Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An – Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục “sinh nhiều con gái nhất”, 1 gia đình có 11 “công chúa” đang dẫn đầu cuộc đua

Mạng xã hội Nghệ AnHà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú.

Sau khi fanpage Hà Tĩnh có hơn 771 nghìn người theo dõi đăng tải hình ảnh 6 chị em gái trong một gia đình kèm lời ca ngợi thì trên fanpage Nghệ An có trên 2 triệu người theo dõi cũng đăng tải hình ảnh một gia đình sinh liền 7 “công chúa” kèm nội dung:

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 1

Fanpage Hà Tĩnh đăng tải hình ảnh 6 chị em gái trong một gia đình thu hút cộng đồng mạng.

“Bữa qua mấy thánh bên Hà Tĩnh khoe nhà có 6 cô công chúa, tưởng rứa (vậy) là hay. Nghệ An chính thức vượt lên với nhà 7 chị em gái, có lẽ đây là kỷ lục rồi”.

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 2

Fanpage Nghệ An sau đó tìm ra gia đình sinh liền 7 cô gái.

Hình ảnh và câu chuyện sinh con một bề ở Nghệ An kèm lời thách đố giữa 2 tỉnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân mạng Nghệ An – Hà Tĩnh tỏ ra thích thú, theo dõi và cùng chung tay tìm kiếm những gia đình sinh nhiều con một bề nhất.

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 3

Một cặp vợ chồng ở Hà Tĩnh sinh liên tiếp 8 cô con gái xinh xắn.

Video đang HOT

Cũng từ đó, con số ngày càng tăng dần lên, từ gia đình sinh 6, 7 cô gái lên đến 10, 11 cô gái khiến dân mạng bất ngờ, ngạc nhiên, thích thú.

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 4

Fanpage Nghệ An lại tìm ra 9 chị em gái trong một gia đình ở huyện Thanh Chương.

Sau khi tìm ra được gia đình sinh liền 9 cô con gái ở huyện Thanh Chương, Fanpage Nghệ An lại đáp trả Fan page Hà Tĩnh: “Nghe bảo chiều ni có người cà khịa chúng tôi à. Huyện Thanh Chương (Nghệ An) có 9 chị em gái này… Hà Tĩnh ôi bạn ơi, thách bạn tìm được 10 chị em gái đấy”.

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 5

Một gia đình ở huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) sinh liên tiếp 10 con gái.

Một gia đình ở huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh, sinh được 10 cô con gái) kèm nội dung nhắn nhủ: “Gia đình ở huyện Nghi Xuân đang tạm giữ kỷ lục của Hà Tĩnh với 10 cô con gái liên tiếp. Chờ bên Nghệ An rồi ta rà soát nhân khẩu tiếp”.

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục sinh nhiều con gái nhất, 1 gia đình có 11 công chúa đang dẫn đầu cuộc đua - Hình 6

Dân mạng Nghệ An cũng không thua kém, tiếp tục tìm ra 10 chị em gái trong một gia đình.

Vẫn chưa dừng lại ở con số 10, dân mạng Nghệ An vẫn đang tiếp tục tới huyện Diễn Châu để xác minh thông tin một gia đình ở xã Diễn Lân sinh 12 người con (11 con gái, 1 con trai). Dân mạng còn tin rằng con số này vẫn chưa dừng lại và vẫn chưa tìm ra tỉnh nào dành kỷ lục về gia đình sinh nhiều “công chúa” nhất.

Việc săn lùng, tìm kiếm thi nhau giành kỷ lục gia đình sinh con một bề nhiều nhất vào dịp Tết sắp đến khiến dân mạng vui vẻ, hưởng ứng, nhiệt tình tham gia. Ai nấy đều chúc phúc cho những gia đình sinh được “công chúa” sức khoẻ, vui Tết đoàn viên.

