Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ

Bộ phim Anh Ba Khía ” do Hoài Linh Phi Nhung Lương Thế Thành đóng chính đã chính thức lên sóng đài THVL1.

Sau khi bộ phim Không lối thoát do Lương Thế Thành - Trí Quang Lê Bê La đóng chính khép lại, đài THVL1 tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng phim truyền hình mới mang tên Anh Ba Khía . Điều đặc biệt, dự án này có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh sau thời gian dài không đóng phim truyền hình.

Trailer Anh Ba Khía

Bộ phim Anh Ba Khía mở đầu với khung cảnh đậm chất làng quê và câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hai Cong (Hoài Linh) – ba Hai Lươn (Phi Nhung) co hai ngươi con la Ba Khia (Lương Thế Thành) va Ut Men. Tuy nhiên, tinh cam cua ba Hai danh cho hai anh em rât khac nhau. Trong khi ut Men luôn đươc ma cưng chiêu, quan tâm, lo lăng thi Ba Khia lai bi ba xet net tưng li. Thế nhưng không vì vậy mà Ba Khía có ác cảm với mẹ của mình.

Anh luôn chăm chi lam viêc, hêt mưc tôn trong đê Tia không cam thây kho xư, tuy nhiên moi cô găng cua Ba Khía lại không lay động được tình cảm của mẹ. Ba luôn nghi ky, nghi xâu bât châp anh lam viêc vât va bao nhiêu va đưa cho ba đên đông bac cuôi cung trong tui.

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 1

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 2

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 3

Hoài Linh tái xuất sau thời gian dài không đóng phim truyền hình.

Hiêu ro ban tinh ich ky cua vơ, ông Hai Cong cang thương Ba Khia nhiêu hơn. Trươc nhưng lơi cay đôc cua ba, ông luôn đưng vê phia con trai, bơi ông biêt ro Ba Khia la đưa con hiêu thao, thiên lương, chân chât. Cung vi điêu nay ma hai ông ba cư mai loay hoay trong nhưng trân đâu khâu không hôi kêt. Không chi ông Hai, Ut Men cung luôn đưng vê phia Tia chông lai me đê bao vê anh Hai.

Tình tiết câu chuyện tiếp tục được mở ra với đơn đăt hang cua chu Tư Le, Ba Khia cung Lich chơ cua tư Ca Mau lên thanh phô giao cho vưa cua cua chu. Tuy nhiên, khi đên nơi ca hai không găp chư Tư ma găp Mai – con gai chu. Mai tư chôi không nhân sô cua vi cho răng cua bi chêt nhiêu qua. Trươc thai đô dưt khoat cua cô, Ba Khia đanh xuông nươc năn ni va đưa ra nguyên nhân cua sư châm trê, mong cô thương tinh nhân hang giup đê ca hai con vê. Khi hai bên con đang giăng co thi chú Tư xuât hiên, phân chô quen biêt vơi ông Hai Cong, phân vi co thiên cam vơi Ba Khia nên chu Tư đa buôc con gai nhân hang. Du rât âm ưc nhưng Mai chi biêt ngâm bô hon lam ngot.

Vê đên nha, Ba Khia đưa hêt tiên công cho di nhưng ba Hai vân không hai long. Vôn chương măt va luôn nghi ngơ đưa con nuôi, ba Hai Lươn lơn tiêng kêt tôi Ba Khia giấu diêm tiên riêng, qua măt ba. Chưng kiên cach hanh xư cua vơ cung như nhưng lơi than thơ cua con trai, ông Hai Cong vưa giân vừa xot xa. Tuy nhiên, điêu lam ông ray rưt nhât la không biêt lam sao noi cho đưa con trai tôi nghiêp răng me no con sông va no thât ra không phai con ruôt cua ông.

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 4

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 5

Hoài Linh có vai diễn ấn tượng ở bộ phim này.

Trong luc ông Hai con đang rôi bơi bơi nhưng băn khoăn, trăn trơ vê bi mât thân thê cua con trai thi Ut Men vô tinh khiên sư viêc ây bi boc trân. Sau khi biêt ban thân va em gai không cung nhom mau, lai thêm nhưng lơi ong ve cua hang xom, Ba Khia quyêt đinh vê hoi Tia thân phân thât sư cua minh.

