HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game!

Sau động thái cập nhật danh sách phim sắp chiếu của các rạp, đã có phim Việt đầu tiên chính thức công bố lịch chiếu vào cuối năm nay.

Sau năm tháng tạm ngưng vì dịch bệnh, rạp phim trong nước sẽ chính thức được hoạt động trở lại vào cuối năm nay. Phim sinh tồn Rừng Thế Mạng của đạo diễn Trần Hữu Tấn chính thức thành phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu sau dịch. Tác phẩm ấn định ngày ra mắt mới là 31/12/2021.

HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game! - Hình 1

Poster ấn định lịch chiếu mới

Rừng Thế Mạng thuộc thể loại giật gân pha kinh dị, đồng thời là phim Việt đầu tiên về chủ đề sinh tồn. Sau hàng loạt những tranh cãi về vấn đề kịch bản phim có mượn cảm hứng từ tai nạn có thật ngoài đời hay không, cuối cùng Rừng Thế Mạng cũng chốt được ngày ra mắt cùng việc gắn nhãn 16 .

HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game! - Hình 2

Rạp Việt đã sắp trở lại

Trước thông tin này dù trước đó khá quan ngại về nội dung phim nhưng hiện tại với khán giả, màn ấn định ngày ra quân của Rừng Thế Mạng lại là một tín hiệu vui cho điện ảnh Việt. Hi vọng màn ra quân này sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh để điện ảnh Việt có thể chào đón một năm thuận buồm xuôi gió.

HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game! - Hình 3

Trailer Rừng Thế Mạng

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

TP.HCM đã mở cửa ở trạng thái bình thường mới từ ngày 1/10. Các đoàn phim, nhà sản xuất cũng bắt đầu trở lại. Nhưng hiện tại, cụm rạp vẫn chờ đợi hướng dẫn cụ thể từ UBND TP.HCM và các tỉnh thành.

Sẵn sàng mở cửa

Sau 5 tháng đóng băng, thua lỗ hàng trăm tỷ đồng, các cụm rạp cho biết họ mong sớm được mở cửa trở lại. Trao đổi với Zin g , bà Mai Hoa, Tổng giám đốc Galaxy cho hay rạp phim nằm rải rác ở các khu vực trong thành phố, nhiều tỉnh thành nên rạp nào được mở hoàn toàn phụ thuộc vào việc phân cấp (màu xanh, vàng, cam, đỏ) của cơ quan chức năng.

Hiện tại, đơn vị này đang chuẩn bị những phương án liên quan đến vận hành, nhân sự, biện pháp giãn cách, để sẵn sàng cho việc mở cửa.

"Nhân viên của chúng tôi hầu như đã tiêm đủ hai mũi. Nhân viên được tập huấn, hướng dẫn các phương án về giãn cách. Việc vệ sinh phòng chiếu, giặt thảm, phun khử khuẩn đang được tiến hành", bà Mai Hoa nói.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung của CGV - cho biết trong thời gian chờ đợi hướng dẫn từ cơ quan chức năng đơn vị này cũng tiến hành vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ các phòng chiếu phim.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 1

Phim Lật mặt 5 của Lý Hải chưa có kế hoạch phát hành lại. Ảnh: CGV.

Các cụm rạp cho hay nếu mở cửa, họ ưu tiên việc đặt mua vé online. Khi khán giả tới rạp sẽ qua hệ thống cửa vào tự động, chỉ cần quét QR code mà không phải vào quầy lấy vé.

Theo hai cụm rạp này, việc vệ sinh, phòng chống dịch sẽ là thách thức với doanh nghiệp vì đẩy chi phí vận hành của họ tăng cao. Tuy nhiên, chỉ khi đảm bảo an toàn, cụm rạp mới có thể mở cửa lại.

Trong khi đó, Lotte mới mở được 4 rạp tại Bắc Giang, Tuyên Quang, Việt Trì, Thái Bình. Tuy nhiên theo đại diện của cụm rạp này, số lượng khách đến rạp chỉ lác đác. "Ngày thường hầu như vắng khách, chỉ có cuối tuần đông hơn nhưng cũng chỉ bằng 1/10 so với trước dịch", người đại diện cho hay.