"Bố lấy chồng rồi à?" - Con gái nhìn vào bộ ảnh cũ, chỉ ra 1 điều bất thường khiến bố mẹ chết lặng

Cho con cái xem lại ảnh cũ của gia đình cũng là một cách để con học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng tò mò về quá khứ của bố mẹ khi chưa có sự hiện diện của mình. Thắc mắc không biết thời trẻ bố mẹ có diện mạo như nào, mặc váy cưới đẹp ra sao hay ngày xưa kể kiểu tóc nào,... Để giải đáp sự tò mò này chỉ có cách xem lại ảnh bố mẹ chụp ngày xưa. Đây vừa là một trải nghiệm thú vị nhưng qua đó các bé cũng học được rất nhiều điều.

Một câu chuyện mới đây được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ vì quá hài hước. Vào thời xưa, khi chưa có nhiều thiết bị chụp ảnh hiện đại như bây giờ, vợ chồng anh Vương thường vào những tiệm chụp ảnh để lưu giữ những bức ảnh làm kỷ niệm. Vì đã từ rất lâu nên màu ảnh đã khá cũ và mờ đi ít nhiều. Trong một buổi tối, con gái anh mới 5 tuổi đòi xem ảnh bố mẹ ngày xưa nên anh đã lấy cuốn album ra để cả nhà cùng xem lại.

Nhưng bất ngờ một điều là, khi xem đến hết các ảnh mà cô bé vẫn không tìm thấy mẹ trong những tấm ảnh này. Người chụp cùng bố chỉ là một người "đàn ông" với kiểu tóc và lối ăn mặc giống y hệt bố mình. Vì thế nên cô bé mới ngơ ngác: "Bố lấy chồng rồi à?". Câu hỏi này khiến cả nhà không khỏi sửng sốt. Tuy nhiên, khi cư dân mạng xem những tấm ảnh đó thì đã hiểu ra lý do.

Bố lấy chồng rồi à? - Con gái nhìn vào bộ ảnh cũ, chỉ ra 1 điều bất thường khiến bố mẹ chết lặng - Hình 1

Trong ảnh, người mẹ để tóc ngắn như những người đàn ông, mặc áo sơ mi, quần âu và lại còn sơ vin. Không những thế, hai người còn chụp ảnh khá nghiêm túc. Tuy có đường nét khuôn mặt mềm mại, thanh tú cùng với dáng người nhỏ nhắn hơn hẳn nhưng tổng thể vẫn khá giống đàn ông. Tóm lại, nhìn dáng vẻ của người mẹ hoàn toàn không thể nhận ra.

Trước tình huống này, cả bố mẹ đều đỏ mặt vì ảnh quá khứ của mình. Người mẹ thì ngượng vì dáng vẻ có hơi nam tính của mình khiến con gái hiểu nhầm, còn ông bố thì xấu hổ câu hỏi quá ngây thơ của con. Tuy nhiên, qua đây con cái có thể thấy được hình ảnh của bố mẹ mình ngày xưa, luôn gắn bó, yêu thương nhau dù có như thế nào.

Bố lấy chồng rồi à? - Con gái nhìn vào bộ ảnh cũ, chỉ ra 1 điều bất thường khiến bố mẹ chết lặng - Hình 2

Một trường hợp khác cũng gây hiểu lầm tương tự

Nhưng chắc chắn khi để con xem những tấm ảnh ngày xưa cũng là một điều tốt bởi những lý do sau:

1. Những bức ảnh cũ có thể khiến trẻ yên tâm hơn

Tình cảm của cha mẹ không chỉ ẩn chứa trong những chi tiết nhỏ nhặt của cuộc sống mà còn trong những bức ảnh cũ, lục lại những bức ảnh cũ này, con cái cũng có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của cha mẹ và quá khứ.

