Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về

Nghe chuyện đi đẻ sang chảnh của Trang Nemo , không ít chị em trầm trồ, ao ước.

Nếu như trước đây, chuyện đi đẻ thường gắn liền với chiếc làn đựng khăn, tã, phích nước, chậu, cốc… lỉnh kỉnh, chật chội, đông đúc thì ngày nay, mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng, nhàn hạ hơn rất nhiều. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng lên nên con người cũng được hưởng những dịch vụ y tế tốt.

Bên cạnh đó, hệ thống bệnh viện tư, quốc tế cũng đã xuất hiện nhiều, đáp ứng đầy đủ như cầu của bệnh nhân. Đương nhiên, chất lượng dịch vụ tốt sẽ đi kèm với chi phí đắt đỏ. Vì vậy có mẹ đi đẻ chỉ hết 3-4 triệu nhưng cũng có những mẹ đi đẻ hết vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu cũng không phải chuyện lạ.

Chọn một bệnh viện quốc tế để sinh con , hot mom Trang Nemo đã có những trải nghiệm đi đẻ vô cùng nhẹ nhàng, không khác gì một chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn ngày.

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 1

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 2

Trang Nemo thường xuyên “ sống ảo ” tại không gian sang chảnh của bệnh viện mỗi lần đi khám thai .

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 3

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 4

Bà mẹ trẻ nhập viện chờ sinh trước 1 ngày, nằm phòng VIP Suite có chi phí lên tới 11 triệu đồng/ngày.

Chia sẻ về việc lựa chọn bệnh viện để sinh con , Trang Nemo cho biết khi mang thai , cô đã tìm hiểu về các bệnh viện có tên tuổi trong lĩnh vực sản khoa để tham khảo và phát hiện ra American International Hospital (Bệnh viện quốc tế AIH).

Lần đầu đến khám thai tại đây, Trang Nemo ấn tượng vì bệnh viện đẹp, nhiều góc “ sống ảo ”. Vì vậy nên lần nào đi khám cô cũng tranh thủ tạo dáng, chụp hình. Điểm cộng nữa là thái độ của bác sĩ, y tá rất nhiệt tình, niềm nở. Điều đó khiến Trang Nemo cảm thấy quá trình mang thai của mình nhẹ nhàng, không nhiều áp lực.

Trước ngày sinh 1 ngày, Trang Nemo nhập viện theo dõi chờ sinh. Sang ngày hôm sau là cô sinh em bé bằng phương pháp sinh thường. Mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng, bà mẹ trẻ không cảm thấy quá đau đớn và em bé ra đời chỉ sau 2 cơn rặn của mẹ. Trang Nemo cũng không bị rạch tầng sinh môn.

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 5

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 6

Trang Nemo sinh con bằng phương pháp sinh thường một cách rất nhẹ nhàng, không phải rạch tầng sinh môn.

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 7

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 8

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 9

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 10

Mỗi ngày sản phụ cùng người nhà được phục vụ 3 bữa ăn.

Phòng sinh của Trang Nemo là phòng đa chức năng 4in1 (chờ sinh – sinh thường – hồi phục và theo dõi sau sinh) nên không phải chuyển phòng nhiều lần. Tuy nhiên Trang Nemo đã nâng cấp lên phòng VIP Suite sang trọng và nhiều tiện ích hơn. So với phòng thường, phòng VIP Suite rộng rãi hơn, được trang bị thêm phòng khách, tủ lạnh, tivi, giường cho người nhà sản phụ nghỉ ngơi.

Mỗi ngày mẹ và bé sẽ được bác sĩ thăm khám, y ta sẽ đưa em bé đi tắm. Bác sĩ và y tá bệnh viện luôn túc trực bên cạnh sản phụ 24/24, chỉ cần bấm chuông là sẽ đến hỗ trợ. Bệnh viện hỗ trợ tiệt trùng bình sữa cho bé, khi bé uống sữa xong người nhà có thể đem bình ra quầy để đổi bình khác.

Hàng ngày, sản phụ và người nhà đều được phục vụ 3 bữa ăn, sản phụ được chọn món với thực đơn đầy đủ món Âu, món Á… Có thực đơn riêng cho sản phụ sinh thường và sinh mổ. Các bữa ăn đều rất đa dạng, phong phú, ngon miệng. Sản phụ được ăn tại phòng còn người nhà xuống ăn tại căng tin bệnh viện rất sạch sẽ và rộng rãi.

