HOT: Vụ “lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: “Em cũng biết buồn đau”

Sau khi bị vợ chính thất bóc phốt việc tằng tịu với chồng người, tiểu tam vẫn tiếp tục nhắn tin. Cô buồn bã cho biết, quyết định chấm dứt là điều vô cùng khó khăn, thậm chí nhiều đêm trằn trọc, không thể ngủ được.

Những ngày vừa qua, vụ bóc phốt ngoại tình ở Bắc Giang khiến CĐM không khỏi xôn xao. Được biết, nam chính đã có vợ con, gia đình êm ấm nhưng vẫn ra ngoài ăn vụng. Từ năm 2021, người vợ nhiều lần bắt tại trận và yêu cầu tiểu tam ngưng mối quan hệ sai trái này. Tuy nhiên, trước mặt thì tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi nhưng đằng sau vẫn cố tình qua lại. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi thoải mái xưng hô vợ chồng. Thậm chí gửi cho nhau loạt hình ảnh nhạy cảm khiến dân tình phẫn nộ. Cư dân mạng cho rằng, trách tiểu tam 1 thì phải trách người chồng 10. Người đàn ông trụ cột gia đình nhưng lại sa đà gái gú, phản bội tình cảm.

ADVERTISEMENT

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sau khi bị bóc phốt tung tóe khắp các diễn đàn. Mới đây, vợ chính thất bất ngờ khi nhận được tin nhắn từ “con giáp thứ 13″. Lần này, cô không nhắn tin phản hồi mà chọn cách công khai để dư luận cùng nhau đ.ánh giá, phân xử đúng – sai.

Trong bức tâm thư, tiểu tam liên tục nhắc đến tình yêu mù quáng dành cho người đàn ông đã có vợ. Trà xanh trần tình, 2 năm qua là quãng thời gian địa ngục đối với cô. Bị người đời mỉa mai, sống không có danh phận. Đến giây phút này cô đã quyết định dừng lại dù không hề dễ dàng. Tiểu tam mong vợ chính thất thông cảm vì bản thân đã trải qua một lần đò, luôn mưu cầu hạnh phúc. Lời cuối cùng, cô hi vọng bạn trai sẽ có cuộc sống hạnh phúc và tuyên bố từ nay về sau sẽ không làm phiền nữa.

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 2

Nguyên chia sẻ của tiểu tam:

Chị hiểu nỗi khổ của em như thế nào không? Cả đời này vì 1 người mà mà em không thể yêu thêm 1 ai nữa. Cũng bởi vì 1 chữ yêu, 1 chữ thương. Em biết phận em như thế nào, em không ganh đua, tranh giành gì đâu. Em đã dành hết yêu này cho anh ấy, giờ đến lúc em phải dứt khoát. Cũng không còn gì phải hối tiếc nữa cả. Em cũng biết buồn biết đau, lòng biết khóc. Sự có mặt của em đã khổ quá nhiều người. Cho dù chúng yêu nhau đến mấy cũng không thể có kết quả gì. Em mong chị hiểu, nghiệp của em em xin nhận. Nhưng em không bao giờ phủ nhận tình cảm của mình. Em đã cố gắng để cho anh ấy 1 cuộc sống êm đẹp nhất để anh ấy không phải vất vả. Có thể bù đắp tất cả những gì mà em có. Em thật dại, em nguyện cả đời sống một mình và không bao giờ liên quan gì đến anh ấy nữa.

ADVERTISEMENT

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 3

Em không thể ngủ nổi khi đưa ra quyết định này. Chị thương em thì chị nghe em nói, mỗi người có một nỗi khổ riêng nhưng em sẽ đi cho dù còn yêu thương. Thấy người hạnh phúc là em vui rồi. Nỗi đau này là thật, tình yêu thương này là thật. Em xin lỗi vì làm phiền chị lúc gần sáng như thế này.