Xét cho cùng, một gia đình hòa thuận và yêu thương có thể khiến trẻ lớn lên hạnh phúc hơn, đồng thời cũng khiến trái tim chúng tràn đầy cảm giác an toàn và hy vọng vào cuộc sống tương lai tốt hơn.

2. Những bức ảnh cũ có thể cho con có nhiều trải nghiệm

Một số bức ảnh cũ cũng ghi lại trải nghiệm lớn lên của cha mẹ, họ có thể đến từ các thành phố, vùng miền khác nhau, đằng sau những bức ảnh cũ còn có thể có những phong tục địa phương và một số nền văn hóa đặc biệt của một nơi nào đó.

Cha mẹ có thể kể cho con nghe về một số trải nghiệm lớn lên của con khi còn nhỏ, hoặc một số phong tục tập quán thú vị khi con xem ảnh, để trẻ dễ tiếp nhận hơn qua những câu chuyện có minh hoạ thực tế.

3. Những bức ảnh cũ sẽ khiến con cái hiếu thảo hơn

Thời gian không bao giờ dừng lại đối với bất kỳ ai, vì vậy khi con cái nhìn thấy cha mẹ mình hồi còn nhỏ, rồi so sánh với họ bây giờ như thế nào sẽ cho con hiểu được những vất vả, khó khăn của cuộc sống và điều đó cũng khiến con cái cảm động hơn. Điều đó cũng sẽ cải thiện mối quan hệ cha mẹ - con cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31CĐM hả hê khi biết Vua cá 'Koi trắng tay', để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30

Tiêu điểm

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà dốc hết tiền thanh lý đồ hiệu để làm từ thiện, CĐM xót xa cảnh người phụ nữ được giúp đỡ
07:40:05 25/05/2022
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 
04:24:26 25/05/2022
Ngọc Trinh lại gian dối khi nói 11ha đất do quản lý làm chủ?
06:40:17 25/05/2022
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ
08:12:50 25/05/2022
Ảnh: Hiện trường vụ xả súng đẫm máu khiến 19 người chết ở Mỹ
08:58:07 25/05/2022
Cao Thái Hà xin lỗi khi bị chỉ trích phát ngôn về bố đẻ
06:44:10 25/05/2022
Từ chuyện "tiểu tam" bị phát giác vì đi xem bóng đá: Bố lơ con, đi với bồ!
07:01:38 25/05/2022
Gu thời trang của vợ chồng Bùi Tiến Dũng
07:12:27 25/05/2022
Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt
08:32:38 25/05/2022
Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD
04:21:20 25/05/2022

Tin mới nhất

Anna Trương - ái nữ nhà diva Mỹ Linh kết hôn, nhan sắc cô dâu thuộc hàng cực phẩm

09:12:00 25/05/2022
Sau hơn 5 năm hẹn hò, Anna Trương - ái nữ nhà Mỹ Linh đã chính thức về chung nhà với bạn trai Tây.Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại Mỹ với sự có mặt của gia đình, bạn bè thân thiết

Chàng trai yêu nữ giám đốc, muốn Nam tiến làm lái xe cho vợ, mặc kệ mọi lời gièm pha

09:06:52 25/05/2022
Quang Thái bỏ việc ngoài Hà Nội để đi theo tiếng gọi của tình yêu. Anh chấp nhận đứng phía sau hỗ trợ vợ làm kinh tế

Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai

08:23:52 25/05/2022
Từ một cô gái ngoan ngoãn, tương lai rộng mở, Diễm My thay đổi hoàn toàn sau khi tiếp xúc với nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai. Cô nhiều lần tìm cách bỏ trốn khỏi nhà và biệt tích cho đến tận bây giờ

Alăng Brắc: Chàng trai Cơ Tu nghỉ học Bách khoa, chạy xe ôm kiếm tiền làm tiktok kể chuyện núi rừng

07:26:07 25/05/2022
Gia cảnh khó khăn phải từ bỏ giấc mơ Đại học song điều đó vẫn không làm Alăng Brắc nản chí. Ngược lại, đó là động lực giúp chàng trai Cơ Tu tạo nên những thước phim vô cùng giá trị về chính quê hương mà mình sinh ra và lớn lên. 

