HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt “làm nhục”, xong còn thách thức dư luận

“Em sợ quá và còn chạy vào nhà vệ sinh khoá trái cửa rồi gọi cho mấy anh chị em của em qua. Khi đứng trong nhà vệ sinh, em có bảo nó về đi vì các anh chị em của em, đang qua nhưng nó không chịu và còn năn nỉ đòi ‘Ở LẠI NGỦ CÙNG VÌ NGƯỜI YÊU ANH HÔM NAY ĐI LÀM PHẢI NGỦ MỘT MÌNH THÌ BUỒN LẮM”", cô gái kể.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt xôn xao trước bài chia sẻ của một cô gái có tên N.A, 21 tuổi, hiện đang là du học sinh tại Hàn Quốc. N.A lên mạng công khai chuyện cô từng bị 7 thanh niên Việt c.ưỡng h.iếp tập thể khi đang học và làm việc tại Hàn Quốc cách đây hơn 1 năm. Thời điểm đó, cô đã thắng kiện và những thanh niên này đã bị trục xuất về nước.

Trong khi vụ việc chỉ vừa lắng xuống thì mới đây, một cô gái khác đang sinh sống tại xứ sở kim chi lại gây chấn động khi chia sẻ câu chuyện suýt bị chính một thanh niên người Việt “ làm nhục”. Theo đó, cô gái cho biết: “Thật ra mình không muốn nói ra chuyện này đâu. Vì nó chả tốt đẹp gì… Nhưng vì đến tận bây giờ mình không hề nhận được 1 lời xin lỗi và hơn hết mình muốn viết ra để mọi người và đặc biệt các bạn nữ ở Hàn nói chung và ở Deagu nói riêng cẩn thận hơn ở cái đất Hàn này ạ.

ADVERTISEMENT

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyện là em và anh này (có biệt danh là Long s** thuộc team Dream Music Team tại Hàn Quốc) đang làm DJ ở Deagu và cùng làm chung với nhau. Và anh em cũng khá là thân thiết. Anh này cũng có người yêu và lần nào đi chơi với ae trong quán anh này vẫn đưa bạn người yêu đi cùng. Và vì anh em chơi chung, làm chung nên em khá là tin tưởng.

Rồi có hôm đấy ảnh mượn em cái skate (ván trượt) mà hôm đấy em không ở nhà và vì tin tưởng nên đưa mật khẩu nhà anh này vào nhà tự lấy. Nhưng không ngờ anh này cố tình đợi em về rồi vào nhà và đòi h.ãm h.iếp em, bế em lên giường 2 lần. Em đã cố chống cự và khi thoát ra được.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 2

Em sợ quá và còn chạy vào nhà vệ sinh khoá trái cửa rồi gọi cho mấy anh chị em của em qua. Khi đứng trong nhà vệ sinh, em có bảo nó về đi vì các anh chị em của em, đang qua nhưng nó không chịu và còn năn nỉ đòi ‘Ở LẠI NGỦ CÙNG VÌ NGƯỜI YÊU ANH HÔM NAY ĐI LÀM PHẢI NGỦ MỘT MÌNH THÌ BUỒN LẮM”.

Đến lúc các anh chị em qua, nó sợ nó mới ‘BẢO CÁC ANH CHỊ CỦA EM ĐỪNG Đ.ÁNH ANH THÌ ANH VỀ’. Hôm đấy em sợ quá và sợ làm lớn chuyện lên thì ảnh hưởng đến các anh chị em của em nên em để nó về. Và đến giờ gần tuần trôi qua, em đã gặp trực tiếp và nói chuyện với người yêu của nó nhưng vẫn không nhận được 1 câu xin lỗi nào từ thằng đấy.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 3 ADVERTISEMENT

Em viết lên đây mong những bạn nữ khác đừng gặp phải việc như em. Cám ơn vì mọi người đã bớt thời gian đọc ạ!”

