HOT NHẤT ĐÊM NAY: ‘Quỳ lạy’ với chiêu ‘cắm sừng’ IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc

Thủ đoạn chat chit của cả hai là rất mới mẻ và hết sức sáng tạo , dù phải bỏ công… học thuộc lòng đôi chút.

Dù biết rằng việc ngoại tình sẽ có thể hủy hoại hạnh phúc, chia lìa tổ ấm, nhưng nhiều người vẫn bị cuốn vào nó và khó lòng thoát ra được. Thậm chí, để có thể qua mặt bạn đời của mình, người ta có thể nghĩ ra cách thực hiện vô cùng tinh vi, với nhiều phương thức thực hiện, gây ra bao tình huống dở khóc dở cười.

Khi một người giấu giếm, llén lút với kẻ thứ 3 bên ngoài, chắc chắn sẽ luôn đảm bảo bí mật tuyệt đối. Nhưng cũng nên nhớ, cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra cho dù họ có giỏi che đạy đến đâu.

Video đang HOT

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 1

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây, một câu chuyện ngoại tình của chồng bị chị vợ phát hiện và chia sẻ trên một nhóm đã khiến nhiều người phải “ngã ngửa” vì cách thức quá “sáng tạo”. Cô vợ cho biết: “Thật bất ngờ hôm nay t đã phát hiện ra thằng chồng t cắm sừng t hơn 1 năm nay rồi.

Gần 1 năm nay, t đã thấy nó đổi pass điện thoại là t đã nghi rồi. Nhưng mà hôm nay cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra thôi. Nó hớ hênh quên không tắt màn hình mà lại đi vệ sinh, thế là t tranh thủ mở cái mess của nó lên xem……Và WOW!!!!

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 2

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 3

Ngoài việc nó lưu t là Vợ iu thì ở đâu lại tòi ra thêm 1 con Vợ iu nữa. Nhưng t thật sự bất ngờ khi mà mở đoạn chat lên xem. Như chúng m thấy trong hình t chụp lại kia, thì chúng nó sử dụng 1 cái ngôn ngữ gì đó và t không hiểu được, nhưng t vẫn khẳng định là chắc chắn nó cắm sừng t rồi.

Chồng t bình thường nó đi vệ sinh thì phải nửa tiếng đến cả tiếng đồng hồ mởi ló mặt ra khỏi cái nhà vệ sinh, nên t có nhiều thời gian để lần mò điện thoại nó. Lần mò khắp các thể loại app của nó mà t vẫn chẳng có chút thông tin gì về thể loại ngôn ngữ bí ẩn mà chúng nó dùng cả.

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 4

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 5

Mò thêm 1 lúc nữa t mò đến cái ghi chú. Á à đến đây thì t đã tìm được rồi nhé. Biết gì không, chúng nó đã tự tạo ra 1 bảng chữ cái đột biến từ a b c bình thường trở thành icon như thế này đây. Ngồi dịch 1 lúc thì t đã dịch được ra rồi.

Trước kia t vẫn thắc mắc chồng t nó dùng tiền để làm gì mà nhiều thế, t hỏi thì nó chỉ nói là chi tiêu cho công việc. Nhưng mà không, nó đem đi cho con Vợ iu của nó chứ làm gì có công việc nào ở đây. 5 triệu, 10 triệu rồi lần gần đây nhất là 15 triệu lận.

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 6

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 7

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 8

Thôi t up hình như này để chúng m tự dịch nhé. Còn thằng khốn nạn kia, t biết là m có tham gia gr này. Và t muốn nói luôn cho m biết, nể tình t với m đã chung sống 2 năm qua lần này t có thể tha thứ cho m. T không quan tâm chúng m mất bao nhiêu lâu để tạo ra cái bảng chữ này, thông minh đấy, sáng tạo đấy nhưng đừng hòng qua mắt t.