Em có nhiều sự lựa chọn mà em vẫn chọn tin rằng người ta cũng thương em thật lòng. Em vì yêu mà dại, sống theo cảm xúc là 1 thiệt thòi cho em. Thôi thì em trả nghiệp xong rồi, đời em cũng đủ khổ rồi, nghiệp duyên nghiệp kiếp . Em tiếc cho tình cảm của em, sự chân thành của em dành cho anh ấy nhưng cuối cùng chẳng nhận được gì ngoài tai tiếng, mọi người ghét bỏ. Em cũng biết đau lòng lắm chị, em khóc rất nhiều.

….

Em đã yêu thương sai người rồi, yêu nhau mà không có kết quả gì. Yêu thương, ăn ở cùng nhau em hết lòng hết dạ, cuối cùng chẳng nhận được gì. Em thấy thương bản thân em còn em biết giờ anh đang hạnh phúc bên gia đình. Em cũng chỉ ở sau mà nhìn, thấy ảnh qua màn hình điện thoại chứ cũng chẳng bao giờ có cơ hội gặp.

ADVERTISEMENT

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 4 ADVERTISEMENT

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 5

Đời em trải qua 1 lần đò không hạnh phúc, đau khổ em nếm đủ, em mong cầu khao khát có được hạnh phúc gia đình hơn bao giờ hết. Nhưng không may em lại yêu đúng người không đúng thời điểm. Em lại càng khổ hơn, em biết sẽ chẳng ai hiểu cho em cả, em sẽ an phận.

Đọc xong bức tâm thư mùi mẫn, CĐM chẳng những không thông cảm, ngược lại còn chỉ trích cô gay gắt hơn. Tiểu tam liên tục viện lý do mưu cầu hạnh phúc, yêu thương thật lòng nhưng chính điều này đã phá hoại 1 tổ ấm, làm tổn thương người vợ và những đ.ứa t.rẻ vô tội. Được biết, tiểu tam có ngoại hình xinh đẹp, hiện đang làm chủ 1 spa ở Bắc Giang. Tuy nhiên, khi bị bóc phốt, CĐM đã kêu gọi tẩy chay, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh.

HOT: Vụ lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: Em cũng biết buồn đau - Hình 6

ADVERTISEMENT

“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”

Dẫu biết có kết cục không tốt đẹp nhưng tiểu tam vẫn nuôi hi vọng một ngày nào đó bạn trai sẽ bỏ vợ con để chung sống với mình. Được biết, nhân vật trà xanh đã nhiều lần bị bắt tại trận và quay video hứa chấm dứt.

Mới đây, cư dân mạng "dở khóc dở cười" sau khi đọc xong đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa tiểu tam và chồng người. Theo lời vợ chính thất, cô gái này có nhan sắc xinh đẹp, hiện đang làm trong ngành thẩm mỹ tại Bắc Giang. Trong tay có tiền, bề ngoài hết mực sang chảnh. Tuy nhiên, thay vì tìm bến đỗ cho mình, cô gái trên lại có đam mê giành chồng người khác. Được biết, cả 2 đã lén lút qua lại từ năm 2021, mặc dù 5 lần 7 lượt hứa chấm dứt nhưng vẫn cố tình nhắn tin mây mưa. Thừa nhận "mê" đối phương vì kỹ năng giường chiếu tốt.

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bức xúc vì thái độ trơ tráo của cô gái, người vợ đến thẳng cửa hàng để giải quyết xanh chín. Đối diện với những bằng chứng không thể chối cãi. Tiểu tam đành ngậm ngùi thừa nhận tất cả. Vẫn như bài cũ, "con giáp thứ 13" mặt tỉnh như sáo, khoanh tay xin lỗi nhưng thái độ lại vô cùng ngông nghênh: "Tao cặp với chồng mày 2 năm, và từ giờ đến sau này, tao sẽ không bao giờ liên quan đến chồng mày. Nếu còn liên quan nữa, mày có thể làm bất kì điều gì tao"