Biêt không thê tiêp tuc giâu giêm con trai, ông Hai Cong cuôi cung đa thưa nhân vơi Ba Khia sự thật. Rằng me ruôt cua anh vân đang con sông và hiên đang ơ Sai Gon. Nhăc đên đây ông bôi hôi kê lai cho đưa con trai tôi nghiêp câu chuyên cua hơn hai mươi năm trươc vê hoan canh đang thương cua ngươi đan ba tên Ngoc. Ba ta chinh la me cua Ba Khia.

Trước bộ phim truyền hình đang gây chú ý này, diễn viên Lương Thế Thành thủ vai Ba Khía cũng đã tạo được sức hút mạnh mẽ với Không lối thoát. Hai bộ phim lên sóng liền kề nhau nhưng lại là 2 thái cực diễn xuất khác biệt. Từ đó đã xuất hiện không ít ý kiến ngược xuôi từ khán giả xem đài cũng như người hâm mộ Lương Thế Thành. Mới đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ chưa từng tiết lộ trước đây về cả 2 bộ phim, vai diễn “một trời một vực” của mình.

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 6

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 7

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 8

Hot nhất THVL hôm nay: Hoài Linh chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn, còn cưới Phi Nhung làm vợ - Hình 9

Miền Tây sông nước là bối cảnh chính của phim.

Theo đó, anh bộc bạch rằng khi đem lên bàn cân so sánh giữa Không lối thoát và Anh Ba Khía, khán giả có thể nhận ra điểm khác biệt rất lớn về bản chất vai diễn nhân vật. Nếu Minh trong Không lối thoát thủ đoạn, mưu mô, xuống tay máu lạnh thì Ba Khía lại là một chàng trai chân chất, chịu thương chịu khó.

Đối với Lương Thế Thành anh rất tự tin cho những vai diễn hiền lành, thiện lương, đó như một sở trường và hình ảnh khán giả vốn dĩ đã quen mắt. Nhưng để thủ vai phản diện trong Không lối thoát, đó lại là một hành trình không dễ dàng. Cái khó anh tiết lộ chính là chuyện phải vận dụng mọi giác quan, cá tính, cử chỉ, hành động để toát lên trọn vẹn độ độc ác, tâm địa tàn nhẫn để đến mức khán giả ghét cay ghét đắng đấy là một sự thành công.

Theo afamily

"Không lối thoát": Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang "khát tình"

Chẳng lẽ nào Minh sẽ vì khối tài sản kếch xù của nữ đại gia mà bỏ rơi Mai Anh hay sao?

Tập 4 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 7/11 trên đài THVL1. Trong tập này, Hào ( Trí Quang ) quyết định đi xa để nhường vợ sắp cưới là Mai Anh ( Nguyễn Mỹ Linh ) lại cho em trai tên Minh ( Lương Thế Thành ).

Bởi lẽ, trước ngày Hào - Mai Anh làm đám cưới, Minh đã tranh thủ lúc chị dâu tương lai đang say mà lao vào cưỡng đoạt. Cuối cùng, Mai Anh đã lên giường với Minh. Vì không thể chấp nhận nổi sự thật, Hào quyết định ra đi rồi nhắn nhủ Minh hãy chăm sóc Mai Anh suốt phần đời còn lại.

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 1

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 2

Chuyện này sẽ chẳng có gì để nói thêm nếu như Minh là người nhất mực chung tình. Đằng này Minh rõ ràng là kẻ yêu bản thân hơn yêu người khác. Sau khi quỳ gối van xin Mai Anh tha thứ cho mình, Minh lại bắt đầu có những hành động, biểu hiện khiến khán giả khó lòng chấp nhận.

Ở tập trước, trong 1 lần tình cờ Minh đã ra tay giúp đỡ nữ đại gia giàu có tên Hằng. Trong lúc đang khát tình, lại thấy Minh đẹp trai cao ráo, bà Hằng đã nảy sinh tà ý. Bà Hằng cố tình hẹn Minh đi chơi rồi sau đó đưa anh vào xe hơi nói chuyện. Giữa khoảng không gian chật hẹp của ô tô, bà Hằng ăn mặc gợi cảm ngực đầy rồi tặng quà đắt tiền cho Minh.