Hôm nay, t cho m đúng 1 tiếng nữa để tự suy nghĩ sau đó ra quán trà đá bà già ở ngã ba gần nhà nói chuyện, giờ tạm thời t che ava cho con Vợ iu của m, còn nếu không đừng trách t công khai cái bản mặt của m trên fb.”

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 9

Dù chưa rõ thực hư nhưng hiện câu chuyện đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên khắp MXH, thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác. Các netizen không khỏi “ngả mũ thán phục” trước “IQ vô cực” của cặp đôi “mèo mả gà đồng”.

HOT NHẤT ĐÊM NAY: Quỳ lạy với chiêu cắm sừng IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc - Hình 10

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ "người yêu của bạn trai mình" trên MXH và màn "bóc phốt" loạn xị gây chú ý!

Yêu đương mặn nồng bao nhiêu thì không biết nhưng đến lúc chia tay, người ta có thể dành cho nhau những ngôn từ thật sự đáng sợ biết bao!

Có những mối quan hệ sai lầm đến mức khi nghĩ lại người không phải trong cuộc cũng phải thấy uất ức thay. Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết "bóc phốt" hộ bạn thân mình. Chuyện như sau:

" Xinh đẹp đến mấy cũng bị 'cắm sừng' thôi.

Chắc vì ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn mình nên bạn chọn cách không làm lớn mọi việc lên nhưng thật sự với cái loại nam này không 'bóc' mình thật sự không chịu nổi.

Cụ thể là 2 đứa nó biết nhau qua tinder và cũng có mối quan hệ yêu đương cả nửa năm trời.

Trong thời gian hai đứa yêu nhau thì nó lại yêu thêm một con khác tên N. mà bạn em không biết. Bạn em tưởng con N. đó là người yêu cũ nên tôn trọng không muốn xen vào nhưng không ạ.

Đây là một con N. khác chứ không phải tình cũ và bạn trai của bạn em yêu hai người một lúc.

Bạn em từng đăng vào một group nói đến việc thằng này vô tâm, gọi điện thì chặn số mà dùng số khác thì gọi được.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Chính hôm đó bạn em phát hiện ra việc bị phản bội nhưng tính nó cho qua, chỉ định ôm vào lòng rồi tự kết thúc mối quan hệ thôi, yêu không công khai nên rời đi cũng trong im lặng.

Chuyện sẽ chẳng sao nếu như bạn nữ khác đăng vào một hội kín để check thông tin về L. - bạn trai của bạn em.

Chị em trong group bảo là thằng này từng bị phốt vì vô tâm, nói chuyện với ai cũng bảo đang độc thân. Nghĩa là có 2 người yêu rồi nhưng vẫn 'chăn gái' nha.

Bạn em bị 'cắm sừng' vì nó ngu, nhưng nó lại không muốn ai ngu như nó nên có đăng 1 bài biết trong group kín đó để cảnh tỉnh mọi người.

Và rồi có 1 bạn nữ tên là T.N - tự nhận vợ chưa cưới của nó bê bài cho thằng kia coi rồi nó cay cú đăng story để chứng minh nó không sai trong chuyện này.

Nó bảo con kia cũng không hề sai và còn bắt bạn em xin lỗi ngược thằng kia trong khi rõ ràng bạn em là 'chính thất' mà.

L. ạ, mày yêu bạn tao, níu kéo bạn tao, mày qua mặt bạn tao bao nhiêu lần mà mày nói mày không yêu bạn tao, không là gì với bạn tao.

Mày bị 'phốt' lên thì mày nói bạn tao 'cắn càn', ném đá giấu tay. Mày còn kiện lên chỗ bạn tao làm? Mày kiện cái gì trong khi mày sai hoàn toàn? Mày tổn thương bạn tao, mày cắm sừng bạn tao thì tao hỏi mày ai mới là người sai?

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 2

Chàng trai nhắn tin khi đang ngọt ngào.

Cái con 'vợ chưa cưới' của mày á nó bê bài, nó bênh ngu, nó bị người ta chửi, bạn tao còn phải vào bênh vì nghĩ phụ nữ như nhau.