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân

17:41:32 24/05/2022
Sau nhiều lần bị chỉ trích, cặp đôi Thắng Ngô - Hà Thanh Xuân vẫn bỏ qua dư luận, vô tư thể hiện tình cảm của mìn dành cho đối phương. Mới đây, vua cá Koi Thắng Ngô đã lần đầu hé lộ việc bố ruột vắng mặt tại hôn lễ

Anna Trương - Ái nữ kín tiếng nhà diva Mỹ Linh kết hôn, chú rể là ai?

16:53:27 24/05/2022
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước loạt khoảnh khắc hôn lễ ngọt ngào của Anna Trương và chồng Tây tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đã khoe niềm hạnh phúc và hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trong đám cưới của con gái

Linh Rin - Hot girl sắp lấy Phillip Nguyễn, làm dâu nhà tỷ phú có quá khứ ra sao?

15:50:58 24/05/2022
Sau bao đồn đoán thì cựu hot girl Hà thành Linh Rin đã được xác nhận là nàng dâu của gia tộc giàu có nhất nhì Việt Nam. Theo đó, hôn lễ của cô nàng và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang rất được trông đợi

Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc

13:52:29 24/05/2022
Trước thông tin người đàn ông đã có vợ “tỉnh bơ” dẫn nhân tình đi xem chung kết SEA Games 31 bị ống kính quay trúng khiến vợ và hàng xóm sốc thì mới đây Huấn Hoa Hồng lên tiếng cà khịa cặp đôi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ

10:24:26 24/05/2022
Netizen không ngừng phẫn nộ trước hành động tàn ác của đám thanh niên đánh hội đồng anh tài xế xe ôm công nghệ trong đêm

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành, sở hữu nhiều nhà ở phố cổ

08:46:51 24/05/2022
Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868, một phụ nữ nổi danh khắp Bắc kỳ cuối thế kỷ 19. Bà Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868. Cha bà là bác Phó nghèo ở làng Thành Thị, Hà Nam. Bà mồ côi mẹ từ năm 3 tuổi, phải sống...

Vidhia diện áo dài, đội nón lá chuẩn dâu Việt, Đạt Villa bị hối cưới nhanh kẻo lỡ

06:54:48 24/05/2022
Mới đây, Vidhia đã có chuyến ghé thăm đến phố cổ Hội An. Đáng chú ý, bạn gái Đạt Villa lựa chọn bộ trang phục áo dài và nón lá Việt Nam để diện khi thăm quan nơi này khiến dân tình không khỏi thích thú

Đạt Villa chia sẻ cảm xúc khi không được hôn, thân mật với Vidhia dù ở gần nhau

14:21:22 23/05/2022
Đạt Villa và Vidhia là cặp đôi Tiktoker được rất nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ. Dù luôn xuất hiện vui vẻ bên nhau nhưng họ cũng có rất nhiều khó khăn mà ít ai biết

Có thể bạn quan tâm

“Bộ GTVT chưa biết gì về vị trí sân bay thứ 2 vùng Thủ đô ở Thường Tín”

Đời sống

09:17:44 25/05/2022
Trước thông tin bất ngờ về vị trí xây sân bay thứ 2 cho vùng Thủ đô được TP Hà Nội đề xuất ở khu vực Thường Tín, chưa rõ địa điểm cụ thể, một lãnh đạo của Bộ GTVT cho biết, Bộ này chưa biết gì về vị trí sân bay thứ 2 của Hà Nội

Hyundai đặt trạm sạc đầu tiên tại trung tâm thương mại ở Malaysia

Ôtô

09:17:06 25/05/2022
Ý tưởng đặt trạm sạc trong Trung tâm mua sắm Gurney Paragon (Penang, Malaysia) của Hyundai để phục vụ trưng bày hơn là cho việc nạp pin xe điện

