HOT: Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, “cướp trắng” Iphone13

Trên trang cá nhân, quản lý cũ tố diễn viên Thanh Tùng ( Tùng Min) tác động vật lý kèm theo đó là loạt ào liên quan đến vấn đề tài chính. Đây là lần đầu tiên anh vướng phốt căng như vậy.

Thanh Tùng (Tùng Min) từng để lại dấu ấn khi đảm nhận vai Dương “đá tảng” trong phim truyền hình Bước Nhảy Xì Tin. Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài nhảy điêu luyện, thời điểm ấy Thanh Tùng đốn gục không ít phải nữ. Mặc dù tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh khá ít ỏi. Việc góp mặt trong Glee phiên bản Việt vẫn không giúp Tùng Min vượt khỏi cái bóng trước đó. Hiện, anh đang lấn sân sang lĩnh vực ca hát tại gameshow Trời Sinh Một Cặp.

ADVERTISEMENT

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, nhiều người không khỏi xôn xao trước bài bóc phốt cực căng đến từ quản cũ lý Tùng Min. Cụ thể, anh H.A.T cho biết, mình đảm nhận vai trò quản lý talent cũng như định hướng phát triển cho nam diễn viên và bà xã Pông Chuẩn (Stylist) cách đây 4 tháng. Trong thời gian làm việc, anh sẵn sàng ứng trước 200 triệu và cho Tùng Min mượn iphone 13 promax để thuận lợi quay clip Tiktok. Tuy nhiên, không rõ vì nguyên do gì nhưng Tùng Min liên tục gọi điện, dùng thái độ đả kích quản lý. Cuối cùng, ông xã Pông Chuẩn đã đơn phương chấm dứt hợp đồng mà không có bất kì thông báo trước nào. Anh H.A.T mặc dù khá sốc nhưng vẫn muốn kết thúc vụ việc trong êm đẹp. Trên trang cá nhân, anh tức tưởi kể lại khoảnh khắc bị Tùng Min sử dụng bạo lực tại sảnh chung cư, chưa trả đủ số tiền và chiếc iphone 13 trước đó cũng bị đánh tráo. Kết thúc vụ ẩu đả, quản lý H.A.T lập tức đến cơ quan chức năng trình diện đồng thời giám định sức khỏe.

Nguyên chia sẻ của quản lý Tùng Min:

Mình lên kế hoạch định hướng cho 2 bạn, mình chăm chút từng khâu cho Tùng Min trong quá trình tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp, mình biết vốn dĩ Pông Chuẩn và Tùng Min eo hẹp về kinh tế nên mình đã sẵn sàng ứng ra xấp xỉ 200 triệu trong 4 tháng đồng hành cùng 2 bạn. Mình thậm chí thấy Tùng Min đang dùng cái điện thoại Iphone đời cũ nên mình đã chủ động bảo rằng mình sẽ cho bạn mượn cái Iphone 13 promax trắng của mình để bạn có thể quay TikTok và các video trên social cho nó chất lượng 1 tí.

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 2

Quan trọng nhất là cho đến khi mình viết status này thì mình cũng chưa hề nhận 1 đồng nào gọi là tiền công, tiền lương, tiền gì cả vì trên hết là thực lòng mình thấy 2 bạn là những người có thực lực và mình muốn giúp đỡ để 2 bạn có được cuộc sống tốt hơn.

ADVERTISEMENT

- Sau 4 tháng, diễn viên Tùng Min bắt đầu những cuộc hội thoại gay gắt và mâu thuẫn với mình vì bảo là mình…. đi nói xấu,hạ bệ Tùng Min. Mình chỉ xin hỏi mọi người rằng có ai đang làm qly cho talent mà lại chọn con đường đi nói xấu hay đặt điều gì về talent hay ko? Riêng khoản này mình cũng ko hiểu là Tùng Min đã nghe từ ai và câu chuyện như thế nào nên mình chỉ bảo với Pông Chuẩn và Tùng Min là ko ai đang làm qly mà lại hâm đến mức đi dìm talent của mình cả.

- Vào một ngày thì mình dù ko dc Pông Chuẩn hay Tùng Min thông báo gì nhưng Tùng Min đã lên đăng đàn thông báo trên FB rằng đã ngưng làm việc cùng mình. Mình ko hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra nhưng vì mình cũng vai anh, lớn hơn các bạn nên mình cũng xem như đó là một cái thông báo và mình tôn trọng quyết định đấy của 2 bạn.

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 3

- Sau thông báo chấm dứt vai trò quản lý – talent của Tùng Min trên FB của em ấy, mình cũng tôn trọng và có bảo với cả 2 vợ chồng là thế thì để rõ ràng và ko còn vướng bận, 2 bạn xem gởi lại mình điện thoại, các vật dụng linh tinh và cả tiền mình ứng ra trước đó nữa.Tính tới thời điểm này thì 2 bạn vẫn chưa gửi mình lại đủ nhưng mình hiểu vì 2 vợ chồng bạn cũng ko phải tuýp dư giả gì nên mình cũng ok là 2 bạn sẽ gửi lại sau.