Video đang HOT

Một số bình luận của cư dân mạng về vụ việc:

- “‘Người yêu anh hôm nay đi làm phải ngủ một mình buồn lắm’, có luôn à, khó như vậy cũng nghĩ ra được luôn. Hình như xem phim hơi nhiều rồi đấy! Tỉnh lại đi em ơi, không là không ai cứu được em đâu!”

- “Đã không đẹp trai lại còn không tử tế, chẳng hiểu sao có thể sống được”.

- “Cứ báo công an, check camera thời gian ra vào căn nhà đấy, cho nó biết thế nào là pháp luật, nó bế luôn đi cho sạch cái Hàn Quốc”.

ADVERTISEMENT

- “Nói thẳng ra dù thân thiết chơi chung với nhau cỡ nào, đã là con gái 1 thân 1 mình trên đất Hàn thì không nên tin ai hết!”

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 4

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tới một đất nước khác đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều tình huống phát sinh, có khả năng ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Do đó, việc học cách tự vệ, ứng phó trong những tình huống nguy cấp là vô cùng quan trọng.

Khi ở nhà, luôn khóa cửa và đóng chặt cửa sổ. Không để người lạ vào trong nhà và không giao số điện thoại hay địa chỉ cho bất cứ ai gặp qua Internet. Nếu thấy có biểu hiện khả nghi, đừng do dự liên lạc với cảnh sát bởi “cẩn tắc vô áy náy”.

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 6

Với sự phát triển của xã hội, số lượng tội phạm công nghệ ngày càng cao. Những nội dung cá nhân của bạn đều có thể bị thu thập cắp và sử dụng vào mục đích không tốt gây nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra, đừng share quá là nhiều cuộc sống riêng của mình cho những người không thân thiết.

ADVERTISEMENT

HOT MXH: Nữ du học sinh Hàn tố bị đồng nghiệp người Việt làm nhục, xong còn thách thức dư luận - Hình 7 ADVERTISEMENT

Du học sinh Việt kể chuyện "xém" làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke 18+ tại Hàn Quốc, bị chủ quán yêu cầu cởi quần và cái kết "tởn đến già"

Anh chàng du học sinh Hàn Quốc tên Hồng Ân đã kể một trải nghiệm đi xin việc "không thể nào quên" của mình.

Đi làm thêm là lựa chọn của hầu hết các bạn học sinh khi sang nước ngoài học tập. Đó cũng là lẽ đương nhiên và việc được ủng hộ, khuyến khích để trau dồi thêm vốn hiểu biết, va chạm cuộc sống...

Tuy nhiên, đã có không ít trường hợp, vì sự ngây thơ cả tin hoặc không thạo ngôn ngữ bản địa, mà các bạn du học sinh rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi đi xin việc. Chẳng hạn như câu chuyện của anh chàng du học sinh tên Jang Hongan (tên thật: Trương Công Hồng Ân) dưới đây.

Du học sinh Việt kể chuyện xém làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke 18 tại Hàn Quốc, bị chủ quán yêu cầu cởi quần và cái kết tởn đến già - Hình 1

Hồng Ân là du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, hiện đang sinh sống, làm việc ở Seoul.

Được biết, Hồng Ân là du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, hiện đang sinh sống, làm việc ở Seoul. Jang Hongan từng làm MC phỏng vấn và phiên dịch cho các idol Kpop như Wanna One, Seventeen... sở hữu kênh YouTube riêng với hơn 335.000 lượt người theo dõi. Trên trang cá nhân, Jang Hongan thường xuyên cập nhật về cuộc sống du học tại Hàn, thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng.

Trong một đoạn video đăng tải lên Facebook, Hồng Ân đã kể một trải nghiệm đi xin việc "không thể nào quên" của mình.