Trấn Thành - Hari Won và những cặp sao Việt kiên quyết giữ quan điểm 'không sinh con'

Sao việt

09:12:06 25/05/2022
Điểm chung là những sao Việt này không vì áp lực từ người khác để làm điều mình không muốn và mặc kệ những ý kiến trái chiều từ dư luận, họ vẫn bảo vệ quan điểm không sinh con, muộn sinh con của mình

7 cách làm nước chấm vịt quay, luộc, nướng ngon không kém nhà hàng

Ẩm thực

09:09:50 25/05/2022
Cách làm nước chấm vịt quay hay vịt luộc ngon luôn là yếu tố quan trọng nhằm giúp tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn

Hoảng hốt khi con 4 tuổi dậy thì

Sức khỏe

09:07:49 25/05/2022
Một bé trai 4 tuổi được mẹ hoảng hốt đưa vào Bệnh viện Nhi đồng thành phố (TP.HCM) khám vì dương vật to bất thường. Một bé gái 4 tuổi đã có chiều cao vượt trội, ngực sưng to. Bác sĩ kết luận các bé dậy thì sớm

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

Tâm sự

09:07:40 25/05/2022
Tôi và Nhi yêu nhau gần một năm thì đôi bên gia đình chính thức gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Hiện tại ngày ăn hỏi và lễ cưới đã được ấn định rồi, chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị các khâu cho đám cưới

Vụ xả súng chấn động Texas: Ông Biden kêu gọi 'biến đau thương thành hành động'

Thế giới

09:07:36 25/05/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden nói giờ là lúc biến đau thương thành hành động , sau vụ xả súng tại trường tiểu học ở Texas làm ít nhất 18 học sinh thiệt mạng

Thảm đỏ Cannes: Bella Hadid đẹp kinh điển so kè "thiên thần" Cara, minh tinh đắt giá nhất Bollywood dẫn đầu dàn mỹ nhân mặc độc lạ

Sao âu mỹ

09:01:52 25/05/2022
Thảm đỏ Cannes ngày 8 chứng kiến màn đọ sắc mãn nhãn của hàng loạt mỹ nhân, ngôi sao quyền lực thế giới như Bella Hadid, Cara Delevingne, Deepika Padukone, Bond Girl Lea Seydou, Kristen Stewart, Diane Kruger

Tinh chất Glutathione + Vitamin B12: biến làn da từ thâm nám sang trắng hồng 0% khuyết điểm

Làm đẹp

09:00:57 25/05/2022
Không cần bỏ ra bạc triệu, chị em đã nắm trong tay phương pháp dưỡng da trắng hồng, cung cấp các dưỡng chất cải thiện cho làn da thâm nám hiệu quả sau 4 tuần

Tin tức Game & eSports 24/5: Tổng kết SEA GAMES 31, Esports Việt Nam góp 5 HCV trên 10 nội dung thi đấu

Esport

08:55:55 25/05/2022
Esports Việt Nam tương đối thành công tại SEA Games 31 lần này khi giành được 5 tấm huy chương Vàng trên tổng số 10 nội dung thi đấu

Liên Quân Mobile: Cân kèo Diệt Thần Cung và Kiếm Muramasa – Đâu là trang bị đáng cân nhắc?

Game online

08:52:06 25/05/2022
Ngoài việc pick các vị tướng mạnh để cải thiện rank thì làm sao để lựa chọn đúng trang bị hiệu quả trong Liên Quân Mobile mùa 22 cũng đáng để suy ngẫm

Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng

Cosplay

08:47:10 25/05/2022
Cosplay Kama được đánh giá là một bộ ảnh cosplay vô cùng xinh đẹp, hút mắt fans hâm mộ đến từ một coser nổi tiếng Hàn Quốc