HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện “ngựa quen đường cũ”, sờ vùng nhạy cảm của đàn em

Trên các diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng mạng bất ngờ trước thông tin sao nam Vbiz tố làm chuyện bê bối với “đàn em”, sờ vào vùng nhạy cảm. Không chỉ thế, nam diễn viên còn cố tình tống tiền khi bị lộ sự việc.

Ít phút trước, trên mạng xã hội đã xôn xao thông tin sao nam hài Vbiz lộ chuyện bên bối, đụng chạm vào chỗ nhạy cảm với đàn em. Không chỉ thế, người kia còn lên tiếng tố mình, thì nam diễn viên này đã “tống tiền” khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau sự việc diễn ra người hâm mộ cũng réo tên đến Minh Béo. Tuy nhiên sự việc này cũng đang cần người trong cuộc xác minh rõ hơn.

Cụ thể, một tài khoản đã viết: “Trước đến giờ mình ghét’ nhất lùm xùm trên Facebook. Mà cuối cùng hôm nay lại rơi ngay vào ekip của mình với cái thằng này. Cho nên mình phải đăng lên đây để mọi người, đặc biệt là các anh chị em trong nghề biết mà tránh con quỷ biến thái’ này.

ADVERTISEMENT

Đúng là “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”! Chuyện là thế này: Lần đầu tiên M.B liên hệ mình, khóc lóc ỉ ôi xin mình giúp, vì bây giờ không có ai quay cho cả. M.B đang làm phim tốt nghiệp bên Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Mình thấy M.B có vẻ cầu thị nên yêu cầu xem kịch bản trước, thấy kịch bản nói về chú diễn viên Phan Sáng, có tính tôn vinh tri ân chú ấy, và mình cũng nghĩ đây là cái duyên với chú Sáng, nếu làm việc cùng chú Sáng mà thấy ok thì mình có thể mời chú Sáng vào dự án phim Kim Cương Đen của mình. Vậy là mình đồng ý hỗ trợ. Mình lấy mức giá vô cùng rẻ cho 3 ngày quay phim, có thể nói là rẻ mạt và chấp nhận lỗ để giúp MB. Hỗ trợ 3 lần từ Bình Phước lên xuống Sài Gòn dựng phim theo ý M.B sửa đi sửa lại.

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 1 ADVERTISEMENT

Minh Béo bị cư dân mạng réo tên vào sự việc này.

BẮT ĐẦU LỘ DIỆN.

Lần đầu tiên mình qua, M.B nói đủ thứ, tay cứ sờ mò đùi mình rồi nán vô bụng, vờ hỏi vớ vẩn: “Sao em nhỏ con thế này.v.v. ” Rồi đỉnh điểm là đặt tay xuống bóp’ * của mình. Mình nghiêm giọng đứng lên cảnh cáo và bỏ về ngang. Lúc này M.B điện thoại xin lỗi và nói là: “Chỉ giỡn thôi, tính anh xưa giờ thân lắm mới đùa vậy”. Nghĩ đến chú Phan Sáng và dự án film sắp tới của mình (vì thật sự rất khó để tìm được diễn viên lớn tuổi, khuyết tật mà yêu nghề như chú Phan Sáng). Vậy là mình cảnh cáo bỏ qua cho lần đầu. Lần thứ 2 gặp, mình có nhắn tin nhắc nhở về vụ việc lần đầu, và chỉ gặp ở quán coffee. Cho đến khi ekip cùng M.B bấm máy dự án phim. Sau quá trình quay phim xong, vì vẫn đề phòng cho nên mình giao việc hậu kỳ film cho 1 bạn là Liêm, dặn Liêm hỗ trợ thêm cho M.B những ngày đi lại phát sinh (mình chọn Liêm vì tướng như con voi, chắc cú M.B không dám đụng chạm gì Liêm). Còn mình thì gặp gỡ riêng với chú Phan Sáng để bàn về dự án phim của mình.