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 3

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 4

Để gạ gẫm Minh, bà Hằng liên tục nói rằng: "Nhà tôi không có đàn ông, mang những thứ này về để làm gì. Minh cứ cầm đi, đây là quà cho việc Minh đi dạo cùng tôi. Mặc 1 chiếc áo mới, đi đôi giày mới sẽ làm Minh tự tin hơn. Tướng của Minh là phải ở nhà cao, đi xe hơi, mặc đồ hiệu thì mới xứng".

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 5

Không lối thoát: Vừa ngủ với chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia đang khát tình - Hình 6

Ban đầu, Minh còn cố gắng chối từ những món quà đắt tiền, nhưng chỉ 1 lát sau, anh chàng đã xiêu lòng, chấp nhận lấy những món quà từ nữ đại gia. Có lẽ nào Minh sẽ phản bội Mai Anh để qua lại cùng nữ đại gia đang khát tình này? Chẳng lẽ nào vừa mới ngủ cùng Mai Anh mà giờ đây Minh lại bỏ rơi cô để chạy theo khối tài sản kếch xù? Tiền tài, danh vọng, địa vị có làm cho Minh mờ mắt?

Trích đoạn tập 5 Không lối thoát

Tập 5 của Không lối thoát sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 8/11/2019 trên THVL1.

theo afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'Hương vị tình thân' preview tập 34 (p2): Lộ cảnh Nam nhảy cầu cứu bà Xuân nhưng nhìn ai sao cũng lạ thế này?01:15'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41

Tiêu điểm

'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?
15:21:35 24/09/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 42 (p2): Sau màn sỉ nhục khiến khán giả 'tức chết', Dũng lại khóc lóc khi gặp lại Diệp
14:52:11 24/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú
08:39:22 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục
08:11:06 24/09/2021
Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'
09:11:25 24/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 41 (p2): Diệp bị Dũng sỉ nhục một lần nữa nhưng vẫn mê muội nói 'Tôi yêu anh'
08:52:30 24/09/2021
Ông Huấn bị đâm chết sau khi thú nhận Hà Vy là con ruột, tang thương bao trùm trong tập 37 'Mặt nạ hạnh phúc'
10:38:42 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Huy phát hiện gia đình Thy có vấn đề?
08:36:31 24/09/2021
Tình tay ba ngang trái trong "11 tháng 5 ngày"
15:17:53 24/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Nam chết lặng nhìn ông Sinh bị công an dẫn giải đi
09:11:02 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
NS Hồng Vân muốn ôm Phi Nhung ngay lúc này, thông báo tin vui nhất chiều nay: "Kỳ tích đang đến"!
17:04:04 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
Bạn thân xúc động tiết lộ Phi Nhung đã bước qua giai đoạn nguy hiểm và nhắn nhủ: "Mạnh mẽ ngồi dậy và đi tiếp nha"
18:13:41 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi
15:55:33 25/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021

Tin mới nhất

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người

21:21:55 25/09/2021
Tai bay vạ gió, muốn cứu người nhưng Long lại bị cuốn vào rắc rối mới?

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

20:49:51 25/09/2021
Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim Lưới trời.

Hóa ra Ngô Kiến Huy đã bí mật chơi Squid Game từ Running Man Việt mùa 1?

11:47:21 25/09/2021
 Netizen đã phát hiện ra chi tiết thú vị trong tập đầu tiên của Running Man Việt mùa 1.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Hòa quyết định chấm dứt với Trà, ông Phát lại có ý vun vào

09:07:17 25/09/2021
Từng không muốn con gái cả qua lại với Hòa nhưng giờ đây ông Phát lại có ý ủng hộ mối quan hệ này.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Tấn ngỏ ý cho Dũng tiếp quản công ty

09:00:01 25/09/2021
Khỏi phải nói Dũng sung sướng tới cỡ nào khi nghe ông Tấn tiết lộ sẽ chuyển giao công ty cho mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình

08:55:16 25/09/2021
Tại cơ quan công an, lời bộc bạch của ông Sinh khiến ai cũng phải rớt nước mắt.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Chú Chiến vẫn ấm ức vì không được tiêm vaccine sớm

08:43:15 25/09/2021
Trong khi ông Đại đã hiểu ra việc tiêm vaccine phải tuân thủ quy định của Nhà nước, chú Chiến vẫn tỏ ra ấm ức và trách cứ anh trai.