Bạn tao nó ngu nhưng nó sống tử tế mày hiểu không. Rồi mày nhắn tin với bạn tao nói 'Nếu bạn tao làm người mày thương khóc là mày không để yên'.

Sao mày không nhìn lại coi nếu không phải do mày vớ vẩn thì con 'người mày thương' có khóc không? Mà mình nó khóc hay con bạn tao cũng đau khổ chết lên chết xuống?".

Đây là bài viết được đăng tải, đính kèm chính là những dòng tin nhắn của người trong cuộc. Anh chàng tên L. đã từng yêu cô gái này và khẳng định tình yêu của mình.

"Anh rất ít khi nào nhìn lại, nếu đã nhìn lại và muốn vui thì người đó cũng quan trọng.

Anh không muốn em buồn nữa, muốn mình có cơ hội để tiếp tục. Buông thì dễ nhưng hãy nghĩ tại sao ta bắt đầu. Không phải anh không tôn trọng quyết định của em đâu.

Và điều chắc chắn nhất có thể nói là anh thương em. Vậy thôi. Khi nào ổn lại em muốn sao thì anh chịu vậy" , anh chàng viết.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 3

Tin nhắn anh chàng thể hiện tình yêu.

Theo đó, tất cả mọi chuyện được bóc mẽ ra khi một cô gái khoe yêu anh chàng này từ 27/12. Trong khi đó, 25/12 là anh ta và cô bắt đầu yêu nhau. Tình yêu đó kéo dài suốt nửa năm cho đến ngày 25/5 mới dừng lại. Như vậy là trong lúc có người yêu, anh chàng này thậm thụt hẹn hò với cô gái khác.

Yêu đương mặn nồng nửa năm, cô gái thấy bài đăng từ người yêu của bạn trai mình trên MXH và màn bóc phốt loạn xị gây chú ý! - Hình 4

Một cô gái khác đăng tấm hình chia sẻ chuyện yêu đương trùng khớp với thời gian yêu của cặp đôi kia.

Tuy nhiên cuối cùng anh chàng lại phản đối lại tất cả, cho rằng cả hai không có tình yêu gì với nhau. Bản thân anh ta không sai và buộc cô nàng này phải xin lỗi. Từ đó, lùm xùm mới nổ ra.

Vậy mới nói, đôi khi người mình yêu cũng chẳng thể tin tưởng hoàn toàn. Cần phải suy xét kỹ càng hai bên trước khi bản thân tự chịu thiệt thòi và bị dối lừa quá lớn. Yêu đương và các mối quan hệ qua app hẹn hò, qua mạng xã hội càng cần cẩn trọng hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54“Nữ quái” không đeo khẩu trang ngồi thêu ở công viên còn quát lại: “Tôi thích hít khí trời”03:16Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Thanh niên không đeo khẩu trang, tập 'dưỡng sinh' bất chấp lực lượng chức năng nhắc nhở02:53Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Lan truyền clip "quan hệ" dài gần 8 phút được cho là của giáo viên mầm non: Đại diện trường chính thức lên tiếng
12:03:28 22/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc
11:36:06 22/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021
BHX hứa sẽ sửa sai: Dân mạng rủ nhau về gom hóa đơn đi "bắt đền"
16:35:19 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái trùm sòng bài cãi nhau với bạn trai
18:58:03 23/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên rạn nứt, nam tài tử bỏ mặc bạn gái ở sân bay không thèm quan tâm?
19:42:48 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?
20:09:13 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Người đàn ông đạp bàn lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 bị phạt 3 triệu đồng
19:03:33 23/07/2021

Tin mới nhất

Rapper số 1 Việt Nam là ai: Binz, Đen Vâu hay Bình Gold?

02:53:58 24/07/2021
Tối 22/7, mạng xã hội bất ngờ ồ ạt xuất hiện một câu hỏi ai cũng giống ai. Tưởng chừng như đây là câu hỏi rất dễ trả lời nhưng mà lại đang khiến cho cộng đồng mạng hoang mang tìm lời giải đáp, đó chính là: Rapper số 1 Việt Nam là ai?.