- Riêng còn về chiếc điện thoại, mình đã cố liên hệ với Pông Chuẩn để xin nhận lại trong suốt nhiều ngày nhưng đến sáng hôm qua khi email mình báo về là Icloud của mình BỊ RESET lại password thì mình hoang mang và mình lại thúc giục để xin lại điện thoại mà mình đã cho Tùng Min mượn nhưng Tùng Min bảo là điện thoại đấy Tùng Min đang dùng để… bảo mật fb của Tùng Min nên khi nào xong thì Tùng Min đưa lại tận tối hôm qua khi mình nhắn tin tiếp với Tùng Min thì Tùng Min bảo sang được tận nhà Tùng Min thì sang mà lấy. Ok, để cho xong việc thì mình vẫn sang.

ADVERTISEMENT

- Khi mình sang đến nơi, Tùng Min cùng 1 người bạn thanh niên đi xuống sảnh đưa mình chiếc điện thoại và đi 1 mạch thì mình lên nhà đứa e sạc để sign in vào và sử dụng. Khi nhìn lại chiếc điện thoại thì mình bảo ủa sao lại là chiếc màu gold nhỉ vì dthoai mình đưa cho Tùng Min là màu trắng. Mình alo cho Tùng Min bảo là e ơi cái dthoai a đưa e là màu trắng còn chiếc e vừa đưa lại a là màu gold ý. Thì Tùng Min nói trong dthoai “mày thích trắng ko? mày xuống Ministop đi tao đang ngồi dưới Ministop đây, tao đưa trắng cho”. (Ministop là ngay cạnh bên sảnh chính của S5 – nơi gia đình Tùng Min ở và cũng là nơi xảy ra sự việc).

Mình xuống đến Ministop thì Tùng Min và bạn thanh niên đang ngồi uống bia cùng nhau. Lúc này Tùng Min bắt đầu có thái độ hằn học với mình nhưng mình chỉ bình tĩnh nói chuyện vì mình ko nghĩ là ở nơi công cộng như thế mà ra nông nỗi này.

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 4 ADVERTISEMENT

- Sau khi nói được vài câu thì Tùng Min bảo “mày chứng minh đc nó màu trắng thì tao đền cho mày 2 cái còn nếu ko thì mày chết con m* mày với tao”. Dứt câu, Tùng Min bất ngờ áp sát mình và hành động đầu tiên mình nhớ rõ là Tùng Min bợp vào đầu mình, mũ mình văng xuống đất. Sau đó mình linh cảm ko ổn nên mình muốn di chuyển về phía sảnh cho có bảo vệ thì Tùng Min tiếp tục đánh mình, bóp cổ mình. Bạn của Tùng Min thì ngoài miệng luôn bảo “thôi thôi” nhưng tay của bạn này thì bợp vào gáy mình khiến mình choáng váng. Mình đi được thêm 2 bước thì ngay lập tức bị Tùng Min đánh tiếp và mình ngã xuống đất. Tùng Min tiếp tục tấn công mình và dù mình đã cố bỏ chạy vẫn nắm áo mình và đánh mình liên tiếp và cho tới khi bảo vệ ở sảnh S5 nói vào bộ đàm nhờ thêm bảo vệ lên giúp đỡ thì mình đã phải buông cả áo để chạy thoát.

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 5

ADVERTISEMENT

- Mình đã chọn phương án làm theo các trình tự của pháp luật: mình lên phường An Phú trình báo, làm tờ tường trình sự việc và các anh bảo mình đến bệnh viện khám và làm giấy chứng nhận thương tật. Mình đi ngược lên bệnh viện Chợ Rẫy để hoàn tất thủ tục khám đến 2h sáng nay mới về đến nhà.

Mọi người hãy chờ câu trả lời từ pháp luật nhé! (Hiện bên Tùng có thiếu mình gần 50tr và chiếc điện thoại golf ko vào được pass mình đang giữ. )

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 6

Trả lời trên báo Giao thông, nam diễn viên khẳng định không có hành vi đánh quản lý cũ. Về thời gian hợp tác, Tùng Min giải thích giữa 2 bên không có bất kì hợp đồng nào và đã thanh toán hết số tiền 200 triệu trước đó. Chiếc điện thoại Iphone13 promax anh cũng trả nguyên vẹn như lúc được cho mượn.

HOT: Nam chính Bước nhảy Xì Tin bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, cướp trắng Iphone13 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ

Từng gây sốt một thời với khán giả, đặc biệt Tùng Min đã để lại được nhiều ấn tượng qua bộ phim truyền hình Bước nhảy xì tin (2009). Sau 13 năm kể từ thành công của bộ phim tuổi teen, sự nghiệp và cuộc sống hiện tại của Tùng Min đã bước sang nhiều trang mới.

Một vai diễn mà 10 năm sau còn được nhắc đến là quá thành công

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi 'Bước nhảy xì tin' được phát sóng, nhiều người vẫn nhớ đến Tùng Min với vai diễn Dương Đá Tảng, cảm xúc của bạn thế nào?

Để có được một vai diễn mà sau hơn 10 năm rồi mọi người vẫn còn nhắc tới thì thật sự đây là một thành công lớn đối với Tùng mặc dù đó là một bộ phim có rất nhiều 'lần đầu tiên'.

ADVERTISEMENT

Lần đầu tiên Hiphop Viet Nam được làm thành phim. Lần đầu tiên Tùng được đi làm phim. Và đó cũng là lần đầu tiên mình được đảm nhận một vai diễn với một câu chuyện hoàn toàn có thật.

