HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột

Trong khi nhiều người lên án TikToker này, vẫn có những ý kiến cho rằng không nên “đạp đổ chén cơm” của người khác.

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 1

Không chỉ đơn thuần là KOLs trên mạng xã hội, hiện nay, còn có rất nhiều TikToker tận dụng sự nổi tiếng của mình để mở hàng quán, bán đồ ăn. Đây là chuyện hết sức bình thường và cũng chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây không xuất hiện 1 bài tố, bóc phốt một TikToker bán đồ ăn kém chất lượng, khiến khách phải nhập viện vì nhiễm trùng ruột.

Cụ thể, vừa mới đây, một cô gái đã đăng bài lên group “ Hội Review đồ ăn có tâm”, tố một TikToker bán lạp sườn. Theo chia sẻ của cô gái này, do thấy TikToker trên quá nổi tiếng, lại có nhiều người từng mua nên cô cũng đặt về ăn. Không ngờ rằng sau khi ăn xong thì bất ngờ bị đau bụng, ngộ độc tới mức nhập viện. Kết quả kiểm tra cho thấy cô đã bị nhiễm trùng đường ruột. Đáng nói hơn là sau khi báo lại với phía TikToker trên thì không được xin lỗi mà đại diện bên bán còn cho rằng nguyên nhân có thể là do cô gái ăn thứ khác hoặc có bệnh nền. Điều này khiến cô gái quá bức xúc nên đã đăng bài tố, bởi theo cô, cô không hề ăn thứ gì khác, khẳng định ngộ độc là do ăn lạp sườn.

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 2

Bài tố của bạn P.T.D

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 3

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 4

Hình ảnh của TikToker bị tố

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 5

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 6

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 7

P.T.D cho biết, bạn đã siêu âm, xét nghiệm và được chẩn đoán là nhiễm trùng đường ruột

Ngay sau khi chia sẻ, bài post của cô gái đã nhận lại đủ các ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng shop này bán sản phẩm kém chất lượng, không trung thực về nguồn gốc sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến đối lập, bởi từng mua ăn mà không gặp vấn đề gì. Những người này cho rằng nên xem kỹ lại trước khi phốt bởi có thể hành động tố ở trên là đang “đạp đổ chén cơm” của người khác.

HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột - Hình 8

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Chúng tôi đã liên hệ với phía TikToker trên nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Nguồn: Tổng hợp

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học

Sau 1 năm, nữ Quán quân Olympia gây tranh cãi nhất lịch sử chương trình bây giờ thế nào?

Đúng 1 năm trước, cái tên Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) - Quán quân Olympia năm thứ 21 trở thành cái tên gây sốt mạng xã hội.

Sau khi đăng quang, cô bạn nhận về nhiều ý kiến trái chiều về thái độ tự tin ăn mừng của mình trên sóng truyền hình. Không trốn tránh, cũng không đáp trả antifan, cô bạn Gen Z này chỉ đơn giản tận hưởng chiến thắng của mình cùng lời giải thích: "Mình mới 17 tuổi, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật".

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa qua, Thu Hằng đạt được số điểm khá tốt: 9,2 điểm Toán; 8,25 điểm Văn; 8,25 điểm Vật lý; 8,25 điểm Hóa học; 8,00 điểm Sinh và 9,8 điểm tiếng Anh.

Cùng xem 1 năm qua nữ Quán quân Olympia cá tính này thay đổi những gì nhé!

Quán quân Olympia Thu Hằng đã lấn sân sang mảng TikToker

Từng buồn vì câu nói: "Nếu xinh đã không bị chửi", nhưng giờ đã tự tin hơn nhiều rồi!

Được biết một kỳ học vừa qua, Thu Hằng đã có trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở một trường đại học trong nước. Nữ sinh đang bảo lưu để chuẩn bị học thêm Tiếng Anh, các kĩ năng cần thiết (nấu ăn, học võ...) để chuẩn bị năm sau sang Úc du học.

Nhớ lại một năm trước, Thu Hằng tâm sự bản thân nhận được rất nhiều sau chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Dù sau cuộc thi, nhận về nhiều bình luận tiêu cực về chức vô địch, song nữ sinh tỏ ra không trốn tránh vấn đề này.

"Đến hiện tại, mình vẫn đọc các bài báo về mình. Mình vẫn theo dõi các thí sinh Olympia khác, quan tâm mọi người giờ thế nào. Hiện tại, mình đã đỡ tâm lý hơn rất nhiều vì nhận được nhiều bình luận tích cực hơn. Mình cảm nhận những gì bản thân cố gắng đang dần được công nhận".