Tiểu Hý - Vợ quốc dân vừa nổi đã quảng cáo kem trộn, bị tố là tiểu tam giật chồng

02:27:20 24/07/2021
Đang được các diễn đàn mạng chia sẻ clip với tốc độ chóng mặt là video nhảy TikTok của cô nàng có tên Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với biệt danh quen thuộc là Tiểu Hý.

Cô nàng khoe bắt được mẻ cá lóc “ú na ú nần” chưa từng thấy, dân mạng xem xong đều phán 1 câu

23:11:16 23/07/2021
Trước giãn cách, nhiều người đã kịp về quê chống dịch. Tạm xa thành phố để trở về với gia đình cùng ruộng đồng, ao cá, vườn tược…

Chị 6 tuổi đè em trai 2 tuổi ra đánh, mẹ ngồi im để hai con tự giải quyết, nghe cô chị giải thích dân mạng liền thán phục

23:09:00 23/07/2021
Việc bố mẹ có các hành động bênh vực mù quáng hay thiên vị chắc chắn sẽ gây sứt mẻ tình cảm giữa các con, gây ra tổn thương đối với đứa trẻ bị đối xử bất công.

Muốn chủ nhân mua trứng gà cho mình, cún cưng làm ra 1 hành động khiến nhiều người không khỏi bật cười vì độ láu cá

23:06:44 23/07/2021
Với chiêu trò cao tay của mình, chú chó này đã nhanh chóng đạt được mục đích trong lần đi mua sắm ngày hôm ấy.

Một giáo viên chấm bài Văn tốt nghiệp dài 10 trang đang gây bão của thủ khoa ĐH: Có đạt điểm tuyệt đối?

23:04:10 23/07/2021
Với bài văn dùng toàn ngôn ngữ uyên bác của nam thủ khoa, giáo viên sẽ chấm mấy điểm?

Đi du lịch về thấy nhà nứt toang vì trận lũ lịch sử, hai vợ chồng dùng băng dính dán lại nhà ở tạm

23:01:29 23/07/2021
Mới đây, một người đàn ông sống tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã phải chứng kiến ngôi nhà thân thương của mình nứt toác ra sau đợt lũ lụt lịch sử. Không đành lòng, anh đành phải xài ulti để tự an ủi bản thân rằng mọi thứ vẫn ổn.

Xót xa cảnh chú khỉ đói xuống đường kiếm ăn ở Vũng Tàu bị điện giật thoi thóp, hỏng một bàn tay

22:57:20 23/07/2021
Vụ việc hàng chục con khỉ đồng loạt tràn xuống đường kiếm ăn trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách mới đây đã gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái bóc phốt người bán hàng thiếu tử tế dù chủ shop đã “ạ” khách rõ ràng, dân mạng “nổi đoá” kéo nhau phẫn nộ dữ dội

22:53:43 23/07/2021
Cô gái trở thành cái tên tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội nhưng là tâm điểm phẫn nộ của dân mạng.

Sự thật đằng sau lời tuyên bố của gái xinh: “Dịch ở nhà không kiếm ra tiền nhưng tôi vẫn xài 80 củ/tháng”

22:49:51 23/07/2021
Tình hình dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cũng như công việc của mọi người.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần

22:46:19 23/07/2021
Kể từ khi con gái kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm, cho đến nay ông Thomas Markle vẫn chưa được gặp con rể.

Nữ streamer từng bị gạ “show vùng nhạy cảm 18+” tuyên bố dạy môn học hay hơn cả Vật Lý của cô Minh Thu

22:43:50 23/07/2021
Mới đây, nữ streamer từng bị gạ gẫm “show vùng nhạy cảm 18+” đã tuyên bố mình cũng có thể dạy học, thậm chí “dạy riêng”.