Hồng Ân nói: "Hôm đó, mình đi xin việc, mình thấy một thông tin tuyển dụng trên trang tìm việc ở Hàn Quốc. Nội dung có ghi: Tìm nhân viên phục vụ cho một quán Cafe Acoustic. Vừa nhìn thấy mình đã có cảm giác: 'Trời ơi, nghe nó ngầu quá luôn đó'. Thế là mình lập tức nhắn tin hỏi ông chủ quán rằng: 'Quán có nhận người nước ngoài làm không?'.

ADVERTISEMENT

Mình xin nhấn mạnh một thông tin rằng, ở Hàn Quốc, người nước ngoài đi xin việc không phải là chuyện dễ dàng gì đâu. Nhưng hôm đó, mình nhận được luôn câu trả lời 'OK'. Thế là, ông ấy cho mình một cái địa chỉ và mình tìm tới địa chỉ đó. Lúc mình tới, mình có đi với một người bạn. 2 đứa đi vào bên trong và thấy quán cafe mà giống như một quán thịt nướng đó mọi người. Khi đó, quán đóng cửa rồi.

Du học sinh Việt kể chuyện xém làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke 18 tại Hàn Quốc, bị chủ quán yêu cầu cởi quần và cái kết tởn đến già - Hình 2

Mình mới hỏi ông chủ là: 'Ủa, ông ơi, quán này đóng cửa rồi sao ông mời cháu đến đây'. Ông ấy trả lời rằng: 'À, bây giờ tại vì nhân viên quán vẫn chưa đi làm nên chưa mở cửa vào được. Nên tụi mày chờ chút xíu, không thì qua cái quán bên đây làm".

ADVERTISEMENT

Bạn Hồng Ân kể tiếp: "Lúc đó, mình không biết sao, tại vì mình nghĩ đơn giản là ông ấy bảo mình qua bên đó thì mình qua thôi. Và ông ấy đưa cho mình một địa chỉ khác. Địa chỉ quán này nằm gần quán mình vừa đến, chỉ cách tầm 5-10 phút đi bộ. Mình đến và tìm mãi thì sau đó gặp ông chủ và ông ấy mới nói là quán này nằm ở dưới... tầng hầm. Mình đi xuống dưới và nhìn thấy biển hiệu của quán là Karaoke. Mình đã thấy lạ rồi. Sau đó, ông ấy bảo mình đi vào trong một cái phòng, tối om luôn, mà có một thứ mùi gì đó khiến mình có cảm giác 'ghê'".

Tiếp đó, chủ quán hỏi Hồng Ân rằng đã từng làm ở quán Karaoke nào chưa. Anh chàng thật thà trả lời chưa từng, và được yêu cầu làm một số việc giống như nhân viên phục vụ, chẳng hạn: gọt hoa quả, bấm bài hát...

Chủ quán nói thêm về tiền lương, mức lương hậu hĩnh lên tới 1.200.000 đồng/ca làm việc, ngoài ra còn khoản tiền boa.

Du học sinh Việt kể chuyện xém làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke 18 tại Hàn Quốc, bị chủ quán yêu cầu cởi quần và cái kết tởn đến già - Hình 3 ADVERTISEMENT

Du học sinh Việt kể chuyện xém làm nhân viên phục vụ ở quán karaoke 18 tại Hàn Quốc, bị chủ quán yêu cầu cởi quần và cái kết tởn đến già - Hình 4

Khi chủ quán hỏi đến chứng minh thư, anh chàng bắt đầu có chút do dự nhưng vẫn đưa ra và ngạc nhiên là dù biết Hồng Ân là người nước ngoài nhưng chủ quán vẫn đồng ý cho làm mà không đòi hỏi gì thêm.

Sau đó, ông chủ quán nói một câu khiến anh chàng sốc đến tận bây giờ. Ông ta nói: "Cậu cởi quần ra cho tôi xem!". Anh chàng không biết phải ứng xử ra sao, sau một hồi đứng ngơ người ra mà không nói gì, anh chàng nảy ra ý và bảo chủ quán rằng mình muốn ra hỏi người bạn đi cùng.