Lần thứ 2 biến thái. Cho đến 1 hôm nó điện thoại cho đứa em họ của mình là Ty (cũng là thành viên trong ekip). Ty thì mới xuống Sài Gòn, còn chưa biết gì, lại nhút nhát và hiền. M.B nhờ Ty đem ổ cứng qua cho, rồi dụ thằng nhỏ lên phòng nhờ chép dữ liệu và bàn bạc về việc quay MV ở Đà Lạt mà MB b.ị.a ra. Vừa vô phòng thì MB chốt ổ khoá phòng lại, rồi giở chiêu cũ ra, vừa nói vừa samso, Ty ngại và sợ nên xin phép đi về. Thấy Ty non nớt nên MB này làm liều, đè Ty ra luôn! M.B đưa hẳn vào quần thằng nhỏ để bóp.

ADVERTISEMENT

Một kẹp, 1 tay thọc luôn vào…. Ty nó hoảng quá gào lên đ.ập cửa liên tục vì tướng nó nhỏ con hơn thằng M.B tới 1 nửa. Đ.ập cửa rồi gào thét hết cỡ, M.B thấy Ty làm dữ quá mới bỏ ra rồi mở chốt cửa cho Ty về. Đi ngang qua quán coffee nhỏ ở tầng dưới, mấy đứa bán coffee ở nhà nó cứ dòm dòm như kiểu đây là việc bình thường, và thường xuyên nghe thấy.

HẬU CÂU CHUYỆN

Mãi mấy ngày sau mình mới biết được sự việc này sau khi mình đi Ninh Bình về. Mình nhắn tin thẳng cho M.B thì M.B bắt đầu trốn tránh, lúc đầu tỏ vẻ bề trên. Sau thấy mình làm cứng lên, doạ đem ra Công an thì nó điện thoại xin lỗi, xin lỗi chán rồi lại quay ra hăm doạ. Toàn bộ sự việc mình đã kịp chụp hình tin nhắn và ghi âm lại cuộc nói chuyện để khỏi trở mặt như với bao người khác bị đụng chạm. Mình biết có nhiều bạn đã bị tên này làm trò này mà không dám nói, vì thấy cách ứng xử và thái độ của những người bán coffee bên dưới, và của thằng này rất bình thản. Nên hôm nay mình phải đưa lên đây.

SỢ MÌNH BÓC PHỐT VÀ TÍNH CÁCH GÀI MÌNH.

Trước đây mình từng nói đến vấn đề nhạc bản quyền khi làm phim, M.B nói film tốt nghiệp, không up Youtube nên không cần nhạc bản quyền. Mình ok! Sau khi bị mình phát giác vụ mua dâm của M.B. M.B bắt đầu quay sang đòi phim phải dùng nhạc có bản quyền. Mình nói rõ muốn nhạc có bản quyền thì phối nhạc mới, kinh phí là 20 triệu cho bài nhạc 25 phút film. M.B không đồng ý. Mình nói không đồng ý thì M.B tự cung cấp nhạc cho ekip dựng phim, hoặc ekip chọn nhạc nhưng không đảm bảo bản quyền. M.B lại ok.

Đến khi thấy mình sắp phốt lên Facebook. MB lại tiếp tục nhắn tin, gọi điện mục đích gài mình để chụp hình tin nhắn và ghi âm bịa chuyện ra là ekip mình đòi 20 triệu tiền nhạc mới tiếp tục làm film cho M.B.

Trong khi đó mình đã yêu cầu ekip bàn giao đầy đủ tư liệu gốc, bản dựng hoàn chỉnh gần nhất (đã sửa đến 3 lần). Và thậm chí khi MB xin cả project film (mà đáng lẽ ra mình không cần phải bàn giao Project vì yếu tố kỹ thuật dựng là bí mật của mỗi ekip) mình cũng ok đồng ý cho M.B luôn. Làm mình làm mẩy không được với mình. MB chuyển sang đe dọa và nói sẽ dùng đến “anh lớn” để nói chuyện với mình.

ADVERTISEMENT

DÙNG “ANH LỚN” ĐỂ GỌI ĐIỆN CHO MÌNH.