"Thánh đâm đu đủ" Ty Thy nói về nguồn gốc của 2 bức tượng kỳ lạ đặt ngay giữa quán, tiết lộ sự cố làm quán bị vắng khách một thời gian

22:19:08 23/07/2021
Bức tượng ở quán gỏi đu đủ của Ty Thy đã thu hút đông đảo sự tò mò không chỉ thực khách tới ăn mà còn cả cư dân mạng.

Dân mạng Trung Quốc trầm trồ nhìn xe điện lao băng băng giữa đường ngập nước

22:18:45 23/07/2021
Sau những trận mưa lớn trút xuống tỉnh Hà Nam gần đây, những con đường đã trở thành sông và hầu hết các phương tiện đều chìm trong nước không thể di chuyển vì chết máy, trừ xe điện.

Cựu crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn bày cách đối đáp khi bồ cũ bỗng bay vào hỏi: "Em có khỏe không"?

22:15:10 23/07/2021
Thời thế nay đã khác xưa nên gái xinh đưa ra lời khuyên là các anh con trai cũng nên thay câu chào hỏi vô vị đó đi nha.

Ba thanh niên đi chống dịch ngồi xin rau của chủ nhà, bức ảnh từ phía sau được chia sẻ liên tục

22:12:55 23/07/2021
Trong mùa dịch bệnh, những câu chuyện nhỏ nhưng đáng yêu cũng đủ khiến người ta thấy vui, thấy ấm lòng.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng "có giỏi thì xem đi"

22:11:50 23/07/2021
Có thể nói, cái tên Tiểu Hý đang cực kỳ chiếm sóng và đi đến đâu cũng thấy mọi người bàn về cô gái này hết cả.

Người đàn ông tháo dây chắn khu phong toả và hành động sau đó khiến dân mạng ném đá

22:10:11 23/07/2021
Mới đây, trên một Fanpage lớn xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tháo dây chắn đi lại trong khu phong tỏa khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đẳng cấp phu nhân thượng lưu của Huyền Baby: Tạo dáng trong biệt thự 3,5 triệu đô đẹp không góc chết, ở nhà như này vẫn khối người mê!

22:09:45 23/07/2021
Xin nhắc lại cho ai lỡ quên là Huyền Baby năm nay đã 32 tuổi và là mẹ 2 con rồi nha!

Nữ chiến binh tí hon chật vật leo lên xe phun khử khuẩn “gây bão” MXH

22:05:52 23/07/2021
Sau khi chia sẻ lên MXH, hình ảnh này đã nhanh chóng trở lên viral và được dân mạng thả tim rần rần.

Dự định ngày hết Cô Vy còn bỏ ngỏ nhưng ngay lúc này, dân tình đã "lãi" sự lạc quan quá chừng

22:05:42 23/07/2021
Không chỉ nói về những việc muốn làm ngày hết dịch, người ta còn đang động viên nhau bằng những lời nhắn nhủ đơn giản thôi nhưng tích cực ngập tràn.

Cô giáo Vật lý Minh Thu chưa tốt nghiệp đại học Sư phạm do nợ môn

21:41:43 23/07/2021
Trở thành hiện tượng mạng, ngay lập tức thông tin đời tư của Minh Thu đã được đào bới. Có thông tin cho rằng cô giáo vẫn chưa có bằng đại học.

Phở bò Long Bích bị bóc mẽ cho khách "ăn bốc", "nước dùng lạnh tanh", cách trả lời của chủ quán gây tranh cãi

21:13:12 23/07/2021
Vị khách này không hề hài lòng chút nào khi nhận được hộp phở bò Long Bích với nước dùng lạnh tanh, lại còn không có thìa đũa đi kèm.

Vợ lao đi giữa cơn mưa tầm tã, chồng lái ô tô đèo cô gái có thân phận đặc biệt lướt qua và cái kết xứng đáng sau 1 câu nói

21:11:40 23/07/2021
Hôm nay trời mưa rất to, cực kỳ to, mưa như trút nước, em đi làm ca đêm về có nhờ anh ấy đi đón, nhưng anh ấy bảo bận không đi đón được, bảo em tự về, cô vợ kể.