Trang Nemo lưu viện 2 ngày, trước khi ra viện sẽ được thăm khám và còn được tặng quà mang về. Sau những ngày lưu viện, bà mẹ trẻ cảm thấy ưng ý vì mọi thứ rất nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về - Hình 11

Tổng chi phí sinh thường của Trang Nemo hết 65 triệu đồng bao gồm:

- Chi phí sinh thường trọn gói đơn thai phòng sinh 4in1: 39.700.000 đồng

- Nhập viện trước sinh 1 ngày nằm phòng VIP Suite: 11.000.000 đồng

- Chi phí nâng cấp lên phòng VIP Suite trong 2 ngày lưu viện: 10.400.000 đồng/2 ngày

- Chi phí thăm khám cho bé trong ngày lưu viện: 3.300.000 đồng

- Các chi phí phát sinh khác.

Hy vọng những chia sẻ về hành trình sinh nở của hot mom Trang Nemo sẽ giúp chị em có thểm nhiều thông tin về dịch vụ thai sản tại bệnh viện này để tham khảo, lựa chọn một bệnh viện phù hợp với điều kiện của mình để đồng hành trong quá trình chuyển dạ.

Nở rộ bệnh viện tư ở miền Tây

Hàng loạt bệnh viện tư ở Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng... đem lại nhiều lựa chọn dịch vụ y tế cho người dân những vùng xa xôi, giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, đồng thời kích thích phát triển hệ thống y tế công lập.

Nở rộ bệnh viện tư ở miền Tây - Hình 1

Bệnh viện Đột quỵ tim mạch là một trong nhiều bệnh viện tư nhân vừa đưa vào hoạt động ở Cần Thơ. Bệnh viện này cùng với Bệnh viện Nhi đồng (đã hoàn thành) và Bệnh viện Ung bướu (đang xây dựng) tạo thành một khu chuyên điều trị y tế khu vực ven TP Cần Thơ - Ảnh: CHÍ QUỐC

Từ chủ trương xã hội hóa, nhiều bệnh viện tư nhân đã ra đời trải rộng khắp nhiều tỉnh, thành vùng Tây Nam Bộ.

Không chỉ góp phần mở rộng hệ thống y tế mà còn kích thích phát triển hệ thống y tế công lập, đem lại nhiều sự lựa chọn dịch vụ y tế cho người dân ở những vùng xa xôi và giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Từ năm 2011, công trình Bệnh viện Sản nhi Long An (phường 7, TP Tân An, Long An) được khởi công, với mục tiêu nâng cao hệ thống y tế công trên địa bàn đang chịu nhiều áp lực quá tải. Là công trình trọng điểm của tỉnh Long An nhiệm kỳ 2010 - 2015, thế nhưng vì nhiều lý do, nhất và do thiếu vốn, công trình này cứ ì ạch kéo dài quá thời hạn đề ra.

Sự đầu tư bài bản trong việc tiếp thị hình ảnh, cung cách phục vụ chu đáo của các bệnh viện tư đã góp phần rất lớn tạo sự khởi sắc cho bộ mặt y tế của TP Cần Thơ nói chung.

Bác sĩ Lý Hồng Khiêm (phó trưởng phòng kế hoạch - tài chính Sở Y tế TP Cần Thơ)

"Giải cứu" công trình bệnh viện ngàn tỉ

Theo đó, bệnh viện có quy mô thiết kế 500 giường bệnh này được xây dựng trên diện tích gần 14.000m2, với vốn đầu tư hơn 1.300 tỉ đồng. Do công trình cứ ì ạch mãi nên đến năm 2019, UBND tỉnh Long An phải thay đổi mục tiêu, xây dựng một đề án xã hội hóa, chuyển hướng mở gói thầu cho tư nhân vào khai thác.