Anh nhìn nhận tình hình dịch ở TP.HCM và các tỉnh miền Nam đã giảm trong thời gian qua nhưng tâm lý người dân vẫn e ngại khi đến nơi công cộng.

"Rạp phim vốn là ngành kinh doanh nhạy cảm ở thời điểm này nên cần chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn mới mở lại. Chúng ta cần làm mọi việc bài bản, chậm nhưng chắc, mới đem lại hiệu quả bền vững. Nếu làm ào ào, không an toàn thì lợi bất cập hại", đại diện Lotte nhấn mạnh.

Nhiều bom tấn ra rạp

Chuẩn bị mở cửa sau 5 tháng, đại diện các cụm rạp cho hay họ đã làm việc với các nhà phát hành phim. Theo đó, họ đang có trong tay loạt phim bom tấn tương đối phong phú. Có thể kể tới Shang-Chi, No Time to Die, Black Widow, Fast & Furious 9, Dune ...

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 2

Đại diện các cụm rạp cho rằng cần thời gian mới có thể hồi phục được. Ảnh: CGV.

"Thời gian qua nhiều bom tấn của Mỹ được phát hành, sắp tới đến dịp Halloween nên chúng tôi không lo thiếu phim. Quan trọng là mở thế nào, rạp hoạt động với công suất bao nhiêu để các nhà phát hành thống nhất ra phim", bà Mai Hoa nói.

Đại diện Lotte cho biết đã nhận được lịch phim từ các nhà phát hành danh sách phim đến tháng 11. Tuy nhiên họ cũng có điều kiện với rạp. "Cần mở cửa ít nhất 50% số lượng rạp, nhà phát hành mới đồng ý phát hành phim. Nếu rạp chỉ được mở 20-30%, chúng tôi không thể có những bom tấn thu hút khán giả", anh giải thích.

Không chỉ với phim nước ngoài, các nhà sản xuất phim Việt Nam cũng đắn đo phát hành phim sau đại dịch. Người đại diện của Lotte cho hay với ba phim từng phát hành trước đợt giãn cách gồm Lật mặt 5, Thiên thần hộ mệnh Trạng Tí , hiện chưa phim nào sẵn sàng ra mắt lại. Anh cho rằng doanh thu của phim Việt chủ yếu từ phát hành tại rạp do đó họ phải chờ đợi, theo dõi thị trường.

Anh nói: "Hơn nữa, doanh thu của họ phụ thuộc vào các tỉnh phía Nam nhiều. Nếu không có rạp ở miền Nam, doanh thu có khả năng giảm 50% nên họ phải suy nghĩ. Tôi có trao đổi với nhà phát hành của Lật mặt 5 nhưng chưa có lịch chính xác. Thiên thần hộ mệnh đang xem xét. Trang Tí thì chưa có kế hoạch gì".

Cần thời gian rạp mới hồi phục

Từ đầu năm 2010, các hãng phim lớn ở Hollywood thay đổi cách phát hành phim. Theo đó, các bom tấn ra mắt trong thời gian qua như The Conjuring: The Devil Made Me Do It, Black Widow, The Suicide Squad ... đều phát hành song song ở rạp và trên nền tảng trực tuyến.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 3

Phim Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng chưa lên tiếng về việc phát hành phim sau dịch.

Theo nhận định từ đại diện cụm rạp, việc các bom tấn đã phát hành trực tuyến trước sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của rạp phim ở Việt Nam.

"Tác động này là không tránh khỏi. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rạp có trở lại cũng không thể full ghế. Đây mới là bước đầu tái khởi động thị trường. Cần có thời gian để có lại thói quen xem phim của khán giả cũng như để hồi phục kết quả kinh doanh", đại diện Galaxy nói.