Đổi đời nhờ lượng theo dõi TikTok lớn nhất thế giới, cô gái 17 tuổi này là ai?

21:07:27 23/07/2021
Charli DAmelio từ một nữ sinh bình thường thành triệu phú tuổi teen sau khi sở hữu tài khoản TikTok nhiều người theo dõi nhất thế giới.

Meghan cấm chị dâu Kate dự lễ rửa tội bé Lilibet, bị Nữ hoàng cự tuyệt yêu cầu

21:06:04 23/07/2021
Theo nhiều nguồn tin thân cận, Meghan đang đưa ra nhiều yêu cầu vô lý khiến hoàng gia khó có thể chấp nhận.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong "cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé"?

20:57:58 23/07/2021
Hiện tại, thời tiết ở một số khu vực trên cả nước đang bước vào mùa mưa và những cơn mưa luôn là điều gây cản trở cho rất nhiều hoạt động của mọi người. Tuy nhiên, trên nhiều mặt trận, những người con vẫn đang ra sức cầu cho mưa đừng tạ...

Có thể bạn quan tâm

‘Phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị'

Đời sống

01:52:28 24/07/2021
Thủ tướng yêu cầu truy vết, xét nghiệm nhanh, điều trị hiệu quả, phân loại F0 để tập trung nguồn lực chữa trị theo ưu tiên, hạn chế ca tử vong.

Nhiều ca nhiễm tại các chợ dân sinh, Đồng Tháp siết chặt Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

01:44:33 24/07/2021
Trong số 129 ca nhiễm vừa ghi nhận tại Đồng Tháp, có 29 ca cộng đồng được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.

Cầu thủ Hàn Quốc cảm ơn HLV Park khi tới Thái Lan

Bóng đá thế giới

23:42:49 23/07/2021
Trung vệ Hwang Do-yeon có cảm tình khi nhắc về ông Park Hang-seo trong lần đầu tiên xuất ngoại đến Thái Lan thi đấu cho Sukhothai FC.

Vũ Tiến Thành: 'Không thể công nhận HAGL vô địch'

Bóng đá việt nam

23:40:24 23/07/2021
Chủ tịch CLB Phố Hiến kiêm Giám đốc Bóng đá PVF Vũ Tiến Thành chia sẻ góc nhìn về đề xuất công nhận HAGL vô địch V.League 2021.

Xem xét xử lý hình sự người đăng tin giả vụ tự thiêu tại phường Trường Thọ

Pháp luật

23:36:46 23/07/2021
Tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Sở Thông tin và truyền thông cho biết hình ảnh người đàn ông tự thiêu trên địa bàn phường Trường Thọ là cắt ghép và cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố Phan Hữu Điệp Anh.

Không chỉ là trào lưu, diện đồ vintage còn là cách tham gia cuộc cách mạng thời trang bền vững

Thời trang

23:32:24 23/07/2021
Không còn là phong cách bị gắn mác quê mùa và kém xinh, xu hướng mặc đồ seconhand ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lần đầu tiên của bóng hồng điền kinh Đức

Sao thể thao

23:31:47 23/07/2021
Từng từ chối lời mời chụp ảnh gợi cảm để theo đuổi thể thao đỉnh cao, Alica Schmidt được đền đáp khi giấc mơ Olympic thành hiện thực.

Phong cách đời thường của siêu mẫu Gisele Bundchen

Phong cách sao

23:28:25 23/07/2021
Gisele Bundchen - siêu mẫu đắt giá thế giới - thích mặc quần skinny jeans và áo phông trong đời thường.

Lệ Quyên chia sẻ việc bị gièm pha khi yêu người kém tuổi

Sao việt

23:28:18 23/07/2021
Việc yêu thương người nhỏ hơn mình, đàn ông hay đàn bà thời buổi này đều giống nhau, bình đẳng và có quyền như nhau, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm của mình.