Có nhiều bạn trẻ tới tận bây giờ hay inbox cho Tùng nói rằng: 'Anh là thanh xuân của em'. Khi nghe vậy thì mình cảm thấy may mắn, bộ phim đối với Tùng là một điều gì đó to lớn lắm. Giờ đây còn trở thành thanh xuân của không ít bạn trẻ thì càng tuyệt vời hơn.

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 1

Tùng Min hiện tại được nhận xét vẫn giữ phong độ, điển trai không kém thời 'Bước nhảy xì tin'.

Đây có được xem là vai diễn đánh dấu bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Tùng Min?

Nếu để nói vai diễn đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời thì đó là vai Dương Đá Tảng trong phim Bước Nhảy Xì Tin, còn về sự nghiệp diễn xuất thì có lẽ là Hùng trong series phim Hùng Long Phong Bá.

Đây là vai diễn đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của khán giả về Tùng từ trước tới giờ, không còn thư sinh, hiền lành mà thay vào đó là sự trưởng thành và bụi bặm hơn. Đây có thể nói là hình ảnh mà Tùng thật sự muốn hướng tới trên màn ảnh.

Từng thú nhận mình không phải là một diễn viên chuyên nghiệp thuở mới vào nghề, vậy theo anh nghĩ đâu là bộ phim khiến mình được giới chuyên môn đánh giá cao nhất?

Ngay từ khi Tùng tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên năm 2009 thì thật sự là chưa qua bất kỳ trường lớp nào về diễn xuất và mọi thứ trong bộ phim đó đều là bản năng và cũng là chính câu chuyện của Tùng. Bộ phim khiến mình được giới chuyên môn đánh giá cao nhất thì Tùng nghĩ Tùng vẫn chưa làm được điều đó, vì thật sự còn phải học hỏi rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Đến tận bây giờ Tùng mới thật sự tìm được cho mình một hình ảnh đúng với mong muốn, để luôn tự tin xuất hiện trên màn ảnh với khán giả. Hy vọng, mình sẽ được giới chuyên môn chú ý hơn với những dự án mới và hình ảnh mới này.

'Là diễn viên thì phải gắng làm một phim với anh Victor Vũ'

Liệu có phải Tùng Min đang nhắc đến dự án 'Trại hoa đỏ' của đạo diễn Victor Vũ. Cơ duyên nào đã khiến bạn tham gia dự án này?

Đây có lẽ là một cơ duyên rất lớn đối với Tùng. Trước đó vào năm 2017, lần đầu tiên Tùng được tham gia vào phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ với một vai rất nhỏ. Nhưng cũng chính vai diễn này, Tùng mới cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tâm huyết của một đạo diễn có thể nói là đứng nhất nhì tại Việt Nam.

Rồi mãi tới tận năm 2021, Tùng mới thật sự được nhận một vai diễn trong bộ phim truyền hình của đạo diễn Victor Vũ. Nó giống như ước mơ từ năm 2017 đến năm 2021 mới thực hiện được. Còn nhớ khi bắt đầu vào TP. HCM lập nghiệp, các bạn diễn cũng như các đàn anh đi trước đã nói: 'Làm diễn viên thì ráng làm một phim với Victor Vũ nhé'.

Mới đầu Tùng chỉ nghĩ: 'À anh ý nổi tiếng và phim hay'. Nhưng thật sự khi làm với anh từ Lôi Báo tới Trại Hoa Đỏ thì mới hiểu được câu đàn anh đã nói. Đó là mình sẽ học được rất nhiều, mọi thứ sẽ giúp cho mình tiến bộ hơn, đó mới là thứ một người diễn viên cần.

Lần đầu tiên Tùng tham gia đóng chính phim của nam dạo diễn, cảm xúc lúc được nhận vai ra sao?

Thật sự vui lắm và bất ngờ vì sau từng ấy năm khi gặp lại anh vẫn còn nhớ tên, vẫn còn nói mình nghe về dự án năm đó. Còn sau đó khi được nhận vai thì chỉ biết tự nhủ mình phải làm thật tốt vì đây là một hành trình dài và chắc chắn mình sẽ học được nhiều hơn từ anh.

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên sẽ trở lại với dự án Trại Hoa Đỏ cùng đạo diễn Victor Vũ.

Vai diễn này sẽ mang đến một hình ảnh Tùng Min như thế nào nhỉ?

Tùng đảm nhận vai Sương, đây có lẽ là một vai diễn gần nhất với hình ảnh Tùng đang muốn hướng tới. Bụi bặm, lì lợm nhưng lại mềm yếu trước tình yêu và chính vì tình yêu này đã đưa Sương vào một câu chuyện tiến thoái lưỡng nan.

Ân nghĩa giang hồ? Hay trách nhiệm của một người đàn ông khao khát được sự quan tâm săn sóc?. Tùng nghĩ đây là một vai diễn mà ở đó mọi người có thể thấy một Tùng Min khác hoàn toàn với hình ảnh trước đây. Không còn gắn liền với 'thầy giáo' và sẽ là một Tùng Min mới, năng động trong các cảnh võ thuật trên phim.

Trong quá trình quay phim có kỷ niệm 'dở khóc dở cười' nào bạn muốn bật mí cho khán giả?

Trong phim có một cảnh diễn hành động của Sương và Chính (diễn viên Thanh Bình thủ vai). Tùng thì mục tiêu muốn là trở thành một diễn viên hành động thế nên trong phân cảnh này Tùng hào hứng lắm, đến nỗi không kìm nổi và đã cho Chính một cú ngã ngửa.