Đồng quan điểm, anh Hải cho rằng rạp phim khó có thể hồi phục ngay sau thời gian đóng băng dài. Trong số các bom tấn có thể được phát hành, chưa có tác phẩm nào đủ hot để thực sự khiến khán giả phải tới rạp phim.

Đai diện Lotte nhìn nhận việc phim bom tấn phát hành trên các nền tảng trực tuyến dễ khiến xuất hiện các bản phim lậu, bị leak trên mạng. Thực tế, ở Việt Nam chưa giải quyết được triệt để vấn đề này nên ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của rạp. Không những thế, khi kinh tế khó khăn, mọi người sẽ giảm bớt các hoạt động giải trí.

Con số anh kỳ vọng doanh thu rạp phim ngày trở lại có thể đạt 30-40% so với trước dịch. "Đó cũng là con số mà các rạp phim quốc tế có được ở hiện tại. Nói chung, rạp phim cần thời gian mới có thể hồi phục", anh cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các ác nhân tề tựu trong trailer 'Người Nhện 3'03:04Bom tấn Spider-Man tung trailer đỉnh nhất Marvel: Gương mặt cũ quay trở lại gây chấn động, riêng cái kết làm netizen phát cuồng!02:48Bom tấn 'Eternals' lập kỳ tích phòng vé Bắc Mỹ02:53'Red Notice': Kẻ cắp gặp bà già02:29Gái teen dậy thì bằng cách... hoá thú trong bom tấn mới của Pixar, netizen xỉu ngang vì độ "mặn": Nhìn là biết dân châu Á!02:25Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Sự tận tụy của Daniel Craig02:36'YOU' - bộ phim khiến người xem lạnh gáy02:367 thảm họa cổ trang Hollywood nhìn phát bực: Emma Watson hoá "búp bê sến rện", ảo nhất là bộ áo giáp "í ẹ" ở phim cuối!02:135 lần phim Disney dã man giết người tốt làm khán giả sốc óc: Phim cuối cùng đúng là đỉnh cao, cả Hollywood phải chấn động!04:07Fan dự đoán cú bắt tay của ba Spider-Man02:58Điểm danh loạt người tình màn ảnh của Harley Quinn02:3612 điểm chấn động mà ít ai thấy trong trailer Spider-Man nóng hổi: Bằng chứng "3 Người Nhện" rõ rành rành, Marvel cãi đi đâu?03:08Soi loạt chi tiết ẩn giấu trong 'The Conjuring: Ma Xui Quỷ Khiến' chỉ fan ruột mới nhận ra01:54Xỉu ngang nhan sắc "Lọ Lem" Lily James khác một trời một vực ở phim mới, lộ clip nóng cùng tài tử Marvel nhìn mà cháy mắt!02:00Emily in Paris 2: Nữ chính mặt dày ăn nằm với bồ của bạn nhưng nhan sắc mới gây sốc toàn tập04:55Happiness: Phim zombie thế hệ mới - Khi dịch bệnh xuất phát ngay từ chính lòng tham của con người00:45'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25

