Hốt hoảng phát hiện tin nhắn mùi mẫn con gái gửi ’sugar daddy’

Đọc tin trên báo, tôi cứ nghĩ chuyện xảy ra ở đâu đấy, không ngờ lại rơi trúng con gái mình. Sao vợ chồng tôi còn sống lù lù, nuôi nó học đại học mà nó còn lên mạng tìm ‘ bố nuôi ’ (sugar daddy) chu cấp vài triệu mỗi tháng?

Hốt hoảng phát hiện tin nhắn mùi mẫn con gái gửi sugar daddy - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi là công chức ở tỉnh trung du miền núi. Chúng tôi có hai con gái . Con lớn hiện là sinh viên năm hai một trường đại học ở Hà Nội.

Chuẩn bị cho các con đi học xa nhà, lo con không an toàn khi đi thuê nhà, vợ chồng tôi quyết định bán một nửa đất mặt đường ở thành phố nơi gia đình đang sinh sống, thêm thắt tiền tiết kiệm chúng tôi mua được căn chung cư ở quận Thanh Xuân cho con ở trong quá trình đi học.

Con bé cứ 2 tuần lại về nhà một lần. Mỗi lần đi, tôi đều chuẩn bị sẵn cho con đủ các loại thực phẩm như cá kho, thịt kho, trứng, thịt bò, gà… để con cất tủ lạnh ăn đủ đến lần về nhà tiếp theo. Thi thoảng, vợ chồng tôi đi Hà Nội công tác, chúng tôi vẫn về nhà ở cùng con.

Hai năm trôi qua, con bé vẫn ngoan ngoãn như ngày nào trong mắt vợ chồng tôi. Con cũng chẳng nhắc gì tới chuyện yêu đương. Đôi ba lần tôi hỏi, cháu đều nói “con bận học”, kết quả học qua các học phần con đều vượt qua nhẹ nhàng. Thế nên tôi yên tâm hoàn toàn.

Gần đây, đọc được trên báo chí chuyện các thiếu nữ chạc tuổi con tôi vào các nhóm mạng xã hội kiếm tìm “ bố nuôi ” (sugar daddy). Yêu cầu về các sugar daddy là vừa cần có đủ tiền để chu cấp cho “con gái nuôi” mỗi tháng 6-15 triệu, vừa cần là người “có học thức, lịch sự, tử tế, biết điều, ưa nhìn, không kì kèo, tôn trọng riêng tư, tuần chỉ gặp 1-2 lần”.

Đổi lại, để chứng tỏ bản thân xứng đáng với các yêu cầu khắt khe trên, các cô gái cũng ghi những đặc điểm đáng ngưỡng mộ ở mình như còn trẻ, đang là sinh viên, xinh xắn, “ngoan hiền, cao 1m65, 3 vòng vừa đủ”. Ngoài ra, còn có những yêu cầu khác như muốn tâm sự, xem phim , hoặc “học hỏi về cuộc sống, xã hội ” từ các sugar daddy.

Không muốn mình lạc hậu so với con trẻ, đặc biệt là muốn biết các con đang nghĩ gì để có thể đồng hành cùng con, tôi lập tức lập nick ảo, đổi ảnh đại diện có độ khiêu khích vừa phải và âm thầm xin gia nhập mấy nhóm kín này.

Trải qua các câu hỏi của nhóm đặt ra tôi trở thành thành viên của một nhóm “ bố nuôi ” tìm kiếm “con nuôi”. Ban đầu cũng chỉ với mục đích “tàu ngầm” xem bọn trẻ hiện chơi gì, nghĩ gì… nhưng khi trở thành thành viên của nhóm thì tôi sốc thực sự.

Bởi qua các tin nhắn tôi nhận ra hầu hết các mối quan hệ sugar daddy – sugar baby sẽ bao gồm cả yêu cầu về quan hệ tình dục. Ở đó, không chỉ có các cháu gái mà nhiều nam thanh niên cũng đi tìm sugar baby của mình. Các “ bố nuôi ” cũng đặt ra yêu cầu “con nuôi” phải học đại học có tiếng, ngoan ngoãn, nghe lời, thậm chí phải “sạch sẽ, không ăn chơi”. Trong đó, không ít “bố nuôi” công khai đã có gia đình nhưng vẫn muốn có thêm “con nuôi” với số lần gặp gỡ 2 lần/ tuần kèm mức “tiền nuôi” khởi điểm là 7 triệu đồng/tháng.