M.B bắt đầu dựng chuyện mình đòi tống’ tiền MB 20tr, và điện thoại nhờ “anh lớn” xử lý mình. “Anh lớn” của MB gọi trực tiếp cho mình, hỏi mình là: “Mình có đòi tiền gì MB không?”. Sau khi nghe mình nói rõ đầu đuôi câu chuyện, “anh lớn” này bắt đầu quay ngược lại nghi ngờ M.B nói dối. Thế là nói muốn hẹn mình “3 mặt một lời”. Riêng mình thì không ngại mấy vấn đề này và đồng ý luôn vào ngày 12/10/2022 tại khuôn viên của công an Bình Phước. Vài hôm nữa mình sẽ tiếp tục cập nhật nội dung câu chuyện giữa mình và “anh lớn” của M.B.

VÀI LỜI GỬI TỚI TK BIẾN THÁI

Tôi đã từng cho anh cơ hội hối lỗi sửa sai. Nhưng thái độ ngược lại tôi của anh thì tôi không thể chấp nhận được. Chưa bao giờ tôi thấy 1 loại người nào lật mặt nhanh như anh. Nhắn tin điện thoại thì ra vẻ đáng thương này nọ. Dùng số lạ gọi cho tôi thì đe dọa tôi. Nếu tôi không đưa việc này ra ánh sáng, thì còn nhiều người khác, thậm chí các diễn viên trẻ, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục trở thành nạn nhân của anh. Tôi sẽ còn đưa ra pháp luật, thông báo cho trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh biết về đạo đức con người của anh. Và cả các anh chị em, cô chú diễn viên, nghệ sĩ trong nghề thấy rõ bộ mặt không thay đổi của anh. Dù anh có muốn chơi theo luật nhà nước hay luật rừng đi chăng nữa, thì cũng không ai chấp nhận nỗi việc làm của anh đâu M.B ạ!”.

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 2

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 3 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 4

ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 5 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 6

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 7 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 8

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 9 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 10

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 11 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 12

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 13 ADVERTISEMENT

Người này còn công khai toàn bộ tin nhắn trò chuyện với Minh Béo.

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 14

ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 15 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 16

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 17 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 18

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 19 ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 20

Hiện tại sự việc đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao.

ADVERTISEMENT

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 21 ADVERTISEMENT

Bê bối trước kia của Minh Béo cũng bị công chúng quay lưng, tẩy chay.

Hiện tại, giữa lúc bị réo vào lùm xùm này Minh Béo cũng chưa có động thái nào trên trang cá nhân. Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi nam diễn viên lên tiếng.

HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện ngựa quen đường cũ, sờ vùng nhạy cảm của đàn em - Hình 22

Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"

Drama ca sĩ Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện miền Trung 2020 gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây, bà xã Công Vinh một lần nữa bị cư dân mạng "réo tên" vào vấn đề "từ thiện" miền Trung sau cơn bão Noru vừa qua.

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn tiếp tục làm từ thiện sau những ồn ào nhận quyên góp cứu trợ hơn 177 tỷ đồng vào mùa lũ trước đó. Cả hai vợ chồng nữ ca sĩ dù đối mặt với không ít những ồn ào vẫn không quên sứ mệnh mang những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người.

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 1 ADVERTISEMENT

Thủy Tiên trao tặng nhà tình thương cho bà con gặp khó khăn cách đây không lâu.

Được biết, sau cơn bão số 4 (Noru) đi qua đã để lại nhiều thiệt hại nặng nề cho các tỉnh thành miền Trung. Theo thống kê ban đầu, khu vực bão đi qua nhiều công trình, nhà dân bị hư hại nặng, hàng loạt thôn xóm bị mất liên lạc hoàn toàn, hơn 1 triệu hộ bị cắt điện...

