:21:16 26/11/2020
Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'
06:32:27 28/11/2020
Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'
06:09:12 27/11/2020
Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'
06:20:56 27/11/2020

Thông tin đang nóng

Sau tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh công khai “yêu” thêm người đàn ông 59 tuổi này
09:47:45 28/11/2020
Đặt camera quay lén đồng nghiệp nữ lúc đi vệ sinh, thanh niên còn nói chuyện kiểu 'bố đời' khi bị phát giác
09:37:02 28/11/2020
3 nhan sắc sinh năm 1990 nổi bật của làng giải trí Hoa ngữ
09:42:24 28/11/2020
Nam sinh nguy kịch vì nhiễm khuẩn chưa thể xác định
10:12:20 28/11/2020
Lộ nhan sắc thật qua loạt hình do người qua đường chụp, Dương Mịch khiến netizen bất ngờ vì gương mặt trông như già đi 10 tuổi
10:07:22 28/11/2020
Về quê ra mắt thấy thứ trôi lềnh bềnh trong bể cô gái lịm người, tức tốc về ngay
09:45:56 28/11/2020
MC Thu Hoài tung trọn bộ ảnh trong tiệc mời cưới: Cô dâu đầy gợi cảm, ai dè Lã Thanh Huyền - Quỳnh Nga nóng bỏng chiếm spotlight
09:37:30 28/11/2020
4 blogger cao chưa đến 1m60 nhưng style lại cực hay ho, đáng để chị em copy theo
09:35:15 28/11/2020
Maradona đi lại khó khăn vài ngày trước khi mất
09:46:08 28/11/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có ngày xuống sắc vì tăng cân: Lộ nhan sắc khác lạ, body bị Cnet chê thô cứng trong clip mới
09:33:43 28/11/2020

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Có thể bạn quan tâm

Vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở TP.HCM: Nghi can là người nước ngoài?

Trọng án

10:58:49 28/11/2020
Gần 5h ngày 28/11, công an cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ án mạng thi thể nạn nhân không nguyên vẹn chứa trong một chiếc vali.

Manchester United bị tấn công mạng bằng ransomware

Thế giới số

10:58:35 28/11/2020
Hệ thống máy tính của đội bóng nổi tiếng nước Anh ngưng hoạt động một tuần sau vụ hack diễn ra vào cuối tuần trước.

Khám phá những công trình vĩ đại dưới lòng đất

Du lịch

10:58:05 28/11/2020
Mùa thu đẹp như tranh ở hồ Plitvice Tấm thảm xanh rừng ngập mặn Cà Mau

Rộ tin đồn Nuguri, SofM và Doinb sẽ trở thành đồng đội tại FunPlus Phoenix, thực hư ra sao?

Esport

10:55:51 28/11/2020
Nếu 3 con quái vật nói trên về chung một đội, thì chúng ta sẽ có ngay một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch CKTG 2021.

Hà Nội: Bàn giải pháp giúp nông dân phát triển mỗi xã, phường 1 sản phẩm-OCOP

Đời sống

10:54:03 28/11/2020
Thời gian qua, các cấp Hội Nông dân (ND) TP.Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu sản phẩm nông sản Thủ đô. Đặc biệt là những hoạt động hỗ trợ hội viên nông dân phát triển sản xuất sản phẩm OCOP, ...

Tin mới nhất bóng đá sáng 28/11: Rooney tập trung huấn luyện, quyết tâm giữ ghế

Bóng đá thế giới

10:53:33 28/11/2020
Thay vì kiêm nhiệm 2 vai trò là cầu thủ đội trưởng và HLV tạm quyền, Wayne Rooney đã quyết định sẽ không ra sân để tập trung cho việc chỉ đạo.

Fan chiến thuật chấm "điểm 10" cho Thiên Thiên Tam Quốc: Tướng đổi ngang đồ, tha hồ xoay team, bảo toàn 100% tài nguyên!

Game online

10:52:51 28/11/2020
Không phải tự nhiên mà Thiên Thiên Tam Quốc lại lọt TOP những tựa game chiến thuật cân não nhất tại thị trường Đại Lục.

"Gánh nhau trong đời" thu về 12 tỉ đồng giúp người dân miền Trung

Nhạc việt

10:50:53 28/11/2020
Đêm nhạc Gánh nhau trong đời, diễn ra tối 27-11 tại TP HCM không chỉ xúc động bởi yếu tố nghệ thuật mà còn ý nghĩa bởi tinh thần sẻ chia cộng đồng.

Diego Maradona: Một đời lừng lẫy và thị phi

Bên lề sân cỏ

10:49:57 28/11/2020
Nhật báo Marca (Tây Ban Nha) dành toàn bộ trang nhất ấn bản phát hành ngày 26-11 đăng bài viết tưởng nhớ Diego Maradona, huyền thoại bóng đá của Argentina và thế giới vừa qua đời ở tuổi 60.

Loạt game Final Fantasy nổi tiếng những trận đánh trùm

Game offline

10:49:45 28/11/2020
Những boss cuối khiến bao game thủ phải đau đầu trong các phiên bản Final Fantasy.

Những người thích ngồi đất, ăn bốc

Clip hay

10:47:16 28/11/2020
Ở Mauritania, người dân có thói quen ăn bằng tay không. Ngay sau bữa ăn, họ dùng trà rồi nằm dài nghỉ ngơi, thư giãn.

Lộ tin Hyun Bin bị kẻ gian mạo danh đi lừa đảo các fangirl nhẹ dạ, cả tin

Sao châu á

10:47:04 28/11/2020
Thông tin trên khiến người hâm mộ Hyun Bin vô cùng lo lắng, phẫn nộ.

Thịt chân giò hấp muối tiêu, riềng sả ngon đơn giản

Ẩm thực

10:46:17 28/11/2020
Thịt chân giò muối hấp nếu bạn biết cách làm thì món này là món tuyệt ngon cho bữa cơm của gia đình bạn luôn.

Nhiều tín hiệu tích cực từ các doanh nghiệp châu Âu kinh doanh tại Việt Nam

Kinh tế

10:44:07 28/11/2020
Chỉ số môi trường kinh doanh (BCI) quý 3 của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đạt 57,5 điểm phần trăm, tăng 24 điểm so với quý trước. Đây là số điểm BCI cao nhất kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế g...

10 cách tiết kiệm chi tiêu "luôn đúng" mà bạn nên áp dụng dù đã có gia đình hay còn độc thân

Mua sắm

10:43:11 28/11/2020
Cuộc sống hiện đại ngày càng đòi hỏi nhiều chi phí để phục vụ nhu cầu cá nhân. Do đó, những gia đình càng đông người, áp lực tài chính càng đè nặng. Tuy nhiên, nếu biết tiết kiệm chi tiêu đúng cách, tiền bạc sẽ không còn là gánh nặng kh...