ADVERTISEMENT

Theo kịch bản chỉ nhẹ thôi và Chính sẽ vùng dậy đánh nhau với Sương, nhưng ai ngờ mạnh quá nên Chính không thể dậy được. Cả đoàn phim nhìn Chính lúc đó mà không ai có thể nhịn cười.

Dù chưa lên sóng, nhưng nếu để tự nhận xét về vai diễn của mình bạn chấm bao nhiêu trên thang điểm 10?

Tùng thật sự không dám tự cho mình bất cứ một số điểm nào cả, vì sau mỗi một vai diễn Tùng luôn nhìn thấy những thiếu sót của bản thân, và cố gắng khắc phục thế nên cho số điểm nào thì Tùng vẫn cảm thấy là quá cao.

Bạn có tự tin vai diễn này sẽ đánh dấu bước ngoặt trở lại của Tùng Min trong vai trò diễn viên?

Chắc chắn rồi, với các yếu tố như vai diễn, hình ảnh nhân vật mình mong muốn, được làm việc với một đạo diễn có rất nhiều tác phẩm hay, thu hút khán giả bằng cách dẫn dắt, kể chuyện của mình và quan trọng hơn đây là một bộ phim truyền hình được đầu tư nhất từ trước tới giờ (từ ekip chuyên nghiệp, kịch bản cũng như lựa chọn diễn viên) thì Tùng nghĩ đây có thể là một sự thay đổi và bước tiến mới của Tùng. Chỉ hy vọng mình làm tròn được vai diễn và khán giả yêu thương là đủ.

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 4

Bất cứ diễn viên nào cũng đều tiếc nuối một điều gì đó ở các vai diễn

Nhìn lại, những nhận xét nào của các đạo diễn khiến anh nhớ mãi và trở thành 'kim chỉ nam' trong nghề?

Ngay từ lúc mới bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7 thì Tùng cũng đã tham gia vào nhiều bộ phim từ điện ảnh tới truyền hình, mỗi một lần làm việc Tùng luôn nhận được nhiều chia sẻ của các đạo diễn. Nhưng nếu để nói về 'kim chỉ nam' trong nghề thì có lẽ là của NSND Hoàng Dũng: 'Làm nghề thì phải yêu lấy nghề, dù biết đôi lúc phải làm những điều mình không muốn, không thích, nhưng chính những lần không muốn, không thích đó nó mới là lúc để hoàn thiện bản thân'.

ADVERTISEMENT

Nếu có điểm tiếc nuối ở các vai diễn, đó là gì?

Tùng nghĩ bất cứ diễn viên nào cũng đều tiếc nuối một điều gì đó ở các vai diễn đã từng đảm nhận. Riêng với Tùng thì luôn muốn làm tốt hơn nên bất kể vai diễn nào khi xem lại, Tùng luôn không hài lòng về mình ở tất cả mọi phương diện.

Sau mỗi vai diễn, Tùng làm thế nào để 'thoát vai'?

Trước khi hoát vai thì phải nói tới nhập vai trước, đây là 2 yếu tố mà thật sự không phải diễn viên nào cũng có thể dễ dàng làm tốt nó, nhưng đối với Tùng thì việc nhập vai hay thoát vai đều đến từ chính ê kíp làm phim của mình. Vì Tùng nghĩ nếu không có một ê kíp chuyên nghiệp, thì khó có thể tạo ra một diễn viên chuyên nghiệp. Tùng học được rất nhiều qua các vai diễn nên việc thoát vai chỉ đơn giản là 'quay về đúng bản chất'.

Vậy quan điểm của Tùng khi nhận vai diễn mới thế nào?

Tùng luôn đầu tư rất nhiều cho các vai diễn trong các dự án được nhận. Trước đây thì Tùng chỉ muốn được làm phim, được diễn với các nhân vật khác nhau. Nhưng thời gian gần đây Tùng bắt đầu có những quan điểm riêng và chọn lọc khi đọc kịch bản hay nhận vai diễn. Với Tùng thì được diễn hay được giao vai diễn nào đều là một cơ hội lớn, nhưng đã đến lúc chọn lọc cho mình một hình tượng mới, một thể loại mới mà có thể ở đó Tùng mới thật sự làm tốt vai trò của một diễn viên.

Bạn tham gia nhiều phim và chưa có vai nào bị ghét. Liệu đã đến lúc Tùng muốn thử nghiệm đóng phản diện?

Thật ra Tùng từng đảm nhận vai diễn phản diện rồi nhưng không hiểu vì lý do gì mà mọi người không ghét, thậm chí lại thích. Cũng có thể do hình ảnh trước đây in sâu vào khán giả rồi nên giờ có ác cỡ nào thì họ vẫn cứ yêu. Hoặc cũng có thể là Tùng diễn không đạt (cười).

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 5

ADVERTISEMENT

Điểm tựa lớn nhất trong cuộc đời này không ai khác là vợ

Là một ông bố bỉm sữa, nhiều người đùa rằng Tùng Min giờ trở thành hậu phương vững chắc cho Pông Chuẩn, thời gian đâu để bạn có thể theo đuổi đam mê?

Mình cũng từng nói với Pông rằng không ai có thể làm tốt được cả 2 việc, em ra ngoài thì anh ở nhà, em ở nhà thì anh sẽ ra ngoài. Thế nên việc trở thành hậu phương của Pông cũng là một trong những 'nghề' mà Tùng yêu nhất.