Hiện bão số 4 đã suy yếu, lực lượng chức năng và người dân đang từng bước khắc phục hậu quả bão. Giữa tình hình này, vấn đề "từ thiện" một lần nữa được đưa ra bàn tán trên mạng xã hội. Từ tối 27/9 đến nay, rất nhiều nghệ sĩ Việt như Khắc Việt, Đoàn Di Băng, vợ chồng Đăng Khôi,... đã có động thái thiết thực như ủng hộ nóng tiền từ thiện hay tuyên bố ra miền Trung hỗ trợ bà con bằng tiền túi.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 2

Khắc Việt, Đoàn Di Băng... và nhiều nghệ sĩ Việt có động thái hướng về miền Trung sau cơn bão số 4.

Vốn là nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động cho cộng đồng, đặc biệt là gây xôn xao trong chuyến từ thiện miền Trung vào năm 2020, Thủy Tiên liên tục bị réo tên. Trong một bài đăng vào ngày 13/9 của nữ ca sĩ, một bộ phận lớn cư dân mạng đã tràn vào "hỏi thăm" cô nàng.

Câu chuyện tiền nong từ thiện đã khiến Thủy Tiên bị ảnh hưởng rất lớn, người đẹp này đã biến mất trên mạng xã hội thời gian dài. Sau đó cô nàng cũng chỉ trở lại với những hình ảnh đi du lịch cùng gia đình, đi chùa,... Đến nay người đẹp này làm từ thiện trở lại, đó cũng giống như sứ mệnh mà giọng ca Muộn màng không thể bỏ.

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thủy Tiên trong chuyến từ thiện miền Trung vào năm 2020.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 4

Dù có nhiều khó khăn nhưng người đẹp luôn lạc quan.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những bữa ăn vội của Thủy Tiên trong mùa lũ.

Những câu hỏi được đặt ra như: "Chị có ủng hộ bão lũ miền Trung không" nhận về lượt tương tác khủng. Tuy nhiên, về phía Thủy Tiên, cô hiện chưa đưa ra câu trả lời.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 6

Bị ép hỏi có đi từ thiện miền Trung không, Thủy Tiên không đưa ra phản hồi.

Năm 2020, Thủy Tiên gây sốt các phương tiện truyền thông khi đứng ra kêu gọi, thậm chí đến trực tiếp để trao quà tận tay cho bà con. Thời điểm đó, bà xã Công Vinh được công chúng khen ngợi, thậm chí được mệnh danh là "cô tiên" thời hiện đại.

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thế nhưng đến năm 2021, Thủy Tiên bị đông đảo netizen quay xe khi bà Phương Hằng lên tiếng tố "ăn chặn". Dù là lên tiếng phủ nhận kèm ra ngân hàng sao kê nhưng Thủy Tiên vẫn chịu nhiều thị phi và tai tiếng trong cuộc sống.

Đầu năm 2022, Bộ Công an đưa ra thông báo cô không hề vi phạm trong quá trình từ thiện. Thời gian qua, Thủy Tiên vẫn cùng chồng có những đóng góp cho cộng đồng như xây nhà tình thương, phát lương thực cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 8

Câu chuyện tiền từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa có hồi kết khi có khá nhiều ý kiến trái chiều dù đã sao kê đầy đủ.

Trước đó, luật sư của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cho biết đã gửi hồ sơ tố cáo đến cơ quan chức năng để kiện những cá nhân đưa thông tin chưa kiểm chứng về vợ chồng Công Vinh trong thời gian qua làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, tinh thần, kinh tế của không chỉ hai vợ chồng mà cả những đối tác.

"Bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thuỷ Tiên) cùng ông Lê Công Vinh đã làm đơn tố giác tội phạm đến các cơ quan Công an về hành vi vi phạm pháp luật của ba cá nhân đã có những phát ngôn xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và gây ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của ông bà Công Vinh - Thủy Tiên", đại diện Luật sư chia sẻ.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 9 ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang chọn cách im lặng, để luật sư hoàn toàn phát ngôn liên quan đến chuyện sao kê, tiền từ thiện.

Cuối tháng 6 vừa qua, trang cá nhân của ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi từ thiện của mình cùng với ông xã, cả hai đã trao nhà tình thương cho bà con khó khăn. Đây là hoạt động thiện nguyện của nữ ca sĩ sau những ồn ào từ thiện ảnh hưởng đến danh tiếng cách đây không lâu.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 10

ADVERTISEMENT

Thủy Tiên vẫn cùng chồng có những đóng góp cho cộng đồng.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 11 ADVERTISEMENT

Nữ ca sĩ cùng chồng tiếp tục sứ mệnh thiện nguyện.