ADVERTISEMENT

Hồng Ân kể: "Khi mình vừa ra khỏi căn phòng đó, mình thấy bạn mình đứng đợi sẵn, mình cầm tay nó chạy vụt đi vì quá sợ hãi. Mà mình tưởng như vậy là xong rồi, vậy mà đến tối hôm đó, ông chủ quán karaoke còn nhắn tin cho mình rằng nếu đồng ý thì đi làm việc luôn, vì mỗi ngày có thể kiếm 6-7 triệu".

Câu chuyện của Hồng Ân có thể không phải là hy hữu đối với các bạn du học sinh mới "chân ướt chân ráo" sang nước ngoài học tập. Vì muốn có thêm thu nhập và muốn va chạm xã hội để "cứng cáp" hơn nên nhiều bạn miệt mài đi tìm việc làm thêm, không ngại khó ngại khổ làm việc trong các quán ăn, nhà hàng hay làm giúp việc. Tuy nhiên, ở đâu cũng vậy, các bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, vốn ngôn ngữ càng nhiều càng tốt để tránh rơi vào cái bẫy nguy hiểm, hoặc chí ít là tránh gặp rắc rối về pháp lý, nơi ăn chốn ở...

Nguồn: Facebook Jang Hongan - Cuộc sống nghèo khổ ở Seoul

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ ruột bé V.A bức xúc chỉ trích tội ác chồng cũ, làm đơn kháng cáo đề nghị xử mức án cao nhất
10:13:58 01/12/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả
12:22:17 30/11/2022
Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'
11:21:05 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chính phủ đồng ý phương án nghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2023
12:35:36 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn
11:36:25 01/12/2022
Trương Nam Thành sau 5 năm bị bạn gái hủy hôn, xa dần Vbiz ấm êm bên vợ đại gia lớn tuổi 
11:41:20 01/12/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào tạm biệt con trai hậu ồn ào giành quyền nuôi con với chồng cũ
12:51:37 01/12/2022
Fan Việt cầm cả giấy đăng ký kết hôn đi xin chữ ký cầu thủ Marco Reus
12:29:05 01/12/2022
Huỳnh Hiểu Minh nhẫn tâm với Angela Baby, làm 1 chuyện không thể chấp nhận với vợ cũ
13:52:06 01/12/2022
Chàng trai Trung Đông từng bị trục xuất vì quá đẹp trai 9 năm trước, bất ngờ với cuộc sống hiện tại 
11:35:59 01/12/2022
Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki
10:49:17 01/12/2022
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”
10:44:28 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube

16:32:04 01/12/2022
Không chỉ có tổ ấm viên mãn bên chồng người Mỹ, YouTuber Ngọc Huỳnh còn nổi tiếng với nhiều video triệu view và mang về nút vàng YouTube

Đỗ Vinh Quang chia sẻ bí quyết chinh phục trái tim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

15:10:12 01/12/2022
Sau khi chính thức về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người

'Kênh Tik tok Nờ Ô Nô vi phạm, nhãn hàng nào book quảng cáo cũng vi phạm'

14:44:59 01/12/2022
Dẫn ra ví dụ kênh Nờ Ô Nô đã bị công bố là kênh vi phạm, theo lãnh đạo Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT), nhãn hàng nào book (đặt hàng) quảng cáo vào kênh đó cũng vi phạm

Về thăm nhà, Phúng Phính vui như Tết dù có lúc lén khóc

14:38:29 01/12/2022
Mới đây, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đã lên đường trở về Hà Giang. Sau nhiều ngày xa nhà, gặp lại bố mẹ và các em, cô bé không khỏi xúc động. Chia sẻ trên trang cá nhân, người hỗ trợ Phúng Phính cho biết cả đoàn đã đến nhà Phúng ...