Nếu nói không có thời gian theo đuổi đam mê thì không phải vì Pông rất hiểu và rất muốn Tùng theo đuổi những gì Tùng muốn, luôn chia sẻ và sẵn sàng dành cho Tùng lựa chọn tốt nhất cho đam mê. Chính vì vậy Tùng cảm thấy mình vẫn còn may mắn vì có một người như Pông bên cạnh, trong những lúc khó khăn nhất vẫn thúc giục mình theo đuổi đam mê.

Khán giả đang thấy Tùng Min đa dạng hơn ở nhiều vai trò, không chỉ là diễn viên mà đó còn là đam mê võ thuật. Bộ môn này đến với Tùng Min từ bao giờ?

Tùng bắt đầu luyện tập võ thuật vào năm 2015, vì rất muốn tham gia vào một bộ phim hành động nên Tùng nghiên cứu và tham gia vào rất nhiều các bộ môn, đến thời điểm bây giờ thì Tùng cũng đã có một hình ảnh mới như mình mong muốn từ lâu.

Là một bộ môn khá mạo hiểm, phản ứng của người thân, bạn bè đặc biệt là vợ Pông Chuẩn thế nào khi biết Tùng Min có đam mê mới?

Bạn bè thì ủng hộ lắm, vì ai cũng nói mình hợp và đôi khi còn rủ đi thi đấu hay khuyên nhủ tham gia vào các đại hội võ thuật. Còn Pông thì vẫn luôn ủng hộ nhưng mỗi lần đi tập về mà có bị thương ở đâu là la mắng cho không ngủ được thì thôi. (cười).

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tùng Min khẳng định đã là diễn viên phải gắng làm phim với Victor Vũ, hiếm hoi trải lòng về lùm xùm quá khứ - Hình 7

Tùng Min và Pông Chuẩn.

Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, diễn viên nào cũng sẽ đối mặt với nhiều thị phi, đâu là câu chuyện khiến Tùng không thể nào quên? Và cách bạn đã đối mặt và vượt qua nó như thế nào?

ADVERTISEMENT

Vào năm 2015, Tùng Nam tiến để bắt đầu sự nghiệp của mình ở vùng đất mới. Tùng gặp Pông (hiện tại là vợ Tùng) và có quen Pông trong lúc đã có bạn gái ngoài Hà Nội. Chính những ngày đầu tiên lập nghiệp tại Sài Gòn và giữa 2 dòng suy nghĩ: Ở lại Sài Gòn hay sang Úc cùng bạn gái đã gây ra một chuyện mà mãi đến tận lúc cưới Pông mọi người vẫn cứ nhắc.

Vì đã có bạn gái mà lại đem lòng yêu một người con gái khác thì khó có thể khiến người ta thương mình được, nên thời điểm đó khó khăn lắm. Trên mạng xã hội hay bất cứ ở đâu cũng có người bức xúc và dành những ngôn từ không mấy dễ chịu cho Pông. Đến khi Tùng nghĩ: 'Mọi người nghĩ mình không ra gì, và ai cũng nói Tùng và Pông sẽ sớm chia tay thôi vì mặc định rằng ko ai tốt đẹp cả, thế nên mình sẽ cho mọi người thấy, mọi thứ sẽ là đúng'.

Và Tùng hỏi cưới Pông, nhưng đến sau ngày ăn hỏi, họ cũng đem những hình ảnh này lên trên một group để chửi bới và hằn học. Pông buồn lắm nhưng hai đứa chỉ biết cười cho qua, vì dù gì chỉ vài ngày nữa là tới ngày cưới rồi. Và sau đó, có lẽ mọi người cũng đã hiểu, cũng thương, nên mọi sự ồn ào đó lắng lại và giờ thì có những lời chúc nhiều hơn cho bọn mình.

Để vượt qua sóng gió đó, điểm tựa tinh thần mà Tùng Min muốn gửi lời cảm ơn nhất là ai?

Điểm tựa lớn nhất của Tùng trong cuộc đời này không ai khác là người vợ của Tùng. Không những về tinh thần mà còn về tất cả những thứ khác nữa.

Cuối cùng, liệu Tùng Min có thể bật mí một chút cho khán giả về những dự án sắp tới?

Hiện tại thì Tùng đang tham gia chương trình Trời Sinh Một Cặp. Đây có lẽ là chương trình Tùng đặt hy vọng vào nhiều nhất. Lần đầu tiên mọi người được nghe Tùng hát, có thể sẽ là một bước ngoặt lớn đối với Tùng trên con đường sự nghiệp sau này.

Biết đâu ngoài đóng phim và võ thuật thì khán giả sẽ thích các bài hát của Tùng nữa thì sao. Nhưng dù có đứng ở bất cứ sân khấu nào, phim trường hay võ đài hay bất cứ đâu, chỉ mong được khán giả yêu thương và ủng hộ cho Tùng.

ADVERTISEMENT

Cám ơn Tùng Min vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồ Hoài Anh chính thức trình diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó
09:41:09 15/08/2022
Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do
13:40:18 14/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ trình diện vào sáng nay, Hồng Đăng nhận tin vui bất ngờ trong khi chờ kỷ luật
07:36:59 16/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
NSƯT Kim Tử Long tuyên bố thẳng lý do 'không phục' nếu bị trượt danh hiệu NSND vì ồn ào cờ bạc
18:46:02 14/08/2022
Công chúng ngỡ ngàng khi nhìn thấy nhan sắc của Nhã Phương trên sóng livestream, khác xa ảnh tự đăng
16:40:40 14/08/2022
Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi
17:21:18 15/08/2022
Giữa ồn ào tranh chấp danh hiệu, đời tư của NSƯT Kim Tử Long được ‘vén màn’ gây xôn xao dư luận
13:43:24 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt đối tượng lẻn lên gác xâm hại thiếu nữ bị say
09:13:04 16/08/2022
Vụ bé trai bị nhét vào tủ cấp đông: Hung thủ chỉ học hết lớp 9, vào tù đêm đầu tiên mất ngủ vì sợ
11:34:44 16/08/2022
Vụ "tác động vật lý" mẹ bầu: Chủ shop dọn đồ ngay trong đêm, nhiều nạn nhân vạch trần thói “ăn cướp”
10:53:14 16/08/2022
Xôn xao danh tính sao nữ bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân ở Đà Lạt, không phải Ninh Dương Lan Ngọc
09:10:37 16/08/2022
Mẹ chủ shop quần áo "tác động vật lý" bà bầu ở Vĩnh Phúc than thở: Con gái tôi cũng phải nhập viện
08:17:13 16/08/2022
Trang Nemo đáp trả khi bị chê thuê nhân viên làm 12 tiếng/ngày lương 1 triệu rưỡi mỗi tháng
06:23:45 16/08/2022
Hoa hậu Mai Phương bị đối xử bất công, Á hậu 1 thiếu tinh tế, lấn lướt đàn chị để chiếm spotlight?
07:51:00 16/08/2022
Sau khi công khai tình cảm, Doãn Hải My lên tiếng làm rõ tin đồn về đám cưới với Đoàn Văn Hậu
07:55:01 16/08/2022
Khởi tố người đàn ông lợi dụng "tình nguyện viên hiến máu"
11:20:16 16/08/2022
Minh Béo cho biết đang rất mệt mỏi: "Chẳng lẽ tôi phải tự tử họ mới vừa lòng?"
10:27:23 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hương Giang phản ứng cực gắt khi bị gọi bằng biệt danh anti-fan đặt cho

13:14:11 16/08/2022
Thay vì ngó lơ những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, Hương Giang bất ngờ gây chú ý khi để lại dòng bình luận cực gắt đáp trả anti-fan ngay trên trang Facebook cá nhân

Hoa hậu Tiểu Vy đẹp cuốn hút với sắc đen huyền bí

12:52:58 16/08/2022
Trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy vừa đăng tải loạt ảnh vô cùng phong cách và cá tính của mình, đốn tim fans hâm mộ

Lương Thùy Linh "cực táo bạo" trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 22

12:49:16 16/08/2022
Sau khi chuyển giao nhiệm kỳ tại Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Lương Thùy Linh tung ngay bộ ảnh mừng sinh nhật đầy phá cách

CĐM phẫn nộ khi Minh Béo có phát ngôn đầy thách thức về ồn ào đóng vai Đức Phật, dọa dẫm tự kết liễu

12:30:01 16/08/2022
Vấp chỉ trích vì được giao đóng vai Đức Phật A Di Đà, Minh Béo mới đây khiến MXH dậy sóng khi có phát ngôn thách thức khán giả, còn dọa dẫm tự kết liễu

‘Vén màn’ mối quan hệ thật của Thủy Tiên và em gái Công Vinh, chị dâu – em chồng có thực sự tốt đẹp

12:26:19 16/08/2022
Sau thời gian dài vướng vào ồn ào từ thiện ở miền Trung, tối ngày hôm qua 15/8, Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân loạt hình ảnh đi từ thiện giúp đỡ bà con khó khăn thu hút được sự quan tâm của khán giả

Minh Béo mệt mỏi sau ồn ào đóng vai Đức Phật: “Chẳng lẽ phải tự vẫn họ mới vừa lòng”

11:49:47 16/08/2022
Nói về scandal trong thời gian gần đây, Minh Béo cho biết sẽ tiếp tục chinh phục khán giả bằng những chương trình nghệ thuật chất lượng. Song song với đó là hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo

Hồ Hoài Anh đang gặp lãnh đạo Học viện Âm nhạc để giải trình, nam nhạc sĩ đã lộ diện sau ồn ào

11:31:50 16/08/2022
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để trình diện. Theo thông tin được biết, ông xã Lưu Hương Giang chính thức đến gặp lãnh đạo để báo cáo sau chuyến đi Tây Ban Nha khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò. 

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê trở thành cặp đôi giàu ‘kếch xù’ khi về chung một nhà

11:20:21 16/08/2022
Đều là những ngôi sao nổi tiếng và sở hữu khối tài sản kếch xù, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh hiện đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, sung túc. Cả hai cũng được công chúng dự đoán là sẽ trở thành cặp đôi quyền lực tiếp theo của showbiz Việt kh...
ADVERTISEMENT

Thùy Tiên từng bị hoa hậu Mai Phương cạnh tranh: Chi tiết được soi ra khiến dư luận bất ngờ

11:09:56 16/08/2022
Mới đây, câu chuyện thi cử trong quá khứ của Mai Phương bất ngờ bị đào lại. Theo đó, sau khi lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng được đơn vị giữ bản quyền Miss Grand International tại Việt Nam cân nhắc lựa chọn chinh chiến mùa giải...

Hoa hậu Mai Phương lên tiếng về tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

10:32:42 16/08/2022
Sau khi chính thức trở thành tân hoa hậu Miss World Vietnam, Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành cái tên được săn đón nhiều nhất trên truyền thông cũng bị khai thác triệt để, thậm chí còn có nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nà...

Ngỡ ngàng danh tính ‘người tình’ màn ảnh của Hồng Đăng, chưa một lần dính 'phim giả tình thật'

10:32:26 16/08/2022
Bóng hồng của Hồng Đăng trên màn ảnh lộ diện, có 6 lần hợp tác nhưng chưa vướng tin đồn tình cảm cùng bạn diễn

Thủy Tiên và Công Vinh giản dị, bỏ tiền túi đi làm thiện nguyện

10:31:56 16/08/2022
Sau ồn ào nhận tiền quyên góp cứu trợ bà con miền Trung gặp lũ lụt hơn 177 tỷ đồng, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn tích cực giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt quyết định bỏ tiền túi để làm từ thiện, giú...

Minh Béo tuyên bố đầy thách thức sau vụ đóng vai Đức Phật, nói đến chuyện tự kết liễu gây hoang mang

10:28:17 16/08/2022
Sau ồn ào khoe được giao vai Đức Phật A Di Đà, Minh Béo mới đây đã có chia sẻ chính thức đầu tiên. Đáng chú ý là thái độ của nam diễn viên trước những chỉ trích phải nhận

Phương Thanh lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, bị đồn hẹn hò tình trẻ

10:24:13 16/08/2022
Sau khi bị đồn hẹn hò tình trẻ kém 20 tuổi, Phương Thanh đã lên tiếng tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại khiến dư luận xôn xao

Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật, 'Vợ màn ảnh VTV' lại 'ăn mừng' khi khoe tin vui rực rỡ

10:20:16 16/08/2022
Giữa lúc Hồng Đăng đang chờ hình thức kỷ luật của Nhà Hát Kịch Hà Nội thì vợ màn ảnh VTV của anh khoe thành tựu đáng ngưỡng mộ

Hoài Linh nói lý do “từ mặt” Hoài Lâm: "Sự nghiệp của nó phải tự biết giữ, mắc công tôi nói nhiều"

09:42:43 16/08/2022
Từng là ngôi sao được bố nuôi Hoài Linh hết mực nâng đỡ, nhưng Hoài Lâm lại trượt dài chỉ vì vướng ồn ào tình cảm. Điều này khiến nam danh hài tức giận và đưa ra tuyên bố đanh thép. 
ADVERTISEMENT

Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều

09:23:57 16/08/2022
Tối ngày 16/8, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng đàn chia sẻ cảm xúc sau 2 ngày phát sóng tập đặc biệt của chương trình Người ấy là ai. Từ những tâm sự của nữ diễn viên kiêm doanh nhân, khán giả càng thêm yêu quý và mong muốn cô sẽ sớm có được bến...

Hoài Lâm hạnh phúc bên bạn gái - Sự thật đằng sau bức ảnh khiến fan thêm phần lo lắng cho anh

09:10:58 16/08/2022
Thời gian qua, người hâm mộ Hoài Lâm đã không khỏi lo lắng khi nam ca sĩ Hoài Lâm đã có một vài biểu hiện tâm lí không ổn định. Theo đó, trong livestream gần nhất, giọng ca Hoa nở không màu đã xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi, gương mặt thấ...

Vợ cố danh hài Chí Tài kỉ niệm sinh nhật đặc biệt cho chồng quá cố

08:57:47 16/08/2022
Mới đây trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Loan (hay còn biết đến với tên thân thương Bé Heo ) - bà xã cố danh hài Chí Tài đã đăng tải khung hình mừng sinh nhật chồng quá cố

Lê Chi Na thừa nhận hạn chế khi theo nghề diễn viên

08:51:11 16/08/2022
Mỗi người chọn một con đường, một cách riêng khác nhau. Tôi chỉ thích làm nghệ thuật âm thầm, những gì nổi bật quá tôi hơi sợ , Lê Chi Na chia sẻ

Bất ngờ trước động thái Hoài Linh dành cho Chí Tài nhân ngày sinh nhật, CDM rưng rưng nước mắt

08:05:16 16/08/2022
Qua loạt ảnh của đàn em Quách Ngọc Tuyên, khán giả bất ngờ khi NSƯT Hoài Linh vẫn giữ kín điều này trong nhà thờ Tổ liên quan tới cố nghệ sĩ Chí Tài

Cay đắng khi bị trượt danh hiệu NSND, NSƯT Kim Tử Long liền có động thái khẳng định vị thế, đẳng cấp

07:30:15 16/08/2022
Chia sẻ clip xuất hiện với Ngọc Huyền và Thy Nhung, NSƯT Kim Tử Long ngầm tuyên bố đẳng cấp của một nghệ sĩ gạo cội

Mai Ngô: Nhiều người khuyên tôi nên 'thảo mai' cho dễ sống

07:22:30 16/08/2022
Mai Ngô có dịp tâm sự về hành trình làm nghệ thuật của mình, đồng thời tiết lộ về cá tính thẳng thắn khi tham gia show thực tế