Thấy được lối sống lệch lạc của một bộ phận giới trẻ, tôi thầm nghĩ may quá con mình không sa đà vào chuyện này. Thế nhưng, tôi đã đặt niềm tin nhầm chỗ.

Tuần trước, trong lần đi công tác đột xuất, tôi qua nhà với con mà không báo trước. Bật máy tính xách tay của con lên, đập vào mắt tôi là hàng loạt những tin nhắn từ nick ảo do con lập ra mà chưa kịp thoát với những nội dung tương tự như những gì tôi đã đọc được trong nhóm tìm “bố nuôi- con nuôi”.

Trong đó, có tin nhắn hủy lịch gặp vì “bố nuôi” bận đi công tác. Ông “bố nuôi” này cũng không quên nhắn gửi tới con gái tôi rằng “lần sau về bố bù” và hứa sẽ mua quà, đưa tiền chu cấp

Tôi chết lặng. Những dòng tin nhắn mùi mẫn nhẩy múa trước mắt. Con gái tôi đã 20 tuổi rồi, được bố mẹ nuôi ăn học đầy đủ, vậy con còn cần mấy triệu của “bố nuôi” ất ơ kia làm gì? Vì sao con tôi lại đổ đốn đến như vậy? Vì sao , vì sao ?

Máu xộc lên não, tôi gập máy tính, cố tỏ ra bình thường chờ con về. Vẫn như cách tôi trao đổi với con hàng ngày, tôi bắt đầu câu chuyện bằng câu nói: “Mẹ cần con trung thực…”.

Con bé sau một hồi chối quanh thì cũng thừa nhận chuyện hẹn hò với “bố nuôi”. Nó bảo chỉ mới gặp gỡ nói chuyện với “bố nuôi” 3 lần. Ông ta cũng muốn “lên giường” cùng con nhưng nó muốn thêm thời gian nữa khi nó đủ hiểu về “bố nuôi”.

Đau đớn ê chề, thế này có khác gì mại dâm. Tôi cứ nghĩ chuyện xảy ra ở đâu đấy nhưng không ngờ lại xảy ra với chính con gái mình. Mà nào tôi có để con sống khổ cực, thiếu thốn cho cam!

Vừa than thở vu vơ "tháng này nhiều khoản chi tiêu", chồng bỗng nắm tay tôi, thốt lên chỉ 10 từ mà làm tôi chết lặng

Nghĩ đến tiền nong mà đau hết đầu, tôi thở dài than vãn với chồng: "Tháng này nhiều khoản chi tiêu quá anh ạ...", ai ngờ chồng nói lại một câu...

Chào mọi người,

Chồng tôi là người đàn ông một đời vợ, lại có con riêng. Khi trước, dù bạn bè, gia đình đều khuyên tôi hết lời, bảo tôi chớ "đâm đầu vào bụi rậm". Họ nói tôi chưa kết hôn lần nào, điều kiện lại ổn, thừa sức lấy được người đàn ông hơn anh.

Vì yêu anh bằng sự chân thành chẳng chút toan tính, tôi bỏ ngoài tai tất cả can ngăn. Đến khi tôi mang thai, cuối cùng bố mẹ mới chấp nhận cho tôi làm đám cưới với anh.

Cuộc sống hôn nhân khiến tôi nhận ra mình đã suy nghĩ quá ngây thơ. Nhưng bước chân vào rồi, tôi đâu còn cách nào khác, đâm lao thì phải theo lao vậy.

Con gái riêng ở với vợ cũ của chồng, anh nhận chu cấp hàng tháng. Tôi luôn tạo điều kiện để anh thực hiện trách nhiệm làm cha. Thậm chí có tháng chồng tiêu pha quá đà, tôi còn bỏ tiền túi của mình đưa anh gửi cho vợ cũ. Chuyện thăm nom con riêng, tôi càng không cấm cản.