Ngày mai bình yên - Tập 14: Dì Mai thẳng thừng “vạch tội” bà Trúc là nguyên nhân của mọi bế tắc trong gia đình

08:41:01 25/09/2021
Có lòng tốt bênh vực chị gái khi tới chỗ anh rể đòi công bằng, dì Mai không ngờ lại bị bà Trúc chỉ trích.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Vì sao Long liên quan đến cái chết của ông Tín?

08:17:24 25/09/2021
Trong khi đang tìm cách minh oan cho ông Sinh thì chính bản thân Long cũng bị công an mời lên làm việc vì liên quan đến cái chết của ông Tín.

'Hương vị tình thân' trailer tập 42 (p2): Ông Sinh bị công an bắt đi, giải thích chỉ là hiểu lầm nhưng Nam không tin

09:05:47 24/09/2021
Khán giả ai nấy đều đoán chính lão Tấn đã thêm một lần nữa vu oan cho ông Sinh tội giết người.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Bích vô duyên khiến ông Sinh sầm mặt khó chịu

08:46:45 24/09/2021
Bà Bích khá vô duyên khi xúi ông Sinh lấy mác tù ra dọa mẹ con bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa thú nhận tung clip của Dương, chỉ trích con rể

08:44:03 24/09/2021
Bà Sa đứng ở vị trí mẹ vợ thẳng thắn thừa nhận đã tung clip của Dương và trách Huy chưa hoàn thành trách nhiệm, chỉ nghĩ tới bản thân mình.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Long lo lắng vì quá khứ giang hồ của ông Sinh bị lộ

08:33:25 24/09/2021
Cả gia đình Long bất ngờ xem được đoạn clip ông Sinh cùng hội Chiến chó. Từ đây, quá khứ từng là giang hồ của ông Sinh cũng bị lộ.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Dì Mai đến gặp ông Phát nói hãy buông tha cho bà Trúc

08:27:31 24/09/2021
Mâu thuẫn đỉnh điểm giữa ông Phát (NSND Trung Hiếu) và bà Trúc (Thuý Hà) đã khiến dì Mai (Kiều Anh) không thể đứng nhìn.

Ngày mai bình yên - Tập 13: Ông Phát bán xe ô tô, lấy tiền trả nợ cho vợ và em gái

08:18:41 24/09/2021
Ông Phát quyết định bán ô tô để có tiền trả nợ cho vợ và em gái.

Hương vị tình thân: Bà Bích tuyên bố bà Sa sắp lấy ông Tấn, bị đốp lại "mồm nhanh hơn não" trước mặt bà Dần

20:47:27 23/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 40, bà Bích - bà Sa công khai cà khịa nhau trước mặt bà Dần.

Hương vị tình thân tập 41: Bà Xuân xem được clip ông Sinh giao du với xã hội đen, sóng gió sắp nổi lên rồi!

20:39:53 23/09/2021
Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 41, cả nhà chồng Nam đã biết chuyện Nam giao du với dân xã hội.

11 tháng 5 ngày: Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của Nhi - Đăng, fan cực tâm đắc với cảnh quay ấm áp này

16:22:24 23/09/2021
 Trong 11 tháng 5 ngày tập 25, fan tâm đắc với cảnh quay ấm áp của Nhi và bố.

'Hương vị tình thân' preview tập 40 (p2): Không nghi ngờ gì nữa, bà Sa chính là người đã tung clip 'trà xanh' Dương bị đánh ghen lên mạng xã hội

14:48:04 23/09/2021
Trong tập 40 (phần 2) Hương vị tình thân, bà Sa sẽ tiết lộ với Thy chuyện chính bà là người đã tung clip trà xanh Dương lên mạng xã hội.  Đáng chú ý, Huy đứng ngoài và nghe mọi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào

Sao việt

21:55:27 25/09/2021
Dù đã ly hôn hơn 2 năm nhưng Quang Minh vẫn dành lời chúc vô cùng ngọt ngào nhân dịp sinh nhật vợ cũ Hồng Đào.