Bác sĩ Huỳnh Minh Phúc - giám đốc Sở Y tế Long An - cho biết việc chuyển đổi chủ trương xây dựng đề án xã hội hóa kêu gọi tư nhân vào hoạt động xem như mở ra "lối thoát" cho công trình bệnh viện hơn ngàn tỉ. Sau khi trúng thầu, doanh nghiệp đã ngay lập tức chỉnh trang, xúc tiến các thủ tục để nhanh chóng đưa công trình thành cơ sở y tế chất lượng phục vụ cho người dân tỉnh Long An.

"Công ty cổ phần Tập đoàn Thế giới kỹ thuật (TWG, Q.Tân Phú, TP.HCM) trúng thầu hơn 23,5 tỉ đồng mỗi năm. Hiện tỉnh đã cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh theo hình thức phòng khám đa khoa và đang trong quá trình lập thủ tục trình Bộ Y tế thẩm định cấp phép hoạt động", bác sĩ Phúc nói.

Trong khi đó, nhiều địa phương khác ở ĐBSCL cũng đã phát triển mạnh mẽ hệ thống bệnh viện tư nhân từ chủ trương xã hội hóa. Như tại Sóc Trăng, từ năm 2009, Trung tâm y khoa Hoàng Tuấn (phường 3, TP Sóc Trăng) chính thức hoạt động, đánh dấu sự kiện lần đầu tiên tư nhân đầu tư vào lĩnh vực y tế ở tỉnh này.

Đến năm 2016, trung tâm này phát triển thành Bệnh viện đa khoa Hoàng Tuấn với 10 khoa, phòng và trên 70 bác sĩ, trong đó 5 bác sĩ chuyên khoa II, còn lại đều chuyên khoa I. Ngoài khoa thận nhân tạo mới đưa vào hoạt động, bệnh viện đa khoa này cũng đang mở rộng quy mô xây thêm khoa khám, điều trị dịch vụ chất lượng cao.

Ngoài bệnh viện tư nhân đầu tiên trên, Sóc Trăng còn có Bệnh viện chuyên khoa mắt tư nhân (đường Lê Hồng Phong, phường 3, TP Sóc Trăng) đã đi vào hoạt động. Bệnh viện Phương Châu (đường Phú Lợi, phường 2, TP Sóc Trăng) có kinh phí đầu tư 20 triệu USD, quy mô 6 tầng với 100 giường bệnh cũng sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

"Những bệnh viện tư này đa số đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trước đây, người dân Sóc Trăng thường nghĩ đến TP Cần Thơ hoặc TP.HCM mỗi khi có bệnh, nhưng nay tâm lý đó đã giảm dần, khi họ nhận thấy các bệnh viện gần nhà cũng hiện đại và chất lượng" - bác sĩ Trần Văn Khải, phó giám đốc phụ trách Sở Y tế Sóc Trăng, nói.

Tại Vĩnh Long, tháng 7-2018, Bệnh viện đa khoa Triều An Loan Trâm (xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long) được đầu tư hơn 800 tỉ đồng đi vào hoạt động, với quy mô 500 giường, 6 phòng mổ hiện đại, khu điều trị VIP cùng trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến...

Đến tháng 10-2018, tỉnh này lại tiếp tục có Bệnh viện đa khoa Xuyên Á - Vĩnh Long (phường 9, TP Vĩnh Long) khánh thành với quy mô 10 tầng, tổng mức đầu tư 1.150 tỉ đồng, với 28 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, gồm cả chuyên khoa sâu như can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở, mạch máu, thần kinh - sọ não...

Nở rộ bệnh viện tư ở miền Tây - Hình 2

Bệnh viện Vinmec tại Cần Thơ đã xây dựng xong phần thô, đang hoàn thiện những hạng mục còn lại - Ảnh: CHÍ QUỐC

Thay đổi bộ mặt hạ tầng y tế

Việc xã hội hóa y tế ở TP Cần Thơ trong những năm qua cũng có kết quả rất rõ rệt khi đang có đến 6 bệnh viện ngoài công lập hoạt động gồm Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Bệnh viện quốc tế Phương Châu, Bệnh viện Hòa Hảo Medic Cần Thơ, Bệnh viện Tâm Minh Đức, Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cần Thơ, Bệnh viện đa khoa quốc tế SIS.

Bên cạnh đó, 3 bệnh viện do tư nhân đầu tư khác cũng đang xây dựng là Bệnh viện quốc tế Vinmec (dự kiến hoạt động trong năm 2020), Bệnh viện đa khoa Nam Cần Thơ, Bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa gan mật Trung Sơn.