Tiêu điểm

10 nữ siêu anh hùng Hollywood bị ép mặc đồ hở hang đến lố bịch: Nhìn thì "cháy mắt" mà vô lý, có người không khác nào khiêu dâm!
11:04:35 27/11/2021
Xỉu ngang bộ ảnh nhân vật Hollywood kinh điển bị "lão hóa" theo tuổi diễn viên bây giờ: Có mỹ nữ gây sốc vì như "ăn thịt Đường Tăng"!
15:05:38 27/11/2021
Mê đắm 5 tạo hình Kristen Stewart trong vai Công nương Diana đẹp không kém nguyên mẫu: Quá là nể ý nghĩa đằng sau!
23:03:15 27/11/2021
5 "bom sex" truyền hình Hollywood xuất sắc cực đáng xem: Số 1 sexy đến mức lập kỷ lục Netflix, phim cuối ôm 16 đề cử Emmy!
15:04:05 27/11/2021
4 sao Hollywood hối hận vì đóng phim Oscar: Nam chính gọi "Cô gái Đan Mạch" là "sai lầm trong đời", Titanic làm nữ chính... thấy ghê
09:22:19 28/11/2021
Spencer: Công nương Diana của Kristen Stewart đẹp xuất sắc và trầm cảm cùng cực trong địa ngục mang tên "Hoàng gia"
12:26:57 27/11/2021
Hãi hùng phim kinh dị "tiên đoán" đời thực: Nhận nuôi cô bé mồ côi 6 tuổi, vợ chồng kinh hoàng phát hiện tuổi thật và sự tà ác của "con nuôi"
22:53:19 27/11/2021
Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà
11:10:03 28/11/2021
Đã bắt đầu công cuộc tìm kiếm điệp viên 007 tiếp theo
16:44:59 27/11/2021
5 lần Marvel phí phạm tài năng Hollywood: Thành viên nhạt nhất Avengers còn chưa tệ bằng nam thần cuối bị "hủy dung" đến gớm!
22:51:11 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Nam sinh sốc phản vệ sau tiêm vaccine COVID-19 ở Bắc Giang tử vong
16:45:34 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Thủy Tiên kêu gọi được gần 178 tỷ nhưng vẫn phải mượn thêm tiền từ người dân, lý do là gì?
16:18:44 28/11/2021
Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’
13:51:18 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Nam thanh niên để lại đôi dép, xe máy trên cầu Công Lý rồi nhảy xuống kênh tự tử
16:36:41 28/11/2021
‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ
14:18:27 28/11/2021
Khánh My khiến dân tình "mất máu" với bộ ảnh mừng tuổi mới
15:59:26 28/11/2021
Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 
14:35:32 28/11/2021

Tin mới nhất

Netflix có đang làm hỏng các bom tấn điện ảnh

18:01:51 28/11/2021
Chuyên gia cho rằng bom tấn của Netflix sẽ được khán giả nhớ đến nhiều hơn nếu các bộ phim được chiếu tại rạp

5 chuyện hậu trường ly kỳ, đáng sợ ở Hollywood: Nữ chính Titanic bị "hành" chưa sợ bằng cái tên cuối bỏng nặng vì... hóa trang

13:43:19 28/11/2021
Đằng sau máy quay, những bộ phim lớn ở Hollywood cũng sở hữu những câu chuyện vô cùng đáng sợ

5 nhân vật Harry Potter có số phận xui xẻo, bi kịch nhất do fan bình chọn: Thầy Snape đau đớn là thế liệu có khổ bằng cái tên cuối cùng?

22:36:33 27/11/2021
Fan Harry Potter đã bình chọn những nhân vật có số phận xui xẻo, bi kịch nhất loạt phim này

'Hawkeye' minh oan cho siêu anh hùng kín tiếng của Marvel

19:35:18 27/11/2021
Hai tập đầu của TV series Hawkeye đã lên sóng dịch vụ trực tuyến vào ngày 24/11. Bộ phim theo chân Clint Barton, thành viên ít tiếng tăm của biệt đội Avengers, cùng cô đệ tử mới

The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này

16:11:13 26/11/2021
Xô đổ nhiều kỷ lục doanh thu trong ngày công chiếu quốc tế, đạo diễn Michael Chaves đã không làm khán giả thất vọng với chương đen tối nhất của vũ trụ The Conjuring bắt đầu được trình chiếu trên FPT Play kể từ 27/11

15 cảnh phim Harry Potter tưởng bình thường, zoom lên thấy ngay chi tiết cực ý nghĩa: Cảm phục nhất là 1 hành động của thầy Snape!

15:48:05 26/11/2021
Liệu bạn có bao giờ nhận ra những chi tiết cực kỳ ý nghĩa này trong Harry Potter?

Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng

08:35:48 26/11/2021
Và thông điệp bao quát của bộ phim, mọi người xứng đáng với tình yêu vì họ là ai, không phải những gì họ làm

4 điều tồi tệ nhất Harry Potter từng làm thật khó để tha thứ: Gián tiếp hại chết chú Sirius, dã man nhất là hành động cuối cùng với Draco!

21:18:03 25/11/2021
Anh hùng của loạt phim Harry Potter thực ra cũng không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ

Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!

21:06:12 25/11/2021
Khán giả đang rất hài lòng và thích thú với bom tấn Hawkeye vừa ra mắt của Marvel

9 lần sao Hollywood "lột xác" visual trên phim ngoạn mục: Charlize Theron tự "hủy dung" kinh hoàng, người khác lại thăng hạng nhan sắc!

10:18:27 25/11/2021
Thật không khỏi khâm phục những ngôi sao Hollywood này đã thay đổi ngoại hình đến độ khó nhận ra cho vai diễn

8 mỹ nhân Hollywood “sao y bản chính” từ sách lên phim: Emma Watson đẹp tuyệt trần vẫn chưa chuẩn nguyên tác bằng một tiểu thư siêu toxic!

22:16:28 24/11/2021
Hội nữ nhân Hollywood này quả là người đẹp bước ra từ trang sách, có trường hợp còn xuất sắc hơn cả bản gốc

Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'

18:26:45 24/11/2021
Trailer đầu tiên của Cưới Em Đi (tựa gốc: Marry Me) vừa được trình làng tiết lộ sự thật vô cùng ngỡ ngàng và quyết định điên rồ của Kat Valdez (Jennifer Lopez)

6 phim Hollywood về tình yêu bị ngăn cấm xuất sắc nhất: "Thiên tình sử" Romeo - Juliet còn thua phim cuối bối cảnh Việt Nam!

12:04:32 24/11/2021
Những mối tình bị ngăn cấm này ở Hollywood đã nhiều lần khiến khán giả phải thổn thức, xót xa

4 sao Hollywood đánh đổi nhan sắc, sự nghiệp chỉ vì... 1 bộ phim dở: Tiếc nhất là mỹ nữ hạng A đi tong tiền đồ vì vai diễn khiêu dâm tột độ!

09:58:31 24/11/2021
Thật đáng tiếc khi tâm huyết và sự đầu tư của các ngôi sao Hollywood này cho vai diễn lại bị lãng phí bởi một kịch bản quá dở

Từng bị chê quá xấu để đóng phim, 5 mỹ nữ Hollywood này vụt sáng làm thiên hạ choáng váng: Bóng hồng Titanic còn bị chê thế này!

22:17:52 23/11/2021
Khó có thể tin được những mỹ nhân Hollywood này lại từng bị chê trách vì nhan sắc khi đóng phim

Cái chết của Voldemort trong Harry Potter vốn dĩ đã khác 100%: Ý nghĩa hơn hẳn cách phim cho "bay màu", 10 năm sau fan vẫn cáu!

22:11:34 23/11/2021
Nhiều khán giả rất không hài lòng vì tình tiết xuyên tạc này của Harry Potter

Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường

22:07:31 23/11/2021
Điều gì đã xảy ra khiến ngôi sao Doctor Strange lại có thái độ hằn học đến vậy?

Đạt doanh thu 730 triệu USD, 'No Time to Die' vẫn lỗ 100 triệu USD

21:39:43 23/11/2021
Theo các chuyên gia, No Time to Die mất nhiều tiền quảng cáo, chi phí duy trì sau 16 tháng hoãn chiếu. Phim chưa thể thu lợi dù doanh thu toàn cầu lên đến 730 triệu USD

Tại sao phim về game Liên Minh Huyền Thoại nhận điểm tuyệt đối?

21:37:24 23/11/2021
Arcane: League of Legends thuộc số ít TV series đạt tỷ lệ phản hồi tích cực 100% trên chuyên trang chấm điểm phim Rotten Tomatoe

Top 10 nhân vật được yêu thích nhất Harry Potter do fan bình chọn: Harry "bay màu" khỏi đầu bảng, cái tên #1 vạn người đều mê!

10:51:20 23/11/2021
Liệu bạn có đồng ý với bảng xếp hạng các nhân vật Harry Potter được yêu thích nhất này bởi fan thế giới?