Bên cạnh việc học, Thu Hằng tập trung xây dựng kênh YouTube và TikTok cá nhân, song song cùng với việc học Tiếng Anh. Cô bạn cũng mong muốn tạo ra cộng đồng học tập lành mạnh, nơi chia sẻ bí kíp học tập và cả những tips thi Olympia nữa.

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học - Hình 1

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm trước

Sau khi trận chung kết diễn ra, Thu Hằng cho biết câu bình luận buồn nhất từng nhận được là: "Nếu xinh thì đã không bị chửi". Cô bạn sau đó tự cảm nhận: "Sau khi đọc được bình luận đó, mình nhận ra bên cạnh tri thức cũng nên quan tâm cả ngoại hình nữa. Hồi trước mình theo phong cách tomboy, không quá quan tâm đến nhan sắc, giờ thì đã thay đổi cả rồi".

Nếu theo dõi trang cá nhân, có thể thấy Thu Hằng F5 cả về tính cách lẫn ngoại hình. Cô bạn thừa nhận bây giờ mỗi khi ra đường đều phải make-up thì mới tự tin nói chuyện được. Hằng cũng đã thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với bản thân hơn. Nói chung là đã để quá khứ tiêu cực ở đằng sau rồi!

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học - Hình 2

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học - Hình 3

Thu Hằng của hiện tại đã xinh và tự tin hơn rất nhiều!

Nhận xét về cuộc thi chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia sắp diễn ra, Thu Hằng đánh giá cả 4 thí sinh đều có trình độ ngang nhau, khi mỗi người lại có thế mạnh riêng.

Song cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến Việt Thái - nam thí sinh Olympia đang nhận nhiều chú ý sau scandal lộ đoạn tin nhắn nói chuyện quan hệ tục tĩu với bạn gái cũ.

Thu Hằng cho biết: "Dường như mọi người hướng sự chú ý nhiều vào scandal của Việt Thái trước trận chung kết. Đứng ở góc độ của Việt Thái, mình thấy em đang phải chịu áp lực tâm lý rất lớn. Mình cũng đã từng chịu nhiều chỉ trích như vậy, nhưng đó là trong bối cảnh sau trận chung kết. Vậy nên mình mong khán giả sẽ có cái nhìn bớt khắt khe về Thái. Vì ít nhất Việt Thái đã biết bản thân sai và nhận lỗi rồi".

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học - Hình 4

Thu Hằng đánh giá 4 thí sinh ngang tài nhau. Song Việt Thái đang chịu áp lực tâm lý nhiều nhất

Mong muốn về nước nhưng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các Quán quân Olympia luôn khiến khán giả tranh cãi về việc ra đi hay trở về sau khi du học.

Nhận xét về việc các Quán quân Olympia có trở về nước hay không, Thu Hằng nêu quan điểm: "Không phải tự kiêu nhưng mình nghĩ khi đã thành Quán quân Olympia rồi thì trong đầu sẽ có những chiến lược và kế hoạch phát triển sự nghiệp riêng. Nên việc ở lại hay không thì là quyết định của mỗi người, làm sao vừa cân bằng được bản thân mà vẫn cống hiến cho đất nước là được".

Hầu hết các Quán quân Olympia đều trở nên giàu có và thành công trong cuộc sống sau này. Song Thu Hằng tỏ ra khiêm tốn rằng sẽ cố gắng học theo anh chị để có được những thành tựu như vậy. Bản thân cô bạn cũng thấy: "bây giờ mình cũng giàu tinh thần và có chút vốn liếng chính là học bổng Quán quân của chương trình".

Quán quân Olympia Thu Hằng 1 năm sau màn đăng quang gây tranh cãi: Ngoại hình thay đổi rõ rệt, chia sẻ bất ngờ về lựa chọn du học - Hình 5

Quán quân Olympia Thu Hằng chia sẻ về dự định sắp tới: "Mình dự định sẽ học lên Thạc sĩ ở trường của mình tại Úc. Nếu xin được học bổng ở các nước khác thì cũng sẽ đi. Hoặc là trở về Việt Nam để học Thạc sĩ chẳng hạn.

Còn nếu đi làm thì cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi xin việc thì mình sẽ rải đơn, may mắn đâu gọi đi làm thì mình đi làm thôi. Nhưng chắc chắn mình sẽ trở về Việt Nam vì đó là nguyện vọng của cha mẹ, cũng như bản thân tự thấy phù hợp với văn hóa nước mình hơn".

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31CĐM hả hê khi biết Vua cá 'Koi trắng tay', để lại hết tài sản cho vợ cũ sau khi cưới Hà Thanh Xuân38:45NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Người quen hé lộ uẩn khúc sau vụ ly hôn của ‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô, đau lòng nói về con của cặp đôi19:51Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Quang Hải bị tóm gọn khoảnh khắc tình tứ với bồ tại đám cưới Đức Chinh03:57Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lại móc mỉa "vua cá Koi": "Cưới được vợ mà làm thấy ghê, mới có 2 bến đã khóc sướt mướt"03:17‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30

Tiêu điểm

Người đàn ông đưa bồ xinh đẹp đi xem SEA Games bị camera VTV lia trúng: Vợ và hàng xóm ở nhà thấy mà ngơ ngác
10:05:41 23/05/2022
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”
12:23:37 23/05/2022
"Tiểu tam" vụ đi xem chung kết SEA Games với trai đã có vợ lên tiếng: "Em không biết thật mà!"
11:26:24 23/05/2022
"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim
08:24:12 23/05/2022
Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số
10:02:11 24/05/2022
‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?
11:52:54 23/05/2022
Nữ sinh 2k3 làm TNV SEA Games 31 bỗng được VĐV điển trai Thái Lan nhắn tin, đòi tặng quà và còn hẹn ngày gặp lại
10:39:44 24/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Đạt Villa chia sẻ cảm xúc khi không được hôn, thân mật với Vidhia dù ở gần nhau
14:21:22 23/05/2022

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Cái tên cực hot của U23 Việt Nam: "Bên ngoài giản dị, bên trong giàu ngầm”, soán ngôi cả Quang Hải trong đường đua hàng hiệu
19:55:47 24/05/2022
Đoàn kiểm tra của UBND TP Bảo Lộc thông tin nóng về khu đất Ngọc Trinh ‘nổ’ vừa mua ở xã Đại Lào
16:23:45 24/05/2022
Tang lễ mẹ có 1 người phụ nữ xinh đẹp khóc thương, nhìn rõ mặt em mà tôi đờ đẫn
18:27:14 24/05/2022
‘Vua cá Koi' Thắng Ngô lần đầu lên tiếng việc bố ruột vắng mặt tại đám cưới với Hà Thanh Xuân
17:41:32 24/05/2022
CHÍNH THỨC: Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nối lại duyên xưa sau 5 năm
16:11:23 24/05/2022
Tòa phúc thẩm tuyên y án Đường 'Nhuệ' 15 năm tù trong vụ ăn chặn tiền hỏa táng
16:03:17 24/05/2022
Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn
19:10:42 24/05/2022

Tin mới nhất

Con gái của bạn trai L. Phương Anh tung bằng chứng ca sĩ từng muốn bỏ con thứ ba và đứa bé mang họ mẹ

21:34:11 24/05/2022
T.A.T tiếp tục tung những tin nhắn được cho là của L. Phương Anh và vài đối tác bạn bè để bóc trần sự lươn lẹo của nữ ca sĩ này

Anna Trương - Ái nữ kín tiếng nhà diva Mỹ Linh kết hôn, chú rể là ai?

16:53:27 24/05/2022
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước loạt khoảnh khắc hôn lễ ngọt ngào của Anna Trương và chồng Tây tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Anh Quân đã khoe niềm hạnh phúc và hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trong đám cưới của con gái

Linh Rin - Hot girl sắp lấy Phillip Nguyễn, làm dâu nhà tỷ phú có quá khứ ra sao?

15:50:58 24/05/2022
Sau bao đồn đoán thì cựu hot girl Hà thành Linh Rin đã được xác nhận là nàng dâu của gia tộc giàu có nhất nhì Việt Nam. Theo đó, hôn lễ của cô nàng và con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang rất được trông đợi

Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc

13:52:29 24/05/2022
Trước thông tin người đàn ông đã có vợ “tỉnh bơ” dẫn nhân tình đi xem chung kết SEA Games 31 bị ống kính quay trúng khiến vợ và hàng xóm sốc thì mới đây Huấn Hoa Hồng lên tiếng cà khịa cặp đôi

Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài và loạt hot boy sân cỏ U23 Việt Nam khiến CĐM bấn loạn

12:37:27 24/05/2022
Dàn cầu thủ U23 Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Chẳng những gây sốt với những tấm hình chụp vội trên sân cỏ, các chàng trai còn khiến hội chị em gục ngã bởi loạt ảnh đời thường