Bác sĩ Lý Hồng Khiêm, phó trưởng phòng kế hoạch - tài chính Sở Y tế TP Cần Thơ, nhận định: "Để cạnh tranh, các bệnh viện tư thường triển khai đầu tư mạnh vào kỹ thuật cao và chuyên sâu như: can thiệp tim mạch, kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, lưu giữ tinh trùng, lưu giữ phôi, chụp mạch vành, chụp MRI cản quang, chụp DSA và nhiều kỹ thuật mới khác...

Đồng thời, sự đầu tư bài bản trong việc tiếp thị hình ảnh, cung cách phục vụ chu đáo của các bệnh viện tư này cũng góp phần rất lớn tạo sự khởi sắc cho bộ mặt y tế của TP Cần Thơ nói chung".

Trong khi đó, ông Phạm Thành Nhơn, phó giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư tỉnh An Giang, cho biết hiện tỉnh này có đến 5 bệnh viện tư nhân lớn đang hoạt động, góp phần rất lớn trong việc phát triển cơ sở hạ tầng y tế để phục vụ người dân từ TP Long Xuyên, TP Châu Đốc đến thị xã Tân Châu.

"Hiện tại, tỉnh An Giang đang khuyến khích các bệnh viện tư nhân này tiếp tục đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng, nâng cao các kỹ thuật chữa bệnh chuyên sâu nhằm góp phần tạo nên một hệ thống y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bà con vùng tứ giác Long Xuyên nói chung", ông Nhơn nói.

Còn ở Sóc Trăng, sau khi đầu tư bệnh viện đa khoa thành công, Công ty TNHH Hoàng Tuấn cũng đã tiếp tục phát triển đa dạng hơn về cơ sở y tế khi chi ra 45 tỉ đồng xây dựng Trung tâm an dưỡng Hoàng Tuấn ở ngay TP Sóc Trăng.

Đồng thời, chủ đầu tư này cũng chi ra tiếp 50 tỉ đồng để xây dựng Trung tâm y khoa Hoàng Tuấn ở thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng), dự kiến năm 2021 sẽ hoạt động.

Ông Trần Hoàng Thắng - chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu - cho biết một khi Trung tâm y khoa Hoàng Tuấn đi vào hoạt động, mỗi ngày khám và điều trị từ 200 đến 300 bệnh nhân, giảm áp lực rất lớn cho các bệnh viện công.

"Rất mừng là bà con dân tộc Khmer ven biển có điều kiện chăm sóc y tế tốt hơn, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đi xa, rất thuận lợi cho bà con", ông Thắng hào hứng cho biết.

Nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư

Ngoài các chương trình thu hút đầu tư theo mục tiêu xã hội hóa chung của Chính phủ, nhiều địa phương ở ĐBSCL cũng uyển chuyển tạo thêm nhiều hình thức mời gọi doanh nghiệp quan tâm phát triển y tế địa phương.

Như tại TP Cần Thơ đang kêu gọi đầu tư xã hội hóa y tế trong thời gian tới với ưu đãi giảm 100% tiền thuê đất đối với dự án xã hội hóa trên địa bàn các huyện, giảm 80% tiền thuê đất đối với dự án trên địa bàn quận Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt... Đồng thời đang tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án về y tế đa dạng, chuyên sâu hơn như bệnh viện điều dưỡng và chăm sóc người già, bệnh viện chuyên khoa nội tiết...

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hồ (giám đốc điều hành Bệnh viện quốc tế Phương Châu, TP Cần Thơ): Chăm sóc bệnh nhân tốt nhất

Nở rộ bệnh viện tư ở miền Tây - Hình 3

Là một bác sĩ chuyên khoa phụ sản 20 năm công tác trong ngành, tôi thấy nhu cầu của người dân trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà đặc biệt là sản phụ khoa rất lớn. Do đó tôi quyết tâm vận động nguồn lực tài chính từ gia đình để xây dựng bệnh viện chuyên khoa phụ sản, cung cấp dịch vụ sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân trong khu vực ĐBSCL.