Tự học Anh văn 10 năm, người phụ nữ dân tộc thành công làm HDV du lịch

14:30:01 01/12/2022
Từ trước đến nay, việc học ngoại ngữ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhất là tiếng Anh. Nhiều bạn học sinh phải than trời bởi sau 12 phổ thông học tiếng Anh cũng chỉ đọng lại mỗi “hello” và “goodbye”

CEO Bảo Hoàng - ‘Ông trùm hoa hậu’ Việt Nam: Học lực khủng, là hình mẫu bạn trai của bao cô gái

13:58:33 01/12/2022
Trước khi thành công với vị trí CEO, anh từng tốt nghiệp Á khoa ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Ngoại thương TP.HCM. Trong quá trình theo học tại trường, anh thường xuyên tham gia vào các cuộc thi học thuật và đạt đ...

Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp

13:36:06 01/12/2022
Với những ai theo dõi Quang Linh Vlogs chắc chắn sẽ không còn xa lạ với Lindo, chàng trai bản địa thuộc team châu Phi. Vốn xuất thân trong một gia đình nghèo khó nên Lindo rất chăm chỉ, chịu khó làm việc

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, tìm cách để vợ không tổn thương

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...
ADVERTISEMENT

Quang Linh khoe chốt đơn khủng, Thùy Tiên có hành động khiến fan liên tưởng đến đám cưới của cả hai

10:17:30 01/12/2022
Quang Linh Vlog có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với mọi người. Mới đây nhất, anh chàng hào hứng khoe với mọi người về thành quả bán hàng của mình khi “chốt đơn” thành công hơn 3000 chiếc áo thun

Tô Đình Khánh đáp trả khi vợ bị nói ăn cơm trước kẻng, "chàng trai không chân" chăm bà xã cực khéo

09:51:43 01/12/2022
Tô Đình Khánh không những được biết đến là chàng trai đầy nghị lực mà anh còn có một câu chuyện tình yêu vô cùng hạnh phúc bên cạnh cô nàng Thương Thương. Mới đây, anh đã lên tiếng khi bị nói ăn cơm trước kẻng

Lần đầu dẫn con về thăm ngoại, phản ứng dở khóc dở cười của ông bà gây chú ý

08:45:29 01/12/2022
Câu chuyện xảy ra ở Hoàng Sơn, An Huy, Trung Quốc, một cô gái lấy chồng xa đã bí mật bế con về thăm nhà ngoại. Theo hình ảnh ghi được trong video, cô đặt đứa trẻ trước cửa hàng của bố mẹ, còn bản thân thì trốn vào một góc để xem phản ứn...

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Anh chàng rơm rớm nhìn người mình yêu đơn phương làm đám cưới

22:48:29 30/11/2022
Mới đây, dân tình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh chàng với đôi mắt đỏ hoe ngồi dưới bàn tiệc của một đám cưới. Chủ clip đồng thời là bạn của chàng trai trong clip viết: Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ như...

C.Ronaldo đồng ý gia nhập CLB Saudi Arabia, nhận lương cao không tưởng

21:25:39 30/11/2022
Theo nguồn tin từ tờ Marca, C.Ronaldo đã đồng ý gia nhập CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương 200 triệu euro/năm theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê
ADVERTISEMENT

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay

Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"

13:21:43 30/11/2022
Sau loạt đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Linh Ngọc Đàm giờ đây hạnh phúc công khai bạn trai mới là một anh chàng người nước ngoài, rất đẹp trai và cực chiều chuộng cô nàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?