Nghệ sĩ Phượng Loan tiết lộ cuộc sống sau khi bị ngã xe chấn thương sọ não

07:16:32 16/08/2022
Xuất hiện trong một sự kiện của đồng nghiệp, NSƯT Phượng Loan nhận được nhiều lời hỏi thăm về sức khỏe, cuộc sống sau lần gặp tai nạn, bị chấn thương sọ não hồi tháng 5

Bà xã Hồng Đăng để lộ tình trạng hiện tại sau khi chồng thoát vòng lao lý Tây Ban Nha

07:12:27 16/08/2022
Thời gian qua, ồn ào của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha trở thành tâm điểm của sự chú ý. Theo đó hai nam nghệ sĩ người Việt bị cáo buộc có hành vi cưỡng hiếp một cô gái người Anh 17 tuổi

Khánh Thi diện váy cưới 20kg, Phan Hiển sẽ mời Chí Anh đến đám cưới

06:50:00 16/08/2022
Không chỉ là cặp đôi vàng của làng dancesport Việt Nam, Khánh Thi - Phan Hiển còn được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu mặn nồng suốt 13 năm qua, vượt qua rất nhiều sóng gió và rào cản của dư luận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc tiếp tục cảnh báo nắng nóng nghiêm trọng tại nhiều địa phương

Thế giới

13:20:33 16/08/2022
Ngày 15/8, Trung tâm Khí tượng Quốc gia (NMC) của Trung Quốc đã tiếp tục ra cảnh báo đỏ với nhiệt độ cao, mức cảnh báo nghiêm trọng nhất trong thang cảnh báo thời tiết gồm 4 cấp, khi nắng nóng lan sang nhiều khu vực của nước này

FA 'tuýt còi' Tuchel và Conte

Bóng đá thế giới

13:18:19 16/08/2022
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cho thời hạn ba ngày để HLV Thomas Tuchel và người đồng cấp Antonio Conte biện hộ cho cuộc chạm trán gây xôn xao ở giải Ngoại hạng Anh

Cận cảnh khu đất 'vàng' 41,5ha của Đại học Vạn Xuân sắp bị thu hồi

Đời sống

13:15:42 16/08/2022
UBND tỉnh Nghệ An vừa qua đã có chủ trương thu hồi 41,5ha đất của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (có địa chỉ tại phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò) với lý do là dự án chậm tiến độ, vi phạm luật đầu tư

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng

Phỏng vấn sao

13:07:32 16/08/2022
Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Mai Phương - Bảo Ngọc - Phương Nhi là 3 mỹ nhân Việt được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua

Pique và Shakira tranh nhau phi cơ mua chung

Bên lề sân cỏ

13:06:24 16/08/2022
Người ta vẫn thường nói tiền hết thì tình tan . Còn nhà Gerard Pique và Shakira lại là tình hết thì... tài sản cũng tan . Theo tin tức mới nhất, ca sĩ và ngôi sao bóng đá đang tranh giành nhau quyền sở hữu chiếc chuyên cơ sang trọng trị...

Cống hiến cho Liên Quân Mobile Việt Nam ở vai trò mới, PS Man “chuyển mình” ấn tượng và “trái ngọt” đầu tiên

Esport

13:04:06 16/08/2022
Lần đầu đảm nhiệm vai trò HLV, cựu tuyển PS Man lập ngay chiến tích với tấm HCV cùng đội tuyển Liên Quân nữ tại Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á 2022

Kiểu tóc ngắn đang hot hơn cả tóc layer vì cực sang mặt, trẻ trung

Làm đẹp

13:04:01 16/08/2022
Đây còn là kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho nàng 30 .Nhắc đến những kiểu tóc ngắn hot nhất, nhiều nàng sẽ nghĩ ngay tới tóc ngắn tỉa layer

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng

Thời trang

13:03:41 16/08/2022
Quyết định nghỉ công việc văn phòng đáng mơ ước do chính bố sắp xếp chu đáo sau 13 ngày làm để theo đuổi ước mơ thiết kế thời trang, đến nay Hương Giang đã tự tin khi trở thành CEO thương hiệu váy cưới nổi tiếng

BLACKPINK xác nhận biểu diễn tại lễ trao giải MTV VMAs 2022

Nhạc quốc tế

13:03:38 16/08/2022
Đường đua K-pop tháng 8 bùng nổ với sự trở lại của BLACKPINK, TWICE BLACKPINK vẫn giữ vững nhan sắc và thần thái đỉnh cao trong loạt teaser quảng bá MV mới, nhưng ai nổi bật nhất? BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới 

Bằng Kiều hát rất tình bên Minh Tuyết

Nhạc việt

13:03:20 16/08/2022
Tại buổi họp báo chia sẻ về chương trình Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình , Bằng Kiều và Minh Tuyết đã song ca rất tình với nhau với nhiều bài hát hit

Đoàn Văn Hậu công khai yêu Doãn Hải My

Sao thể thao

13:01:37 16/08/2022
Hai năm trước, sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu ở hàng ghế khán giả, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với sự tham dự của Hải My dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cặp trai tài, gái sắc. Hải My kết thúc cuộc thi ở top 10 cùng giải phụ Người đẹp tài...

Mã Tư Thuần mất điểm vì ý thức kém

Sao châu á

12:56:01 16/08/2022
Mã Tư Thuần bị phạt vì hành vi lái xe đi ngược chiều. Nữ diễn viên gây thất vọng khi không giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