Thủy Tiên viết: "Lại tiếp tục hoàn thành thêm được 1 căn nhà tình thương cho người khó khăn, nhìn thấy gia đình mừng vui mà mình hạnh phúc theo. Gửi thêm cho cô ít tiền vốn để tạo sinh kế làm ăn hi vọng sau này sẽ gặp may mắn vươn lên thoát nghèo.

Cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện, chia sẻ hỗ trợ giám sát xây dựng, cấp đất để xây nên ngôi nhà tình thương này, cảm ơn đội dân phòng đã hỗ trợ những ngày công miễn phí giúp đỡ xây dựng. Biết ơn rất nhiều. Mong mọi người ai cũng đều luôn bình an và hạnh phúc".

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 12

Người đẹp này đã đến tận nơi khảo sát và tặng nhà cho bà con.

Sau tất cả, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn trở lại với công việc thiện nguyện, nhưng để tránh ồn ào cặp đôi quyết định bỏ tiền túi mà không kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân.

Thủy Tiên có hành động cực gắt khi bị dân tình hỏi: Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Nguyên nhân Diệp Lâm Anh không nhận được quyền nuôi con trai
09:33:51 03/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ có mặt tại tòa để giành quyền nuôi con
15:24:33 02/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ
15:24:29 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Diệp Lâm Anh liên tục bật khóc, có thái độ lạ sau phiên toà sơ thẩm vụ ly hôn chồng thiếu gia
22:35:18 02/12/2022
Diệp Lâm Anh và chồng cũ lộ diện ở tòa: Tránh mặt nhau, chàng thiếu gia hoàn toàn tỉnh táo
15:40:30 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
Lộ bằng chứng Thiều Bảo Trang đi chơi với chồng cũ và con trai Lệ Quyên, Phương Uyên có động thái lạ
09:50:29 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lập biên bản xử lý người phụ nữ bán 80.000 đồng một củ khoai ở hồ Gươm
09:07:43 03/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Hồng Hân tha thứ cho chồng kém 10 tuổi
06:56:02 03/12/2022
Dàn sao Hàn Quốc bật khóc sau khi trải qua 10 phút 'dài nhất' cuộc đời
07:36:34 03/12/2022
Nguyệt Ánh: Viên mãn cùng chồng Ấn, phải rao bán cơ ngơi vì quá rộng
06:59:40 03/12/2022
Diệp Lâm Anh suy sụp bước ra từ tòa án mất quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ thiếu gia gây chú ý?
07:40:35 03/12/2022
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba thông báo kết hôn sau nghi vấn hẹn hò: Sự thật khiến fan ngã ngửa
07:52:20 03/12/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối
08:18:22 03/12/2022
6 năm hôn nhân không đám cưới, tủi hờn của mỹ nhân "Diên Hi công lược"
07:58:35 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: 'Chồng gây áp lực kinh tế để buộc tôi nhượng bộ'
06:53:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ

12:07:20 03/12/2022
Tổ ấm của Trường Giang - Nhã Phương được nhiều khán giả quan tâm kể từ khi về chung một nhà. Không chỉ nuông chiều bà xã mà nam MC còn cật lực kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc

Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này

12:04:40 03/12/2022
Vừa qua, những ồn ào liên quan đến hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả

DV Võ Đăng Khoa gây bất ngờ khi đăng tải ảnh xuống tóc đi tu

12:01:06 03/12/2022
Võ Đăng Khoa là một trong những diễn viên trẻ nhận được sự chú ý gần đây. Đặc biệt, anh còn được biết đến là người có mối quan hệ thân thiết với NS Hoài Linh khi anh gọi tiền bối của mình là cậu Tư

Nathan Lee diện đồ hiệu tiền tỉ xuất hiện giữa sự kiện, hé lộ sản phẩm âm nhạc “chốt hạ” năm 2022