Hiện bệnh viện hoạt động đa khoa nhưng chuyên sâu vẫn là lĩnh vực sản phụ khoa với 100 giường bệnh, chúng tôi đã mở rộng sang các địa phương lân cận như Bệnh viện Phương Châu Sa Đéc đã hoạt động, và sắp tới là Bệnh viện Phương Châu Sóc Trăng.

Chúng tôi coi bệnh nhân như khách hàng để chăm sóc một cách tốt nhất. Chủ trương xã hội hóa y tế đã có, tiềm năng ở miền Tây cũng còn rất nhiều, quan trọng là khi đầu tư phải giữ đúng cam kết về dịch vụ, chất lượng thì sẽ có khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn (giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn): Giúp người dân không đi xa, tốn kém

Nở rộ bệnh viện tư ở miền Tây - Hình 4

Chứng kiến cảnh người dân Sóc Trăng chập tối đón xe đò, thức trắng đêm đi TP.HCM để kịp lấy số khám bệnh là nguyên nhân thôi thúc chúng tôi đầu tư xây dựng phòng khám. Chúng tôi đã dồn hết sức vào việc trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, chiêu mộ bác sĩ giỏi khắp nơi để đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh, giúp người dân không phải lặn lội đường xa, tốn kém thêm chi phí.

Cũng nhờ có địa phương tạo điều kiện rất thuận lợi cho doanh nghiệp trong chủ trương xã hội hóa y tế nói chung mà chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thêm nhiều cơ sở y tế như hiện nay. Và tôi cố gắng để sẽ còn đầu tư mở rộng, nâng cao chất lượng các cơ sở y tế hơn nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49

Tiêu điểm

Nóng: Bị CA triệt phá vì bán hàng nhái, CEO chuỗi cửa hàng livestream “chốt đơn” đáp trả: “Đừng ép vào đường cùng”
17:05:39 20/01/2021
Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo
13:19:42 20/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"
08:49:54 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
Bầu lần 2 Chúng Huyền Thanh được chồng soái ca cưng như bà hoàng
20:23:09 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021

Tin mới nhất

Tưởng bị ngó lơ, ca sĩ hát rong bỗng được 4 "hoàng thượng" cổ vũ

05:01:46 21/01/2021
Sau một hồi ngồi đàn hát, những tưởng sẽ không có ai tới ủng hộ, người ca sĩ đường phố vô cùng bất ngờ khi 4 vị khán giả đặc biệt là những chú mèo xuất hiện.

Chú mèo bị tưởng là ăn xin chỉ vì ngồi vỉa hè chờ chủ mua đồ

04:56:07 21/01/2021
Hình ảnh chú mèo cau có ngồi bên lề đường và được những người qua lại cho tiền đã khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Con đòi làm “racing boy”, người mẹ nghèo gọi cửa giữa đêm để vay tiền

23:14:28 20/01/2021
Đang ở trọ, kinh tế khó khăn, nhưng người phụ nữ ấy đành cắn răng chạy vạy khắp nơi để gom tiền mua cho đứa con trai xe máy bởi nếu không cậu đòi nghỉ làm.

Nhóm nam sinh khiến các bạn nữ trong trường đứng ngồi không yên, hò hét khản tiếng khi biểu diễn văn nghệ

23:02:50 20/01/2021
Thể hiện nhiều bài nhảy kết hợp, nhóm nam sinh trường này khiến fangirl đứng ngồi không yên.

Sự thật clip chú rể 15 tuổi, mặc áo khoác quần bò làm đám cưới gây xôn xao ở Hà Tĩnh

22:59:28 20/01/2021
Hình ảnh chú rể quá thấp bé cùng với thông tin cặp đôi kết hôn khi chú rể mới 15 tuổi khiến dư luận được một phen bàn tán xôn xao.

Chú chó được 'con sen' trang bị đồ để đón Tết, biểu cảm sang chảnh bên bộ trang sức 'siêu ngầu' khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả

22:56:15 20/01/2021
Được chủ khoác bộ đồ trang sức đón Tết, chú chó khiến dân mạng thích thú với biểu cảm sang chảnh quý tộc của mình.

Trào lưu cưới trước yêu sau, cuộc gặp đầu tiên cũng là ngày kết hôn: Không đặt niềm tin để khỏi thất vọng nếu chia xa

22:53:52 20/01/2021
Ngày càng nhiều người trẻ ở Indonesia (quốc gia Hồi giáo lớn nhất thế giới) bỏ qua bước hẹn hò và tiến thẳng tới hôn nhân sau thời gian trò chuyện.

Chàng trai trổ tài làm 'Food stylist' biến chú cua thành siêu nhân khiến dân mạng ngả mũ thán phục

22:51:32 20/01/2021
Chỉ với một con cua, anh chàng này đã nhanh chóng biến tấu thành một siêu nhân dũng mãnh khiến dân mạng chỉ biết thốt lên quá đỉnh.

Nam sinh được đích thân MC Olympia "đặt gạch", 5 năm sau quay lại học vấn siêu đỉnh, ngoại hình lột xác xuất thần

22:48:54 20/01/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia kể từ khi lên sóng đã trở thành ước mơ của mỗi học sinh ngồi trên ghế nhà trường, cũng là niềm tự hào cho ai được góp mặt tham gia dù chỉ ở vòng thi tuần.

Chim bồ câu có màn dậy thì thành công số 2 hiếm loài nào dám nhận số 1, thuở còn non nhìn chán đời không chịu được

22:46:05 20/01/2021
Màn lột xác của chim bồ câu đang khiến dân mạng ngỡ ngàng. Khi trưởng thành cũng duyên dáng là thế ai ngờ thuở bé lại xấu lạ!

Nhờ thức khuya lướt mạng, cô gái tận mắt thấy tên trộm lật nóc nhà định lẻn vào trong

22:43:03 20/01/2021
Nếu không vì thức khuya lướt Facebook thì có lẽ nhà cô gái này sẽ bị trộm đột nhập từ mái nhà!

PGĐ Điền Quân Khương Dừa bị người lạ gọi điện chửi thậm tệ và cách xử lí bất ngờ

22:38:58 20/01/2021
Cách xử lý của Khương Dừa gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động này.

Bị chê "nhà giàu học dốt", nữ sinh RMIT đáp trả cực gắt: 8.0 IELTS, giải Vàng quốc gia

22:37:11 20/01/2021
RMIT vốn nổi tiếng là trường con nhà giàu với mức học phí lên đến hơn 1,2 tỷ đồng/4 năm.

Lên máy bay, cô gái "đau đớn" nhìn 1 bên tai nghe AirPods rơi ngay trước mắt nhưng không thể lấy được

22:29:40 20/01/2021
Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, cười không nổi mà khóc cũng không xong chưa? Dù rồi hay chưa, hãy xem tình huống mà cô gái dưới đây gặp phải, để hiểu thế nào là gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời nhé! 

Nhìn lại nhan sắc của streamer bạc tỷ ViruSs: Từ thiếu gia nhạc viện đến chủ tịch 4-5 công ty gaming lớn ở Việt Nam

22:25:57 20/01/2021
Từ game thủ chuyên nghiệp, ViruSs rẽ hướng sang nghiệp streamer và đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực từ stream đến âm nhạc. Nam streamer còn được fan ưu ái xếp vào hàng “Tứ hoàng” streamer đình đám nhất Việt Nam.

Xôn xao chuyện cô gái từ miền Trung ra Hà Nội gọi xe không qua app, liền bị tài xế trung niên "hét giá" 300k cho 7km

22:08:57 20/01/2021
Do vội đi làm lại được bác tài xế trung niên mời đi xe nên cô gái đã lên xe ôm của một người mặc đồng phục tài xế công nghệ và không thương lượng giá cả.

Phát hiện con gái 3 tuổi có gần 30 vết kim đâm trên cơ thể, mẹ điên tiết gọi cô giáo thì nhận được lời giải thích hoang đường

22:06:58 20/01/2021
Người mẹ và dư luận đều phẫn nộ với phản ứng của nhà trường và lời bao biện của giáo viên.

Người chơi hệ "đẹp theo gen" đồng loạt khoe mẹ: Từ thập niên 90 đã chất lừ, giới trẻ bây giờ xem lại vẫn phải nể

22:03:17 20/01/2021
Chắc chắn đã nhiều hơn 1 lần bạn thắc mắc bố mẹ mình hồi trẻ trông thế nào rồi nhỉ? Riêng với hội trai xinh gái đẹp, bố mẹ của họ còn được dân tình chú ý hơn.

Chuyển đến nhà mới, gia đình phát hiện chiếc gương kỳ quái dính chặt vào tường và quyết gỡ nó ra để rồi biết được thứ rợn người bên trong

22:01:06 20/01/2021
Được dọn đến ngôi nhà mới mua là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với bất kỳ ai bởi đó sẽ là nơi mình gắn bó trong tương lai.

Cô bé tiểu học ngồi làm bài thi, mọi chuyện rất bình thường cho đến khi nhìn lên mái tóc, cô giáo phải thốt lên: Mẹ con bá đạo quá!

21:57:18 20/01/2021
Cô giáo coi thi cũng không thể nhịn cười và chụp lại ảnh của học trò rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Hình ảnh xúc động: Người đàn ông suy sụp khi mẹ già qua đời, vịn vai con khóc nấc như đứa trẻ "Mẹ bố mất rồi con ạ"

21:51:00 20/01/2021
Sau khi mẹ mất, người đàn ông đã không thể mạnh mẽ thêm được nữa mà khóc nấc lên, vỗ vai con rồi nói Mẹ bố mất rồi con ạ.

Hẹn hò Tinder gặp trúng booking bar "dí bill" 6 triệu, người trong cuộc nói gì?

21:48:29 20/01/2021
Chỉ vừa mới đây, thông tin về một thanh niên bị bạn quen qua Tinder dí bill 6 triệu đã gây sốt khắp các trang mạng xã hội.

Coi búp bê người lớn là bạn gái, xin bố mẹ cho kết hôn và sống cùng, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng sững sờ

21:45:39 20/01/2021
Nhìn cái cách mà anh chàng đối xử tốt với bạn gái, cộng đồng mạng không khỏi kinh ngạc vì sự tận tụy và những chia sẻ.

Bài hát chủ đề WeChoice Awards 2020 ra mắt khiến giới game thủ cũng sốt xình xịch, Nam Blue và nhiều streamer thi nhau chia sẻ trên mạng xã hội

21:44:02 20/01/2021
Có lẽ chính sự ưu ái của giải thưởng dành cho những người làm trong ngành game nên họ cũng vô cùng quan tâm đến những vấn đề bên lề của WeChoice Awards 2020.

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon sắm Porsche Cayenne Coupe bạc tỷ chơi Tết: Đợi 7 tháng mới có xe, thay chiếc Mercedes-Benz C 300 đã 3 năm tuổi

21:38:12 20/01/2021
Chiếc Porsche Cayenne Coupe này được vợ chồng gia đình Cam Cam mua chính hãng và nhận bàn giao tại TP. HCM.

Bái phục gia chủ sở hữu cổng nhà có "1-0-2", được dân tình mệnh danh đây là "chiếc cổng chống trộm tốt nhất thế giới"

21:36:48 20/01/2021
Đã quá nhiều lần bạn thấy một ngôi nhà có chiếc cổng độc đáo, đắt giá, nhưng đã bao giờ bạn thấy chiếc cổng bằng... trạm điện hạ thế, thách thức mọi loại trộm chưa?

Tự "xích cổ", bịt mắt rồi nhảy sexy trên sóng như diễn viên phim người lớn, nữ streamer "bay màu" trong nốt nhạc

21:32:36 20/01/2021
Những hành động cực kỳ khó hiểu của cô nàng streamer khiến cho người xem cũng phải thấy đỏ mặt.

Đi họp phụ huynh thấy thành tích của con chỉ ở mức "là là mặt đất", bố không mắng mà tung "tâm thư", nội dung gây bão khắp MXH

21:30:53 20/01/2021
Chắc hẳn nhiều cha mẹ cũng đã từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi lần đầu đi họp phụ huynh như ông bố này!

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.

Cody - Đỗ Hoàng Dương gặp nhau là thả thính điên đảo, vừa mới thân thiết đã đưa về quê 'ra mắt' gia đình

Phim việt

22:54:05 20/01/2021
Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương trong tập 3 Em là chàng trai của anh đang dần tiến triển rất tốt.