Có thể bạn quan tâm

Vừa công khai bạn trai, Minh Tú đã nói 1 câu sốc về chuyện tình cảm, gì nữa đây?

Sao việt

18:58:55 28/11/2021
Sao lại quay xe nhanh vậy Minh Tú ơi!

Bé trai suýt mất mạng vì lao đầu vào ô tô đúng vị trí "điểm mù", dân mạng lại réo gọi phụ huynh

Netizen

18:47:49 28/11/2021
Nếu tài xế không kịp phanh đúng lúc hoặc đang băng băng với tốc độ di chuyển lớn, rất có thể một tai nạn đáng tiếc đã xảy đến với con trẻ

Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ

Sao châu á

18:47:18 28/11/2021
Body đồng hồ cát chuẩn mực, quyến rũ đến xịt máu của Kim Hye Soo khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Có rất nhiều lợi ích từ nước vo gạo tốt cho tóc có thể bạn chưa biết

Làm đẹp

18:34:45 28/11/2021
Không phủ nhận rằng nước vo gạo tốt cho tóc và có tác dụng kỳ diệu. Đặc biệt, sau khi bạn dùng nước vo gạo thường xuyên để gội đầu, tóc mọc nhanh hơn rất nhiều, giảm thiểu tình trạng rụng và dễ chải hơn... Thực hư về cách tự nấu nước vo...

Roblox kiện người dùng từng bị cấm vì khủng bố nền tảng

Game online

18:27:15 28/11/2021
Theo Engadget, Roblox đang kiện một người từng bị nền tảng này cấm nhiều năm trước vì cáo buộc người này khủng bố nền tảng trò chơi và cộng đồng các nhà phát triển của mình

Cách đi du lịch không bị "dính" Covid-19

Du lịch

18:25:09 28/11/2021
Cũng theo cô gái này, việc tìm hiểu không quá khó. Chỉ cần xem thông tin trên báo để được cập nhật liên tục. Ngoài ra, có thể tìm hiểu kỹ hơn, rõ ràng hơn ở trang web sở y tế của các tỉnh, thành

Một trong 2 học sinh sốc phản vệ nặng sau tiêm vắc xin Covid-19 ở Bắc Giang tử vong

Sự kiện nóng

18:15:12 28/11/2021
Sau 4 ngày phải cấp cứu do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin phòng Covid-19, nam sinh ở Bắc Giang đã không qua khỏi

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?

Sáng tạo

18:12:20 28/11/2021
Bạn vẫn chưa biết đổ cafe vào máy giặt để làm gì phải không nào? Hãy xem giải thích dưới đây nhé

Ngắm dàn siêu xe trị giá hơn 40 triệu USD

Siêu xe

18:11:27 28/11/2021
Đại lý Hollman ở Bremen, Đức nổi tiếng là một trong những trung tâm bán siêu xe sang lớn nhất lục địa với bộ sưu tập trị giá hơn 40 triệu USD

Trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm, thận trọng với các nhóm thực phẩm nào?

Sức khỏe

18:00:18 28/11/2021
Theo các chuyên gia, những trẻ béo phì có nguy cơ dậy thì sớm hơn nhóm trẻ khác. Các nhóm thực phẩm dưới đây cần hạn chế để giảm nguy cơ trẻ béo phì, giảm nguy cơ dậy thì sớm

Hải Tú vừa đăng ảnh, netizen đã hỏi: "Tính copy style Thiều Bảo Trâm sau chia tay Sơn Tùng à?"

Phong cách sao

17:59:30 28/11/2021
Và điều kỳ lạ là phong cách Hải Tú giờ giống hệt Thiều Bảo Trâm lúc mới dứt tình Sơn Tùng

Tử vi ngày 29/11/2021: Tuổi Mão vận may phát tài, tuổi Tuất sẽ còn tiến xa

Trắc nghiệm

17:53:50 28/11/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 29/11/2021 hôm nay, tuổi Mão dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may