Sao việt

16:41:57 01/12/2022
Mới đây, quý tử Bo nhà doanh nhân Đức Huy đăng tải hình ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Đó là khoảnh khắc nhóc tỳ cùng bố đi ăn tại một nhà hàng

Jun Vũ khiến Apink ngỡ ngàng khi tiết lộ từng đóng vai diễn của bà xã Tae Yang

Tv show

16:37:25 01/12/2022
Jun Vũ cùng Bomi và Namjoo tâm sự với nhau về nghề nghiệp và gia đình trong chương trình thực tế mới

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ

Sao châu á

16:36:47 01/12/2022
Bà Trương Lan còn thẳng thừng nói con trai Uông Tiểu Phi thời gian qua đã phải trả chi phí nuôi con chung và đền bù cho Từ Hy Viên, trong khi dâu cũ lại bao nuôi DJ Koo cùng mẹ anh bởi muốn chồng mới ở lại và phát triển sự nghiệp tại qu...

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Canada vs Ma Rốc: Bất ngờ lớn

Bóng đá thế giới

16:34:02 01/12/2022
Mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu giữa Canada và Ma Rốc tại lượt trận thứ ba bảng F World Cup 2022. Dù nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ nhưng Canada lại không thể giành vé vượt qua vòng bảng World Cup 2022

TP.HCM: Đến trường học lừa giao hàng online, gạt tiền bảo vệ

Pháp luật

16:17:41 01/12/2022
Nam thanh niên đến trường học nói giao hàng online cho giáo viên rồi kêu bảo vệ trường nhận giúp rồi lấy tiền bỏ đi

Cách làm bánh mì dẹt tỏi không cần nhào, không men, dễ thực hiện

Ẩm thực

16:15:41 01/12/2022
Cách làm bánh mì dẹt tỏi không cần nhào, không men, dễ thực hiện các bạn đã biết chưa. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu qua bài viết này nhé

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

Trắc nghiệm

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

Phim nối sóng 'Thông gia ngõ hẹp' có gì đặc sắc?

Phim việt

16:07:16 01/12/2022
Đừng làm mẹ cáu – bộ phim tiếp sóng Thông gia ngõ hẹp xoay quanh câu chuyện của Hạnh (Quỳnh Kool), một cô gái trẻ bỗng chốc phải trở thành mẹ đơn thân, nuôi dạy đứa con sinh ra từ lúc còn đỏ hỏn của người chị gái đã qua đời

Hàn Quốc càng thêm khủng hoảng khi nhiều nhóm lao động tham gia đình công

Thế giới

16:05:20 01/12/2022
Hàn Quốc đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lao động ngày càng trầm trọng khi các cuộc đình công do người lao động thuộc các tổ chức công đoàn từ nhiều lĩnh vực khác nhau tổ chức đang gây gián đoạn các ngành công nghiệp và dịch ...

Chuyên gia: quy đổi điểm IELTS, VSTEP... đang thiếu khoa học, bao giờ thay thế?

Học hành

16:05:08 01/12/2022
Theo chuyên gia, việc quy đổi điểm của các kỳ thi như IELTS, VSTEP, CAMBRIDGE...đang thiếu khoa học và thiếu sự khách quan

TP.HCM: Cô gái bị sốc phản vệ do chạy bộ quá sức

Sức khỏe

15:59:26 01/12/2022
Đang chạy bộ, cô gái 23 tuổi ở TP.HCM bỗng nổi mề đay, ngứa, khó thở, tím tái, chóng mặt, té ngã… và được người nhà đưa vào bệnh viện khoa cấp cứu

Bình Dương bổ nhiệm nữ giám đốc sở 8X thành thạo 2 ngoại ngữ

Đời sống

15:59:11 01/12/2022
Nhiều giám đốc sở ở Bình Dương đã được trao trọng trách khi tuổi còn trẻ và được đào tạo bài bản, từng đi du học, sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ

4 loại trà thảo dược tăng cường thị lực trong mùa World Cup

Làm đẹp

15:49:44 01/12/2022
Trà thảo dược tăng cường thị lực được làm từ thảo mộc, không chứa caffeine nên có thể uống bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả buổi tối giúp fan hâm mộ bóng đá có thể duy trì sức khỏe cho mắt để không bỏ lỡ trận đấu nào trong mùa giả...