Lucie Nguyễn, Tường Linh và dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

10:39:51 24/05/2022
Những cô nàng xinh đẹp từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Chính vì vậy, không ít người tò mò về cuộc sống của các bóng hồng sau khi rời chương trình

Tài xế xe ôm công nghệ bị đánh hội đồng gây phẫn nộ

10:24:26 24/05/2022
Netizen không ngừng phẫn nộ trước hành động tàn ác của đám thanh niên đánh hội đồng anh tài xế xe ôm công nghệ trong đêm

Lê Văn Xuân - Trụ cột U23 Việt Nam phải ra nước ngoài phẫu thuật sau chấn thương nặng

09:58:02 24/05/2022
Hậu vệ của đội tuyển U23 Việt Nam - Lê Văn Xuân được xác định bị đứt dây chằng sau trận bán kết với Malaysia ở SEA Games 31 và sẽ phải sang Singapore để tiến hành phẫu thuật

Lễ bế giảng Ams sau 1 năm "vắng bóng": Chỉ 1 khoảnh khắc chứng minh độ chăm học trong truyền thuyết!

09:39:48 24/05/2022
Hôm nay (23/5), lễ bế giảng năm học 2021-2022 của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã chính thức được diễn ra

Dàn nữ chính nổi tiếng của Người Ấy Là Ai: Hiện tại ai cũng xinh đẹp, nhiều người tìm được "nửa kia"

09:05:47 24/05/2022
Dàn nữ chính nhận được nhiều sự quan tâm trong Người Ấy Là Ai, nay ai cũng đều hạnh phúc bên nửa kia của mình.Có thể nói, Người Ấy Là Ai là show truyền hình tụ hội nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp nhất hiện tại. Sau thời gian dài tạm d...

Đến Tiền Giang để một lần thử qua hủ tiếu Mỹ Tho: Món đặc sản nổi tiếng rần rần nhờ một nguyên liệu độc quyền cứ ăn là “dính”

09:00:40 24/05/2022
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử

Lắng nghe những chia sẻ xúc động từ người hùng thể thao Timor Leste: "Cảm ơn Việt Nam đã cổ vũ, niềm nở và yêu thương"

08:55:26 24/05/2022
Felisberto De Deus - vận động viên điền kinh 23 tuổi đến từ Timor Leste nói Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của anh, sau khi nhận được những tình cảm nồng hậu và món quà từ người hâm mộ

Anh thợ sửa khóa lập kỷ lục trúng số, bỗng dưng có tiền tỷ và hậu vận "tan nát" không ngờ

08:50:58 24/05/2022
Giống như bao người lên đời nhờ trúng độc đắc, anh T bắt đầu thay tính đổi nết và quen nhiều bạn mới hơn. Đặc biệt anh ít ở nhà với vợ con, hay la cà nhậu nhẹt rồi gái gú, không màng đến công việc

Người đàn bà đẹp làm chao đảo giới doanh nhân Hà thành, sở hữu nhiều nhà ở phố cổ

08:46:51 24/05/2022
Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868, một phụ nữ nổi danh khắp Bắc kỳ cuối thế kỷ 19. Bà Tư Hồng tên thật là Trần Thị Lan, sinh năm 1868. Cha bà là bác Phó nghèo ở làng Thành Thị, Hà Nam. Bà mồ côi mẹ từ năm 3 tuổi, phải sống...

Vidhia diện áo dài, đội nón lá chuẩn dâu Việt, Đạt Villa bị hối cưới nhanh kẻo lỡ

06:54:48 24/05/2022
Mới đây, Vidhia đã có chuyến ghé thăm đến phố cổ Hội An. Đáng chú ý, bạn gái Đạt Villa lựa chọn bộ trang phục áo dài và nón lá Việt Nam để diện khi thăm quan nơi này khiến dân tình không khỏi thích thú

U23 Việt Nam thắng đậm, cả nước vỡ òa đi bão, đánh thủng cả nồi cơm của mẹ cũng chưa hết phấn khích

11:17:08 23/05/2022
Chiến thắng đầy cảm xúc của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã khiến người dân vô cùng hạnh phúc. Người người đổ ra các tuyến đường trên khắp mọi nơi ăn mừng chiến thắng của nước nhà

‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại

09:56:46 23/05/2022
Trở lại mạng xã hội, tấm hình đầu tiên “Vua cá Koi” đăng không phải với Hà Thanh Xuân mà là cô gái đặc biệt của đời anh

Hậu ồn ào 'giàu bỏ bạn sang bỏ vợ', 'vua cá Koi' chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân

09:52:00 23/05/2022
Thời gian qua, Hà Thanh Xuân và vua cá Koi là hai cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Việc mỹ nhân bolero kết hôn với đại gia U60 làm dấy lên nhiều tin đồn tiêu cực, bản thân vua cá Koi cũng bị nghi vấn giàu bỏ bạn sang...

Có thể bạn quan tâm

Trizzie Phương Trinh đau đớn khi bạn thân nổi tiếng qua đời, Lệ Quyên, Bằng Kiều xót xa chia buồn

Sao việt

21:43:53 24/05/2022
Trizzie Phương Trinh đau đớn thông báo về người bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz qua đời, hàng loạt sao Việt như Lệ Quyên, Bằng Kiều, Thanh Thảo, Quang Dũng,... bàng hoàng không tin vào sự thật và đau xót gửi lời chia buồn

Nhiều bất ngờ trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:42:49 24/05/2022
Đội tuyển Việt Nam vừa công bố danh sách tập trung 23 cầu thủ với nhiều bất ngờ, trong đó có việc tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh không góp mặt

Bạo lực học đường lại khuấy động showbiz Hàn

Nhạc quốc tế

21:42:39 24/05/2022
Những tranh cãi quanh vụ việc tân binh nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM là Kim Garam đã từng liên quan đến bạo lực ở học đường khiến chủ đề này một lần nữa khuấy động showbiz Hàn Quốc

Món thịt bò sống xay nhuyễn của người Pháp

Ẩm thực

21:41:37 24/05/2022
Món thịt bò sống độc đáo - steak tartare - trông có vẻ khó ăn nhưng lại được mệnh danh là cực phẩm của ẩm thực Pháp

Nhiều bất cập tại cầu cảng cá sông Trà Bồng

Đời sống

21:40:41 24/05/2022
Sau gần 10 năm hoàn thành, đưa vào sử dụng, cầu cảng cá sông Trà Bồng, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vẫn không phát huy được công năng như kỳ vọng, tồn tại nhiều bất cập

Tổng thống Ukraine đề cập khả năng đối thoại chấm dứt xung đột

Thế giới

21:39:44 24/05/2022
Ngày 23/5, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định Tổng thống Nga Vladimir Putin là quan chức Nga duy nhất mà ông sẵn sàng gặp để thảo luận về cách chấm dứt cuộc xung đột hiện nay

Tài tử Kim Woo Bin mắc Covid-19

Sao châu á

21:38:02 24/05/2022
Kim Woo Bin đã phải tạm dừng tất cả lịch trình và thực hiện cách lý sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SAR-CoV-2

Vân Dung 3 lần làm mẹ vợ điệu đà, đến ''mẹ vợ Việt Anh'' trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ thay đổi ngoạn mục thế nào?

Phong cách sao

21:31:08 24/05/2022
Khác với 3 lần làm mẹ vợ điệu đà trước đây, Vân Dung vào vai bà Thanh - mẹ vợ Việt Anh trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đúng chất nông thôn: đầu choàng khăn với những bộ trang phục giản dị

Facebook thu 5% phí quảng cáo để nộp thuế ở Việt Nam

Thế giới số

21:28:46 24/05/2022
Chiều ngày 24/5, trang chính thức của Meta, công ty chủ quản mạng xã hội Facebook, đưa ra thông báo về việc thu thêm 5% thuế từ các nhà quảng cáo Việt Nam

Kỷ luật nhưng tò mò, phẩm chất giúp Pep Guardiola trở nên vĩ đại

Bên lề sân cỏ

21:24:28 24/05/2022
Làm thế nào để một người tới từ vùng thị trấn vỏn vẹn 7.000 dân, nằm ở phía Bắc Catalonia có thể bước tới đại sảnh danh vọng của bóng đá thế giới?

Pogba là sao U30 giàu nhất tại Anh

Sao thể thao

21:20:58 24/05/2022
Tờ Sunday Times vừa công bố thống kê về danh sách 10 cầu thủ U30 giàu nhất tại Anh trong năm 2022. Đứng đầu bảng kim tiền là tiền vệ Paul Pogba

Nam diễn viên Jamie Foxx đưa bạn gái mới tới Cannes 2022

Sao âu mỹ

21:19:55 24/05/2022
Cánh săn ảnh của Daily Mail vừa ghi lại loạt ảnh tài tử Jamie Foxx ôm hôn người phụ nữ không rõ danh tính trên du thuyền sang trọng ở miền Nam nước Pháp