Hot TikToker Trí “thịt bòa” và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là “trai hư”

Lần đầu tiên Trí “thịt bòa” trải lòng về phiên bản “trai hư” của chính mình và những “cái mất” khi trở thành một hot Tiktoker.

Nổi lên như một “hiện tượng” trên TikTok trong năm 2021 vì giọng nói lơ lớ dễ thương “thịt bòa”, “nước mém”, Trí Phan – chàng trai genZ 6 múi có lẽ đã quá “quen mặt” với cộng đồng mạng, đặc biệt là những người lướt Instagram và TikTok hàng ngày.

Trí của hiện tại là người sống rất khoa học, lành mạnh: Luyện tập và tự vào bếp mỗi ngày. Nhưng để có một phiên bản “healthy và balance” như vậy, Trí từng rất hư và nghịch ngợm.

Hot TikToker Trí thịt bòa và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là trai hư - Hình 1

Trí hư chán rồi nên việc sống healthy đến với Trí như một lẽ đương nhiên thôi!

Thức dậy lúc 5h sáng, đi ngủ lúc 10h tối là lịch sinh hoạt hàng ngày của Trí “thịt bòa”. Trí bảo hiếm có khi nào Trí thức khuya lắm, vì đã quen với việc ngủ sớm, dậy sớm gần 3 năm nay rồi. Ngay cả khi mới từ Mỹ về Việt Nam, chưa thích nghi được với việc thay đổi múi giờ, Trí vẫn cố gắng duy trì lịch sinh hoạt này.

Q: Một chàng trai genZ, vừa học vừa làm TikTok, động lực nào để Trí duy trì lịch sinh hoạt lành mạnh và healthy đến vậy được nhỉ? Có lẽ không chỉ riêng chúng tôi, rất nhiều bạn trẻ cũng sẽ phải thốt lên một tiếng “wow” với sự ngưỡng mộ khi nghe tới giờ giấc sinh hoạt của Trí!

Trí không chém gió đâu nha! Việc ngủ sớm, dậy sớm hay luyện tập, nấu ăn hàng ngày đến với Trí một cách tự nhiên, hoàn toàn không phải gắng gượng chút nào hết. Trí nghĩ rằng có lẽ do mình đã nghịch và hư đủ rồi, đến mức bản thân Trí tự cảm thấy chán lối sống đó luôn. Thế là tự nhiên Trí thích sống healthy thôi. Không cần và cũng không có ai thúc giục hay ép Trí phải như vậy cả.

Q: Trí phiên bản “hư và nghịch” sẽ như thế nào ta? Phải chăng đó là hình ảnh mà bạn chưa từng thể hiện hoặc công khai trên MXH?

Chắc chắn là vậy rồi, vì bây giờ Trí đâu còn “nghịch và hư” nữa!

Từ hồi Trí còn học cấp 2- cấp 3, mình đã đi nhậu với chúng bạn xuyên đêm. Trí nhớ không ít lần Trí phải đợi ba mẹ ngủ say để trốn đi chơi với bạn lúc nửa đêm. Mình cứ chơi bời như vậy cho tới những năm đầu cấp 3. Rồi tự nhiên một ngày, Trí thấy không còn vui với cách sống đó nữa. Thế là Trí tập cách sinh hoạt lành mạnh thôi, hoàn toàn không có ai ép Trí phải như vậy cả.

Hot TikToker Trí thịt bòa và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là trai hư - Hình 2

Khi được hỏi về “một lần hư đến mức nhớ đời”, Trí đã bối rối rất lâu và cuối cùng là không thể đưa ra một đáp án cụ thể nào. ” Mình chỉ hay đi nhậu, đi chơi xuyên đêm chứ thực ra chưa có lần nào Trí gặp biến cố lớn hay bị ba mẹ la mắng cả. Thế nên Trí mới bảo Trí hên đó!” – Nói xong, anh chàng cười phớ lớ!

Quả nhiên là Trí hên thật, vì đã tự biết “đủ” để dừng lại những trải nghiệm không lành mạnh. Nhưng tuổi trẻ mà, với một chàng trai sinh năm 1997 như Trí, cuộc sống không thể thiếu những khúc gập ghềnh. Khó khăn không đến lúc Trí “hư” thì sẽ tìm Trí lúc anh chàng đã ngoan rồi.

“Trí từng bị trầm cảm vì nghiện MXH!”