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 3

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 5

Đính kèm với bài bóc phốt, người vợ còn công khai loạt tin nhắn "lòng xào dưa" của cặp đôi trong thời gian mặn nồng. Người chồng thì viện cớ ngủ lại ở quán để tiện trông coi, bỏ bê gia đình nhưng vẫn quan tâm từng bữa ăn, sức khỏe cho bồ nhí. Tiểu tam cũng phá vỡ luân thường đạo lý. Ăn nằm chưa đủ, cô còn nuôi hi vọng một ngày nào đó đối phương ruồng bỏ vợ con để đến với mình. Netizen đọc xong chỉ biết nổi da gà vì cách xưng hô mùi mẫn, "vợ vợ chồng chồng". Không thể phủ nhận tiểu tam rất biết cách thao túng tâm lý, tỏ ra yếu đuối để được bạn trai cưng chìu, bảo bọc.

ADVERTISEMENT

Dưới đây là một số văn mẫu mà tiểu tam đã thành công đưa chồng người lạc lối u mê.

"Vẫn cứ yêu thôi cho dù biết đó là mù quáng, mình đau khổ, chịu thiệt nhiều"

"Loanh quanh đi một mình ngoài đường, biết chồng ở gần nhưng chẳng thể gặp. Tuy gần mà rất xa"

"Đi đường nghe mấy bài tâm trạng, thời tiết mát mẻ cuối thu, nghĩ về chuyện tình cảm chúng mình"

"Vợ đang cố chấp yêu chồng, đang yêu với 200% đó thôi. Vẫn là câu nói, cho dù đau khổ vẫn hạnh phúc. Bởi vì trái tim này vẫn còn cảm xúc."

"Chắc chắn một điều, vợ sẽ không theo chồng như thế này được mãi. Một ngày nào đó có thể có được nhau nhưng một ngày nào đó sẽ có ai buộc phải rời đi. Bởi vì mệt mỏi, bởi vì không còn hi vọng gì cả. Giờ vợ vẫn yêu chồng, mặc định đến đâu thì đến"

"Em biết là anh chẳng bao giờ bỏ vợ con để đến bên em. Nhưng vợ vẫn đang cố chấp tin vào một ngày nào đó thôi. Hiện tại cứ tốt với nhau đi để sau này không phải hối tiếc. Thiên hạ ngoài kia mắng em là con giáp thứ 13, họ mắng em là ngu nhưng em chẳng muốn bận tâm. Em nếm đủ gia vị cảm xúc cuộc đời này rồi. Kể ra cũng chẳng có ai mạnh mẽ được như mình".

Bên cạnh sự phẫn nộ dành cho tiểu tam, Netizen còn đặc biệt lên án người chồng có thói trăng hoa. Thậm chí, nhiều người còn khuyên người vợ nên sớm giải thoát cuộc hôn nhân này vì "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Nếu như ý thức việc làm của mình thì người chồng đã chấm dứt từ lâu chứ không phải đợi đến bây giờ.

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 6

ADVERTISEMENT

"Tôi thấy trách con này 1 thì trách thằng chồng 10 nha.Loại ck như này thì cố chấp giữ làm gì, đang sống với vk mà nt iu đương mùi mẫn thế kia được"

"2 đứa nó iu nhau nhiều như vậy thì tác hợp cho chúng nó đi. Giữ lại thằng chồng không ra gì để làm gì"

"Thấy thương 2 đứa ghê, yêu nhau mà không đến đc với nhau vì gđ vợ ngăn cản"

"Ở đời cái gì có đc thấy bình thường ko có đc thì khao khát. Chính vì vậy mà phải trân trọng những gì mình có. Ông ko chung thủy thì lấy tư cách gì muốn vợ ông chung thủy. Cái gì cũng có quy luật cả luật hấp dẫn và luật nhân quả rất giống nhau"

Để người ngoại tình bị xử phạt theo quy định của pháp luật thì cần phải tố cáo hành vi ngoại tình của họ (Công an xã/phường/thị trấn, Ủy ban nhân dân cấp xã...), kèm theo đó là bằng chứng chứng minh hành vi đó có thật. Theo quy định của BLTTDS 2015 thì nguồn chứng cứ bao gồm: Tài liệu đọc được, nghe được, nhìn được, dữ liệu điện tử, vật chứng, lời khai của đương sự, lời khai của người làm chứng... Tóm lại, các bằng chứng có thể được thu thập bao gồm: Hình ảnh, video, lời khai của người ngoại tình, tin nhắn, ghi âm, tìm người làm chứng... Xử lý vi phạm hành chính: Người ngoại tình có thể bị phạt tiền từ 03 triệu đồng đến 05 triệu đồng. Truy cứu trách nhiệm hình sự. Người ngoại tình có thể bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm

Lòng xào dưa Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị s.úng ống, ớn lạnh câu: vẫn yêu mù quáng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Duy Mạnh mếu máo, "nhại" cảnh khóc của Trấn Thành, nói 1 câu đậm mùi cà khịa đồng nghiệp03:58Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Hà Thanh Xuân phản ứng khi được thả thính, hé lộ luôn chuyện tương lai03:06Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ03:23Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Duy Mạnh có động thái ẩn ý, đá đểu hai chữ "bạn bè" giữa thời điểm Thanh Vân Hugo bênh Trấn Thành03:28Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng03:27Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?05:44Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc03:39Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Nathan Lee bất ngờ xuất hiện trước công chúng, tự xưng "thánh", thách thức đến "Ông hoàng nhạc Việt"03:22Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08MC Đại Nghĩa xuất hiện cùng 'tình tin đồn', còn có cử chỉ làm rộ dấu hiệu 'gương vỡ lại lành'?01:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cụ bà 93 t.uổi bị lẫn chỉ sợ chồng lấy vợ mới, cụ ông vẫn lầy lội trêu
05:01:10 29/03/2023
Cô dâu xăm khắp người làm lễ cưới, chú rể cười mãn nguyện bên vợ
04:50:29 29/03/2023
Profile youtuber chỉ cách moi tiền trai ở Tinder: Không thích làm thuê, chỉ làm sếp, bịa CV xin việc
07:55:24 30/03/2023
Vay 1 triệu không trả, cô gái dùng vòng 1 khủng để gạ chủ nợ, ân ái với nhau dù cả hai đều đã có chủ
07:22:47 30/03/2023
Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới
09:39:27 29/03/2023
Chàng trai không chân Tô Đình Khánh tiết lộ sốc về con trước khi vợ chính thức sinh em bé
13:32:28 29/03/2023
CEO Bảo Hoàng "cạch mặt" Lan Khuê? Hành động lạ, "tuyên chiến" giữa lúc Thảo Nhi Lê mất suất thi MU
13:39:20 30/03/2023
Câu chuyện cảm động đằng sau việc cô gái mặc áo tang đi nhận hàng
06:22:03 29/03/2023
Xôn xao nữ youtuber dạy cách moi tiền đàn ông từ ứng dụng hẹn hò, netizen đồng loạt chỉ trích
18:01:04 29/03/2023
Vì đi theo hot girl 2005 mà chồng từ chối nhận con, bỏ vợ bầu 6 tháng không chăm còn tác động vật lý
15:21:16 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung người vợ kín tiếng, khiến Duy Mạnh nể và tôn trọng
19:33:23 30/03/2023
Tóc Tiên diện "cây vàng" chiếm spotlight, Khổng Tú Quỳnh "đại chiến" dàn hậu đình đám, Vũ. điển trai đổ bộ thảm đỏ hot nhất ngày
21:43:59 30/03/2023
Nữ idol chuyển hướng làm BJ 18+ hé lộ mặt trái Kpop: Làm việc chăm chỉ vẫn không có thu nhập, con nhà nghèo khó làm người nổi tiếng
19:52:09 30/03/2023
Võ Tấn Phát nói gì về tin đồn 'rạn nứt' với Đại Nghĩa?
22:06:08 30/03/2023
Con gái Thuý Hạnh 'lột xác' thế nào sau 9 năm tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế?'
19:56:51 30/03/2023
Tổng thống Ukraine gặp phản ứng không ngờ khi phát biểu trước Quốc hội Áo
21:02:27 30/03/2023
IU công bố 1 quyết định quan trọng nhất cuộc đời, Park Seo Joon tiết lộ là fan bạn gái Lee Jong Suk
18:27:44 30/03/2023
Ảnh hiếm xinh như hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba ở t.uổi 15
21:24:35 30/03/2023
Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly thập niên 90: Theo đuổi nghề tiếp viên hàng không vì bố, hôn nhân giấu kín
19:29:03 30/03/2023
U45 Hiền Thục diện áo lưới khoe eo thon, nhan sắc ngỡ đôi mươi
19:45:28 30/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ông bố tấu hài gọi tên Mimosa, khẳng định "không sinh ra để trông con"

20:31:49 30/03/2023
Mimosa (tên thật Chu Việt Dũng) là một trong những streamer nổi tiếng của cộng đồng game thủ. Với tính cách hài hước, anh chàng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ mỗi lần livestream. Bên cạnh đó, Mimosa còn xứng danh giáo chủ khi là con ...

Đôi bạn thân 30 t.uổi quyết về quê làm nông dân: Lương thấp nhưng vui

19:48:22 30/03/2023
Đối với nhiều bạn trẻ việc có thể bám trụ lại thành phố sau đại học là điều không hề dễ dàng. Bởi thực tế chi phí sinh hoạt ở thành phố vô cùng đắt đỏ nhưng mức lương mới ra trường lại khá khiêm tốn. Tuy nhiên, hiện tại có không ít ngườ...

Thấy người đàn ông đội mưa bán dưa chuột, cô gái giúp đỡ mua cả sọt

19:46:47 30/03/2023
Người nông dân suốt ngày phải lam lũ nắng mưa trồng trọt, chăn nuôi đến khi có thành phẩm, muốn bán đi cũng chẳng phải dễ dàng. Thấu hiểu điều này nên nhiều khi gặp người khó khăn, nhiều người không ngại ra tay giúp đỡ.

Chồng cũ mong muốn tái hợp, vợ yêu cầu phải cõng 100km về nhà mẹ đẻ

19:46:44 30/03/2023
Hôn nhân là chuyện không ai có thể biết trước điều gì. Có những cặp đôi kết hôn rồi lại ly hôn. Thế nhưng sau đó, họ lại nhận ra sự quan trọng của đối phương rồi một lần nữa về chung một nhà trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Thế nhưng...

Kiếm 30 triệu 1 tháng chàng trai vẫn áp lực vì bạn bè ai cũng nhà lầu

19:34:56 30/03/2023
Đối với những người trẻ hiện nay, áp lực lớn nhất sau khi ra trường là có công ăn việc làm ổn định, kiếm được thu nhập nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ cũng gặp phải áp lực không nhỏ đến từ sự thành côn...

Chăm cháu từ lúc còn "đỏ hỏn", ngày cháu về nội bà ngoại khóc nức nở

19:33:21 30/03/2023
Sau khi sinh con, phụ nữ thường trở về nhà ngoại ở cữ. Sở dĩ làm như vậy để giúp cho người mẹ có tâm lý thoải mái, sức khỏe cũng vì thế mà hồi phục nhanh hơn. Khi về nhà, ông bà ngoại cũng sẽ dành toàn bộ tình yêu thương, tâm huyết của ...

Đón con cũng phải đẹp, người mẹ trẻ "lồng lộn" váy áo như đi tiệc

18:55:53 30/03/2023
Trong tâm trí của nhiều người, những người mẹ thường gắn liền với hình ảnh nội trợ, tất bật chăm sóc gia đình nên nhiều khi không chăm chút đến vẻ ngoài của bản thân. Nhiều bà mẹ có con nhỏ thường xuyên xuất hiện với trạng thái đầu bù t...

Bố viết di chúc nhờ cô họ trao 18 chỉ vàng cho con gái ngày lấy chồng

18:55:44 30/03/2023
Với mỗi người, cưới xin là chuyện trọng đại cả đời, đ.ánh dấu bước ngoặt quan trọng nên ai cũng muốn ghi lại những dấu ấn, kỉ niệm đáng quý. Các cô gái khi lên xe hoa về nhà chồng thường được bố mẹ, người thân tặng cho của hồi môn hay qu...
ADVERTISEMENT

Hồ Thái Hậu: Cắm sừng vua, qua lại với 100 hòa thượng, cùng con dâu mở kỹ viện vang danh thiên hạ

16:46:15 30/03/2023
Trong nhiều bộ phim, các hoàng hậu và phi tần thường được miêu tả rất chung thuỷ với vua chúa. Tuy nhiên, trên thực tế, một số phi tần và thậm chí là hoàng hậu đã có hành động cắm sừng với hoàng đế. Hồ Thái Hậu là một ví dụ điển hình ch...

Thiếu gia Hiếu Nguyễn em chồng Hà Tăng lột xác thành soái ca sau thời gian bị chê 'phát tướng'

16:36:27 30/03/2023
Thời điểm cuối năm 2022, thiếu gia nhà Johnathan Hạnh Nguyễn - Hiếu Nguyễn bất ngờ để lộ hình ảnh khác lạ khiến dân tình suýt không nhận ra. Tuy nhiên, trong hình ảnh chụp gia đình mới đây ở thời điểm đám cưới Phillip Nguyễn và Linh Rin...

Nữ giảng viên xứ Trung khoe ảnh đứng lớp được netizen truy tìm

15:25:13 30/03/2023
Nữ giảng viên dưới đây thu hút sự quan tâm lớn của dân tình vì vẻ đẹp khí chất cùng phong cách thời trang không đụng hàng khi đến lớp.

Xúc động cảnh chia ly "khóc hết nước mắt" của anh Tây và bà con VN

12:10:17 30/03/2023
Chuyện nhập gia tùy tục thường bắt gặp khi một người lạ đến một nơi mới, muốn hòa nhập văn hóa để có thể gần gũi hơn với con người, vùng đất nơi ấy. Đơn cử như câu chuyện của khách Tây dưới đây đã khiến nhiều người thích thú, sau một th...

Phạm Thoại tiếc vì bỏ học ĐH, cho biết từng bị khinh vì không có bằng

12:05:22 30/03/2023
Phạm Thoại có lẽ là cái tên quen thuộc, dù không có bằng đại học, thế nhưng anh chàng vẫn có thể kiếm được cả trăm triệu một tháng.

Cụ bà U70 vẫn "lên đồ" cực xịn, gu thời trang chẳng kém phần giới trẻ

12:05:03 30/03/2023
Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi t.uổi cao thì mọi người sẽ ít quan tâm đến thời trang, ăn mặc hàng ngày. Thế nhưng mới đây một cụ bà U70 đã chứng minh điều ngược lại. Thoạt nhìn qua, ai cũng tưởng người phụ nữ này chỉ mới ở t.uổi đôi mươi.

Khoai Lang Thang hẹn hò cùng Thùy Tiên, Quang Linh Vlog liền gấp rút về VN?

11:37:47 30/03/2023
Sau khi tương tác với Thùy Tiên trong 1 bài viết và hẹn ngày đi ăn, Khoai Lang Thang mới đây đã chính thức thành công mời nàng hậu đi ăn một bữa. Khoảnh khắc ngay lập tức khiến Quang Linh bị réo tên khắp nơi.

Cháu trai đi nước ngoài, bà dúi vội vào tay ít tiền "cầm đi uống nước"

10:41:32 30/03/2023
Trong cuộc sống ngoài bố mẹ thì chỉ có ông bà là người luôn yêu thương con cháu vô điều kiện. Có những gia đình vì bố mẹ phải đi làm ăn xa nên ông bà cũng là người chăm bẵm, nuôi dưỡng cháu từ tấm bé. Chính vì thế, tình cảm mà ông bà dà...
ADVERTISEMENT

Cô dâu LGBT xăm kín người viên mãn bên chồng kém t.uổi

10:40:27 30/03/2023
Thời gian gần đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước đám cưới đặc biệt, trong đó, cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới màu trắng bồng bềnh, cơ thể ngập tràn hình xăm thể hiện rõ nét cá tính, mạnh mẽ. Báo Dân Trí đăng tin, cô dâu là chị...

Đám cưới gây bão với cỗ bằng tôm hùm, cô dâu chú rể đeo vàng trĩu cổ

06:23:16 30/03/2023
Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Chính vì thế, các bậc phụ huynh đều mong muốn tổ chức cho con cái một hôn lễ tươm tất. Nhất là các gia đình có điều kiện họ không tiếc chi tiền để đầu tư vào cỗ cư...

Từ mê chơi game, chàng trai trở thành IT bất chấp nghi ngờ xung quanh

06:20:47 30/03/2023
Cuộc đời con người vốn là một chặng đường rất dài và trên hành trình đó luôn có những sự biến động. Không ai có thể nói trước tương lai mình sẽ ra sao, trở thành người như thế nào. Nhưng chắc chắn rằng, nếu đủ quyết tâm, nỗ lực và cố gắ...

Tun Phạm mua nhà hồ Tây tặng bố mẹ sau nhiều năm đi làm

05:56:36 30/03/2023
Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Nổi lên từ những đoạn clip ngắn hài hước, Tun Phạm dần phát triển công việc mình hơn bằng cách sáng tạo nội dung, đồng thời đầu tư kinh doanh ...

TikToker Chao khoe sắc vóc ở t.uổi 20

22:03:01 29/03/2023
TikToker Chao (Nguyễn Châu Anh, SN 2003) được nhiều người biết đến qua các clip về cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Sinh nhật t.uổi 34, Tâm Tít mở tiệc đồ ngủ cùng hội bạn thân

20:12:09 29/03/2023
Không tổ chức tiệc hoành tráng cựu hot girl Tâm Tít mở tiệc cùng hội bạn thân ngay tại phòng, chụp ảnh mặc đồ ngủ vô cùng gợi cảm.

Người thân tiết lộ thu nhập Độ Mixi, đơn vị tính "lạ lắm"

20:07:13 29/03/2023
Mặc dù luôn miệng nói rằng thu nhập hàng tháng chỉ có 7-8 triệu đồng, thế nhưng mới đây một người em thân thiết của nam streamer tiết lộ tổng thu nhập hàng tháng của Độ Mixi. Nhưng đơn vị tính lạ lắm .

Nữ Youtuber chỉ cách ngồi không kiếm tiền qua Tinder gây tranh cãi

19:54:57 29/03/2023
Đoạn video của một nữ Youtuber chia sẻ cách kiếm tiền từ các chàng trai qua Tinder khiến cộng đồng mạng hốt hoảng, lên tiếng tranh cãi kịch liệt.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vận khí trong ngày cuối tháng 3 (31/03) của các con giáp này cực kỳ tốt, ngồi không cũng có tài lộc "ập" tới.

Trắc nghiệm

23:51:16 30/03/2023
Ngày cuối tháng 3, quý nhân và Thần ài sẽ gõ cửa nhà của người t.uổi Ngựa, đừng quá choáng khi thấy tiền từ trên trời rớt xuống. Với sự giúp đỡ của quý nhân, họ sẽ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp sau này, liên tiếp nhận được tin vui.

Vay hơn 2 tỷ đồng vờ đáo hạn ngân hàng rồi... chuồn

Pháp luật

23:40:43 30/03/2023
Ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thanh Phương (SN 1970, ngụ xã Huyền Hội, huyện Càng Long) điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

MC Kỳ Duyên U60 vô cùng gợi cảm, Mai Phương Thuý xoa dịu tâm hồn

Sao việt

23:33:20 30/03/2023
Nổi tiếng là người đẹp không t.uổi, MC Kỳ Duyên luôn khiến người đối diện phải bất ngờ vì sắc vóc và cách ăn mặc gợi cảm của mình.

Nga bắt phóng viên bị nghi làm gián điệp cho Mỹ

Thế giới

23:23:49 30/03/2023
Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) ngày 30/3 thông báo đã bắt một phóng viên làm cho tờ Wall Street Journal (WSJ Nhật báo Phố Wall) của Mỹ với cáo buộc làm gián điệp.

Chuyện thật như đùa, xuất hiện trò chơi bị game thủ lầm tưởng là Flappy Bird thứ hai

Mọt game

23:11:08 30/03/2023
Thay vì một chú chim giống Flappy Bird thì các game thủ sẽ được hóa thân thành mèo đen có tên là Lenny.Từ trước tới nay, có không ít những tựa game kỳ lạ được ra mắt công chúng.

Chồng đau đớn quằn quại nhưng vợ nhất quyết không cho tiêm thuốc giảm đau, lý do gây tranh cãi

Góc tâm tình

22:33:30 30/03/2023
Dù nhiều người khuyên và chồng đang đau đớn quằn quại nhưng người vợ vẫn nhất quyết không cho chồng tiêm thuốc giảm đau.

Tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm trong MV mới của Nhạc sĩ Xuân Hảo

Nhạc việt

22:19:43 30/03/2023
Nhạc sĩ Xuân Hảo vừa cho ra mắt 2MV Tình ngỡ chưa quên và Một thời và mãi mãi nói về tình yêu và tình bạn đầy hoài niệm.

Mỹ nhân Hàn phải hủy show vì đứt dây chằng

Nhạc quốc tế

22:19:24 30/03/2023
Mỹ nhân Hàn Heo Solji (nhóm EXID) bị đứt dây chằng mắt cá chân, khiến toàn bộ buổi trình diễn nhạc kịch bị hủy bỏ.

Cháy lớn ở quận 12, cột khói bốc cao

Tin nổi bật

22:17:58 30/03/2023
Đến 21 giờ ngày 30-3, lực lượng chức năng quận 12 (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy lớn tại một công ty gỗ trên đường HT17, phường Hiệp Thành.

Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc rực rỡ nhưng cũng đầy nước mắt

Tv show

22:17:44 30/03/2023
Nghệ sĩ Kiều Oanh bật khóc kể lại khoảnh khắc đau lòng khi vừa được nhận huy chương vàng thì hay tin mẹ ruột qua đời.

Bạn gái Quang Hải khoe cuộc sống lên hương khi yêu cầu thủ

Sao thể thao

22:07:16 30/03/2023
Bạn gái Quang Hải - Chu Thanh Huyền mới đây khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe những món hàng hiệu do bạn trai mua tặng.

Danh tính nữ MC xứ Nghệ nổi tiếng chỉ từ một khoảnh khắc

Người đẹp

22:04:38 30/03/2023
Bức ảnh một cô gái mặc trang phục múa dân gian đương đại đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được biết đây là nữ MC đến từ Nghệ An.

Dùng "áo mưa" vẫn mang thai: Đây mới là lý do nhiều cặp đôi mắc phải

Kiến thức giới tính

21:55:13 30/03/2023
Tìm đến bệnh viện và chia sẻ với bác sĩ, chị Nguyễn Thị Hoa - Hà Nội (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, chị và bạn trai đã từng quan hệ và dùng b.ao c.ao s.u để tránh thai. Tuy nhiên, thời gian gần đây cơ thể chị có nhiều thay đổi g...