Chỉ hơn 1 tuần sau câu chuyện cổ tích ở US Open, nữ tay vợt tuổi teen xinh đẹp bất ngờ sa thải HLV

Sao thể thao

21:54:02 25/09/2021
Emma Raducanu bất ngờ chia tay HLV Andrew Richardson không lâu sau khi giành chức vô địch lịch sử ở US Open 2021.

Nhân viên Đại Nam cho xem ảnh bị anti fan photoshop đến "méo mồm", CEO Phương Hằng phản ứng ra sao?

Netizen

21:53:37 25/09/2021
Không biết CEO Đại Nam - bà Phương Hằng sẽ làm gì khi thấy ảnh photoshop của anti fan nhỉ?

Loạt kiểu tóc thảm họa sao Việt không muốn nhìn lại

Phong cách sao

21:52:23 25/09/2021
Vì chọn nhầm kiểu tóc mà nhiều mỹ nam, mỹ nữ Vbiz rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi xuất hiện trước công chúng.

IS tuyên bố giết 6 thành viên Taliban

Thế giới

21:52:08 25/09/2021
Tổ chức khủng bố IS-K nhận trách nhiệm loạt vụ tấn công ở thành phố Jalalabad, khiến ít nhất 6 thành viên Taliban thiệt mạng.

Kỷ vật còn lại của người mất vì Covid-19: Bác sĩ trao lại người thân, nước mắt cứ rơi

Đời sống

21:48:44 25/09/2021
Những ngày Bệnh viện dã chiến số 16 (P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM) trả trao kỷ vật cho gia đình người mất vì Covid-19, những giọt mắt của người thân và cả y bác sĩ đã tuôn rơi.

HLV Park Hang-seo trực tiếp "thị phạm" học trò kỹ thuật di chuyển và đỡ bóng

Bóng đá việt nam

21:47:31 25/09/2021
Thầy trò HLV Park Hang-seo tích cực luyện tập chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ngày 7/10.

Ba chuyên viên quản lý du lịch làm giả giấy tờ

Pháp luật

21:37:34 25/09/2021
Ba chuyên viên phòng quản lý du lịch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lào Cai bị cáo buộc làm giả văn bằng, chứng chỉ để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Tự hào: Người mẫu Phương Oanh catwalk tại Milan Fashion Week

Thời trang

21:36:14 25/09/2021
Mới đây, người hâm mộ trong nước lại được dịp tự hào khi người mẫu Phương Oanh (Dahan Phương Oanh) đã xuất hiện tại show diễn thời trang đình đám Milan Fashion Week. Cụ thể, cô trở thành người mẫu catwalk cho show MM6 Maison Margiela.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

Sao châu á

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Ấn Độ tiêu hủy hàng nghìn sừng tê giác 

Clip hay

21:22:33 25/09/2021
Gần 2.500 chiếc sừng tê giác đã bị đốt trong một buổi lễ ở Ấn Độ nhân Ngày Tê giác thế giới (22/9). Đây đều là tang vật trong các vụ buôn lậu từ năm 1969.

Đây mới là “trùm cuối” quyết định bài hát nào sẽ được đưa vào album của Imagine Dragons

Nhạc quốc tế

21:14:30 25/09/2021
Không phải hãng thu âm, nhà sản xuất, nhà phát hành hay thành viên nào khác, việc ca khúc nào được chọn vào các đĩa nhạc thành công của Imagine Dragons lại được quyết định bởi những nhân vật không ai có thể ngờ tới.

Thực đơn cơm chiều: Món ngon cuối tuần

Ẩm thực

21:13:46 25/09/2021
Thực đơn cơm chiều nay gồm có: Thịt bò sốt me, thịt chiên kiểu Thái, mướp hấp sốt nước tương.

HLV Bayern Munich gây sốt vì trượt ván tới sân tập

Bên lề sân cỏ

21:09:44 25/09/2021
Nhà cầm quân Julian Nagelsmann được khen ngầu với hình ảnh lướt ván trượt tới trung tâm huấn luyện Sabaner Strasse của Bayern Munich hôm 24/9.