11:43:54 03/12/2022
2022 là một năm nhiều thành công của Nathan Lee khi anh cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng được người hâm mộ cũng như giới chuyên môn yêu thích và đ.ánh giá cao, đ.ánh dấu một năm làm việc vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ

Kim Ngân xuất hiện sau loạt biến cố: Nhuộm tóc đỏ, ăn mặc sành điệu, tự tin vừa ca vừa nhảy

11:41:22 03/12/2022
Từng là ca sĩ nổi tiếng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp và luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện, nay Kim Ngân phải sống lang thang qua ngày, nửa tỉnh nửa mê khiến nhiều người không khỏi xót xa. Sau 1 thời gian không xuất hiện, nữ ca sĩ nổi t...

Chồng Thạc sĩ của Thùy Dung lộ 'full dung mạo' trong lễ rước dâu

11:38:23 03/12/2022
Trong ngày đặc biệt này, chân dung ông xã Á hậu Việt Nam 2016 đã được hé lộ đầy đủ. Trong bức ảnh hoa hậu Khánh Vân đăng tải, 2 nhân vật chính xuất hiện với tà áo dài đỏ, trông rạng rỡ, đẹp đôi

Sau 23 năm ly hôn: Duy Phương ở nhà thuê, Lê Giang kim cương đầy người

11:14:53 03/12/2022
Duy Phương và Lê Giang từng là cặp đôi gây chú ý với người hâm mộ ở những thập kỷ trước. Câu chuyện đường ai nấy đi của hai nghệ sĩ khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực

Dàn phù dâu toàn mỹ nhân đình đám Vbiz trong đám cưới Á hậu Thùy Dung

11:10:41 03/12/2022
Sáng nay (ngày 3/12), đám cưới của Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung đã được diễn ra tại nhà riêng. Bên cạnh nhan sắc của cô dâu, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến dàn phù dâu toàn Hoa - Á hậu đình đám của showbiz Việt
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn

11:00:49 03/12/2022
1 tháng trước khi ly hôn, Đặng Thu Thảo từng sốc với những hình ảnh của chồng với tiểu tam . Tôi bị kiệt sức, ngã lăn ra, bị co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở. Lúc đó chồng cũ hô hấp nhân tạo để tôi thở lại và đưa đi cấp cứu

Elly Trần “khóc như mưa” khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, xót xa cho hoàn cảnh giống mình

10:41:39 03/12/2022
Cũng giống như Diệp Lâm Anh, hiện tại Elly Trần đang tham khảo ý kiến luật sư để chính thức ra tòa. Tuy nhiên, do tính chất vụ việc có yếu tố người nước ngoài, bản thân cô cũng yếu hơn về tiềm lực kinh tế nên cơ hội giành quyền nuôi cả ...

O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng

10:25:04 03/12/2022
Đời tư của Ngọc Mai cùng ông xã là diễn viên xiếc Quốc Nghiệp cũng được netizen đặc biệt quan tâm. Mới đây, chia sẻ trên kênh YouTube, vợ chồng O Sen Ngọc Mai đã đăng tải một đoạn video quay cảnh đại gia đình hội ngộ, gặp mặt nhau đi ăn...

Lâm Khánh Chi tiết lộ giọng nói hậu phẫu thuật thanh quản, fan nghe như lồng tiếng liền bị "công chúa" phản bác

10:20:07 03/12/2022
Sau khi bỏ số tiền lớn sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật dây thanh quản để có giọng nói mềm mại như mong muốn, Lâm Khánh Chi đã thay đổi ra sao?