Lương của chồng tôi chẳng nhiều nhặn gì, vợ cũ của anh thừa biết điều đó. Thế mà ngoài khoản chu cấp hàng tháng, chị ấy liên tục đòi anh mua thêm thứ này thứ kia cho con gái. Anh thì thương con không đủ cha mẹ nên luôn đáp ứng mọi yêu cầu của vợ cũ.

Vừa than thở vu vơ tháng này nhiều khoản chi tiêu, chồng bỗng nắm tay tôi, thốt lên chỉ 10 từ mà làm tôi chết lặng - Hình 1

Mỗi khi tôi bóng gió trách móc thì anh lại đau khổ tự trách bản thân vô dụng, không lo được cho tôi và con. (Ảnh minh họa)

Nói đến đây chắc mọi người hiểu hàng tháng anh chẳng mang về đưa cho tôi được bao nhiêu để chi tiêu trong nhà rồi. Anh ỷ vào việc lương tôi cũng khá nên mặc tôi lo liệu mọi thứ, một mình tôi nuôi con chung của 2 vợ chồng.

Mỗi khi tôi bóng gió trách móc thì anh lại đau khổ tự trách bản thân vô dụng, không lo được cho tôi và con. Anh bảo, anh chỉ ước mình tài giỏi hơn nữa, cho thể chăm sóc chu toàn hai bên. Chỉ là anh thương con gái phải chịu thiệt thòi, không được bố ở cùng, muốn bù đắp cho đứa trẻ. Nhìn anh dằn mặt mình thành như vậy, tôi lại chẳng nỡ nói nặng lời.

Hôm vừa rồi, chưa hết tháng mà tôi đã cạn sạch tiền lương. Nào ăn uống trong nhà, rồi con bị ốm, tôi cũng mất 1 khoản chữa bệnh... đủ thứ chi tiêu đổ lên đầu tôi. Còn anh, vừa lĩnh lương xong vợ cũ đã đòi mua laptop cho con gái học tiếng Anh, tiền hết sạch trong một nốt nhạc.

Nghĩ đến tiền nong mà đau hết đầu, tôi thở dài than vãn: "Tháng này nhiều khoản chi tiêu quá...". Ai ngờ chưa nói hết câu, anh đã nắm chặt tay tôi, nghẹn ngào thốt lên: "Xin em đừng cắt tiền trợ cấp cho con anh". 10 chữ ấy lọt vào tai khiến tôi chết lặng.

Sự việc ngày hôm đó khiến tôi chán chường không còn thiết tha tranh luận, phân bì với anh nữa. Tôi bên này bắt anh phải lo cho gia đình, vợ cũ bên kia thì đòi anh chăm sóc con gái riêng, năng lực của anh chỉ đến thế, mọi thứ chẳng biết sẽ ầm ĩ thành dạng gì.

Cũng vì tránh phiền phức và sợ nhà chồng lẫn người đời trách tôi là mẹ kế khắc nghiệt, lâu nay tôi vẫn mặc anh muốn làm gì thì làm. Nhưng tôi thấy mờ mịt về tương lai quá, cứ cái đà này hôn nhân của tôi sẽ đi về đâu đây?

(lienha...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

POCO X3 phát nổ khi đang sạc, Xiaomi chối bỏ trách nhiệm 

Đồ 2-tek

02:14:23 21/04/2021
Mới đây, thêm một tai nạn nổ điện thoại đã xảy ra với một người dùng Ấn Độ. Anh này cho biết chiếc POCO X3 của anh ta mua hồi cuối năm ngoái đã phát nổ trong quá trình sạc, khiến hư hỏng toàn bộ máy. May mắn thay, không có thiệt hại nào...

Tin tặc đang đánh cắp tiền điện tử của nhau qua Telegram 

Thế giới số

02:05:43 21/04/2021
Một phần mềm độc hại nhằm ăn cắp tiền điện tử đang được phân phối qua các kênh Telegram, nhắm vào đối tượng là những tay tin tặc nghiệp dư.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ

Sao việt

23:37:25 20/04/2021
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh vừa hé lộ bộ ảnh cưới đẹp như mơ chụp tại Đà Lạt.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.