Hình ảnh hiện tại của Trí trên các nền tảng MXH là chàng trai hay cười, mê luyện tập, thích nấu nướng. Trí không cố gắng để tỏ ra tích cực hơn so với những gì Trí cảm thấy, nhưng có một khoảng thời gian không lâu trước đây, Trí từng bị trầm cảm.

Q: Biến cố nào khiến Trí rơi vào một “quãng trầm” như vậy? Với người sinh hoạt khoa học, lành mạnh như bạn thì trầm cảm hẳn phải tới từ một cú shock lớn?

Trí không nghĩ là mình gặp cú shock nào lớn, nếu có thì chỉ là tự nhiên Trí được nhiều người biết tới. Ban đầu, mình cũng vui lắm khi những video mình chia sẻ có nhiều like, tài khoản có thêm nhiều người theo dõi.

Hot TikToker Trí thịt bòa và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là trai hư - Hình 3

Nhưng rồi đến một thời điểm, Trí không tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Việc học ngày càng khó và áp lực, bản thân Trí cũng không thể dừng việc đăng video trên TikTok hàng ngày, vì sợ tài khoản của mình sẽ “chìm” mất.

Trí còn nhớ khoảng tháng 8 năm ngoái (2021), Trí phải đi gặp chuyên gia tâm lý vì tự mình không thể cân bằng cuộc sống nữa. Việc học không ổn, làm TikTok cũng không còn hứng thú. Trí không nghĩ mình bị nghiện MXH đâu cho tới khi chuyên gia khẳng định điều đó và khuyên mình nên “tránh xa” MXH một thời gian.

Nếu bạn có theo dõi Trí, thì chắc hẳn bạn biết có 2-3 tháng (từ tháng 8 tới tháng 10 năm 2021), Trí đã “bỏ bê” MXH. Có nhiều bạn cũng nhắn tin hỏi Trí “đi đâu mất rồi mà không thấy đăng video nữa”, nhưng Trí không biết trả lời sao cả.

Đây là lần đầu tiên Trí “dám kể” rằng mình từng bị trầm cảm vì nghiện MXH. Thật may là giờ mọi thứ đã ổn, Trí cũng biết cách cân bằng mọi việc trong cuộc sống hơn rồi.

Q: Vậy một ngày “không MXH” của Trí sẽ như thế nào?

Trí vẫn thức dậy lúc 5h sáng, đi ngủ lúc 10h tối, nấu ăn và tập luyện bình thường. Khác biệt chỉ là mình không còn chăm chăm check TikTok, Instagram,… nữa thôi. Những ngày đầu mình cũng thấy khó chịu phết đó, nhưng có lẽ Trí quen với việc ép mình vào kỷ luật rồi nên sau hơn 2 tháng “cai MXH” thì mình đã tìm lại được sự cân bằng.

“Chìa khóa” của việc duy trì lối sống lành mạnh chỉ đơn giản là bạn có thực sự yêu thương chính mình hay không

Trầm cảm nhưng vẫn luôn duy trì việc tập luyện, nấu nướng và lịch sinh hoạt ổn định như bình thường là điều mà Trí đã khẳng định. Chúng ta vốn nghĩ trầm cảm sẽ khiến người ta dễ sa ngã vào những thú vui không lành mạnh, nhưng với Trí thì khác.

Q: Động lực nào để Trí duy trì việc tập luyện, nấu ăn và lối sinh hoạt lành mạnh đến vậy, nhất là khi tâm trạng bạn đang không ổn?

Trí nghĩ tâm trạng càng không ổn thì mình càng nên duy trì lối sống lành mạnh như bình thường. Có thể do Trí mặc định tin như vậy rồi nên mình cũng không bị những thú vui kém lành mạnh lôi kéo.

Cũng có rất nhiều người hỏi Trí bí quyết để luyện tập, nấu ăn hàng ngày và mình vẫn luôn bảo rằng mình không có bí quyết gì luôn đó! Với Trí, việc tập luyện hay nấu ăn đều là những thú vui. Trí háo hức từ lúc chuẩn bị đi tập, đến khi vào bếp. Nếu có bí quyết thì chỉ đơn giản là Trí yêu bản thân Trí đủ để thích những hoạt động có lợi hơn những thú vui có hại thôi.

Hot TikToker Trí thịt bòa và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là trai hư - Hình 4

Q: Trí không gặp khó khăn trong việc luyện tập, nấu nướng nhưng có món ăn nào khiến Trí nấu mãi không được không? Và bí quyết của bạn để trở thành một hot TikToker 6 múi, nấu ăn giỏi là gì?

Trời ơi, món thịt kho của Việt Nam là món Trí đã nấu không dưới 30 lần nhưng chưa có lần nào thực sự ưng ý với thành quả cả. Có nhiều món Trí nấu dở lắm chứ, nhưng thịt kho là món Trí nấu dở nhất! Đương nhiên không phải lúc nào vào bếp cũng đều thành công.

Trí vẫn để câu nói “I Am Not A Chef” (Tôi không phải là một đầu bếp) trên tất cả các tài khoản MXH của mình, nên việc nấu hỏng hoặc nấu món này món kia chưa ngon, Trí thấy cũng bình thường.

Còn về bí kíp ha? Trí nghĩ mọi người nên chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu và bày chúng ra thật gọn gàng trước khi bắt tay vào nấu. Bạn không nên có suy nghĩ “tranh thủ rửa rau, bóc tỏi trong lúc luộc/nướng thịt” nha, dễ cháy dễ bể tất cả lắm đó. Trí cũng từng như vậy.

Q: Nhìn lại một năm 2021 vừa qua, Trí có cảm thấy hài lòng không? Nếu không ngại, Trí có thể chia sẻ một chút về dự định của bạn sau khi về Việt Nam chứ?

Trí thấy hài lòng với một năm đã qua của mình dù cũng có những khoảng thời gian “hơi trầm”. Trí vui lắm khi được về Việt Nam và thực lòng, Trí mong có thể tổ chức một buổi gặp gỡ với “các fan của Trí”. Trí muốn được gặp các bạn, ngồi nói chuyện vui vẻ và chia sẻ cùng nhau những kiến thức về tập luyện, nấu nướng. Nếu dịch bệnh lắng xuống, Trí hy vọng có thể tổ chức một buổi gặp gỡ như vậy tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ – 3 thành phố có nhiều người theo dõi Trí nhất đó!

Hot TikToker Trí thịt bòa và những chuyện chưa từng kể: Trầm cảm vì nghiện MXH, không ngại thừa nhận bản thân từng là trai hư - Hình 5

Dù chỉ có cơ hội trò chuyện online với Trí nhưng chúng tôi cảm nhận rõ được nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ mà chàng trai genZ này mang lại. Trước khi “tắt cam” để kết thúc buổi trò chuyện này, Trí có chia sẻ: ” Trí bắt đầu xây kênh TikTok @saigonspringroll với mong muốn truyền tải đam mê tập luyện, nấu ăn và năng lượng sống tích cực. Trước khi ấn đăng 1 video, Trí vẫn nhắc mình nhớ tinh thần đó. Trí mong và cũng tin rằng mình không bao giờ từ bỏ tinh thần ấy khi hoạt động trên MXH. Đó cũng là lời cảm ơn mà Trí muốn gửi tới những người theo dõi Trí.

Sự chú ý và nổi tiếng mà MXH mang lại đúng là rất dễ khiến người ta quên mất mình. Nhưng với lời hứa, lời cảm ơn mà Trí “thịt bòa” muốn gửi tới người xem qua cuộc trò chuyện này, chúng tôi tin rằng Trí Phan sẽ không bị “mất chất”, vẫn là anh chàng tích cực, chăm chỉ nấu nướng, luyện tập dù ở trên mạng hay ở ngoài đời.

Cảm ơn Trí Phan vì cuộc trò chuyện này và chúc bạn sẽ sớm hoàn thành được những mong muốn trong năm tới!

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng + body mlem mlem gây sát thương diện rộng

Hội mê trai càng thêm hừng hực khí thế "thêm vào giỏ hàng" khi xem được clip này của Trí Thịt Boà.

Chẳng phải mới nổi nhưng dạo gần đây, Trí Thịt Boà (tên thật là Trí Phan, SN 1997) đã thành nhân vật gây "chia rẽ nội bộ" hội mê trai, ai cũng nhao nhao giành trai đẹp làm chồng mình, bồ mình. Lý do là vì idol "tóp tóp" này đã từ Mỹ chuyển về Việt Nam sinh sống và làm việc nên team qua đường có thêm nhiều cơ hội bắt gặp hơn.

Và mới đây, lại thêm một clip Trí Thịt Boà trong ống kính hội hóng hớt viral trên MXH. Trông idol "tóp tóp" thế nào, có giống trên clip không thì cứ phải xem mới biết được:

Clip: Trí Thịt Boà trong ống kính team qua đường (Nguồn: @rustine.tr)

Trong đoạn clip, Trí Thịt Boà gây ấn tượng với vóc dáng cao lớn. Dù mặc quần áo kín mít nhưng không khó để nhận thấy cơ bắp của anh chàng cuồn cuộn nổi lên. Tầm này không muốn xịt máu mũi không được thật sự!

Ngoài ra nụ cười thân thiện, toả nắng của trai đẹp cũng là điểm nhấn khiến hội mê trai điêu đứng. Kết quả là dù clip chỉ có 9s nhưng đã nhanh chóng lọt xu hướng trên TikTok và được netizen thả tim tới tấp.

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 1

Vóc dáng cao lớn nổi bật của Trí Thịt Boà

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 2

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 3

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 4

Nụ cười rạng rỡ, dễ gần của trai đẹp

Đương nhiên, như mọi post khác về Trí Thịt Boà, nhiều chị em nhanh chóng "thêm vào giỏ hàng". Đồng thời cũng có không ít comment cảnh tỉnh rằng gần đây đang râm ran tin đồn anh chàng đã có bạn gái. Tuy nhiên thông tin vẫn chưa được chính chủ xác nhận nên ai mê thì cứ nhận thôi nhỉ?

Ngoài bình luận nhận chồng, đây là một số bình luận của netizen phía dưới đoạn clip về Trí Thịt Boà:

- Nhìn đô con hơn trên video của ổng nữa.

- Nhìn thân thiện ghê á!

- Sao ổng đô con dữ!

- Mai mốt gặp kêu ảnh kẹp cổ thử nha! Nhìn cái lưng đã thấy đẹp!

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 5

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 6

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 7

Team qua đường tóm gọn Trí Thịt Boà, combo nụ cười toả nắng body mlem mlem gây sát thương diện rộng - Hình 8

Những hình ảnh mlem mlem của Trí Thịt Boà trên trang cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20Vợ cũ ‘vua cá Koi' ẩn ý ‘trà xanh' dùng thủ đoạn chiếm đoạt hạnh phúc gia đình?03:29

Tiêu điểm

Huyền Trân (Tịnh thất Bồng Lai): "Ni cô mồ côi" chỉ là cái mác
07:53:25 20/05/2022
Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu
15:11:22 19/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
Bắt chước Tiến Linh mặc “croptop”, chồng Đoàn Di Băng bị netizen phản ứng gay gắt
14:20:24 20/05/2022
Tiến Linh bị soi sau pha cởi áo mừng ghi bàn: Điểm lạ khiến chị em đỏ mặt
09:12:35 20/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "khịa" Ngọc Trinh vụ "lùa gà": "Đừng có thổi cái này cái nọ quen rồi thì đất cũng thổi được"
14:31:01 20/05/2022
Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được
10:26:44 19/05/2022
"Vạ miệng" khiến Elon Musk mất 12 tỷ USD chỉ trong một ngày
15:21:03 19/05/2022
Chồng ngoại tình, vợ tìm cách tự vẫn khiến cả hai con bị trầm cảm
11:09:24 19/05/2022
'Thánh sún' Thách Thức Danh Hài bất ngờ xuất hiện với thân hình 'đồ sộ' như hotgirl khiến nhiều anh mê mẩn
07:46:57 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng
19:01:46 20/05/2022
Chị Đặng Thu Thảo nói lý do P.L ly hôn, hé lộ có 'phi công'
20:43:48 20/05/2022
Hậu ồn ào Đông Nhi và FC, Han Sara chính thức rời công ty, mong muốn thử sức trên con đường mới
18:24:46 20/05/2022
Nathan Lee ‘đá xéo' Ngọc Trinh ‘vừa dốt, vừa ngáo lại vừa láo'
17:18:15 20/05/2022
Đặng Thu Thảo chửi 'bộ răng xui' giữa lúc chị gái 'chiến' Phương Lê
17:06:13 20/05/2022
Văn Xuân lỡ U23 Việt Nam đấu Thái Lan, thầy Park tiết lộ người thay thế
17:31:41 20/05/2022
Ống kính quốc tế phơi bày nhan sắc thật Lý Nhã Kỳ tại Cannes
20:54:28 20/05/2022
Cát Phượng công khai quan hệ hiện tại với Thái Hòa, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt sau 16 năm ly hôn
19:08:31 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022

Tin mới nhất

Quỳnh Trần JP - Bà Nhân Vlog, Tun Phạm - Long Chun và những đôi bạn thân trong giới Youtube, Tik Tok

17:31:53 20/05/2022
Nhắc về tình bạn của giới TikToker, Youtuber thì những cặp đôi sau đây nổi tiếng với tình bạn khắng khít, đúng chuẩn anh em xương máu , chị em cây khế và được nhiều người ngưỡng mộ

Quỳnh Trần JP dạy bé Sa nói tiếng Việt siêu đáng yêu, nhóc tỳ nhà Youtuber Việt kiều khác thì sao?

17:21:41 20/05/2022
Dù hiện tại đã định cư ở nước ngoài nhưng những YouTuber Việt kiều vẫn không quên dạy con mình nói thạo tiếng Việt để không mất gốc . Khoảnh khắc những đứa con lai định cư nước ngoài nói được tiếng Việt vô cùng đáng yêu, khiến cư dân mạ...

Đạt Villa tiết lộ chưa được ‘đụng’ vào Vidhia, đến mái tóc cũng chưa nhìn thấy

14:57:15 20/05/2022
Đạt Villa và Vidhia là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng. Tình yêu xuyên biên giới Việt – Indo của cặp đôi hot TikToker này đã khiến bao người đang cô đơn phải thổn thức

Thủng Long Family, Vy Phạm - Dũng Gee và những chuyện tình đẹp của các cặp đôi TikToker

12:30:17 20/05/2022
Bên cạnh những câu chuyện tình tan vỡ thì vẫn có không ít các cặp đôi TikToker khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ, tiếp thêm động lực cho dân FA mau chóng thoát ế

Ông Thoại Liên - Em gái Ông Cao Thắng lộ không gian sống chuẩn con nhà giàu ở Úc

12:15:52 20/05/2022
Vốn là ái nữ nhà đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng, Ông Thoại Liên đang sống trong một căn hộ xịn sò tại Úc. Nội thất trong căn hộ vô cùng cao cấp với tông màu trắng thanh lịch, trẻ trung

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay Vidhia để thử lòng fan

11:25:49 20/05/2022
Khán giả cho rằng đây là chiêu trò của Đạt Villa nhằm làm nóng tên tuổi, mặt khác lại cũng chỉ ra việc mang chuyện tình cảm ra drama hóa chỉ để câu tương tác trên kênh cá nhân là điều không mấy tích cực. 

Cô gái cắt phăng mái tóc nuôi 15 năm để tặng cho bệnh nhân ung thư, thợ tóc nhắn nhủ khiến CĐM rơi nước mắt

09:32:26 20/05/2022
Nuôi tóc dài suốt 15 năm, cô gái này lại quyết định đến tiệm làm tóc để cắt phăng mái tóc dài của mình. Nguyên nhân được hé lộ khiến cộng đồng mạng càng thêm ngưỡng mộ tấm lòng của cô

Qua một lần đò, MC Chúng tôi là chiến sĩ lấy được chồng đạo diễn VTV, cưng chiều con riêng vợ

09:27:20 20/05/2022
Nhắc đến chương trình truyền hình quốc dân Chúng tôi là chiến sĩ, người hâm mộ không thể không nhớ đến cái tên Hoàng Linh. Cô là nữ MC kì cựu của chương trình truyền hình trong nhiều năm. Hoàng Linh được nhiều khán giả yêu mến vì gương ...

Kỹ sư Mỹ cầu hôn 9X Việt sau 5 ngày, cưới về dọn nhà, nấu ăn, bóp chân cho vợ

09:18:34 20/05/2022
Nhận lời cầu hôn sau 5 ngày gặp và quyết định đính hôn, tính chuyện lâu dài với nhau sau 10 ngày, chuyện tình yêu của chị Chị Tiên (tên Amber Baliva, 24 tuổi, Đà Nẵng) và ông xã kỹ sư Francisco Antonio Baliva (34 tuổi, quốc tịch Mỹ) diễ...

Làng đại gia ở quê lúa Thái Bình: Biệt thự sang trải khắp làng, có trăm tỷ phú gây choáng

09:16:07 20/05/2022
Nằm tại một vùng nông thôn, nhưng khi bước chân vào ngôi làng này, ai cũng phải choáng với số lượng các căn nhà bề thế, số lượng công ty doanh nghiệp khủng , người xe đi lại tấp nập, nhiều xe sang đắt tiền

Cuồng nhiệt như CĐV Nam Định: Dù không có U23 Việt Nam nhưng SVĐ Thiên Trường lúc nào cũng "phủ kín" khán giả

09:12:46 20/05/2022
Tại SEA Games 31, SVĐ Thiên Trường là một điểm sáng tiêu biểu, dù không có ĐT U23 Việt Nam thi đấu nhưng nơi đây lúc nào cũng chật kín khán giả

Chàng trai 25 tuổi bỏ ngang đại học về quê, kiếm tiền tỷ nhờ đam mê với lá cây

09:08:35 20/05/2022
Năm 17 tuổi, Dương Ngọc Trường bắt đầu thực hiện những dự án của riêng mình nhưng thay vì chọn những lĩnh vực ít rủi ro, anh chàng này lại chọn nông nghiệp sạch

Sự thật sau bộ ảnh cô gái 'ra rìa' khi cùng bạn thân đi du lịch, được cả cộng đồng mạng an ủi

08:44:25 20/05/2022
Đi du lịch cùng bạn thân khi cả hai còn trong những năm tháng thanh xuân luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, khi đi du lịch cùng bạn thân mà cho cả người yêu đi cùng thì trải nghiệm sẽ không mấy vui đâu nhé!

CĐV Đông Nam Á choáng ngợp trước bàn thắng tuyệt đẹp của Tiến Linh: Quá tuyệt vời

08:41:40 20/05/2022
U23 Việt Nam chính thức bước vào chung kết SEA Games 31 gặp U23 Thái Lan sau bàn thắng của tiền đạo Tiến Linh

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội & lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự Hồ Tây

08:38:30 20/05/2022
U Tươi đã bám vào mẹt ghẹ vỉa hè mà sống hơn 30 năm nay. 30 năm có thăng có trầm, nhưng khách đến với u Tươi vẫn cứ trung thành với hương vị cũ

Elon Musk bản Trung Quốc bị khóa tài khoản Douyin vì nghi ngờ sử dụng công nghệ AI để hoán đổi khuôn mặt

15:28:35 19/05/2022
Thậm chí vào đầu tháng 5 vừa qua, chính chủ còn tweet lại ảnh so sánh giữa ông và Yi Long Musk, bày tỏ hứng thú muốn gặp được song trùng của mình ngoài đời thực.Cuối tháng 4, Yi Long Musk đã thu về hơn 5 triệu lượt view khi đăng clip đứ...

Lê Hùng Anh - “Cá mập" mới trong bể Shark Tank: Bỏ học Bách Khoa đi khởi nghiệp, kinh doanh đa ngành

13:42:33 19/05/2022
Sau khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Whose Chance – Cơ hội cho ai?”, hình ảnh CEO BIN Corporation Group – Lê Hùng Anh bắt đầu xuất hiện với tần suất dày đặc và gần gũi với hơn với công chúng. Mới đây vị doanh nhân này còn gây chú ý khi...

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim người hâm mộ tại kỳ SEA Games 31 "gây bão" MXH

10:48:38 19/05/2022
Trong thể thao, những chiếc huy chương hay cúp vàng luôn là thứ được mong mỏi và khao khát. Nhưng bên cạnh đó, còn một thứ đáng quý hơn là tinh thần thể thao, lòng cảm thông, cảm xúc vỡ òa và những nghĩa cử đẹp của các vận động viên và ...

Dàn nam chính đình đám Người Ấy Là Ai 2020: Matt Liu viên mãn bên hoa hậu, thiếu gia Hà thành vướng thị phi

08:55:47 19/05/2022
Cách đây 2 năm, họ đều nhận về sự quan tâm cực lớn sau khi xuất hiện trên sân khấu Người Ấy Là Ai mùa 3.Sau năm 2021 tạm nghỉ vì dịch bệnh, show hẹn hò đình đám Người Ấy Là Ai đã rục rịch quay trở lại và thu hút sự quan tâm của cộng đồn...

Shark Khoa: Đẹp trai, nhiều tiền, ở biệt thự xịn đến mức riêng bồn tắm sương sương 50 triệu đồng

08:49:28 19/05/2022
Chỉ cần bóc giá một số đồ dùng trong căn biệt thự rộng mênh mông, người ta cũng phải choáng ngợp với độ chịu chi của vị doanh nhân độc thân này.Doanh nhân Lê Đăng Khoa (SN 1983, TP.HCM) là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ Vi...

Có thể bạn quan tâm

HLV Park Hang-seo vắng mặt trong buổi tập của U23 Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:00:00 20/05/2022
Chỉ có 7 trên tổng số 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi tập trong khi các thành viên còn lại của đội được bố trí nghỉ ngơi tại khách sạn

Euro Sport: Mbappe lật kèo với Real Madrid

Bóng đá thế giới

22:48:54 20/05/2022
Theo Euro Sport, tương lai của Mbappe sau mùa này được ấn định, khi PSG chấp nhận chi khoản tiền khổng lồ để giữ chân trụ cột. Mbappe nhiều khả năng đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 5 năm

Nàng công sở nhất định phải nhớ 3 điều này để diện chân váy dài thanh lịch và "hack" dáng chuẩn đét

Thời trang

22:44:15 20/05/2022
Các chị em mê chân váy dài nhất định phải ghi nhớ 3 điều dưới đây để lần nào lên đồ cũng đều trông thon thả, cao ráo và cuốn hút hơn

Kate Middleton cứ phô đường cong mỹ miều thế này thì "chết dở" cho Meghan

Phong cách sao

22:40:01 20/05/2022
Chỉ trong một khoảnh khắc nhón chân lên bậc cầu thang, toàn bộ đường cong mỹ miều của bà mẹ 3 con đã được thâu trọn bởi hàng trăm ống kính phóng viên

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022

Game offline

22:35:11 20/05/2022
Hãy cùng nhau khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 20/5/2022 trong bài viết dưới đây nhé. Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngaày cho đến ...

Bị vạch chiêu trò mua đất, Ngọc Trinh tung clip ngồi lên dư luận?

Sao việt

22:34:49 20/05/2022
Liên quan tới thông tin Ngọc Trinh tậu 11ha đất ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) để kinh doanh homestay, ngày 19/5, phía lãnh đạo TP. Bảo Lộc đã lên tiếng bác bỏ

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam có nhiều fan quốc tế tại SEA Games

Sao thể thao

22:34:48 20/05/2022
Trên trang cá nhân, Nguyễn Thu Hoài đăng tải nhiều hình ảnh cô cùng các đồng đội thi đấu cũng như thể hiện quyết tâm lớn tại kỳ SEA Games diễn ra trên sân nhà. Dưới những bài đăng này, nhiều người hâm mộ đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung...

Điều gì tạo nên sức hút của phim hành động '578'?

Phim việt

22:30:20 20/05/2022
Phim 578 được lòng người xem nhờ dàn diễn viên mới mẻ, các pha hành động và bối cảnh đầu tư chỉn chu. Mới công chiếu, bộ phim của đạo diễn Lương Đình Dũng đã thu hút sự chú ý. Điều này đến từ nhiều yếu tố

Mozambique ban bố tình trạng khẩn cấp y tế do bệnh bại liệt

Thế giới

22:24:43 20/05/2022
Cơ quan y tế Mozambique mới đây đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng sau khi xác nhận 1 trường hợp trẻ em mắc bệnh bại liệt tại huyện Changara, phía Tây tỉnh Tete hôm 14/5

Về thăm nhà Bác ở làng Dương Nỗ

Du lịch

22:20:36 20/05/2022
Làng Dương Nỗ bên dòng sông Phổ Lợi - nơi lưu dấu bước chân của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng cha và anh trai đã sống và học tập từ năm 1898 -1900

Hậu trường thú vị của 'Top Gun: Maverick'

Phim âu mỹ

22:18:32 20/05/2022
Top Gun: Maverick là phần hậu truyện ra đời sau 36 năm của Top Gun (1986). Phim nhận phản hồi sớm với tỷ lệ 97% bình luận tốt từ các chuyên gia của Rotten Tomatoe

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Pháp luật

22:13:41 20/05/2022
HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ mua bán logo xe vua