Á hậu Phương Anh đọ sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International 2022

09:54:32 03/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không cho phép mình gục ngã sau ly hôn

09:50:50 03/12/2022
Tôi bị kiệt sức, ngã lăn ra, bị co giật, sùi bọt mép và mất hơi thở. Lúc đó chồng cũ hô hấp nhân tạo để tôi thở lại và đưa đi cấp cứu , Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể

Thiên An mang thai bị người yêu cũ bạn trai làm phiền

09:48:04 03/12/2022
Thiên An - nữ chính Sóng gió và câu chuyện tình cảm với Jack từng gây ồn ào. Cả hai có chung một cô con gái nhưng nay Thiên An là mẹ đơn thân, tự mình chăm sóc con

Á hậu 2 HHVN 2016 xúc động trong hôn lễ tại nhà thờ

09:44:31 03/12/2022
Sau khi thông báo tin hỷ đến người thân và khán giả, Á hậu Thùy Dung đã chuẩn bị đến những bước cuối cùng để về chung một nhà với chồng doanh nhân sau 4 năm hẹn hò
ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh từng đoán trước kết quả phải giao con cho nhà chồng cũ

09:36:56 03/12/2022
Vào ngày 02/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có mặt tại tòa án để nghe kết quả cuối cùng về quyền giành nuôi con. Cuối cùng, phía tòa án tuyên bố nữ diễn viên sẽ có quyền nuôi con gái, còn bé trai ở cùng bố Nghiêm Đức

Ngọc Châu tiết lộ trang phục dân tộc ở MU 2022 đang gặp sự cố, quyết đem vương miện về cho Việt Nam

09:31:38 03/12/2022
Ngọc Châu xác nhận rằng, bộ trang phục dân tộc Chiếu Cà Mau đã có sự chỉnh sửa cho phù hợp. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho biết, mục tiêu của cô là Top 5 Miss Universe

Đằng sau chuyện nghệ sĩ Quốc Khánh, Lý Hùng không lấy vợ ở tuổi 60

09:25:51 03/12/2022
Nếu điểm danh những mỹ nhân, tài tử đang trong tình trạng độc thân vui vẻ của làng giải trí Việt thì danh sách khá dài. Họ có lý do riêng khi chọn sự tự do cho mình

Ngọc Châu đầu tư “khủng” cho đêm chung kết Miss Universe 2022, khổ luyện đến mất vòng 3 vì sụt cân?

09:12:30 03/12/2022
Ngọc Châu tiết lộ: Thật ra Châu và ekip đã lên ý tưởng về đầm dạ hội cho đêm bán kết và chung kết. Mình bật mí 1 chút xíu đó sẽ là những ý tưởng rất Việt Nam, bởi vì Châu mong muốn mang biểu tượng nền văn hóa của Việt Nam lên sân khấu. ...

Phản ứng sao Việt khi tình cũ có người mới: Hương Giang vui vẻ

08:25:59 03/12/2022
Tuy không còn là gì nhau nhưng nhiều sao Việt vẫn bị khán giả soi từng nhất cử nhất động khi người cũ có người yêu mới. Trong số đó phải kể đến những sao Việt như Hương Giang, Hồ Ngọc Hà

Hoa hậu Ngọc Châu trải lòng tuổi thơ cơ cực, tự hào vì có một người mẹ kiên cường

08:25:50 03/12/2022
Trước khi lên giường sang Philippines huấn luyện trong vòng 3 tuần. Ngọc Châu đã dành thời gian về Tây Ninh thăm mẹ và người thân. Chuyến đi ý nghĩa đã giúp Hoa hậu ôn lại những kỷ niệm tuổi thơ, đặc biệt là khoảnh khắc ôm chầm lấy mẹ k...

Huyền Lizzie - Đình Tú như hình với bóng từ sự kiện đến đời thường

08:21:04 03/12/2022
Đóng cặp trong Thương Ngày Nắng Về , Huyền Lizzie và Đình Tú dần trở nên thân thiết. Thậm chí, cả hai còn được cho hẹn hò vì dính như sam kể từ sau ngày phim đóng máy

Đoàn Thiên Ân bất ngờ thông báo muốn bỏ nghề vì lý do cực sốc, Netizen Thái Lan choáng váng

07:53:48 03/12/2022
Sau khi đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022 cũng như hành trình tại Miss Grand International, Thiên Ân trở thành một trong những nàng Hậu được chú ý, săn đón bậc nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại

Sao Việt 3/12: Lý Nhã Kỳ đáp trả khi bị mỉa mai chuyện chưa lấy chồng

07:26:21 03/12/2022
Khi Lý Nhã Kỳ đăng ảnh mới tiết lộ chuyện đi du lịch 10 nước trong một tháng, một khán giả khuyên cô nên lấy chồng để báo hiểu cha mẹ

Bảo Ngọc bị tố coi thường, ra vẻ với Mai Phương, Thùy Tiên về quê Quang Linh Vlog làm 1 điều ý nghĩa

07:17:52 03/12/2022
Vừa qua, một đoạn video ngắn của Hoa hậu Bảo Ngọc đã thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Cụ thể, trong đoạn video này ghi lại khoảnh khắc người đẹp được gọi tên bước lên ghế giám khảo trong buổi họp báo Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 20...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Phim châu á

12:57:33 03/12/2022
Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng

Samsung lên kế hoạch ra mắt cảm biến vân tay mới, bảo mật hơn của Galaxy S22 Ultra đến 2.5 tỷ lần

Đồ 2-tek

12:56:48 03/12/2022
Galaxy S22 Ultra hiện đang được trang bị cảm biến vân tay sinh trắc học ẩn dưới màn hình. Dù cho đến nay, cảm biến này chưa gặp bất kì vấn đề lớn nào, song Samsung vẫn cảm thấy chưa hài lòng

SSD PCIe Gen5 NVMe M.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này

Thế giới số

12:54:27 03/12/2022
SSD PCIe Gen5 NVMe M.2 là thế hệ ổ cứng SSD từ nhà Phison vốn đã được ra mắt vào tháng 9 cùng với nền tảng bộ vi xử lý Ryzen 7000 mới của AMD

Cầu thủ Man United đang 'làm loạn' tại World Cup 2022

Bóng đá thế giới

12:53:51 03/12/2022
Dù Man United thi đấu không thật sự thành công từ đầu mùa giải 2022/23 nhưng các cầu thủ của họ lại đang để lại dấu ấn đậm nét tại World Cup 2022

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt

Hậu trường phim

12:50:07 03/12/2022
Có sắc nhưng thiếu tài, nữ diễn viên này chỉ có thể làm bình hoa di động nhạt nhoà trong các dự án phim

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

Netizen

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Djokovic được khẳng định vĩ đại nhất tennis: Đây là lý do thuyết phục nhất

Sao thể thao

12:27:50 03/12/2022
Djokovic có gen vô địch trong người, điều đó từng bước giúp tay vợt Serbia trên hành trình trở thành người vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ

25 năm tại Việt Nam, Ford đã làm được điều gì?

Ôtô

12:04:53 03/12/2022
Năm 1995, chỉ một thời gian rất ngắn sau khi Việt Nam và Hoa Kỳ chính thức bình thường hóa quan hệ, Ford Motor là một trong số các doanh nghiệp Hoa Kỳ tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Và sau 25 có mặt tại Việt Nam, Ford đã làm được điều ...

10 quốc gia có ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Ẩm thực

12:03:10 03/12/2022
Theo đ.ánh giá của độc giả trang The Travel, Việt Nam xếp vị trí thứ 5 trong số các quốc gia có nhiều món ăn đáng để du khách nếm thử nhất trên thế giới

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

Mọt game

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Bella Ranee "Mỹ nhân Tbiz" nổi bật khi đọ sắc cùng Thùy Tiên, hành động cực thân thiết với nàng hậu

Sao châu á

11:33:08 03/12/2022
Khoe khoảnh khắc chụp chung với mỹ nhân đình đám Tbiz - Bella Ranee, Thùy Tiên được khen ngợi chẳng hề kém cạnh người đẹp nước bạn. Dân mạng chính thức gọi nàng hậu là fan girl . 

Grey D: "Khi mình yêu thì người yêu sẽ là trung tâm của vũ trụ"

Nhạc việt

11:27:21 03/12/2022
Grey D - Đoàn Thế Lân cảm thấy thương chính bản thân mình khi xưa lúc bắt đầu sáng tác nhạc

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Nhạc quốc tế

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm